Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

VIỆT TÂN TIẾP TỤC THỂ HIỆN RÕ BẢN CHẤT DỐI TRÁ CỦA MÌNH


NAM PHONG
"Đừng có mắc cỡ", "Cứ lấy thoải mái, cái này là lòng của dân á", "Hông có mấy chú cũng cực khổ lắm bộ!"... là những câu nói mộc mạc của người dân miền Tây trong clip về cuộc hành quân của một trung đoàn quân đội đã gây được sự mến mộ, thắm hơn tình quân dân được đăng tải các trang mạng những ngày qua.
VIỆT TÂN
Cảm xúc bày tỏ của rất nhiều độc giả qua hành động của người dân xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, An Giang, ảnh chụp màn hình
Với thắm tình quân dân như “cá với nước”... người dân ở ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn (An Giang) đã vui vẻ, chủ động trao tận tay khoảng 300 phần bánh mì và nước suối để trao cho đơn vị bộ đội ngang qua ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, An Giang ngày 11/11 vừa qua. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Câu chuyện này đã làm lay động tình cảm của mỗi người xem làm thắm hơn tình quân và dân trong thời bình dựng xây đất nước, chính điều này đã được sự hoan nghênh, yêu thích của rất nhiều độc giả.
Tuy nhiên, Việt Tân - một tổ chức khủng bố, trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam luôn thể hiện mưu đồ lợi dụng cơ hội và tiến hành hoạt động chống phá qua việc tuyên truyền, xuyên tạc hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đánh lừa nhân dân hướng dư luận về phía mình nhằm thực hiện cho những mưu đồ đen tối.
Câu chuyện hành quân của một đơn vị bộ đội qua ấp Giồng Cát, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, An Giang ngày 11/11 và những hành động thắm tình quân dân của người dân nơi đây đối với đơn vị này lại được Việt Tân biến tấu quy chụp, xuyên tạc với luận điệu: Clip gợi nhớ những năm chinh chiến. Giờ đất nước hết chiến tranh rồi mà các anh đi đâu về đói lắm sao mà dân phải uỷ lạo thế này? Thế phần ăn của các anh quân đội không lo nổi sao? Cũng lạ, dân làm sao biết các anh đi qua làng mà chuẩn bị quà cáp, gói ghém cẩn thận thế kia!...”
VIỆT TÂN
Bài viết xuyên tạc đả kích lực lượng quân đội trên Facebook Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Câu chuyện hành quân của một đơn vị bộ đội qua các miền quê là chuyện quá quen thuộc trong thời chiến cũng như thời bình hiện nay. Việc hành quân ngày đêm là kế hoạch, nhiệm vụ mà chúng ta có thể thường thấy đối với các đơn vị bộ đội, lực lượng vũ trang nhằm tạo nên tính thường trực cũng như tinh thần chủ động đối phó trong mọi hoàn cảnh nếu chiến tranh có xảy ra. Đồng nghĩa những cuộc hành quân đó là những tình cảm sự gửi gắm, yêu thương của người dân nơi có những cuộc hành quân đi qua được thể hiện qua những cái ôm, gói lương khô, tấm bánh, cử chỉ thân thiện... tất cả là điều rất đỗi bình thường và thường xuyên xảy ra bởi tình quân dân như “cá với nước”, thân thuộc, gần gũi từ quá khứ cho đến hiện tại.
Tuy nhiên trong suy nghĩ của những kẻ luôn mưu đồ chống phá xấu xa như Việt Tân thì đó là một vấn đề khác. Việt Tân - đứa con quái thai thời hậu chiến, một tổ chức khủng bố luôn cơ hội chờ đợi thời cơ chống phá cách mạng Việt Nam. Đã không ít lần Việt Tân đã bẻ cong ngòi bút với những bài viết luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam. Thiết nghĩ, Việt Tân là ai? Người dân Việt Nam đã đủ hiểu biết và để phân định đâu là cái tốt cái xấu. Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân. Hành động này cần được người dân lên án và phản đối kịch liệt!

TÁC GIẢ: Unknown // 11/24/2016 08:29:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Đúng là bọn khủng bố Việt Tân, chúng khủng bố trên mọi mặt, ngay cả trong những câu từ. Tình quân dân Việt Nam từ xưa đến nay là không phải bàn cãi, ngay cả trong thời chiến hay thời bình. Một hành động đơn giản của người dân như biếu các anh chiến sĩ hành quân một thứ đồ ăn hay thức uống thê mà bọn Việt Tân cũng đem ra soi mói, chả lẽ bọn chúng cùn đến mức đó sao?

  Trả lờiXóa
 2. Những bài viết các luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam là một việc làm chúng ta thấy từ xưa nay rồi. Đấy là cách thức hoạt động của chúng, không làm được gì nên chỉ biết sủa bậy thôi.

  Trả lờiXóa
 3. hình như là Việt Tân đã bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố rồi đúng không mọi người. cái bọn Việt Tân này cũng coi như là mang trong mình dòng máu đỏ của người Việt Nam nhưng lại tiến hành các hoạt động khủng bố giết hại người Việt Nam, phá hoại Việt Nam, vậy thì chúng có xứng đáng với dòng máu ấy không. còn nhưng những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Việt Nam chúng ta của chúng đã quá lộ liễu rồi, đã bao nhiêu lần chúng ta bị sự dối trá của chúng lừa gạt. thế nên từ giờ, chớ có ai bị chúng lừa dối nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức Việt tân là tổ chức của những kẻ ngoại lai, chúng cũng không xứng đáng tồn tại ở đất nước Việt Nam, nên tới nay chúng vẫn chỉ hoạt động ở ngoài nước, có xâm nhập được vào trong nước đâu

   Xóa
  2. Tổ chức Việt tân sớm muộn cũng bị thanh lí thôi, bởi lẽ bản chất của chúng là một tổ chức khugnr bố, nhận các nguồn viện trợ từ bên ngoài, nên không sớm thì muộn chúng sẽ không có viện trợ và tự chết thôi

   Xóa
 4. Việc hành quân ngày đêm là kế hoạch, nhiệm vụ mà chúng ta có thể thường thấy đối với các đơn vị bộ đội, lực lượng vũ trang nhằm tạo nên tính thường trực cũng như tinh thần chủ động đối phó trong mọi hoàn cảnh nếu chiến tranh có xảy ra. Đồng nghĩa những cuộc hành quân đó là những tình cảm sự gửi gắm, yêu thương của người dân nơi có những cuộc hành quân đi qua được thể hiện qua những cái ôm, gói lương khô, tấm bánh, cử chỉ thân thiện... tất cả là điều rất đỗi bình thường và thường xuyên xảy ra bởi tình quân dân như “cá với nước”, thân thuộc, gần gũi từ quá khứ cho đến hiện tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng có kế hoạch thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể dưa lực lượng vào trong nước được đâu mà vì thực sự người dân trong nước khá là tĩnh táo không ai dại dột mà mất đi những cuộc sống hiện có của mình cả

   Xóa
 5. Những bài viết các luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam là một việc làm chúng ta thấy từ xưa nay rồi.Đúng là bọn khủng bố Việt Tân, chúng khủng bố trên mọi mặt, ngay cả trong những câu từ. Tình quân dân Việt Nam từ xưa đến nay là không phải bàn cãi, ngay cả trong thời chiến hay thời bình. Vì vậy, chúng ta những công dân Việt Nam hãy tỉnh táo trước những bài báo, hành động của bọn khủng bố Việt Tân.Và có cái nhìn khách quan, chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là có những chuyện đó thật, nhưng phải thừa nhận là bài của bọn phản động nó chỉ có như thế, không làm thế thì làm sao hạ được uy tín của đảng và của nhà nước và đương nhiên cái gọi là hậu quả của những bất ổn sẽ đến nhanh thôi

   Xóa
 6. Xem từng là biết rồi, không thể chấp nhận được một chút nào bản chất những kẻ này. Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân. Một tổ chức xấu xa không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân - một tổ chức khủng bố luôn thể hiện mưu đồ lợi dụng cơ hội và tiến hành hoạt động chống phá qua việc tuyên truyền, xuyên tạc hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bản chất đó mãi mãi không thay đổi được, thực tiến đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên chúng aby hãy nhớ rằng gieo gió ắt gặp bãogieo gió ắt gặp bão, vậy nên ngày tàn của tụi bay sắp đến rồi, đừng có cố chấp mà chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam nữa, vô dụng thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân chúng đã không ít lần bẻ cong ngòi bút với những bài viết luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam. Thiết nghĩ, Việt Tân là ai? Người dân Việt Nam đã đủ hiểu biết và để phân định đâu là cái tốt cái xấu. Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân. Hành động này cần được người dân lên án và phản đối kịch liệt!

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân nói cả năm cũng không hết. Một ngày chúng đăng hằng trăm bài viết xấu phê bình xuyên tạc, nói xấu Đảng... Không thể chấp nhận được một chút nào. Chẳng thể chấp nhận được một tý nào cả. Một lũ xấu xa là thế. Nếu không có Bộ đội thì chúng mày bốc cám à. Một lũ xấu.

  Trả lờiXóa
 11. Việt tân, Tôi nghe hằng trăm ngày cũng tên Việt Tân... Bản chất của một kẻ xấu xa không thể chấp nhận. Tại sao cứ xuyên tạc bêu rếu người khác là sao nhỉ. Tôi chán quá một tổ chức chỉ biết đi trái với quyền và lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân - đứa con quái thai thời hậu chiến, một tổ chức khủng bố luôn cơ hội chờ đợi thời cơ chống phá cách mạng Việt Nam. Chúng luôn tìm cách xuyên tạc các bài viết hay thậm chí tự dựng lên những bài viết dối chá để chống phá Đảng, nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Bọn Việt Tân đúng là lũ thối mồm, không bao giờ thấy chúng làm được việc tử tế chỉ thấy chúng đổi trắng thay đen một cách cháo chở. Càng ngày chúng càng lỗ rõ bộ mặt giả nhân giả nghĩa của mình. Mong cho bọn Việt Tân này sớm bị diệt trừ.

  Trả lờiXóa
 14. Người tử tế14:55 25 tháng 11, 2016

  Người dân Việt Nam đã đủ hiểu biết và để phân định đâu là cái tốt cái xấu. Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân. Hành động này cần được người dân lên án và phản đối kịch liệt

  Trả lờiXóa
 15. Hiện nay, “Việt tân” tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát… Cơ quan chức năng Việt Nam đã bắt, xử lý một số đối tượng là thành viên “Việt tân” phạm tội khủng bố như Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon… “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Một tổ chức xấu xa mà chúng không ngại mà vẫn cứ luôn miệng lên tiếng. Hazzz. Đáng sợ với những ngôn ngữ châm biến xuyên tạc của các tổ chức xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng việt nam chúng ta trong thời gian hiện tại.

  Trả lờiXóa
 17. Trong tiến trình chống phá tổ chức này luôn xấu xa mưu đồ chống phá hoạt động cách mạng. Chúng luôn mưu đồ bẻ cong ngòi bút với những bài viết luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam. Thật đáng sợ .

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của tổ chức xấu xa, một chân rết thực sự không thể chấp nhận được... Thật sự không thể nói hết lũ xấu xa này. Bản chất những kẻ xấu xa... Những hành động này một lần nữa chứng tỏ bản chất xấu xa, sự ngu dốt trong suy nghĩ của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân - đứa con quái thai thời hậu chiến, một tổ chức khủng bố luôn cơ hội chờ đợi thời cơ chống phá cách mạng Việt Nam. Đã không ít lần Việt Tân đã bẻ cong ngòi bút với những bài viết luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam. Thật là ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân - một tổ chức khủng bố, trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam luôn thể hiện mưu đồ lợi dụng cơ hội và tiến hành hoạt động chống phá qua việc tuyên truyền, xuyên tạc hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đánh lừa nhân dân hướng dư luận về phía mình nhằm thực hiện cho những mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
 21. Dối trá và xuyên tạc sự việc vốn là bản chất của tổ chức chống phá cách mạng , nhà nước Việt Nam để đạt được những mục đích đen tối của chúng, làm giảm lòng tin của nhân dân vào Nhà nước. Hướng đi của bọn chúng thể hiện rõ sự thiếu tư duy, sự ngu dốt của kẻ cầm đầu tổ chức.

  Trả lờiXóa
 22. Chắc chắn các phần tử khủng bố Việt Tân sẽ bị điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật. Người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt tân”… sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước. Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân. “Ngôi nhà” của tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn “ngôi nhà” ấy sẽ bị sụp đổ

  Trả lờiXóa
 24. Nói đến Việt Tân là nói đến một tổ chức dối trá. Nhưng chỉ nói thế thì vẫn chưa diễn tả hết bản chất của tổ chức này mà phải dùng từ dối trá một cách trơ trẽn. Bởi không ít lần bị vạch trần nhưng Việt Tân vẫn chứng nào tật ấy. Đã trở thành quy luật, cứ mỗi khi có người lên tiếng tố cáo về âm mưu kích động chống phá và vạch trần bản chất phản động của mình, Việt Tân lại lên tiếng thanh minh bằng những lời lẽ mùi mẫn, và không quên lồng vào đó mấy câu hạ thấp chế độ, bôi nhọ cán bộ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân và bè lũ cũng đang bị tẩy chay trên chính đất nước Mỹ - mảnh đất mà chúng ẩn náu, nơi mà chúng tôn thờ là đầy “dân chủ - nhân quyền”. Khi bộ phim phóng sự điều tra “Terror in Little Saigon” (Khủng bố ở tiểu Sài Gòn) được công chiếu (ngày 3/11/2015) đã làm dấy lên làn sóng dư luận hết sức bàng hoàng, bức xúc trước những tội ác của Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam - tiền thân của tổ chức khủng bố Việt Tân. Cái sự thật “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” không thể che đậy đã cho thấy vỏ bọc “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam” cũng chỉ là mị dân, lừa dối một bộ phận kiều bào Việt Nam ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn rận chủ Việt Tân lúc nào cũng chỉ âm mưu lật đổ chế độ, chính quyền của ta. Chúng tiến hành các hoạt động phá hoại, gây rối, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Hoạt động của chúng nhằm hướng tới dân chủ - nhân quyền quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội. Ai ở việt nam ta mà không hiểu cái bản chất của chúng, mãi chỉ bà con hải ngoại là bị chúng làm mờ mắt thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân là một tổ chức phản động mà nhân dân ta ai cũng biết đến. Việt Tân lúc nào cũng chỉ âm mưu lật đổ chế độ, chính quyền của ta. Chúng tiến hành các hoạt động phá hoại, gây rối, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc. Bọn chúng thật là bỉ ổi, không có lòng tự trọng của một con người

  Trả lờiXóa
 28. Tình cảm của người dân dành cho kháng chiến luôn nồng hậu như vậy. Dân Việt Nam sống có tình có nghĩa, không tiếc bất cứ thứ gì để giải phóng đất nước. Thấy những chiến sĩ giải phóng quân đi qua dù nhà không giàu có gì nhưng mọi người vẫn tiếp đón cực kì nhiệt tình. Thế mà qua ngòi bút của cái bọn Việt Tân kia lại trở thành xấu xa như vậy, đây là chúng chống lại cả dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Cái tổ chức Việt Tân này cũng lạ, nhìn cái gì cũng ra xấu xa được. Thật là khó hiểu, hay là họ nghĩ ai cũng hẹp hòi, xấu tính, sống ích kỉ chỉ nghĩ cho mình và ai cũng tiêu cực như họ vậy được. Người dân Việt Nam xưa nay vẫn vậy, sống với nhau rất thân tình. Cái này ai ai cũng biết. Người dân thương bộ đội, muốn góp sức mình cho thành quả cách mạng, mặc dù bộ đội không lấy họ vẫn năn nỉ để những người chiến sĩ có thêm lương thực để chiến đấu. Đó là sự thật mà ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 30. Hành động của bè lũ Việt Tân đối với người dân Việt Nam bây giờ mà nói thì đã quá quen thuộc, bộ mặt xấu xa, bản chất của bọn chúng thể hiện ra đã ngày càng rõ hơn, nên mỗi người dân đều biết được bọn chúng là kẻ như thế nào, đừng có cố gắng làm mọi thứ để lừa gạt nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa
 31. việt tân, cái đứa con quái thai của mỹ sau khi rút khỏi nước ta đẻ ra chỉ có một mưu đồ duy nhất là lật đổ chế độ cộng sản ở việt nam. ở lẽ đó, chúng bất chấp tất cả lý lẽ, trơ trẽn để hành động, và đây là một trong những sản phẩm của chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Một sự kiện lịch sử đáng nhớ về tình quân dân mà chúng cũng có thể xuyên tạc bịa đặt để bội nhọ lực lượng quân đội của ta,bè lũ Việt Tân chúng đúng chẳng còn một chút gọi là đạo đức.Tình cảm của người dân dành cho những người sẵn sàng hi sinh vì nền độc lập này mà chúng lại biến nó thành sự bóc lột của quân đội ta trong một clip mà chúng gọi là clip vui.Bè lũ Việt Tân bản chất của chúng giờ đây trong chúng ta chẳng ai là chẳng biết nữa sớm muộn cũng sẽ đến ngày Viêt Tân sẽ cũng phải theo chân các tổ chức phản động khác mà tự tan rã!

  Trả lờiXóa
 33. Câu chuyện này đã làm lay động tình cảm của mỗi người xem làm thắm hơn tình quân và dân trong thời bình dựng xây đất nước, chính điều này đã được sự hoan nghênh, yêu thích của rất nhiều độc giả.

  Trả lờiXóa
 34. Việt Tân xin hãy câm mồm lại và nghe những người dân Việt Nam nói đây, nhân dân Việt Nam luôn quý mến các anh bộ đội cụ hồ, chỉ những hành động nhỏ để tăng thêm tình quân dân, các anh bộ đội không có bất cứ một mưu đồ gì hết.

  Trả lờiXóa
 35. Việt tân mà các bạn. Đã không ít lần Việt Tân đã bẻ cong ngòi bút với những bài viết luận điệu sai trái nhằm hạ thấp uy tín của nhà nước Việt Nam thực hiện cho mưu đồ chống phá đất nước Việt Nam. Chẳng lạ thừa chi nữa..

  Trả lờiXóa
 36. Bản chất những kẻ việt tân là vậy mà. Không thể chấp nhận những hành động châm ngòi của Việt Tân như thế này được.Thế mà qua ngòi bút của cái bọn Việt Tân kia lại trở thành xấu xa như vậy, đây là chúng chống lại cả dân tộc Việt Nam. Thật đáng sợ....

  Trả lờiXóa
 37. Bản chất lũ Việt Tân luôn luôn có những hành động xấu xa như thế mà không thể chấp nhận được. Một chút nào, toàn những ngoon ngữ xấu xa cặn bã thật sự là đáng không thể chấp nhận, những kẻ xhaan rết thực sự Việt Tân.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ