Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

VIỆT TÂN “PHỈ BÁNG” TÂN TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP


THIÊN BÌNH
Vừa qua, thông tin ứng cử viên đảng Cộng Hòa Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ thứ 45 đã thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Và tổ chức khủng bố Việt Tân cũng không phải là ngoại lệ. Trước nay thì bất kỳ sự việc gì xảy ra ở Mỹ nếu là tốt thì các đối tượng phản động nói chung cũng như tổ chức khủng bố Việt Tân nói riêng thì chúng thi nhau tung hoa, ca tụng, còn các việc xấu thì không hề có một lời nào đả động đến.
Và với sự kiện bầu cử Tổng thống Mỹ cũng như việc ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ thì đáng nhẽ ra tổ chức khủng bố Việt Tân phải theo sát, ra sức đưa tin, cũng như có các bài viết ca ngợi, ủng hộ, bợ đỡ cho vị tân Tổng thống của Mỹ mới phải. Vì một lý do đơn giản tổ chức khủng bố Việt Tân muốn tồn tại, hoạt động được từ trước đến nay đều phải do Mỹ ủng hộ, tài trợ, chỉ đạo.
Việt Tân
Việt Tân "phỉ báng" tân Tổng thống Mỹ - Donald Trump trên web của Việt Tân
Thế nhưng thực tế thì lại hoàn toàn ngược lại, cả quá trình bầu cử Tổng thống Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ có một bài duy nhất nói về quá trình bầu cử Tổng thống Mỹ và một bài để “phỉ bang” vị tân Tổng thống Donald Trump. Đây có lẽ là điều gây bất ngờ cho rất nhiều các vị dân chủ rởm trong nước, cũng như các đối tượng phản động.
Trước nay, Mỹ luôn coi mình là nước nhân quyền nhất, tự do nhất trên thế giới và tổ chức khủng bố Việt Tân dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để ca ngợi Mỹ cũng như tìm mọi cách xuyên tạc, bôi xấu về tự do, nhân quyền ở Việt Nam. Vậy mà khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ thì tổ chức khủng bố Việt Tân lập tức đăng đàn “phỉ báng” ngay vị tân Tổng thống Mỹ này. Tổ chức khủng bố Việt Tân cho rằng Tổng thống Donald Trump đang đe dọa nhân quyền trên thế giới.
Phải chăng vì trong quá trình tranh cử, ông Mỹ Donald Trump đã hứa nếu trở thành Tổng thống Mỹ sẽ đưa ra nhiều chính sách mới trong đó có như: Hạn chế nhập cư, đòi trục xuất rất nhiều người nhập cư, thay đổi các chính sách cũ của Mỹ, ít quan tâm tới các quốc gia khác mà dành quan tâm nhiều hơn cho chính nước Mỹ… Và ở đây chắc tổ chức khủng bố Việt Tân lo rằng nếu các chính sách mới được ban hành thì biết đâu tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không được tài trợ, nuôi nấng để hoạt động và xa hơn là sẽ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ.
Với việc “phỉ báng” Tổng thống Mỹ - Donald Trump, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân đang “phỉ báng” cả nước Mỹ thì một tương lai không xa, tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không còn được Mỹ nuôi dưỡng nữa.TÁC GIẢ: Unknown // 11/14/2016 03:23:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

45 nhận xét:

 1. Với việc “phỉ báng” Tổng thống Mỹ - Donald Trump, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân đang “phỉ báng” cả nước Mỹ thì một tương lai không xa, tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không còn được Mỹ nuôi dưỡng nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Trong quá trình tranh cử, ông Mỹ Donald Trump đã hứa nếu trở thành Tổng thống Mỹ sẽ đưa ra nhiều chính sách mới trong đó có như: Hạn chế nhập cư, đòi trục xuất rất nhiều người nhập cư, thay đổi các chính sách cũ của Mỹ, ít quan tâm tới các quốc gia khác mà dành quan tâm nhiều hơn cho chính nước Mỹ… Và ở đây chắc tổ chức khủng bố Việt Tân lo rằng nếu các chính sách mới được ban hành thì biết đâu tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không được tài trợ, nuôi nấng để hoạt động và xa hơn là sẽ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ. Vì như vậy nên Việt Tân mới dám Phỉ báng ông Donald Trump.

  Trả lờiXóa
 3. Kết quả bầu cử ở Mỹ đã khiến cho giới “dân chủ” Việt thất vọng. Donal Trump thắng cử đang làm cho bầu không khí của giới “dân chủ” trong nước và cả ở Mỹ thêm phần ảm đạm vì sự lo lắng sắp bị đuổi cổ khỏi nơi đang ăn bám nhờ chiêu bài nhân quyền, dân chủ. Sự lo lắng này không phải là không có cơ sở khi hàng ngày, hàng giờ chúng vẫn sống bằng những khẩu hiệu thân Mỹ, cuồng Mỹ để chống phá Đảng, chính quyền. Nào là: cần lật đổ cộng sản để theo Mỹ, học tập giá trị dân chủ Mỹ, cần thoát Trung để theo Mỹ… Chưa kể đến sự hậu thuẫn từ chính giới cực đoan ở Mỹ sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của giới dân chủ trong nước như Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là môt tổ chức cơ hội, phù thịnh. Nhưng nay "vỏ quýt dày đã vớ phải móng tay nhọn" nên quay ra cắn cấu lẫn nhau, quay ra chửi lại Trump. Và với tính cách của Trump thì chửi thế chứ chửi nữa ông ta cũng không quan tâm. Quyền lợi của nước Mỹ là trên hết, nước Mỹ sẽ hót sạch cái đám ăn bám ra khỏi lãnh thổ, còn hậu quả thế nào không quan tâm. Nên chắc tổ chức khủng bố Việt Tân lo rằng nếu các chính sách mới được ban hành thì biết đâu tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không được tài trợ, nuôi nấng để hoạt động và xa hơn là sẽ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 5. Đã đến lúc người Việt hãy bỏ thói quen lo chuyện người khác (vì vô vọng), mà hãy lo chuyện nhà mình (vì thiết thực hơn); hãy bỏ thói quen chờ người khác đến cứu mình, mà hãy nghĩ cách tự cứu mình trước (vì không ai cứu được); hãy bỏ thói quen làm thuê đánh mướn, để tự hào về một sứ mệnh viển vông; hãy bỏ thói quen chìa tay đi xin viện trợ, mà hãy tìm cách làm ra tiền và tiêu tiền có hiệu quả. Không ai cho mãi. Đặc biệt với nước Mỹ là một nước thực dung, họ sẽ không cho tiền kẻ đi phá đất nước mình, vì kẻ đó rồi cũng sẽ phá hoại nước Mỹ nếu không còn tài trợ

  Trả lờiXóa
 6. Với cái mác giáo sư ngành toán đang có của mình, thì giáo sư nên tập trung vào sự phát triển của khoa học tự nhiên, xây dung nhiều nhân tài về toán học cho đất nước. GS giỏi toán nhưng không có nghĩa là giỏi cả khoa học xã hội và khoa học chính trị, do vậy trước khi phát ngôn thì GS Ngô Bảo Châu nên uốn lưỡi 700 lần trước khi nói chứ chẳng phải 70 lần nữa. Lại còn lên tiếng ủng hộ Cù Huy Hà Vũ thì cũng chịu rồi, chẳng hiểu có phải vị giáo sư này ở nước ngoài lâu không về nên không biết gì hay không mà lại có những phát ngôn như vậy nữa, GS không biết là mình đang tiếp tay cho kẻ phản quốc không?

  Trả lờiXóa
 7. Các thành viên của Việt Tân luôn luôn ca tụng xem Mỹ như là thần tượng về vấn đề nhân quyền rồi thì tự do ngôn luận, tự do về cách sống cơ mà, sao giờ lại quay sang tự cắn vào lưỡi mình thế kia rồi kìa. Trở mặt cũng nhanh quá đi mà, thế này thì ai mà theo kịp nổi cái tổ chức Việt Tân này đây. Mấy thằng Việt Tân bảo là ông Trump lên làm tổng thống sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề nhân quyền có phải chỉ vì ông ta sẽ cắt tiền tài trợ cho các hoạt động nhân quyền tại các nước khác hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không thấy bọn rân chủ tiếp tục ca ngợi sự ưu việt của chế độ dân chủ kiểu Mỹ nhỉ. Có phải sau khi Trump lên thì rụt cổ lại rồi không ta? Không khéo mất chỗ nương thân thì cũng câm mõm lại thôi chứ mấy

   Xóa
 8. Việc Việt Tân "phỉ bang" tân Tổng thống Mỹ Donal TrumpTổng thống Mỹ Donal Trump hẳn là phát ngôn khác sốc đối với chúng ta thì phải, ai nghĩ rẳng Việt Tân- đại diện cho "dân chủ, nhân quyền" như chúng vẫn hay thường nói mà lại đi phỉ bang một quốc gia vẫn luôn "đi đầu" trong việc đòi dân chủ nhân quyền cho người dân. Chắc hẳn là trong tương lai sẽ hứa hẹn nhiều điều thay đổi mới lạ.

  Trả lờiXóa
 9. Để coi thiên đường mỹ dạy bảo đứa con riêng Việt tân trong thời kì của đõ nam trung như thế nào đây, để coi giai đoạn sau này, việt tân và các nhà "dân chủ" việt ca tụng thiên đường cha đẻ mỹ của chúng ra sao đây. Tôi đang chống mắt lên trông ngóng từng ngày tổ chức khủng bố việt tân tiêu tan

  Trả lờiXóa
 10. Bác Đỗ Nam Trung đã từng tuyên bố rằng khi ông lên làm tổng thống thì sẽ tống khứ những kẻ nhập cư bất hợp pháp ra khỏi Hoa Kì, đặc biệt chú ý tới bang Cali-ổ nhóm chủ yếu của bọn Việt Tân. Với sự "đe dọa" đó, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống bất hợp pháp của một bộ phận bọn VT bên Cali nên chúng đang cuống cuồng ấy mà, âu cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 11. Lũ việt Tân này sợ rằng ông Trump sẽ trục xuất chúng ra khỏi nước Mỹ nên chúng mới có những bài viết đả kích ông Trump như thế. bình thường chúng rất ca ngợi Mỹ, ca người các vị tổng thống mỹ, ca ngợi một cách mù quáng. thế nhưng ông Trump lên dường như thay đổi tất cả. giờ đây Việt Tân liệu có còn được ông Trump cho sống trên đất Mỹ nữa không hay sẽ bị đuổi như những kẻ vô gia cư. thế nên chúng đang lo cho chính tương lai của chúng. ông Trump đang làm chúng lo sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả thực cuộc bầu cử lần này của Mỹ đã đem lại những xáo động rất lớn trong nội tình nước Mỹ, bởi giữa tư tưởng của Clinton và Trump có rất nhiều điểm khác xa nhau... Và cũng bởi thế mà một lần nữa bộ mặt có thật sự là dân chủ bậc nhất hay không của xã hội Mỹ lại được phơi bày..

   Xóa
 12. Bởi vì ông Donald Trump không nhân nhượng cho bọn khủng bố và không có thiện cảm với dân nhập cư nên Việt Tân bỗng trở thành một đối tượng có nguy cơ bị tan rã sau khi ông Trump lên nắm quyền. Hết chỗ để dựa dẫm, tài trợ, tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không còn điều kiện để hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam và chúng sẽ sớm bị đập tan thôi.

  Trả lờiXóa
 13. ông Trumt làm tổng thống Mĩ thì người lo nhất có lẽ là mấy bọn rận chủ lâu nay ăn nhờ ở đậu ở Mĩ, với những cái tuyên bố của ông ta thì những đứa rận chủ sẽ chẳng còn được trú ngụ ở đó nữa, nên sự lo sợ dẫn đến sự phỉ báng là hoàn toàn có thể vì với cái bản tính cái gì cũng chửi của bọn phản động thì không thể tránh khỏi. cuối cùng thì cái ngày bọn rận chủ chạy cuống cuồng cũng đã tới

  Trả lờiXóa
 14. Gởi đến ông cả lú vừa lú vừa đui ....Đúng như ông nói ....Đâu có khi nào mà như bây giờ ........
  Hèn với giặc ác với dân, vô đồn công an là treo cổ tự tử trong tư thế quì, công an đánh dân xin lỗi xong, dân tát công an đi tù, môi trường bị hủy hoại hoàn toàn, kinh tế thấp nhất nhì thế giới, ung thư đứng thứ 2 thế giới, 1 xích mích nhỏ cũng có thể lấy mạng người, thảm sát lần mấy mạng, tai nạn giao thông tăng dần đều, tất cả điều đắt chỉ có mạng người là rẻ. Thời kì rực lửa!

  Trả lờiXóa
 15. Bộ trưởng Bộ giáo dục mà còn "đổ lỗi cho nạn nhân", nơi mà họ, những giáo viên, mà nhất là phận nữ trong xã hội nặng nề Nho giáo này, gần như không có quyền phản kháng, hoặc nếu có, chắc hẳn công việc của họ sẽ bị đe doạ.

  Giáo dục mà còn là công cụ và phương tiện của chính trị, nó sẽ biến những con người truyền giảng và cả thụ hưởng nền giáo dục ấy trở thành những con rô bốt, hoặc được nhồi nhét mà cúi đầu chấp nhận những thứ sai trái như là một lẽ sống hiển nhiên.

  (Luan Le)
  ---------------

  Ai xem mấy chương trình thế giới động vật ở Châu Phi ấy, khi sư tử đuổi bầy trâu thì cho dù có chạy những con non cũng được cả đàn bao bọc vào giữa. Còn chế độ CNXH thì sao những người phụ nữ yếu đuối bị quăng vào nanh vuốt lũ yêu râu xanh quan chức để cuối cùng thằng đầu ngành tuyên bố xanh rờn "lỗi tại nạn nhân". Thứ đảng gì mà đảng viên cư xử không bằng con vật thế, cần lắm cánh tay của các bạn dlv giải thích giùm coi :(

  (Kien Pham)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ thiên đường mơ ước của bọn dân chủ . mà hiện nay chắc nền dân chủ của Mỹ cũng sẽ xcangf được thể hiện rõ để các ae dân chủ cảm nhận nền dân chủ thực sự của Mỹ .

   Xóa
 16. Đọc xong mà cảm thấy ghê tởm :(

  Nhớ lại lúc còn nhỏ ước mơ lớn lên sẽ được làm cô giáo
  Khi học tập tấm gương một ai đó thì không có nghĩa là phải học theo hết tất cả tính cách của người đó. Đã là con người thì có tính tốt và cả tính xấu, hãy lựa chọn mà học tập và làm theo các đồng chí nhé

  (Nguyễn Thùy Linh)
  ---------------------
  NỗI LòNG GIáO VIêN Và Sự IM LặNG CủA Bộ TRƯởNG Bộ GIáO DụC.

  "21 giáo viên bị điều đi tiếp khách, nhiều gia đình chao đảo, vợ chồng cãi nhau. Các chị phải cắn răng vì vị trí trường đang công tác nên không dám lên tiếng".

  "Chị xin được thay mặt cho đông đảo giáo viên Hông Lĩnh cảm ơn em nhiều về việc em dám phanh phui sự thật. Chẳng có giáo viên nào ở Hồng Lĩnh dám like, share vì họ sợ!".

  "Đúng như chị nói, bọn e đi làm nhiệm vụ chẳng bao giờ vui vẻ, tất cả đều bị ép buộc, rất khó chịu! Không thực hiện thì bị cho là chống đối, cuối năm thì bị xếp là không hoàn thành nhiệm vụ, hạ lương...

  Không chỉ riêng giáo viên mà cán bộ như bọn e đây nhiều lúc cũng bị điều đi tiếp khách qua điện thoại 1 cách hết sức vô lý, không có kế hoạch ngay từ trước, cũng chẳng cần dựa trên giấy tờ gì. Và bị điều bất kể khi nào, tiếp khách ngoài giờ hành chính, không thực hiện thì bị quy rằng không hoàn thành nhiệm vụ.

  Bọn e rất bức xúc nhưng vì miếng cơm manh áo nên phải thực hiện, đi như thế nhiều lúc phải lừa gia đình rằng có công việc này công việc nọ chứ chẳng dám nói là đi tiếp khách vì sợ gia đình tan nát!".

  "Mình cũng là giáo viên. Gần 20 năm trước, ngày ấy mình vừa ra trường, dạy ở quê. Thầy hiệu trưởng gọi mình vào phòng riêng hỏi, "em muốn ở lại trường cấp 3 không", kem theo là cử chỉ rất ghê tởm, mình đã đứng bật dậy, trả lời "đời em, tiền bạc và quyền lực sẽ không ép được em". Hôm sau mình có quyết định về công tác tại trường cấp 2".

  Đó chỉ là vài trong số hàng trăm tin nhắn tôi đã nhận được về chuyện nữ giáo viên, nhân viên nữ khổ sở thế nào trong quá trình công tác. Họ bị lợi dụng.

  Dân tộc nào không trân trọng người làm giáo dục, coi giáo dục là nền tảng, dân tộc ấy không có tương lai. Tôi thực khó hiểu về sự im lặng, sự thờ ơ, sự lạnh lùng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Anh chị nào thông thái có thể nói cho tôi biết Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay tên gì được không ạ? Tôi cám ơn.

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 17. Các nước đều đề ra các quy phạm pháp luật, từ đó khẳng định nguyên tắc bầu cử, quy định số lượng đại biểu… đến công bố kết quả bầu cử, để điều chỉnh việc tổ chức và trình tự các bước tiến hành bầu cử. Riêng giới thiệu ứng cử viên, hầu hết đều do các đảng phái chính trị thực hiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sau khi trump đắc cử thì mọi ngươi cũng hiểu rõ hơn về dân chủ kiểu Mỹ nó thế nào rồi đấy, một người như ông ta mà được lên làm tổng thống, phiếu phổ thông có ít thfi ông ta vẫn đắc cử, không hiểu nổi dân chủ kiểu gì

   Xóa
 18. sự nghiệp kinh doanh của ông và gia đình sẽ không thể nào thăng tiến được một khi nước Mỹ mất đi California, một nhân tố đóng vai trò động lực của nền kinh tế Mỹ trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

  Trả lờiXóa
 19. Bất cứ một nền dân chủ nào, cũng đều nhằm đảm bảo sự thống trị của giai cấp thống trị, cầm quyền. Dân chủ không phụ thuộc vào cơ chế độc đảng hay đa đảng, mà nó phụ thuộc vào bản chất của chế độ cầm quyền phục vụ cho giai cấp nào.

  Trả lờiXóa
 20. muốn có tên trong danh sách bầu cử, mọi ứng cử viên, không phân biệt, đều phải trải qua các vòng hiệp thương do Mặt trận Tổ quốc chủ trì, để cử tri nơi công tác và nơi cư trú góp ý, lựa chọn bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ dân chủ tối cao của Mỹ chỉ dành cho những người da trắng thượng đẳng, còn những kẻ da màu, những kẻ nhập cư đâu được coi là con người- nên họ không được tôn trọng nhân quyền. Và Trump là một trong những người đi theo quan điểm sắc tộc...

   Xóa
 21. Truyền thông nước ta hay đưa tin về các vụ khủng bố, biểu tình ở các nước khác, thậm chí họ còn cử cả phóng viên qua tận bển để làm phóng sự trực tiếp về chiến tranh, về xả súng..vv... Nói chung là cái gì ở bển bất ổn là họ đưa lên TV tuốt tuồn tuột, còn những cái tốt như chính sách về y tế, giáo dục, an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng thì họ lờ tịt đi, hoặc có thì đưa tin rất ít.

  Bạn có bao giờ thắc mắc, vụ Formosa rúng động cả thế giới, ảnh hưởng đến hàng triệu người dân, các vụ biểu tình với số lượng tham gia có khi lên đến hàng chục nghìn người diễn ra khắp nơi mà sao báo chí lại lờ đi? Nếu không có mạng xã hội thì tôi tin chắc rằng, người dân Việt Nam đến giờ cũng ít ai biết đến tác hại của việc xả thải nó ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, tính mạng của họ như thế nào.

  Vậy có khi nào bạn tự hỏi: tại sao chuyện nhà người ta thì truyền thông Việt Nam lại hăng hái như vậy trong khi nhà mình thối như shit thì lại giấu đi?

  Để tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện:

  Có hai đứa trẻ đang chơi đùa cùng nhau, một đứa bỗng nhiên được tặng nhiều quà là quần áo đẹp, bánh kẹo, đồ chơi...đứa còn lại thì không có gì cả.

  Đứa trẻ không được quà nó sẽ thắc mắc, sao mình cũng ngoan, cũng giỏi giống nó mà mình không được quà, tại sao lại bất công như vậy?

  Nhưng cũng là đứa trẻ không được tặng quà đó, nếu ta đặt nó bên cạnh một đứa trẻ mồ côi, phải đi ăn xin, bán vé số hay nhặt rác để kiếm sống thì bỗng dưng nó thấy rằng mình đã là hoàng tử hay công chúa so với đứa trẻ bất hạnh kia rồi.

  Vâng, nhiệm vụ của truyền thông ở các nước độc tài thường như vậy. Thay vì đặt chúng ta ở vị trí của đứa trẻ thắc mắc vì sao mình ngoan, mình giỏi mà không được quà kia thì họ lại đặt ta vào tình huống thứ 2, tuy không được quà nhưng vẫn hạnh phúc hơn so với đứa trẻ ăn xin, bán vé số hay nhặt rác kia.

  Thế nên dân mình bây giờ ít ai đưa ra câu hỏi, sao mình chăm chỉ, mình đóng thuế nhiều như thế mà mình không nhận lại được những gì tương xứng? Câu cửa miệng của họ thường chỉ là, tụi bây thấy nước họ chưa, biểu tình, khủng bố, xả súng hàng ngày, qua đó chết oan lúc nào chẳng hay.

  Thôi, thà nghèo mà bình yên còn hơn giàu mà bất ổn.

  Uh, cái này thì truyền thông làm rất tốt, bởi dân đâu biết rằng, cộng tất cả các vụ khủng bố, xả súng ở các nước kia lại cũng không bằng số người chết vì ung thư, vì TNGT ở Việt Nam trong có một ngày.

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 22. HIẾN PHÁP MỸ VÀ HIẾP PHÁP VIỆT NAM.

  Hiến pháp Mỹ tạo nên niềm tin vững như thạch trong những con người nhỏ bé rằng mình có tiếng nói, mình nắm vận mệnh đất nước, chứ không phải một người, một nhóm người, dù đó là Tổng thống Trump với nội các của ông ấy, hay Quốc hội với cán cân quyền lực nghiêng về đảng nào đấy.

  Hiếp pháp Việt Nam trái lại là một văn bản hiếp dâm pháp luật,ngụy biện,đánh tráo khái niệm về quyền lực nhân dân để áp đặt quyền lực của một đảng cầm quyền. Hiếp pháp tước bỏ toàn bộ quyền tự do của con người ,đặt nó trong cái gọi là "luật định" để phỉ nhổ vào các nguyên tắc cơ bản của một nhà nước pháp quyền. Trong hiếp pháp quyền lực không hề được kiểm soát ,trái lại chúng là một văn bản đề cao quyền lực của một thể chế chính trị độc đảng,độc tài .

  (Duong Hoai Linh)

  Trả lờiXóa
 23. Quan điểm của ông Donald Trump ngay trong quá trình vận động tranh cử đã rõ ràng tối đa lợi ích của nước Mỹ.Ông Donald Trump lên nắm chính quyền nước Mỹ sẽ hạn chế can dự vào công việc của các quốc gia khác.Chính quan điểm mới này khiến cho Việt Tân lo sợ chúng sẽ mất đi chỗ dựa bấy lâu nay của chúng.Một khi bị đả động tới lợi ích cá nhân của chúng Việt Tân liền có những hành động bôi nhọ tân tổng thống của nước Mỹ!

  Trả lờiXóa
 24. Mỗi một quốc gia đều có một sự bất hạnh riêng và nỗi bất hạnh của Hợp chủng Quốc Hoa kỳ là không thể đoàn kết được giữa người da đen với người da trắng, nếu như ông TRump lên nắm quyền thì vấn đề này có tồi tệ hơn không hay sẽ tốt lên đây, chắc là sẽ không khả quan đâu :V

  Trả lờiXóa
 25. Phải nói rằng nhắc đến dân chủ Mỹ là người ta nghĩ ngay đến thứ k được gọi là tốt đẹp mấy mà đám rận chủ vẫn ngày đêm tung hô. Ai chẳng muốn mình đc sống tự do bình đẳng, muốn mình đc đảm bảo mọi quyền lợi bản thân. Ấy mà nó lại đi ngược tất cả, thử hỏi xem Mỹ thực sự có phải thiên đường thực sự k?

  Trả lờiXóa
 26. Các thành viên của Việt Tân luôn luôn ca tụng xem Mỹ như là thần tượng về vấn đề nhân quyền rồi thì tự do ngôn luận, tự do về cách sống cơ mà, sao giờ lại quay sang tự cắn vào lưỡi mình thế kia rồi kìa. Trở mặt cũng nhanh quá đi mà, thế này thì ai mà theo kịp nổi cái tổ chức Việt Tân này đây. Mấy thằng Việt Tân bảo là ông Trump lên làm tổng thống sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề nhân quyền có phải chỉ vì ông ta sẽ cắt tiền tài trợ cho các hoạt động nhân quyền tại các nước khác hay không.....

  Trả lờiXóa
 27. Trong quá trình tranh cử, ông Mỹ Donald Trump đã hứa nếu trở thành Tổng thống Mỹ sẽ đưa ra nhiều chính sách mới trong đó có như: Hạn chế nhập cư, đòi trục xuất rất nhiều người nhập cư, thay đổi các chính sách cũ của Mỹ, ít quan tâm tới các quốc gia khác mà dành quan tâm nhiều hơn cho chính nước Mỹ… Và ở đây chắc tổ chức khủng bố Việt Tân lo rằng nếu các chính sách mới được ban hành thì biết đâu tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không được tài trợ, nuôi nấng để hoạt động và xa hơn là sẽ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ.

  Trả lờiXóa
 28. Với việc “phỉ báng” Tổng thống Mỹ - Donald Trump, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân đang “phỉ báng” cả nước Mỹ thì một tương lai không xa, tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không còn được Mỹ nuôi dưỡng nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Cái bản chất lưu manh của tổ chức Việt Tân càng ngày càng hé lộ nhiều hơn, càng ngày càng rõ rệt và chứng tỏ đây là một tổ chức khủng bố dối trá, lường gạt. Từ trước đến nay bọn Việt Tân luôn tung hô phương Tây lên tận giời và đặc biệt là Mĩ thì Việt Tân coi đây là một thiên đường dành cho nhân quyền và dân quyền. Vậy thì theo lẽ thường khi bầu cử vị tổng thống Mĩ thứ 45 thì Việt Tân phải hết sức ủng hộ và dành những bài viết khen ngợi chứ? Những sự thật là vị tân Tổng thống này đã tuyên bố thực hành một loạt chính sách mới, xóa bỏ chính sách cũ như Hạn chế nhập cư, đòi trục xuất rất nhiều người nhập cư, thay đổi các chính sách cũ của Mỹ, ít quan tâm tới các quốc gia khác mà dành quan tâm nhiều hơn cho chính nước Mỹ… Và ở đây chắc tổ chức khủng bố Việt Tân lo rằng nếu các chính sách mới được ban hành thì biết đâu tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không được tài trợ, nuôi nấng để hoạt động và xa hơn là sẽ bị đẩy đuổi khỏi nước Mỹ. Tưởng gì hóa ra không rót tiền thì phản chủ ngay

  Trả lờiXóa
 30. Đấy "cháy nhà mới ra mặt chuột". Vị tân thổng Mĩ thứ 45 đã tuyên bố khi lên chức thực hành một loạt các cải cách, trong chính sách đó có ảnh hưởng tới cái túi tiền của bọn Việt Tân. Bọn Việt Tân sắp phải đối mặt với vấn nạn là tương lai sẽ "đói móc mõm" vì Donald Trump sẽ không cung cấp tiền nuôi báo cô bọn này nữa, sẽ phủi đít với các tổ chức ăn bám kiểu này. Và thế là bọn Việt Tân quay mặt "cắn" lại không thương tiếc....

  Trả lờiXóa
 31. Với các chính sách và các chủ trương của vị tân tổng thống Mĩ thứ 45 thì bọn tổ chức Việt Tân thì phải nói là tập xác định. Vì các chính sách của ông Donald Trump sẽ không cấp tiền nuôi báo cô bọn phản động này đâu, và tương lai không ra thì bọn này sẽ có thể bị đá ra khỏi nước Mĩ như chơi. Vì vậy từ việc tôn sùng Mĩ giờ bọn này quay ngoắt sang chửi Donald Trump là việc dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 32. Thế mới thấy bộ mặt giả dối của bọn Việt Tân, động đến lợi ích của chúng là chúng sẵn sàng quay lưng cắn trả, có lẽ đối với Việt Tân đồng tiền mới có quyền lực mạnh nhất sai khiến chúng. Suy cho cùng Việt Tân cũng chỉ là bọn ăn bám và chửi thuê mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Đấy số phận của những vị "dân chủ" chuyên đi ăn nhờ ở đậu là thế đấy, cuộc sống luôn phải phụ thuộc vào kẻ khác, chỉ cần có sự thay đổi là bấn loạn cả lên. Và khi bất mãn chúng lại đăng đàn an nói linh tinh. Nhưng dù chúng có viết gì thì cũng vô dụng.

  Trả lờiXóa
 34. Việt Tân phỉ báng tổng thống Donald Trump có khác nào chúng tự chặt đứt đường của mình mà vốn dĩ con đường này đang mù mịt. Suy cho cùng bọn Việt Tân chỉ là lũ bậu sậu, đầu to óc ngắn, thế mà đòi dành quyền dân chủ.

  Trả lờiXóa
 35. Từ lúc thành lập cho đến nay Việt Tân đã được nuông chiều một cách vớ vẩn bởi những cá nhân tổ chức, hi vọng với Trump thì mọi điều sẽ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 36. Việc Việt Tân "phỉ báng" tân Tổng thống Mỹ Donal Trump,Tổng thống Mỹ Donal Trump hẳn là phát ngôn khá sốc đối với chúng ta thì phải, ai nghĩ rẳng Việt Tân- đại diện cho "dân chủ, nhân quyền" mà lại làm như vậy đúng không, đúng là kết cục xứng đáng mà.

  Trả lờiXóa
 37. Để coi thiên đường Mỹ dạy bảo đứa con riêng Việt Tân trong thời kì của Đỗ Nam Trung như thế nào đây, để coi giai đoạn sau này, việt tân và các nhà "dân chủ" việt ca tụng thiên đường cha đẻ Mỹ của chúng ra sao đây. Chúng ta cùng chống mắt lên xem nào...

  Trả lờiXóa
 38. Tổ chức Việt Tân không hoan nghênh người kế vị tiếp theo của nước Mỹ phải chăng do những hứa hẹn mà ngài sẽ mang lại cho nước Mỹ sau khi đắc cử. Chính bởi vì những hứa hẹn này sẽ là mối đe dọa đến sự diệt vong của tổ chức phản động này. Vì thế rồi đây chúng sẽ có những động thái mới, những chiêu trò mới.

  Trả lờiXóa
 39. Việt Tân cùng những tổ chức phản động trong và ngoài nước luôn có những động thái tỏ rõ sự khiêu khích chống đối nhà nước Việt Nam. Và sự việc tổng thống Mỹ thứ 45 của nước Mỹ có những tuyên bố mới nhằm khôi phục tình hình nước Mỹ trong nhiệm kỳ của ông thì đám rận chủ nhận thấy đây là một mối nguy hiểm. Vì vậy chúng không cổ vũ sự đắc cử của ông.

  Trả lờiXóa
 40. quyết định này đã thay mặt hàng triệu người dân Việt Nam lên tiếng nhằm đấu tranh và loại bỏ những tổ chức xấu xa có mưu đồ xấu xa đi trái với quyền và lợi ích của đất nước, Việt Tân đang cận kề với ngày tàn, những gì chúng làm bây giờ không khác nào tiếng van xin cứu vãn, bóp méo đánh lừa nhằm hướng vào dư luận

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ