Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

VỀ CHUYỆN ÔNG LÊ HỒNG HÀ QUA ĐỜI


HY VĂN
Vừa qua ngày 15/11/2016, ông Lê Hồng Hà - Đại tá, cựu Chánh Văn phòng Bộ Công an qua đời, ngay lập tức được báo chí lề trái đăng nhiều bài viết đưa tin về sự kiện này. Cá nhân tác giả thấy rằng, người đã khuất không nên động chạm tới cá nhân ông. Chuyện cũ trong “vụ án xét lại” của ông và những người khác mới bạn đọc tìm hiểu trên mạng Internet (xin lưu ý là những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi). Bởi lẽ, tác giả không sống trong bối cảnh lịch sử đó, cũng không có căn cứ xác thực cụ thể, chỉ là bậc hậu bối ở đời sau nên không dám có ý kiến đánh giá về việc này, kể cả đánh giá đúng hay sai, công hay tội của ông Lê Hồng Hà. Tuy nhiên, cái cách mà đám dân chủ rẻ tiền lợi dụng cái chết của ông để đạt được mục đích của mình thì vừa rẻ tiền, vừa mạt hạng của những kẻ lưu manh chính trị, sống dựa vào việc lấy bút kiếm ăn của mình. Thật đúng là rác rưởi hết sức.
C:\Users\Admin Windows 8\Pictures\_92475975_9f27959e-3df8-4c82-ae26-00835680ee7f.jpg
Chân dung ông Lê Hồng Hà, cựu Chánh văn phòng Bộ Công an, ảnh: internet
Trên các trang mạng lề trái như Dân làm báo, BBC…. đồng loạt đăng tải nhiều bài viết tỏ ý “tiếc thương” về cái chết của ông. Tuy nhiên, bạn đọc có thể thấy rằng, tại sao những vị Đại tá khác của Quân đội nhân dân hay Công an nhân dân Việt Nam không được giới dân chủ “cuội” “chăm sóc” kỹ lưỡng như ông Lê Hồng Hà? Bởi lẽ, thông qua những phát ngôn chính trị của ông mà các tổ chức, cá nhân có quan điểm, tư tưởng chống đối Việt Nam từ trước đến nay mới có cái cớ để vin vào quy chụp cho chính quyền. Hơn nữa, cá nhân ông Lê Hồng Hà bệnh tật tuổi già đã lâu, kể từ đó không thấy ai nhắc đến vậy mà giờ đây nghe tin ông qua đời lại có nhiều kẻ “con buôn” chính trị liền, ngay lập tức đưa tin tỏ ra chia buồn rất đỗi thống thiết. Trên trang Dân làm báo đăng tải lại những bài phỏng vấn trước đây của các Blogger như Tưởng Năng Tiến hay Phạm Thanh Nghiên… Như đã nói ở trên, cá nhân tác giả không hề bình luận đúng sai về hành động của ông Hà nhưng nhất định phải có quyền đặt nghi vấn về nội dung của các bài viết này. Không loại trừ khả năng là những cá nhân này dựa vào thông tin ông Hà qua đời để lấy chủ đề đả kích, chống phá chế độ. Do đó, cần phải có thái độ khách quan, nhận thức sự việc rõ ràng, mang tính phản biện một cách biện chứng khi đọc, bình luận, đánh giá một bài viết trên các trang mạng đặc biệt là Blog có liên quan đến chính trị.
Từ sự việc ông Lê Hồng Hà qua đời, có thể thấy rằng, những cá nhân mang danh Blogger “dân chủ” không từ bất cứ thủ đoạn chính trị nào kể cả “người chết” cũng không được yên.

FACEBOOK COMMENTS

10 nhận xét:

 1. Bởi lẽ, thông qua những phát ngôn chính trị của ông mà các tổ chức, cá nhân có quan điểm, tư tưởng chống đối Việt Nam từ trước đến nay mới có cái cớ để vin vào quy chụp cho chính quyền. Hơn nữa, cá nhân ông Lê Hồng Hà bệnh tật tuổi già đã lâu, kể từ đó không thấy ai nhắc đến vậy mà giờ đây nghe tin ông qua đời lại có nhiều kẻ “con buôn” chính trị liền, ngay lập tức đưa tin tỏ ra chia buồn rất đỗi thống thiết. Trên trang Dân làm báo đăng tải lại những bài phỏng vấn trước đây của các Blogger như Tưởng Năng Tiến hay Phạm Thanh Nghiên…

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế14:54 25 tháng 11, 2016

  Từ sự việc ông Lê Hồng Hà qua đời, có thể thấy rằng, những cá nhân mang danh Blogger “dân chủ” không từ bất cứ thủ đoạn chính trị nào kể cả “người chết” cũng không được yên.

  Trả lờiXóa
 3. Những người mang cái mác " đòi dân chủ cho dân" chỉ là những kẻ dựa vào dư luận để thực hiện mục đích lật đổ chế độ nhà nước hiện nay của ta. Chúng luôn lăm le thừa cơ hội là đem sự thật đi xào qua nấu lại để che mắt người dân. Vì vậy mọi người cần nhìn và đánh giá sự việc một cách khách quan.

  Trả lờiXóa
 4. Những " nhà báo" của các trang mạng trái lề không từ một thủ đoạn nào cả. Thậm chí người đã đi xa thế giới rồi nhưng họ vẫn khiến họ phải ngóc đầu dậy vì hành động lấy cá nhân họ ra làm dẫn chứng cho những luận điệu xảo trá của họ. Thật là đáng buồn cho những nhà báo vì lợi ích đồng tiền đó.

  Trả lờiXóa
 5. Trên các trang mạng lề trái như Dân làm báo, BBC…. đồng loạt đăng tải nhiều bài viết tỏ ý “tiếc thương” về cái chết của ông Lê Hồng Hà. Hãy tỉnh táo để nhận ra những mục đích xấu xa của chúng. Chúng đâu thương cho mạng người dân đến vậy. Nếu thương đã không kích động biểu tình, làm những hành động có thể gây tổn thương cho người dân

  Trả lờiXóa
 6. Đây là cách mà đám dân chủ rẻ tiền lợi dụng cái chết của ông Lê Hồng Hà để đạt được mục đích của mình thì vừa rẻ tiền, vừa mạt hạng của những kẻ lưu manh chính trị, sống dựa vào việc lấy bút kiếm ăn của mình. Thật đúng là rác rưởi hết sức.

  Trả lờiXóa
 7. Không loại trừ khả năng là những cá nhân này dựa vào thông tin ông Hà qua đời để lấy chủ đề đả kích, chống phá chế độ. Chúng đâu thương cho mạng người dân đến vậy. Nếu thương đã không kích động biểu tình, làm những hành động có thể gây tổn thương cho người dân

  Trả lờiXóa
 8. Vừa qua ngày 15/11/2016, ông Lê Hồng Hà - Đại tá, cựu Chánh Văn phòng Bộ Công an qua đời, ngay lập tức được báo chí lề trái đăng nhiều bài viết đưa tin về sự kiện này. Tuy nhiên, cái cách mà đám dân chủ rẻ tiền lợi dụng cái chết của ông để đạt được mục đích của mình thì vừa rẻ tiền, vừa mạt hạng của những kẻ lưu manh chính trị, sống dựa vào việc lấy bút kiếm ăn của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Chính xác là những rận chủ họ không từ bất kỳ một thủ đoạn naò kể cả việc đối với những người chết họ cũng nghĩ ra đủ trò để xuyên tạc cho bằng được

  Trả lờiXóa
 10. cái cách mà đám dân chủ rẻ tiền lợi dụng cái chết của ông để đạt được mục đích của mình thì vừa rẻ tiền, vừa mạt hạng của những kẻ lưu manh chính trị, sống dựa vào việc lấy bút kiếm ăn của mình. Thật đúng là rác rưởi hết sức.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ