Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

TRÒ HỀ MANG TÊN GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN NĂM 2016


TƯỞNG
Những tổ chức chống đối trong nước thường được hỗ trợ rất nhiều tiền từ nước ngoài, những gói tiền này được xé lẻ gửi qua tài khoản của nhiều người, đến khi có lời hô hào hưởng ứng thì ngay lập tức có thể gom được vài trăm triệu hỗ trợ cho lực lượng biểu tình. Để hợp thức, tô vẽ bộ mặt cho đẹp đẽ thì những tổ chức chống đối ngoài nước bày ra những giải thưởng nhân quyền để gửi về trong nước qua những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động gây rối.
Sắp tới, tổ chức Viet Nam Human Right đề cử những cá nhân trao giải nhân quyền năm 2016. Trong danh sách có những cái tên như luật sư Võ An Đôn, bà Cấn Thị Thêu, bà Trần Thị Ngọc Anh là những gương mặt thường xuyên ăn vạ tại các trụ sở cơ quan Nhà nước.
Hiển thị 160610105444_can_thi_theu_duong_noi_640x360_trinhbatu_nocredit.jpg
Cấn Thị Thêu là một trong những cái tên được xướng lên trong giải thưởng Nhân quyền năm 2016, ảnh: internet
Thành tích nhân quyền của những người kia thì vô cùng tồi tệ, họ chủ yếu đi khiếu kiện, gửi đơn vượt cấp, cãi cọ nhằm thỏa mãn niềm sung sướng nhân quyền “mồm” của bản thân. Thực chất hành vi gây rối của những con người đội lốt nhân quyền trên chỉ nhằm thỏa mãn niềm sung sướng cái mồm của chính bản thân họ. Họ đi gây rối, náo loạn thì những nhà dân chủ vỗ ngực là vì nhân quyền hết buổi thì chụp ảnh, ghi hình quân số về nhận tiền công. Thành tích nhân quyền của những con người trên chủ yếu là kể lể vì những lần đi gây rối bị Công an ngăn chặn, rồi bị bắt vì gây rối trật tự công cộng, tụ tập biểu tình phá rối an ninh trật tự trên các địa bàn.
Phải chăng thành tích nhân quyền đó thì sẽ được tiền đô la, phải chăng những việc làm, hành động đó thì được gọi là nhân quyền, đó là nhân quyền thực sự hay chỉ là nhân quyền “mồm”? Nhân quyền “mồm” thì không thể coi là nhân quyền được, tuy rằng nó núp bóng dưới dạng đấu tranh với các tiêu cực xã hội, nhân quyền thực sự là nhân quyền của đông đảo quyền lợi nhân dân chứ không phải trở thành các công cụ cho những nhà dân chủ, dân oan lợi dụng để chuộc lợi cá nhân. Giải thưởng mà các tổ chức chống đối nước ngoài gửi cho những nhà dân chủ trong nước, đấu tranh nhân quyền hay là xin tiền mà tại sao suốt ngày thấy những nhà dân chủ vận động người hải ngoại gửi tiền vào trong nước hỗ trợ cho họ, đó có phải là đấu tranh nhân quyền hay chỉ là một màn kịch được vạch ra để bóc lột tiền của hải ngoại.
Không biết những phong trào nhân quyền này có thể lôi kéo được đông đảo người dân tham gia hay không, nhưng nếu chỉ thỏa mãn nhu cầu nhân quyền “mồm” thì có lẽ sẽ chẳng thể nào lôi kéo người dân, tầng lớp thanh niên, trí thức tham gia được. Những hình thức đấu tranh nhân quyền này chỉ giành cho những kẻ mặt trơ trơ như viên đá mài. Tốt nhất, với số đối tượng này nên kiềm chế hành động của mình, đừng hung hăng khi xông vào những trụ sử tiếp dân, cơ quan Nhà nước, đừng to tiếng, thô lỗ, tụ tập phá rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, nếu không có ngày lại rước họa vào thân.

FACEBOOK COMMENTS

63 nhận xét:

 1. Thì ra đây là bản chất của các giải thưởng về nhân quyền. Các đối tượng chống đối Đảng và Nhà nước thông qua cái gọi là giải thưởng nhân quyền này để hợp pháp hóa các khoản tiền được chuyển từ nước ngoài về nhằm thực hiện hoạt động chống đối. Mình cũng đoán được phần nào mà. Giải thưởng nhân quyền cái cóc khô gì khi mà những kẻ được nhận giải thưởng này thì toàn là loại thành phần bất hảo, chống đối có thừa, toàn kẻ chuyên gây rối, xuyên tạc nói xấu Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởg nhân quyền của Mạg lưới nhân quyền Việt nam chỉ là một trò hề không hơn không kém, nó không hề có một ý nghĩa gì đối với chúng ta cả, chỉ là nơi tự sướng của các nhà dân chủ mà thôi! Còn nói một cách sâu hơn thì giải thưởng này chính là cách mà mấy nhà dân chủ dởm đánh bóng tên tuổi thêm một tí, nhưng mà thật ra hoàn toàn không có tác dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là sự thật nhưng có lẽ Quang A cũng đã vỡ mộng rồi . cái gọi là đại diện cho nhân quyền của ông ở đâu ra chứ trong khi ông không có lấy một hành vi nào gọi là vì nhân quyền ấy thế mà đòi được danh dự đó sao.

   Xóa
 3. Giải thưởg nhân quyền của Mạg lưới nhân quyền Việt nam chỉ là một trò hề không hơn không kém, nó không hề có một ý nghĩa gì đối với chúng ta cả, chỉ là nơi tự sướng của các nhà dân chủ mà thôi! Còn nói một cách sâu hơn thì giải thưởng này chính là cách mà mấy nhà dân chủ dởm đánh bóng tên tuổi thêm một tí, nhưng mà thật ra hoàn toàn không có tác dụng

  Trả lờiXóa
 4. Không biết những phong trào nhân quyền này có thể lôi kéo được đông đảo người dân tham gia hay không, nhưng nếu chỉ thỏa mãn nhu cầu nhân quyền “mồm” thì có lẽ sẽ chẳng thể nào lôi kéo người dân, tầng lớp thanh niên, trí thức tham gia được. Những hình thức đấu tranh nhân quyền này chỉ giành cho những kẻ mặt trơ trơ như viên đá mài. Tốt nhất, với số đối tượng này nên kiềm chế hành động của mình, đừng hung hăng khi xông vào những trụ sử tiếp dân, cơ quan Nhà nước, đừng to tiếng, thô lỗ, tụ tập phá rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, nếu không có ngày lại rước họa vào thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang a Rốt cuộc chỉ là một con rối làm trò hề từ đầu đến cuối mà thôi có đem lại được cái gì tốt đẹp cho người dân cho đất nước đâu mà chỉ khiến người ta chê cười mà thôi

   Xóa
 5. Nội bộ làng “dân chủ Việt” đang có những tranh cãi, bất đồng về giải thưởng “Nhân quyền VN năm 2016” sau khi Mạng lưới Nhân quyền VN “vinh danh” 02 “dân oan” Cấn Thị Thêu và Trần Ngọc Anh. Trong đó, nhóm “dân chủ” hải ngoại là đang có những phản ứng gay gắt nhất, tiêu biểu như blogger Tạ Phong Tần tuyên bố sẽ trả lại giải “Nhân quyền VN” được trao năm 2012 như là một động thái để phản đối và tẩy chay “Giải thưởng Nhân quyền VN năm 2016”.

  Trả lờiXóa
 6. Người tử tế22:21 17 tháng 11, 2016

  Những hình thức đấu tranh nhân quyền này chỉ giành cho những kẻ mặt trơ trơ như viên đá mài. Tốt nhất, với số đối tượng này nên kiềm chế hành động của mình, đừng hung hăng khi xông vào những trụ sử tiếp dân, cơ quan Nhà nước, đừng to tiếng, thô lỗ, tụ tập phá rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, nếu không có ngày lại rước họa vào thân.

  Trả lờiXóa
 7. Giải thưởng nhân quyền cần được trao cho những người thực hiện những hành động vì lợi ích đích thực của mọi người dân. Còn hành động núp sau cái bóng của những người thực sự lo cho cuộc sống của người dân để chuộc lợi cá nhân, gây rối chính quyền, ảnh hưởng đến nền an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Nguyễn Quang A được vote online nhiều nhất, đám dân chủ Việt rầm rộ ca ngợi như kiểu y sắp thành người nổi tiếng vậy. Ấy nhưng kết quả cuối cùng thì sao, kẻ dùng chiêu trò để được vote nhiều nhất, cũng không giành chiến thằng khi chính phủ Hà Lan còn xét đến cả những hoạt động thực tế về nhân quyền - cái mà Quang A không hề làm được.

   Xóa
 8. Giải thưởng cần được trao cho đúng người để giá trị của giải thưởng không bị hạ thấp. Đó là giải thưởng dành cho những cá nhân những tổ chức hoạt động xuất sắc vì lợi ích của mọi người dân. Sẽ không hợp lý nếu trao giải thưởng cho những con người luôn có hành động kích động lòng dân, khiến cuộc sống của nhân dân luôn trong cảnh bất an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngã ngựa cũng không sao, vì qua vụ này hắn ta cũng được trả một khoản kha khá ấy nhỉ, và cả đám đồng bọn đã cật lực làm việc trong khoảng thời gian "tranh cử" vừa rồi nữa chứ ;)) nhưng với những kẻ lòng tham vô đáy như hắn thì có lẽ cũng tiếc thật :))

   Xóa
  2. sự lọc lõi, láu cá của Quang A đã đánh bại các đối thủ có thể cạnh tranh với y ư? Không hề có đâu, với những kẻ chơi bẩn và hèn hạ thì làm sao chiến thắng đc cuộc thi này cơ chứ. Khổ thân cho bọn rận và tên Quang A, chắc giờ này đang tự khóc với nhau bằng thứ nước mắt cá sấu bẩn tưởi

   Xóa
 9. Cần xem xét cẩn thận những cá nhân được nhận giải thưởng trên. Bởi nếu trao nhầm người thì hậu quả của nó rất lớn. Hậu quả có thể khiến nền chính trị của đất nước ta lâm vào cảnh lao đao, khốn cùng. Bởi một khi người dân bị những thế lực này đồng hóa về mặt tư tưởng thì họ rất dễ kích động, nghe theo những thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Thật buồn cười lũ người Rận Chủ này, chúng nó hết trò rồi hay sao mà lại đăt ra cái giải thưởng này. Tự mình đặt ra rồi tự mình trao thưởng cho mình. Chúng nói chúng mới đích thực là những người mang lại những điều tốt đẹp cho dân, nhưng thực chất chúng đã làm được gì cho dân chưa??? Thực chất hành vi gây rối của những con người đội lốt nhân quyền trên chỉ nhằm thỏa mãn niềm sung sướng cái mồm của chính bản thân họ. Họ đi gây rối, náo loạn thì những nhà dân chủ vỗ ngực là vì nhân quyền hết buổi thì chụp ảnh, ghi hình quân số về nhận tiền công. Thành tích nhân quyền của những con người trên chủ yếu là kể lể vì những lần đi gây rối bị Công an ngăn chặn, rồi bị bắt vì gây rối trật tự công cộng, tụ tập biểu tình phá rối an ninh trật tự trên các địa bàn...

  Trả lờiXóa
 11. Giải thưởng nhân quyền này để giành cho những thành phần thích uống rượu, bia và ngắm gái đẹp hơn đọc sách, lại thích tự huyễn hoặc về bản thân, ngu dốt nhưng bảo thủ, tư lợi nhỏ mọn và khôn vặt. Chính vì cái trò khôn vặt ấy mà các nhà tài trợ mới lợi dung được để làm công cụ ăn vạ và gây rối trật tự trị an. Đó là một cách giải ngân khoản tài trợ mà nước ngoài gửi về. Do vậy, cứ bảo sao dạo này cứ hễ một sự kiện nào dù lớn dù nhỏ mà có dính dáng đến sự can thiêp của công an, chính quyền là có ảnh đưa lên truyền thông ngay. Vì đó là một loại chứng từ kèm vào tâp chứng từ thanh toán với nhà tài trợ răng các con đã thực hiện đúng kịch bản và đề xuất hoạt động trước khi xin tiền tài trợ. Bởi nếu không có bằng chứng hoạt động thì lần tiếp theo xin tài trợ sẽ khó. Các cấp chính quyền và Sở Ngoại vụ phải xiết chat quản lý các tổ chức Phi Chính phủ nhận tiền tài trợ từ nước ngoài vì ở đó là những ổ nhóm luôn có tư tưởng bới móc săm soi những điểm yếu trong hoạt động của các cấp chính quyền Việt Nam. Tuy chúng hoạt động lẻ tẻ, nhưng vì chúng song bằng tiền tài trợ, nên khi có tiền chúng lien kết lại với nhau rất nhanh để có tiền tồn tại và đó là tiềm ẩn nguy cơ phá phách rất cao.

  Trả lờiXóa
 12. Những cái tên có mặt trong danh sách “trúng giải thưởng nhân quyền năm 2016" như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu, Ngọc Anh...đều là những đối tượng có hoạt động cực đoan, quá khích nhằm chống phá chính quyền nhân dân.Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng thực chất giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2016 là một cách gọi hoa mỹ mà đám “dân chủ cuội” tự sướng với nhau, nhằm khuyến khích, cổ vũ cho các đối tượng phản động có hoạt động tích cực chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân Việt Nam cần hiểu rõ hơn về giải thưởng lố bịch này, không để cho đám “dân chủ cuội” lừa bịp, kích động tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Giải thưởng nhân quyền chỉ là cái mặt nạ, thực chất ở đây là tiền cheo thưởng cho những rận chủ ăn vạ, phản động giỏi nhất. Như Cấn THị Thêu được nằm trong danh sách ứng cử thì đổi lại được điều đó Thêu được đi tù. Phải chăng đấy là cái giá phải trả khi muốn được "giải thưởng nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng thể hiểu nổi cái tổ chức mang tên giải nhân quyền này lập ra nhằm mục đích gì nữa? Khi mà giải thưởng nhân quyền đó sẽ được trao cho những con người "danh tiếng" muôn nơi vì "thành tích" chống phá Đảnh, Nhà nước chính quyền Việt Nam, những thành tích đó thì vô cùng tồi tệ phải biết, họ chủ yếu đi khiếu kiện, gửi đơn vượt cấp, cãi cọ nhằm thỏa mãn niềm sung sướng nhân quyền “mồm”nhân quyền “mồm” của bản thân. Phải chăng thành tích nhân quyền đó thì sẽ được tiền đô la, phải chăng những việc làm, hành động đó thì được gọi là nhân quyền, đó là nhân quyền thực sự hay chỉ là nhân quyền “mồm”? Nực cười quá!

  Trả lờiXóa
 15. có thể thấy, giải nhân quyền ra đời của mạng lưới nhân quyền nhằm mục đích tuyên truyền, khích lệ các nhà dân chủ hoạt động mạnh mẽ hơn nhằm xuyên tạc, tuyên truyền, bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, đó vẫn là một chiêu bài quen thuộc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 16. Giải thưởng nhân quyền gì mà các ứng cử viên là những cái tên như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Ngọc Anh, toàn gương mặt thường xuyên ăn vạ tại các trụ sở cơ quan Nhà nước.Chắc giải nhân quyền này chỉ để dành riêng cho các nhà "dân chủ" rởm.

  Trả lờiXóa
 17. gì chứ ở VN thì tôi chả tin vào mấy cái tổ chức nhân quyền do cái bọn chống cộng nó lập ra đâu.mà phần lớn đứa nào đc giải thưởng nhan quyền này đều là những đứa có thành tích chống cộng thâm niên mới đc trao đấy chứ chả hơn gì ai đâu.mẹ một lũ ăn tiền ngoại bang giở trò mèo

  Trả lờiXóa
 18. Nào là ăn vạ ở các trụ sở cơ quan nhà nước, lôi kéo biểu tình bất hợp pháp, viết bài xuyên tạc,... phải chăng những việc làm, hành động đó thì được gọi là nhân quyền, đó là nhân quyền thực sự hay chỉ là nhân quyền “mồm”? Nhân quyền “mồm” thì không thể coi là nhân quyền được, tuy rằng nó núp bóng dưới dạng đấu tranh với các tiêu cực xã hội, nhân quyền thực sự là nhân quyền của đông đảo quyền lợi nhân dân chứ không phải trở thành các công cụ cho những nhà dân chủ, dân oan lợi dụng để chuộc lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 19. Xin hỏi giải thưởng nhân quyền này do ai tổ chức, có sự phê duyệt của chính phủ không?, có được sự ủng hộ của nhân dân không. Hay thực chất là một cái giải rỗng do bọn nước ngoài rót tiền vào để trả thù lao cho những rận chủ có hành vi trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là một trò hề mang tên giải thưởng nhân quyền. Các vị "dân chủ" tự tổ chức rồi tự thưởng cho nhau và có cả ứng cử viên đang thụ án tù. Từ vụ việc NGuyễn Quang A trượt giải hoa TUYLIP làng "dân chủ" vẫn chưa hết nhục hay sao mà còn bày ra cái trò này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái giải thưởng này là không xuất phát từ lợi ích của người dân Việt Nam, không đại diện cho đất nước Việt Nam, mà chỉ là giải thưởng bó hẹp trong nội bộ đám dân chủ rởm. Ai giành được giải thưởng Nhân quyền của mạng lưới nhân quyền Việt Nam này thì người đó là kẻ lợi dụng quyền dân chủ, nhân quyền của người dân hoạt động chống phá chính quyền nhiều nhất. Ai giành được giải thưởng Nhân quyền của mạng lưới nhân quyền Việt Nam này thì người đó là kẻ lợi dụng quyền dân chủ, nhân quyền của người dân hoạt động chống phá chính quyền nhiều nhất

   Xóa
 21. Giải thưởng nhân quyền chỉ là cái mặt nạ, thực chất ở đây là tiền cheo thưởng cho những rận chủ ăn vạ, phản động giỏi nhất. Như Cấn THị Thêu được nằm trong danh sách ứng cử thì đổi lại được điều đó Thêu được đi tù. Phải chăng đấy là cái giá phải trả khi muốn được "giải thưởng nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 22. Mang tiếng là một giải thưởng nhưng thực chất đấy cũng chỉ là một cái cớ để các tổ chức nước ngoài gửi tiền về nước tài trợ cho các hoạt động chống đối của đám người giả danh "dân oan, dân chủ". Chẳng có ai công nhận hay ủng hộ những giải thưởng kiểu như thế này, thậm chí phải lên tiếng vạch trần bản chất giả tạo của nó. Những người được trao giải thưởng này có "thành tích" chống quyết liệt nên sớm muộn cũng vào tù hết thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đúng thật bản chất của những giải thưởng "nhân quyền" này chỉ là trò lừa bịp dối trá. Chỉ là những thứ được dựng và đạo diễn nên như ,ột trò hề. Cái qué gì chứ giải nhân quyền? Trao cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ nhân quyền ư? Mà cái tên được nhận giải thưởng là ai? Nào thì Võ An Đôn, bà Cấn Thị Thêu, bà Trần Thị Ngọc Anh - toàn những gương mặt thường xuyên ăn vạ tại các trụ sở cơ quan Nhà nước. Những kẻ chuyên tự cào mặt bắt đền chính quyền. Lũ hay ăn lười làm dở trò dân chủ để được Tây nó thí cho mấy đồng ăn chơi nhảy múa khỏi phải đi làm mà gọi là đấu tranh cho "nhân quyền " à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2016 được trao cho luật sư Võ An Đôn, mạng lười Blogger Việt Nam, Trần Ngọc Anh và Cấn Thị Thêu. Buổi lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại TP Boston, TB Massachusetts, Hoa Kỳ nhân Ngày Quốc tế Nhân quyền. Các cá nhân và tổ chức được giải đều có những vấn đề liên quan, mâu thuẫn với chính quyền nước ta và đều là thành viên trong các hội nhóm dân chủ thành lập không tuân thủ pháp luật Việt Nam.

   Xóa
 24. giải thưởng nhân quyền thực sự là trò hề của bọn rận chủ, chúng dùng phương thức này để hợp thức hóa số tiền chúng gom góp, vận động được để nhằm mục đích chống đối chính quyền của nước ta. và ngày càng có nhiều nhà rận chủ nổi lên mong mình có thể sở hữu càng nhiều tiền bất chính đó thì càng tốt, những con người này bất chấp lương tâm, bất chấp những gì mà đất nước đã nuôi dưỡng con người họ để phản bội lại Tổ quốc. thật là những con người thấp hèn

  Trả lờiXóa
 25. Cái gì cơ chứ giải thưởng nhân quyền? "Nhân quyền" cái cóc khô ý. Cái giải thưởng này nó chẳng mang cái ý nghĩa mịa gì cả. Nó chỉ là một hình thức trái hình của các lực lượng bên ngoài rót tiền vào Việt Nam cho các thế lực phản động này thôi. chúng dùng phương thức này để hợp thức hóa số tiền chúng gom góp, vận động được để nhằm mục đích chống đối chính quyền của nước ta.Chứ "nhân quyền" cái mịa gì bọn ấy?

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng có cái giải thưởng nhân quyền hay cái qué gì hết. Vì đơn giản cái giải thưởng này chỉ là trò hề diễn ra cho thiên hạ xem thôi. Chỉ là cái mặt nạ, cái vỏ ngoài cái cớ để các thế lực bên ngoài rót tiền vào Việt Nam. Thật vậy, vì cái giải thưởng này do ai tổ chức? Do tổ chức nào bảo trợ? Đếch có! Hay nó chỉ là cái tiền công của bọn Tây gửi về để nhét đầy miệng bọn suốt ngày đi ăn vạ

  Trả lờiXóa
 27. Lại là một cách "thủ dâm tinh thần" lẫn nhau của bọn phá hoại mang danh "nhà dân chủ nhân quyền". Có lẽ sau thất bại ê chề của con đầu đàn Nguyễn Quang A đồng bọn của hắn không còn nhiều niềm tin vào thứ gọi là giải thưởng quốc tế nữa nhỉ. Tự lập giải tự trao cho nó chắc cú

  Trả lờiXóa
 28. Tụi bại não tự đánh bóng nhau có gì là đáng khen chứ? khi nào mà các bạn dân chủ đấu tranh cho quyền lợi người dân thực sự ấy, được chính quyền họ trao giải ấy, lúc đó hẵng tự hào những hoạt động "vì dân" của các bạn nhé, chứ hiện tại, tôi chỉ thấy các bạn hoạt động chui lủi, vi phạm luật pháp chứ có cái méo gì .

  Trả lờiXóa
 29. Đám rận chủ không còn cách nào khác để có thế lừa lọc lòng tin của nhân dân nên mới bày ra cái trò này í mà. Một giải thưởng mang tên Nhân quyền của mạng lưới blogger VN là biết thế nào rồi. Giải thưởng xuất phát từ những cơ quan, tổ chức chân chính, vì dân thực sự thì mới được người dân ủng hộ, quan tâm. Chứ cái giải thưởng này chỉ làm trò hề cho người dân xem thôi

  Trả lờiXóa
 30. “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam” - VHRN thực chất là một tổ chức phản động trong số người Việt Nam ở nước ngoài, được thành lập tháng 11/1997 tại bang California, Mỹ do Nguyễn Thanh Trang, Lê Minh Nguyên, Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Lâm Thu Vân, Nguyễn Thị Hồng Liên, Nguyễn Quốc Khải, Đoàn Việt Trung... cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 31. Sau khi công bố thành lập, để khuếch trương thanh thế, số cầm đầu đã lập riêng một trang web trên mạng Internet và liên kết với “đài phát thanh” của các nhóm phản động người Việt khác trên đất Mỹ tiến hành mở “chiến dịch” tán phát tài liệu phản động vu cáo, xuyên tạc nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 32. Theo thông báo của “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”, những cá nhân, tổ chức được nhận giải thưởng năm nay là luật sư Võ An Đôn, hai nhà hoạt động là Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Có lẽ không cần phải nói nhiều đến những cái tên này, dư luận trong nước đã hiểu quá rõ về họ.

  Trả lờiXóa
 33. Võ An Đôn càng ngày càng coi thường pháp luật và bắt đầu tích cực hơn trong những hoạt động “zân chủ”. Sự “nổi tiếng” của luật sư Võ An Đôn thực sự bắt đầu khi anh mở miệng tuyên bố rằng "Trong luật Việt Nam, không có từ nào là công lý hết".

  Trả lờiXóa
 34. Đây thực chất là một hội nhóm bất hợp pháp ở trong nước được lập ra với mục đích cổ súy cho quyền tự do ngôn luận và tự do báo chí. Một trong những “chiến tích” của “Mạng lưới blogger Việt Nam” khiến nhiều người phải nhớ tới là chiến dịch “Tuyên bố 258” vào năm 2013.

  Trả lờiXóa
 35. việc một tổ chức phản động như “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” tổ chức trao “Giải thưởng Nhân quyền Việt Nam 2016” cho những cá nhân, tổ chức thường xuyên có hoạt động chống phá, vu cáo Việt Nam về dân chủ, nhân quyền như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh và “Mạng lưới blogger Việt Nam” rõ ràng không phải vì một mục đích “nhân quyền” thực sự.

  Trả lờiXóa
 36. Cấn Thị Thêu cũng đã bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Còn Trần Ngọc Anh thì cũng chẳng khá hơn Cấn Thị Thêu, đây cũng là người chuyên hành nghề “chăn dắt dân oan”, kích động người dân khiếu kiện lì, vượt cấp, kéo dài, gây rối an ninh, trật tự và là cánh tay hỗ trợ đắc lực của Cấn Thị Thêu. Cũng chẳng thua kém gì người “đồng nghiệp” Cấn Thị Thêu, bà Trần Ngọc Anh cũng đã từng phải chấp hành bản án 15 tháng vì tội “gây rối trật tự”.

  Trả lờiXóa
 37. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam chính là một trong những tổ chức phản động trong cộng đồng người Việt tại nước ngoài, có địa bàn hoạt động chính ở Mỹ. Cũng giống như các tổ chức khác như Việt Tân hay Chính phủ lâm thời Việt Nam tự do, Mạng lưới nhân quyền là tập hợp của những phần tử chống Cộng ở hải ngoại luôn nuôi dưỡng ý đồ lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Mạng lưới blogger Việt Nam là một hội nhóm bất hợp pháp tập hợp của một loạt nhà “dân chủ” như Phạm Thanh Nghiên, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hoàng Vi…

  Trả lờiXóa
 39. Võ An Đôn lâu nay đã nổi danh là “luật sư nhân quyền” tức hành nghề luật sư thì ít mà hoạt động nhân quyền, nhân ngãi thì nhiều. Với ảo tưởng về khả năng bản thân cộng với sự kích động, lôi kéo của các nhà “dân chủ” khác cả trong và ngoài nước, Võ An Đôn đã nhanh chóng gia nhập làng “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 40. Trong vô vàn thủ đoạn, luận điệu, chiêu trò chống phá Việt Nam theo phương thức bất bạo động dưới sự chỉ huy của rận trưởng Việt Tân và tổng đạo diễn thế lực cực đoan phương Tây thì cách đánh bóng, lăng xê, làm màu che đậy bản chất các hoạt động bẩn thỉu chiếm vị trí khá quan trọng. Chả thế mà cứ thỉnh thoảng lại nghe bụp phát trên trời rằng anh A, chị Nhân, hay Đình Cống, Quân trốn thuế, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Hữu Vinh, Hải điếu cày… được giải này giải nọ. Trong khi đó, cái tên giải thưởng vốn người thường không ai biết

  Trả lờiXóa
 41. Các giải thưởng này được nhào nặn ra nhằm mục đích bổ trợ đắc lực cho hoạt động chính trị tanh tưởi nhằm gây rối loạn, lật đổ chính quyền hợp pháp tại các quốc gia theo phương thức “cách mạng màu”. Đánh bóng uy tín, tung hô tên tuổi cho các cá nhân, phần tử hoạt động phá hoại dân chủ dưới danh nghĩa “làm dân chủ”. Đây cũng trở thành phương thức du ngủ, gây mê đối với các phần tử tay sai mù quáng phản bội quê hương, đất nước, theo ngoại bang chống lại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 42. Từ trước đến nay, trong muôn vàn chiêu trò "chí phèo" ăn vạ, cách đánh bóng, lăng xê, làm màu che đậy bản chất các hoạt động bẩn thỉu chiếm vị trí khá quan trọng làm vỏ bọc, để bổ trợ đắc lực cho các nhà “dân chủ” trong quá trình hoạt động chống phá.Các giải thưởng kiểu này cũng là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của các nhà “dân chủ” được lên “dây cót”, được hậu thuẫn từ trước. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với những giải thưởng mà các tổ chức quốc tế trao cho những kẻ "dân chủ" Việt vì những "thành tích" bất hảo trong quá trình phá hoại, chống, phá chính quyền, lừa bịp người dân, kích động biểu tình như Trần Minh Nhật, Điếu Cày, Nguyễn Đan Quế, Mẹ Gấu, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức,.. Biểu hiện chung của các giải thưởng về “nhân quyền” hay “hoa tuylip” này đó là giải thưởng vô danh, không ai biết đến, hình thức bầu chọn không được tổ chức chặt chẽ, dễ dàng bị lên “dây cót” từ trước.

  Trả lờiXóa
 43. Thực ra câu chuyện chọn người trao giải thưởng nhân quyền của Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là câu chuyện không mới. Đây đã là thông lệ hàng năm của tổ chức này bởi về bản chất cái gọi là giải thường nhân quyền của tổ chức này cũng chỉ là một trong những chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam của tổ chức. Nói giải thưởng cho oai nhưng đằng sau đó ai cũng biết đây là sự hậu thuẫn về vật chất va khích lệ về tinh thần cho các đối tượng chống đối chính quyền trong nước tích cực hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 44. Mỗi khi đại sứ quán Tây phương nào đó tổ chức hội thảo, tọa đàm về nhân quyền là các anh chị “dân chủ” rầm rập lao đến, tranh nhau “trình diễn” thành tích chống chính quyền xem ai hơn ai kém, ai bị “đàn áp” nhiều hơn và vị nhân viên ngoại giao Tây phương chỉ việc làm quan tòa phán xét “tình trạng vi phạm dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam”, ban phát lời hay ý đẹp, định hướng cho các ông bà “dân chủ” nên thế nọ thế kia cùng với vài lời hứa hẹn có cánh.

  Trả lờiXóa
 45. “Mạng lưới nhân quyền VN” trao “giải thưởng nhân quyền năm 2016” cho các “tổ chức” và cá nhân nêu trên suy cho cùng cũng chỉ là một thủ đoạn, một yếu tố cấu thành của kịch bản đã được rắp tâm xây dựng sẵn nhằm “hà hơi tiếp sức” cho một số kẻ chống phá Việt Nam. Ðó thực sự là hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 46. đây chỉ là trò hề mà các nhà rận chủ bày ra để nâng bi cho nhau thôi chứ không có một ý nghĩa gì cả, nó chỉ là kiểu con hát mẹ khen hay mà thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Các giải thưởng về dân chủ,nhân quyền được trao cho các nhà dận chủ như Võ An Đôn, bà Cấn Thị Thêu, bà Trần Thị Ngọc Anh thực chất chỉ là các chiêu trò của mạng lưới các nhà dân chủ tại Việt Nam để đánh bóng tên tuổi cho họ.Khi có tiếng nói nhờ các giải thưởng dân chủ nhân quyền đó họ lợi dụng được niềm tin của những người dân vô tội xúi dục lôi kéo họ tham gia những cuộc biều tình mà thông qua đó chúng cũng kiếm được những khoản "viện trợ" béo bở từ bên ngoài!

  Trả lờiXóa
 48. Đây là cách mà họ tự tung hô lẫn nhau, hay còn gọi là hình thức tự lăng xê đây. Mà thực chất nó cũng chẳng phải loại giải thưởng có giá trị gì

  Trả lờiXóa
 49. Giải thưởng là sự tôn vinh những cống hiến, nỗ lực của các cá nhân tập thể có những thành tích xuất sắc đóng góp cho xã hội ở một góc độ nào đó, nhưng ở đây thì hoàn toàn là lố bịch khi giải thưởng được một tổ chức về nhân quyền (thực chất là một tổ chức núp dưới bóng nhân quyền tài trợ cho bọn lợi dụng nhân quyền tiến hành các hoạt động chống phá, bêu xấu hình ảnh của nước khác). Đọc sơ qua những cái tên Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu có lẽ khiến nhiều người sửng sốt tại sao những kẻ sừng sỏ, những tên rận chủ xấu xa này lại được nhận giải thưởng về “hoạt động nhân quyền”. Tuy không phải là giải thưởng mới nhưng có lẽ nó thật sự quá lố bịch nhắm rửa tiền cho bọn chuyên ăn không ngồi rồi chống lại Đảng, Nhà nước mà miệng thì luôn câu “đấu tranh cho nền dân chủ của Việt Nam”những kẻ rận chủ xấu xa hãy lấy bài học của những kẻ như Cấn Thị Thêu làm bài học rằng pháp luật sẽ không dung thứ cho những kẻ lợi dụng nhân quyền đi làm những điều trái lại với đạo lý với những cái thật sự gọi là nhân quyền

  Trả lờiXóa
 50. Qua đó nhiêu thôi có lẽ đã đủ cho bạn đọc thấy được cái gọi là giải thưởng “nhân quyền” và bản chất xấu xa của nó, qua đó tôi cũng như rất nhiều bạn đọc muốn nhắn nhủ đến những kẻ rận chủ xấu xa hãy lấy bài học của những kẻ như Cấn Thị Thêu làm bài học rằng pháp luật sẽ không dung thứ cho những kẻ lợi dụng nhân quyền đi làm những điều trái lại với đạo lý với những cái thật sự gọi là nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 51. qua xem giải thưởng nhân quyền này, chúng ta cũng đặt ra câu hỏi: Phải chăng thành tích nhân quyền đó thì sẽ được tiền đô la, phải chăng những việc làm, hành động đó thì được gọi là nhân quyền, đó là nhân quyền thực sự hay chỉ là nhân quyền “mồm”

  Trả lờiXóa
 52. Thành tích nhân quyền của những người nhận giải thì vô cùng tồi tệ, họ chủ yếu đi khiếu kiện, gửi đơn vượt cấp, cãi cọ nhằm thỏa mãn niềm sung sướng nhân quyền “mồm” của bản thân. đúng là một trò hề

  Trả lờiXóa
 53. Giải thưởng mà các tổ chức chống đối nước ngoài gửi cho những nhà dân chủ trong nước, đấu tranh nhân quyền hay là xin tiền mà tại sao suốt ngày thấy những nhà dân chủ vận động người hải ngoại gửi tiền vào trong nước hỗ trợ cho họ. đây mới chính là bản chất của rân chủ

  Trả lờiXóa
 54. Nhân quyền ở đây chỉ là một thứ nhân quyền tự xưng do một vài người tự đặt ra, tự ảo tưởng và tự tung hô nó mà không biết rằng bên kia người ta có bao nhiêu là sự khinh bỉ dành cho nó. Bởi vì có những con người họ không phải vì đất nước mà là vì bản thân vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 55. Những tổ chức chống đối trong nước thường được hỗ trợ rất nhiều tiền từ nước ngoài, những gói tiền này được xé lẻ gửi qua tài khoản của nhiều người, đến khi có lời hô hào hưởng ứng thì ngay lập tức có thể gom được vài trăm triệu hỗ trợ cho lực lượng biểu tình. Để hợp thức, tô vẽ bộ mặt cho đẹp đẽ thì những tổ chức chống đối ngoài nước bày ra những giải thưởng nhân quyền để gửi về trong nước qua những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa
 56. Để hợp thức, tô vẽ bộ mặt cho đẹp đẽ thì những tổ chức chống đối ngoài nước bày ra những giải thưởng nhân quyền để gửi về trong nước qua những cá nhân tiêu biểu trong hoạt động gây rối.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ