Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

NGUYỄN VĂN TRÁNG LÀ AI MÀ NGÔNG THẾ?


NAM PHONG
Xưa nay đám zân chủ là chân rết đích thực của tổ chức Việt Tân cũng như một tổ chức khác trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam, chúng luôn mưu đồ dã tâm tiến hành các hoạt động nhằm gây nên ấn tượng cũng như tầm ảnh hưởng của mình đối với cộng đồng zân chủ trong và ngoài nước.
Chuyện là mấy hôm nay, trên khắp các trang mạng lề trái lại liên tục ca ngợi và mến mộ xem Nguyễn Văn Tráng như một thần tượng cá nhân, một anh hùng, bởi đơn giản y có đăng tải một số bài biết với mưu đồ đả kích Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên Facebook cá nhân của mình. Y tỏ ra khoái chí khi tổ chức phóng viên không biên giới đã được Tổng Bí thư vào danh sách kẻ thù báo chí. Một mặt y liên tục ca ngợi cái gọi là Tổ chức phóng viên không biên giới, trái lại với báo chí nước nhà thì y lại phỉ báng với cái tự do, ngôn luận, thật trớ trêu thay!
Nguyễn Văn Tráng
Nguyễn Văn Tráng là chân rết nối dài tổ chức Việt Tân, ảnh: internet
Nguyên Văn Tráng chỉ là một sinh viên năm cuối của Đại học Hồng Đức, tuy nhiên sự lệch chuẩn trong suy nghĩ củng như với sự lôi kéo của một số tổ chức phản động trong nước. Dần dần Nguyễn Văn Tráng trở thành một nhân vật được sự quan tâm và luôn là thành viên góp mặt trong mọi cuôc biểu tình, tụ tập trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam cùng với một số tổ chức, hội nhóm trong nước.
Là một thành viên trẻ tuổi của “Hội anh em dân chủ” đồng thời là một chân rết của Việt Tân, nên đã không ít lần, lợi dụng sự tự do báo chí, tự do ngôn luận Nguyễn Văn Tráng đã có những phát biểu, bài viết comment trên tài khoản cá nhân của mình với mưu đồ hạ thấp, nói xấu Đảng và Nhà nước, làm giảm uy tín vai trò và cũng như trách nhiệm của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân.
Nên nhớ rằng “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí có quyền được thông tin, có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật” - Điều 69 Hiến Pháp. Tuy nhiên cần nhìn nhận rằng, cái nào cũng có giới hạn của nó và cần đặt trong phạm vi quyền và lợi ích của Nhà nước và nhân dân. Nguyễn Văn Tráng và một số nhân vật khác luôn mưu đồ lợi dụng báo chí chống phá cách mạng, gây ảnh hưởng đến tình hình ổn định trong nước. Khi không được lại lên tiếng xuyên tạc nói xấu với những cái “chuẩn mực” của báo chí Việt Nam...
Đã không ít chân rết những cá nhân của một số tổ chức trong tiến trình chống phá cách mạng lợi dụng báo chí tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam và đã bị sự trừng trị của pháp luật. Nguyễn Văn Tráng với tuổi đời còn rất trẻ sao không dành cái tâm trí cũng như sức lực để làm những việc tốt có ích cống hiến cho đất nước xã hội mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Thiết nghĩ y có biết tự đánh giá mình là ai không mà lại ngông đến thế?

TÁC GIẢ: Unknown // 11/21/2016 08:01:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

32 nhận xét:

 1. Đã không ít chân rết những cá nhân của một số tổ chức trong tiến trình chống phá cách mạng lợi dụng báo chí tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam và đã bị sự trừng trị của pháp luật. Nguyễn Văn Tráng với tuổi đời còn rất trẻ sao không dành cái tâm trí cũng như sức lực để làm những việc tốt có ích cống hiến cho đất nước xã hội mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Thiết nghĩ y có biết tự đánh giá mình là ai không mà lại ngông đến thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại, Nguyễn Văn Tráng đã được cho nghỉ học 1 năm để ổn định lại tư tưởng. Y đã vào Nam (quê Tráng ở Hậu Lộc - Thanh Hóa).
   Bộ Công an đã chính thức lên tiếng khẳng định Việt Tân là tổ chức khủng bố. Nếu Tráng không biết tỉnh ngộ, vẫn lao vào con đường chống đối thì sẽ không còn sự khoan hồng nào cho Tráng nữa.

   Xóa
 2. Nên nhớ rằng “Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí có quyền được thông tin, có quyền hội họp, lập hội, biểu tình theo quy định của pháp luật” - Điều 69 Hiến Pháp. Tuy nhiên cần nhìn nhận rằng, cái nào cũng có giới hạn của nó và cần đặt trong phạm vi quyền và lợi ích của Nhà nước và nhân dân. Nguyễn Văn Tráng và một số nhân vật khác luôn mưu đồ lợi dụng báo chí chống phá cách mạng, gây ảnh hưởng đến tình hình ổn định trong nước. Khi không được lại lên tiếng xuyên tạc nói xấu với những cái “chuẩn mực” của báo chí Việt Nam... Đường vào trại giam đối với những kẻ như Tráng chắc cũng không còn xa.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyên Văn Tráng chỉ là một sinh viên năm cuối của Đại học Hồng Đức, tuy nhiên sự lệch chuẩn trong suy nghĩ củng như với sự lôi kéo của một số tổ chức phản động trong nước. Dần dần Nguyễn Văn Tráng trở thành một nhân vật được sự quan tâm và luôn là thành viên góp mặt trong mọi cuôc biểu tình, tụ tập trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam cùng với một số tổ chức, hội nhóm trong nước. Nguyễn Văn Tráng có rất nhiều bài viết nói xấu chính quyền cũng như các vị lãnh đạo nhà nước. Nếu cứ lún sâu vào con đường này thì chắc chắn ý sẽ sớm được ăn cơm trại giam.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy đọc " Dân làm báo " để xem video Hùng cửu Long là con vật nào mà ngông thế, dám đến Little SG khua môi múa mỏ để bị Việt Kiều chửi rủa, cho ăn đòn. Không có cảnh sát Mỹ thì toi đời rồi chó con ơi, Run rẩy, lắp bắp nói không ra hơi đó là dũng khí của người cộng sản đã tốt nghiệp ĐH An ninh,biết chút tiếng Anh, đã trang bị Triết học Mac - Lê Nin và thấm nhuần tư tưởng Hồ chí Minh. Từ Đinh thế Huynh, Trương minh Tuấn, Tô Lâm đến lũ giòi bọ dư luận viên đang đi trên con đường nhầy nhụa đến hố phân không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Tráng cũng coi như là một kẻ được ăn học đàng hoàng, hắn là sinh viên đại học Hồng Đức cơ mà. thế mà những hành vi của hắn lại chứng tỏ rằng hắn là một tên mất dạy, vô đạo đức không hề xứng đáng với công ơn cha mẹ hắn đã nuôi hắn lớn tới từng này, công ơn đất nước đã nuôi dưỡng hắn. Nguyễn Văn Tránh vì những sai lầm trong nhận thức, vì hám lợi và bị đồng tiền bẩn thỉu của Việt Tân lôi kéo nên đã trở thành 1 chân rết của Việt Tân, là 1 kẻ hoạt đông năng nổ nhằm bôi nhọ, chống phá Việt Nam. tiểu biểu trong đó là những bài viết bôi nhọ tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. hắn ta đang lợi dụng cái quyền tự do ngôn luận của mỗi con người bằng cách bất chấp vi phạm pháp luật để làm những trò bỉ ổi, vô đạo đức, phạm pháp đó. Nguyễn Văn Tráng hoàn toàn xứng đáng với 1 chiếc giường trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 6. Người tử tế17:39 21 tháng 11, 2016

  Nguyễn Văn Tráng với tuổi đời còn rất trẻ sao không dành cái tâm trí cũng như sức lực để làm những việc tốt có ích cống hiến cho đất nước xã hội mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Thiết nghĩ y có biết tự đánh giá mình là ai không mà lại ngông đến thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa Nguyễn Công Trứ ngông không ai bằng, thế nhưng, cái ngông của ông không ai có thể chê trách. Bởi ông vẫn là người có tàu, ông biết ông ở đâu. Còn ngày nay, Nguyễn Văn Tráng khiến thiên hạ phải nhổ phỉ vào cái ngông của y, cái ngông không biết mình ở vị trí nào

   Xóa
 7. Thật chán, ở đời có 1 lần cơ mà thiếu gì việc tốt có ích cho cuộc sống hiện tại, để cống hiến cho đất nước xã hội y không làm mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 8. Tráng nguyễn là một sinh viên, là một chân rết của Việt Tân là một trong những thành viên bất mãn và ngu người khi bị lôi cuốn vào các vòng tham lam của cuộc sống. Những kẻ mà cả đời đấu tranh cho dân chủ thứ viễn vong của Mỹ của đám zân chủ quốc nội áp đặt lên tiếng . Vậy đó.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Tráng được những lời mơ hồ của những kẻ mơ hồ đâu đó làm cho hoang tưởng để rồi ngông một cách không biết mình là ai. Những "tấm gương" trong làng dân chủ, những thành viên tổ chức Việt Tân có lẽ chưa đủ để Nguyễn Văn Tráng tỉnh ngộ hay sao. Một cái kết không hề sáng sủa đang đợi Nguyễn Văn Tráng phía trước

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văng Tráng không khéo lại vào chuồng ngồi ăn chay chứ. Không thể chấp nhận được nhé. Chúng ta biết rằng, i và một số nhân vật khác luôn mưu đồ lợi dụng báo chí chống phá cách mạng, gây ảnh hưởng đến tình hình ổn định trong nước. Nên lên án hơn là ủng hộ mà chẳng có ai ủng hộ cái xấu cái sai trái cả.

  Trả lờiXóa
 11. Con người được sinh ra và trưởng thành từ trong cộng đồng. Bởi vậy, bất kỳ cộng đồng nào cũng đòi hỏi mỗi người sống trong nó phải có ý thức chung. Nhu cầu về tự do được xem là một thuộc tính của loài người, là một quyền tự nhiên của con người. Không có tự do thì không có khám phá, không có phát minh sáng chế, không có phát triển ... nhưng tự do của mỗi cá nhân không thể không bị hạn chế bởi những lợi ích của quốc gia, dân tộc, trước hết là sự ổn định xã hội mà thiếu nó thì mọi phát minh, sáng tạo trở nên vô nghĩa. Cuộc sống chỉ ra rằng, quyền tự do của người này nếu không có những hạn chế nhất định thì có thể xâm hại đến quyền, lợi ích của người khác.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng Nguyễn văn Tráng cũng được ăn được học đầy đủ, thậm chí học cả đại học mà lại có suy nghĩ thật thiển cận. Tráng cũng đua đòi học theo bè lũ rận chủ viết bài xuyên tạc linh tinh. Đây gọi là có học cũng như không.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Tráng với tuổi đời còn rất trẻ sao không dành cái tâm trí cũng như sức lực để làm những việc tốt có ích cống hiến cho đất nước xã hội mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Thật là đáng tiếc cho một thanh niên trẻ.

  Trả lờiXóa
 14. Sự nổi dậy, chống phá Đảng và Nhà nước của những người dân ít học có thể miễn cưỡng quy vào đó là do họ bị thế lực phản động dụ dỗ, lôi kéo do không nhận biết được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Còn trong trường hợp của Nguyễn Văn Tráng có thể nói đây là hành động chủ đích chống lại chính quyền

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Văn Tráng với tuổi đời còn rất trẻ sao không dành cái tâm trí cũng như sức lực để làm những việc tốt có ích cống hiến cho đất nước xã hội mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 16. Từ xuất thân là một sinh viên đại học, Nguyễn Văn Tráng trở thành một nhân vật nhận được sự quan tâm và luôn là thành viên góp mặt trong mọi cuôc biểu tình, tụ tập trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam cùng với một số tổ chức, hội nhóm trong nước. Đối với Nguyễn Văn Tráng cần xử lý nghiêm ngặt để răn đe " Rận chủ "

  Trả lờiXóa
 17. Rõ ràng Nguyễn văn Tráng cũng được ăn được học đầy đủ, thậm chí học cả đại học mà lại có suy nghĩ thật thiển cận. Tráng cũng đua đòi học theo bè lũ rận chủ viết bài xuyên tạc linh tinh. Đây gọi là có học cũng như không. Tôi tin rằng con người này xớm muộn gì cũng nhận báo ứng cho những việc làm ngu ngốc của mình...

  Trả lờiXóa
 18. Nguyên Văn Tráng chỉ là một sinh viên năm cuối của Đại học Hồng Đức, tuy nhiên sự lệch chuẩn trong suy nghĩ củng như với sự lôi kéo của một số tổ chức phản động trong nước. Dần dần Nguyễn Văn Tráng trở thành một nhân vật được sự quan tâm và luôn là thành viên góp mặt trong mọi cuôc biểu tình, tụ tập trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam cùng với một số tổ chức, hội nhóm trong nước.

  Trả lờiXóa
 19. Là một người được ăn học tử tế ấy vậy mà Nguyên Văn Tráng lại có những hành động vô cùng sai trái, hắn ta lợi dụng báo chí để xuyên tạc...đưa những thông tin sai lệch sự thật. Những hành vi mà hắn gây ra đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Thật chán, ở đời có 1 lần cơ mà thiếu gì việc tốt có ích cho cuộc sống hiện tại, để cống hiến cho đất nước xã hội hắn không làm mà thay vào đó hắn lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ, Trường Đại học Hồng Đức, nơi đang quản lý, đào tạo sinh viên Nguyễn Văn Tráng cần phải xem xét lại năng lực quản lý giáo dục của mình. Sao lại có thể buông lỏng, thờ ơ trong sự nghiệp trồng người đối với một sinh viên, một phần tử của tổ chức khủng bố Việt Tân, ngày đêm điên cuồng phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước như thế? Tôi tin là việc buộc thôi học Nguyễn Văn Tráng là điều hoàn toàn hợp lý

  Trả lờiXóa
 21. Là một dinh viên, là một người có học thức ? là một nhân vật tầm cở của hội sinh viên là một con người được học hành .. ? Tại sao chúng mày lại có những suy nghỉ như thế được. Không thể chấp nhận bản chất của những người như chúng mày.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải biết rằng Hội Anh em dân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân do Hà Đông Xuyến (Xuyến Dân An) điều hành. Tráng đến với HAEDC là do đối tượng Nguyễn Trung Tôn giới thiệu với Nguyễn Văn Đài. Tổ chức này núp bóng “Xã hội dân sự” để thực hiện nhiệm vụ của Việt Tân ở trong nước.
   Chúng ta dễ dàng nhận thấy, trong friendlist FB của Tráng, toàn những tên lưu manh chính trị và có cả những tên điều hành Việt Tân.

   Xóa
 22. Pháp luật Việt Nam quy định mọi công dân đều có quyền tự do ngôn luận nhưng giới hạn trong một khuôn khổ nhất định chứ không phải ăn nói bừa bãi lung tung, xuyên tạc bậy bạ, an nói vô căn cứ. Nguyễn Văn TrángNguyễn Văn Tráng là một trong số chân rận chủ lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí ở Việt Nam để bôi xấu các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước của ta, chống chính quyền nhân dân. Đây hoàn là hành vi đáng bị đem ra nghiêm trị trước pháp luật, để thỏa mãn ước nguyện của hắn là về chung "chuồng" với bè lũ Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh..

  Trả lờiXóa
 23. những người trẻ tuổi thường ngông nghênh vì chưa biết mùi đời, và Nguyễn Văn Tráng là một trong những thằng như vậy, tuổi trẻ đúng là đi với tài cao, nhưng cái tài , cái tai của Tráng thật sự đã đặt không đúng chỗ một chút nào, có lẽ em sắp được nếm mùi đời rồi nên sẽ không còn ngông nghênh được nhiều nữa

  Trả lờiXóa
 24. Chẳng qua là một kẻ vô học xấu xa đếch có việc gì làm. Bị hám tiền nên có tư tưởng chống phá mà thôi. Không thế chấp nhận được những hành động xấu xa như thế này. bản chất của lũ quỷ giữ. Ngông ngông cái đầu chúng mày.

  Trả lờiXóa
 25. Tráng đã được huấn luyện chu đáo các kỹ năng tuyên truyền, lôi kéo tập hợp lực lượng chống phá cách mạng Việt Nam. Sau đó, y điên cuồng có các hành động trắng trợn và ngông cuồng hơn. Điển hình là các phát ngôn có nội dung bôi nhọ ngành công an; bóp méo, nhằm phỉ báng chính quyền về sự việc lãnh đạo tỉnh Yên Bái bị bắn tử vong; tuyên truyền xuyên tạc giới báo chí trong nước và cá nhân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi đi công tác ở Hội An…

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Văn Tráng với tuổi đời còn rất trẻ sao không dành cái tâm trí cũng như sức lực để làm những việc tốt có ích cống hiến cho đất nước xã hội mà thay vào đó y lại luôn đi trái với những hành động xấu xa trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc mình. Thiết nghĩ y có biết tự đánh giá mình là ai không mà lại ngông đến thế?

  Trả lờiXóa
 27. Một con rận chủ điên cuồng chứ còn là ai, hắn không hiểu được sự rẻ rúm của bản thân mình như thế nào nên vẫn cứ tự tin và tự phụ về bản thân mình

  Trả lờiXóa
 28. Là một thành viên trẻ tuổi của “Hội anh em dân chủ” đồng thời là một chân rết của Việt Tân, nên đã không ít lần, lợi dụng sự tự do báo chí, tự do ngôn luận Nguyễn Văn Tráng đã có những phát biểu, bài viết comment trên tài khoản cá nhân của mình với mưu đồ hạ thấp, nói xấu Đảng và Nhà nước, làm giảm uy tín vai trò và cũng như trách nhiệm của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. đã không ít lần, lợi dụng sự tự do báo chí, tự do ngôn luận Nguyễn Văn Tráng đã có những phát biểu, bài viết comment trên tài khoản cá nhân của mình với mưu đồ hạ thấp, nói xấu Đảng và Nhà nước, làm giảm uy tín vai trò và cũng như trách nhiệm của Đảng, Nhà nước đối với nhân dân.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ