Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

NGUYỄN CHÍ TUYẾN SẮP NHẬP KHO !


LOA LÀNG
Nhắc đến cái tên Nguyễn Chí Tuyến có khi một tên “rận chủ” khác trong là “rận chủ” cũng không hề biết đến. Tuy nhiên, thời gian gần đây sự việc Nguyễn Chí Tuyến tung lên mạng hai video clip  thách thức ông Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an giết Nguyễn Chí Tuyến vừa qua thì tên tuổi của Nguyễn Chí Tuyến nổi như cồn. Đám rận chủ từ “bauxite Việt Nam”, Lê Công Định cho đến các cây viết “dân làm báo”, “ba sàm”,… đang ra sức tâng bốc, xưng tụng và tự sướng với clip của “Anh Chí” - Nguyễn Chí Tuyến. Tuyến được ví như là “người hùng” đáng ngưỡng mộ của làng rận, bài viết gần đây trên trang Ba Sàm đăng tải clip của Chí Tuyến có tiêu đề “cơn phẫn nộ của giới trẻ” cho dù ông Tuyến đã ngoài 40 xuân xanh.
Nguyễn Chí Tuyến
Nguyễn Chí Tuyến giống như Chí Phèo thời nay, ảnh minh họa
Trước hết, Nguyễn Chí Tuyến thách thức ông Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an giết Nguyễn Chí Tuyến. Tuyến nói: “Tôi sẵn sàng đổ máu, sẵn sàng chết!’: ‘tôi thách ông Tô Lâm giết tôi. Tôi dám nói: sau khi giết tôi, chắc chắn không chỉ một mình ông mà theo luật nhân quả, cả dòng họ ông sẽ phải trả giá!” . Chưa dừng lại ở đó, để thêm phần mùi mẫn, Nguyễn Chí Tuyến còn gửi vài lời ngỏ với bà con đồng bào theo kiểu lời di chúc, lời dặn trước lúc đi xa: Tuyến nghẹn ngào:“khi tôi bị giết, xin mọi người đừng khóc. Tôi đã chấp nhận chết cho lý tưởng ở tuổi 40. Nay tôi đã bước qua ngưỡng cửa tuổi này rồi. Tôi tin chắc rằng cuối cùng dân tộc ta sẽ chiến thắng bạo quyền CS. Tôi nói ngay bây giờ những điều này khi tôi còn đang phải đương đầu với kẻ gian ác để sau này khỏi mang tiếng là người nói vuốt đuôi”.  Thái độ thể hiện trong clip được mô tả “phẫn nộ cùng cực” cùng với ngôn từ chửi cha thiên hạ, từ chóp bu Đảng Cộng sản đến thứ dân, không từ một ai thì “nhà đấu tranh nhân quyền” đang được suy tôn này đã hoàn toàn mất kiểm soát lời nói và đánh rơi nhận thức “chính trị” tối thiếu, tư duy logic bị biến thái kiểu “không ưa thì dưa cũng hóa giòi”, “đã ghét thì ghét tận tông ti họ hàng”, đủ thứ “thối nát” của xã hội đều do Đảng Cộng sản gây ra hết, dân chúng chấp nhận “thực trạng” đó không dám nói/làm như ông ta chẳng khác nào “súc vật”… thì thực chẳng khác nào phiên bản của Chí Phèo thời nay. Được biết ở địa phương sinh sống anh Chí này cũng không khác Chí Phèo là mấy. Hơi tí là lôi Công an, chính quyền và người dân xung quanh ra chửi bới cho đã cơn “phẫn nộ”. Nếu xem đây là biểu tượng của “giới trẻ” thì việc dư luận đặt tên cho cái “phong trào dân chủ” là “phong trào dân chửi” không hề ngoa chút nào. Trên Twitter, ngày ngày “Anh Chí” này viết các câu tiếng Anh kèm theo những tài liệu do đám rận chủ viết ra và tag các nhân viên ngoại giao, chính khách các nước một cách cần mẫn, rồi comment than vãn về Việt Nam mong nhận hồi đáp từ họ, cho thấy con đường đấu tranh nhân quyền của anh này hoàn toàn “lệ thuộc” vào sự ban phát từ nước ngoài. Như vậy, những clip chửi cha cả thiên hạ của “Anh Chí” này có thể là do sự bất lực, phẫn uất vì không thể lật đổ được Đảng Cộng sản, cho dù anh ta đã nỗ lực bằng nhiều cách như xuống đường biểu tình, gặp cầu viện các chính khách, quậy phá khắp các trụ sở Công an… khiến thái độ bi quan, quẫn bách của anh ta ngày càng “cùng cực”.
Nghe đến đây mọi người đều phì cười và cho rằng, hoặc là Nguyễn Chí Tuyến bị thần kinh thật hoặc Tuyến đang làm trò hòng đánh bóng bản thân. Chưa cần người viết phải bàn luận chắc hẳn người đọc củng phải giật mình tự hỏi tại sao Nguyễn Chí Tuyến lại thách thức hay nói đúng hơn là tưởng tượng ra việc ông Tô Lâm giết Nguyễn Chí Tuyến. Hay vì Tuyến có quá nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền nên luôn trong tâm trạng lo sợ bị pháp luật sờ gáy muốn tung ra một chiêu trò để phòng khi bị sờ đến dễ bề mà hô hào, mà chưởi bới, mà giở trò vạch mặt ăn vạ ? Hành vi này của Tuyến đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Tô Lâm, Bộ trưởng bộ Công an. Nhằm bôi nhọ, vu khống về danh dự của Người đứng đầu cơ quan Công an. Hành động của Tuyến trong hai clip trên đã vi phạm Điều 122, Bộ luật Hình sự về tội Vu khống:
“Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm”.
Tác giả xin cảnh báo Nguyễn Chí Tuyến cùng đồng bọn “rận” hãy sủa khi đã có bằng chứng rõ ràng thì mới thuyết phục được người khác. Cứ như “chó bị giẫm phải đuôi, nhảy xổ lên cắn càn” như vậy vừa không có kết quả vừa giúp Tuyến nhập kho đoàn tụ với các anh em đi trước mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 11/13/2016 12:05:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Nguyễn Chí Tuyến một thằng lưu manh mà lại đăng cái ảnh bị bọn lưu manh ở đâu nó đánh, sao không chụp nhanh vài cái ảnh của mấy thằng đánh chú mày ra mà làm bằng chứng, cứ vu cáo công an đánh mà lại chẳng có thông tin chính xác nào cả. tóm lại thì Nguyễn Chí Tuyến cũng chỉ đang thực hiện cái hành vi cũ kĩ mà đồng bọn của chúng đã làm nhiều lần trước đó và lần nào cũng bị vạch trần sự thật, đó là hành vi giả bộ bị đánh rồi vu cho cơ quan chính quyền ra tay với hắn khi hắn vì dân chủ, nhân quyền. Nhưng thực chất làm gì có chuyện đó, toàn tung hỏa mù rồi có ngày nhập kho mà ngồi nói láo

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Chí Tuyến một thằng lưu manh mà lại đăng cái ảnh bị bọn lưu manh ở đâu nó đánh, sao không chụp nhanh vài cái ảnh của mấy thằng đánh chú mày ra mà làm bằng chứng, cứ vu cáo công an đánh mà lại chẳng có thông tin chính xác nào cả. tóm lại thì Nguyễn Chí Tuyến cũng chỉ đang thực hiện cái hành vi cũ kĩ mà đồng bọn của chúng đã làm nhiều lần trước đó và lần nào cũng bị vạch trần sự thật, đó là hành vi giả bộ bị đánh rồi vu cho cơ quan chính quyền ra tay với hắn khi hắn vì dân chủ, nhân quyền. Nhưng thực chất làm gì có chuyện đó, toàn tung hỏa mù rồi có ngày nhập kho mà ngồi nói láo

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu18:48 13 tháng 11, 2016

  Nguyễn Chí Tuyến cùng đồng bọn “rận” hãy sủa khi đã có bằng chứng rõ ràng thì mới thuyết phục được người khác. Cứ như “chó bị giẫm phải đuôi, nhảy xổ lên cắn càn” như vậy vừa không có kết quả vừa giúp Tuyến nhập kho đoàn tụ với các anh em đi trước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Chí Tuyến đang mắc bệnh hoang tưởng hay sao mà lại đưa hai video clip lên mạng nghe thảm thiết thế. Cái đầu thằng này óc to bang quả nho mà lại đi khuyên
  lãnh đạo Đảng, Nhà nước chơi Facebook như ông Hun Sen, thủ tướng Campuchia. Thế nhưng chắc Tuyến quên rằng vì chơi Facebook mà ông Hun Sen đã kéo hai Bộ ngoại giao hai nước Việt nam-Campuchia vào một cuộc tranh cãi không cần thiết, ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao hai nước..
  Tóm lại, với những gì đã làm vừa qua, khả năng Nguyễn Chí Tuyến sắp bước chân theo Lê Anh Hùng vào trại tâm thần.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động này của tên Nguyễn Chí Tuyến đã xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, hình ảnh của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, làm mất đi hình ảnh, uy tín của hàng ngũ cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đối với những tên có phát ngôn không đúng đắn như Nguyễn Chí TuyếnNguyễn Chí Tuyến thì pháp luật Việt Nam sẽ có biện pháp trừng trị thích đáng, nếu hắn vẫn tiếp tục có những hành động này thì việc nhập kho cùng với bọn Nguyễn Thi Thêu, Nguyễn Hữu Vinh...là điều sớm hay muộn mà thôi. Hãy cẩn thận.

  Trả lờiXóa
 6. Hành vi này của Tuyến đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Tô Lâm, Bộ trưởng bộ Công an. Nhằm bôi nhọ, vu khống về danh dự của Người đứng đầu cơ quan Công an.

  Trả lờiXóa
 7. CHÚNG TA ĐÃ BỊ LỪA?

  Cho đến giờ, nhiều khi ngồi và ngẫm lại những gì đã qua, tôi thực sự không hiểu cuộc chiến thần thánh chống lại đế quốc Mỹ nó mang ý nghĩa thế nào với dân tộc này.

  Nếu nói là để xây dựng XHCN, thì hiện tại XHCN ở Việt Nam chỉ là cái bánh vẽ mà người ta đang nhân danh nó, buộc số đông dân số phải cày ải để phục vụ cho thiểu số, mà cụ thể ở đây là giới cầm quyền.

  Mọi tiêu chí mà một nhà nước XHCN cần có như tập trung, bao cấp, HTX..vv…đều được xoá bỏ vì nó phi thực tiễn, và người ta buộc phải đi theo nền kinh tế thị trường mà bọn tư bản giãy chết đang đi; khác chăng, là nó gắn thêm cái đuôi định hướng XHCN để duy trì sự cai trị độc tôn của ĐCS mà thôi. Vậy thì gần 2 triệu người đã hy sinh cho cuộc chiến, chỉ là để người ta thí nghiệm cho cái mô hình xã hội quái gỡ này thôi sao?

  Còn nếu cuộc chiến là để giải phóng đất nước khỏi ách nô lệ của đế quốc Mỹ thì thấy hơi vô lý. Bởi, Mỹ tuy tham chiến nhiều nơi nhưng người ta chưa thấy nơi nào là thuộc địa của Mỹ cả. Hãy nhìn cách mà Mỹ đổ quân vào Nam Hàn, giúp họ chống lại cộng sản Bắc Hàn để xây dựng nên một Hàn Quốc hùng cường như hôm nay. Hay, Mỹ ném xuống Nhật hai quả bom nguyên tử, biến Nhật thành bình địa rồi lại giúp người Nhật tái thiết đất nước.

  Trong danh sách 10 người ảnh hưởng nhất đến sự thành công của nước Nhật bây giờ, ta thấy tên của 1 vị tướng Mỹ trong đó. Tức là khi tham gia vào bất cứ cuộc chiến nào, mục đích của người Mỹ chỉ là lập lại trật tự và xây dựng lại đất nước đó theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Nhật Bản và Hàn Quốc chính là 2 bằng chứng xác thực nhất cho tiêu chí tham chiến của người Mỹ.

  Có bao giờ bạn thử hỏi, nếu những người thắng cuộc là VNCH, hay đất nước cứ chia đôi như Hàn Quốc và Triều Tiên thì Việt Nam sẽ giàu có và phát triển hơn bây giờ không?

  Đừng đổ lỗi cho chiến tranh bởi chiến tranh đã qua rất lâu, như lời phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã nói: Nhiều nước cách đây mấy chục năm họ nghèo hơn Việt Nam, nhưng hiện tại bây giờ họ đã giàu hơn rất nhiều.

  Vậy có phải thể chế hiện tại là rào cản cho sự phát triển của đất nước không, khi mà nó tạo ra quá nhiều bất công, tạo ra rất nhiều vấn đề tiêu cực mà dù có mất vài thế hệ nữa cũng chưa chắc giải quyết xong.

  Tôi nghĩ sau mấy mươi năm, nếu có cái đầu, tất cả chúng ta đều đã có câu trả lời.

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 8. Đậu má, sao cái quần què gì cũng là nhiệm vụ chính trị thế này. Làm thủy điện xả lũ giết dân là nhiệm vụ CT, điều gv tiếp khách cũng nghĩa vụ CT. Rồi hcm đem HS-TS cầm cố cho thằng tàu lấy mấy lô súng đạn về bắn giết đồng bào cũng là nhiệm vụ CT nốt. Như thế CT là cái gì mà không cho dân thảo luận tranh cãi, hớ ra chút xíu là chụp mủ phản động là thế nào???

  (Thuong Phan)

  Trả lờiXóa
 9. Hành động này của tên Nguyễn Chí Tuyến đã xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, hình ảnh của đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, làm mất đi hình ảnh, uy tín của hàng ngũ cán bộ lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam. ông ta đáng bị trừng phạt bởi các hành vi mà ông ta đã gây ra lắm, con người này đúng thật là hết thuốc chữa rồi...

  Trả lờiXóa
 10. Đéo đâu như cái xứ thiên đường này, nước ngta vận động bầu cử tới tận giường còn tao đi bầu đéo biết thằng cha con mẹ đc tao bầu nó gầy ốm, cụt tay cụt chân, lé lác hay tâm thần cà lăm ngọng ngịu gì ko, chỉ có mỗi tấm hình như ảnh thờ =))

  (Tiến Vua)

  Trả lờiXóa
 11. NẾU BÁT CƠM CŨNG ĐỘC?

  Mấy chục năm đã qua, tôi vẫn luôn nghĩ rằng, không ở đâu ăn ngon bằng cơm nhà, không gì ngon bằng cơm mẹ nấu. 90 triệu người dân nước Việt này đã lớn lên bằng bát cơm trắng mẹ nấu, như tôi.

  Hôm nay, tôi tự hỏi, bát cơm mình đang ăn có an toàn?

  Hoạt chất acetamiprid có trong nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật công dụng phòng và diệt rầy nâu. Chất này được xếp vào nhóm độc 2 - tức mức độ độc cao.

  Hoạt chất chlorpyripos có trong các loại thuốc trừ sâu đục thân, cũng nằm trong nhóm độc 2. Con người tiếp xúc với Chlorpyrifos qua da có thể đổ mồ hôi cục bộ, co thắt cơ bắp không tự chủ. Khi mắt tiếp xúc với Chlorpyrifos có thể mờ mắt. Ngộ độc Chlorpyrifos sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương, nói líu lưỡi, mất phản xạ, suy nhược, tê liệt tứ chi...

  Đây chỉ là hai trong số 8 loại thuốc bảo vệ thực vật được tìm thấy trong các lô gạo xuất khẩu bị trả về vì tồn dư thuốc trừ sâu vượt ngưỡng cho phép.

  4 tháng đầu năm nay, riêng Mỹ đã trả về VN 1.700 tấn gạo. Trong vòng 5 năm qua, Mỹ trả lại VN 10.000 tấn gạo.

  Người Mỹ đã có cảnh báo với các doanh nghiệp VN. Từ năm 2007 người, Nhật cũng đã cảnh báo. Thế nhưng, tình hình ngày càng nghiêm trọng. Thống kê từ Hiệp hội Lương thực VN, chỉ trong 6 tháng đầu năm nay mà có đến 500 container gạo xuất khẩu bị trả về vì tồn dư các chất độc hại có trong thuốc bảo vệ thực vật trị các loại bệnh đạo ôn, sâu đục thân, rầy nâu...

  Gạo có tồn dư các chất độc hại bị trả lại đã đi đâu?

  Ông Võ Tòng Xuân, một chuyên gia trong ngành lúa gạo, nói rằng nó được tuồn vào thị trường gạo trong nước để tiêu thụ. Chuyện có lạ gì đâu khi tôm xuất khẩu nhiễm kháng sinh bị nước ngoài trả về lại được quan chức khăng khăng dân mình ăn chẳng sao đâu. Chuyện chẳng lạ nhưng thực sự là một điều đáng sợ. Tôi không biết gạo mà gia đình tôi đang ăn có rơi vào các lô hàng đó hay không?

  Cơ quan quản lý đã ở đâu để đến bây giờ Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản vẫn chưa giám sát được chặt chẽ các lô gạo bị trả về. Để đến bây giờ, họ vẫn loay hoay tìm giải pháp quản lý?

  Tại sao có thể thờ ơ với sức khoẻ giống nòi như thế? Tại sao người ta sợ độc không ăn còn mình thì...

  Nếu bát cơm mà còn có chất độc hại thì biết phải làm sao?

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Chí Tuyến, ông ta đúng là hết thuốc chữa rồi. Hành vi này của Tuyến đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của Tô Lâm, Bộ trưởng bộ Công an. Nhằm bôi nhọ, vu khống về danh dự của Người đứng đầu cơ quan Công an. việc này là không thể chấp nhận được, mong rằng với những hành vi sai trái mà ông ta gây ra thì ông ta sẽ phải nhận những án phạt thích hợp...

  Trả lờiXóa
 13. Thúc đẩy tự do chứ không phải đưa đất nước đến bờ vực thẳm

  Đất nước VN hiện tại cần một sự thay đổi như Myanmar mới có thể đi tiếp và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Trên facebook mình thấy có 2 xu hướng chính trị đang nổi cộm:

  - Vẫn tôn sùng thể chế xã hội chủ nghĩa, cứu cánh cho nhà nước và kêu gọi cùng nhau nỗ lực xây dựng ==> ý tưởng này mình thấy hoàn toàn sai, chủ nghĩa cộng sản đã sụp đổ khắp nơi từ 2 thập kỉ trước, nó chứng tỏ sự đào thải cuả thế giới, thì lấy lý do gì phải tin tưởng, bài học đã quá sâu sắc. Sự độc tôn lãnh đạo đã đưa đến hệ lụy tham nhũng và bao che nảy sinh hàng loạt trong thể chế hết lần này đến lần khác, và bạn phải bắt dân mình phải nay lưng ra chịu đựng bao lâu, để chờ sự hoàn thiện như mong đợi?

  - Căm ghét chửi bới cộng sản và mong đất nước đi đến đường cùng để sụp đổ: một chính phủ tham nhũng thì các quan chức đầy tiền đủ trụ được cho đến cả đời, thậm chí đời cháu, chắc. Khi một nền kinh tế bị sức ép lụn bại thì người dân sẽ chịu cảnh lầm thang chém giết lẫn nhau, rồi đến bạo động ắc hẳn sẽ đẩm máu, mới mưu cầu được sự thay đổi chính trị, đầy những bài học của thế giới đưa đất nước đến hiểm họa lộn xộn tối tăm, bạn yêu nước và cam nhìn dân mình chịu cảnh như thế?

  Aung San Suu Kyi sinh ra từ người cha là một tướng quân đội giành độc lập từ thực dân Anh, ông là người đặt nền móng cho một chính phủ quân đội, nếu không có vụ đảo chính và ám sát thì không rõ ông sẽ đưa đất nước Myanmar và điều hành theo cách nào. Tuy nhiên, nền móng ông xây dựng đã trở thành một thể chế độc tài khét tiếng, cộng với chủ nghĩa cộng sản du nhập vào Miến Điện. Đã đưa đất nước này hàng thập kỉ dưới sự tối tăm, bảo thủ. Và chính Aung San Suu Kyi đã chỉnh sửa những lỗi lầm của đất nước và các bên, để đưa đất nước tới sự hòa giải của một quá trình bất bạo động tiến tới xã hội tự do dân chủ. Và nếu yêu nước các bạn hãy làm như bà, đừng sai lầm và phải trả giá cho cả dân tộc.

  (Bảo Linh)

  Trả lờiXóa
 14. Nói tóm lại, những người luôn tìm mọi cách để giữ lại chủ nghĩa cộng sản trên lãnh thổ VN với lý do bảo vệ chế độ, bảo vệ lợi ích giai cấp, chứ không phải bảo vệ lợi ích dân tộc. Những khẩu hiệu của công an,quân đội, đoàn thanh niên ít nhiều đã nói rõ vấn đề, lãnh đạo chỉ lo giữ ghế .

  (Bình Thế Nguyễn)

  Trả lờiXóa
 15. CS đúng là những thằng điếm thúi, tiền ngta đổ mồ hôi sôi nước mắt mới làm ra mà nói ngta viết giấy xin ủng hộ tiền rồi còn kính mong trường nhận cho tôi nữa mới kinh chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Biểu tình phản đối Trump ở Mỹ được đảng đánh hơi và tuyên truyền nhanh chóng trên 700 tờ báo đảng với xu hướng đồng tình với người dân, trong khi đó biểu tình giữa Hà Nội và Sài Gòn thì bị giấu diếm tuyệt đối hoặc đưa tin thì vu khống nhân dân.

  (Thằng cả lú)

  Trả lờiXóa
 17. Nói ra thì mếch lòng, nói ra thì bảo ác, những bà mẹ anh hùng đã từng nuôi cán bộ, đã từng hãnh diện lập chiến công giết dân miền Nam ...nếu bây giờ có bị cs bạc đãi, lấy nhà lấy đất thì hãy đứng hàng ngang trước lăng Ba Đình đeo bom đầy người, nhớ đeo cái bản trước ngực là: "TÔI ĐÃ HỐI HẬN VÌ ĐÃ NGHE ĐCS GIẾT DÂN VÔ TỘI MIỀN NAM, TÔI ĐÃ SÁNG MẮT, ĐẢ ĐẢO hồ chấy minh, ĐẢ ĐẢO đcs!!!" rồi hãy cùng nhau chạy thẳng vào lăng cho nổ tung xác hồ !!

  Trả lờiXóa
 18. Công bằng ở chỗ nào đây. Lúc đéo nào cũng rút kinh nghiệm. Bao giờ Việt Nam mới phát triển được? Hãy nhìn sang Lào và Campuchia kia kìa. Việt Nam bây giờ còn thua xa họ. Cái đích là chống tham nhũng chỉ là trò đùa của lãnh đạo thôi.

  (Ngạc Minh Hải)

  Trả lờiXóa
 19. Giáp Tam Không

  Nước Mỹ luôn có những nhân tài kiệt xuất mà những người mắt thường ít khi nhìn thấy được chỉ khi nào họ thể hiện tài năng thì mắt thường mới công nhận. Bằng chứng mà tôi chỉ ra cho các bạn thấy là TT Ronald Reagan, nghề nghiệp chính là tài tử điện ảnh, làm chính trị chỉ là nghề tay trái nhưng cái tay trái của ông đập nát thành trì đông âu. TT Trump là người làm kinh tế giỏi nên cái tài ngả giá chính trị của ông các bạn hãy chờ xem. Bằng chứng là đã hạ đo ván đối thủ chính trị nặng ký

  Trả lờiXóa
 20. Chế độ gì như cái cục xê, ăn cắp con cá bó rau thì ở tù mọt gông, còn cán bộ tham nhũng cả nghìn tỉ chúng đưa ra kiểm điểm hoặc tạm đình chỉ công tác là xong.
  Luật như thế thì đừng hỏi tại sao tụi khốn nạn đó lại ra sức bảo vệ chế độ!

  Trả lờiXóa
 21. Khi nói đến "nước bọt" người ta tưởng tượng đến cái gì "bẩn thỉu" nhất, nhưng khi người ta nhổ nước bọt vào mặt tên cộng sản nước bọt của họ lại bị "bẩn" mới chết chứ!

  Trả lờiXóa
 22. "Hỡi sông Hồng tiếng hát bốn nghìn năm
  Tổ quốc ta có bao giờ đẹp thế này chăng?"

  Hồi xưa, cụ Chế Lan Viên thi sĩ có lẽ do say quá nên đã tếu táo quá đà. Cứ tưởng hậu sinh đến khi tỉnh rồi thì sẽ sống thực hơn, không đi trên mây nữa, ai ngờ vẫn "Nhìn tổng quát, đất nước có bao giờ được thế này không?"

  Hóa ra cụ ấy chỉ chăm chăm nhìn vào chính mình rồi tự sướng.

  Trước hết, rất phản khoa học. Cái thứ tư duy bảo rằng bây giờ nông thôn toàn nhà ngói để so sánh với nhà tranh vách đất thời thực dân phong kiến nó ăn sâu vào não rồi. Chả nhẽ ổng định so với cả thời Hùng Vương cày ruộng. Thời gian trôi đi, đương nhiên sau phải hơn trước, nói thế mà cũng nói lấy được. Con chịu bố.

  Thứ nữa, hãy nhìn ra ngoài coi xem người ta trong chừng ấy năm như mình người ta thế nào. Tự ru ngủ mình thế chóng lên thiên đường, rồi lên đó mà mơ mà mộng.

  Thật bi kịch cho một dân tộc có những người cai trị già lẫn, lý luận vớ vẩn tào lao như vậy.

  - Nguyễn Thông

  Trả lờiXóa
 23. Những clip chửi cha cả thiên hạ của “Anh Chí” này có thể là do sự bất lực, phẫn uất vì không thể lật đổ được Đảng Cộng sản, cho dù anh ta đã nỗ lực bằng nhiều cách như xuống đường biểu tình, gặp cầu viện các chính khách, quậy phá khắp các trụ sở Công an… khiến thái độ bi quan, quẫn bách của anh ta ngày càng “cùng cực”. Thằng Tuyến chí phèo này bệnh ngày càng nặng rồi. Cần cho y nhập kho sớm để xã hội được yên bình.

  Trả lờiXóa
 24. Thằng cs sống là thằng ko tốt nhưng thằng cs nào nằm đơ cán cuốc như ku hồ là thằng cs tốt

  Trả lờiXóa
 25. TPP bị Quốc hội Hoa Kỳ khai tử

  Các nhà lãnh đạo đảng Cộng Hòa của Quốc hội Hoa Kỳ cho biết sẽ không xem xét Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương trong phiên họp thảo luận của Quốc hội và từ đó TPP trên nguyên tắc xem như đã bị khai tử vào hôm thứ Sáu ngày 11 tháng 11, 2016 vừa qua.

  Cả những người lãnh đạo của đảng Cộng Hòa lẫn Dân chủ đã thông báo với Tòa Bạch Ốc rằng Quốc Hội sẽ không khai triển vấn đề TPP sau kỳ bầu cử Tổng thống.

  Trước quyết định này của Quốc Hội, phía chính quyền Obama đã giơ cờ trắng, đầu hàng và cho biết sẽ không còn cách nào để thúc đẩy hiệp định đối tác thương mại giữa Hoa Kỳ và 11 quốc gia khác trong vòng đai Thái Bình Dương.

  TTP được xem là một trong những thành quả để đời của Obama và được đảng Cộng Hòa ủng hộ thúc đẩy trong hơn một năm qua đã bị trở thành trọng điểm tấn công trong kỳ vận động tranh cử tổng thống Mỹ vừa qua. Trước làn sóng phản đối toàn cầu hóa và những hiệp ước thương mại tự do của nhiều người dân Mỹ, cả 2 ứng viên tổng thống Donald Trump và Hillary Clinton đều tuyên bố chống lại TPP.

  Với sự "khai tử" TPP những cam kết ràng buộc của nhà nước CSVN với Hoa Kỳ về Nhân quyền, tự do Nghiệp đoàn, Tài chính, Môi trường... xem như cũng bị khai tử. Chính quyền Trump sẽ tiếp tục phát huy quan hệ với Việt Nam nhưng sẽ là quan hệ song phương thay vì đa phương qua một hiệp ước thương mại nhiều quốc gia.

  13.11.2016

  Trả lờiXóa
 26. Lâm Viên •

  Lâu nay, mấy anh đảng đang tính nhẩm nếu VN được vào TPP sẽ làm ăn với bố Tàu như thế nào . Mấy anh sẽ thu vào bao nhiêu triệu triệu USD....Bây giờ QH Mỹ làm như thế này thì giấc mộng đô na tiêu mất rồi .

  Trả lờiXóa
 27. No Nonse •

  Có khi cứ để chính phủ mới (Trump) giết TPP, bỏ rơi biển Đông, để Trung+ lấn áp mạnh hơn nữa các nước trong khu vực, nhất là đứa con hoang cs VN, gót giầy Hán binh tràn ngập biên giới chỉ còn được lênh của Tập Xí là tràn vào VN, 2020 chẳng còn bao xa, thì họa may lúc ấy dân Việt mới chịu đứng lên, đứa con hoang cs VN khi đó trên đe dưới búa, mới chấm dứt cái trò "khỉ đu dây": thà mất nước còn hơn mất ghế Thái thú (xác suất 99.99%) hay quay đầu trở về với dân tộc (xác suất 0.01%)

  Những kẻ phản trắc, đi hàng hai như Duterte của Philipines cần được dạy một bài học thích đáng!

  Trả lờiXóa
 28. Hai Saigon •

  Nếu duy trì TPP đối với Việt Nam chỉ là nơi TÀU CỘNG NÚP BÓNG,bọn Tàu sẽ thành lập nhà máy cung cấp vật liệu danh nghĩa " madze in Viet Nam " nhằm hợp thức hoá sản phẩm tiêu thụ vào thị trường Hoa Kỳ hưởng thuế ưu đãi, chứ Việt Nam có sản phẩm nào đâu, chúng chỉ làm theo chỉ đạo của quan thầy China.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân Hải Phòng (Trả lời) Hai Saigon •

   Hoàn toàn chính xác!.
   Việt Nam đã và đang tiếp tục xuất hàng của trung cộng với danh nghĩa Việt Nam. Hãy đi vào các khu công nghiệp xem các nhà máy của trung cộng (hoặc nhà máy núp danh đầu tư từ Đài loan - Hồng kông) rầm rộ sản xuất và xuất khẩu với mác MA - DZE in VN (hoặc Ma - le như việt ...cộng).
   Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa (việt cộng) với nhiều ngàn tiến sỉ ngồi....gãi ...háng !!!.

   Xóa
 29. Nguyễn Chí Tuyến nghĩ mình là thành thánh phương nào cơ chứ, nghĩ mình là người công minh lắm hay sao, bản chất thì bị mọi người biết rõ quá rồi vậy mà còn bày đặt tỏ vẻ ta đây, nếu anh hùng thì xin xuất ra bảo vệ Biển đảo quê hương đất nước kìa sao phải anh hùng rơm ngồi bàn phím mua máu gà máu lớn làm bậy.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Chí Tuyến - Chí Phèo thời nay giờ lại thành anh hùng rơm luôn. Ăn no rửng mở hơn nữa cũng lâu rồi không ghi điểm đành phải làm một bài để chứng minh mình tồn tại. Yêu nước gì mà ngồi thách thức này kìa, lời nói chẳng làm được gì cả tất cả đều thể hiện ở hành động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Chí Tuyến bị thần kinh thật hoặc Tuyến đang làm trò hòng đánh bóng bản thân. Nhưng dù lí do là gì thì hành động của Nguyễn Chí Tuyến trong clip là vi phạm pháp luật và phải có hình thức sử phạt đối với Tuyến.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Thái độ của Nguyễn Chí Tuyến thể hiện trong clip được mô tả “phẫn nộ cùng cực” cùng với ngôn từ chửi cha thiên hạ, từ chóp bu Đảng Cộng sản đến thứ dân,... Đây là cách dùng ngôn từ của một kẻ vô học thậm chí không có nhận thức.

  Trả lờiXóa
 34. lại một tên Chí Phèo nữa của làng rận chủ ra đời mang tên Nguyễn Chí Tuyến. một tên ăn vạ đến cùng cực mà xã hội đã cho nó ra ngoài lề. bởi lẽ những việc Tuyến làm chỉ quay đi quay lại những chuyện vớ vẩn, bôi nhọ danh dự người khác, xuyên tạc một cách trắng trợn, chúng ta có thể không chấp những đứa không có học thức như Tuyến, nhưng hắn đã đủ tuổi chịu hình phạt của pháp luật. vậy nên Tuyến phải nhận lấy hậu quả của những việc làm sai trái của mình là việc khó tránh khỏi

  Trả lờiXóa
 35. những clip chửi cha cả thiên hạ của “Anh Chí” này có thể là do sự bất lực, phẫn uất vì không thể lật đổ được Đảng Cộng sản, cho dù anh ta đã nỗ lực bằng nhiều cách như xuống đường biểu tình, gặp cầu viện các chính khách, quậy phá khắp các trụ sở Công an… khiến thái độ bi quan, quẫn bách của anh ta ngày càng “cùng cực”.

  Trả lờiXóa
 36. Nhắc đến cái tên Nguyễn Chí Tuyến có khi một tên “rận chủ” khác trong là “rận chủ” cũng không hề biết đến. Tuy nhiên, thời gian gần đây sự việc Nguyễn Chí Tuyến tung lên mạng hai video clip thách thức ông Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an giết Nguyễn Chí Tuyến vừa qua thì tên tuổi của Nguyễn Chí Tuyến nổi như cồn. Đám rận chủ từ “bauxite Việt Nam”, Lê Công Định cho đến các cây viết “dân làm báo”, “ba sàm”,… đang ra sức tâng bốc, xưng tụng và tự sướng với clip của “Anh Chí” - Nguyễn Chí Tuyến.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ