Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

LƯU VĂN VỊNH NHẬP KHO - MỘT CÁI KẾT TẤT YẾU

NAM PHONG
Như chúng ta đã biết, trong thời gian trở lại đây Cơ quan Công an Việt Nam đã tiến hành bắt lần lượt bắt giam, xét xử đối với nhiều cá nhân có hành vi, hoạt động chống đối nhằm lật đổ cách mạng Việt Nam vi phạm vào điều luật quy định trong Bộ luật Hình sự. Trong đám dân chủ quốc nội cái tên Lưu Văn Vịnh cũng đã không ít lần để lại bóng dáng với những hành động nhằm thể hiện mình là một nhà dân chủ độc đoán là một đồng minh thân cận với Nguyễn Chí Trung, Cấn Thị Thêu, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh…
Ngày 6/11 vừa qua, Lưu Văn Vịnh bị công an TP. Hồ Chí Minh bắt và ra lệnh khám xét về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" - điều 79 Bộ luật Hình sự Việt Nam. Đây là một cái kết tất yếu cho những kẻ luôn mang trong mình mưu đồ xấu xa chống phá Nhà nước Việt Nam mà trước đó Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... là một ví dụ.
LƯU VĂN VỊNH, CẤN THỊ THÊU
Lưu Văn Vịnh đứng bên cạnh nữ “dân chủ” Cấn Thị Thêu, ảnh: internet
Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No - U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua Facebook cho thấy, Vịnh là một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No - U, Dòng chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.
Y cũng là một trong những thành viên sáng lập Liên Minh dân tộc Việt Nam tự quyết (15/7/2016). Với việc lập ra tổ chức này, Lưu Văn Vịnh ngày càng chứng tỏ mình là một trong những chân rết của đám dân chủ trong nước mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.
Từ đầu năm 2014, Lưu Văn Vịnh đã tích cực tham gia các hoạt động chống phá trước hết là cùng một số hội nhóm trong nước tham gia biểu tình, tu tập hô hào chống phá cách mạng Việt Nam tiêu biểu là việc tụ tập gây rối, biểu tình với hội nhóm No - U FC trong các đợt tưởng niệm núp danh biểu tình. Cũng từ đó Lưu Văn Vịnh đã trở thành một cái tên tiêu biểu trong các đợt biểu tình, tụ tập gây rối của đám dân chủ quốc nội trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.
Từ đầu năm 2016 Lưu Văn Vịnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, tăng cường chống phá cách mạng Việt Nam với việc thường xuyên đăng tải và chia sẻ những nội dung xuyên tạc, liên kết với các tổ chức dân sự, thường xuyên tụ tập biểu tình mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.
Việc cơ quan Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh ngày mấy hôm vừa qua là một trong những việc làm đúng đắn thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật của Việt Nam cũng như thể hiện chân lý sự xấu xa, sai trái luôn luôn phải quy hàng trước pháp luật.

FACEBOOK COMMENTS

73 nhận xét:

 1. bắt là đúng, cái hội No-U thành lập đã chả có gì là tốt đẹp rồi, cuối tuần cứ toàn là tổ chức biểu tình, mục đích nghe nói thì tốt nhưng đến khi làm thì toàn là phá rồi rồi thì chửi bới chả ra thể thống gì cả. Thằng cha này chuyên biểu tình cho No-U thì bắt đi là đúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh còn câu kết với những "gương mặt thân quen" của làng "dân oan", "dân chủ Việt" như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... nhằm thực hiện những mưu đồ xấu xa chống chính quyền, phản bội dân tộc, lừa bịp nhân dân thông qua việc duy trì hoạt động của tổ chức, thường xuyên đăng tải, chia sẻ những thông tin, luận điệu xuyên tạc mưu đồ hạ thấp, chống phá cách mạng Việt Nam.

   Xóa
  2. theo như thôi biết thì Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Hắn từng theo học tại trường công nhân cơ giới xây dựng Việt Xô số 1, Xuân Hòa, Mê Linh, Hà Nội. Sau đó, năm 2009 Vịnh đã thành lập Công ty Cổ phần xây dựng, là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty; đến năm 2016, Lưu Văn Vịnh chuyển về sống và làm việc tại Sài Gòn. Tuy nhiên, thay vì trở thành một doanh nhân chân chính thì Lưu Văn Vịnh lại bán rẻ danh dự của bản thân cho đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại và bè lũ “dân chủ cuội” để tham gia vào các hoạt động chống phá chính Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 2. Lưu Văn Vịnh tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” do chính y làm "Chủ tịch" với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Chính những "ảo tưởng" về chính trị đó mà ngay cả những người "đồng hành" với Vịnh Lưu cũng phải thừa nhận rằng ông ta là một người hoàn toàn không có chính kiến rõ ràng, không nhận thức được các thang giá trị thực sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh "gieo nhân nào thì gặp quá đấy", việc hắn ta bị bắt là hoàn toàn hợp lý và là cái giá phải trả. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hành động xấu xa lừa bịp nhân dân, chống phá đất nước. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những hành vi của những kẻ xấu xa

   Xóa
  2. Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 3. Một tên bán rẻ lương tâm để hoạt động xấu xa. Việc cơ quan Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh ngày mấy hôm vừa qua là một trong những việc làm đúng đắn thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật của Việt Nam cũng như thể hiện chân lý sự xấu xa, sai trái luôn luôn phải quy hàng trước pháp luật, pháp luật luôn được thượng tôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu “chủ tịch” đã liên tục biên soạn, đăng tải, chia sẻ các bài viết của tổ chức khủng bố Việt tân, Blogger Dân làm báo, Đanchimviet, Boxit và một số trạng phản động ở nước ngoài với nội dung đi ngược lại chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo các cơ quan thực thi pháp luật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
 4. xhcn tú vật âm binh ma fia csvn đảng xã hội của loài chó đeo mặt nạ người ...tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát

  Trả lờiXóa
 5. ngày 6/11 cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão” những cá nhân, tổ chức luôn mang trong mình những mưu đồ, hành động xấu xa thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Đó là một cái kết tất yếu. Hắn bị cám dỗ từ những đồng tiền bên ngoài trút vào cũng như tư tưởng xấu xa y bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Tiếp đó dưới sự giúp đỡ của một số tổ chức, cá nhân khác. Lưu Văn Vịnh ngày trở thành một chân rết nổi tiếng trong đám zân chủ với việc liên tục đăng tải chia sẽ xuyên tạc những hình ảnh các bài viết xấu xa, bóp méo quy chụp bản chất vấn đề với luận điệu sai trái trên Facebook cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong đó, Lưu Văn Vịnh luôn được biết đến với vai trò là thành viên tích cực của nhóm No-U; hỗ trợ đắc lực cho số đối tượng mang danh “dân chủ” như: Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh JB; giúp đỡ một số đối tượng quá khích mang danh nghĩa “dân oan” Dương Nội nhằm gia tăng các hoạt động tụ tập biểu tình bất hợp pháp, chống người thi hành công vụ, chống chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

   Xóa
  2. Với thành tích trên, Lưu Văn Vịnh đã từng bị cơ quan công an Hà Nội nhắc nhở, cảnh cáo khi tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật.

   Xóa
  3. cũng giống như các “tổ chức” phản động được làng dân chủ tuyên bố thành lập trước đây thì cái được gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ mà thay vào đó là sự tiếp sức hà hơi của đội ngũ dân chủ cờ vàng hải ngoại ủng hộ.

   Xóa
  4. Đặc biệt là các đối tượng Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt Nam Dân chủ Xã hội Đảng”; Cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong ”.

   Xóa
 6. Không biết tên Lưu Văn Vịnh này đã gây bao nhiêu thiệt hại cho đất nước ta rồi, rất nhiều người đã bị hắn tiêm nhiễm những tư tưởng xấu, đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc. Những bọn tội phạm nguy hiểm này nếu không phát hiện và trừng trị sớm thì chúng sẽ tung hoành phá hoại sự yên ổn của đất nước này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta có thể thấy rằng hành động của Lưu “chủ tịch” có mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung.

   Xóa
 7. Với một bảng “thành tích” chống phá như vậy thì việc Lưu Văn Vịnh tuyên bố thành lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” cũng không khác gì “Liên minh dân tộc Việt Nam” mà bậc “tiền bối”, những kẻ tâm thần chính trị như Nguyễn Hữu Chánh, Nguyễn Khắc Chính, Nguyễn Văn Nam tuyên bố thành lập năm 2014 và cũng chỉ là chiêu trò của một kẻ đội lốt dân chủ đang tự sướng với phong trào “hội, nhóm” mọc lên như nấm mọc sau mưa mà Nguyễn Quang A cùng đồng bọn đã tiến hành trong thời gian vừa qua mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Biệt danh “thần kinh chính trị” mà giới dân chủ dành cho Lưu Văn Vịnh cũng là điều dễ hiểu và cái gọi là “Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết” mà Vịnh tuyên bố thành lập dù được che đậy dưới những “mỹ từ” thế nào đi chăng nữa thì người dân, dư luận cũng không thèm quan tâm, bởi bản chất của những tuyên bố kiểu này của “làng dân chủ” không còn lạ lẫm gì nữa!

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ như Lưu Văn Vịnh đang muốn dùng cách này để được nổi tiếng, để lôi kéo được sự quan tâm của xã hội. Nhưng thật đáng buồn, muốn nổi tiếng thì có nhiều cách ông Vịnh ạ, chứ chém gió quá đà như ông thì chỉ khiến cho người ta ôm bụng mà thôi. Ông có bản lĩnh gì mà đòi trở thành người lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Cái đám này mà cho ra lãnh đạo đất nước chắc chả mấy chốc mà nước ta trở về thời kỳ đồ đá, Lưu Văn Vịnh ơi, anh có tài cán gì mà đòi làm được việc này. Bao năm nay anh sống trên đời đã thể hiện được cái gì đặc biệt chưa hay chỉ nổi tiếng dựa qua các hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 11. Lưu Văn Vịnh không phải là một kẻ có quá trình chống đối lâu dài từ trước đó. Bởi những công việc được gã nói đến như: "Năm 2009 thành lập công ty cổ phần xây dựng, là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty; Năm 2014 - 2015 làm việc tại công trình xây dựng nhà một máy tại Thủ Thừa - Long An" thì Vịnh sẽ không có nhiều thì giờ để tham gia biểu tình cùng đám dân chủ trong nước tại những địa điểm công cộng từ Bắc cho đến Nam

  Trả lờiXóa

 12. Về lí do khiến đám không ít đảng phái lưu vong bên ngoài, những tổ chức chống Cộng cực đoan trong, ngoài nước đã lên tiếng ủng hộ, tham gia “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh thì không quá khó để chỉ ra! Theo đó, là những kẻ trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia kích động, thúc đẩy cái xu hướng "ảo tưởng", "điên loạn" trong con người Vịnh nên chẳng có gì lạ khi chúng vội vàng ủng hộ, tán dương cái điều Vịnh thực hiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi thành lập đến nay, Liên minh này mới chỉ ra được vài thông báo về tổ chức nhân sự, a dua ủng hộ hoạt động của mấy nhà dân chủ, đăng lại bài viết vu khống hoạt động của các cơ quan chức năng của đám dân chủ khác,… không có một hoạt động nổi bật.

   Xóa
  2. Điều này lý giải tại sao Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết không nhận được sự ủng hộ, ca ngợi rộng rãi của các tổ chức và nhà hoạt động dân chủ trong và ngoài nước.

   Xóa
 13. Phải làm thế nào, và đến bao giờ thì những kẻ như hắn mới tỉnh ngộ được đây? Sao chúng cứ mãi chìm trong cái ảo tưởng đó nhỉ? Có bao nhiêu nghề không chọn, lại chọn nghề kiếm tiền bằng việc phá hoại đất nước thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
 14. Những con người này chẳng có tư cách nào để nói cả đâu mà cho nên cố thực hiện thêm cái trò nào cũng không thể nào hơn được đâu nhé, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào cứ cố thể hiện bản thân chúng là những kẻ chỉ có phá hoại hay chăng chứ, cứ thế thì có gì hơn được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hắn đưa ra những yêu cầu ngớ ngẩn, phi thực tế như đòi hỏi phải đưa các vấn đề hệ trọng của đất nước ra trưng cầu ý dân? Trong khi tất cả mọi việc ở Việt Nam đều được Đảng, Nhà nước Việt Nam trưng cầu ý dân theo hai hình thức dân chủ trực tiếp và dân chủ đại nghị.

   Xóa
 15. những hành vi của các đối tượng này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, vi phạm các quyền tự do, dân chủ của quần chúng nhân dân, những hành vi trên đã cấu thành tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Điều nực cười hơn là khi Vịnh tuyên bố thành lập tổ chức trên với vai trò là ủy viên trung ương (tự xưng) thì được rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước lên tiếng đồng tình, ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vào ngày 15/7/2016, Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967, quê quán tại Cẩm Giàng, Hải Dương đã cùng một số đối tượng trong băng đảng No-U, Dòng Chúa cứu thế tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Đây là một âm mưu chính trị nhằm chống lại nhà nước chúng ta.

   Xóa
  2. Điều nực cười hơn là khi Vịnh tuyên bố thành lập tổ chức trên với vai trò là ủy viên trung ương (tự xưng) thì được rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước lên tiếng đồng tình, ủng hộ

   Xóa
 16. Tin vui khi Lưu Văn Vịnh bị bắt khẩn cấp, đây là một trong những kẻ cầm đầu của tổ chức này đã sa lưới pháp luật, đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá chính quyền nhưng thực chất là thành lập nên những tổ chức mang tính chất lừa đảo chuyên nghiệp nhằm trục lợi từ tiền ủng hộ của đám rận Hải ngoại. Có lẽ chưa bao giờ luật nhân quả lại được áp dụng trên thực tế một cách chính xác như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ chưa bao giờ luật nhân quả lại được áp dụng trên thực tế một cách chính xác như vậy.

   Xóa
 17. Dù vậy bấy nhiêu cũng chẳng khiến con em của chúng đi theo và ủng hộ. Lý do là gì, chỉ có thể là bởi đám này đều cùng chung bệnh hoang tưởng tâm thần, thích làm “Chủ tịch, Tổng thống” trong khi chả có tài cán gì, chả có khí chất gì. Phải công nhận, đám bạn bè đồng hữu ca ngợi Vịnh đều có “chức sắc cao”, nghe tên chức vụ lẫy lừng vô song.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh tuyên bố thành lập "Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết" với mục tiêu "Đòi nhà cầm quyền CSVN phải trao trả toàn bộ quyền lực về tay nhân dân. Mọi việc hệ trọng của quốc gia dân tộc, đều phải được trưng cầu dân ý". Với chương trình hoạt động "Liên kết với tất cả tổ chức XHDS, đoàn thể tôn giáo, câu lạc bộ, nhân sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân và mọi cá nhân", Vịnh tham vọng xây dựng Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết thành "một tổ chức chính trị độc lập, đối trọng với nhà cầm cầm quyền CSVN".

   Xóa
  2. Theo như tôi biết thì Cương lĩnh, tôn chỉ, mục đích và điều lệ của Liên minh được Vịnh trực tiếp soạn thảo và đăng tải trên facebook của y cho thấy tổ chức này như một cái "chợ", ai thích thì vào, ai không thích thì ra, tổ chức một cách lỏng lẻo, không có chương trình hoạt động rõ ràng, ngay cả hình thức cũng chỉ là 1 bài viết đăng fb mà không có văn bản chính quy, thống nhất.

   Xóa
  3. Cho đến nay, Liên minh này mới chỉ nhận được sự ủng hộ hời hợt của một số đám dân chủ cờ vàng hải ngoại như Nguyễn Chí Trung, tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt nam Dân chủ Xã hội Đảng” ra quyết định “ tham gia Liên minh Dân tộc Việt nam Tự quyết”; cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong ” ra “thông báo” ủng hộ “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết”.

   Xóa
 18. Tham gia giới dân chủ rởm có nhiều hạng người, mà Vịnh là hạng người tội nghiệp nhất, thuộc loại không cần tiền chỉ cần quyền nhưng lại không tự lượng sức mình, muốn nổi tiếng nhưng không có điểm nào ưu tú. Chính vì tâm lý này mà Vịnh bị dắt mũi trở thành con “tốt thí” cho đám phản động sừng sỏ trong - ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ịnh bắt đầu các hoạt động dân chủ từ năm 2014 với việc tham gia biểu tình cùng nhóm No-U Hà Nội. Sau đó y được các nhà dân chủ kết bạn, rủ đi tham gia các cuộc biểu tình, ủng hộ dân khiếu kiện.

   Xóa
 19. Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Trong đó, Lưu Văn Vịnh luôn được biết đến với vai trò là thành viên tích cực của nhóm No-U; hỗ trợ đắc lực cho số đối tượng mang danh “dân chủ”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên fb của mình, y thường xuyên share lại bài viết, câu chửi của đám dân chủ khác hay truyền thông cờ vàng mà không có bài viết nào thể hiện chính kiến của mình. Ngoài ra, Vịnh còn kết thân trên facebook với đám tâm thần đã có chứng chỉ như Lê Anh Hùng, Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung,…

   Xóa
 20. Lưu Văn Vịnh đã từng bị cơ quan công an Hà Nội nhắc nhở, cảnh cáo khi tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật.Lưu Văn Vịnh đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với những cá nhân có hành vi, hoạt động chống đối nhằm lật đổ cách mạng Việt Nam, vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam thì đều sẽ bị trừng trị thích đáng. Lưu Văn VịnhLưu Văn Vịnh
  là một trong những tên "nổi" trong thời gian qua, hắn có "quá trình" chống đối khá là "khủng", hắn cũng chính là đồng bọn của lũ Nguyễn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già, Nguyễn Hữu Vinh... Như chúng ta biết đấy, những tên có chung tư tưởng, hành động ngu xuẩn nghe theo lời dụ dỗ lôi kéo của các thế lực thù địch bên ngoài chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam thì cái kết dành cho chúng chỉ có một mà thôi, pháp luật Việt Nam rất công bằng mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động của Liên minh dân tộc Việt Nam tự quyết đã xâm hại sự tồn tại, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với kẻ tâm thần chính trị như Lưu Văn Vịnh thì việc bắt và xử lý y là hoàn toàn thích đáng nhằm cho y tỉnh ngộ, nhận thức lại giá trị của bản thân, đồng thời răn đe những đối tượng nhen nhóm hành vi đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và của nhân dân.

   Xóa
 22. Lưu Văn Vịnh đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Lưu “chủ tịch” đã liên tục biên soạn, đăng tải, chia sẻ các bài viết của tổ chức khủng bố Việt tân, Blogger Dân làm báo, Đanchimviet, Boxit và một số trạng phản động ở nước ngoài với nội dung đi ngược lại chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo các cơ quan thực thi pháp luật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong video tuyên bố thành lập Liên minh, người xem dễ dàng nhận ra Lưu Văn Vịnh giống như "học sinh không thuộc bài cũ", nội dung tuyên bố "hùng hồn" mà vừa đọc vừa ấp úng, đôi mắt thì xấc láo như kẻ đi ăn trộm, giọng văn thì "chợ búa", không có chút phong thái "lãnh đạo" của một Liên minh "tầm cỡ" như y tuyên bố.

   Xóa
 23. Thế thì phải nói cho rõ ràng rằng chính đồng tiền đã kích động anh ta và những kẻ cùng một ruộc với anh ta, đơn giản vì anh ta thích tiền, anh ta mà không xuống đường thì chẳng lấy đâu ra tiền cho anh ta cả. Cái chuyện này làm mình liên tưởng đến câu chuyện của đám "cờ vàng" bên Mẽo, khi mà chúng nó cũng biết xuống đường biểu tình như đúng rồi, nhưng thực ra ai cũng biết là chúng nó "cắn" cho hả hê mà thôi chứ thực sự thì chẳng lấy đâu ra chuyện quan tâm đến người nông dân đang khổ sở vì chúng nó như thế nào. Vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng hành động của Lưu “chủ tịch” có mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung. Với các hành động chống phá điên cuồng như vậy, ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh.

  Trả lờiXóa
 25. Tiếp nối những đồng nghiệp Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu), Hồ Văn Hải (Bác xí Hồ Hải), đến lượt một kẻ được xem như là thần kinh chính trị như Lưu Văn Vịnh cũng đã phải trả giá cho những hành động chống phá đất nước của mình và đây là lời cảnh báo cho những kẻ đang ảo tưởng sức mạnh, đang lợi dụng đấu tranh “dân chủ” để thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 26. Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967, quê quán ở Cẩm Giàng, Hải Dương. Lưu Văn Vịnh được ví như là kẻ “thần kinh chính trị” là bởi lẽ khi tham gia vào các hội nhóm như No-U, Dòng Chúa cứu thế... và được sự hậu thuẫn, kích động của những kẻ cầm đầu, cốt cán, Lưu Văn Vịnh đã tuyên bố lập cái gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” vào ngày 15/7/2016 với những mỹ từ cho rằng “đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng”. Trên trang blog cá nhân và facebook cá nhân của mình, Lưu Văn Vịnh thường xuyên đăng các bài viết của Việt tân, Dân làm báo và một số trang mạng phản động ở nước ngoài. Bao nhiêu tội trạng của hắn rành rành ra như vậy, việc ngày hôm nay của hắn là điều tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. lại một kẻ cùng hội với Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu),...đã bị truy tố . bản chất con người Lưu Văn Vịnh cũng không có gì khác so với những đồng bọn của mình. Một kẻ luôn hoang tưởng về chính trị, không có chính kiến rõ ràng mà cũng lên tiếng đòi thành lập hội nọ hội kia, đòi quyền dân chủ, tự trị thì liệu có làm nên được trò trống gì không hay cuối cùng lại trở thành tay sai cho lũ phản quốc lưu vong?

  Trả lờiXóa
 28. Vịnh có sự ảo giác về chính trị hay hoang tưởng chính trị. Khi rơi vào trạng thái này thường thích nói chính trị và khi đã nói thì say mê một cách kỳ lạ, nói mãi không thôi. Khi đó vịnh rất dễ bị kích động, rất dễ bốc đồng. Và với những hoạt động chống phá đất nước, gây rỗi trật tự, thì không có gì để chỗi cã nữa, bắt ông ta cho đúng với luật pháp, đảm bảo được sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn còn , hoặc có liên quan tới những tổ chức trên mà chưa bị cơ quan công an "sờ gáy" , đây chắc chắn là những đòn giáng mạnh vào những tổ chức trên. Nguyễn Xuân Diện, Mai Phương Thảo, Lã Việt Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Lân Thắng sớm muộn gì thì cũng vào nhà đá bóc lịch cả thôi, chúng ta hãy cứ chờ xem.

  Trả lờiXóa
 30. Lưu Văn Vịnh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự, kích động, hậu thuẫn, ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội và số ăn nhờ ở đậu Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng cũng như đội quân hành nghề “biểu tình” cả trong Nam lẫn ngoài Bắc. Cùng với đó, là người đã tuyên bố lập cái gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết”. Hắn là một kẻ cộm cán trong công tác chống phá nhà nước và đảng của hội dân chủ. Sớm muộn gì thì hắn cũng phải đứng trước vành móng ngựa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. kẻ xấu thì sẽ bị trừng trị tôi mà Lưu Văn Vịnh ngày mấy hôm vừa qua là một trong những việc làm đúng đắn thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật của Việt Nam cũng như thể hiện chân lý sự xấu xa, sai trái luôn luôn phải quy hàng trước pháp luật. Nên hãy lên tiếng cho những hành động sai trái

  Trả lờiXóa
 32. Mỗi chúng ta cần lên án những hành động xấu xa không thể chấp nhận được. Ai nấy cần có lập trường vững vắn và chú ý chấp hành những quy định của pháp luật. Những hành động xấu xa là không thể chấp nhận được. vào tù là cái kết đúng.

  Trả lờiXóa
 33. Nghe Lisa Phạm giáo dục Trùm dư luận viên Trần nhật Quang quả thật tôi rất thất vọng. Cho rằng muốn làm người trước hết phải biết nhục. Cha ông ta thấm thía cái nhục mất nước mới vùng lên đánh đuổi giặc Tàu. Nếu không biết nhục thì giờ này làm gì có người nói tiếng Việt. Theo đảng CSVN chỉ vài thế hệ nữa dân Việt sẽ quên tiếng Việt, quên hết cha ông. Giống súc vật Trần nhật Quang hay CT nước Trần đại Quang cũng thuộc gien ..chó. Giống chó này dân cho ăn máu lồn thường xuyên nên đã mắc nghiện. Nó lồng lồn cắn sủa để được ăn máu lồn. Những ngày hành kinh Lisa hãy cho Trần nhật Quang, NAM PHONG và lũ DLV liếm lồn cho chúng đã cơn nghiện là chúng hết ..cắn sủa. Blogger Nguyễn ngọc Như Quỳnh vừa cho TBT Trọng Mồm Lồn và Chủ tịt nước Quang Mặt Lồn Chửa ăn no máu lồn nên 2 con vật này im được vài ngày. Mấy hôm nay thèm ăn máu lồn quá chúng lại tổ chức các hội nghị để thi nhau sủa. Lisa nên quyên góp băng Kotex red của bà con hải ngoại đóng kiện gửi tặng bộ Chính trị, Ban chấp hành TƯ đảng CSVN, lũ côn an súc vật, nhớ là ưu tiên tặng máu lồn tươi cho Trần nhật Quang và các chiến hữu dư luận viên của nó. Dân Việt trong nước nghe lũ súc vật này sủa mãi điếc tai quá nên đã nhét buồi, nhét lồn, nhét máu lồn vào mõm cả thằng cha, con mẹ lũ DLV nên nó đã tắc họng, bớt sủa

  Trả lờiXóa
 34. Việc cơ quan Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh ngày mấy hôm vừa qua là một trong những việc làm đúng đắn thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật của Việt Nam cũng như thể hiện chân lý sự xấu xa, sai trái luôn luôn phải quy hàng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 35. Từ đầu năm 2016 Lưu Văn Vịnh tiếp tục đẩy mạnh hoạt động, tăng cường chống phá cách mạng Việt Nam. Và việc Vịnh bị bắt là hoàn toàn xứng đáng với hành động của y

  Trả lờiXóa
 36. Lưu Văn Vịnh đã trở thành một cái tên tiêu biểu trong các đợt biểu tình, tụ tập gây rối của đám dân chủ quốc nội trong mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam. và y bị bắt là hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
 37. LƯU VĂN VỊNH NHẬP KHO - MỘT CÁI KẾT TẤT YẾU cho chính những hành động chống phá của y. đây cũng chính là lời cảnh cáo nghiêm khắc đối với những kẻ chống đối khác

  Trả lờiXóa
 38. đối với những kẻ có những hành vi chống lại và âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân như Lưu Văn Vịnh thì cơ quan chức năng cần phải khẩn cấp bắt giữ chúng và xử lí thật nghiêm minh theo quy định của pháp luật để cho chúng thấy đc cái giá phải trả cho những hành động đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc của cả đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài và đồng thời cũng tạo ra sự răn đe đối vởi những kẻ khác đang có những hành động như Lưu Văn Vịnh

  Trả lờiXóa
 39. Tóm lại cái kết này với Nguyễn Văn Vịnh là đúng. Các bác thấy thé nào, không thể chấp nhận được tý nào. Suy cho cùng đây là cái kết đúng đắn cho những kẻ nhẫn tâm chống phá đất nước chúng ta. Một gương mặt một cái gương.

  Trả lờiXóa
 40. Đây là cái giá cho sự chống phá theo lý tưởng xấu xa của chúng này mà thôi. Không thể chấp nhận được. Không chỉ Nguyễn Văn Vịnh mà cả những tên khác nữa, nếu có mưu đồ xấu xa như thế này thì sớm muộn gì thì hắn cũng phải đứng trước vành móng ngựa mà thôi. Lời cảnh cáo bản đanh thép giá trị.

  Trả lờiXóa
 41. Người ta chắc sẽ không hối tiếc với bản án của lão này, tất cả đều do những hành động của y mà ra. Bởi vậy hãy nên xem lại mình, liệu có oan hay không mà bao nhiêu kẻ xông xáo chửi thuê cho chúng mày. vào tù rồi mới ngấm nổi lòng sai của mình chứ. Nên hãy xem lại nhé

  Trả lờiXóa
 42. Hành động xấu xa thì cần trừng trị mạnh mẽ chứ. Không thể chấp nhận những hành động xấu xa như thế này được. Hãy nhớ chúng ta đang sống yên bình và pháp luật của Việt Nam cũng như thể hiện chân lý sự xấu xa, sai trái luôn luôn phải quy hàng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 43. Người ta biết. nguyên văn vịnh là một kẻ xấu xa điên cuống... Suy cho cùng, Hắn là một kẻ cộm cán trong công tác chống phá nhà nước và đảng của hội dân chủ. Sớm muộn gì thì hắn cũng phải đứng trước vành móng ngựa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Lưu Văn Vịnh – một trong những thành viên kỳ cựu của đám zân chủ quốc nội, y cũng là một trong những người bạn thân cận, “chiến hữu” với những cái tên như Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu...Nay với một loạt tội danh Lưu Văn Vịnh đã nhận được cái kết xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 45. Lưu Văn Vịnh là một chân rết nổi tiếng trong đám zân chủ với việc liên tục đăng tải chia sẽ xuyên tạc những hình ảnh các bài viết xấu xa, bóp méo quy chụp bản chất vấn đề với luận điệu sai trái trên Facebook cá nhân của mình. Chưa dừng lại ở đó Lưu Văn Vịnh lại tiếp tục có nhiều hành động trái pháp luật khác. Cuối cùng thì giờ Vịnh đã được trả giá.

  Trả lờiXóa
 46. Lưu văn Vịnh hắn ta là thành viên của tổ chức No-U hắn ta thường xuyên kích động tham gia biểu tình chống đối chính quyền ngoài ra hắn ta còn tham gia viết những bài viết đăng tải trên các trang mạng xã hội nói xấu Đảng Nhà Nước, hắn ta bị bắt là hoàn toàn đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 47. Bắt Lưu Văn Vịnh chính là một tấm gương để cảnh tỉnh những tên rận chủ khác.Với các hành động chống phá điên cuồng như vậy, ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh.

  Trả lờiXóa
 48. Lưới trời lồng lộng, một kẻ như Lưu Văn Vịnh bị bắt chỉ là chuyện một sớm mọt chiều mà thôi.Một điều thật dàng nhận ra, trong những thời gian qua cơ quan Công an Việt Nam đã tăng cường và nhanh chóng đưa ra pháp luật, tiến hành khám xét,lần lượt bắt giam, xét xử đối với nhiều cá nhân tổ chức có mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ