Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XII VÀ ÂM MƯU CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH


SHADOWLESS
Vừa qua, Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng diễn ra trong 6 ngày từ ngày 09 đến ngày 14/10/2016. Trong kỳ họp lần này, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký và ban hành Nghị quyết 04/TW của Hội nghị và phổ biến trên diện rộng ở các phương tiện thông tin đại chúng (bạn đọc có thể tìm thấy toàn văn Nghị quyết này trên mạng internet ở các trang báo mạng chính thống). Nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII được tóm tắt lại thành hai chủ đề lớn và quan trọng nhất của Đảng và đất nước trong giai đoạn hiện nay đó là: Sự phát triển của nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng. Có thể khẳng định rằng, thông qua Nghị quyết này, Đảng ta đã đánh giá, hoạch định được đường hướng phát triển kinh tế của đất nước và đồng thời nhìn thẳng vào các tồn tại trong nội bộ Đảng trong giai đoạn hiện nay. Không chỉ vậy, Nghị quyết còn đưa ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại, đề phòng trước những nguy cơ có thể xảy ra một cách cụ thể, chi tiết cho từng tồn tại, hạn chế qua đó đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước và làm tốt công tác bảo vệ Đảng từ bên trong. Đây cũng là tiếng nói, niềm mong mỏi của nhân dân khi trong thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều đại án, hiện tượng tiêu cực của cán bộ (kể cả cao cấp) trong Đảng, làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Do vậy, việc Trung ương Đảng đã mạnh dạn, thẳng thắn nhận ra những thiếu sót của mình qua Nghị quyết này là rất cần thiết.
Tuy nhiên, cũng như nhiều lần khác, khi mà đất nước ta có những sự kiện lớn có liên quan đến chính trị, kinh tế, đặc biệt là liên quan đến nội bộ thì đều được các tổ chức, cá nhân có quan điểm chống đối với Việt Nam tập trung khai thác, chống phá và việc Đảng ta đưa ra Nghị quyết này và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng không ngoại lệ. Nếu như ở bài viết http://danlamthan2012.blogspot.com/2016/11/ong-tran-inh-su-nen-xem-lai-kien-thuc.html#.WChPTpCg_IU tác giả đã đưa ra lập luận thiển cận của vị “giáo sư” Trần Đình Sử về thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa thì trong bài viết này sẽ tập trung vào việc làm sáng tỏ những luận điệu công kích vào công tác chỉnh đốn Đảng của các trang mạng lề trái được hỗ trợ bởi các thế lực thù địch, chống đối với Việt Nam.
C:\Users\Admin Windows 8\Downloads\tbt_phat_bieu_khai_mac_hoi_nghi_4.jpg
Toàn cảnh Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, ảnh: internet
Trên trang mạng Dân luận mới đây, ngày 11/11/2016 có bài viết: “Căn bệnh nan y và cận kề cái chết” của Thiên Thanh tập trung phân tích, xuyên tạc Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII cho rằng đó chỉ là chiêu trò mị dân của Đảng. Tuy nhiên, nếu như công tâm mà xét (thực ra là nếu mà thôi bởi lẽ những trang mạng như vậy hoàn toàn không có chuyện công tâm mà các bài viết được viết ra đều nhằm mục đích hướng lái dư luận chống lại chính quyền hiện tại của Việt Nam bất kể nội dung hay chủ đề là gì) thì Thiên Thanh chỉ dừng lại ở mức độ đó là chỉ ra những tồn tại thiếu sót hiện nay của Đảng nhất là trong nội bộ (vì trên thực tế chắc chắn có và có nhiều thực tế đã, đang diễn ra). Tuy nhiên người này đưa kèm vào bài viết của mình những ngôn từ vô cùng kích động, đả kích, quy chụp, thậm chí là vu khống chính quyền Việt Nam kết hợp với đó là những lập luận hướng sự chú ý của người đọc tới sự tự diễn biến, suy thoái trong Đảng mà quên đi các tác động của thông tin ngoài luồng bên ngoài mà những tổ chức đứng đằng sau các trang mạng như Dân luận là “nhà tài trợ” liên tục được đưa ra nói xấu chính quyền một cách rất có chủ đích. Do đó, bỏ qua những màu mè, hoa mĩ ở những đoạn đầu của bài viết của Thiên Thanh nêu trên thì nội dung chính của toàn bộ bài viết mà người này muốn hướng tới không gì khác ngoài việc chia rẽ, nói xấu nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam mà cụ thể là vai trò lãnh đạo của Đảng với nhân dân.
Còn trên trang mạng “quen thuộc” là Blog Dân làm báo ngày 13/11/2016 có bài viết: “Hãy nghe những gì Trọng lú nói” của Blogger Nguyễn Bá Chổi cũng tập trung xuyên tạc một cách thô thiển nội dung của Nghị quyết nêu trên, thậm chí còn thô thiển hơn rất nhiều bài viết trên Dân luận. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm mời truy cập vào Blog này để biết thông tin chi tiết…
Không chỉ thực tại mà từ trước, trong lịch sử và kể cả đến tương lai sau này, chủ đề chính trị luôn là lĩnh vực nhạy cảm mà các thế lực thù địch tập trung chống phá vì suy cho cùng, bằng bất cứ giá nào, điều cuối cùng mà chúng muốn đó là lật đổ thể chế chính trị của Việt Nam hiện tại. Do vậy, công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng hiện nay bởi lẽ không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân trừ những người trong Đảng như lời Tổng Bí thư đã nói.

FACEBOOK COMMENTS

22 nhận xét:

 1. các thế lực thù địch chống phá ta xem ra càng ngày càng gia tăng về số lượng rồi. Chúng nhất định muốn phá hoại nội bộ ta, làm kìm hãm sự phát triển của đất nước thì chúng ta lại càng phải đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước. Quyết sẽ không để chúng đạt được ý đồ xấu xa đó. Chỉ cần đồng lòng đồng sức giữa Đảng và người dân thì không gì là không thể

  Trả lờiXóa
 2. Trong lúc nhân dân Việt Nam đang phấn khởi, tự hào với những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử của 30 năm đổi mới toàn diện đất nước, hăng hái thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, thì các thế lực thù địch tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam. Có thể khẳng định Dân tộc Việt Nam từ khi có sự lãnh đạo của Đảng CSVN đã thu được những thành tựu có ý nghĩa thời đại: từ một nước thuộc địa, nửa phong kiến, Việt Nam đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; từ một nước có nền kinh tế nghèo nàn, lạc hậu, nay đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Đó là những thành tựu vĩ đại, có tầm quan trọng chiến lược, mở ra thời kỳ phát triển mới trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Đó cũng chính là những thành tựu dân chủ, nhân quyền cơ bản nhất mà nhân dân Việt Nam đã giành được, không ai có thể phủ nhận

  Trả lờiXóa
 3. Không chỉ thực tại mà từ trước, trong lịch sử và kể cả đến tương lai sau này, chủ đề chính trị luôn là lĩnh vực nhạy cảm mà các thế lực thù địch tập trung chống phá vì suy cho cùng, bằng bất cứ giá nào, điều cuối cùng mà chúng muốn đó là lật đổ thể chế chính trị của Việt Nam hiện tại. Do vậy, công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng hiện nay bởi lẽ không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân trừ những người trong Đảng như lời Tổng Bí thư đã nói.

  Trả lờiXóa
 4. Nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII được tóm tắt lại thành hai chủ đề lớn và quan trọng nhất của Đảng và đất nước trong giai đoạn hiện nay đó là: Sự phát triển của nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng. Có thể khẳng định rằng, thông qua Nghị quyết này, Đảng ta đã đánh giá, hoạch định được đường hướng phát triển kinh tế của đất nước và đồng thời nhìn thẳng vào các tồn tại trong nội bộ Đảng trong giai đoạn hiện nay. Không chỉ vậy, Nghị quyết còn đưa ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại, đề phòng trước những nguy cơ có thể xảy ra một cách cụ thể, chi tiết cho từng tồn tại, hạn chế qua đó đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước và làm tốt công tác bảo vệ Đảng từ bên trong. Công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng hiện nay bởi lẽ không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân trừ những người trong Đảng như lời Tổng Bí thư đã nói.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế22:19 17 tháng 11, 2016

  Công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng hiện nay bởi lẽ không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân trừ những người trong Đảng như lời Tổng Bí thư đã nói.

  Trả lờiXóa
 6. trong khi cả nước đang nỗ lực từng ngày để xây dựng đất nước, xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn thì lại có những kẻ đi phá hoại, đi đả kích, chống đối, không biết trong đầu chúng là thứ gì nữa là lại phát ngôn được ra những lời như vậy. Đảng ta là đảng cẩm quyền, tuy có những người đã bị thoái hóa nhưng chúng ta quyết gạt bỏ những người đó ra ngoài tổ chức để tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, đủ sức lãnh đạo đất nước đi lên , phát triển từng ngày, có như vậy chúng ta mới làm những tên rận chủ, những tên phản động câm họng được

  Trả lờiXóa
 7. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói rất hay và rất chính xác kh cho rằng : Không một thế lực nào có thể lật đổ vai trò của Đảng Cộng Sản Việt Nam với nhân dân trừ những người trong Đảng. Đúng vậy Đảng Cộng Sản Việt NAm đã đồng, hành với nhân dân suốt chiều dài lịch sử mấy mươi năm, tình quân dân như cá với nước, gần gũi và bền chặt. Đảng đã lãnh đạo nhân dân đi hết từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đánh thắng hai đế quốc khổng lồ hùng mạnh nhất thế giới giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Các thế lực thù địch âm mưu muốn phá hoại thành quả cách mạng, chống phá nhà nước ta rất nhiều, càng ngày càng nhiều. Thủ đoạn ngày một tinh vi và xảo quyệt. Chúng muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa lái nước ta đi theo con đường chủ nghĩa tư bản phụ thuộc hoàn toàn vào phương Tây. Nhưng một điều chắc chắn rằng âm mưu này sẽ không bao giờ thành hiện thực được. "Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn là tổ chức hùng mạnh nhất", "Không có một thế lực nào có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với nhân dân". Vậy nên đừng có mơ hão nữa các rận chủ à!

  Trả lờiXóa
 9. Có thể khẳng định rằng, thông qua Nghị quyết này, Đảng ta đã đánh giá, hoạch định được đường hướng phát triển kinh tế của đất nước và đồng thời nhìn thẳng vào các tồn tại trong nội bộ Đảng trong giai đoạn hiện nay. Công tác chỉnh đốn nội bộ Đảng là khâu quan trọng, cốt yếu nhất của Đảng. Bởi chỉ có làm như vậy mới có thể tăng sự tin yêu đối với người dân. Các thế lực không có cơ hội hay bất kì lí do nào để chống phá nhà nước ta cả

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là vấn đề về chính trị luôn nhạy cảm và bọn dân chủ rởm luôn nhằm vào đó để công kích, bôi nhọ. Mục đích của bọn dân chủ chính là muốn chống đối Đảng, muốn gây rối trật tự an ninh, điều này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn "dân chủ" bây giờ càng ngày càng ăn nói ngông cuồng. Mới đây viện kiểm sát đã khởi tố một số nhà dân chủ rởm như Ba Sàm, Cấn thị Thêu,... đã có gương như vậy mà một số vị dân chủ khác vẫn không biết tự giác ngộ mà vẫn tìm cách chống đối, bôi nhọ Đảng. Điều này nói lên đạo đức và trí óc chai lì, hàn mạt của làng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Như chúng ta đều biết mỗi khi mà đất nước ta có những sự kiện lớn có liên quan đến chính trị, kinh tế, đặc biệt là liên quan đến nội bộ thì đều được các tổ chức, cá nhân có quan điểm chống đối với Việt Nam tập trung khai thác, chống phá. Do vậy mỗi chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, khi tiếp nhận mọi nguồn thông tin cần phải xác minh rõ ràng, tránh bị các thế lực thù địch thông qua đó xuyên tạc, móc nối nhân dân ta, thực hiện mưu đồ của chúng. Chúng ta phải luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảngluôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào Đảng, vào chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. lịch sử, hiện tại và tương lai đã, đang và sẽ chứng minh rằng con đường mà Việt Nam đang đi là hoàn toàn đúng đắn, hợp lòng dân và là ý nguyện của dân tộc Việt Nam. đất nước Việt Nam đang ngày càng phát triển, trên moi mặt của đời sông kinh tế xã hội đất nước đều có những bước phát triển nhanh chóng, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế càng ngày càng được nâng cao. một chuyện rõ ràng như thế mà các thế lực chống phá Việt Nam không nhìn ra, chúng vẫn ngoan cố tìm mọi cách chống phá đất nước, ngăn cản sự phát triển của đất nước. nhưng dù thế đi chăng nữa thì đất nước này vẫn cứ phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. khi mà đất nước ta có những sự kiện lớn có liên quan đến chính trị, kinh tế, đặc biệt là liên quan đến nội bộ thì đều được các tổ chức, cá nhân có quan điểm chống đối với Việt Nam tập trung khai thác, chống phá. và hội nghị Trung ương 4 lần này cũng như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Không chỉ thực tại mà từ trước, trong lịch sử và kể cả đến tương lai sau này, chủ đề chính trị luôn là lĩnh vực nhạy cảm mà các thế lực thù địch tập trung chống phá. vì mục đích cuối cùng của chúng là lật đổ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản mà

  Trả lờiXóa
 16. nghị quyết của hội nghị trung ương 4 lần này đã chỉ rõ nguy cơ tự diễn biến, tự chuyển hóa để từ đó có ngay những biện pháp khắc phục nhanh chóng để chỉnh đốn Đảng

  Trả lờiXóa
 17. Các thế lực thù địch chống phá ta xem ra càng ngày càng gia tăng về số lượng rồi. Chúng nhất định muốn phá hoại nội bộ ta, làm kìm hãm sự phát triển của đất nước thì chúng ta lại càng phải đồng lòng, quyết tâm xây dựng và phát triển đất nước. Đó là điều mà chúng ta muốn cho họ thấy rằng không phải muốn gì là làm được đó.

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi cả nước đang nỗ lực từng ngày để xây dựng đất nước, xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn thì lại có những kẻ đi phá hoại, đi đả kích, chống đối, không biết trong đầu chúng là thứ gì nữa là lại phát ngôn được ra những lời như vậy, chúng cần được trừng trị đích đáng.

  Trả lờiXóa
 19. Lực lượng chống phá Đảng và Nhà nước ta ngày càng gia tăng và chúng không ngừng xuyên tạc những quyết sách và đường lối mà Đảng bộ cùng các cấp hội thảo đề ra. Mục đích của chúng mong muốn là xóa bỏ, lật đổ chế độ hiện tại của đất nước ta. Chính vì vậy nhà nước rất cần lòng tin của người dân vào nhà nước.

  Trả lờiXóa
 20. Cùng với sự phát triển của xã hội, phát triển của mạng lưới internet thì thế lực chống phá trong nước lại càng hoạt động lộ liễu và công khai. Chúng dựa vào quyền tự do ngôn luận để che đậy cho những hành động xuyên tạc sự việc tráo trở của chúng. Người dân cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 21. Lịch sử rồi sẽ chứng minh đường lối của Đảng và Nhà nước ta đang đi là hoàn toàn chính xác, hợp với sự phát triển của xã hội và lòng dân. Chỉ có những con bệnh, con rận chủ nghe theo thế lực thù địch từ bên ngoài mà ra sức dùng trí lực để chống lại Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 22. Hội nghị Trung ương 4 khóa XII của Đảng diễn ra trong 6 ngày từ ngày 09 đến ngày 14/10/2016. Trong kỳ họp lần này, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký và ban hành Nghị quyết 04/TW của Hội nghị và phổ biến trên diện rộng ở các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, cũng như nhiều lần khác, khi mà đất nước ta có những sự kiện lớn có liên quan đến chính trị, kinh tế, đặc biệt là liên quan đến nội bộ thì đều được các tổ chức, cá nhân có quan điểm chống đối với Việt Nam tập trung khai thác, chống phá và việc Đảng ta đưa ra Nghị quyết này và công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ