Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

DONALD TRUMP ĐẮC CỬ TỔNG THỐNG, CÁC VỊ DÂN CHỦ LO HAY MỪNG?SÓNG BIỂN

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ là một trong các sự kiện chính trị được cả thế giới quan tâm. Bởi vì Mỹ là cường quốc số một thế giới về kinh tế và quân sự nên mọi thay đổi dù là nhỏ nhất đều có sự ảnh hưởng đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và các chính sách của Mỹ sẽ phụ thuộc nhiều vào ý chí của các vị tổng thống đương nhiệm. Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm này là cuộc “đo găng” giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton.

Sau nhiều ngày tranh cử, kết quả cuối cùng vào ngày 8/11/2016 Donald Trump giành được 290 phiếu đại cử tri, trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Trong khi đó Bà Hillary Clinton chỉ giành được 218 phiếu đại cử tri, sau khi để thua ở một loạt bang quan trọng.
Phản đối tổng thống Mỹ

Biểu tình ở Mỹ
Hình ảnh một số cuộc biểu tình diễn ra ở khắp nước Mỹ để phản đối tân Tổng thống Donald Trump, ảnh internet
Ngay sau đó, hàng trăm người biểu tình tuần hành ở thành phố Portland, bang Oregon, khi biết tin ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump giành chiến thắng. Họ hô vang khẩu hiệu chống ông Trump, một số đốt cờ Mỹ. Tiếp theo đó là các cuộc biểu tình diễn ở nhiều thành phố trong đó có Oakland, Los Angeles và New York. Cũng có các báo cáo ghi nhận biểu tình ở ở Davis, bang California và đại học Columbia ở New York. Cao điểm trong sự kiện này là việc bang California muốn tách ra khỏi Mỹ để thành lập một quốc gia riêng. 

Với hàng loạt các vấn đề xảy ra chắc chắn Tổng thống Donald Trump sẽ có rất nhiều việc phải làm, không những thế Tổng thống Mỹ - Donald Trump còn cam kết sẽ thay đổi rất nhiều các chính sách của Mỹ.

Vậy đối với các tổ chức phản động, các nhà dân chủ rởm trước nay vẫn dựa hơi Mỹ, sống bằng nguồn tiền, bằng sự hỗ trợ của Mỹ thì sao?

Rất nhiều các đối tượng dân chủ rởm và các tổ chức phản động đáng nhẽ ra phải hân hoan chúc mừng nước Mỹ, chúc mừng vị tân Tổng thống nhưng trong nhiều ngày qua thì chúng lại tỏ ra hoang mang, lo sợ. Chúng lo sợ vì Tổng thống mới của Mỹ sẽ phải giải quyết hàng loạt các vấn đề nội tại của nước Mỹ, giải quyết hàng loạt cuộc biểu tình chống đối Donald Trump thì sẽ quên không tài trợ tiền cho bọn chúng nữa thì bọn chúng sẽ không biết sống ra sao. Không những thế Tổng thống Donald Trump cam kết sẽ trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp, đồng thời sẽ hạn chế nhập cư như vậy thì rất nhiều vị dân chủ rởm sẽ không còn cơ hội để sang Mỹ nương nhờ nữa.

Có lẽ trong rất nhiều ngày qua các đối tượng phản động đang ăn không ngon, ngủ không yên và cũng chẳng sung sướng gì khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Một tương lai mù mịt đang chờ đợi các đối tượng phản động khi không được Mỹ nuôi nấng nữa.
FACEBOOK COMMENTS

28 nhận xét:

 1. Có lẽ trong rất nhiều ngày qua các đối tượng phản động đang ăn không ngon, ngủ không yên và cũng chẳng sung sướng gì khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ. Một tương lai mù mịt đang chờ đợi các đối tượng phản động khi không được Mỹ nuôi nấng nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Trump lên làm tổng thống sẽ là một mối đe dọa đối với bè lũ phản động đang tá túc ở Mỹ. Với những chính sách đã được ông Trump tuyên bố khi đi vận động tranh cử đã là cho đám dân chủ lo lắng, đứng ngồi không yên. Những chính sách của Trump không ủng hộ các hoạt động của đám ngoại quốc nói chung và đám Việt Tân nói chung, có lẽ đã đến thời điểm bọn lầm đường lạc lối nghĩ về cố hương rồi

  Trả lờiXóa
 3. Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ hứa hẹn sẽ có những thay đổi đáng kể trong công tác chính trị. Rằng ông sẽ áp dụng các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế các cuộc biểu tình của dân chúng. Vì vậy các thế lực phản động trong và ngoài nước sẽ không còn chốn nương thân. Hẳn là chúng đang run sợ.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ việc tổng thống Mỹ Donald Trump đắc cử sẽ là ác mộng đối với các bậc dân chủ rởm. Bởi những quyết sách mà ông sắp triển khai trong nhiệm kỳ của mình ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động trong bóng tối của chúng. Chúng sẽ không còn thế lực nào hậu thuẫn cho nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Với việc “phỉ báng” Tổng thống Mỹ - Donald Trump, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân đang “phỉ báng” cả nước Mỹ thì một tương lai không xa, tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ không còn được Mỹ nuôi dưỡng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ là nơi mà nhiều tên ô hợp,phản bội, thối nát từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về. Mỹ cung cấp tiền, nuôi nấng, dạy dỗ chúng với mục tiêu duy nhất là để chúng quay về chống phá nơi đã đẻ ra chúng, chống phá sao cho phải nổ ra chiến tranh từ đó Mỹ bắt đầu lao vào bán vũ khí kiếm lời.

   Xóa
 6. chắc chắn lũ dân chủ rởm đang lo tính bài làm chế độ của tổng thống Mỹ thứ 45 này lũng loạn. Bởi chúng rất sợ những quyết sách của ông sẽ khiến tổ chức của chúng bị tan rã. Thế nên những cuộc biểu tình gần đây nổ ra ở nước Mỹ chính là hành động công kích rõ nhất của tổ chức phản động xuyên quốc gia.

  Trả lờiXóa
 7. Lâu nay, giới “zân chủ” Việt vẫn luôn xem nền chủ Mỹ là hình mẫu của thế giới, là thiên đường của tự do, thế nhưng khi ông Donald Trump trở thành vị tân tổng thống của nước Mỹ thì họ ngay lập tức chuyển sang phê phán, đả kích nền dân chủ Mỹ với thái độ that vọng và lo lắng cho tương lai của chúng, vì sắp tới ăn nuôi chúng đây, ai chống lung cho chúng song được để đi lo chuyện nhân quyền dân chủ đây. Có vực mới thực được đạo. Một khi đã đói giã họng thì lết còn chẳng song, chứ lây sức đâu mà hung với chả hang để dân với chả chủ. Nhân với chả quyền. sau cuộc bầu cử này Ông Trump trở thành một trong những tổng thống nhiều quyền lực nhất trong lịch sử Hoa Kỳ vì đảng Cộng Hòa kiểm soát cả 3 ngành là hành pháp, lập pháp và tư pháp”, “ông Trump sẽ có khả năng thay đổi toàn diện các chính sách không những của tổng thống Obama mà hằng loạt các chính sách khác của nhiều thế hệ tiền nhiệm”, “rất nhiều nhà dân chủ rởm Việt nam đang sống trong sợ hãi và nước mắt vi sắp chết đói đến nơi rồi. Khà khà sao đời lại đổi thay chóng mặt thế...

  Trả lờiXóa
 8. Những khoản trợ cấp, những khoản hỗ trợ của Mỹ cho các quốc gia, các tổ chức, cá nhân bên ngoài sẽ bị cắt giảm, thậm chí có những khoản sẽ bị chấm dứt, nhất là những khoản tiền chi ra nhưng không mang lại nhiều lợi ích cho nước Mỹ. Quả là một tin vui cho các tổ chức nhận tiền đô la đi chống phá nhà nước ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bây giờ bản chất đã được lộ rõ , một nền dân chủ, nhân quyền kiểu gì mà người dân nơm nớp lo sợ sau mỗi kì bầu cử, cuộc sống của họ có thể thay đổi trong một đêm, đó là những thứ Mỹ có.

   Xóa
 9. Ngoài ra thì đảng Cộng hòa của ông Donald Trump không có xu hướng ủng hộ cho các hoạt động dân chủ, nhân quyền, bảo trợ cho những người hoạt động dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia khác như trước đây những tổng thống tiền nhiệm đã làm nên có lẽ bọn chúng chẳng còn hy vọng nào.

  Trả lờiXóa
 10. Donald Trump lên thành tổng thổng mới của Mỹ đồng nghĩa sẽ có sự thay đổi trong các chính sách. Vì thế các vị "dân chủ" đang lo lắng cho tương lai của mình. Một tương lai mù mịt đang chờ đợi các đối tượng phản động khi không được Mỹ nuôi nấng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Trump còn chưa thực sự ngồi vào ghế tổng thống chưa có những chính sách nào cụ thể mà dân Mỹ đã đứng ngồi không yên như vậy thì liệu có được sự ổn định khi ông ta thực sự nắm quyền điều khiển nước Mỹ, liệu làn sóng phân biệt chủng tộc có quay trở lại với nước Mỹ , chúng ta còn phải đợi

   Xóa
 11. Các Rận chủ lo sợ vì Tổng thống mới của Mỹ sẽ phải giải quyết hàng loạt các vấn đề nội tại của nước Mỹ, giải quyết hàng loạt cuộc biểu tình chống đối Donald Trump thì sẽ quên không tài trợ tiền cho bọn chúng nữa thì bọn chúng sẽ không biết sống ra sao. Không những thế Tổng thống Donald Trump cam kết sẽ trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp, đồng thời sẽ hạn chế nhập cư như vậy thì rất nhiều vị dân chủ rởm sẽ không còn cơ hội để sang Mỹ nương nhờ nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Donald Trump lên làm tổng thống và lời hứa với những đổi mới. Giờ thì các vị dân chủ không biết dưới sự cầm quyền của Donald trump thì bọn chúng có được bao nuôi như trước không hay là sẽ bị bỏ rơi thậm chí là trục xuất. Cái số của kẻ ăn bám là chật vật như vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 13. Tương lai của bọn "dân chủ" giờ đây cũng như một ngọn nến trước gió, có thể tắt bất cứ lúc nào. Bởi thế mới nói sống mà chỉ biết dựa hơi kẻ khác thì sẽ chẳng bao giờ làm chủ được cuộc sống của mình, suốt đời sống trong sự bất an mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dường như đám chuyên đi ăn bám xã hội kia đã quá quen với những ưu đãi, sự ủng hộ từ nước ngoài rồi. Giờ Trump lên với cách lãnh đạo và thể chế khác biệt so với các vị Tổng thống khác nên có vẻ làm hoang mang đám rận kia. Không khéo chúng đang tìm mọi cách để nịnh bợ và tung hô ông Trump để tiếp tục nhận viện trợ cũng nên

   Xóa
 14. Cái số của những kẻ vô công rồi nghề chỉ biết ngửa tay nhận tiền bố thí và đi làm những việc đê hèn chính là sống trong bất an, không biết tương lai của mình ra sao. Luôn miệng hô dân chủ nhưng bản thân lại không biết độc lập, tự chủ là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 15. ông Trump là tỷ phú, là một người kinh doanh và đã là người kinh doanh thì lợi nhuận là trên hết, cái ông ta quan tâm là tiền của ông ta cũng như tiền của người dân Mỹ. Ông ta sẽ không rảnh mà dùng tiền đó để giúp những tên dân chủ rởm trong nước ta tham vọng “lật đổ chế độ” không cần sức của giới “dân chủ” Việt ở trong nước. Cái này thì làm cho mấy nhà dân chủ của chúng ta đau đầu rồi này, không có tiền thì lấy cái gì mà chống đối, mấy thằng này đã coi chống đối là một cái nghề rồi, không có tiền lương chắc cả lũ sắp thất nghiệp rồi

  Trả lờiXóa
 16. Hoàng tiều phu21:47 16 tháng 11, 2016

  Chúng lo sợ vì Tổng thống mới của Mỹ sẽ phải giải quyết hàng loạt các vấn đề nội tại của nước Mỹ, giải quyết hàng loạt cuộc biểu tình chống đối Donald Trump thì sẽ quên không tài trợ tiền cho bọn chúng nữa thì bọn chúng sẽ không biết sống ra sao. Không những thế Tổng thống Donald Trump cam kết sẽ trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp, đồng thời sẽ hạn chế nhập cư như vậy thì rất nhiều vị dân chủ rởm sẽ không còn cơ hội để sang Mỹ nương nhờ nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ không thực sự tôn trọng nhân quyền, dân chủ của công dân Mỹ, đó là việc nội bộ của Mỹ, sẽ chẳng liên quan đến các quốc gia nếu như Mỹ không suốt ngày đem cái cớ dân chủ, nhân quyền đó để đi chỉ trích, can thiệp, phá hoại các quốc gia khác để phục vụ lợi ích quốc gia của mình

   Xóa
 17. các nhà dân chủ ở Việt Nam khá đau buồn khi cập nhật thông tin này từ nước Mỹ, các hoạt động phá hoại Việt Nam có thể giảm nhiệt do nguồn tài chính bị hạn hẹp, cắt giảm bởi quan điểm của Donald Trump. Hy vọng, Tổng thống nhiệm kỳ mới của Mỹ giữ đúng vai trò của người đứng đầu một cường quốc trên thế giới và quan hệ Việt – Mỹ sẽ ngày càng phát triển hơn, đẩy lùi những phong trào giả danh dân chủ phá hoại “ngầm” các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 18. Một vị tổng thống rất khác biệt với thế hệ những tổng thống trước đây của Mỹ, Donald Trump sẽ tạo nên những "dấu ấn" khác nhau, ảnh hưởng đến không ít những cá nhân, tổ chức liên quan. Trong đó có những nhà dân chủ Việt Nam, bởi suy trong cùng thì chúng chỉ biết sống nhờ những nguồn tài trợ của Mỹ mà ra cả

  Trả lờiXóa
 19. Có nhiều chuyện nên nhớ và hiểu nhé. Đám zân chủ không thể chấp nhận được những hành động xấu xa như thế này được. Ai cũng hiểu bản chất của lũ xấu xa này mà. Vậy hãy nên xem lại mình bản thân mình nhé. Không thể chấp nhận

  Trả lờiXóa
 20. Không đơn giản. Tất cả đều có căn nguyên có nó. một vị tổng thống như trump sẽ thực hiện những hành động khác nhé. các nhà zân chủ đang lo sợ sự thắt chặt, bịt người bowur trump sẽ ít quan tâm và chủ động như các đời tổng thống trước nhỉ.

  Trả lờiXóa
 21. Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ hứa hẹn sẽ có những thay đổi đáng kể trong công tác chính trị. Rằng ông sẽ áp dụng các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế các cuộc biểu tình của dân chúng. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ những thay đổi mới.

  Trả lờiXóa
 22. Ông Trump lên làm tổng thống sẽ là một mối đe dọa đối với bè lũ phản động đang tá túc ở Mỹ. Với những chính sách đã được ông Trump tuyên bố khi vận động tranh cử không biết rồi tới đây ông ấy sẽ thể hiện những gì đây, chúng ta sẽ cùng ngóng chờ những điều tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 23. Rất nhiều các đối tượng dân chủ rởm và các tổ chức phản động đáng nhẽ ra phải hân hoan chúc mừng nước Mỹ, chúc mừng vị tân Tổng thống nhưng trong nhiều ngày qua thì chúng lại tỏ ra hoang mang, lo sợ. Chúng lo sợ vì Tổng thống mới của Mỹ sẽ phải giải quyết hàng loạt các vấn đề nội tại của nước Mỹ, giải quyết hàng loạt cuộc biểu tình chống đối Donald Trump thì sẽ quên không tài trợ tiền cho bọn chúng nữa thì bọn chúng sẽ không biết sống ra sao.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ