Thứ Ba, 29 tháng 11, 2016

BÙI THANH HIẾU: ĐÃ NGU CÒN THÍCH THỂ HIỆN !


LOA LÀNG
Cách đây mấy ngày trước, khi trang mạng vietnamnet.vn đăng tải thông tin "Thủ tướng bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, Bộ Công an giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an" thì ngay lập tức ít phút sau Bùi Thanh Hiếu đã đăng tải một đoạn status có nội dung như sau : "Phó tổng cục không qua tổng cục trưởng, lên thứ trưởng luôn. Ông này chắc có thành tích gì lớn lắm, chả phải là phe phái Quảng Nam Đà Nẵng gì đâu nhỉ.? Chính phủ liêm chính và kiến tạo của Nguyễn Xuân Phúc thì làm gì có chỗ chạy chọt, phe phái. Hình như đây là thứ trưởng công an trẻ nhất, thần đồng là đây chứ đâu. Quả này anh Trần Đại Quang lại phải đau dầu rồi, Phúc Nghẹo dị tướng, không phải dạng vừa đâu. Anh Quang không nhanh nhanh thì bị lấn sân hết sạch". Chuyện Thủ tướng bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn lên giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an từ cương vị phó Tổng Cục trưởng bị Hiếu lấy làm cái cớ để kích động, gây hoang mang, thậm chí là gây mất niềm tin trong quần chúng nhân dân ít kiến thức.
BÙI THANH HIẾU
Luận điệu của Bùi Thanh Hiếu trên trang mạng cá nhân của mình, ảnh: internet
Thực hư vụ việc đúng hay sai như thế nào, người viết xin được làm rõ:
Thứ nhất, theo Luật quy định cán bộ trước khi bổ nhiệm phải nằm trong diện quy hoạch chức danh. Ở trường hợp này đã có quy định rõ đối tượng được quy hoạch chức danh Thứ trưởng trong Công an nhân dân ngoài các Tổng cục trưởng, Tư lệnh các Bộ tư lệnh và các Cục trực thuộc Bộ trưởng thì Phó Tổng cục trưởng, các Cục nghiệp vụ và Giám đốc Công an các đơn vị địa phương cũng thuộc diện. Vì vậy việc bổ nhiệm ông Sơn giữ chức vụ thứ trưởng là hoàn toàn có cứ căn cứ phù hợp với pháp luật quy định .
Thứ hai, đây cũng không phải trường hợp bổ nhiệm từ cương vị Phó Tổng cục trưởng lên Thứ trưởng đầu tiên mà việc này đã từng xảy trong lịch sử. Đầu tiên phải kể đế đến việc bổ nhiệm ông Bùi Quốc Huy giữ chức vụ phó Tổng Cục trưởng Tổng cục I lên cương vị Thứ trưởng Bộ Công an. Trường hợp thứ hai chính là ông Trần Đại Quang giữ chức vụ Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an được bổ nhiệm chức vụ thứ trưởng Bộ Công an. Nói như thế để thấy rằng, hoàn toàn không có bất cứ một sự đặc cách nào trong việc bổ nhiệm Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân lên vị trí Thứ trưởng Bộ Công an.
Đây không phải là lần đầu tiên Bùi Thanh Hiếu bôi nhọ, suy diễn kích bác nhằm gây mất lòng tin của nhân dân với chính quyền mà chiêu trò này đã được hắn cùng bè lũ rận chủ diễn đi diễn lại cả ngàn lần khiến người đọc quá quen thuộc. Là một thanh niên mang trong mình dòng máu đỏ của dân tộc không những không cống hiến gì cho đất nước mà còn là gánh nặng của cả dân tộc, Bùi Thanh Hiếu xứng đáng được gọi là một kẻ hèn! 

TÁC GIẢ: Unknown // 11/29/2016 02:48:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

24 nhận xét:

 1. Bùi Thanh Hiếu đang dở trò suy diễn kích bác nhằm gây mất lòng tin của nhân dân với chính quyền, chiêu trò này đã được hắn cùng bè lũ rận chủ diễn đi diễn lại cả ngàn lần khiến người đọc quá quen thuộc. Là một thanh niên mang trong mình dòng máu đỏ của dân tộc không những không cống hiến gì cho đất nước mà còn là gánh nặng của cả dân tộc, Bùi Thanh Hiếu xứng đáng được gọi là một kẻ hèn

  Trả lờiXóa
 2. Qua đây có thể nhận rõ tâm địa độc ác của kẻ lưu manh với bút danh Người Buôn Gió, hắn chẳng khác gì mấy bà ngồi lê đôi mách, thiếu công ăn việc làm chuyên đi hóng hớt để kiếm chuyện làm quà, ở đây, Bùi Thanh Hiếu viết status càng tỏ rõ thói ngu học cũng như bản chất của một kẻ chuyên đi xuyên tạc, chọc ngoáy những vấn đề trong nước để kích động những người thiếu hiểu biết hoặc những kẻ đội lốt nhà “dân chủ” trong nước bu vào cắn càn rồi tự sướng với nhau. Đúng là đồ dở người.

  Trả lờiXóa
 3. Cái thằng xấu xa này, ai mà chịu nổi, thiết nghĩ đã là một thanh niên mang trong mình dòng máu đỏ của dân tộc không những không cống hiến gì cho đất nước mà còn là gánh nặng của cả dân tộc, Bùi Thanh Hiếu xứng đáng được gọi là một kẻ hèn!

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất một kẻ xấu xa ngu ngốc thế này ai lại chấp nhận được. không ai có thể chấp nhận được những cách liên tưởng mug quáng mà xấu xa như thế này. Chỉ có đám zân chủ mới vậy Nghe sao mà chán thế các bác nhỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói vậy mới biết được cái nghề chém gió của đám rận nó bèo bọt quá.mỗi lần chửi thuê hay đi buôn chuyện chỉ kiếm được chút đô la bẩn nhưng mà đổi lại là bị ăn chửi thậm tệ.đúng là nhục nhã cuộc đời quá

   Xóa
 5. Biết thì thưa thớt, không biết thì ngồi dựa cột mà nghe. Các cụ xưa đã dạy thế rồi mà bác Bùi Xuân Hiếu còn làm ngược lại. Thực tình thì không biết không nói đã đành. Đằng này, không biết còn giở thói nghen ăn tức ở, công kích, đặt điều người khác. Thật hết nói nổi.

  Trả lờiXóa
 6. Đây không phải là lần đầu tiên Bùi Thanh Hiếu bôi nhọ, suy diễn kích bác nhằm gây mất lòng tin của nhân dân với chính quyền mà chiêu trò này đã được y cùng bè lũ rận chủ diễn đi diễn lại cả ngàn lần khiến người đọc quá quen thuộc. Là một thanh niên mang trong mình dòng máu đỏ của dân tộc không những không cống hiến gì cho đất nước mà còn là gánh nặng của cả dân tộc, Bùi Thanh Hiếu xứng đáng được gọi là một kẻ hèn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu viết status càng tỏ rõ thói ngu học cũng như bản chất của một kẻ chuyên đi xuyên tạc, chọc ngoáy những vấn đề trong nước

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của những kẻ mang trong mình tư tưởng chống lại nhà nước đều như vậy cả. Bất kể một động thái gì của Đảng và Nhà nước ta, chúng đều có những luận điệu khiêu khích, kích động. Những người có hiểu biết thì không sao. Chỉ lo người dân không rõ sẽ tin theo những lời này của bọn chúng. Chính vì vậy mỗi chúng ta cần tỉnh táo trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay để không bị cuốn theo những luận điệu dối trá của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Theo Luật quy định cán bộ trước khi bổ nhiệm phải nằm trong diện quy hoạch chức danh. Ở trường hợp này đã có quy định rõ đối tượng được quy hoạch chức danh Thứ trưởng trong Công an nhân dân ngoài các Tổng cục trưởng, Tư lệnh các Bộ tư lệnh và các Cục trực thuộc Bộ trưởng thì Phó Tổng cục trưởng, các Cục nghiệp vụ và Giám đốc Công an các đơn vị địa phương cũng thuộc diện. Vì vậy việc bổ nhiệm ông Sơn giữ chức vụ thứ trưởng là hoàn toàn có cứ căn cứ phù hợp với pháp luật quy định .

  Trả lờiXóa
 10. hằng cha Bùi Thanh Hiếu này chỉ biết cắn càn, đã ngu còn thích nói. Người ta có tài thì người ta được bổ nhiệm thôi, trong khi đó đã thông qua sự đồng ý của chính phủ chứ đâu phải ý kiến cá nhân. Vậy nên mấy thằng rận chủ bớt nói nhảm đi không người ta lại tưởng tâm thần.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải lần đầu tiên Bùi Thanh Hiếu có những bài viết xuyên tac, bội nhọ chính quyền như vậy. Nói đúng hơn đây là cách kiếm miếng cơm của Hiếu. Nhưng Bùi Thanh Hiếu à, Là một con người có ăn có học, tay chân khỏe mạnh thì hãy bỏ sức lao động đi làm công việc chân chính, đừng có để bản thân giống như thiểu năng như thế.

  Trả lờiXóa
 12. toàn có những lũ chẳng có việc gì làm suốt ngày lẽo đẽo đi buôn chuyện người khác,gặp người hiền thì chẳng sao nhưng một khi gặp một người cứng rắn thì họ chắc chắn sẽ chửi lại cho bẽ cái mặt ra mà thôi.nói vậy mới biết được cái nghề chém gió của đám rận nó bèo bọt quá.mỗi lần chửi thuê hay đi buôn chuyện chỉ kiếm được chút đô la bẩn nhưng mà đổi lại là bị ăn chửi thậm tệ.đúng là nhục nhã cuộc đời quá

  Trả lờiXóa
 13. Hà Nội là thủ đô, là trung tâm của cả nước. Việc thành lập Hội đồng lí luận CA TP Hà Nội là thực tiễn khách quan và cũng không đi ngược lại với quy định của Hội đồng lí luận Bộ Công an. Có vẻ như Hiếu là một kẻ tâm thần về chính trị nên luôn ảo tưởng mỗi khi có chuyển biến trong việc thành lập các tổ chức hay bổ nhiệm cán bộ thuộc lực lượng Công an. Phải chăng nên đưa Hiếu vào BV Tâm thần?

  Trả lờiXóa
 14. theo mình thấy là với những người không hiểu chuyện thì có nhiều vô kể như ông hiếu chẳng hạn , và nếu như ông ta không phải là có lợi gì thì không nói những điều như thế này đâu và ông ta muốn có tiền thì phải làm theo những sắp xếp của người khác chứ sao nữa hẳn là những con người chỉ biết ăn rồi ỉa chứ làm việc tốt thì khó lắm hay sao

  Trả lờiXóa
 15. thật là một sự xuyên tạc một cách trắng trợn của Bùi Thanh Hiếu, không có căn cứ cơ sở nào ở đây. nào là Bộ trưởng Trần Đại Quang cho ông Sơn làm thứ trưởng để "đè" thứ trưởng Bùi Văn Nam, rồi lại cho rằng TBT Nguyễn Phú Trọng thành lập hội đồng lý luận CA Tp.Hà Nội nhằm vào Giám đốc CA Tp. Hà Nội để "trả đũa" Bộ trưởng Trần Đại Quang. nghe vừa buồn cười vừa cảm thấy được cái đầu óc bã đậu của Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 16. tên Bùi Thanh Hiếu đúng là kẻ óc chó, hắn xuyên tạc, bịa đặt một cách vô cớ, sao đầu óc hắn lại có thể suy nghĩ được những điều như thế chứ, bôi nhọ các vị lãnh đạo, xuyên tạc sai sự thật, những tội không thể dung tha được.

  Trả lờiXóa
 17. Nói là gì, một kẻ có cái gì tốt đẹp đâu mà dám đi bàn tán của các vị khác. Nói thẳng ra là không đủ tuổi đâu đừng nhúng mỏ vào việc của người khác. CÒn chuyện giám đốc công an Hà Nội đó là một điều bình thường, bác ấy đủ năng lực phẩm chất, được trung ương đồng ý thì ok thôi. có gì lạ đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Thanh Hiếu có vẻ quan tâm nhiều đến tình hình chính trị trong nước quá nhỉ. Đến bổ nhiệm giám đốc công an hà nội ấy thế cũng làm cho thanh niên này nhảy cỡn cả lến đến thế. Không phải vô duyên vô cơ mà nguyên bộ trưởng bộ công an Trần Đại QUang có thể bổ nhiệm được mà còn có sự kiểm duyệt, xem xét của trung ương nữa Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 19. Theo Luật quy định cán bộ trước khi bổ nhiệm phải nằm trong diện quy hoạch chức danh. Ở trường hợp này đã có quy định rõ đối tượng được quy hoạch chức danh Thứ trưởng trong Công an nhân dân ngoài các Tổng cục trưởng, Tư lệnh các Bộ tư lệnh và các Cục trực thuộc Bộ trưởng thì Phó Tổng cục trưởng, các Cục nghiệp vụ và Giám đốc Công an các đơn vị địa phương cũng thuộc diện.

  Trả lờiXóa
 20. Có vẻ như Hiếu là một kẻ tâm thần về chính trị nên luôn ảo tưởng mỗi khi có chuyển biến trong việc thành lập các tổ chức hay bổ nhiệm cán bộ thuộc lực lượng Công an. Phải chăng nên đưa Hiếu vào BV Tâm thần?

  Trả lờiXóa
 21. Chính vì vậy mỗi chúng ta cần tỉnh táo trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay để không bị cuốn theo những luận điệu dối trá của bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 22. đây cũng không phải trường hợp bổ nhiệm từ cương vị Phó Tổng cục trưởng lên Thứ trưởng đầu tiên mà việc này đã từng xảy trong lịch sử. Tên Bùi Thanh Hiếu hay còn gọi là Người buôn gió đã ngu lại còn thích thể hiện.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ