Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

TRẦN HUỲNH DUY THỨC: ĂN...KHÔNG ĂN...RỒI LẠI ĂN


Bình Toti@
Mấy ngày gần đây đám dân chủ ra vẻ cố gắng PR khi tung ra thông tin “nhà bất đồng chính kiến” gạo cội Trần Huỳnh Duy Thức lại TUYỆT THỰC. Đồng đảng của Thức đó là Nguyễn Kim Nhàn (một thành phần trong làng dân chủ Việt từng 2 lần nhập khám về Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam vào năm 2008 và 2011) được mãn hạn tù trước thời hạn 2 tháng về Bắc Giang đã thông tin cho làng dân chủ về tình hình của Trần Huỳnh Duy Thức trong trại giam số 6 của Bộ Công an tại Nghệ An. Trên các trang lề trái gần đây lại tiếp tục đăng tải những bài viết về vấn đề tuyệt thực của thức có đoạn viết: “Ông Nguyễn Kim Nhàn còn cho biết, tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức đang tuyệt thực trong tù. Ông Thức bắt đầu tuyệt thực từ hôm mồng 5/10 và hôm nay đã bước sang ngày thứ 3. Ông Nhàn nói rằng ông Thức tuyệt thực là để phản đối Formosa và ủng hộ cho bà con miền Trung”.
Trần Huỳnh Duy Thức
Với chiêu trò đòi "tuyệt thực" trong thời gian gần đây Trần Huỳnh Duy Thức như muốn chứng tỏ mình với bè lũ rận chủ, ảnh minh họa
Được biết, một số tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài có những khoản kinh phí “khổng lồ” nhằm hỗ trợ các tù nhân lương tâm, nhất là khi họ tuyệt thực. Vì vậy, có không ít các nhà rận chủ sử dụng chiêu trò này nhằm “câu cơm”, “làm tiền” từ các thế lực thù địch ngoài nước. Nên khi đã được chúng “mở hầu bao”, “chuyển tiền” vào tài khoản thì ngay lập tức các nhà rận chủ âm thầm “ngưng tuyệt thực”. Phải chăng tiền vào hầu bao đã đủ nên y mới tuyên bố ngưng tuyệt thực chăng?
Thoạt đầu, nếu nghe thông tin “Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực lần thứ N”, nhiều bạn đọc chắc phải hết sức kinh ngạc, đặc biệt là các nhà sinh vật học, các nhà nghiên cứu y học và sức khỏe con người. Bởi vì con người sức khỏe bình thường chỉ có thể nhịn ăn nhiều nhất 7 ngày. Trong khi đó, rận chủ Trần Huỳnh Duy Thức đã tuyệt thực được hơn cả tháng và còn theo chu kì. Điều đó hoàn toàn trái ngược với khoa học. Phải chăng ai làm rận cũng có khả năng đặc biệt này?
Đây không phải là lần đầu tiên một nhà rận chủ tuyên bố tuyệt thực để phản đối chính quyền, bởi trước Trần Huỳnh Duy Thức, có không ít những “chiến hữu” của gã tuyên bố thực hiện “tuyệt thực cho đến chết” như Hải Điếu cày, Nguyễn Văn Lý, Lê Quốc Quân, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha… Có trường hợp khôi hài như Cù Huy Hà Vũ tuy “không ăn cơm trong trại” nhưng vẫn sử dụng thực phẩm do gia đình viện trợ. Hậu quả sau “hơn hai tuần tuyệt thực”, y tăng cân nhanh chóng giữ mức ổn định trên 80kg. Hay trường hợp Lê Quốc Quân tuyệt thực kiểu gì mà kết quả kiểm tra y tế vẫn hết sức ổn định. Chuyện tuyệt thực có lẽ đã cũ nhưng vì sự nông cạn và khốn nạn của đám bán nước nên tác giả xin nhấn mạnh “Tuyệt thực chỉ là một hình thức giả tạo không hơn không kém của đám bán nước, những kẻ lưu manh khoác ác dân chủ đang dùng chính trị để làm kinh tế, chúng sẵn sàng bán rẻ Tổ Quốc, tìm mọi cách hô hào kích động, tiến hành hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước”.
Ai mà cũng như Trần Huỳnh Duy Thức, ban ngày bỏ ra vài tiếng đồng hồ hô hào tuyệt thực đến tối lại ăn hùng hục như trâu, để mai còn có sức mà đi tuyệt thực, tay nào cũng hàng cao thủ cả thì Việt Nam sẽ đi về đâu đây??? Nhìn lại những gì họ làm cho đất nước, cho nhân dân so với việc họ tuyên bố tuyệt thực để kiếm chác vài đồng trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, tác giả thực sự không hiểu nổi tại sao lại có người ngây thơ hay cố tình ngây thơ tin theo chúng?
Năm nay đối với làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc rận chủ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể!

TÁC GIẢ: Unknown // 10/24/2016 08:04:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

118 nhận xét:

 1. Hà Tĩnh: Tượng Đức Mẹ bị đập phá, dân vùng dậy đánh đuổi công an

  Một đoạn video clip phổ biến trên facebook Bạch Hồng Quyền cho thấy cảnh xô xát dữ dội giữa người dân Đông Yên và lực lượng công an, cơ động và mật vụ của nhà cầm quyền vào lúc 17 giờ chiều hôm nay, 22/10/2016. Nguyên nhân vụ việc được người dân cho biết, lực lượng khoảng 100 gồm cảnh sát cơ động, công an, mật vụ và những người mặc đồ công nhân đến đập phá trụ gạch mà người dân Đông Yên xây dựng để làm tòa Đức Mẹ Maria.

  Mục đích xây dựng tòa Đức Mẹ mà người dân cho biết là để những ai không đi lễ được thì ra tòa Đức Mẹ để cầu nguyện. Xin được nhắc lại vụ việc trước đó, vào tháng 03/2015, nhà cầm quyền tỉnh Hà Tĩnh đã cưỡng chế người dân cũng như đập phá nhà thờ Đông Yên để giao đất cho Công ty gang thép Hưng Nghiệp thuộc tập đoàn Formosa xây dựng nhà máy thép. Sau đó người dân Đông Yên buộc phải di dời đến nơi tái định cư.

  Một giáo dân Đông Yên cho biết là cách đây hai ngày, nhiều cán bộ đã đến hạch hỏi người dân về việc xây dựng tòa Đức Mẹ. Sau hai lần hạch hỏi trước thì đến chiều nay nhà cầm quyện huyện Kỳ Anh, Kỳ Phương tỉnh Hà Tĩnh đã kéo lực lượng đến đập phá trụ gạch đang xây của người dân.

  Sau khi người dân phát hiện, lực lượng cảnh sát cơ động, côn an và mật vụ đã dùng đá ném vào phía người dân, khiến chị Mai Thị Hương và một giáo dân Đông Yên bị thương ở sóng mũi và dập chân.

  Ngay sau, đó người dân Đông Yên đã báo động, rất đông người đã dùng gạch đã ném lại. Cuối cùng, lực lượng của nhà cầm quyền huyện Kỳ Anh, Kỳ Phương đã rút lui trước sự phản ứng quết liệt của người dân.

  Hiện trường vụ việc sau vụ xô xát cho thấy, trụ gạch đang xây dở dang của người dân đã bị đập bể móng và xô đổ. Một chiếc xe ô tô 4 chỗ đã bị giữ lại, nếu không có sự can ngăn của anh Bạch Hồng Quyền thì chiếc ô tô này đã bị người dân tức giận đập phá. Khoảng 1 tiếng sau đó, nhiều người dân Đông Yên đã dùng dây thừng để dựng lại trụ gạch mà họ đang xây dở dang.

  Có thể nói vấn đề tự do tôn giáo ở Việt Nam đang bị cộng sản vô thần đàn áp mạnh mẽ từ Bắc chí Nam. Sự việc vừa xảy ra tại khu tái định cư Đông Yên là một minh chứng cho thấy sự ngang ngược vô đối của cộng sản.

  Bà con giáo dân Đông Yên xây dựng tòa Đức Mẹ cũng chỉ vì họ muốn cầu nguyện, họ muốn bình an nội tâm với đức tin tín ngưỡng của họ. Hơn nữa chính cộng sản Hà Tĩnh đã đập ngội nhà thờ của họ và di dời họ đến một nơi xa xôi, không nhà thờ, thì việc xây dựng một tòa đài Đức Mẹ như thế là một việc cần thiết cho đới sống tâm linh của họ. Họ không vi phạm luật tín ngưỡng mà pháp luật ban hành.

  Đất nước Việt Nam với rất nhiều tượng đài ngàn tỷ được xây từ tiền thuế của dân và cũng chẳng một lần họp bàn với dân, thử hỏi những tượng đài đó có cần thiết phải xây dựng không. Có cần phải chi tới số tiền hàng ngàn tỷ không.

  (DLB)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn một chiêu “trò hề” làm nũng của đứa con mang tên dân chủ đây mà. Mấy cái này không phải là mới nhưng đọc được bực hết cả mình, đúng là đồ “gái đĩ già mồm”, sự thượng tôn của pháp luật chính là sự ra tay để trừng trị tất cả mấy thằng “vong ân bội nghĩa”, “ăn cháo đá bát” như Thức, Thụy, Định, Nhất…mà thôi.Nhìn ăn đồ nhà tù nhưng ăn đồ tiếp tế thì ai cũng tuyệt thực được

   Xóa
 2. Lâm Viên •

  Mới phá chùa ở Thủ thiêm xong . Bây giờ tôi phá tòa đài Đức Mẹ Maria . Vậy thì mắt trả mắt . Răng trả răng . Bà con ơi . Chờ gì nữa . Kéo cổ tượng đài của thằng đảng trưởng tụi nó xuống . Tượng Hồ sập , Cộng tiêu đời [Câu sấm mới].

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vấn đề bị thần kinh à bạn,hay là bị hoang tưởng rồi

   Xóa
  2. Năm nay đối với làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc rận chủ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể

   Xóa
 3. trankl96 •

  Đọc bản tin cầm quyền cs huy động công an côn đồ đập phá tượng Đức Mẹ Maria, hành hung giáo dân phụ nữ có lẽ người hiền nhất cũng nổi giận, nổi máu hung. Nếu có chuyện không may xẩy ra cho lãnh đạo công an thì rõ ràng gieo gió gặt bão

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản tin nào? Hay là tin của những con chó săn Việt Tân như mày tung ra để kích động bà con giáo dân. Chỉ giỏi chơi trò hèn nhát đứng sau lưng đẩy người khác vào chỗ chết. Mấy con chó săn có giỏi thì xuất đầu lộ diện xem, đảm bảo không bóc lịch thì hơi phí.

   Xóa
 4. trankl96 •

  Đọc bản tin cầm quyền cs huy động công an côn đồ đập phá tượng Đức Mẹ Maria, hành hung giáo dân phụ nữ có lẽ người hiền nhất cũng nổi giận, nổi máu hung. Nếu có chuyện không may xẩy ra cho lãnh đạo công an thì rõ ràng gieo gió gặt bão

  Trả lờiXóa
 5. Năm xích lô •

  Đôi khi ngồi suy tư khi chúng ta nói với nhau là bất bạo động. Chế độ cs này luôn khủng bố người dân. Vậy chúng ta ra sao?

  Trả lờiXóa
 6. Ba Phi •

  Đã rõ ràng chưa? Đảng cs chủ trương tiêu diệt đạo Thiên Chúa. Bước đầu, chúng phá trụ gạch đang xây dở dang để thăm dò phản ứng của đồng bào công giáo. Nếu đồng bào phản ứng yếu ớt chúng sẽ lấn tới, phá tiếp tượng Đức Mẹ. Tàu cộng ép đảng cs mà cs không dám làm gì. Túng thế, nay chúng ép lại công giáo để gỡ gạc cho...bỏ tức, đỡ quê. Cộng sản nó hèn thế đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng chỉ dám nói để có thể mang danh mà thôi. Chứ chúng mà không có thực thì có tỉ năm mới có thể làm được việc. Mồm thì nhai đi nhai lại cái bài ca tuyệt thực, nhưng bụng thì vẫn ấm lắm mùi thịt xông khói thôi. Cứ thử để xem những con người này làm được chuyện gì. Như bên Mẽo, còn chẳng được ăn do bị bắt nạt nữa cơ. Bên mình cho ăn thì lại giả vờ nhịn. Đúng là bọn hâm

  Trả lờiXóa
 8. Ai mà cũng như Trần Huỳnh Duy Thức, ban ngày bỏ ra vài tiếng đồng hồ hô hào tuyệt thực đến tối lại ăn hùng hục như trâu, để mai còn có sức mà đi tuyệt thực, tay nào cũng hàng cao thủ cả thì Việt Nam sẽ đi về đâu đây??? Nhìn lại những gì họ làm cho đất nước, cho nhân dân so với việc họ tuyên bố tuyệt thực để kiếm chác vài đồng trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, tác giả thực sự không hiểu nổi tại sao lại có người ngây thơ hay cố tình ngây thơ tin theo chúng?

  Trả lờiXóa
 9. Đúng! “Tuyệt thực chỉ là một hình thức giả tạo không hơn không kém của đám bán nước, những kẻ lưu manh khoác ác dân chủ đang dùng chính trị để làm kinh tế, chúng sẵn sàng bán rẻ Tổ Quốc, tìm mọi cách hô hào kích động, tiến hành hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước”. Với cái đám rận chủ chống phá Nhà nước, chống phá chình quyền làm mờ mắt quàn chúng nhân dân thì chúng ta ai cũng đều dễ dàng nhận thấy đây chẳng qua chỉ là cái chiêu trò cũ rích mà bè lũ phản độngcái chiêu trò cũ rích mà bè lũ phản động ai ai cũng đã từng dùng qua. Tuyệt thực để chống Formosa, ủng hộ đồng bào miền Trung ư? nghe thật buồn cười, chúng- cái lũ phản động luôn là vậy đấy luôn lấy lí do vì nhân dân để ngụy biện cho hành động ngu xuẩn của chúng. Thật đáng khinh!

  Trả lờiXóa
 10. Thêm một trò hề nữa của những nhà dâm chủ. Cái trò xưa cũ thế này thì cần gì chúng ta thèm quan tâm nữa chứ. Vẫn là cái trò lên tiếng tuyệt thực, trong khi đó béo vẫn hoàn béo, vẫn tiếp tế lương thực vào đầy đủ. Rồi chẳng ai còn lạ lùng gì đến những trò giả danh này của những con mèo. Chúng ta nên cho chúng thấy một sự vớ vẩn của chúng

  Trả lờiXóa
 11. Nhiều tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài có những khoản kinh phí “khổng lồ” nhằm hỗ trợ các tù nhân lương tâm, nhất là khi họ tuyệt thực. Vì vậy, có không ít các nhà rận chủ sử dụng chiêu trò này nhằm “câu cơm”, “làm tiền” từ các thế lực thù địch ngoài nước. Nên khi đã được chúng “mở hầu bao”, “chuyển tiền” vào tài khoản thì ngay lập tức các nhà rận chủ âm thầm “ngưng tuyệt thực”. Phải chăng tiền vào hầu bao đã đủ nên y mới tuyên bố ngưng tuyệt thực chăng? Trò tuyệt thực này hầu như rận chủ nào vào tù cũng thực hiện để kiếm tiền ca, nên đứa nào cũng thích diễn trò này.

  Trả lờiXóa
 12. Lại là chiêu trò tuyệt thực mà đám rận chủ thường hay sử dụng. Lần này Trần Huỳnh Duy Thức lại tiết tục diễn trò này, không hiểu sau khi tuyệt thực xong y lại tăng được bao nhiêu kg. Nhưng chắc chắn là sẽ có nhiều đồng đô la bẩn từ hải ngoại gửi về cho gia đình y.

  Trả lờiXóa
 13. Khi mà câu chuyện của giới “bất đồng chính kiến Việt Nam” đang trong chiều hướng lắng xuống để nhường sân cho những vụ việc về tôn giáo thì đám dân chủ đang có vẻ cố gắng vớt vát khi tung ra thông tin “nhà bất đồng chính kiến” Trần Huỳnh Duy Thức lại TUYỆT THỰC.
  Có lẽ đây vẫn chỉ là một kịch bản quen thuộc của đám dân chủ mà thôi. Nguyễn Kim Nhàn cũng giống như các dân chủ khác, khi ra tù thì muốn có cái gì đó gọi là “điểm nhấn” nên mới đưa ra thông tin đó chứ nghe không thôi người ta đã thấy cái độ xác thực của thông tin là không khả quan. Bởi lẽ, chính cái thông tin mà ông ta đưa ra đã thấy có sự mâu thuẫn, ông ta là người cung cấp nguồn tin nhưng chính ông cũng lại cho biết rằng: “bản thân ông không biết thông tin nhiều hơn vì ông không cùng buồng giam với ông Thức.” “Hàng ngày chúng tôi chỉ gặp nhau lúc ra ngoài lấy cơm. Nhưng cũng không được thoải mái vì cán bộ trại giam giám sát rất chặt, không nói chuyện được nhiều. Mấy hôm anh Thức tuyệt thực thì lại càng khó gặp nhau”,

  Trả lờiXóa
 14. bài tuyệt thực đã được các nhà rận chủ áp dụng từ lâu, cũng đã bị bóc mẽ ngay sau đó nhưng nó chưa bao giờ là cũ để họ áp dụng lại, dùng lý do này để vịn vào, rồi để câu tiền. để xem lúc ra trại trần huỳnh duy thức có sánh được với cù huy hà vũ về cân nặng không đây.

  Trả lờiXóa
 15. tuyệt thực như "tù nhân lương tâm " Trần Huỳnh Duy Thức thì ai trong tù cũng đều muốn tuyệt thực hết,chả là không biết ông ta tuyệt thực kiểu gì mà mãi vẫn không thấy tin rằng ông ấy đã chết nhỉ,người bình thường thì không ăn cũng chỉ sống đc năm sáu ngày chứ mấy,sao ông ta tuyên bố tuyệt thực bao nhiêu lần rồi mà bây h vẫn còn tiếp tục tuyệt thực đc tiếp,hay ông ta chết đi rồi alij sống lại,hay là nhà tù của chính quyền việt anm có thần dược gì mà giúp ông ta cải tử hoàn sinh, thật nực cười
  thưa ông trần huỳnh duy thức ,thưa các nhà rận chủ ,đám kền kền đang thảm thiết kêu gào rằng hãy chấm dứt những cái trò nhảm nhí vớ vẩn như tuyệt thực này đi, nó chỉ là lừa bọn trẻ con thôi,mà bây h trẻ con khôn lắm rồi cũng khó mà lừa đc đấy,tìm chiêu bài mới khác đi chiêu bài tuyệt thực này xưa lắm rồi ak

  Trả lờiXóa
 16. Lại là chiêu trò tuyệt thực mà đám rận chủ thường hay sử dụng. Lần này Trần Huỳnh Duy Thức lại tiếp tục diễn trò này, không hiểu sau khi tuyệt thực xong y lại tăng được bao nhiêu kg. Nhưng chắc chắn là sẽ có nhiều đồng đô la bẩn từ hải ngoại gửi về cho gia đình y. Bọn người xấu xa này chúng tưởng chúng dùng những hành động bẩn thỉu này là lừa được dân ta sao??? nếu thế thì chúng nhầm to rồi dân ta thừa thông minh để hiểu..

  Trả lờiXóa
 17. Người tử tế17:46 24 tháng 10, 2016

  Năm nay đối với làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc rận chủ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể!

  Trả lờiXóa
 18. Cái chiêu trò tuyệt thực của đám dận chủ chẳng qua cũng chỉ là màn diễn xiếc của chúng,ban ngày hô hào tuyệt thực là thế đến ban đêm ăn "bù" để ngày mai lại tiếp tục ca bài ca tuyệt thực.Chúng làm vậy vì chúng biết rằng những việc làm của chúng sẽ chẳng thể nào trốn tránh được pháp luật vì vậy chúng mới cần tác động tới quần chúng thông qua hành vi tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 19. Năm nay đối với làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc rận chủ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể!

  Trả lờiXóa
 20. Từ việc đọc qua về lý lịch của Nhàn đã cho thấy, con đường chống phá đất nước của ông ta là cả một quá trình với 2 lần nhập khám. Sau khi được mãn hạn tù thì chính ông ta đã thừa nhận “Tôi trước sau như một, vẫn tiếp tục đấu tranh cho dân chủ, tự do và công bằng”. Điều đó cho thấy, ông ta sẽ vẫn lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống nhà nước như đã từng làm. Việc đưa thông tin sai sự thật giường như đã ăn vào máu của những kẻ tuyên truyền chống phá nhà nước như ông Nhàn. Vậy nên cái thông tin về việc Trần Huỳnh Duy Thức cũng chỉ nhằm mục đích đó mà thôi chứ làm gì có tính khách quan.

  Trả lờiXóa
 21. Trần Huỳnh Duy Thức to đầu rồi, tưởng chừng là 1 tên dân chủ gạo cội thế nhưng vẫn còn làm những trò trẻ con: tuyệt thực. tuyệt thực ư, ông luôn hô hào là đấu tranh cho dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền, cho dân quyền khi còn chưa vào tù. giờ vào tù rồi thì ông lại hô hào là tuyệt thực. dường như cuộc sống của ông gắn liền với sự hô hào, kêu gọi sự chú ý từ những kẻ khác. cũng đúng thôi, cái nghề của Trần Huỳnh Duy Thức muốn có tiền thì phải tạo được sự chú ý từ dư luận, chú ý càng nhiều thì càng nhiều tiền, nên chẳng có gì lạ là ông ta trong tù rồi mà vẫn hô hào như thế. vì tiền cả thôi.

  Trả lờiXóa
 22. hết Nguyễn Văn Lý, Lê Quốc Quân, Cù Huy Hà Vũ... giờ lại đến Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực. có quá nhiều điểm chung từ những con người này. dường như những con người này đã cùng được đào tạo một cách bài bản về cách thức tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam, cách đối phó với công an khi bị vào tù. tuyệt thực ư, ai cũng tuyệt thực sao lại chẳng có ai chết, ngược lại Cù Huy Hà Vũ lại béo như một con lợn. có lẽ, tuyệt thực chỉ là cách thức Trần Huỳnh Duy Thức đưa ra nhằm đối phó với công an và kêu gọi sự chú ý, tìm sự giúp đỡ của đồng bọn từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt thực chỉ là một hình thức giả tạo không hơn không kém của đám bán nước, những kẻ lưu manh khoác ác dân chủ đang dùng chính trị để làm kinh tế, chúng sẵn sàng bán rẻ Tổ Quốc, tìm mọi cách hô hào kích động, tiến hành hoạt động phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước. Trần Huỳnh Duy Thức là một hình ảnh cho cái hình thức đó, một kẻ giả nhân giả nghĩa, giả tạo

  Trả lờiXóa
 24. Tóm lại những kẻ xấu thì bị trừng trị thishc đánh nhé. ok . Một nỗi buồn cho cúng. làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc rận chủ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể!

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ xấu thì không cần nói nhiều ok. với lại bản chất xấu xa với con người hẹp hỏi đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu thì người dân cũng đủ để hiểu được con người này có thể mang lai lợi ích cho nhân dân hay không hay chỉ lợi dụng nhân dân cho riêng bản thân hắn.

  Trả lờiXóa
 26. Tóm lại lũ dân chủ chúng xấu xa lắm. những kẻ như Trần Huỳnh Duy Thức lại làm màu thôi, Thức định học tập đồng bọn của mình trước kia là Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần ... giả vờ tuyệt thực, mà theo định nghĩa của đám dân chủ tuyệt thực là không ăn cơm tù mà chỉ ăn cơm nhà mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Nếu mà không nhầm thì hầu như tất cả những người tự xưng là tù nhân lương tâm đều đã trải qua mộn tuyệt thực đại pháp rồi thì phải, mỗi người chọn cho mình một lý do, tập thể hay đơn lẻ, tùy sự kiện mà họ nghĩ có thể lợi dụng được. Nhưng rồi qua mỗi lần ta lại ngớ người ra với cái kiểu tuyệt thực bằng lời của họ.

  Trả lờiXóa
 28. Tuyệt thực hay những trò hề tương tự mà bọn rận chủ đều áp dụng một cách thuần thục như lấy ra từ trong sách giáo khoa, suy cho cùng cũng nhằm mục đích làm mình làm mẩy, kêu gọi sự giúp đỡ của đồng bọn phản động lưu vong và trên hết là từ giới tư bản Mẽo của chúng mà thôi. Chúng ta hãy cùng mong sao những tên rận lão làng khác như Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,.. sơm được vào cùng kêu gào, tuyệt thực với hắn cho xôm tụ.

  Trả lờiXóa
 29. Nát bét... 1996, lần đầu tiên lên Sa Pa, hồi đó có duy nhất 2 ngôi nhà dân 2 tầng cùng một vườn mận xanh um ngay chỗ bây giờ là vườn hoa trước trạm khí tượng, còn lại toàn nhà gỗ mái Pơ mu xinh xắn nép theo triền núi... 1998, khách sạn Hoàng Liên (nay là ks PVI) to đùng án ngữ tầm nhìn từ quảng trường trước nhà thờ nhìn ra hướng dãy Hoàng Liên... 2003, lên Lào Cai trong tư cách là nhân viên sở Xây Dựng LC, nằm vùng Sa Pa nhiều năm trong dự án quy hoạch Sa Pa của chuyên gia kiến trúc Pháp... 2007, bỏ rừng về phố... 2016, bỏ phố định lên rừng thì lại gặp phố, tan nát hết cả cõi lòng... 10 năm nữa cái tên Sa Pa chắc chỉ còn trong hoài niệm buồn về một mảnh đất đã bị tàn phá bởi đồng tiền, sự tham lam, và ngu ngốc tột cùng của chế độ cộng sản...!

  (Nguyen Lan Thang)

  Trả lờiXóa
 30. TỪ TỰ QUYẾT, TẨY CHAY TIÊU DÙNG ĐẾN TỰ QUYẾT, TẨY CHAY CHÍNH TRỊ

  Tối qua, lắc đầu với hơn chục chiếc taxi Mai Linh, dù phải hơn nửa tiếng đứng chờ. Một sự lựa chọn, tự quyết cho quyền lợi của chính mình - Tại sao không?

  Nhiều cuộc vận động tẩy chay, thấy vẫn chưa đạt ngưỡng. Trước đó là chiến cuộc tẩy chay "con ruồi" Tân Hiệp Phát, tiếp đến là Taxi Mai Linh, hiện đang là nước mắm Masan. Và lớn hơn, rộng hơn là con quỉ Formosa.

  Người Việt, vẫn chưa quen với phương cách tẩy chay- thể hiện sự lựa chọn cho những quyền lợi chính đáng mà mình đương nhiên tự quyết. Chỉ khi tạo nên những phong trào, những cuộc vận động tẩy chay lớn, mới có thể đóng sập cửa những thương hiệu xảo trá ma mãnh dạng "con ruồi" Tân Hiệp Phát, Mai Linh, Masan, Formosa...

  Bất tuân dân sự, còn phải tập tành nhiều. Bởi tư duy người Việt vẫn còn xa lạ với khái niệm này (nếu không muốn nói là... sợ hãi). Nhưng quyền lựa chọn, tự quyết cho quyền lợi mặc nhiên của chính mình, như việc tẩy chay những "con ruồi" Tân Hiệp Phát, taxi Mai Linh, lò thuốc độc Formosa thì nói ra ai cũng có thể hiểu, hiểu ngay và có thể thực thi ngay.

  Yes or no? Rất đơn giản, tại sao không?

  Vận động các phong trào tự quyết, nên bắt đầu từ đâu, nếu không phải từ chính các chiến cuộc tẩy chay như thế, từ những lá phiếu nước mắm, lá phiếu taxi...

  Từ lựa chọn, tự quyết trong quyền lợi tiêu dùng đến việc lựa chọn, tự quyết và tẩy chay chính trị - Sự bẻ ghi này là một khoảng cách đâu có xa?

  (Trương Duy Nhất)

  Trả lờiXóa
 31. Phải thừa nhận một thực tế là Phan Anh đã làm được một việc mà không phải ai lắm tiền nhiều bạc cũng làm được! Trong một xã hội mà sự vô cảm trước nỗi đau và khốn khó của đồng loại đang ngự trị, chẳng dễ gì có thể để người khác bỗng nhiên rót tiền vào tài khoản mình, không phải ít, mà hàng tỷ đồng trong một thời gian rất ngắn.
  Người ta làm thế bởi vì tin Phan Anh. Tin rằng, đồng tiền mà người ta gửi gắm tới Phan Anh sẽ đuợc đưa tới tận tay bà con miền Trung bị bão lụt tàn phá.

  Tất nhiên, sự góp của cộng đồng vì mục đích từ thiện cho Phan Anh có thể vi phạm gì đó, theo cách nghĩ của những người đang nắm quyền lực trong tay mình.

  Tôi đảm bảo 100% rằng Phan Anh cũng đã không lường trước được sự ủng hộ to lớn đến mức như thế!

  Số tiền ủng hộ gần 20 tỷ đồng trong vòng mấy ngày không những làm Phan Anh ngạc nhiên, mà còn làm cho nhà cầm quyền ghen tị, bực tức, trong khi bằng lời kêu gọi chính thức cũng chỉ gom được vài tỷ đồng trong cùng một thời gian.

  Tìm khe hở của luật pháp để "đánh" Phan Anh là một trò hèn hạ, bỉ ổi, đê tiện không thể nào chấp nhận được! Thay vì như thế, có thể bàn bạc, hướng dẫn để số tiền đóng góp cho Phan Anh vừa tới tay bà con miền Trung khốn khổ, vừa đúng với pháp luật hiện hành.

  Hãy nhìn thấu đáo vào thực tế: Có được bao nhiêu người như Phan Anh hiện nay? Có thể nói anh là đoá hoa sen toả sắc trong bùn lầy của xã hội Việt Nam hiện nay!

  (Lê Diễn Đức)

  Trả lờiXóa
 32. Trần Nhật Quang - một kẻ não trạng bị hủ bại, hư mất và tự hủy đang có thái độ ganh ghét và xúc phạm tới MC Phan Anh vì những công việc của anh MC này làm cho đồng bào miền Trung.

  Thú thực, tôi luôn trả lời: "chấp gì kẻ bại não cuồng cộng như ông Quang" mỗi khi có ai hỏi tôi có biết Quang Lùn không? Tôi không xem các clip và không đọc Face của ông này, tuy nhiên có một số người gởi cho tôi clip của ông Quang với những lời lẽ tôi nghĩ xứng đáng dành cho ông ấy.

  Đến giờ thì có người gởi cho tôi bài viết mới nhất của Quang với những lời miệt thị và thách đố MC Phan Anh thì tôi hết sức ghê tởm Quang.

  Quang nói MC Phan Anh là "kẻ tuyên truyền không công cho bọn địch" và trách móc MC Phan Anh là "cổ súy cho tự do tư tưởng, tự do ngôn luận, tự do chính kiến". -Quang không cảm nhận và không muốn sống trong điều này.

  Đồng thời Quang không quên xúc phạm đến tiến sĩ Nguyễn Quang A -nguyên viện trưởng viện nghiên cứu khoa học IDS. ( tự giải thể vì bất bình trước các chính sách ngu muội của cộng sản Hà Nội)

  Viết stt này tôi muốn ngỏ ý là xã hội hãy quên Quang đi, coi như Quang đã chết rồi. Và chân thành chia sẻ, đồng cảm cũng như cám ơn MC Phan Anh đã làm nhiều điều tốt cho xã hội, đất nước Việt Nam.

  (Sơn Văn Lê)

  Trả lờiXóa
 33. Hôm qua nghe ông ní nuận người Bắc khẳng định muốn đạt được cuộc sống hạnh phúc chúng ta (tức là các ông ấy) phải kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, tôi sực nhớ đến câu của cụ Tư Mã Thiên viết trong Sử ký: "Cầm cái cốt vuông mà cứ muốn tra vào cái lỗ tròn thì làm sao mà lọt được".
  Vậy tôi xin gửi đến ông lão và các ông há hốc mồm ngồi nghe vỗ tay rào rào hôm qua lời khuyên này để các ông bổ sung vào ní luận.

  (Nguyễn Thông)

  Trả lờiXóa
 34. Đụng đến Phan Anh và những việc anh làm là đụng đến lương tri toàn XH. Bọn họ không chỉ thách thức, đe doạ mình Phan Anh mà thách thức, đe doạ cả 90 triệu dân Việt... Chỉ loài cầm thú mới làm nổi việc này - một thứ cầm thú đang lồng lộn chạy hoang cắn càn bất cứ ai không nghe lời chúng và khiến chúng bất an... Đến lúc các luật sư và công chúng phải ra tay bảo vệ Phan Anh khỏi lũ dã thú và những nghị định khốn kiếp của chúng...

  (Thùy Linh)

  Trả lờiXóa
 35. FORMOSA NUÔI 100 CSCĐ TÚC TRỰC 24/24

  Đây là tin chính xác mà Thùy Trang có được là Formosa đã ký Contract với Bộ Công An là họ sẽ nuôi 100 quân Cảnh Sát Cơ Động.
  Số lính này được ăn, ở Miễn phí tại Formosa trong các Containers được dựng thành nhà ở, nằm sát tường ngoài cổng của nhà máy Formosa.

  Ngoài tiền lương lãnh của nhà nước, Formosa cho ăn ở miễn phí ra, còn trả cho mỗi đầu người tiền uống cafe là 150 nghìn đồng/ngày và 300 nghìn/ngày khi có biểu tình.

  Trong số 100 CSCĐ, Formosa còn nuôi thêm rất nhiều đám Côn Đồ Hà Tĩnh, trả mỗi đầu người là 70 nghìn khi có biểu tình xảy ra.
  Đây là sự kiện đã điều tra trong nội bộ CSCĐ, và đây là sự thật.

  (Nguyễn Thùy Trang)

  Trả lờiXóa
 36. Coi tivi phần thời sự, thấy các bố ấy vẫn cứ đi trên mây thế là biết xứ này còn khổ dài dài. Điên. Cười ra nước mắt. Luẩn quẩn như đèn kéo quân, đéo thoát ra được.

  (Nguyen Thong)

  Trả lờiXóa
 37. ĐẮK NÔNG: 3 CÁN BỘ THAM GIA CƯỠNG CHẾ ĐẤT BỊ BẮN CHẾT TẠI CHỔ

  Hàng trăm công an đã được huy động nhằm chốt chặn các ngả đường sau khi xảy ra vụ nổ súng khiến ít nhất 3 cán bộ bị chết và 15 người khác bị thương vào sáng ngày 23/10/2016, tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

  Nguyên nhân vụ việc được nói là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa người dân địa phương và công ty trách nhiệm hữu hạn Long Sơn, thuộc xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, Đắk Nông.

  Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Lê Văn Minh – bí thư xã Đắk Ngo cho hay: "Tôi nắm thông tin sơ bộ ban đầu, người của Công ty Long Sơn đã ủi vượt vào đất của người dân nên dẫn đến sự việc trên"

  Trước đó, vào lúc 7:30’ sáng ngày 23/10/2016, công ty Long Sơn đã đưa máy móc vào khu vực đang tranh chấp nhằm tiến hành cưỡng chế, san ủi đất của người dân địa phương.

  Căng thẳng đã xảy ra khi nhiều người dân kéo đến ngăn cản và phản đối việc cưỡng chiếm đất. Trong lúc xô xát, một nhóm khoảng 5 người lạ mặt bất ngờ rút súng hoa cải bắn xối xả vào lực lượng cưỡng chế.

  Vụ nổ súng đã khiến ít nhất 3 cán bộ quản lý bảo vệ rừng thuộc công ty Long Sơn bị chết ngay tại chỗ. 15 người khác cũng được nói bị thương, trong đó có 3 người đang nguy kịch.

  Các nghi phạm vụ nổ súng ngay sau đó đã nhanh chóng rút khỏi hiện trường.

  Đại tá Lương Ngọc Lếp, phó giám đốc công an Đắk Nông cho biết đã huy động hàng trăm công an, cảnh sắt chốt chặn các ngả đường nhằm truy bắt 4 người bị tình nghi nổ súng.

  Cũng theo ông Lếp, một người bị cơ quan công an cáo buộc là “có vai trò giúp sức”, 3 người còn lại tham gia vào vụ bắn chết người. Đây hầu hết là những di dân đến từ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

  Từ nhiều năm qua, xã Đắk Ngô, huyện Tuy Đức, Đắk Nông vốn là một điểm nóng về tranh chấp đất đai giữa người dân và công ty Long Sơn.

  Khu vực xảy ra tranh chấp đa số là đất canh tác do người dân bỏ công sức khai phá, nhưng lại bị nhà cầm quyền địa phương cho là đất rừng và giao lại cho công ty Long Sơn 1000 ha để thực hiện dự án nông lâm kết hợp.

  Trong lúc người dân đang khiếu kiện và chưa được giải quyết thì công ty Long Sơn tiến hành cưỡng chế, san ủi trên đất đang tranh chấp nên đã dẫn đến vụ nổ súng chết người như trên.

  (DLB)

  Trả lờiXóa
 38. Phóthườngdân •

  Hoan hô sáng kiến của anh Đoàn văn Vươn tại Tiên Lãng năm xưa dùng súng Hoa Cải đuổi bọn cướp đất nay lại được Đắk Nông sử dụng thành thục.
  Ai chết chớ bọn cướp sạch (cs) này chết thì đúng là gieo nhân nào gặt quả nấy.

  Trả lờiXóa
 39. Mẹ Mướp •

  Nên dạy tiếng Hoa Cải cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

  Trả lờiXóa
 40. Nguoiduatin •

  Kính cảm ơn những Anh Hùng giấu mặt
  Diệt Việt gian cộng sản cứu dân lành
  Loài Cộng nô là lũ súc sanh
  Từ già Hồ cho đến tên Trọng Lú

  Theo giặc phản dân cũng là Trọng Lú
  Formosa Trọng ngậm miệng ăn tiền
  Diệt Cộng nô là việc phải làm liền
  Dân thống khổ hơn ba phần thế kỷ

  Nhớ diệt luôn những tên lấy mồm làm đĩ
  Chúng nó là giáo $ĩ với tiến $ư
  Chuyên nghề bịp tuyên truyền xạo láo
  Dân rất vui khi thấy cộng sản đổ máu

  Lời chân tình xin kính trọng các anh.

  Trần Văn Trụi.

  Trả lờiXóa
 41. Tin rằng đa số người dân rất vui khi hay tin một vài tên cộng sản bị ai đó bắn chết tại chổ hoặc cộng sản tự giết nhau như vụ Đỗ Cường Minh vừa qua. Câu hỏi đặt ra cho chính cầm quyền cộng sản là tại sao ngày càng có nhiều vụ dùng vũ khí chống lại chế độ gần như ít nhiều đều liên quan đến quyền sử dụng đất của người dân? Chính lòng tham của đám quan lại địa phương dưới sự chỉ đạo của đảng cộng sản là nguyên nhân dẫn đến người dân sử dụng bạo lực khi bị dồn vào bước đường cùng.

  Ở các xứ sở văn minh. Chỉ có những tên khủng bố mới giết cảnh sát và dân lành thường bị truy lùng cho đến khi nào diệt được chúng. Điển hình như tiêu diệt trùm khủng bố Osama Binladen mất đến những mười năm. Trong chế độ cộng sản, khi hay tin cộng sản bị bắn chết thì người dân thầm cảm ơn ai đó đã dạy cho đám chó săn an ninh cùng lũ ác với dân hèn với giặc nên liệu hồn. Bởi theo cộng sản sớm muộn gì cũng chết thảm. Không chết vì sự nổi dậy của người dân cũng chết vì đồng chí, đồng đảng, đồng bọn cộng sản sát hại nhau.

  Xin chúc mừng ba tên khốn cộng sản thoát được kiếp cầm thú chỉ biết cắn xé dân lành. Những tên khốn cộng sản như Trọng Lú. Xuân Phúc. Đại Quang. Thị Ngân...v.v. Ai dám chắc chúng sẽ không chết thảm vào ngày gần đây ? Sẽ là niềm vui to lớn cho người dân khi hay tin đám chóp bu cộng sản kể trên bị bắn bể đầu. Thân ái

  Trả lờiXóa
 42. HSTSVN •

  Đả đảo cs cướp đất!
  Chuyện người dân khai thác đất rừng, sau khi khai thác xong thì bọn cs địa phương lại bán cho bọn doanh nghiệp, xảy ra ở rất nhiều nơi. Người dân chịu hết nổi, nên nổi dậy bắn chết bọn cướp đất là hợp với lẽ trời. Đáng lẽ phải giết luôn bọn chính quyền địa phương mới phải.

  Trả lờiXóa


 43. Mới có 3 con khỉ rừng Tây Nguyên có gì đâu mà làm rùm ben lên vậy mấy bác ??? Phải vài chục con kia,để làm gương cho lũ khỉ còn lại.
  Tiếp tục "thu hoạch " lên bà con !

  Hãy cố gắng thi đua làm dũng sĩ Diệt Cộng !

  Chúc mừng bà con Tây Nguyên đã "score touchdown first" !

  Trả lờiXóa
 44. Tiếng súng của dân ở huyện Tuy Đức - Đắk Nông có hiệu quả hơn tiếng súng ở huyện Tiên Lãng - Hải Phòng. Báo hiệu ngày tàn bạo chúa đang đến gần Ba Đình - Hà Nội.

  Tới đây sẽ có nhiều và thật nhiều tiếng súng nổ vang trên khắp 3 miền VN ... sẽ diệt hết bầy đàn Côn An Côn Đồ của đảng Việt Gian "Con hoang của Bắc Kinh", đang độc tài lộng hành phản quốc hại dân, tiếp tay cho Giặc Tàu gây Đại Họa cho QGDTVN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã trực tiếp có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh chỉ đạo khẩn cấp công tác cấp cứu. Đồng thời, lãnh đạo cũng thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương, chia sẽ mất mát với những gia đình có người thân đã tử vong. Trước mắt, tỉnh Đắk Nông hỗ trợ các nạn nhân bị thương nặng 3 triệu đồng/trường hợp và 2 triệu đồng/trường hợp bị thương nhẹ.
   Công an tỉnh Đắk Nông đã xác định có 4 nghi can gây ra vụ nổ súng bắn người gồm: Hoàng Văn Thắng, Đinh Viết Thọ (có hộ khẩu tại tỉnh Bình Phước) cùng 2 kẻ chưa xác định danh tính. Cơ quan chức năng đã bắt giữ được một trong số bốn đối tượng khi đang bỏ trốn. Đây là vụ tranh chấp của 1 công ty TNHH với người dân. Các cơ quan chức năng đang tích cực giải quyết vụ việc.

   Xóa
 45. TIN MỚI NHẤT

  Quá thảm thương,đại họa cứ ụp đến mãi với người dân như thế này sao?
  Theo được biết hơn 1,500 cảnh sát cơ động dùng dùi cui đàn áp, tiếng khóc la xé lòng của đàn bà và trẻ con.

  Cưỡng chế chợ Kỳ Anh( Hà Tĩnh) cho công trình sân golf, nhưng chưa đồng thuận với việc bồi thường,hơn nữa người dân làm ăn sinh sống nơi đây đã nhiều năm.

  Hầu hết tất cả tiểu thương không ai muốn di dời vì đã quen biết với cách sinh sống hiện tại.

  Nhiều người cho rằng nếu đến địa điểm mới,làm ăn có được hay không?
  Phải chi với sự bồi thường chính đáng thì còn miễn cưỡng suy nghĩ lại.Tất cả bà con nơi đây chưa đồng tình,thì chính quyền đã đưa hàng ngàn công an đàn áp,đánh đập thử hỏi luật pháp ở đâu?

  Link Video:
  https://www.facebook.com/100010613733305/videos/333747093655746/

  Trả lờiXóa
 46. Bài này đã quá quen thuộc với những kẻ chống phá Đảng và Nhà nước khi bị bắt và xử lý. một số tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài có những khoản kinh phí “khổng lồ” nhằm hỗ trợ các tù nhân lương tâm, nhất là khi họ tuyệt thực. Vì vậy, có không ít các nhà rận chủ sử dụng chiêu trò này nhằm “câu cơm”, “làm tiền” từ các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 47. Hai Saigon •

  Khi đất đai còn hoang hóa chẳng ai đoái hoài đến khi người dân bỏ công khai phá làm tăng gía trị đồng thời nó kích thích lòng tham của kẻ khác, nhất là lũ cộng sản quen thói ăn cướp, hà hiếp dân lành. Tôi không cổ vũ bạo lực nhưng có suy nghĩ rằng dồn ép người ta qúa sức chịu đựng, buộc lòng phải phản ứng bằng các phát súng hoa cải, chẳng thà như vậy còn hơn bị cướp đất đi khiếu kiện và bị xử bằng LUẬT RỪNG .

  Trả lờiXóa
 48. Saumietvuon •

  Chưa thấy lúc nào người dân Ghét vc như lúc này,nhất là bị giết trong khi cướp đất của dân. Bọn vc kg có chính sách bồi thường thỏa đáng theo giá thị trường mà cưỡng đoạt như ăn cướp nên ra cớ sự. Điều đáng nói ra đây là nên bắn thẳng vào cán bộ chủ chốt như CT Huyện,Xã hay Tỉnh cho đáng đời chúng nó mà dân còn hả hê gấp bội.

  Trả lờiXóa
 49. Nghiên cứu về con người cho thấy khả năng chịu đựng của con người về khoản nhịn ăn là tối đa khoảng 7 ngày. Thê mà Trần Huỳnh Duy Thức dưởng như đã được đám dân chủ tôn thành siêu nhân khi có thể nhịn ăn vài tuần thậm chí đến cả tháng, đúng là siêu nhân mà. Các bạn nghĩ như thế nào về tên siêu nhân này.

  Trả lờiXóa
 50. Vẫn là mấy trò hề cũ rích thôi, chẳng có gì lạ cả, chỉ có cái mới ở đây là cái mục đích mà chúng sử dụng. Vẫn cái cơ cấu cũ, các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài thì rót về những kinh phí “khổng lồ” cho các "tù nhân lương tâm", nhất là khi họ tuyệt thực. Vì vậy, việc các nhà rận chủ mạnh dạn sử dụng chiêu trò này cũng là vì mục đích thu hút những đồng tiền bẩn của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 51. Năm nay đối với làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc rận chủ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể!

  Trả lờiXóa
 52. Bọn rận chủ này lì lợm thật, đã vào tù rồi mà không biết hối cải, vẫn thích dàn dựng các chiêu trò để lừa người, chống đối chính quyền. Thiết nghĩ cần phải phạt thêm vài năm tù nữa cho cái tên Trần Huỳnh Duy Thức tha hồ mà tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 53. Mấy tù nhân dân chủ có "tâm" với người dân quá nhỉ, dù đang lãnh án mà chỉ cần nghe tin đất nước có biến động là lại tuyên bố tuyệt thực được. Ông Trần Huỳnh Duy Thức à, trò tuyệt thực này xưa cũ rồi, dù có tuyệt thực vài năm cũng chẳng ai để tâm đến đâu, cũng chẳng thay đổi được những gì đang diễn ra ngoài xã hội. Bởi ông đã hết giá trị lợi dụng đối với giới dân chủ, người dân thì quá rõ bản chất xấu xa của ông nên chẳng ai tin tưởng và đồng cảm với ông đâu.

  Trả lờiXóa
 54. Được bọn nước ngoài tài chợ cho những đồng tiền bẩn thỉu thì các rận chủ sẵn sàng đeo lên cái mặt nạ chính nghĩa để hồ hào, bố láo các kiểu rồi giả vờ hy sinh vì nghĩa. Ôi sao mà chúng nó tởm thế không biết.

  Trả lờiXóa
 55. cứ cho nó hốc hết rồi nó chả ăn à.như đồng bọn trước kia chả thế à,cứ đòi tuyệt thực nhưng rồi thì sao? người càng ngày càng béo ú lên.cái loại tuyệt thực cơm tù nhưng "cơm nhà" vẫn ăn đều đều nên đừng có lo chúng nó tuyệt thực nhé.để nó thế vài ngày lại thấy tăng cân ấy mà

  Trả lờiXóa
 56. Nhũng rận chủ này đúng là những diễn viên có năng lực lại được thêm cả tài chém gió thiên phú. Đã vào tù rồi mà vẫn có thể đóng kịch nhiệt tình mà không thấy chơ cháo còn các rận chủ ở ngoài thì bắt đầu thổi gió vù vù mà không biết ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
 57. Bọn rận chủ này đúng là lũ khốn nạn. Người dân thì đang khổ sở, vất vả thì chúng lại lợi dụng điều đó để thực hiện âm mưu xấu xa của chúng. Hãy cứ giả vờ tuyệt thực vì sẽ chẳng ai thương cảm, đồng tình được cho lũ bán nước cả.

  Trả lờiXóa
 58. Ở đời đâu ra cái kiểu tuyệt thực mà ăn rồi lại không ăn xong lại ăn. Bọn rận chủ đúng là lũ ngu, tưởng mấy trò trẻ con bịp bợm đó có thể lừa mọi người à. Thật căm thù cái bọn rận chủ bán nước này, mong rằng tổ chức rận chủ sẽ sớm tan đàn, sụp đổ.

  Trả lờiXóa
 59. Sao không để cho tên này tuyệt thực và chết đi, sao cứ phải để nó cứ đăng bài tuyệt thực không ăn cơm trại nhưng lại ăn cơm nhà là sao. Có lẽ tên này chỉ đến thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 60. tuyệt thực trong thời điểm hiện nay có thể được xem là trò hay của các đối tượng rận chủ việt để nhằm tranh thủ sự ủng hộ của các tổ chức phản động mà chủ yếu là đòi tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 61. tuyệt thực nhưng không phải là nhịn ăn, đây là hai vấn đề khác nhau. Thức tuyệt thực không ăn cơm tù nhưng vẫn ăn đồ tiếp tế vậy thì khi nào tên này mới chết được, mà tên này rất sợ chết, chỉ là chiêu bài chúng đặt ra thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 62. Có lẽ chiêu bài này đã được các đối tượng sử dụng nhiều quá nên hơi bị nhàm và ngày càng không có nhiều tác dụng nữa, bởi lẽ cái gì cũng có hai mặt của nó. Nếu dùng nhiều quá thì chắc chắn không ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 63. Không có chuyện tên này muốn làm gì thì làm, đi tù thì phải chấp hành mọi quy định ở trong tù còn tham gia chống đối làm gì để mọi chuyện nó phức tạp lên, ảnh hưởng đến người khác

  Trả lờiXóa
 64. Có lẽ các đối tượng rận chủ Việt cứ mãi tiếp diễn trò này không phải để chống đối chính quyền mà thực chất là để câu tiền từ các tổ chức phản động, không chống là không có tiền

  Trả lờiXóa
 65. bức tranh tuyệt thực của rận chủ việt cũng chỉ ảm đạm và đến như thế thôi, không thể hơn được nữa, cứ tuyệt thực rồi ăn, rồi lại tuyệt thực là cái vòng luẩn quẩn mà chúng đang bị xoáy vào

  Trả lờiXóa
 66. Chưa thấy chế độ nào tàn nhẫn và dã man bằng chế độ cộng sản

  Nhận cứu trợ lũ lụt 500 ngàn, bị thôn thu lại 400 ngàn

  Link:
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20161025/nhan-cuu-tro-lu-lut-500-ngan-bi-thon-thu-lai-400-ngan/1194472.html

  Trả lờiXóa
 67. Cái gì xấu cũng đổ cho dân. Vụ xông vào cướp hàng hiệu nhái trong "lễ" tiêu hủy tại khuôn viên Bộ Khoa học - Công nghệ (Hà Nội), vài vị quan chức có trách nhiệm, với sự tiếp tay phản ánh rất vô duyên của báo chí, đã bảo "do sơ suất nên để người dân nhào vào nơi để hàng lấy đi".

  Xin hỏi, dân nào mà xông được vào đó, "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng bảo vệ vòng trong vòng ngoài, chỉ có các ông các bà cán bộ nhân viên cơ quan Bộ mới bước qua được cái cổng uy nghiêm. Nay ăn cướp thì lại đổ cho dân. Dân là cái thùng rác của các ông các bà chắc. Giả dụ đó là buổi quyên góp từ thiện giúp nạn nhân vùng lũ lụt thì lại không tranh nhau, có mà đến lượt dân khối.

  (Nguyen Thong)

  Trả lờiXóa
 68. Hôm bữa tôi xem một clip, nói về việc một bé gái nước ngoài tầm 5-6 tuổi gì đó yêu cầu thủ tướng nước mình làm sao để người vô gia cư ngày càng ít đi khi em phải chứng kiến quá nhiều cảnh người vô gia cư sống lay lắt trên đường.

  Tôi cũng từng xem một bộ phim, cậu nhóc trong phim khi cãi lại một viên cảnh sát đã nói với anh ta rằng: chú nên nhớ là chú đang được trả lương bằng tiền thuế của bố mẹ cháu đấy ạ.

  Mấy ngày nay đi làm từ thiện ở vùng bão lụt miền trung, tôi tiếp xúc rất nhiều với đồng bào, họ bảo với tôi: Mỗi năm lũ lụt như ri, không biết nhà nước phải tốn bao nhiêu tiền cứu trợ chú hi? Nghĩ lại mình chưa làm chi cho nhà nước mà nhà nước giúp mình nhiều ghê, hỗ trợ tiền bạc, hàng hoá rồi con giống, vật nuôi này nọ.

  Tôi lặng người khi nghe câu đó. Đa số người dân Việt Nam hiện tại không hề biết rằng bệnh viện, trường học, các chế độ chính sách hay những sự giúp đỡ từ phía chính quyền đều là từ tiền thuế của dân mà ra. Họ cứ đinh ninh rằng nó là của nhà nước, do nhà nước bỏ ra để lo cho dân mà không hiểu rằng nhà nước đang dùng tiền thuế của toàn dân, trong đó có cả tiền của chính họ để làm việc đó.

  Ở nước ngoài, khi người dân mua thứ gì đó, trong hoá đơn luôn ghi giá gốc, cộng thêm tiền thuế cạnh bên để người dân biết mình đang đóng thuế cho nhà nước và nhà nước có nhiệm vụ dùng tiền thuế đó để lo lại cho họ, mọi thứ minh bạch rõ ràng. Người dân có quyền biết việc nhà nước đang dùng tiền thuế của mình vào việc gì, và họ cũng có quyền đồng ý hay không đồng ý nếu thấy việc đó là không hợp lý.

  Việt Nam thì khác, thuế được đánh trực tiếp vào doanh nghiệp, doanh nghiệp cộng các khoản thuế, phí rồi đưa ra giá cố định nên khi nó đến tay người tiêu dùng, họ nhầm tưởng rằng mình không phải chịu bất cứ một loại thuế, phí nào cả. Cách đánh lận con đen thế này làm người dân dễ nhầm lẫn cái gì cũng do nhà nước, nhờ nhà nước thì mới có bệnh viện, trường học, đường sá này kia.

  Thực tế Việt Nam là nước thu thuế, phí hàng đầu của khu vực. Mỗi người dân phải gánh trên lưng 432 loại thuế, phí và gần 30 triệu tiền nợ công. Nền kinh tế bây giờ nếu muốn được sống khoẻ thì cũng phải cần 10 triệu tỷ đồng, tương đương gần 500 tỷ đô la và nói cho vuông là gần 100 triệu dân, mỗi người góp 100 triệu đồng thì mới đủ để tái cơ cấu nền kinh tế. Mới tái thôi đó nha, chín chắc cần gấp đôi, hehe.

  Vậy tiền nó đi đâu mà ghê vậy?

  3.300 tỷ Trịnh Xuân Thanh, 9000 tỷ ngân hàng xây dựng, 4000 tỷ Huyền Như, 12000 tỷ gang thép Thái Nguyên, 80.000 tỷ vinashin, 50.000 tỷ vinaline, vô số những công trình hàng nghìn tỷ bỏ hoang, hàng chục tượng đài trăm tỷ, nghìn tỷ vẫn đang được xây mới. Đô và vàng thì lại đang được chuyển nhanh, chuyển mạnh qua Thuỵ Sỹ và qua các thiên đường miễn thuế trên khắp thế giới bởi Việt Nam luôn nằm trong top các nước tham nhũng nhiều nhất.

  Chúng ta nghèo là do đó chứ đâu!

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 69. Trong một xã hội mà quá nhiều loại lưu manh và khốn nạn, ắt hẳn, làm người tử tế là một lựa chọn chứa đầy rủi ro và quả thực là thách thức khó khăn đến suốt đời đối với một con người trót có nhân tri và lương tâm.
  ....

  Đoàn từ thiện đó họ thấy cụ nghèo khổ, tài sản trôi hết nên họ hỗ trợ cho cụ cái phong bì 500 ngàn đồng. Cụ chưa kịp vui mừng thì có ông Bí thư Chi bộ thôn đến thu lại 400 ngàn đồng", bà Liệu bộc bạch.
  -----------
  Việt cộng thật chó má !

  Đoàn cứu trợ ra khỏi nhà dân, thôn đến thu lại tiền hỗ trợ

  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/doan-cuu-tro-ra-khoi-nha-dan-thon-den-thu-lai-tien-ho-tro-20161025092837391.htm

  Trả lờiXóa
 70. Ai mà cũng như Trần Huỳnh Duy Thức, ban ngày bỏ ra vài tiếng đồng hồ hô hào tuyệt thực đến tối lại ăn hùng hục như trâu, để mai còn có sức mà đi tuyệt thực, tay nào cũng hàng cao thủ cả thì Việt Nam sẽ đi về đâu đây???

  Trả lờiXóa
 71. Trần Huỳnh Duy Thức, ban ngày bỏ ra vài tiếng đồng hồ hô hào tuyệt thực đến tối lại ăn hùng hục như trâu, để mai còn có sức mà đi tuyệt thực, tay nào cũng hàng cao thủ cả thì Việt Nam sẽ đi về đâu đây??? Nhìn lại những gì họ làm cho đất nước, cho nhân dân so với việc họ tuyên bố tuyệt thực để kiếm chác vài đồng trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, tác giả thực sự không hiểu nổi tại sao lại có người ngây thơ hay cố tình ngây thơ tin theo chúng?

  Trả lờiXóa
 72. Bản chất của những kẻ xấu như thế này bố nào mà chịu được. Trong khi mọi người đều mong muốn đất nước mình đẹp lên trong mắt bạn bè quốc tế, có người còn cố gắng thực hiện nhiều dự án để giúp Việt Nam đẹp lên trong bạn bè quốc tế thì những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền" làm làm xấu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, vu cáo và xuyên tạc tình hình Việt Nam. Điều này không thể chấp nhận được, không một người dân Việt Nam muốn điều đó.

  Trả lờiXóa
 73. Toàn là một lũ zân chủ xấu xa, không thể chấp nhận được. Hết người này đến người khá. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ muốn bước theo bước chân của Cù Huy Hà Vũ khi xưa, cũng tuyên bố tuyệt thực rầm rầm (thực tế thì ông ta vẫn ăn uống bình thường), tên tuổi được lên hầu hết các trang báo đối lập, phản động và cuối cùng là ông chủ Mỹ đã để mắt đến và cấp cho một vé đi Mỹ.

  Trả lờiXóa
 74. Bản chất xấu xa của những kẻ xấu xa. Suy cho cùng mục đích của Thức dù thế nào cũng chưa thấy đạt được, nhưng suy cho cùng, con người muốn sống thì phải ăn thôi, Thức không đủ dũng cảm để theo đuổi cái mà hắn cho rằng là lý tưởng sống của mình ấy đâu.

  Trả lờiXóa
 75. Trò tuyệt thực bấy lâu được các "tù nhân" dân chủ cuội diễn đi diễn lại đến nhàm chán.Những vở diễn nhạt thếch như vậy càng khiến người ta cười đến sặc cơm vì sau vài chục ngày tuyệt thực nhưng người hùng của chúng ta được đưa ra chào khán giả với bộ dạng béo tốt hơn cả trước khi tuyệt thực. Đặc biệt là cử chỉ ngu ngơ trước ống kính báo chí vì chính hắn cũng không biết được bọn ở ngoài đã dựng hắn lên làm vật tế thần. Họ Cù còn chém gió về khả năng "bất khả xâm phạm" của hắn. Còn bây giờ, Trần Huỳnh Duy Thức thì bụ bẫm như lái heo sau ngót nửa tháng tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 76. Câu chuyện tuyên bố “tuyệt thực đến chết” và rồi lại “ngưng tuyệt thực” của các nhà dân chủ rởm đã trở nên quá quen thuộc, ai cũng đoán được kết quả như nào rồi. Hành động ngừng tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức đã nằm trong lộ trình của kế hoạch và cũng chỉ là những tuyên bố để đánh bóng lại tên tuổi thôi, chứ suốt ngày quanh quẩn sau song sắt thì dễ bị quên lãng và đánh mất tên tuổi trong làng rận chủ lắm.

  Trả lờiXóa
 77. tui nói thật, là cái chuyện tuyệt thực tui nghe cho nhàm cả hai lỗ tai rồi. mà cũng chưa thấy "tù nhân lương tâm" nào mà tuyệt thực rồi chết cả. thâm chí, cứ tuyệt thực rồi lại béo ú, tròn quay. thực tình tuyệt thực kiểu này, thì bọn tui cũng đến chịu

  Trả lờiXóa
 78. Sau thất bại ê chề của phong trào tự ứng cử vào đại biểu Quốc Hội rồi những pha mất mặt của đám rận tự cho mình tài giỏi khi Tổng thống Mỹ Obama sang Việt Nam mới đây, việc Trần Huỳnh Duy Thức ra tuyên bố từ bỏ tuyệt thực như đeo thêm mo vào mặt bè lũ “dâm chủ”.

  Trả lờiXóa
 79. Đây không phải là lần đầu tiên một nhà rận chủ tuyên bố tuyệt thực để phản đối chính quyền, bởi trước Trần Huỳnh Duy Thức, có không ít những “chiến hữu” của gã tuyên bố thực hiện “tuyệt thực cho đến chết” như Hải Điếu cày, Nguyễn Văn Lý, Lê Quốc Quân, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Trần Vũ Anh Bình, Đinh Nguyên Kha… Có trường hợp khôi hài như Cù Huy Hà Vũ tuy “không ăn cơm trong trại” nhưng vẫn sử dụng thực phẩm do gia đình viện trợ. Hậu quả sau “hơn hai tuần tuyệt thực”, y tăng cân nhanh chóng giữ mức ổn định trên 80 kg. Hay trường hợp Lê Quốc Quân tuyệt thực kiểu gì mà kết quả kiểm tra y tế vẫn hết sức ổn định. Thật khiến thiên hạ bội phục!

  Trả lờiXóa
 80. Trần Huỳnh Duy Thức cũng nhiều lần tuyên bố “tuyệt thực tới chết” nhưng thật kỳ lạ là cho tới giờ gã vẫn sống nhăn răng và túi tiền thêm phân nhủng nhỉnh. Đúng như dự đoán, mới đây trang mạng chống nhà nước có tên "Dân Quyền" của Nguyễn Quang A đăng bài viết của Trần Quang Thành với tựa đề "Tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức ngừng tuyệt thực. Chắc việc tuyệt thực của Thức chia theo chu kì, vài năm thực hiện một lần để "làm hàng” với dư luận.

  Trả lờiXóa
 81. Một số tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài có những khoản kinh phí “khổng lồ” nhằm hỗ trợ các tù nhân lương tâm, nhất là khi họ tuyệt thực. Vì vậy, có không ít các nhà rận chủ sử dụng chiêu trò “tuyệt thực” nhằm “câu cơm”, “làm tiền” từ các thế lực thù địch ngoài nước. Nên khi đã được chúng “mở hầu bao”, “chuyển tiền” vào tài khoản thì ngay lập tức các nhà rận chủ âm thầm “ngưng tuyệt thực”. Phải chăng tiền vào hầu bao đã đủ nên y mới tuyên bố ngưng tuyệt thực chăng???

  Trả lờiXóa
 82. “Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực suốt gần hai tuần”, nhiều bạn đọc chắc phải hết sức kinh ngạc, đặc biệt là các nhà sinh vật học, các nhà nghiên cứu y học và sức khỏe con người. Bởi vì con người sức khỏe bình thường chỉ có thể nhịn ăn nhiều nhất 7 ngày. Trong khi đó, rận chủ Trần Huỳnh Duy Thức đã tuyệt thực được 9 ngày và lên kế hoạch tiếp tục tuyệt thực đến ngày 7/6. Điều đó hoàn toàn trái ngược với khoa học. Phải chăng ai làm rận cũng có khả năng đặc biệt này????

  Trả lờiXóa
 83. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 84. Đối với việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực, giới hoạt động “dân chủ” Việt như Nguyễn Tường Thụy, Trương Duy Nhất.... chờ đợi về sự thay đổi cho Trần Huỳnh Duy Thức trong chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama. Vậy mà mọi hi vọng của chúng ngay lập tức bị dập tắt. Chẳng có cái gọi là hành động can thiệp của Obama nhằm trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức trước thời hạn. Xem ra, con đường trở lại cộng đồng của hắn mờ mịt hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 85. Ai mà cũng như bác này, ban ngày bỏ ra vài tiếng đồng hồ hô hào tuyệt thực đến tối lại ăn hùng hục như trâu, để mai còn có sức mà đi tuyệt thực, tay nào cũng hàng cao thủ cả thì Việt Nam sẽ đi về đâu đây??? Nhìn lại những gì họ làm cho đất nước, cho nhân dân so với việc họ tuyên bố tuyệt thực để kiếm trác vài đồng trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, tôi thực sự không hiểu nổi tại sao lại có người ngây thơ hay cố tình ngây thơ tin theo chúng???

  Trả lờiXóa
 86. Năm nay đối với làng dâm chủ có vẻ mọi việc tiến hành không được thuận lợi cho lắm, phong trào gì cũng thất bại ê chề, thảm hại. Công chúng cũng đã chán những trò khỉ gió tầm phào của gánh xiếc RẬN CHỦ. Chẳng biết sau đây gánh xiếc ấy sẽ diễn tiết mục gì khi mà sắp đến ngày giải thể!

  Trả lờiXóa
 87. Tuyệt thực như vậy là đủ rồi, đủ tiền tiêu, đủ lấy thể diện với đồng bọn ăn hại bên ngoài. Làm quá nó nhàm mất, thế mới thấy Trần HUỳnh Duy Thức không vãi ra. May mà có đồng bọn đến khuyên anh ta ngưng tuyệt thực nên hắn vịn vào cớ đó luôn, chứ tự nhiên ngưng chắc hắn đủ gạch đá xây nhà mất

  Trả lờiXóa
 88. Trần Huỳnh Duy Thức là cái tên đã quá quen thuộc với một bề dày vi phạm pháp luật từ trước đến nay, việc hắn tuyệt thực cũng đã được nhiều người dự đoán bởi lẽ đây là chiêu trò mà đám dâm chủ cuội trong nước thường tiến hành để có cớ ngửa tay xin tiền các quan thầy bên ngoài

  Trả lờiXóa
 89. Ông Trần Huỳnh Duy Thức này có cái nghề hay thế, cứ hô hào tuyệt thực ngoài mồm mà có kẻ cũng tin lại còn cho tiền, chẳng phải làm gì ngồi không ăn bát vàng. Nhưng mà thất đức quá, có mấy đồng đôla rẻ rách mà lại bất chấp danh dự nhân phẩm của mình, quay lại bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 90. Không ăn rồi lại ăn, đúng là hài cho tên Trần Huỳnh Duy Thức này, tuyệt thực mà thấy hắn ta ngày một béo ra là thế nào, như tên Cù Huy Hà VŨ trước đó, tuyệt thực chỉ là hình thức khi hắn không ăn cơm tù những vẫn ăn đồ gia đình gửi vào. Hài vãi

  Trả lờiXóa
 91. Trần Huỳnh Duy Thức cũng hiểu ra vấn đề đó là tuyệt thực không còn là chiêu mà có thể cứu anh ta ra khỏi tù nữa rồi, nên thôi ăn đi kẻo đói, kẻo thằng, anh ta cứ nghĩ là làm thế sẽ được sang Mỹ như Điếu Cày, như Hà Vũ thế chứ, ai ngờ, gậy ông đập lưng ông

  Trả lờiXóa
 92. Cái chuyện ăn có lẽ là cái chuyện bình thường mà ai cũng phải làm để duy trì sự sống. Nhưng đối với Trần Huỳnh Duy Thức và nhiều “nhà dân chủ” khác thì chuyện ăn nó còn có ý nghĩa đặc biệt khác – đó chính là công cụ hữu hiệu để đám này lợi dụng để chống phá đất nước, bợ đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 93. Đó thực ra chỉ là trò “mị dân” của đám phản động này, cứ kêu la tuyệt thực này nọ, cứ tỏ ra kiên quyết nhịn ăn, nhịn uống lắm để gây náo loạn xã hội, thu hút dư luận. Rồi được dăm ba ngày lấy lí do là người này khuyên, người kia khuyên để lại được ăn cơm.

  Trả lờiXóa
 94. Nói tóm lại mấy kẻ này lập trường dễ dàng dao động, không hề có sự quyết tâm nào cả. Ở đâu có tiền, ở đâu có gái, ở đâu có lợi ích là chúng “xâu xỉa” vào như mấy con kền kền đen đúa. Chẳng qua “tuyệt thực” cũng chỉ là chiêu trò kiếm tiền từ ngoại bang – một trò hề bao nhiêu kẻ cứ diễn đi, diễn lại mà không biết rằng người xem đã chán lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 95. Đằng sau việc rêu rao tuyệt thực, người nhà Thức cùng đám “cẩu nô” đã âm mưu gửi đơn tị nạn sang Mĩ, đồng thời đòi hỏi trừng phạt Việt Nam. Tuy nhiên, những toan tính “bẩn thỉu” của chúng đã bị ông Obama phớt lờ, bởi Mỹ đang muốn có quan hệ tốt hơn với Việt Nam chúng ta.

  Trả lờiXóa
 96. cái câu chuyện tuyệt thực sao mà nó cảm thây gần gũi và thân quen thế không biết
  cứ mỗi khi bị bắt là câu chuyện tuyệt thực lại được đưa ra, lại được mang ra để kêu gọi, tìm kiếm sự cảm thông và thương xót
  nhưng đáng buồn, tuyệt thực chỉ là cái cớ, chứ thực chất vẫn ăn, vẫn béo tròn đấy thôi

  Trả lờiXóa
 97. thực ra mấy trò diễn hài này chả có ý nghĩa gì ở đây cả , đối với mọi người đều như vậy, phải chăng bản thân hắn coi mình là quan trọng nên tự huyễn hoặc bản thân về cái sự tuyệt thực ngu xuẩn để chứng tỏ giá trị của mình. thiết nghĩ là hắn chết luôn đi càng tốt

  Trả lờiXóa
 98. Như một trò hề trong cả một bộ lis diễn trò của đám rận chủ, chống phá đất nước vi phạm pháp luât bị bắt xét xử minh bạch và phải chịu hình phát của pháp luật lại dở bài tuyệt thực để chờ can thiệp từ bên ngoài, nhưng đến khi ai cũng ủng hộ sự công bằng thì khi đó tuyệt thực chỉ có chết, đó cũng là bài học cho những tên rận chủ đang có ý định tuyệt thực để chờ can thiệp, trước khi chết đói.

  Trả lờiXóa
 99. Đúng là cái trò hề do đám dân chủ rởm tự biên tự diễn ra mà thôi. Có ai vào trong đó mà không diễn cái trò này không? Ai đời có cơm không ăn mà lại nghĩ ra mấy cái trò tuyệt thực để biến mình thành tâm điểm, có giỏi thì tuyệt thực đến chết đi? như thế mới gọi là tuyệt thực chứ?

  Trả lờiXóa
 100. Việc hắn có tuyệt thực hay không là vô nghĩa, hắn sẽ vẫn phải chịu hình phạt trong tù cho những tội lỗi mình gây ra. Tôi chỉ có thắc mắc là tại sao anh ta tuyệt thực trong tù mà đồng đảng lại vào và đưa thư cho ông ta khuyên nhủ là đừng như thế? Có sự làm màu rõ ràng ở đây. Mà nói thật nếu ông ta thực sự tuyệt thực 15 ngày thì giờ chắc đang thoi thóp thở trong bệnh viên rồi.

  Trả lờiXóa
 101. Ôi vẫn là bài vở tuyệt thực, tuyệt thực. Nhưng sao cũng giống như tất cả các đối tượng khác chẳng nhìn thấy hình ảnh chính thức của cái gọi là hành động tuyệt thực đâu. Nói là tuyệt thực nhưng làm sao có thể biết Thức tuyệt thực. Cái gã này mà tuyệt thực ư? Nếu mà tuyệt thực thì làm gì có hơi để mà chống đối nữa. Thức thông qua gia đình để truyền tải cái thông tin "tuyệt thực đến chết" nhưng sau khi Obama về đến nước Mỹ hàng mấy tuần rồi vẫn không thấy tin ông ta nhập viện hay cái gì đại loại như vậy là sao nhỉ? Chưa kể hình ảnh mới nhất của ông ta vẫn béo tốt, da vẫn hồng hào như bình thường thế kia thì có tin được là ông ta tuyệt thực hay không? Người bình thường thừa sức nhận ra được ông ta chỉ đang diễn chiêu trò để câu like, câu dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 102. Ngay từ đầu đã chẳng có ai tin vào cái quyết tâm tuyệt thực ấy của Thức. Đó là một chiêu trò đã quá cũ rồi, việc diễn đi diễn lại nó từ các nhà dân chủ này đến các nhà dân chủ khác đã khiến nó nhàm chán đến mức chẳng ai còn thiết xem và chờ đợi cái gì cả. Thiết nghĩ họ nên nghĩ ra thêm một chiêu trò mới thì hơn. Chỉ có chúng ta là không nghĩ ra được họ làm gì, chứ không có gì là họ không làm được với cái đạo đức suy đồi và coi đồng tiền là trên hết như họ.

  Trả lờiXóa
 103. Vâng thấy nói là tuyệt thực đến chết nhưng chẳng thấy chết đâu. Đây chỉ là một hành động để gây sự chú ý trong chuyến thăm của Tống thống Obama mà thôi chứ thực chất làm gì có hành động tuyệt thực đâu. Hơn nữa hành động của Thức lại được cả một ekip lăng xe, quảng cáo để cho nó có vẻ rầm rộ nhằm gây sự chú ý. Nhưng thật nực cười dù có kêu gào như thế nào đi chăng nữa thì Thức cũng không được một giây chú ý nào của tổng thống, thấy Thức cùng trò lố của ý thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn lại những gì họ làm cho đất nước, cho nhân dân so với việc họ tuyên bố tuyệt thực để kiếm chác vài đồng trong thời buổi kinh tế khủng hoảng, tác giả thực sự không hiểu nổi tại sao lại có người ngây thơ hay cố tình ngây thơ tin theo chúng?

   Xóa
 104. Không ăn ko uống cơ thể thiếu năng lượng, đến nói còn ko nói được chứ đừng bảo ngồi đấy mà rêu rao :tuyệt thực. Cho nên là, tất cả khẩu hiệu tuyệt thực của đám tự xưng là "tù nhân lương tâm" chỉ là trò hề, là cái cớ để xin bên ngoài "rủ lòng thương" mà thôi. Và người ta chỉ nên diễn 1 lần, diễn lại lần 2 thì có nghe câu con chim sợ cành cong không?

  Trả lờiXóa
 105. Chiêu bài của những con rận chủ quá quen thuộc khi vào trại đó là chúng tung tin là mình tuyệt thực không ăn nhằm mục đích được phía bên ngoài hỗ trợ nhưng chỉ được vài ngày chúng lại ăn, đây là thủ đoạn quá cũ rồi các anh rận à.

  Trả lờiXóa
 106. xuất hiện thêm một cách kiếm tiền mới là "nhịn ăn kiếm tiền đô" , việc nhẹ lương cao , người lao động chỉ việc ngồi nhà đá bóc lịch hàng ngày , và tiền cứ thế rót vào tài khoản , tuy nhiên hơi đói tí , nhưng mà không sao , miễn có tiền ít bữa ra tù đi chơi là ok baby rồi . công việc này đòi hỏi phải là những người có khả năng giả tạo tuyệt vời , nghề này gọi là dâm chủ

  Trả lờiXóa
 107. Đúng là lũ phản động hoa ngôn, vâng anh nhịn ăn nhưng ngày cơm ba bữa chén căng că bụng. Lại được hội anh em dân chủ tung hô PR, tiền thì chảy đều đều vào tài khoản, vâng, tuyệt thực như anh thì em cũng muốn lắm

  Trả lờiXóa
 108. chiêu trò nhịn ăn kiếm tiền được nhiều ae dâm chủ đi trước áp dụng . việc đó cũng chẳng có gì khó , chỉ là nhịn ăn một vài ngày rồi ngày thứ 3 lại ăn , cứ thế thành chu kì , cũng không chết được , lại kiếm ra nhiều tiền . đúng là chầy bửa , vào tù rồi vẫn còn giở trò chống đối , chẳng nhẽ đồng tiền nó đè bẹp cái đạo đức con người rồi hay sao

  Trả lờiXóa
 109. Thực chất thì tiền vào hầu bao đã đủ nên y mới tuyên bố ngưng tuyệt thực chăng? Trò tuyệt thực này hầu như rận chủ nào vào tù cũng thực hiện để kiếm tiền ca, nên kẻ nào cũng thích diễn trò này.

  Trả lờiXóa
 110. Mục đích chính, thật sự của Thức hay bất cứ một nhà dân chủ nào khi dùng đến cái chiêu tuyệt thực này cũng chỉ là muốn đánh bóng tên tuổi, tạo chút scandal để thu hút dư luận, gây chú ý tới mấy ông chủ lắm đô ở hải ngoại hòng nâng cao cái giá trị lợi dụng của bản thân mình mà thôi. Đến sau cùng thì tính mạng vẫn quan trọng nhất, đạt được mục đích rồi thì chả dại gì lại phải đùa bỡn với sinh mạng mình...

  Trả lờiXóa
 111. Trong xã hội hiện nay có rất nhiều loai người trong đó xuất hiện một loại người đó là rận chủ yếu nước. Loại người này có những đặc điểm như sau: Chỉ biết đi nói xấu xã hội tuyên truyền những luận điuệ pản động xuyên tạc đường lối, pháp luật của nhà nước do vậy chúng ta cần phải cẩn thận hơn với các nhà rận chủ bởi vì rận mà ở trên cơ thể thì rất khó chịu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ