Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

NGUYỄN NGỌC GIÀ, VIỆT TÂN VÀ GIỜ LÀ MẸ NẤM GẤU - ĐIỀU TẤT YẾU CỦA NHỮNG KẺ XẤU XA


NAM PHONG
Như vậy, ngày 10/10/2016 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội "Tuyên truyền chống nhà nước" theo điều 88 - Bộ luật Hình sự. Đây là một điều được dự báo trước bởi những hành động mà Mẹ Nấm Gấu đã thực hiện trong tiến trình chống phá đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ảnh: internet
Như chúng ta biết rằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những chân rết quen thuộc của đám zân chủ trong nước. Dưới sự xúi giục của các tổ chức xấu xa trong và ngoài nước cũng có tư tưởng chống đối từ lâu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã dùng Blog Mẹ Nấm Gấu với Facebook cá nhân của mình lần lượt đăng tải rất nhiều bài viết với những nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Không chỉ vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã không ít lần tham gia với những nhân vật có tiếng trong giới zân chủ Việt tham gia biểu tình, kích động nhân dân, gây rối làm mất trật tự ổn định trong nước.
Những hành động này đã cho thấy được bản chất của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, và việc bắt giam Mẹ Nấm về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước" theo điều 88 - Bộ luật Hình sự là điều tất yếu đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.
Một thực tế rằng, trong những thời gian trở lại đây Bộ Công an đã tiến hành một cách quyết liệt các hành động nhằm hạn chế, trấn áp và đưa ra ánh sáng các tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành động mà họ đã làm.
Chúng ta biết rằng, trong tiến trình phát triển xây dựng và đi lên chế độ xã hội chủ nghĩa, các thế lực thù địch vẫn luôn ngóng ngòng mưu đồ tiến hành các hoạt động nhằm chống phá, làm cho tình hình trong nước bất ổn, từ đó thúc đẩy tiến hành hàng loạt hoạt động nhằm lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với đất nước từ đó thiết lập nên Nhà nước theo ý muốn của chúng.
Bởi vậy, việc bắt và tuyên án với Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Đình Ngọc, lời cảnh báo đưa Việt Tân là tổ chức khủng bố đặt trong báo động đỏ và giờ đây là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thể hiện được sự nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam trong việc bảo đảm trật tự an toàn và ổn định của đất nước. Đây là lời cảnh báo nghiêm khắc cho những ai mang trong mình những tư tưởng xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc mình. Đấy là cái kết tất yếu và đúng đắn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải gánh chịu.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/20/2016 07:51:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

37 nhận xét:

 1. Âm mưu của các thế lực thù địch đối với Việt Nam là không bao giờ thay đổi, chúng luôn muốn lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản. Tuy nhiên tất yêu một điều rằng toàn thể dân tộc Việt Nam sẽ đoàn kết đồng lòngtoàn thể dân tộc Việt Nam sẽ đoàn kết đồng lòng làm thất bại những âm mưu, ý đồ thalma độc đó của chúng. Tất yếu của những kẻ phản động, những đám dâm chủ chống nhà nước Việt Nam sẽ là sự trừng trị thích đáng của pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Điều này chúng ta có thể nhận thấy qua việc Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,…
  Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu (Blogger Người buôn gió) - thành viên cộm cán của tổ chức phản động Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Các cụ có câu "lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt" để nói đến những kẻ làm chuyện xấu thì sớm muộn gì cũng bị trừng phạt thôi, không thể nào thoát khỏi cái quy luật tất yếu đó được.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân tổ chức phản động này đã thực hiện hàng loạt những hành động xấu xa không những thế chúng còn lôi kéo nhiều cá nhân tham gia. Chúng không ngừng xuyên tạc, vu khống các tổ chức lãnh đạo của nước ta. Mong rằng tổ chức xâu xa này xớm bị trừng phạt thật nặng.....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau thông báo đưa Việt Tân vào danh sách các tổ chức khủng bố, và sau khi mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt thì có lẽ sẽ còn nhiều kẻ khác là tay sai cho Việt Tân cũng chuẩn bị nhập kho đây. Cứ run dần đi là vừa.

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Già - kẻ chống phá nhà nước điên cuồng vẫn thường tự hào rằng mình không bị bắt và không thể bị bắt vì "Tôi chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…". Và để chứng minh điều đó, hắn liên tục đăng các bài đả phá chế độ, xuyên tạc sự thật, vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước, gây mất đoàn kết, tạo sự nghi kỵ lẫn nhau trong nội bộ và làm giảm sút niềm tin của người dân đối với nhà nước, với đảng cộng sản. Các bài viết của Nguyễn Ngọc Già được tập trung ở trang Dân Luận, Dân Làm Báo, Tổ Quốc, BBC, RFA, RFI, VOA và các trang của những kẻ khoác áo "dân chủ" ở Việt Nam.
  Trước khi bị bắt, Nguyễn Ngọc Già có bài: "Làm sao để không bị bắt?" với nội dung chia sẻ kinh nghiệm để chống phá nhà nước mà không bị công an tóm cổ.
  Nhưng lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt. Trước những hành vi như vậy, Nguyễn Ngọc Già bị bắt là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc gia nào cũng vậy muốn ổn định phát triển phải có nền an ninh chính trị ổn định.Pháp luật Việt Nam luôn nghiêm khắc trừng trị những kẻ xâm phạm đến lợi ích của công dân,của nhà nước,chính quyền.Tổ chức phản động Việt Tân là tổ chức thành lập bất hợp pháp hoạt động xâm hại đến lợi ích của nhà nước ta,chính vì vậy Việt Tân và những kẻ liên quan đến Viêt Tân đều sẽ phải nhận sự trừng trị của Pháp luật nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam!

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,nguyễn Hữu Vinh và nhiều đối tượng phản động khác lần lượt đều bị lực lương công an bắt giữ ,rồi một ngày cảnh tượng này cũng sẽ ập đến tổ chức Việt Tân thôi,những kẻ nào mà cố tình chống đối lại chính quyền ,cố tình đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc rồi sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng thôi, "lưới trời lồng lộng" sẽ không trừ một kẻ nào đâu

  Trả lờiXóa
 8. Người tử tế21:19 20 tháng 10, 2016

  Việc bắt và tuyên án với Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Đình Ngọc, lời cảnh báo đưa Việt Tân là tổ chức khủng bố đặt trong báo động đỏ và giờ đây là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thể hiện được sự nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam trong việc bảo đảm trật tự an toàn và ổn định của đất nước. Đây là lời cảnh báo nghiêm khắc cho những ai mang trong mình những tư tưởng xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc mình. Đấy là cái kết tất yếu và đúng đắn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 9. Mong rằng, các cấp chính quyền và các cơ quan bảo vệ pháp luật tại Nghệ An sớm khởi tố, xử lý Linh mục Đặng Hữu Nam đúng người, đúng tội để tạo lòng tin cho nhân dân về sự công bằng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Kẻ xấu thì phải trừng trị các bác ạ, chúng ta không thể chấp nhận được. Tất cả đã được dự báo trước mà. việc bắt và tuyên án với Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Đình Ngọc, lời cảnh báo đưa Việt Tân là tổ chức khủng bố đặt trong báo động đỏ và giờ đây là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thể hiện được sự nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam trong việc bảo đảm trật tự an toàn và ổn định của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Người đàn bà này chúng ta còn phải viết và nói nhiều. Những hành động không thể chấp nhận được. Xin hãy yêu tổ quốc khi còn cho phép. Bản chất những kẻ xấu xa như thế này thật không thể chấp nhận được tý nào.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ có những kẻ cô công rồi nghề mưu đồ chính trị mới có những hành động xấu xa như thế. bản thân chúng ta không thể chấp nhận được. hành động đánh lên án cho sự xấu xa của y.Nhưng lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt. Trước những hành vi như vậy, Nguyễn Ngọc Già bị bắt là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn NGọc Già với những bài báo xấu xa cần có sự trừng trị nghiêm minh và thishc đáng của pháp luật Việt nam. Không thể nhân nhựng những kẻ xấu xa và khôn lõi như thế này.. Cái phạt này là cái giá mà chúng phải trả.

  Trả lờiXóa
 14. Việc rất nhiều kẻ rận chủ liên quan đến Việt Tân đã bị tóm vào trại trong thời gian qua thể hiện được sự nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam trong việc bảo đảm trật tự an toàn và ổn định của đất nước. Đây là lời cảnh báo nghiêm khắc cho những ai mang trong mình những tư tưởng xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc mình. Đấy là cái kết tất yếu và đúng đắn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 15. Đồng chí Đinh thế Huynh kêu goi NAM PHONG và các DƯ luận viên hãy anh dũng tiến lên cắn đứt lồn đ/b Quốc hội Nguyễn thị Quốc Khánh về tội đòi hủy bỏ dự án : Khu liên hợp luyện thép cán Hoa Sen - Cà Ná. LOA LỒN cắn mãi chưa đứt lồn Nguyễn ngọc Như Quỳnh thì hãy cắn lồn 2 con của Như Quỳnh

  Trả lờiXóa
 16. Hành động sai trái và vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế rồi tất yếu cũng phải lãnh những hậu quả mà thôi, và không ai có thể được ưu tiên hay tha thứ với những hành động như những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 17. NAM PHONG nhay buồi Nguyễn ngọc Gìa mãi chẳng đứt bây giờ lại cắn lồn Nguyễn ngọc Như Quỳnh. Xui xéo quá đúng ngày Như Quỳnh đang hành kinh nên NAM PHONG bị chết sặc máu lồn. ĐẾN Chó già dân tộc Hồ chí Minh nằm trong Ba Đình cả tiểu đoàn lính canh còn bị Cấn thị Thêu đột nhập vào ngồi lên mặt rồi nhỏ từng giọt máu lồn vào mõm chó già dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. việc bắt và tuyên án với Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Đình Ngọc, lời cảnh báo đưa Việt Tân là tổ chức khủng bố đặt trong báo động đỏ và giờ đây là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thể hiện được sự nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. đúng như lời tác giả kết luận thì đây là lời cảnh báo nghiêm khắc cho những ai mang trong mình những tư tưởng xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc mình. Đấy là cái kết tất yếu và đúng đắn mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải gánh chịu. mong mọi người hãy lấy đó làm gương

  Trả lờiXóa
 20. Những hành động này đã cho thấy được bản chất của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, và việc bắt giam Mẹ Nấm về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước" theo điều 88 - Bộ luật Hình sự là điều tất yếu đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Thời gia qua liên tiếp những thành viễn của Việt Tân bị bắt và khởi tố điều này chứng tỏ cơ quan công an đang nghiêm khắc xử lý những đối tượng vi phạm pháp luật, chắc chắn thời gian tới các đối tượng là thành viên của Việt Tân đều sẽ bị xử lý đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Ban đầu pháp luật khoan hồng chỉ nhắc nhở cảnh cáo thì lại tưởng việc mình làm là đúng,tiếp tục ngoan cố tái phạm.Thế nên việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt là đúng người đúng tội rồi,có trách thì trách bản thân mu muội chứ không thể trách ai khác được...

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ như ả cần phải bị trừng trị trước pháp luật thì mới xứng đáng những việc mà ả gây ra, cũng như tạo tính răn đe cho những kẻ dựa hơi vào những tổ chức dân chủ bên ngoài mà lộng hành chống phá đảng và nhà nước. Cái bản chất đã bị lộ rõ , dân chủ , nhân quyền chỉ là cái áo để che đậy những hành động bán nước , cầu vinh , bán rẻ lương tâm của mình cho quỷ ác , làm những việc thất đức , vào nhà đá là điều xứng đáng cho ả ta ,cái kết đã dự báo từ trước

  Trả lờiXóa
 24. Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Việc khởi tố một đối tượng phạm tội thì có gì phải tranh cãi? việc khởi tố và bắt tạm giam của Cơ quan An ninh điều tra là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam và Công ước quốc tế. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã có quá trình phạm tội lâu dài, mặc dù đã được cơ quan có thẩm quyền triệu tập nhiều lần để giáo dục thuyết phục nhưng vẫn tiếp tục thực hiện hành vi xâm hại đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 26. Lần này Như Quỳnh bị bắt và để điều tra, làm rõ hành vi phạm tội là hoàn toàn có cơ sở đúng quy định của pháp luật. Sự can thiệp của các cá nhân, tổ chức từ bên ngoài sẽ không giúp ích được gì cho mẹ Nấm Gấu.

  Trả lờiXóa
 27. Cái lối mòn suy nghĩ sai lầm, phiến diện của bọn chúng là không thể nào chấp nhận được. Chúng cần phải được dạy dỗ lại để thấy mình đã làm sai những gì. Những người ngoài thì không có quyền gì can thiệp vào tình hình của nước cả, vì vậy những kẻ rận chủ vịn vào những lời của tổ chức bên ngoài để phản đối việc bắt mẹ Nấm là điều hết sức sai lầm và chẳng có tí cơ sở pháp lí nào cả

  Trả lờiXóa
 28. Giới “dân chủ Việt” trong thời gian vừa qua đã sản sinh ra các diễn viên với “tài lẻ” ăn vạ như Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Trần Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, phải chăng giờ đây sẽ có thêm Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh? những hồ nghi của dư luận quanh những lời tru tréo của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là không có cơ sở

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn đó mà thấy cái quyết tâm triệt phá tụi này cũng như chuyện mà chúng ta cần làm tiếp theo nữa. Hãy cùng nhau chống khủng bố và đập tan cái tổ chức vịt này. ẹ Nấm Gấu đã được đi tiên phong trong câu chuyện Việt Tân khủng bố. Để rồi xem còn đứa nào la liếm cái tổ chức này nữa không

  Trả lờiXóa
 30. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Cơ quan công an “sờ gáy” lại bị các nhà “dân chủ bàn phím” lợi dụng để đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng lên nhiều “giả thuyết” nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm các quyền con người về dân sự, chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa; trọng tâm là quyền tự do báo chí, ngôn luận, tự do internet. Đúng là trơ trẽn thật

  Trả lờiXóa
 31. Với ả Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì ai còn lạ lẫm gì nữa. đó là một cây bút chủ lực của trang mạng Dân làm báo dưới sự chỉ đạo, hậu thuẫn của Vũ Đông Hà, là chân rết trong nước của tổ chức khủng bố Việt Tân. Sau những bài viết xuyên tạc sự thật tình hình đất nước, ả đã phải trả giá

  Trả lờiXóa
 32. Tầm vóc của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không lớn như MLBVN ngộ nhận và hành vi của Quỳnh cũng không phải vì môi trường, vì cuộc sống của ngư dân Miền Trung

  Trả lờiXóa
 33. Ả Quỳnh này tham gia vào rất nhiều các hoạt động gây rối trật tự công cộng, thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”... đầu têu và tham gia vào trò gọi là “tuyệt thực”, hội thảo “nhân quyền”, blogger…Với tính cách lầm lì, ưa thăng thua cùng với "bảng vàng thành tích" bất hảo đó, Mẹ Nấm Gấu trở thành “thủ lĩnh” đám chống đối núp bóng danh xưng “dân chủ” ở khu vực lân cận nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

  Trả lờiXóa
 34. Ả thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook và Blog cá nhân với những nội dung xuyên tạc lịch sử, sự thật, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động quần chúng nhân dân chống lại chính quyền. Phải nói là rận chủ ăn vào máu, vào cơ thể rồi. Ah nhầm. Thèm tiền ăn vào máu rồi

  Trả lờiXóa
 35. Bọn như Quỳnh đã có thâm niên trong tổ chức biểu tình rồi, có thể kể đến như cuộc biểu tình phản đối chính quyền Hà Nội chặt cây cổ thụ già cỗi, dễ ngã đổ trước mùa mưa bão, cũng như hệ thống cây xanh nằm trong khu vực xây dựng tuyến đường sắt trên cao, mà mãi sau đó khi cây những nơi cây không được chặt, khi tuyến đường sắt trên cao đã xây dựng được cơ bản và cho thấy những lợi ích thiết thực thì nhiều người từng tham gia biểu tình mới nhận thấy chủ trương đó là đúng hay là gần đây là sự việc Formosa. Giải thích, tuyên truyền tính đúng đắn cho bọn này cũng vô nghĩa vì chúng có cần biết đâu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ