Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

MẸ NẤM GẤU ĐÃ BỊ BẮT


SHADOWLESS!
Ngày 10/10/2016 vừa qua, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức Blogger “Mẹ Nấm Gấu” về tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” được quy định tại điều 88 - Bộ luật Hình sự. Như vậy, sau sự im lặng một thời gian khá dài của chính quyền thì một đối tượng chuyên viết bài hay mở miệng chống đối chính quyền, phá rối đất nước đã bị cơ quan chức năng xử lý. Tuy muộn nhưng còn hơn không. Bởi lẽ, qua những sự kiện biểu tình vì cá, hay phản đối một cách “ôn hòa” tại Hà Nội hay Nghệ An, Hà Tĩnh, người dân Việt Nam đã quá chán cảnh cuộc sống của họ bị ảnh hưởng khi mà đám biểu tình vô công rỗi nghề đi qua hay không thể chấp nhận được mấy kẻ được coi là “chiên” ngoan đạo cuống tín, răm rắp nghe lời mấy Cha xứ vô đạo đứng lên biểu tình ôn hòa bằng cách đập phá cơ sở vật chất, chống người thi hành công vụ gây ách tắc cả một đoạn đường dài Quốc lộ 1A nhưng vẫn tự xưng là nhân dân Việt Nam một cách không còn biết liêm sỉ thì sự việc đối tượng Quỳnh bị bắt là hoàn toàn đúng pháp luật.
C:\Users\TEMP\Downloads\quynh.jpg
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm Gấu: ảnh minh họa
Theo truyền thống từ nhiều năm trở lại đây, mỗi khi một đối tượng nào thuộc thành phần có tư tưởng chống đối chính quyền có hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt là bị xử lý theo những tội danh có liên quan đến chính trị thì ngay lập tức bằng một cách nhanh chóng nhất có thể, đồng loạt trên Facebook cũng như Blog, các đối tượng khác đều lên tiếng vu cáo chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến, bảo vệ cho chúng. Quả thực, mỗi thể chế hay quốc gia khác nhau thì luôn có những đặc điểm riêng về pháp luật cần phải được tôn trọng nhưng vẫn phải nêu cao quyền con người được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, sẽ chẳng có nơi đâu như Việt Nam, khi mà có hành vi chống đối một thời gian dài một cách công khai như vậy mới bị bắt, hay chỉ bị xử lý theo kiểu cảnh cáo, nhắc nhở. Ở thiên đường dân chủ mà những đối tượng này luôn ước mơ như Mỹ, nếu như khi cảnh sát đưa ra khẩu hiệu đứng lại mà anh không đứng im và giơ tay lên đầu thì cảnh sát có quyền bắn bỏ chứ đâu như Việt Nam, dân Công giáo cầm gạch ném vào cơ quan chức năng như vậy mà không bị sao hết. Đến khi bị xử lý thì làm như mình bị oan thấu trời. Và trường hợp Mẹ Nấm Gấu này cũng lặp lại kịch bản y như vậy. Trên Blog và Fanpage trên facebook của Dân làm báo, Việt Tân, trang chủ của BBC hay facebook của những tên có hoạt động na ná đối tượng Quỳnh đều đồng loạt đăng tin vu cáo chính quyền vi phạm pháp luật và việc xử lý đối tương này giống như là “sự bất lực, thiếu tự tin và là sự hoảng loạn của Đảng. Như bạn đọc đã biết, trong quá khứ, Đảng lãnh đạo nhân dân đi đến thắng lợi hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cũng như đưa nước ta phát triển về kinh tế sau này cho nên mấy đối tượng ảo tưởng sức mạnh, chống đối chính quyền, phá hoại đất nước như đám Mẹ Nấm này thì có đáng là gì trong khi cơ quan chức năng vẫn thượng tôn pháp luật. Những lời lẽ thiếu suy nghĩ của những cá nhân như Phạm Đoan Trang hay Tạ Phong Tần… trên các trang mạng khi nói về việc cơ quan chức năng xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì quả thật không biết ai là người đang “thiếu tự tin, hoang mang” như chúng đang nói. Những lời lẽ bao biện, chụp mũ như vậy, chứng tỏ chúng đang run sợ cho đồng bọn của mình, khi mà chúng vào tù, ra tội thì thử hỏi người dân ai nghe chúng nói (chắc chưa làm bao giờ) và dẫn tới cuối cùng là chúng sẽ nhận tiền từ ai?
Còn các cá nhân khác, khi mà đã chối bỏ quê hương tìm kiếm chiếc thẻ xanh của Hoa Kỳ thì không còn tư cách bàn chuyện Việt Nam nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/17/2016 09:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

40 nhận xét:

 1. Bị bắt cũng là điều sớm hay muộn với những kẻ như mẹ nấm gấu mà thôi, vậy nên cũng chẳng có gì quá ngạc nhiên khi mà mẹ nấm bị bắt cả, chắc việc xử lý cũng sẽ sớm được tiến hành thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quỳnh tham gia các nhóm trái phép như Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”... và thực hiện các hành vi xuyên tạc, bịa đặt thông tin tình hình nhằm gây rối trật tự công cộng,làm "công cụ" cho "bên ngoài" chống nhà nước Việt Nam.

   Xóa
  2. Thiết nghĩ rằng nhữn kẻ như Mẹ Nấm hay những nhà "dân chủ" sẽ phải chịu sự sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và sự phán xử công bằng của tòa án lương tâm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy", những kẻ lợi dụng phản bội quê hương, phản bội tổ quốc, lừa bịp nhân dân sẽ chịu những hình phạt thích đáng.

   Xóa
  3. Cứ đến hẹn lại lên mỗi khi một đối tượng nào thuộc thành phần có tư tưởng chống đối chính quyền có hành vi vi phạm pháp luật đặc biệt là bị xử lý theo những tội danh có liên quan đến chính trị thì ngay lập tức bằng một cách nhanh chóng nhất có thể, đồng loạt trên Facebook cũng như Blog, các đối tượng khác đều lên tiếng vu cáo chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến, bảo vệ cho chúng.

   Xóa
 2. quốc có quốc pháp ,đã là công dân của một quốc gia thì phải chấp hành và tôn trọng nhưng quy định pháp luật của quốc gia đó,trong trường hợp này Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm là một đối tượng có tư tưởng và thường xuyên có những hành động chống đối lại chính quyền trong một thời gian dài thì việc chị ta bị cơ quan chức năng bắt và xử lí là hoàn toàn đúng đắn,nhưng thặt kì lạ là khi đã có những hành động chống phá ,sai trái như vậy mà bị công an bắt chị ta vẫn kêu là mình oan,chớp lấy cơ hội này đám kền kền rận chủ lại cùng nhau hô vang bài đồng ca là oan ức,bất công cho những người đấu tranh vì dân chủ và tự do như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ,thật là một điều nực cười

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói đến “Mẹ nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có lẽ với mọi người không có gì là lạ cho lắm. Người phụ nữ này đã từng “vinh dự” được nhận giải thưởng “người đàn bà xấu xa của năm 2013” do công chúng bình chọn. Và khiến mọi người ta nghĩ ngày đến nhà "dân chủ".

   Xóa
 3. quốc có quốc pháp ,đã là công dân của một quốc gia thì phải chấp hành và tôn trọng nhưng quy định pháp luật của quốc gia đó,trong trường hợp này Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm là một đối tượng có tư tưởng và thường xuyên có những hành động chống đối lại chính quyền trong một thời gian dài thì việc chị ta bị cơ quan chức năng bắt và xử lí là hoàn toàn đúng đắn,nhưng thặt kì lạ là khi đã có những hành động chống phá ,sai trái như vậy mà bị công an bắt chị ta vẫn kêu là mình oan,chớp lấy cơ hội này đám kền kền rận chủ lại cùng nhau hô vang bài đồng ca là oan ức,bất công cho những người đấu tranh vì dân chủ và tự do như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ,thật là một điều nực cười

  Trả lờiXóa
 4. Bà này bị bắt là một kết quả xứng đáng mà htooi, với những việc làm trong thời gian qua thì quả thực bà đáng bị xử lí mạnh hơn nữa, bà ta quá coi thường pháp luật và điều đo gây ra sự khó chịu đối với những người yêu hòa bình ở việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong là bà này bớt thực hiện những hoạt động chống phs hcinhs quyền đi ,có như thế thì những người khác mới tôn trọng và tìm cách tha cho bà được chứ, còn cứ mà thích thể hiện, nhận tiền nước ngoài thì thôi đi không ai tin đâu

   Xóa
  2. Tôi cho rằng bà ta bị bắt là một điều đương nhiên, với những kẻ chỉ biết vi phạm pháp luật tìm cách kiếm tiền ngoại bang thì bị xử lí sớm sẽ tốt hơn, mong cơ quan chức năng thực hiện những nhiệm vụ của mình tốt nhất

   Xóa
 5. Thời gian vừa qua Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,Mẹ Nấm-một đối tượng có nhiều hành vi phạm tội gây nguy hại cho xã hội đang là cái tên gây nhiều sự chú ý của các trang mạng lề trái. Khi mà các đối tượng chống đối đã lợi dụng điều này để viết bài, tung tin sai sự thật. Vì vậy cần nhận thức rõ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm là đới tượng phạm tội nguy hiểm, cần phải có biện pháp ngăn chặn, Bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ Nấm là biện pháp kịp thời và đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bạn à, bà này còn bảo thêm mấy đưa con của mình thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nữa, chẳng hiểu nỗi là chúng đng mong muốn điều gì và chúng sẽ đi về đâu với những cách ứng xử như thế

   Xóa
 6. Có 1 điều mà ai cũng nên biết ''Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay''. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh-Mẹ Nấm đã ko làm gì cho Tổ quốc thêm tươi đẹp, ngược lại Nguyễn Ngọc Như Quỳnh-Mẹ Nấm lại thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật và việc bị bắt là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng thật. Sẽ chẳng có nơi đâu như Việt Nam, khi mà có hành vi chống đối thời gian dài một cách công khai như vậy mới bị bắt, hay chỉ bị xử lý theo kiểu cảnh cáo, nhắc nhở. Còn khi bị bắt thì những tên đồng đội (chưa bị bắt) lại tha hồ lớn tiếng phản đối, chửi bới. Chúng muốn cuộc sống dân chủ kiểu Mỹ trong khi ngay ở nước Mỹ cũng chẳng hề được tự do như cái "dân chủ" mà chúng mong muốn !!!

  Trả lờiXóa
 8. Người tử tế09:30 18 tháng 10, 2016

  Những lời lẽ bao biện, chụp mũ như vậy, chứng tỏ chúng đang run sợ cho đồng bọn của mình, khi mà chúng vào tù, ra tội thì thử hỏi người dân ai nghe chúng nói (chắc chưa làm bao giờ) và dẫn tới cuối cùng là chúng sẽ nhận tiền từ ai?

  Trả lờiXóa
 9. Ngay từ khi thực hiện các hành vi phạm tội của mình thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh-Mẹ Nấm phải cần nghĩ đến hậu quả cảu những hành vi đó. Với những hành vi như vậy, việc bị bắt và chịu trách nhiệm hình sự là điều ko có gì bàn cãi. Điều cần làm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh-Mẹ Nấm bây giờ là thành khẩn khai báo và có thái độ hợp tác với cơ quan điều tra.

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi thể chế hay quốc gia khác nhau thì luôn có những đặc điểm riêng về pháp luật cần phải được tôn trọng nhưng vẫn phải nêu cao quyền con người được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, sẽ chẳng có nơi đâu như Việt Nam, khi mà có hành vi chống đối một thời gian dài một cách công khai như vậy mới bị bắt, hay chỉ bị xử lý theo kiểu cảnh cáo, nhắc nhở. Ở thiên đường dân chủ mà những đối tượng này luôn ước mơ như Mỹ, nếu như khi cảnh sát đưa ra khẩu hiệu đứng lại mà anh không đứng im và giơ tay lên đầu thì cảnh sát có quyền bắn bỏ chứ đâu như Việt Nam, dân Công giáo cầm gạch ném vào cơ quan chức năng như vậy mà không bị sao hết. Đến khi bị xử lý thì làm như mình bị oan thấu trời.

  Trả lờiXóa
 11. Bà ta bị bắt là rất xứng đáng, với các hành vi như xuyên tạc, nói xấu đảng và nhà nước ta, không những thế bà ta còn kích đông dân ta để biểu tình phá hoại tài sản của nhà nước. Khi nghe tin mẹ nấm bị bắt tôi cảm thấy quyết định này là rất đúng....

  Trả lờiXóa
 12. Thân là một người phụ nữ mà lại đi xuyên tạc, bôi xấu danh tiếng đảng và nhà nước ta. Hơn thế nữa bà ta còn lợi dụng nhân dân, kích động dân ta biểu tình. Bà ta nên bị trừng phạt thật nặng bởi các hành vi mà bà ta đã làm....

  Trả lờiXóa
 13. Mẹ Nấm Gấu sẽ phải trả giá cho những hành động sai trái của ả, những hành động xuyên tạc, chống phá, bôi nhọ danh dự của Đảng, của đất nước. ả ta bọ bắt thì cũng sẽ trở thành miễng mồi ngon cho những kẻ rận chủ khác dựa vào việc này để kêu gào thảm thiết về cái dân chủ trên đất nước ta. thành thực mà nói chúng chẳng có tư cách gì để đòi hỏi, để bàn về dân chủ ở nước ta, vì một khi chúng đã phản bội lại Tổ quốc thì chúng không còn tư cách

  Trả lờiXóa
 14. Mẹ nấm gấu bị bắt là điều hợp lý mà thôi chả có gì là không được cả. Vì vậy, các đối tượng cần nhận thức được một thực tế gieo gió thì ắt sẽ gặp bão mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Mẹ nấm gấu đã bị bắt cũng phản ánh một sự thật là các đối tượng sẽ bị trừng phạt vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Không có gì có thể thay đổi được điều đó. Có lẽ rất cần thiết phải làm lại việc đó nữa mà chính chúng đang tự gây ra

  Trả lờiXóa
 16. Việc mẹ nấm gấu và Cấn thị Thêu bị bắt đã làm cho dư luận rất yên tâm và vui mừng vì chúng mà mọi người phải điêu đứng. Thực sự mà nói thì chúng xứng đáng bị trả giá vì tội nhẹ dạ, cả tin vào các đối tượng rận chủ

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không còn cơ hội có thể làm gì được nữa trong thời gian tới vì chính y đã từ bỏ hết những gì tốt đẹp nhất rồi. Chính vì vậy đối tượng này phải chịu cảnh ngục tù thôi

  Trả lờiXóa
 18. Trả giá cho hành vi phạm tội của mình là vấn đề mang tính quy luật, làm được thì chịu được, không bao giờ có chuyện vi phạm pháp luật mà không bị xử lý đâu

  Trả lờiXóa
 19. các đối tượng rận chủ sẽ bị trả giá đắt nếu tiếp tục thực hiện những hành vi phạm tội kiểu như thế này vì không ai có thể chấp nhận được những hành vi hại dân, hại nước thế này

  Trả lờiXóa
 20. Đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang trông chờ vào một sự can thiệp từ các thế lực thù địch cho hành vi phạm tội của mình, nếu tiếp tục tư duy như thế thì sẽ không có kết quả tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 21. tôi thấy rằng lần này mẹ nấm gấu bị bắt đám rân chủ trong nước và bọn phản động ngoài nước phản ứng khá yếu ớt ấy chứ. không thấy chúng kêu gào nữa. không hiểu vì lý do gì đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì lý do vô cùng đơn giản, mẹ nấm gấu là thành viên tổ chức Việt Tân mà cái đám đó vừa bị Bộ Công an cho vào các tổ chức khủng bố nên đang mạch thằng nào thằng đó chạy. còn đưa nào quan tâm đến mẹ nấm gấu nữa đâu

   Xóa
 22. “Gieo nhân nào và gặp quả nấy”, chắc chắn với chuỗi những hành động chống phá Đảng, Nhà nước của mình như vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không tránh khỏi bản án nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam. Việc những kẻ đồng nghiệp đội lốt dân chủ tiến hành các hoạt động “lên đồng” để bảo vệ cho Mẹ Nấm Gấu cũng không khác những Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu trước đây mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Mẹ Nấm là một đối tượng có tư tưởng và thường xuyên có những hành động chống đối lại chính quyền trong một thời gian dài thì việc chị ta bị cơ quan chức năng bắt và xử lí là hoàn toàn đúng đắn,nhưng thặt kì lạ là khi đã có những hành động chống phá ,sai trái như vậy mà bị công an bắt chị ta vẫn kêu là mình oan,chớp lấy cơ hội này đám kền kền rận chủ lại cùng nhau hô vang bài đồng ca là oan ức,bất công. Thật sự đó là những kẻ xem thường phá luật và chẳng xem tôn trong công đồng, ngông cuồng vì những kẻ chống lưng từ phía sau.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị cơ quan an ninh điều tra khởi tố và bắt giữ điều tra về tội tuyên truyền chống Nhà Nước CHXHCN Việt Nam, con rận chủ này sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi mà con rận này đã làm,

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một người đàn bà xấu xa, không những không góp ích cho đất nước, bà ta còn có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một kẻ có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân. Việc thị bị bắt để xét xử về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành. Đây còn là lời cảnh báo với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bản thân sinh ra trong một gia đình có thù hằn với cách mạng, ông nội và bố từng là lính cho Việt Nam Cộng Hòa nên đã có tư tưởng chống cộng từ bé. Lớn lên bị những tư tưởng đó nhồi sọ nên mới có hành động chống phá chính quyền như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 28. cái loại người bán rẻ đạo đức nhân cách , chạy theo Mĩ để chống phá nhà nước thì chúng chả khác gì là những kẻ bán nước cầu vinh cả. cuối cùng thì ả ta cũng bị bắt , chắc chắn khoảng vài giờ sau khi ả bị bắt sẽ có những bài viết xuyên tạc kêu oan cho bà ta cho mà xem

  Trả lờiXóa
 29. Với những hành động chống phá của mình thì quyết định bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một quyết định hêt sức sáng suốt. Dù chí là phụ nữ nhưng những hành động chống phá của Quỳnh hết sức trắng trợn, hoàn toàn là những thông tin bịa đặt vu khống lực lượng công an, Đảng và Nhà nước. Cần phải trừng trị thật nghiêm để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 30. Việc bị bắt và chịu trách nhiệm hình sự là điều ko có gì bàn cãi. Điều cần làm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bây giờ là thành khẩn khai báo và có thái độ hợp tác với cơ quan điều tra.

  Trả lờiXóa
 31. https://phongvetoancau.com/ve-may-bay-di-trung-quoc.html

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ