Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

LUẬT SƯ VÕ AN ĐÔN CÒN GÌ ĐỂ XUYÊN TẠC


Nguyễn Chiến Thắng
Mấy ngày gần đây trên các trang mạng xã hội lề trái như Việt Tân, damlambao… xuất hiện một clip với tiêu đề: “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre. Theo những hình ảnh trong clip, đoàn xe có Cảnh sát giao thông dẫn đoàn, hàng loạt xe gắn biển xe công vụ gồm cả xe biển xanh và biển đỏ nối đuôi nhau chạy trên đường quê Bến Tre. Được biết kẻ tung tin đồn này không phải ai khác đó là luật sư Võ An Đôn. Ngay sau khi đăng tải, dù chưa biết tính xác thực nội dung của clip ra sao nhưng đã khiến cư dân mạng xôn xao, chia sẻ, đưa ra nhiều ý kiến bình luận trái chiều.
Lịch làm việc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, nguồn: Cổng thông tin Chính phủ
Thực hư clip được cho là “đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” như thế nào, người viết xin được có đôi lời:
Chắc hẳn chúng ta những người quan tam đến chính trị đều biết đến luật sư Võ An Đôn - một nhà rận chủ ở trong nước chuyên chống phá, đả kích, liên tục tìm cách phá hoại thành quả của đất nước. Nói đến đây chắc ai cũng có thể đoán được rằng, ý đồ của Võ An Đôn khi đăng clip này không gì khác ngoài việc đánh lạc hướng, kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự xa hoa, lãng phí của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Từ đó kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội.
Cũng qua quá trình tìm hiểu, người viết được biết vào ngày 28/10, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nên không thể có chuyện bà về thăm quê được. Được biết ngày 28/10, tỉnh Bến Tre và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có phối hợp diễn tập quân sự. Chương trình diễn tập quân sự này được diễn ra trong ngày 27, 28/10/2016. Mục đích là nhằm kiểm tra khả năng lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp theo Nghị quyết số 28 của Bộ Chính trị và Nghị định 152 của Chính phủ, đồng thời kiểm tra khả năng phối hợp giữa lực lượng chủ lực của Quân khu, lực lượng vũ trang và các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh trong xử lý tình huống; phát huy sức mạnh tổng hợp, sẵn sàng đối phó thắng lợi chiến tranh xâm lược của các thế lực thù địch, bảo vệ vững chắc địa bàn tỉnh. Đoạn clip được lan truyền trên mạng với “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre chính là những hình ảnh từ chương trình diễn tập quân sự trên. Vì vậy nói đây là đoàn xe đưa bà Ngân về thăm quê là không đúng sự thật, có tính xuyên tạc, bịa đặt.
Nội dung của clip mà bọn phản động tung lên trên mạng danlambao, Việt Tân với tiêu đề “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, của Chủ tịch Quốc hội. Rõ ràng, những kẻ này cùng “họ hàng”, cùng “dòng máu” phản động với những kẻ đã từng làm tay sai cho bọn đế quốc, thâm thù cách mạng. Vì vậy, cần vạch trần chân tướng “giả nhân giả nghĩa” phản động của chúng, đấu tranh loại trừ chúng ra khỏi tiến trình xây dựng, phát triển đất nước.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/31/2016 01:53:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

91 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý14:39 31 tháng 10, 2016

  iệc đăng clip đoàn xe nói rằng của bà Nguyễn Thị Kim Liên với lời dẫn đó là đoàn xe về thăm quê bà Chủ tịch là hoàn toàn thiếu chuẩn xác, cố tình xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của bà Chủ tịch Quốc hội. Không biết rồi đây những kẻ chủ mưu đăng clip với mưu đồ xấu sẽ bị xử lý ra sao. Nhưng trước mắt, thấy thật buồn vì nhiều ngưòi được cho là trí thức đã dễ dàng bị dắt mũi và vội vã chia sẻ thông tin với cái nhìn tiêu cực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một vị Ls vì ham tiền bạc nên bị mù đường, tham gia vào các trò hề do những phần tử chống Cộng cực đoan, những đối tượng dân chủ giả cầy, những phần tử phản động lưu vong tổ chức, có những bài viết với thông tin xuyên tạc, bịa đặt về các sự kiện trong nước, dám làm nhưng không dám chịu trước những hành vi mà bản thân gây ra...

   Xóa
 2. Sự thật rõ ràng hôm đó là Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang họp ở Hà Nội thì lấy đâu ra clip bà ấy về Bến Tre. Tất cả do lũ rận chủ thối mồm, xảo chá mà ngạc nhiên hơn khi rận chủ tung tin đồn lại là một luật sư, phải chăng tên này chính là một tên luật sư rởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng Võ An Đôn này thì ngày càng biến chất rồi. Là một luất sư, hiểu biết pháp luật, nếu như biết giữ lập trường tư tưởng của mình, biết phân biệt rõ đúng sai thì đã có thể dùng chính công việc chuyên môn của mình để làm những điều có ích cho xã hội.Trong một thời gian ngắn nữa khi LS Đôn không còn có khả năng để lợi dụng nữa thì đám dân chủ rởm lại bỏ quên đi ông này thôi.

   Xóa
 3. Đúng vậy, cần vạch trần chân tướng “giả nhân giả nghĩa” phản động của chúng, đấu tranh loại trừ chúng ra khỏi tiến trình xây dựng, phát triển đất nước.Bọn chúng đang cố tình xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của những nhà lãnh đạo đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ls Võ An Đôn đang ngày càng bị ảo tưởng về bản thân khi được bè lũ "dân chủ" bơm vá vào đầu những lời lẽ hoành tráng, những đồng tiền $ từ hải ngoại. Một kẻ có học vấn, có trình độ mà hèn nhát, vô sỉ chẳng những không thể dùng kiến thức của mình giúp ích cho đời mà có thể trở thành một kẻ phá hoại. Phải có hình phạt thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường danh dự nhân phẩm của người khác.

   Xóa
 4. Ai cũng biết đến luật sư Võ An Đôn - một nhà rận chủ ở trong nước chuyên chống phá, đả kích, liên tục tìm cách phá hoại thành quả của đất nước. Nói đến đây chắc ai cũng có thể đoán được rằng, ý đồ của Võ An Đôn khi đăng clip này không gì khác ngoài việc đánh lạc hướng, kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự xa hoa, lãng phí của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Từ đó kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 5. Chả nhẽ bà Kim Ngân có thể phân thân vì vừa chủ trì họp quốc hội vi tư cách là chủ tịch quốc hội vừa về thăm quê sao, sao dàn dựng lộ liễu như vậy hả các đối tượng rận chủ

  Trả lờiXóa
 6. Đặt giá thuyết chủ tịch quốc hội có về quê thật thì chắc chắn không có nhiều xe hộ tống như thế và không cần nhiều xe hộ tống như vậy. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang cố tình bộc lộ mình là những con bò

  Trả lờiXóa
 7. Những sự bịa đặt quá đáng như thế này mà chúng vẫn có thể trắng trợn sử dụng thì quả thật là rất tài tình rồi, bái phục tài xuyên tạc của bọn này quá, chúng cứ tự cho mình là thông minh và tài giỏi còn độc giả và những người khác thì đều ngu cả

  Trả lờiXóa
 8. Luật sư Võ An Đôn không phải là một con bò mà đi làm một trò ngu như một con bò và chính y đang tự làm trò cười cho chính y khi y lại chơi bài bôi nhọ này và sự thật là không có chuyện bà Ngân về quê

  Trả lờiXóa
 9. Hô biến từ một buổi diễn tập an toàn phòng thủ, đảm bảo an ninh thành một chuyến về quê của bà Kim Ngân - chủ tịch quốc hội thì đúng là rất đáng buồn cười cho sự tráo trở của các thế lực thù địch và cá nhân luật sư Võ An Đôn

  Trả lờiXóa
 10. Các đối tượng rận chủ sẽ còn nhiều bài viết bôi lem đối với các lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam nhưng chúng không thể bôi lem sự thật về họ được. Họ đang được tín nhiệm rất cao

  Trả lờiXóa
 11. Đừng bao giờ xuyên tạc, phỉ báng lãnh đạo bằng một trò đơn giản như vậy, tự nhiên lại tự vả vào mặt mình và sao lại bảo đau chứ, có lẽ Võ An Đôn đang cố chứng tỏ mình thông minh quá nhưng lại phản tác dụng

  Trả lờiXóa
 12. chúng ta hãy luôn tỉnh táo để vạch trần chân tướng “giả nhân giả nghĩa” phản động của những lều báo rởm, của những tên thối miệng tâm địa xấu xa, đấu tranh loại trừ chúng ra khỏi tiến trình xây dựng, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Luật sư gì cái tên Võ an Đôn này, nếu là luật sư sao không lo giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn đi mà lại giống như một con vịt ngoài chợ, Kêu điếc tai cũng chẳng ai để ý. Đúng là cái danh luật sư hão, giỏi bịa chuyện.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, của Chủ tịch Quốc hội. Có lẽ tay luật sư rởm này lại được mua chuộc bởi một tổ chức nước ngoài nào đó rồi mới có hành vi gian chá, thiếu đạo đức như thế.

  Trả lờiXóa
 15. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hành động bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà Võ An Đôn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

  Trả lờiXóa
 16. Không chỉ dừng lại ở hành động đó, Võ An Đôn thường thực hiện nghề tay trái là tham gia viết bài có nội dung xuyên tạc rồi post lên mạng internet.

  Trả lờiXóa
 17. Thông tin xấu này đã được các cá nhân xấu chia sẻ, lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của vị chủ tịch Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ cẩu nô trong nước cùng đám ba que hải ngoại ngu đến độ không biết được rằng, ngày hôm đó (28/10/16) Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân còn đang điều hành phiên họp của Quốc hội trước sự chứng kiến của các đại biểu và người dân cả nước.

  Trả lờiXóa
 19. Trên trang facebook, Võ An Đôn đã trích dẫn lại nguồn tin không chính xác từ Nguyễn Chí Khương và giật tít là “vua về làng” nhằm ám chỉ chủ tịch Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ.

  Trả lờiXóa
 20. Ngay sau khi các cơ quan chức năng công bố sự thật liên quan đến vụ việc, vị luật sư Võ An Đôn mới giật mình về hành vi của mình, hóa ra chỉ là suy đoán cá nhân, mang nặng tư tưởng chống đối, phá hoại, phần nào đã ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân.

  Trả lờiXóa
 21. Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước ta đang cắt bớt chi tiêu cho xe công vụ thì việc đưa hình ảnh liên quan đến đoàn xe mang biển xanh và gắn liền với chủ tịch Quốc hội là có chủ đích xấu, cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Thông tin chính thức về đoàn xe đã được công bố và chính nghĩa thì vẫn giữ được uy tín, danh dự. Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân vẫ tiếp tục chủ trì các cuộc họp của Quốc hội và không hề có chuyện dẫn cả đoàn siêu xe biển xanh về thăm quê.

  Trả lờiXóa
 23. Theo ghi nhận của Mõ thì riêng với nội dung liên quan bà Chủ tịch Quốc hội được FB cá nhân của N.C.K đăng tải này đã được LS Đôn dẫn về với một đoạn bình ngắn có tên: "VUA VỀ LÀNG".

  Trả lờiXóa
 24. Là một LS, Võ An Đôn đương nhiên là người hiểu rất rõ quy định của pháp luật và ông cũng thừa hiểu vu khống, đưa tin thất thiệt cũng sẽ bị xử lý hình sự như nhiều tội danh khác.

  Trả lờiXóa
 25. Sau khi bị cộng đồng mạng bóc mẽ và gạch đá tơi tả thì trên FB ông Đôn cũng đã thấy có thông báo xin lỗi về "sai sót" không biết là vô tình hay cố ý của mình về việc đoàn xe.

  Trả lờiXóa
 26. Võ An Đôn - một nhà rận chủ ở trong nước chuyên chống phá, đả kích, liên tục tìm cách phá hoại thành quả của đất nước. ông ta kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự xa hoa, lãng phí của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Từ đó kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội. Những hành động này của ông ta là không thể chấp nhận được mong rằng ông ta sẽ xớm bị trừng phạt bởi những hành vi ngu ngốc của mình...

  Trả lờiXóa
 27. Võ An Đôn thân là một luật sư, ấy vậy mà ông ta toàn tìm cách bôi xấu, xuyên tạc sự thật gây mất an ninh trật tự. Không những thế ông ta còn bôi nhọ các vị lãnh đạo nhà nước nhằm hạ uy tín, gây mất lòng tin của nhân dân vào các vị lãnh đạo. Những hành vi này là không thể chấp nhận được, đáng ra được ăn học đàng hoàng thì hơn ai hết ông ta phải nhận tức được đâu là đúng đâu là sai. Âý vậy mà ông ta lại làm tay sai cho lũ RẬN CHỦ thật là đáng trách....

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn An Đôn là được ăn học tử tế vậy mà ông ta lại làm tay sai cho Việt Tân thật là phí cái công ăn học. Đáng ra là một người được ăn học tử tế thì hơn ai hết ông ta phải biết nhìn nhận đâu là cái đúng đâu là cái sai. Ông ta thường xuyên bôi xấu các vị lãnh đạo nhằm hạ uy tín gây mất lòng tin của dân vào nhà nước hành vi này là không thể chấp nhận được. Mong rằng các cơ quan pháp luật sẽ trừng tri nghiêm minh bởi hành động vu khống một cách trắng trợn này..

  Trả lờiXóa
 29. Đoạn clip được lan truyền trên mạng với “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre chính là những hình ảnh từ chương trình diễn tập quân sự trên. Vì vậy nói đây là đoàn xe đưa bà Ngân về thăm quê là không đúng sự thật, có tính xuyên tạc, bịa đặt. Thế mà thằng cha Võ An Đôn chưa rõ thực hư thế nào đã đăng clip này lên không gì khác ngoài việc đánh lạc hướng, kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự xa hoa, lãng phí của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là lũ rận vô học, chuyện gì cũng có thể xuyên tạc được.Trên trang cá nhân của mình, Luật sư Võ An Đôn đã xin lỗi chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xoay quanh câu chuyện ông này chưa kiểm chứng thông tin đã đăng tải những tin đồn của các đối tượng xấu về đoàn xe đưa chủ tịch Quốc hội về thăm Bến Tre đang gây chấn động dư luận.

  Trả lờiXóa
 31. Thật là nực cười LS Võ An Đông đã đăng trên trang cá nhân của mình với dòng chữ mô tả rằng “Vua về làng” theo đó ông này đã vu cáo bà Ngân về thăm quê với đoàn xe hộ tống lên đến hàng trăm chiếc, trong khi truyền hình Việt Nam và các quan chức của Quốc hội Việt Nam đã khẳng định rằng ngày 28/10/2016, bà Nguyễn Thị Kim Ngân đang điều hành kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV với tư cách Chủ tịch đoàn.đang điều hành phiên họp tại Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 32. Là một luật sư, nhưng Võ An Đông không làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình, ngược lại còn tham gia tuyên truyền, quảng bá những thông tin bịa đặt gây rối loạn xã hội, xúc phạm đến uy tín, danh dự của chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Có lẽ đã đến lúc cần xử lý nghiêm gã luật sư này, để cảnh báo cho các đối tượng khác về những phát ngôn cá nhân trên facebook.

  Trả lờiXóa
 33. Ở Việt Nam quyền tự do ngôn luận được đề cao, tự do ngôn luận để phản ánh sự thật đến quần chúng, đó là điều đáng quý, nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật. Một luật sư như Võ An Đôn không phân biệt được những điều sơ đẳng đó thì liệu còn đủ tư cách để làm luất sư?

  Trả lờiXóa
 34. Lâu nay, cứ tưởng mỗi phường rận chủ mới hay nói nhảm, tung tin vịt, tung tin đồn thất thiệt. Thế nhưng, hóa ra không chỉ là phường rận mà gần đây có một số luật sư cũng ưa thích trò nói nhảm, tung tin vịt chém gió này. Luật sự Võ An Đôn là một trong những cái tên nổi bật đó.

  Trả lờiXóa
 35. Người ta thường nói, luật sư là người có trình độ, thuộc dạng trí thức, ăn nói phải chuẩn. Vậy mà nghe những gì Võ An Đôn nói, thấy quả thực thất vọng cho cái danh luật sư của anh ta. Còn nhớ, anh ta đã từng có chút ít danh tiếng sau vụ án Ngô Thanh Kiều. Thế rồi, từ ngày anh ta gần gũi, thân thiết và đi lại với phường rận chủ, anh ta càng lúc càng biến thái nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 36. Cõ lẽ Võ An Đôn cũng bắt đầu bị các nhà rận chủ lôi kéo hành nghề “dân chủ”, tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng,quan điểm sai trái hòng biến anh ta thành một anh lính xung kích trong các hoạt động mang tính đối kháng, đối lập với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 37. Thương thay cho Võ An Đôn, đường quang không đi lại nhảy vào bụi rậm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc Võ An Đôn rồi cũng trở thành một nhà rận chủ khoác danh luật sư kiểu như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Lê Công Định mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư “nhân quyền”, quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 39. Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực.

  Trả lờiXóa
 40. Chỉ cần đọc những bài viết của luật sư Võ An Đôn là có thể đoán được ngay ông ta đã bị các đối tượng dân chủ lôi kéo hoặc chí ít ông ta đang có những tư tưởng tiêu cực, theo khuynh hướng chống đối của các đối tượng phản động.Những bài viết của Võ An Đôn đều có nội dung tương đương, khá giống với các bài viết của các đối tượng dân chủ và đều không có dẫn chứng hay lập luận xác đáng. Cho nên, khẳng định ngay được luôn là Võ An Đôn chỉ là một tên bịp bợm

  Trả lờiXóa
 41. Một luật sư như Võ An Đôn không làm đúng trọng trách của một nhà luật sư chân chính lại chọn con đường phá hoại chính quyền Việt Nam, không biết luật sư đang bị lũ phản dộng trong và ngoài nước cho uống loại thuốc nào mà có uy lực ghê gớm đến thế, phải chứng thuốc tiền đang được nhét đầy mồm luật sư Đôn.

  Trả lờiXóa
 42. Võ An Đôn lại là kết quả của hoạt động mua chuộc, lôi kéo bằng tiền bạc, vật chất. Có lẽ nghề luật sư và nhất là một vị luật sư tầm thường, không danh tiếng, mà số phận sự nghiệp lại hẩm hiu không đủ khiến con người ta dễ bị sa lầy. Võ An Đôn cũng không thể cưỡng lại cám dỗ, thỉnh thoảng lại viết bài, hoạt động cho dù là phát ngôn bừa bãi để tiếp tục nhận những đồng đô la từ nước ngoài rót về.

  Trả lờiXóa
 43. Ls Võ An Đôn đang ngày càng bị ảo tưởng về bản thân khi được bè lũ "dân chủ" bơm vá vào đầu những lời lẽ hoành tráng, những đồng tiền $ từ hải ngoại. Hành nghề luật sư nhưng Ls Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 44. LS Võ An Đôn theo tôi thấy đang dần bộc lộ chính bản chất của mình cũng như là bộc lộ ra bản chất của đám rận chủ ăn theo. CÓ lẽ, ông cũng như bao kẻ khác chỉ là ăn bám quá khứ, lợi dụng danh tiếng, học vấn của mình khi xưa nhằm lừa gạt người dân đi vào con đường sai lầm mà thôi

  Trả lờiXóa
 45. Liệu ông có còn xứng với danh xưng Luật sư nữa không khi tất cả những gì ông thể hiện là các hành vi vi phạm pháp luật, biết luật nhưng vẫn vi phạm cũng như là lừa gạt người dân. Rõ ràng chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các hành vi sai phạm, lợi dụng quyền tự do của công dân nhằm đăng tải các thông tin sai sự thật, kích động quần chúng Nhân dân

  Trả lờiXóa
 46. Một luật sư được đào tạo theo phương pháp khoa học giờ đây lại trở thành một kẻ cuồng mê tín, dị đoan. Nào là điểm nọ, điểm kia, tất cả những thứ đó chỉ xuất phát từ miệng của một kẻ vô công rồi nghề, xuất phát từ tâm địa xuất xa của một con người không bao giờ mong muốn cho đất nước có sự phát triển vững mạnh. Chẳng mấy nữa mà Võ An Đôn trở thành những nhà dân chủ rởm theo chân, nối gót kiểu của Lê Công Định mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. Ls Võ An Đôn nên đeo cái mặt mo lên mặt mỗi khi ra khỏi nhà cho đỡ xấu hổ với dư luận bởi tính hèn nhát, dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm trước các hành động của bản thân! Nếu không, quả thực, tôi phục độ mặt dày, trơ bóng của kẻ đang lợi dụng tấm áo khoác danh xưng "luật sư" mang tên Võ An Đôn!

  Trả lờiXóa
 48. Như vậy, có một điều dễ thấy là hậu quả xã hội từ việc đăng tải các thông tin thất thiệt như thế là không hề nhỏ. Và đương nhiên, bản thân cá nhân Võ An Đôn sẽ không thể nói rằng, do mình bồng bột hay không lường trước hết được hậu quả cũng như không cẩn thận trong việc kiểm duyệt thông tin để gây nên điều không hay cho các cá nhân, tổ chức liên quan?

  Trả lờiXóa
 49. LS Võ An Đôn cho ra thành quả nhưng xem chừng đối với một cái nghề "vốn làm tròn vai đã khó" như nghề LS thì đấy thực sự là một dấu ấn, là cái vốn dắt lưng không phải ai cũng có của LS Đôn. Tiếng tăm của LS Đôn cũng vì thế vượt qua mọi không gian, thời gian để tới ai đó yêu chuộng công lý cũng như những mảnh đời, cá nhân đang cần sự giúp đỡ của LS để tránh oan khuất.

  Trả lờiXóa
 50. LS Đôn hoàn toàn có thể thực hiện cái tâm nguyện, "cái tâm" của người làm nghề và cũng có thể cải thiện đời sống kinh tế cho gia đình nếu anh không ngủ quên quá lâu trong men say chiến thắng, trong cái hào quang có được từ vụ Ngô Thanh Kiều. Tiếc thay, cái thành tựu bước đầu có được đã biến LS Đôn trở thành một con người khác, và khó ai có thể nhận ra đối diện là một vị LS từng biết đến với cuộc sống thanh bình, giản dị bên người thân như đã từng được báo chí đề cập đến

  Trả lờiXóa
 51. Thật đáng buồn vì càng ngày luật sư Đôn càng lún sâu vào con đường phản trắc. Những gì anh ta nói, anh ta làm đã khiến giới luật sư chân chính và mọi người xung quanh thấy thương hại cho một con người vốn sẽ cống hiến được rất nhiều nhưng đã trở thành một con người bán rẻ lương tâm của mình.

  Trả lờiXóa
 52. Đáng tiếc cho những con người như LS Đôn, đường đường là người có ăn học đàng hoàng, có trình độ, được xã hội ghi nhận nhưng thay vì phát huy những điều tốt đã làm được, hoàn thiện bản thân hơn thì lại để cho tư tưởng bị lung lay bởi dăm ba lời tung hô, lừa phỉnh của những kẻ không đáng mà đánh mất chính mình.

  Trả lờiXóa
 53. Thật đáng buồn và đáng tiếc khi nước ta có một luật sư như vậy.Một Ls Võ An Đôn nay đã bị biến chất hoàn toàn, ngày càng lún sâu vào vũng lầy và nếu không kịp thức tỉnh thì chính vũng lầy đó sẽ giết chết một Ls Võ An Đôn cách đây 5 năm trước.

  Trả lờiXóa
 54. Đại biểu quốc hội là người được người dân tin tưởng chọn làm đại diện của dân để nói lên tâm tư nguyện vọng của dân. một kẻ hèn hạ, chuyên đi lừa gạt người dân như Võ An Đôn có gan làm nhưng chẳng có gan nhận thì làm gì đủ tư cách hành nghề luật sư huống chi đến việc ứng cử vào làm đại biểu quốc hội. Ảo tưởng về bản thân vừa thôi Võ An Đôn à

  Trả lờiXóa
 55. Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư “nhân quyền”, quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền

  Trả lờiXóa
 56. Luật sư Võ An Đôn thì nhiều người cũng biết đến vì lòng hảo tâm với hành động bào chữa miến phí cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hành động bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà Võ An Đôn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

  Trả lờiXóa
 57. Lâu nay dư luận thường chế giễu đám Việt Tân tung tin bịa đặt về đảo chính trong nước, khi khai thác cả trận lũ lụt ở Thái Nguyên khi quân đội huy động xe tăng chở học sinh đi thi tốt nghiệp cũng bị đám này biến thành …đảo chính

  Trả lờiXóa
 58. Bản thân không có thiện, bản thân không có tí gì là lo lắng và vì lợi ích quốc gia khi công khai chống đối trắng trợn lại đất nước thì thử hỏi có ai dám cho một con sâu Như Đôn vào Quốc hội để làm chính trị và kiến thiết quốc gia.

  Trả lờiXóa
 59. Võ An Đồn tiếp tục bị cử tri nơi cư trú và làm việc vạch mặt , và cũng như các nhà rận chủ khác hắn ta cho rằng mình đã bị đấu tố.thật buồn cười nếu mình tốt đẹp và tài năng thì sao phải sợ cơ chứ,chỉ có những kẻ xấu người ta mới sợ bị vạch mặt thôi.nếu các bạn muốn biết thêm bộ mặt thật của các nhà rận chủ khác thai gia tự ứng cử thì xem tại đây

  Trả lờiXóa
 60. Bản chất là con người không tốt được thể hiện rõ ở từng người đồng nghiệp phản ánh luôn chứ chưa nói gì đến toàn thể nhân dân cả nước, hơn nữa với một người không cùng chí hướng với cách mạng, không có đủ tài năng để đại diện cho Nhân dân nên người như Ls Võ An Đôn hoàn toàn không thể chui vào Quốc Hội để phá hoại được

  Trả lờiXóa
 61. Theo sự tường thuật của LS Đôn thì quy trình, các thủ tục trong lấy phiếu tín nhiệm đối với cá nhân Luật sư này do Mặt trận tổ quốc tỉnh Phú Yên và Đoàn LS tỉnh Phú Yên tổ chức không có bất cứ sai sót hay "không dân chủ" như đồn đoán. Nhưng mà Võ An Đôn lại khẳng định không có dân chủ trong việc lấy phiếu tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
 62. Lũ rận chủ tự ứng cử sau khi thất bại mồm thằng nào cũng bô bô là bị đấu tố thế này thế kia, nhưng thực ra mức độ uy tín của những con người này với cộng đồng nơi họ cư trú là rất thấp. Năng lực yếu kém, lối sống không mẫu mực cộng hưởng với thành tích chống phá chế độ có số má, các ứng viên này dễ dàng bị loại ngay từ vòng lấy phiếu tín nhiệm.

  Trả lờiXóa
 63. Nếu ông sống tốt đẹp thì chẳng ai nói ra đâu về căn bản ông ăn ở quá không tốt nên người ta mới bóc mẽ ông ra giờ thì ông tính chơi trò lầy hả? Nếu như ông mà sống tốt thì người dân xung quanh ông sẽ ghi nhận đâu phải ai ra tự ứng cử cũng bị lên án đâu? chỉ có ông và lũ đồng bọn của ông mới bị Nhân dân bóc mẽ thôi

  Trả lờiXóa
 64. Rất nhiều luật sư đã ngỏ lời đề nghị LS Đôn cộng tác hoặc nếu không cộng tác họ sẽ giới thiệu để giúp luật sư Đôn và gia đình đảm bảo được cuộc sống. Vậy nhưng, khi mà tất cả đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi, LS Đôn cũng đã bước đầu nhận được những thành ý đầu tiên từ giới luật sư thì không hiểu vì lí do gì mà "khi đưa ra nhận định về nghề luật sư và giới luật sư Việt Nam

  Trả lờiXóa
 65. không hiểu Võ An Đôn nó có nào không mọi người ak,hôm ấy bác Đỗ Thị Kim Ngân đang chủ trì phiên họp quốc hội ở hà nội vậy tại sao hắn ta lại đưa tin là bác về thăm quê ở bến tre,chẳng nhẽ bác phân thân ra hay sao,
  trò này xưa rồi,đừng có đăng tải những thông tin vớ vẩn rồi tạo ra tin đồn nhằm nói xấu bôi nhọ các vị lãnh đạo ĐẢNG và Nhà nước nữa,sớm sẽ có ngày những kẻ như Võ An Đôn sẽ sớm nhận đc sự trừng trị của pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 66. Người tử tế22:19 2 tháng 11, 2016

  Đoạn clip được lan truyền trên mạng với “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre chính là những hình ảnh từ chương trình diễn tập quân sự trên. Vì vậy nói đây là đoàn xe đưa bà Ngân về thăm quê là không đúng sự thật, có tính xuyên tạc, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 67. Thông tin chính thức về đoàn xe đã được công bố và chính nghĩa thì vẫn giữ được uy tín, danh dự. Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân vẫ tiếp tục chủ trì các cuộc họp của Quốc hội và không hề có chuyện dẫn cả đoàn siêu xe biển xanh về thăm quê.

  Trả lờiXóa
 68. Bản thân phải là người như thế nào thì Võ An Đôn mới nhận được sự tín nhiệm thấp như vậy từ những người cùng giới luật với mình. Trước khi nghĩ rằng việc gì cũng do lỗi của người khác thì Đôn nên tự xem lại bản thân mình đã làm những việc sai trái gì để khiến cho mọi người không ủng hộ Rõ ràng là sẽ chẳng ai ủng hộ một con người cơ hội củ nghĩa như Võ An Đôn cả.

  Trả lờiXóa
 69. Ở Việt Nam quyền tự do ngôn luận được đề cao, tự do ngôn luận để phản ánh sự thật đến quần chúng, đó là điều đáng quý, nhưng phải trong khuôn khổ pháp luật. Một luật sư như Võ An Đôn không phân biệt được những điều sơ đẳng đó thì liệu còn đủ tư cách để làm luất sư?

  Trả lờiXóa
 70. Những thông tin sai sự thật như vậy ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chủ tịch Ngân, sự đăng tải thông tin như trên là sự thiếu ý thức tránh nhiệm làm báo, cần phải xủa lí nghiêm những trường hợp như thế

  Trả lờiXóa
 71. Đã đến lúc Võ An Đôn phải trả giá cho những hành động mà mình gây ra. Tất cả hành vi xâm phạm đến An ninh Quốc gia đều phải trả giá. Và hình phạt dành cho Võ An Đôn là lời cảnh tỉnh cho kẻ đang có âm mưu phá hoại nhà nước ta, bất kì hành vi nào cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 72. Đây là đoàn xe chở đại biểu các ngành, địa phương ở Bến Tre và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về tham quan Diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bến Tre năm 2016 (diễn ra ngày 27 - 28/10/2016) tại TP Bến Tre, huyện Giồng Trôm và huyện Bình Đại.

  Trả lờiXóa
 73. Trong clip, đoàn xe có CSGT dẫn đoàn, hai bên có công an xã đứng bảo vệ, phía sau là hàng loạt xe gắn biển xe công vụ gồm cả xe biển đỏ và xe biển xanh. Lũ “dân chủ” tự xưng ngay lập tức bâu vào chia sẻ như điên cuồng với những lời bình luận hả hê, thóa mạ như con chó hoang bị chủ vứt bỏ, lâu ngày bị bỏ đói.

  Trả lờiXóa
 74. Người tung tin sai sự thật là N.C.K (ngụ xã Bình Châu, huyện Giồng Trôm), thông tin từ Đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết.

  Trả lờiXóa
 75. trong stt đăng clip của mình, Võ An Đôn dùng những từ ngữ kiểu châm biếm như “Vua về làng”, cố ý bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhưng trong lời xin lỗi của mình thì vị Ls họ Võ này tráo trở khi cho rằng, “mọi người cho là “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”, hèn nhát không dám nhận là bản thân mình cũng là một trong số “mọi người” đó.

  Trả lờiXóa
 76. Với bản chất ranh mãnh, khôn lỏi, Võ An Đôn sau khi viết stt xin lỗi trên và nhận được màn “gạch đá” của cộng đồng mạng vì thái độ hèn nhát của vị Ls họ Võ này không dám nhận toàn toàn trách nhiệm mà cố tình vịn vào cớ do “mọi người” đăng tải, Ls biến chất này hoàn toàn im hơi lặng tiếng để hạn chết bị chửi.

  Trả lờiXóa
 77. cơ quan Công an xử lý đối tượng N.C.K tung tin đồn thất thiệt về Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thì cũng nên xử lý tương tự đối với Ls Võ An Đôn vì cũng có hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 78. Ngay sau khi đăng tải clip trên, vì fb Võ An Đôn có nhiều lượt theo dõi nên chỉ trong thời gian ngắn, clip đã thu hút đông đảo lượt xem, like và chia sẻ lại. Kẻ đó, không ai khác chính là “luật sư” tai tiếng Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 79. Đám “dân chủ” tự xưng cũng nhân đó nhảy vào giở các giọng điệu chống phá chính trị thấp hèn quen thuộc của chúng, chúng xúc phạm, thóa mạ, bôi nhọ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói riêng và lãnh đạo Nhà nước nói chung.

  Trả lờiXóa
 80. Dù đã có lời xin lỗi trên trang cá nhân nhưng những lời trên status của vị Ls này đang cố tình lươn lẹo, xin lỗi nhưng lại cố tình vịn vào và đổ lỗi cho đối tượng N.C.K và chỉ nhận lỗi là bản thân mình chỉ là người “đăng lại”!

  Trả lờiXóa
 81. Chính vì động thái hèn nhát, nhục nhã khi không dám thừa nhận hoàn toàn trách nhiệm của mình khi đưa tin thất thiệt, vu khống và bôi nhọ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân của Võ An Đôn mà y này đã bị dư luận phản đối gay gắt, thậm chí còn “ném đá” không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 82. “57 chiếc xe nối đuôi đưa Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, của Chủ tịch Quốc hội. yêu cầu cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 83. việc đưa tin đây là đoàn xe đưa bà Ngân về thăm quê là không đúng sự thật, có tính xuyên tạc, bịa đặt. cần các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 84. tôi chắc rằng mục đích của hành động trên chính là kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 85. Luật Sư Võ An Đôn xin hãy câm miệng lại đừng có ở đó mà xuyên tạc sự thật nữa, nhân dân Việt Nam chúng tôi chán những luận điệu xuyên tạc cũ rích đó rồi, chúng tôi hoàn toàn tin vào cán bộ lãnh đạo Đảng Nhà Nước.

  Trả lờiXóa
 86. LS VÕ An Đôn đang thực hiện có hiệu quả việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình chứ có cái gì hơn đâu chứ. đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả nhé, cái trò đó có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích là có thể được đâu, không hiểu chúng còn có thể làm được gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 87. Ai cũng biết đến luật sư Võ An Đôn - một nhà rận chủ ở trong nước chuyên chống phá, đả kích, liên tục tìm cách phá hoại thành quả của đất nước. Nói đến đây chắc ai cũng có thể đoán được rằng, ý đồ của Võ An Đôn khi đăng clip này không gì khác ngoài việc đánh lạc hướng, kích động dư luận, bôi nhọ, hạ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, làm cho người dân thấy được sự xa hoa, lãng phí của vị Chủ tịch Quốc hội và sâu xa hơn nữa là lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Từ đó kích động, hướng lái dư luận nhằm thực hiện mưu đồ xấu làm mất lòng tin của nhân dân với người đứng đầu Quốc Hội.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ