Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

LỢI DỤNG VẤN ĐỀ FORMOSA - ÂM MƯU CỦA VIỆT TÂN ĐÃ LỘ RÕ


SHADOWLESS
Trong những ngày gần đây, tại Nghệ An và Hà Tĩnh đã xảy ra nhiều cuộc biểu tình có quy mô lớn và hết sức manh động. Mọi vấn đề nhìn từ góc độ bên ngoài đều xoay quanh vào việc Khu công nghiệp Formosa đã xả thải ra biển gây chết cá hàng loạt và đã có hành vi đổ rác thải công nghiệp ở một số địa bàn khác nằm trên địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, sâu xa bên trong thì đó chỉ là một cái cớ để cho những thế lực thù địch, phản động, có quan điểm, tư tưởng chống phá chính quyền Việt Nam nhất là Việt Tân lợi dụng để thực hiện hành vi xấu xa của mình mà thôi. Hầu như bài viết nào của bọn chúng trên mạng Internet đều có motyp rất đỗi quen thuộc đó là phân tích rất dài dòng về sự việc gây ô nhiễm nhưng tất cả cuối cùng đều quy chụp cho những lãnh đạo Nhà nước và cả chính quyền Việt Nam một cách phiến diện.
C:\Users\TEMP\Downloads\HàTinh1-danlambao.jpg
Hình ảnh người dân Công giáo biểu tình trái phép tại Nghệ An, ảnh: internet
Nhìn những hình ảnh đăng tải trên mạng khi mà rất nhiều người dân nhất là người dân Công giáo cầm cờ của tôn giáo mình biểu tình đòi đập phá cơ sở vật chất của Khu công nghiệp Formosa và hàng loạt những băng rôn khẩu hiệu miệt thị chính quyền làm cho những người khác không khỏi lưu tâm. Bởi lẽ, sự việc xảy ra tại Bình Dương khi Trung Quốc hạ đặt dàn khoan HD981 tại vùng biển Việt Nam, trong khi chính quyền đang tìm mọi cách bằng con đường ngoại giao phi quân sự đòi lại chủ quyền cho Việt Nam thì một số cá nhân tất nhiên có thành viên của Việt Tân kích động người dân biểu tình đập phá hàng loạt Nhà xưởng không chỉ của Trung Quốc mà bất kỳ nước nào có tên trụ sở hao hao giống kí tự Trung Quốc đều trong diện bị đập, bị cướp gây ảnh hưởng rất xấu đến hình ảnh của Việt Nam góp phần trong việc đuổi nhiều nhà đầu tư đã, đang và sẽ rót vốn vào Việt Nam sang nước khác. Hậu quả đó bây giờ đang lặp lại một cách cay đắng nếu người dân không nhận thức được điều đó và vẫn manh động, liều lĩnh với hành vi của mình.
Hơn nữa, với việc cầm cờ Công giáo biểu tình mà nói thẳng ra là do một số cá nhân có chức sắc trong đạo Thiên thiên chúa đứng lên xúi giục dân chúng biểu tình và chống đối chính quyền như vậy thì không thể coi là thể hiện ý chí chung của dân tộc Việt Nam mà những trang báo phản động đốn mạt đang không ngượng mồm hô hào trong thời gian gần đây được. Chúng chỉ đại diện cho một số rất ít những người thiếu hiểu biết, lạc loài trong dân tộc Việt Nam mà thôi. Khi mà được tung hô bằng nước bọt trên mạng thì không biết rằng số dân của nước Việt Nam còn lại đang phải gồng mình gánh chịu hậu quả cho chúng. Những kẻ cầm đầu được gọi là chủ “chiên” đó thật sự không ngoan đạo một chút nào khi đưa con chiên của mình lao ra ngoài sẵn sàng dùng vũ lực với chính quyền trong khi chính Nhà nước đang tạo điều kiện hết sức lớn để đạo Thiên chúa tồn tại và phát triển tại Việt Nam. Tất nhiên đó không phải là quan điểm chung của tất cả Linh mục tại Việt Nam mà chỉ là một số thành phần quá khích và có sự hậu thuẫn về kinh tế cũng như ràng buộc bởi nhiều yếu tố khác với các tổ chức phản động và thù địch nước ngoài mà nổi lên rõ nhất là Việt Tân.
Cái khát vọng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với đất nước luôn thường trực trong đầu óc và con tim chúng. Nó có khi mơ màng, có khi điên cuồng nhưng tựu chung lại đó chỉ là ảo vọng. Khi trình độ dân trí của một bộ phận người dân Việt Nam được cải thiện thì những chiêu trò đó của Việt Tân cũng chỉ là trò hề chính trị hết sức rẻ tiền mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 10/08/2016 04:11:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Nhân danh công lý20:48 8 tháng 10, 2016

  Cái khát vọng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với đất nước luôn thường trực trong đầu óc và con tim chúng. Nó có khi mơ màng, có khi điên cuồng nhưng tựu chung lại đó chỉ là ảo vọng. Khi trình độ dân trí của một bộ phận người dân Việt Nam được cải thiện thì những chiêu trò đó của Việt Tân cũng chỉ là trò hề chính trị hết sức rẻ tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vì với đất nước đcs luôn thường trực tàu khựa trong đầu óc và con tim chúng. Việt cộng mơ màng giao nước Việt cho Tàu, có khi chúng điên cuồng nhưng tựu chung lại đó chỉ là ảo vọng. Khi trình độ dân trí của một bộ phận người dân Việt Nam được cải thiện thì những chiêu trò đó của ĐCSVN cũng chỉ là trò hề chính trị hết sức rẻ tiền mà thôi.

   Xóa
 2. Thật ra mỗi khi đất nước có vụ việc gì nghiêm trọng mà có thể gây sức ép cho Đảng và Nhà Nước thì y như rằng những người mệnh danh là "rận chủ" này sẽ lao như con thiêu thân vào. Hãy nhìn vào cuộc biểu tình, khi lực lượng chủ yếu lại là tín đồ - những người chẳng thiệt hại gì từ hậu quả Fomosa gây ra. Còn người dân thì chẳng thấy ai đi, tại sao ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra mỗi khi đất nước có vụ việc gì nghiêm trọng mà có thể gây sức ép cho đảng và Nhà Nước thì y như rằng đảng cộng sản tung ra những chiêu trò rẽ tiền như đẩy côn đồ vịt cộng lao như con thiêu thân vào. Hãy nhìn vào những cuộc biểu tình, khi lực lượng chủ yếu là nhân dân như cuộc biểu tình vừa rồi, quân đội và côn an cởi bỏ quân phục chạy có cờ, tại sao ???

   Xóa
  2. Nhà nước đã cố gắng hết sức để đảm bảo mọi chuyện được xử lí một cách hợp lí nhất, tiền bồi thường cũng đã đến tay người dân, môi trường đầu tư cũng đã dần ổn định. Thử hỏi các người còn muốn gì nữa đây. Muốn miền Trung không một khu công nghiệp, không một doanh nghiệp nước ngoài, người dân cứ long đong làm nông nghiệp sao

   Xóa
 3. Căn cứ pháp luật Việt Nam và quốc tế, Bộ Công an thông báo tổ chức Việt Tân đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố. Bộ Công an công bố tại Cổng thông tin điện tử của Bộ về những thông tin về tổ chức khủng bố này. Sự việc formosa bị các thế lưc thù địch xuyên tạc, đưa tin sai sự thật gần đây xuất hiện khấ nhiều, trong đó có Việt Tân. Với những hoạt động đưa tin sai sự thật như vậy chỉ càng khẳng định thêm sự phản động của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn cứ luật RỪNG Việt Nam và không phải luật quốc tế, Bộ Công an thông báo tổ chức Việt Tân đã và đang tiến hành hoạt động khủng bố chẳng khác nào mình chửi thẳng vào mặt mình vì những hành động khủng bố đặt mìn, pháo kích, bắt cóc, giết người trước 1975 toàn là từ đcsVN. Với những hoạt động chụp mũ của vịt cộng luôn luôn đưa tin sai sự thật như vậy chỉ càng khẳng định thêm sự khủng bố mọi việc của Việt cộng.

   Xóa
  2. Ở Việt Nam ko có luật rừng, chỉ có Luật Bảo vệ rừng thôi nhé. Những gì mà cả dân tộc đã đồng tâm đồng lòng để giải phóng đất nước, đó là bài ca ko quên, là bản anh hùng ca sáng chói đến muôn đời. Mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều biết và luôn trân trọng.

   Xóa
  3. Các vị goi đây là biểu tình ôn hào? bất bạo động? nhưng xem nào? các vị đang làm gì thế kia? tôi không chỉ trích, không đặt điều, nhưng các vị làm vây? nghĩ rằng chính quyền sẽ có những phương án hết sức ngọt thơm cho các vị ư? đừng để đến lúc xã hội phải kì thị với các vị nhé!

   Xóa
 4. Hiện nay, Tổ chức "Việt Tân" đang phát động các chiến dịch chống Việt Nam ở nước ngoài như vận động Việt kiều và người nước ngoài "tẩy chay" hàng hóa, dịch vụ hàng không của Việt Nam... Và thực tế, chúng đã mở chiến dịch tẩy chay các chuyến bay của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, "Việt Tân" ráo riết vận động nhân vật cực hữu trong chính giới một vài nước và một số "tổ chức nhân quyền" ở nước ngoài, như "Quan sát nhân quyền quốc tế" (HRW), "Ủy ban bảo vệ nhà báo" (CPJ), "Văn bút Canada" lên tiếng can thiệp cho số đối tượng bị bắt giữ... Âm mưu, thủ đoạn của bọn phản động điên cuồng và xảo quyệt như vậy, nhưng với tinh thần cảnh giác cách mạng, nhân dân và công an ta đã tập trung lực lượng, chủ động phát hiện, đấu tranh, bóc gỡ toàn bộ cơ sở ngầm của bọn chúng ở trong nước, nhất là của cái gọi là đảng "Việt Tân"; ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. NƯỚC CỜ SAI LẦM CỦA BỘ CÔNG AN Ở HÀ TĨNH

  Ngay sau cuộc biểu tình khiến Formosa thất thủ hôm Chủ nhật vừa rồi, Bộ Công an đã có những động thái ứng phó đầu tiên.

  Một mặt, họ tung các lực lượng cảnh sát cơ động tinh nhuệ nhất và những toán an ninh dày dặn kinh nghiệm trấn áp biểu tình nhất đến Vũng Áng, quyết không để tái diễn tình trạng bị động như hôm rồi.

  Người dân địa phương cho biết tuyến Quốc lộ 1A đoạn ngang trước cổng KCN Formosa dày đặc các xe biển xanh ngược xuôi quần đảo, các chốt an ninh được tăng cường. Mọi thứ dường như được chuẩn bị cho 'một trận đánh lớn' - thuật ngữ được các tướng công an ưa dùng, bất luận kẻ địch trong những trận đánh lớn ấy của họ đôi khi chỉ là dân lành không tấc sắt trong tay.

  Mặt trận thứ hai được mở là truyền thông, bắt đầu bằng những bài viết quy chụp, bôi nhọ bà con ngư dân theo Công giáo, xuyên tạc, bóp méo vai trò của các linh mục trong cuộc tranh đấu bảo vệ không gian sinh tồn cho người dân miền Trung, và lên cao trào bằng bản tin đặc biệt hôm nay của VTV1 dẫn "Thông báo chính thức của Bộ Công an về tổ chức khủng bố Việt Tân".

  Hướng tấn công này của Bộ Công an sẽ không nằm ngoài 3 bước sau:

  1, Tuyên bố rộng rãi Việt Tân là khủng bố;
  2, Quy cho các cuộc biểu tình tại miền Trung và ở Hà Nội, Sài Gòn (nếu có) là của Việt Tân;
  3, Bắt vài người theo kiểu 'giết gà dọa khỉ' để bà con miền Trung sợ mà không biểu tình như hôm trước nữa.
  Bước 3 sẽ được Bộ Công an cân nhắc kỹ vì có thể xôi hỏng bỏng không, dẫn tới những điều không thể kiểm soát được. Nhưng Bước 1, Bước 2 thì chắc chắn sẽ làm mạnh.

  Không ai giỏi bằng Bộ Công an để nói với họ về kỹ thuật trấn áp. Song thực tế có thể hơi khác các sơ đồ tác chiến của họ.

  Kỳ Anh không giống như Bờ Hồ hay Công viên 30-4 nơi người dân mấy năm qua xuống đường chủ yếu vì chủ quyền biển đảo, dân chủ tự do, (có cả vì việc cá chết nữa, nhưng với tâm thế của người ngoài vùng thảm họa) và thường bị dập tắt sau một thời gian ngắn.

  Chuyện chủ quyền biển đảo tuy thiêng liêng đấy nhưng vẫn còn xa xôi, chuyện dân chủ tự do tuy quý báu đấy nhưng hãy còn trừu tượng. Trong khi đó, chuyện cá chết ở miền Trung đối với người miền Trung lại khác hẳn: Nó hủy diệt trực tiếp kế sinh nhai của cả triệu người địa phương trong hiện tại và tương lai.

  Đây là chuyện hoàn toàn không thể giải quyết được bằng bạo lực. Càng đổ thêm quân và đẩy mạnh trấn áp, càng cho thấy chính quyền đang lúng túng không biết vấn đề thực sự nằm ở đâu.

  Sẽ ra sao nếu người dân địa phương, khi bị bức tới đường cùng, coi các lực lượng trị an đang đứng về phía kẻ thù của họ là Formosa?

  Một cuộc chiến nghĩa đen thực sự rất có thể sẽ xảy ra mà kết cục chưa biết sẽ thế nào giữa một bên là lực lượng vũ trang từ nơi khác đến với một bên hàng chục nghìn dân thông thuộc địa hình chỉ có mỗi mục tiêu là tống khứ Formosa và bất kỳ ai bảo vệ nó ra khỏi quê hương.

  Được nuôi bằng cơm của dân, thì đừng đùa với miếng cơm manh áo của nhân dân.

  Chỉ đơn giản vậy thôi.

  (Nguyen Anh Tuan)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha, phải khẳng định là bạn này cũng kiên trì nhỉ, có một bài viết của Nguyễn Anh Tuấn, không beiets là đúng hay sai nhưng mà đi chia sẻ ở trang này rồi trang khác, tôi cũng quá là nể phục bạn luôn đấy

   Xóa
  2. Các con chiên oằn lưng đi biểu tình kiện tụng . Và đức cha tối cao của họ thì ngồi nhà hưởng tiền của bọn nước ngoài rót về vì thành tích "tốt" trong việc kích động lôi kéo nhân dân, chia rẽ đất nước. Đúng là làm giàu không khó mà

   Xóa
 6. Chưa biết mức độ và hậu quả tàn khốc mà bọn khủng bố Việt Tân gây ra cho dân Việt đến đâu,mà chỉ toàn thấy côn an côn đồ khủng bố dân Việt còn hơn bọn nhà ISIS nửa!!! Coi chừng Việt Tân đội lốt côn an để gieo tiếng ác cho thanh kiếm của đảng đó...nhân dân cần cảnh giác!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt tân đã bị bộ công an đưa lên trang tin là một tổ chức khủng bố rồi, bây giờ thì có thể khẳng định một điều là những người đang theo Việt tân chính là những kẻ bán mình cho quỷ dữ, biến mình thành khủng bố th

   Xóa
 7. Dân Cảm

  Đảng, Nhà Nước VN bị khủng hoảng chính trị do Nhà máy Formosa. Không biết làm sao đối phó với dân của 4 tỉnh miền Trung VN. Nay, lại lôi Việt Tân ra để chụp mũ người dân đây!... Hiện nay, dường như người dân VN nào cũng là thành viên của Việt Tân, vì Đảng, Nhà Nước đang đối lập với người dân trong cách cai trị. Nếu đổ tội cho một thể chế VNCH đã bị người Mỹ khai tử, thì Đảng, Nhà Nước VN quá trân trọng và sợ VNCH...?! Với động thái bất ngờ nầy của Đảng, Nhà Nước VN, cho thấy sẽ có cuộc đàn áp dữ dội vào người biểu tình trong tương lai...Cuộc phục thù của Đảng CSVN!?

  Trả lờiXóa
 8. Không ghi tên

  Việt Tân khủng bố bằng mồm, VC khủng bố dân lành bằng hành động côn đồ du đảng tàn ác. Ấy thế mà cộng đồng cờ vàng San Fransisco vẫn chống TQ xâm lược giùm VC ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bọn chúng nhận tiền của Việt Tân là điều hiển nhiên rồi. Là một thành phần phản động mà, thực sự chưa cần nghe linh mục đấy giảng đạo, chỉ cần nhìn thấy thôi cũng đã thấy nghi ngờ và không tin tưởng vào cái con người đấy rồi

   Xóa
 9. Hoàng Thi

  Khủng bố cái nổi gì. Tư duy của CSVN là tư duy theo lối cảm tính. Thích thì tâng bốc ca tụng, không thích thì chụp mũ, xuyên tạc đặt điều đủ kiểu, chẳng có dẫn chứng khoa học nào thuyết phục được người dân cả. Ai cũng thấy nhà máy luyện thép Formosa của Đài Loan là nhân tố gây thảm họa môi trường còn khủng khiếp hơn cả khủng bố nữa đấy. Ấy thế các cụ lãnh đạo Đảng ta cứ ra sức bảo vệ chúng là vì cái gì? Là vì ngậm tiền của bọn Tàu rồi nên phải bảo vệ chúng nó thôi. Việt Tân mà có tiền như Formosa tống cho mấy chục triệu đô vào họng thì các lão CSVN im re liền.

  Trả lờiXóa
 10. Phi

  Báo đài của Đảng cứ "ra rả" gọi Việt Tân là "khủng bố" ... đã 34 năm qua có ai chết ở VN vì Việt Tân đâu. Thế nhưng lại có 226 người chết trong đồn côn an vì.... tự sát (?) trong 3 năm từ 2011 đến 2014.. Những cái chết... hợp pháp ? đúng với "quy trình" ? Có ai gọi Côn an nhân dân là khủng bố đâu. Chắc vì yếu bóng vía rồi "sợ bóng sợ gió" cho nên bộ côn an đã tưởng tượng ra khủng bố Việt Tân đang "lảng vảng" đâu đó trong đám dân đen biểu tình khiếu kiện, một cái sợ sệt hão huyền, không có căn cứ xác thực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an Nhân dân là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công an Nhân dân đã có nhiều chiến công trong bảo vệ an ninh tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Còn Việt Tân, tổ chức phản động đã gây ra nhiều mất mát cho đất nước nhưng luôn miệng nói rằng đó là yêu nước. ''34 năm qua có ai chết ở VN vì Việt Tân đâu'' câu nói này ko có sự kiểm chứng, đặc biệt để đấu tranh với âm mưu của Việt tân thì đã có rất nhiều chiến sĩ đã anh dũng hi sinh, mất mát ko thể đếm đc.

   Xóa
 11. CSDV2017

  Với hành động này của đảng cộng sản Việt Nam, tôi tuyên bố chính thức coi đảng cộng sản Việt Nam là một tổ chức khủng bố, hơn nữa còn là tổ chức khủng bố nguy hiểm bậc nhất hành tinh. Tôi khuyến cáo nhân loại, nếu tổ chức khủng bố này không sớm bị tiêu diệt, thảm họa mà nó và đồng minh của nó mang lại cho thế giới sẽ là thảm họa lớn nhất đối với loài người hiện đang tồn tại trên trái đất....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là chẳng thể ngờ được rằng một linh mục đi truyền đạo cho giáo dân lại có bản chất xấu xa như thế này,dám lợi dụng uy tín của một vị linh mục đi xuyên tạc vu khống chính quyền rồi nhồi hết vào sọ giáo dân,bảo sao có sự nhúng tay của các linh mục biến chất thế này thì giáo dân lại không mất niềm tin vào chính quyền sao được

   Xóa
 12. Việc cá chết hàng loạt là một cái cớ để cho những thế lực thù địch, phản động, có quan điểm, tư tưởng chống phá chính quyền Việt Nam nhất là Việt Tân lợi dụng để thực hiện hành vi xấu xa của mình mà thôi. Hầu như bài viết nào của bọn chúng trên mạng Internet đều có motyp rất đỗi quen thuộc đó là phân tích rất dài dòng về sự việc gây ô nhiễm nhưng tất cả cuối cùng đều quy chụp cho những lãnh đạo Nhà nước và cả chính quyền Việt Nam một cách phiến diện.

  Trả lờiXóa
 13. sự kiện cá chết hàng loạt ở miền trung do tập đoàn Fomorsa gây ra ngay lập tức đã tạo ra một cơ hội vô cùng lớn để cho những thế lực thù địch, phản động, có quan điểm, tư tưởng chống phá chính quyền Việt Nam nhất là Việt Tân lợi dụng để thực hiện hành vi xấu xa của mình,hình ảnh đấy như thể là một đám kền kền thấy miếng mồi mà tranh nhau lao vào mà bâu xé,giành giật, .
  Trên các phương tiện thông tin nhất là iternet tràn ngập những bài viết đọc xong thấy thật là nực cười ,chúng cứ phân tích nhận định một cách rất kĩ càng về sự kiện cá chết sau đó thì hầu như tất cả các bài viết đấy đều quy chụp hết nguyên nhân là do sự lãnh đạo cà quản lí chính quyền Việt NAM ,thật là hài hước,không biết đến bao giờ thì cái khát vọng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với đất nước mới không còn thường trực trong đầu óc và con tim chúng nữa

  Trả lờiXóa
 14. sự kiện cá chết hàng loạt ở miền trung do tập đoàn Fomorsa gây ra ngay lập tức đã tạo ra một cơ hội vô cùng lớn để cho những thế lực thù địch, phản động, có quan điểm, tư tưởng chống phá chính quyền Việt Nam nhất là Việt Tân lợi dụng để thực hiện hành vi xấu xa của mình,hình ảnh đấy như thể là một đám kền kền thấy miếng mồi mà tranh nhau lao vào mà bâu xé,giành giật, .
  Trên các phương tiện thông tin nhất là iternet tràn ngập những bài viết đọc xong thấy thật là nực cười ,chúng cứ phân tích nhận định một cách rất kĩ càng về sự kiện cá chết sau đó thì hầu như tất cả các bài viết đấy đều quy chụp hết nguyên nhân là do sự lãnh đạo cà quản lí chính quyền Việt NAM ,thật là hài hước,không biết đến bao giờ thì cái khát vọng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với đất nước mới không còn thường trực trong đầu óc và con tim chúng nữa

  Trả lờiXóa
 15. mục đích cuối cùng của tổ chức khủng bố Việt Tân này là nhằm lật đổ chính quyền hiện tại, để thực hiện âm mưu đen tối đó, chúng không từ bỏ bất kỳ thủ đoạn nào. gần đây, vụ việc do formosa gây ra đang được tổ chức khủng bố này đặc biệt chú ý lợi dụng, chúng câu kết với những chức sắc mang tư tưởng chống đối trong thiên chúa giáo để kích động giáo dân biểu tình, tụ tập đông người gây rối loạn trật tự, chúng còn giương cờ vantican để phô trương thanh thế, gây ra sự mâu thuẫn giữa thiên chúa giáo với chính quyền, với người dân Việt Nam. bọn khủng bố Việt Tân này quá nguy hiểm, nếu người Việt Nam ta không cẩn thận, không loại bỏ chúng thì đất nước Việt Nam chúng ta sẽ bị chúng phá hoại

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân luôn kêu gọi xuống đường để “bảo vệ môi trường” nhưng đó chỉ là hình thức bên ngoài để lừa dối người dân, còn mục đích của chúng muốn kêu gọi, kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự, gây hoang mang dư luận cũng như xen kẽ vào đó là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chống phá đất nước, bôi lem các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như âm mưu gây phức tạp tình hình

  Trả lờiXóa
 17. Càng ngày âm mưu, thủ đoạn và ảo vọng của bọn phản động việt tân ngày càng điên cuồng, thâm độc và xảo quyệt, vì thế hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng nhằm bảo vệ Đảng ta - từ việc bầu cử hay bất cứ một sự vị gì nhỏ chúng cũng xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 18. Việt tân chúng là 1 trong những lực lượng chống đối nhà nước ta lâu và mạnh mẽ nhất , hoạt động của chúng rộng khắp , bất cứ sự việc gì ở đất nước ta chúng đều soi nói và xuyên tạc sai sự thật, làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của đảng và nhà nước ta đặc biệt với bà con hải ngoại. Chúng ta cần phải tuyên truyền và có những biện pháp đấu tranh lâu dài , vì chúng được sự hậu thuẫn của nước ngoài nên chúng ta cần có những biện pháp mềm dẻo , tránh để mất tình cảm quan hệ giữa các nước với nhau.

  Trả lờiXóa
 19. Vụ biểu tình này nhìn đã biết do thế lực phản động kích động hay nói chính xác là tổ chức Việt Tân đã xúi dục các thành phần phản động trong nước tăng cường các hoạt động trên mạng xã hội khiến cho có nhiều các thông tin trái chiều về sự vụ lần này. Nhưng những người yêu nước vẫn còn là số đông, tôi tin chính phủ sẽ làm tốt trách nhiệm được nhân dân cả nước ủy thác.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước thông qua đó để kêu gọi biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”,tuy nhiên chẳng thấy chúng có các hành động bảo vệ môi trường mà chỉ thấy phong trào này phá hoại thêm môi trường xung quanh, vứt biểu ngữ, rác thải ra xung quanh. Nếu bạn muốn bảo vệ môi trường, giúp đỡ nhân dân miền Trung vượt qua khó khăn không nhất thiết phải xuống đường đâu có thể thực hiện bằng nhiều hoạt động khác có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 21. Từ khi sự việc cá chết xảy ra, tổ chức việt tân không ngừng cá hành động kêu gọi nhân dân biểu tình, Sau việc thất bại trong phong trào xuống đường bảo vệ vì môi trường ngày 1.5 và ngày 8.5, Việt Tân và các thế lực thù địch khác vẫn liên tiếp kêu gọi tổ chức xuống đường vì môi trường. Mục đích không gì ngoài việc là đang muốn làm rối ren tình hình ở nước ta cả, ngay cả khi formosa nhận lỗi và cam kết bồi thường chúng vẫn xuyên tạc được. Thực sự thì sâu vẫn muôn đời là đục khoét mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. trong thời gain qua bọn phản độgn Việt Tân liên tiếp tiến hành những hoạt động, đăng tải nhiều bào viết với mục đích kích động quần chúng giáo dânmục đích kích động quần chúng giáo dân, nhất là giáo dân ở hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tiến hành biểu tình chống chính quyền địa phương lấy cớ đòi lại quyền lợi cho người dân, lũ phản động đội lốt linh mục đã lợi dụng giáo dân tiến hành nhiều hoạt động gây rối an ninh trật tự, gây khó khăn cho ta trong công tác phòng ngừa, đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 23. Lũ khủng bố Việt Tân là thế chúng luôn muốn xóa bỏ chế độ cầm quyền hiện nay của Việt Nam, xóa bỏ đảng cộng sản. Do vậy chúng không từ thủ đoạn nào cả. Chúng thường xuyên bơm tiền về cho các rận chủ hay các linh mục nhằm lôi kéo kích động người dân biểu tình. Vụ việc vừa rồi mới xảy ra ở Hà Tĩnh cũng là như thế.

  Trả lờiXóa
 24. những ngày trước đây khi bộ công an chưa công bố tổ chức Việt Tân là tổ chức khủng bố thì bọn chúng còn tác quai tác quái được, nhưng mới đây, tổ chức Việt Tân đã được bộ công an Việt Nam xướng tên, chức chắn đây sẽ là dấu mốc cho sự đi xuống của bọn chúng. khi mà các cấp chức năng của ta đã để ý hơn, thì tổ chức khủng bố Việt Tân này cũng sẽ sớm lụi tàn theo năm tháng

  Trả lờiXóa
 25. cái tham vọng lật đổ đảng, lật đổ chính quyền nước ta của Việt Tân có lẽ là cái tham vọng ảo tưởng nhất mà mình được nghe thấy, khi cả nước, toàn thể dân tộc cùng hướng về một mục tiêu là xây dựng một xã hội tốt đẹp thì chẳng có gì chia rẽ được. mặc dù thời gian qua Việt Tân đã rất cố gắng, cố gắng chia rẽ giữa các thành phần nhân dân với cơ quan lãnh đạo, nhưng tất cả bao nhiêu đó chưa thể làm được gì rạn nứt với dân tộc ta. và bây giờ chúng sẽ phải đối mặt với sự chống trả chính thức từ phía ta. có lẽ ngày tàn của chúng cũng đã tới

  Trả lờiXóa
 26. Để biến âm mưu xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam thành hiện thực, Việt Tân đã không từ một thủ đoạn nào, tất nhiên là chúng không bỏ lỡ những cơ hội biến những sự kiện nóng bỏng thành cái cớ để kích động người dân tụ tập gây rối, biểu tình. Tất nhiên, sự cố do Formosa gây ra là một cơ hội không thể bỏ qua của chúng

  Trả lờiXóa
 27. Thế mạn phép hỏi phát.có chắc rằng nếu không có sự biểu tình của nhân dân thì formusa có chịu đứng ra nhận lỗi không?hay là chờ Đảng?đến cái việc xác định nguyên nhân cá chết mà phải mất hơn 3 tháng.vkl?và hãy mở mắt ra mà đọc cái hậu quả mà nó để lại đi?

  Trả lờiXóa
 28. Bọn LM nó lợi dụng dân giáo biểu tình ăn tiền nước ngoài gửi về, ủng hộ quyên góp vào túi nó. Ăn tiền bọn phản động rồi thì pải rãi ra ít tiền thuê giáo dân biểu tình ngày 100-200k thôi. Biểu tình tử tế thân thiện ko ai nói nó lợi dụng đập phá làm mất hình ảnh Việt Nam rồi cơ hội xuyên tạc quay clip làm méo mó dư luận. Ở đâu có nội chiến ở đó hoãn loạn cơ cực chết chóc chia ly. Dù kinh tế chưa tốt nhưng trước mắt chính trị an ninh ổn định là đáng sống cái đã. Thử hỏi trên thế giới này có mấy nhà lãnh đạo ko tham ô. Nhưng rồi có cơ chế kiểm soát giảm dần tham ô thôi. Tôi nghĩ bọn lợi dụng thiên giáo nếu nó có nắm quyền đất nước này ko có trên bản đồ thế giới. Đề nghị chính phủ cắt đứt mọi viện trợ mọi ưu đãi với những con người này. Cần thiết chi cho nó ít tiền mua vé máy bay lamg visa tống sang nước ngoài cho nó sống xem sướng hay khổ để đất nước tôi còn 93% dân số ko pải theo đạo thiên chúa được bình an.

  Trả lờiXóa
 29. Dưới danh nghĩa hoạt động tụ tập, biểu tình yêu cầu giải tán Fomosa. Tuy nhiên qua clip và ảnh tuyên bố của Fanpage Thanh niên Công giáo cho rằng “hình ảnh LM Trần Đình Lai tay cầm chuỗi hạt mân côi cùng bà con đi biểu tình ôn hòa tẩy chay Fomosa”: nhưng thực tế số tín đồ giáo dân xứ Đông Yên đã ra sức đập phá tấn công lực lượng chức năng. Xem và suy ngẫm người ta không khỏi rùng mình trước sự cuồng tín của giáo dân và lo cho sự an nguy của Tổ quốc; ở đây nó không phải là hoạt động khiếu kiện, biểu tình bình thường hay tín ngưỡng nữa mà đó là hoạt động xâm lược, hoạt động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng tôi yêu hoà bình - yêu đất nước
  Formosa xả thải , 4 tĩnh miền trung ô nhiễm. Các bạn bức xúc biểu tình, chửi chính phủ, thậm chí đạp phá, bạo loạn. Chúng tôi dân lương cũng bức xúc vì môi trường sống bị ô nhiễm, mất nguồn hải sản, thất ngiệp như các bạn nhưng chúng tôi không không biểu tình, phá hoại vì chúng yêu hòa bình, gét chiến tranh cái mà cha ông chúng tôi( vì chiến tranh các bạn toàn là tay sai lê máy chém đi diết đồng bào thôi) đã đổ rất nhiều máu mới có được, For họ cũng đã nhận lỗi và đền bù tuy không đủ những gì họ gây ra nhưng chưa đủ cho chúng tôi đánh đổi hòa bình. vậy nên các bạn cho mình chưi phát và đừng có nói từ nhân dân biêu tình ở đây.

  Trả lờiXóa
 31. Bản thân tôi ko bao giờ muốn viết về bất cứ một đề tài nào về tôn giáo cả, nhưng quý vị nên nhớ quý vị ko đại diện cho Thiên Chúa và cái quan trọng hơn nữa quý vị không đại diện cho toàn thể dân tộc chúng tôiTrong kinh thánh Chúa có dạy rằng : Ai dùng gươm sẽ chết vì gươm , Các vị ở nơi khác đến lấy danh nghĩa là ngư dân để biểu tình đòi đập phá Fomosa là quý vị bố láo, cản trở tuyến đường giao thông vận tải chiến lược của cả nước là QL1A là quý vị vi phạm pháp luật, Các vị nên nhớ dù cho các vị là ai thì các vị phải thượng tôn pháp luật ở nước sở tại

  Trả lờiXóa
 32. Chúa có ủng hộ quý vị làm loạn ko? Một số hình ảnh ở giáo xứ Mỹ Yên đi cầu nguyện bằng gạch đá cho tới những buổi cầu nguyện bằng bạo loạn ở Kỳ Anh thì đây liệu có phải là Kính Chúa Yêu Nước không thưa quý vị ?Nhà nước này đã nhân nhượng và tạo tất cả mọi điều kiện cho tôn giáo quý vị hết lòng, lấy lương tâm ra mà nói nếu quý vị cứ như thế này ắt hẳn sẽ dẫn đến đụng độ với lực lượng trị an , để đảm bảo an ninh trật tự cho đất nước buộc họ phải dùng vũ lực , còn dùng vũ lực ở mức độ nào thì còn tuỳ thuộc vào cách ứng xử của quý vị

  Trả lờiXóa
 33. Nhưng để thay vì đi truyền đạo thì một số cha xứ lại hô to : Giáo hội và cộng sản không đội trời chung , Trọng kính các đức cha giáo phận Vinh, các cha nên truyền đạo để phục vụ công tác xã hội, sống tốt đời đẹp đạo, để các giáo dân ta chấp hành pháp luật cũng như chủ trương chính sách của nhà nước chứ ko phải để các cha tư thù cá nhân, dùng vào việc phi chính trị hoá

  Trả lờiXóa
 34. Fomosa nó chỉ là cái cớ để bọn "dân chủ" kêu gọi biểu tình gây rối,làm mất trật tự an ninh xã hội rất ảnh hưởng tới đời sống nhân dân, và các doanh nghiệp nước ngoài. Bọn phản động với động cơ là hạ uy tín Đảng và nhà nước Việt Nam nên chúng tìm mọi cách để mọi người cố gắng,

  Trả lờiXóa
 35. Để biến âm mưu xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam thành hiện thực, Việt Tân đã không từ một thủ đoạn nào, tất nhiên là chúng không bỏ lỡ những cơ hội biến những sự kiện nóng bỏng thành cái cớ để kích động người dân tụ tập gây rối, biểu tình. Tất nhiên, sự cố do Formosa gây ra là một cơ hội không thể bỏ qua của chúng

  Trả lờiXóa
 36. Vụ việc do formosa gây ra đang được tổ chức khủng bố này đặc biệt chú ý lợi dụng, chúng câu kết với những chức sắc mang tư tưởng chống đối trong thiên chúa giáo để kích động giáo dân biểu tình, tụ tập đông người gây rối loạn trật tự. Không chỉ riêng một sự phá hoại này mà tổ chức Việt Tân còn nhiều hành động man rợ hơn.
  Tuyên bố Việt Tân là tổ chức khủng bố, phá hoại trên thế giới, tất cả hay lên tiếng đấu tranh vì một Việt Nam hòa bình phát triển.

  Trả lờiXóa
 37. Thời gian qua những vấn đề liên quan đến formosa đang được các thế lực xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, từ đó gây ra những vấn đề nóng về an ninh quốc gia mà đứng đằng sau những vụ việc này là Việt Tân, Việt Tân đã tài trợ cho những đối tượng xấu kích động lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 38. Formosa thực ra chỉ là cái cớ cho Việt Tân tham gia chống phá biểu tình, gây rối an ninh trật tự, gây mất lòng tin vào Đảng và Nhà nước. Chúng lợi dụng vấn đề liên quan đến môi trường để kích động biểu tình, tuyên truyển xuyên tạc chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta có thể thấy rằng hoạt động biểu tình, tuần hành ở Việt Nam hiện nay luôn có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ, nhận sự tài trợ, chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ của các thế lực thù địch, tổ chức phản động và một số tổ chức xã hội dân sự. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các đối tượng xấu có thể áp dụng phương thức đấu tranh bất bạo động, tập dượt “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta nên cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lôi kéo, lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Đât nước chúng ta đã trải qua chiến tranh, biêt bao đau thương, tang tóc bao trùm đến từng nóc nhà, từng người dân. Bà con hãy hết sức tỉnh táo không để mình biết thành công cụ của âm mưu lật đổ Chính quyền do Việt Tân và các tổ chức phản động đang ráo diết thực hiện ở nước ta.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ