Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

ĐÁM KỀN KỀN LẠI XÂU XÉ VỤ XÉT XỬ NGUYỄN ĐÌNH NGỌC


NAM PHONG
Nguyễn Đình Ngọc (tức là Nguyễn Ngọc Già) sinh năm 1966, trú tại Quận 7, T.P Hồ Chí Minh - là một trong những cây bút có tư tưởng chống phá cách mạng Việt Nam từ lâu với nhiều bài viết được đăng tải trên các trang Blog lề trái như: Danlambao, Dân Luận, BBC, RFI, RFA... nhằm ủng hộ cho một số kẻ xấu xa chuyên đi đấu tranh vì nhân quyền, thường xuyên lên tiếng kêu gọi, kích động nhân dân, bóp méo tình hình đất nước, vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền, tự do tôn giáo, đòi đa nguyên đa Đảng…
Với những bài viết mang tư tưởng chống phá nhà nước Việt Nam, ngày 05/10/2016 vừa qua, Tòa án nhân dân T.P Hồ Chí Minh đã ra quyết định tuyên án Nguyễn Đình Ngọc với 3 năm tù giam, 3 năm quản chế mãn hạn tù về tội Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 của Bộ Luật Hình sự.
NGUYỄN NGỌC GIÀ
Nguyễn Đình Ngọc đứng trước vành móng ngựa, ảnh: internet
Với những hành động mà mình đã từng làm, việc Nguyễn Đình Ngọc chịu sự trừng trị của pháp luật đó là một điều hiển nhiên. Tuy nhiên, cần nhận thấy rằng, pháp luật Việt Nam đã rất khoan hồng, nhân đạo khi giảm nhẹ một năm án cho Nguyễn Đình Ngọc bởi gia đình Y đã từng có công với cách mạng. Còn với bản thân Nguyễn Đình Ngọc đã có tư tưởng chống phá cách mạng, liên kết với nhiều tổ chức xấu xa trong nước cộng tác, viết bài đăng tải nhằm phục vụ cho mưu đồ chống phá cách mạng, nên cái giá phải trả như ngày hôm nay cho Nguyễn Đình Ngọc là điều không thể tránh khỏi.
DÂN LÀM BÁO
Luận điệu đấu tranh ủng hộ đòi thả tự do cho Nguyễn Đình Ngọc trên Danlambao, ảnh: internet
Tuy nhiên, nực cười thay cũng như những lần xét xử Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu... đến với vụ án Nguyễn Đình Ngọc cũng vậy. Đám kền kền trong nước dưới sự chi phối hậu thuẫn của các tổ chức xấu xa có tư tưởng chống phá cách mạng Việt Nam liền xuống đường biểu tình, liên tục đăng tải nhiều bài viết với nội dung đòi thả tự do cho Nguyễn Đình Ngọc, lên tiếng đấu tranh vì nhân quyền, nực cười hơn là chúng vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm quyền con người... như Danlambao, Việt Tân, Dân Luận…
Xin thưa với các nhà đấu tranh dân chủ rằng: Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và công tâm. Cái giá mà Nguyễn Đình Ngọc phải trả là điều thích đáng cho những hành động xấu xa của ông từng làm. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Những hành động xấu xa lợi dụng tự do ngôn luận tự do báo chí của Nguyễn Đình Ngọc nói riêng và các thế lực thù địch, cơ hội chính trị nói chung trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đây là tiếng chuông cảnh báo, là bài học đắt giá cho những ai có tư tưởng xấu xa như Nguyễn Đình Ngọc.

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Chẳng biết đến khi nào cái lũ kền kền này mới chịu im lặng! làm sai, làm trái pháp luật nhưng cứ một mực kêu oanàm trái pháp luật nhưng cứ một mực kêu oan, cũng chẳng biết là oan uổng ở đâu khi mà cứ suốt ngày rêu rao, tuyên truyền nói xấu về Đảng, về chế độ, kích động lôi kéo quần chúng nhân dân phá rối an ninh trật tự, tiếp tay cho nước ngoài chống lại chính quyền. Với những hành động đó thì còn oan uổng gì nữa chứ! Xin thưa với các nhà đấu tranh dân chủ rằng: Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và công tâm. Cái giá mà Nguyễn Đình Ngọc phải trả là điều thích đáng cho những hành động xấu xa của ông từng làm. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám kền kền trong nước dưới sự chi phối hậu thuẫn của các tổ chức xấu xa có tư tưởng chống phá cách mạng Việt Nam liền xuống đường biểu tình, liên tục đăng tải nhiều bài viết với nội dung đòi thả tự do cho Nguyễn Đình Ngọc, lên tiếng đấu tranh vì nhân quyền, nực cười hơn là chúng vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm quyền con người.

   Xóa
 2. Việc Nguyễn Ngọc Già được giảm án đã thể hiện sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước khi tại các phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm Nguyễn Ngọc Già cũng đã thành khẩn nhận lỗi cũng như bản thân Nguyễn Ngọc Già cũng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình cách mạng khi bà nội là Mẹ Việt Nam anh hùng, bố là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam với hơn 50 tuổi Đảng, mẹ là ‘cơ sở cách mạng’. Ấy vậy mà, ngay sau khi kết thúc phiên tòa phúc thẩm trong khi Nguyễn Ngọc Già đã thành khẩn nhận tội và đã được giảm án thì một số kẻ đồng bọn bên ngoài lại ra sức tung hô những hành động chống phá Nhà nước của Nguyễn Ngọc Già cũng như xem việc được giảm án là “thành tích” sau những hoạt động đấu tranh của họ.

  Trả lờiXóa
 3. Việc lợi dụng sự phát triển của mạng Internet để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình đất nước, chống phá Đảng, Nhà nước với những bút danh “giấu mặt” là hành vi vi phạm pháp luật của những kẻ “dám làm nhưng không dám chịu” kiểu ném đá giấu tay. Không thể đánh đồng giữa việc thực hiện quyền tự do ngôn luận, báo chí chân chính với hành vi lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền chống phá đất nước. Ông ta bị như ngày hôm nay là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân Nguyễn Đình Ngọc cũng từng là cán bộ của cơ quan nhà nước nhưng vì lợi ích kinh tế nên đã đi theo sự lôi kéo của các thế lực bên ngoài, quay sang chống Đảng, Nhà nước. Khi thực hiện các bài viết tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước trên mạng, Nguyễn Ngọc Già vẫn tự tác rằng mình không bị phát hiện, không bị bắt hay có sự hậu thuẫn bên ngoài nên yên tâm. Nhưng pháp luật luôn công bằng, những hành vi đi ngược lại lợi ích của Nhà nước, lợi ích xã hội và lợi ích của nhân dân sẽ luôn được xử lý nghiêm minh theo luật định.

  Trả lờiXóa
 5. Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và công tâm. Cái giá mà Nguyễn Đình Ngọc phải trả là điều thích đáng cho những hành động xấu xa của ông từng làm. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Những hành động xấu xa lợi dụng tự do ngôn luận tự do báo chí của Nguyễn Đình Ngọc nói riêng và các thế lực thù địch, cơ hội chính trị nói chung trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đây là tiếng chuông cảnh báo, là bài học đắt giá cho những ai có tư tưởng xấu xa như Nguyễn Đình Ngọc.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Già xuất hiện thường xuyên trên những trang mạng lề trái như Dân làm báo, Đàn chim Việt, RFA… với rất nhiều bài viết có nội dung đả kích, vu cáo,chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ, hạ uy tín của một số đồng chí lãnh tụ cách mạng và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, gây suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, phá hoại đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân. Bản án dành cho hắn cũng là cái tát mạnh vào giới dân chủ giấu tay, lúc nào cũng núp sau bàn phím mà soi xét sự việc, pháp luật có sự nghiêm minh của nó, đảng và nhà nước có sự tôn nghiêm của mình, bất cứ hành động nào bôi xấu, xuyên tạc cũng đều cần phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và thực hiện công tư rõ ràng theo quy định. “Gieo nhân nào thì gặp quả ấy” Những hành động xấu xa của nhưng kẻ luôn mang trong mình tư tưởng chống đối như Nguyễn Đình Ngọc cần được pháp luật nghiêm trị thích đáng. Và cũng may cho y với sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam đã phần nào giảm nhẹ tội án cho Nguyễn Đình Ngọc do gia đình y từ trước đã từng có công với Cách mạng. Nhưng đó cũng có thể lại là nỗi nhục lớn hơn cho hắn khi không xứng với gia đình như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động việc làm sai trái đi ngược lại lợi ích quốc gia như vậy cần phải bi xử phạt một cách nghiêm minh để răn đe những kẻ đã đang và có âm mưu chống phá Đảng chống phá nhà nước Việt Nam
  Và làng dân chủ của ta cũng sắp tàn rồi, mấy thanh niên cộm cán dần dần vào trong tù bóc lịch hết cả rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhà nước có tự do ngôn luận, nhưng cái tự do ngôn luận đấy không phải để nói xấu, chống chính quyền, cái này ai cũng biết, tuyên truyền bậy bạ bị xử phạt là đúng ! Chưa kể ông ta còn từng là một cán bộ của nhà nước cũng đã phục vụ cho đất nước rồi thế mà lại nghe theo những bọn phản quốc, thì càng phải xử phạt nặng hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Việc tòa tuyên phạt Nguyễn Ngọc Già với 3 năm tù giam và 3 năm quản chế về tội danh “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”theo điều 88 Bộ luật hình sự Việt Nam là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật và đã thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật cũng như chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước ta. Đó chính là luật gieo nhân nào gặt quả ấy mà Nguyễn Ngọc Già đáng được nhận. Đám kền kền xúm vào vụ này cũng chỉ là cái hình thức. Chứ thực chất thì bọn chúng đang rất vui vì đã có một người làm bình phong cho chúng và cũng là để chúng có thêm những căn cứ để xuyên tạc, chém bão

  Trả lờiXóa
 11. Với hình phạt 3 năm tù giam, 3 năm quản chế mãn hạn tù, tôi hy vọng rằng đó sẽ là thời gian bổ ích để Nguyễn Ngọc Già có thể nhận ra con đường đúng đắn cho cuộc đời của mình tiếp sau đó. Những gì ông ấy đã làm xứng đáng với hình phạt đó. Đồng bọn của Nguyễn Ngọc Già nên lấy đây là một bài học cho chính mình và chính những hoạt động của mình !

  Trả lờiXóa
 12. Nhân danh công lý18:39 7 tháng 10, 2016

  Những hành động xấu xa lợi dụng tự do ngôn luận tự do báo chí của Nguyễn Đình Ngọc nói riêng và các thế lực thù địch, cơ hội chính trị nói chung trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đây là tiếng chuông cảnh báo, là bài học đắt giá cho những ai có tư tưởng xấu xa như Nguyễn Đình Ngọc.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy đám này được bên ngoài tài trợ để viết bài mà. Chứ mấy đám này có cái gì gọi là thân thích quen biết, chỉ là vì cái lợi ích riêng của mỗi người, vì những đồng tiền của bọn chống phá. Nhưng mấy đám này luôn miệng trả tự do cho abc xyz, bắt người này người kia là sai mặc dù ko biết tí gì về luật,...

  Trả lờiXóa
 14. một người thường xuyên xuất hiện trên các trang Blog lề trái như: Danlambao, Dân Luận, BBC, RFI, RFA... với rất nhiều các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chống phá Đảng ,Nhà Nước,chế độ,bóp méo sự thật ,kích dộng nhân dân...mà phải chịu hình phạt có 3 năm tù giam và 3 tháng quản chế thì đó là hình phạt quá nhẹ tay,thể hiện sự khoan hồng, độ lượng của pháp luật đối với Nguyễn Đình Ngọc ,bởi y xuất thân từ một gia đình có tryền thống với cách mạng,tuy nhiên lũ "kền kền" ở trong nước đc sự hẫu thuẫn của các thế lực phản động ở nước ngoài đã liên tục kêu gào ,kêu oan cho Nguyễn Đình Ngọc ,hơn nữa chúng còn lên tiếng tố cáo chính quyền Việt NAM vi phạm "dân chủ" và "nhân quyền",điều này thật đáng nực cười quá đi mất

  Trả lờiXóa
 15. Một tên cặn bã thường xuyên đăng bài trên các trang mạng lề trái như: Danlambao, Dân Luận, BBC, RFI, RFA... với rất nhiều các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chống phá Đảng ,Nhà Nước. Thì thử hỏi xứng đáng nhận hình phạt gì. Cái tội này phải tống vào nhà đá cả đời tù cho mọt gông ý, Đảng và Nhà nước khoan hồng quá rồi mà không biết đường mà cám ơn, đã thế lại còn già mồm cãi cố. Thật là không thể chấp nhận bọn này

  Trả lờiXóa
 16. Với một người có tư tưởng chống đối cách mạng, đã thế lại còn liên lạc, cấu kết với các tổ chức phản động bên ngoài để gây hại tới Việt NAm thì thử hỏi Nguyễn Ngọc Già có tư cách gì mà kêu oan. Hắn đáng lí ra không có tư cách đề há mồm nữa ý. Hắn được thế là phúc đức ba đời nhà nó rồi chứ ở đấy mà kêu ca

  Trả lờiXóa
 17. Hắn được cái may mắn hơn rất nhiều người khác là được sinh trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, được ăn học đàng hoàng. Thế mà Nguyễn Ngọc Già lại phụ lòng gia đình, lại đi theo lũ phản động Việt Tân, quay lưng lại với tổ quốc. Thật không ngờ hắn lại bị ma lực của đống tiền lại ảnh hưởng tới phẩm chất của Nguyễn Ngọc Già đến vậy, dám chống đảng, nhà nước đã thế lại còn chuyên đăng những bài viết lề trái phản động

  Trả lờiXóa
 18. Blogger Nguyễn Ngọc Già là ai?

  Xin được nhắc lại, blogger Nguyễn Ngọc Già – tên thật là Nguyễn Đình Ngọc bị bắt khẩn cấp vào ngày 27/12/2014 tại nhà riêng ở Sài Gòn.

  Trước khi bị bắt, ông là một ngòi bút quen thuộc trên Danlambao, là tác giả của nhiều bài viết có sức công phá mạnh mẽ đối với chế độ độc tài cộng sản đang nắm quyền tại Việt Nam.

  Dù là một người viết blog ẩn danh, nhưng các bài viết có nội dung đấu tranh cho tự do, nhân quyền và chống áp bức bất công… của ông luôn được công chúng đón nhận rộng rãi. Trong suốt 5 năm viết lách, ông luôn tỏ thái độ rõ rệt của một người cầm bút có trách nhiệm đối với hiện tình đất nước.

  Sau khi bị bắt, người ta càng khâm phục hơn khi biết được rằng blogger Nguyễn Ngọc Già sinh ra trong một gia đình có gốc cộng sản và được xếp vào diện “có công với cách mạng”.

  Trước khi tham gia đấu tranh bằng ngòi bút, ông đã là người khá thành công cả về học vấn lẫn sự nghiệp.

  Năm 1996, sau khi hoàn tất chương trình cao học kinh tế tại đại học tổng hợp TP.HCM, ông vào làm việc tại đài truyền hình TP.HCM và giữ chức phó trưởng phòng kế hoạch dự án.

  Do bất đồng quan điểm với chế độ CS, năm 2008, ông từ bỏ công việc tại đài truyền hình TP.HCM sau 12 năm công tác.

  Năm 2009, ông bí mật sử dụng bút danh Nguyễn Ngọc Già để phổ biến những bài viết tố cáo tham nhũng - bất công xã hội, đấu tranh cho các tù nhân lương tâm, cổ võ tự do, dân chủ, nhân quyền…

  Năm 2013, ông bắt đầu tham gia cộng tác thường xuyên với Dân Làm Báo. Các bài viết của ông đã thu hút sự quan tâm rất lớn, với hàng trăm lời bình luận của độc giả khắp nơi.

  Do mức độ ảnh hưởng quá lớn, năm 2014, email liên lạc ẩn danh của blogger này đã nhiều lần bị tấn công, khiến ông liên tục phải thay đổi email.

  Ngày 27/12/2014, ông bị CA tiến hành khám xét và bắt khẩn cấp tại nhà riêng, địa chỉ 2EP1-11 (G11-4) Skygarden 1, Khu phố 6, Phường Tân Phong, Quận 7, Sài Gòn.

  Trong thời gian giam giữ, người con trai út của ông là Nguyễn Đình Vĩnh Khang đã qua đời do tai nạn khi mới 19 tuổi.

  Trả lờiXóa
 19. Hoang Hac •

  Vài hàng thương tặng đến anh, Nguyễn Ngọc Già, Người Hùng Cô Đơn:

  Nguyễn Ngọc Già ơi, đã đến đâu?!
  Tù nhân "mất tích" lắm âu sầu
  Một kiếp cô đơn chưa dừng bước
  Tự Do đi mãi, biết về đâu?!

  Vĩnh Khang con hỡi, đám tang con
  Ngục thất giam cha, ráng sống còn
  Con bỏ cha đi, không bỏ nước
  Cha nguyện lòng cha, sống vì non!

  Lạy Mẹ Con Đi, khúc Tù ca
  Nung nấu ngày mai, cứu Sơn Hà
  Sưởi ấm lòng ai trong băng giá
  Người tù buồn bã, hát tù ca!

  Trả lờiXóa
 20. Lê Dân Việt •

  Một trong những phiên tòa ô nhục của đám thảo khấu giang hồ csvn. Quan toà chỉ đóng vai trò là cái loa thùng: đọc bản án đã định sẵn. Một vết ô nhục của tà quyền csvn. Một lũ phản quốc bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 21. Phóthườngdân •

  Ông Mikhael Gorbachev, nguyên Tổng bí thư đảng Công Sản Liên Xô đã từng nhiều lần tuyên bố: "Đảng Cộng sản sở dĩ tồn tại được là nhờ vào sự gian dối và cá nhân ông cũng đã như thế, ngày xưa khi ông đọc diễn văn hô hào đất nước ông giàu có thì đó là lúc nước ông nghèo nhất.”

  cs đi chết đi.

  Trả lờiXóa
 22. Free Duck •

  “tuyên truyền chống phá nhà nước” theo điều 88 bộ luật hình sự.

  Bộ luật hình sự và điều 88 chỉ bảo vệ đảng, một nhóm lợi ích ngồi xổm trên hiến pháp và nhà nước. Tất nhiên ai chỉ trích hành vi của đảng và đảng viên thì bị buộc tội là chống phá nhà nước. Chỉ có người hèn (không quân tử) mới núp sau váy của "nhà nước".

  Trả lờiXóa
 23. Trực ngôn •

  Đồng bào VN hãy nhìn vào phiên tòa xử blogger Nguyễn Ngọc Già: bọn cs bán nước xử người yêu nước Nguyễn Đình Ngọc!

  Trả lờiXóa
 24. Dân Quê •

  Trong mọi cuộc đấu tranh cho quê hương đất nước nào, cũng phải trả một cái giá nào đó, tù đày, máu & nước mắt ...vv...

  DQ kính chúc chú Nguyễn Ngọc Già (Nguyễn Đình Ngọc) đặng nhiều sức khỏe, chân cứng đá mềm & vững bước trên đường đấu tranh dành lại độc lập, tự do, hạnh phúc & dân chủ cho quê hương & toàn dân. Ngày ấy sẽ không còn xa lắm đâu. Kính chúc...

  Trả lờiXóa
 25. Kim Phượng •

  Tòa Án Việt Nam đâu có được độc lập thẩm quyền tư pháp mà xét với xử. Tòa Án phải tuyến án theo chỉ thị ngầm của Đảng (ta).....

  Trả lờiXóa
 26. JU MONG Sinh Sự •

  Nhận xét của Phạm Thị Thanh Nghiên rất chính xác: "...những bài viết của blogger Nguyễn Ngọc Già có sức công phá không nhỏ đối với chế độ cộng sản này...". Và theo tôi cộng sản không chứng minh được những gì Nguyễn Ngọc Già viết là sai, nên cộng sản mới thù vặt bỏ tù Nguyễn Ngọc Già theo luật rừng. Nhân đây tôi cũng muốn thách thức hết cái đám trí thức già xã nghĩa, thằng lão cắt mạng, ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản ngu lâu đốt bền tìm cho được chỗ sai của Nguyễn Ngọc Già trong đoạn trích dưới đây?

  "Bán nước hại dân? Giết người diệt khẩu? Ám sát thủ tiêu? Cướp trộm lọc lừa? Báng bổ tôn giáo? Hỗn xược Tiền Nhân? Bỏ mẹ quên cha? Chối từ anh chị? Đầu lụy ngoại bang? Ôm chân đế quốc? Gian manh lật lọng? Tay sai gián điệp? Giết vợ bỏ con? Quất ngựa truy phong? Ăn chơi sa đọa? Bán đứng bạn bè? v.v... Còn thiếu gì nữa trong con người "cha già dân tộc" của dòng tộc "Đẻn".

  Trả lờiXóa
 27. Lâm Viên •

  Tòa này . Tòa kia . Chánh án này. Quan toà nọ...Tất cả chúng nó chỉ là VIỆT CỘNG . Ngày xưa , núp trong lùm trong bụi ..để giết người . Ngày nay , ngồi ghế "quan toà" để giết người . Bởi là luật rừng xanh nên chỉ dùng ngòi viết phát biểu tư tưởng mà bị kết tội hình sự ?
  Viết tới đây , tôi giận VNCH . Nếu VNCH có cái luật hình sự này thì mấy tờ báo thân cộng . Mấy thằng nhạc sĩ phản chiến . Mấy thằng, con ACQGTMCS ...đã bị tù hết. Thì chúng ta đâu có bị mất nước .
  Thời hạn ở tù cũng chỉ có hơn một năm nữa . Cầu mong anh ráng giữ gìn sức khỏe . Mong chị và gia đình ráng chịu đựng qua cơn sóng gió . Thương cảm và kính phục.

  Trả lờiXóa
 28. NguyenNguyen(Thai Binh) •

  Cộng Sản không còn thời gian, chúng đang giẫy chết, tên đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng đang điên loạn trước sức mạnh càng ngày càng to lớn của toàn dân, ngày cáo chung của Cộng Sản Việt Nam đang gần kề , khi toàn dân âm thầm dùng hỏa công đốt nhà từng tên đảng viên Cộng Sản trên phạm vi cả nước, không gì có thể ngăn cản được, Trọng Lú mất ngủ triền miên sắp sửa bị đột quỵ , bọn đảng viên Cộng Sản lúc nào cũng nơm nớp lo sợ , không biết mình và gia đình bị hành quyết lúc nào ?

  Diệt Cộng dùng hỏa công
  Cả nước cùng một lòng
  Cộng Sản phải tiêu vong
  Quân có súng dùng súng
  Dân tay không dùng xăng

  Đón anh Nguyễn Đình Ngọc về trong ngày hội toàn dân năm Đinh Dậu .

  Trả lờiXóa
 29. HoaiHuong •

  Chế độ muốn giữ "bộ mặt sạch sẽ" của chủ nhân ông đất nước trước thế giới? Thôi bỏ đi Tám, không có tội ác, vết nhơ nào có thể giấu diếm mãi được, xóa hẳn được. Độc Lập-Tự Do-Hạnh Phúc... Nhưng lại đi bịt miệng người khác?

  Blogger Nguyễn Ngọc Già viết chỉ vì lòng yêu nước, viết chỉ vì lòng yêu thương dân tộc của anh, không viết vì bất cứ danh xưng nào khác .

  Blogger Nguyễn Ngọc Già chỉ hành xử quyền hiến định của mình. Hành xử quyền mà công pháp quốc tế công nhận cho con người. Đó là quyền tự do tư tưởng và tự do ngôn luận. Nhà cầm quyền csVN không thể bỏ tù một người khi người ta xử dụng những quyền trên. Bỏ tù Nguyễn Ngọc Già, chỉ là cách nói lên bản chất tà quyền mà thôi. Thể chế này dù bóp nghẹt thô bạo tiếng nói của ông,nhưng không thể bịt, bỏ tù những con chữ của ông... những bài ông viết như những làn roi, quất tới tấp không khoan nhượng vào bọn gian tà csVN. Những con chữ thật kiên dũng thẳng băng can trường sắc bén vạch thẳng mặt chỉ thẳng tên, đâm thẳng vào phường bán nước buôn dân csVN.
  Chúng ta nợ những bài biên, những con chữ của ông...
  Blogger Nguyễn Ngọc Già là một cây bút cứng cựa số dzách!

  Trả lờiXóa
 30. Tuoitreyeunuoc •

  Vụ án này đúng là:
  - Thằng cs ăn cướp xử người lương thiện Nguyễn Ngọc Già.
  - Bọn cs bán nước xử người yêu nước Nguyễn Đình Ngọc.
  Thật là nhục nhã, phải không cs. "Chứ còn gì nữa"?

  Trả lờiXóa
 31. Ba Phi •

  Lạ nhỉ. Hình như tui nghe đảng cs nói: "dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra" mà! Thế tại sao người dân Nguyễn Ngọc Già "bàn" việc nước mà lại bị bỏ tù? Hổng lẽ xưa nay thiên hạ nói "cs lưu manh, lừa dối, thủ đoạn" là đúng sự thật?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra" nhằm tăng sự giám sát các hoạt động của cơ quan nhà nước, tăng hiệu qua của công việc, góp phần tăng sự hiểu biết qua lại giữa nhân dân với cơ quan nhà nước. Rất nhều tấm gương đã được khên tặng vì có nhiều đóng góp tích cự cho xã hội. Tuy nhiên bên cạnh những người có tâm với đất nước như vậy. Vẫn còn 1 số người lợi dụng điều này nhằm gây rối, xuyên tạc các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, Nguyễn Ngọc Già là 1 trong những tên đó. Có góp ý, thì gửi ý kiến của mình qua các hòm thư, nơi tiếp công dân,.. rất nhiều cách hợp pháp. Nguyễn Ngọc Già ddauw tin xuyên tạc, ko đúng sự thật, đây ko phải là góp ý, mà đây là hàng vi trái pháp luật.

   Xóa
 32. Nguyễn Ngọc Già (Nguyễn Đình Ngọc) nguyên là một viên chức của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, cơ quan ngôn luận của Đảng, đáng lẽ phải hiểu là anh đang tuyên truyền phục vụ chế độ nào chứ? Các cụ xưa từng nói “ăn cây nào rào cây ấy” vây mà ông ta lại dùng ngòi bút được đào tạo từ chế độ cộng sản, ăn cơm cộng sản, nơi làm việc của cộng sản để chửi bới cộng sản, liệu điều đó có phù hợp với lương tâm một con người bình thường, chứ chưa nói môt viên chức. Đạo đức nghề báo của ông để ở đâu mà ông không hiểu hay cố tình không hiểu để thực hiện những việc làm trái với luân thường đạo lý. Ông đã vi phạm về tội chống phá nhà nước thì ông bị xử phạt là đúng rồi, cái lũ kền kền kia lại bu đến làm gì? Hay là chúng nó sắp hêt tiền tài trợ để đổ vào mồm nên cứ hế thấy cộng sản hở ra cái gì là lao đến đớp cái đó. Suốt đời chúng chỉ là kền kền chờ có thịt chết để đến rỉa thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Dư luận trong và ngoài nước đã không còn lạ lẫm gì với những hành động “kiếm ăn trên xác chết” – một hình thức làm tiền của đám kền kền rận chủ ở trong và ngoài nước. Chỉ cần ngửi thấy tí mùi “cơ hội” trên xác chết, chúng không từ thủ đoạn nào để xuyên tạc, chống phá chính quyền cách mạng: từ “gào thuê, khóc mướn” (như vụ Đỗ Đăng Dư), tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc tình hình (như sau vụ cái chết của ông Nguyễn Bá Thanh);… đến tạo dựng hẳn cái chết cho người đang sống sờ sờ như ông Phùng Quang Thanh; thì nay, chúng ta lại được chứng kiến một thủ đoạn mới: đó là lợi dụng cái chết của cụ Rùa, mà lại là cụ Rùa Hồ Gươm hẳn hoi. Bây giờ chúng lại ngửi thấy hơi có vụ Nguyễn Ngọc Già, chúng mà không xông đến mới là lạ, vì đó là nghề kiếm ăn của chúng mà

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn ĐÌnh Ngọc đã phạm tội xuyên tạc, nói xấu nhà nước, bôi nhọ lên danh dự lãnh đạo, đó là việc làm hết sức ngông cuồng và sai lầm. nhà nước ta không cho phép những điều đó hiện diện trên đất nước độc lập, dân chủ như ở nước ta. và việc Ngọc già bị đi tù là việc hết sức đúng pháp luật Việt Nam. những tên rận chủ rởm không hiểu biết gì về luật thì đừng có mà già mồm

  Trả lờiXóa
 35. Người tử tế20:33 8 tháng 10, 2016

  Những hành động xấu xa lợi dụng tự do ngôn luận tự do báo chí của Nguyễn Đình Ngọc nói riêng và các thế lực thù địch, cơ hội chính trị nói chung trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đây là tiếng chuông cảnh báo, là bài học đắt giá cho những ai có tư tưởng xấu xa như Nguyễn Đình Ngọc.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ xấu thường phải trừng trị trước pháp luật. Hy vọng đây là bài học cho chúng. và cũng cần nhìn rằng đây là tiếng chuông cảnh báo, là bài học đắt giá cho những ai có tư tưởng xấu xa như Nguyễn Đình Ngọc. Hãy dừng lại.

  Trả lờiXóa
 37. Pháp luật Việt Nam đã rất khoan hồng, nhân đạo khi giảm nhẹ một năm án cho Nguyễn Đình Ngọc bởi gia đình Y đã từng có công với cách mạng. Còn với bản thân Nguyễn Đình Ngọc đã có tư tưởng chống phá cách mạng, liên kết với nhiều tổ chức xấu xa trong nước cộng tác, viết bài đăng tải nhằm phục vụ cho mưu đồ chống phá cách mạng, nên cái giá phải trả như ngày hôm nay cho Nguyễn Đình Ngọc là điều không thể tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 38. Những hành động của các kẻ xấu âm mưu tuyên truyền bôi nhọ cách mạng Việt Nam cần trừng trị. Nguyễn Ngọc già đã vi phạm pháp luật Việt Nam là điều đáng lên án và xem đây là bộ mặt cho các thế lực. Thật hay hơn khi Việt Tân đã đượcBCa đưa vào sách đỏ. từ giờ mỗi bạn hãy liệu hồn.

  Trả lờiXóa
 39. Có nhiều kẻ già mồm đang bảo vệ cho nó đấy các vị ạ. Họ làm xấu bị bắt là đúng lại còn nói. Thiết nghĩ Ngọc già bị đi tù là việc hết sức đúng pháp luật Việt Nam. những tên rận chủ rởm không hiểu biết gì về luật thì đừng có mà già mồm. Hãy lên án cho những hành động xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 40. hắn đang phải ngồi tù, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bằng bản án của lương tâm, phải trả giá cho những luận điệu phản động khi nhận tiền của bọn quan thầy để chống lại chính dân tộc của mình, thì bản án mà tòa án Tp. Hồ Chí Minh tuyên là vô cùng chuẩn xác, đúng người đúng tội, bản án đó đại diện cho tiếng nói của toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước

  Trả lờiXóa
 41. hắn không hoạt động một mình mà đằng sau nó còn có những thế lực hỗ trợ về kinh tế, phương tiện, hậu cần và cả sau khi hắn bị cơ quan chức năng bắt.

  Trả lờiXóa
 42. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không bao giờ có trường hợp pháp luật Việt Nam rung túng cho những kẻ xấu xa đi ngược lại với đất nước như vậy, thể hiện được “công tư phân minh” của Nhà nước ta, chứ không như bọn “dân chủ” vẫn rêu rao để hòng kiếm “miếng cơm” hỗ trợ từ các tổ chức thù địch từ bên ngoài mà bán rẻ lương tâm làm những việc xấu xa.

  Trả lờiXóa
 43. Qua vụ việc này cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bọn “dân chủ nửa mùa” không chịu lao động mà chỉ muốn rình cướp đi thành quả cách mạng, đang có những hành động chống phá đất nước, pháp luật sẽ luôn nghiêm trị một cách thích đáng với những kẻ như Nguyễn Ngọc Già.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Đình NGọc đâu có bị xử sai và oán trái đấu, đám kền kền cứ thấy tiền và lợi ích thì nhảy vô như vậy, nhưng tội trạng của hắn thì lại quá rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 45. Vi phạm thì hãy bắt lại và nghiêm trị. Pháp có pháp luật,Cái tội này phải tống vào nhà đá cả đời tù cho mọt gông ý, Đảng và Nhà nước khoan hồng quá rồi mà không biết đường mà cám ơn, đã thế lại còn già mồm cãi cố. Thật là không thể chấp nhận bọn này

  Trả lờiXóa
 46. Pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và công tâm. Cái giá mà Nguyễn Đình Ngọc phải trả là điều thích đáng cho những hành động xấu xa của ông từng làm. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Những hành động xấu xa lợi dụng tự do ngôn luận tự do báo chí của Nguyễn Đình Ngọc nói riêng và các thế lực thù địch, cơ hội chính trị nói chung trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật. Đây là tiếng chuông cảnh báo, là bài học đắt giá cho những ai có tư tưởng xấu xa như Nguyễn Đình Ngọc.

  Trả lờiXóa
 47. Bản chất của những kẻ xấu xa này thì không nên nói nhiều ad ạ. Những hành động này vi phạm những điều mà pháp luật việt nam không cho phép thì nên xử lý hết nhé. Hãy len án những kẻ xấu xa đi trái với quyền và lợi ishc này.

  Trả lờiXóa
 48. Bản chất kẻ cắp còn được đồng loại già mồm sao. Với một người có tư tưởng chống đối cách mạng, đã thế lại còn liên lạc, cấu kết với các tổ chức phản động bên ngoài để gây hại tới Việt NAm thì thử hỏi Nguyễn Ngọc Già có tư cách gì mà kêu oan. hãy trừng trị thsich đáng với những kẻ mang tội danh này.

  Trả lờiXóa
 49. Thiết nghĩ nếu yêu nước thì họ đã không làm như thế nhé. bản chất những kẻ xấu này bố thằng nào mà chấp nhận được. cái kết 4 năm còn hiền đấy nhé. vN không chứa chấp những kẻ đi trái với quyền và lợi ishc dân tộc.

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Ngọc Già cũng đã thành khẩn nhận tội lỗi của bản thân, đó là những hành động làm sai, làm trái pháp luật nhưng cứ một mực kêu oan, cũng chẳng biết là oan uổng ở đâu khi mà cứ suốt ngày rêu rao, tuyên truyền nói xấu về Đảng, về chế độ, kích động lôi kéo quần chúng nhân dân phá rối an ninh trật tự, tiếp tay cho nước ngoài chống lại chính quyền. Đặc lũ kền kền lại không dừng ở đó mà tiếp tục lợi dụng quấy rối chống phá quyết liệt hơn. Và dĩ nhiên ngoài bè lũ rận thì chẳng một ai ủng hộ cho chúng đc.

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Ngọc Già cũng chả phải bé bỏng gì nữa để tiếp tục đi theo con đường sai lầm. Vì vậy, sau phiên xét xử là một lần sửa đổi để không đi lại vết xe đổ của nhiều đối tượng rận chủ nữa

  Trả lờiXóa
 52. Qua vụ án Nguyễn Đình Ngọc, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh cho chúng ta thấy một sự trả giá đắt cho những ai coi thường pháp luật Việt Nam, chay theo đồng tiền và nhận làm việc cho các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 53. Qua phiên xét xử đối với đối tượng này cũng là bài học cảnh tỉnh rất nhiều đối tượng khác hãy từ bỏ những hành vi sai trái đã được các tổ chức phản động huấn luyện để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 54. Điều cần nhất đối với Nguyễn Đình NGọc bây giờ là đừng giống Trần Huỳnh Duy Thức khi vào tù rồi còn tiếp tục chống phá, không chấp nhận hành vi của mình là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến nhiều người

  Trả lờiXóa
 55. Đến hẹn lại lên các đối tượng rận chủ khi nào cũng nhằm vào những thời điểm xét xử các vụ án quan trọng là đi biểu tình, kêu gọi ủng hộ cho số tù nhân lương tâm theo cách gọi của chúng. Để rồi nhận được kết quả không ra gì, biểu tình thất bại, đối tượng vẫn bị xử lý

  Trả lờiXóa
 56. Bản ánh dành cho Nguyễn Đình Ngọc đã thể hiện chính sách khoan hông của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đúng ra NGọc phải biết ăn năn hối cải nhưng có vẻ động thái đó vẫn chưa nhiều lắm

  Trả lờiXóa
 57. Phạm Thành nên xem lại tấm gương bị trả giá của Nguyễn Đình Ngọc để bớt ngông cuồng đi. Pháp luật Việt Nam rất công bằng và không nhân nhượng một ai, ai có tội đều phải trả giá hết

  Trả lờiXóa
 58. cơ quan điều tra có đầy đủ chứng cứ kết luận về hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Già và con rận này cũng đã nhận hành vi phạm tội của hắn gây ra vì thế các con rận chủ nên chấm rứt ngay những hành động xuống đường biểu tình, hành động này là sai pháp luật.

  Trả lờiXóa
 59. Quyết định xét xử Nguyễn Ngọc Già là một quyết định rất sáng suốt và đúng đắn. Phải trừng trị hắn thật nghiêm để lấy đó làm gương cho kẻ khác, và thể hiện được tính tôn nghiêm của pháp luật

  Trả lờiXóa
 60. Không thể đánh đồng giữa việc thực hiện quyền tự do ngôn luận, báo chí chân chính với hành vi lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền chống phá đất nước. Ông ta bị như ngày hôm nay là tất yếu.

  Trả lờiXóa
 61. những con người như thế này không thể nào chấp nhận cho được sự tồn tại của chúng trong cái xã hội này được đâu. những việc làm của chúng chẳng có ích gì cả và không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chỉ làm cái trò khốn nạn đó chứ, không hiểu chúng đang nghĩ và sẽ thực hiện được cái gì hơn chứ.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ