Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

ĐƯỢC VÀ MẤT GÌ KHI THAM GIA CÙNG CÁC VỊ DÂN CHỦ RỞM “ĐẤU TRANH” ?

THIÊN BÌNH
Là một người dân nhiều năm gần đây chúng ta có thể thấy có rất nhiều các cuộc biểu tình, tụ tập đông người diễn ra, rất nhiều hội đoàn được thành lập, rất nhiều người đứng ra tự xưng là nhà dân chủ này nọ và cũng rất nhiều người dân đã tham gia các nhóm này nhóm khác. Vậy không biết đã từng có ai thống kê xem ai là người được lợi sau các hoạt động cùng các nhà dân chủ rởm. Và  xã hội sẽ đi về đâu nếu các nhà dân chủ rởm vẫn tự do, tự tác tiến hành các hoạt động.
Có lẽ không phải đến bây giờ chúng ta mới nghĩ đến vấn đề này mà trong chính nội bộ nhóm các nhà dân chủ rởm sau nhiều vụ kích động tụ tập, biểu tình thành công đã nảy sinh các vấn đề ai được chia nhiều, ai được chia ít, ai đã lợi dụng ai…. Và chính các thành viên trong các hội, nhóm này đã đưa ra các thông tin mà khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Biểu tình

Biểu tình
Mốt số cuộc kích động biểu tình, ảnh internet
Sau các cuộc kích động tụ tập đông người nào là vì lí do dân oan, biển đông, cá chết… thì những người dân kém hiểu biết khi tham gia cùng các đối tượng kích động chỉ được cho một vài trăm nghìn, cho xuất cơm bụi và cộng thêm lời hứa hẹn sẽ được cái này cái kia. Còn lại họ sẽ mất công ăn việc làm, không có thời gian chăm sóc gia đình con cái, những đứa trẻ không được học hành, thậm chí họ sẽ bị bắt giữ vì gây mất an ninh trật tự.
Các đối tượng kích động, những nhà dân chủ rởm thì sao? Sau các cuộc biểu tình, kích động là các buổi ăn nhậu tại các nhà hàng khách sạn, sẽ được nhận tài trợ hàng ngàn USD từ các tổ chức phản động, các tổ chức nước ngoài, sẽ được nổi tiếng và sẽ mua được nhà, mua được xe…
Còn với đất nước thì sao? Các xí nghiệp phải đóng của, giao thông tê liệt, khách du lịch thì sợ hãi, hoạt động của các cơ quan nhà nước bị ảnh hưởng và từ đây hình ảnh một đất nước Việt Nam bất ổn sẽ lan rộng thì sẽ không ai muốn đầu tư, muốn đến cả. Và lẽ tất yếu là kinh tế đất nước sẽ lâm vào khó khăn, đời sống nhân dân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nếu có ai không tin vào điều này, các bạn hãy nhìn vào các quốc gia đã từng bị các thế lực bên ngoài dùng các chiêu trò phá hoại từ bên trong để gây ra các cuộc xung đột, khủng hoảng để từ đó lấy cái cớ cho các nước khác can thiệp vào. Ví dụ như Ukraina, Syria, Nam Tư, Gruzia, Lybia, Ai Cập… Chúng ta hãy nhìn xem đời sống của người dân ở đó như thế nào, đất nước ra sao và liệu có ai muốn biến đất nước mình thành như các quốc gia trên không. Và câu trả lời sẽ có khi chúng ta có tin hay không tin theo các lời kích động của bọn dân chủ rởm bán nước cầu vinh.


TÁC GIẢ: Unknown // 9/13/2016 03:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Đã bảo rởm rồi thì không có một tác dụng gì trong cuộc đời này cả. Một lũ bất tài vô dụng, một đám lâu nhâu đáng ghét thật sự khiến người khác phải nôn mửa trước những hành động bất tài, hám tiền, hám lợi, sẵn sàng bán rẻ lương tâm và tự tôn để nhận những đồng tiền bẩn thỉu, khốn nạn từ lũ chuyên phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. Đã từ lâu, giới rận chủ với cái tiểu xảo dựng chuyện, ngụy tạo, ngã vạ rồi lu loa trên mạng đã thành nghề kiếm chác của chúng nó. Chúng vô liêm sĩ đến mức nhiều người tử tế đã chỉ ra cái sai, cái tiểu xảo lừa lọc của chúng nhưng chúng vẫn mặt trơ trán bóng lấn tới.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu17:28 13 tháng 9, 2016

  Các đối tượng kích động, những nhà dân chủ rởm thì sao? Sau các cuộc biểu tình, kích động là các buổi ăn nhậu tại các nhà hàng khách sạn, sẽ được nhận tài trợ hàng ngàn USD từ các tổ chức phản động, các tổ chức nước ngoài, sẽ được nổi tiếng và sẽ mua được nhà, mua được xe… Đây mới là bản chất thật cảu đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Đi biểu tình hẳn cái được đầu tiên mà ai cũng dễ nhận ra đó là tiền. Chẳng ai rảnh bỏ công việc ở nhà để đi biểu tình giữa trời nắng nóng cả, khi mà họ không bị cám dỗ bởi đồng tiền. Nhưng cái mất thì rất lớn, họ có thể bị công an đưa vào đồn làm việc vì tội gây rối trật tự công cộng, nặng hơn là tuyên truyền chống Nhà nước, họ sẽ bị gắn cái mác "dân chủ rởm" bị xã hội lên án, phê phán. Bán rẻ nhân cách đạo đức và lòng yêu nước của mình để đổi lấy đồng tiền như vậy có đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 5. được thì không phải là ít, đi có 1 tí được bằng cả mấy ngày làm ra. nhưng lòng tự trọng, tinh thần dân tộc liệu có thể đem ra bán rẻ như vậy không? đạo đức ở đâu đây?

  Trả lờiXóa
 6. tất nhiên những người tham gia tích cực, tích cực kêu gào, tích cực giăng băng rôn, hò khẩu hiệu, tích cực lôi kéo người khác tham gia cùng mặc dù họ không hề biết họ đang tham gia vì cái gì sẽ được rất nhiều tiền từ các thế lực phản động bên ngoài gửi về. thế nhưng họ đâu biết rằng họ sẽ mất rất nhiều, đất nước mà họ đang sống sẽ bị rối loạn bởi những hành động đó, những kẻ phản động luôn tìm cách chống phá đất nước sẽ đạt được mục đích và hả hê cười

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ thấy hại chứ chẳng có lợi gì khi tham ra bè lũ của bọn rận chủ này. Chúng chỉ lợi dụng chính chúng ta để hại chúng ta mà thôi. Miệng chúng cứ hò hét dân chủ nhưng trong mắt chúng chỉ có tiền bạc, mục đích xấu xa. Bọn phản động cần bị bài trừ và có hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 8. Khi nhân dân ta gặp khó khăn thì bọn rận chủ với câu cửa miệng là "dân chủ" chẳng góp được sức lực gì để giúp mọi người khắc phục khó khăn nhưng chúng lại xui khiến mọi người đi biểu tình để làm cho sự việc trở nên phức tạp. Mọi người hãy luôn cảnh giác và tỉnh táo trước bọn rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 9. Khi nhân dân ta gặp khó khăn thì bọn rận chủ với câu cửa miệng là "dân chủ" chẳng góp được sức lực gì để giúp mọi người khắc phục khó khăn nhưng chúng lại xui khiến mọi người đi biểu tình để làm cho sự việc trở nên phức tạp. Mọi người hãy luôn cảnh giác và tỉnh táo trước bọn rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 10. Từ những sự việc biển Đông, cá chết,...bọn rận chủ lấy làm lý do để công kích chính quyền, cổ súy, súi dục người dân biểu tình. Đây không phải lợi ích gì cả mà chính ta cái bẫy do chúng tạo ra để gây rối loạn trật tự an ninh, để sự việc trở nên khó giải quyết. Đây đúng là bọn rận chủ rởm, những con rận hút máu.

  Trả lờiXóa
 11. Thật thương cho những người dân, mà đặc biệt là người dân lao động. Họ quanh năm vất vả lao động chân tay, nên có lẽ cũng vì điều này mà họ ít tiếp xúc với các điều xấu xa bên ngoài nên thường dễ dành bị các đối tượng xấu lợi dụng. Bọn "dân chủ lởm" này thường đánh vào tâm lí của người lao động là bí bó về vật chất, nên chúng khi lôi kéo thì dụ dỗ người dân bằng các lời hứa hẹn nào thì cơm hộp, nào thì các thứ abc. Cho dù có hứa hẹn gì nhưng một điều chắc chắn là họ sẽ được thì ít mà mất thì nhiều

  Trả lờiXóa
 12. Một điều chắc chắn rằng người được lợi sau hàng loạt các vụ gây rối anh ninh trật tự nơi công cộng, các vụ biểu tình, hô hào,.. thì chỉ có người dân thiệt thòi mà thôi. Chính những người dân, cả người tham gia biểu tình và không đều bị ảnh hưởng xấu. Sâu xa trong các vụ này thì tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng xấu, và chỉ có bọn "dân chủ lởm" là sung sướng sau các cụ này thôi. Tại sao người dân lại phải đi làm thân trâu ngựa khổ sở để rồi bọn "rận chủ" nó chỉ cần ngồi mát ăn bát vàng kiếm tiền về đô, tiệc tùng và nhậu nhẹt

  Trả lờiXóa
 13. Những người bị lợi dụng đa số là những người dân lao động, sân trí thấp, hay còn gọi là "quanh năm úp mặt vào sông quê". Họ không ý thức được hậu quả của những cuộc biểu tình, gây rối, làm mất trật tự an ninh công cộng, họ không biết rằng nó ảnh hưởng tới chính bản thân họ ra sao? Hình ảnh của đất nước sẽ như thế nào? Các xí nghiệp nhà máy sẽ ra sao sau vụ biểu tình của họ? Họ không nghĩ được nhiều như thế, vì vậy mà họ thường xuyên bị các bọn đối tượng xấu lợi dụng, làm một cách hồn nhiên và vô thức

  Trả lờiXóa
 14. Khi tham giá "đấu tranh" cùng nhóm rận chủ rởm thì những người nhẹ dạ cả tin chỉ được cho một vài trăm nghìn, cho xuất cơm bụi và cộng thêm lời hứa hẹn sẽ được cái này cái kia. Còn lại họ sẽ mất công ăn việc làm, không có thời gian chăm sóc gia đình con cái, những đứa trẻ không được học hành, thậm chí họ sẽ bị bắt giữ vì gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta là những công dân của đất nước và chúng ta có quyền lên tiếng, chúng ta có những quyền cơ bản của một công dân nhưng đi kèm với đó là hai từ "nghĩa vụ". Cho dù làm gì thì chúng ta cũng phải nghĩ đến nghĩa vụ mình cần phải thực hiện. Nhìn lại những sự việc đấu tranh do các nhà dân chủ kêu gọi, liệu đó có phải là cách thể hiện quyền dân chủ của công dân hay không khi mà những hậu quả nó để lại cho đất nước là khá lớn. Một lần nữa cần nhấn mạnh lại rằng khi làm việc gì chúng ta cũng phải suy nghĩ cho kĩ càng.

  Trả lờiXóa
 16. Việc làm đi kèm với lợi nhuận, bất cứ công việc nào cũng vậy. Thế nhưng nếu vì lợi nhuận mà bán rẻ đất nước, biết sai vẫn làm thì quả thực không ai chấp nhận được. Các nhà "dân chủ dởm" luôn lợi dụng tâm lý về lợi nhuận về kinh tế để kích động nhân dân biểu tình, xuống đường tuần hành, phá rối chính quyền. Đây là một chiêu bài quá cũ nhưng nó vẫn luôn phát huy được tác dụng của mình khi mà những người dân nhẹ dạ cả tin và chạy theo giá trị của đồng tiền. Trong cuộc sống không ai cho không ai cái gì cả và đồng tiền không bao giờ được kiếm ra một cách dễ dàng Nếu không thức tỉnh sớm thì sẽ có một ngày quay đầu không kịp

  Trả lờiXóa
 17. Sau các cuộc kích động tụ tập đông người nào là vì lí do dân oan, biển đông, cá chết… thì những người dân kém hiểu biết khi tham gia cùng các đối tượng kích động chỉ được cho một vài trăm nghìn, cho xuất cơm bụi và cộng thêm lời hứa hẹn sẽ được cái này cái kia. Mọi người thử nghĩ xem như vậy có đáng không

  Trả lờiXóa
 18. Sau các cuộc kích động tụ tập đông người nào là vì lí do dân oan, biển đông, cá chết… thì những người dân kém hiểu biết khi tham gia cùng các đối tượng kích động chỉ ít tiền lẻ hay suất ăn trưa hoặc hứa hẹn hội này hội kia của đám rận chủ mà không hề biết rằng mình đang vi phạm pháp luật. Nếu lỡ mà bị bắt vào tù thì cái giá quả không rẻ tí nào.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất xấu xa, nhơ bẩn của mấy nhà dân chủ dởm thì mọi người đều hiểu cả, cái lũ này chỉ có giỏi bóp méo, xuyên tạc những thông tin, tình hình ở trong nước hoặc kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân vào các hoạt động gây rối. Lũ này lương tâm và đạo đức chắc không còn nữa, chúng sẵn sàng bịa chuyện mà không thấy xấu hổ như rận chủ. Tiên sư cha cái lũ mất dạy Rận chủ này, chúng lúc nào cũng hô hào đấu tranh cho nhân dân nhưng thử hỏi chúng đã làm được cái gì cho nhân dân rồi nào??? Chúng đấu tranh vì cái bản thân chúng thì có ấy, chúng lợi dụng, lừa bịp nhân dân tham gia các hoạt động phức tập, hô hào nhân dân chống đối còn chúng thì ngồi mát uống nước. Bọn ngoại bang cho tiền thì chúng được hưởng, nhân dân được tí nào. Lũ này là lũ mất dạy, cần phải thanh lọc chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Thông qua khá nhiều bài viết trước đây mà bây giờ thì mọi người cơ bản cũng nhận biết được bộ mặt của những chú Rận chủ này rồi. Thử hỏi chúng đấu tranh vì nhân dân, vì sự phát triển tốt đẹp của đất nước sao? Đừng có mơ điều đó, chúng đang hoạt động vì lợi ích cá nhân của chúng thì đúng hơn, vì cái ví tiền của chúng. Chúng mà tốt đẹp như chúng nói thì chó nó có váy mặc rồi. chúng không bao giờ từ bỏ thủ đoạn chống phá nhà nước Việt Nam của chúng ta, thủ đoạn gì chúng nó cũng làm được kể cả ăn cứt để có tiền, có thể thấy động lực giúp các nhà dân chủ thực hiện cũng chỉ vì tiền, bản chất của chúng đúng là ma mãnh, bề ngoài của chúng là thế nhưng bên trong cũng chỉ vì kiếm tiền mà bán đi đất nước đã và đang nuôi chúng và tông chi họ hàng nhà chung nó, bọn này cần phải cho ra Hoàng Sa đòi đât xem nó có dám biểu tình chông Trung quốc ở đó như đang làm trong đất nước yên bình không?

  Trả lờiXóa
 21. XUống đường chỉ vì lợi ích cá nhân mà tưởng là được lợi cho xã hội, được một vài đồng bạc mà quấy rối an ninh, gây bức xúc cho dư luận và hậu quả cuối cùng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của đất nước, mất uy tín của quốc gia và thậm chí đe dọa đến an ninh quốc gia. Những cá nhân hay tổ chức hãy sáng suốt trước những sự cám dỗ đó

  Trả lờiXóa
 22. Lợi dụng dân chủ, sự bảo hộ của luật pháp để quấy rối an ninh vì những mục đích mà ngay cả đến những cá nhân, tổ chức tham gia có kihi còn ko biết là gì. Nguyên nhân chính là do những tên cầm đấu kêu gọi người dân xuống đường... Sao mọi người ko nghĩ những thứ mình dk khi biểu tình ở đâu mà có, bát cơm, mấy chục ngàn đều là do BỌN NƯỚC NGOÀI mà có âm mưu chính trị đối vs Việt Nam cung cấp. CHỉ vì lợi nhỏ trước mắt mà mọi người đang làm tổn hại đến những cái to lớn

  Trả lờiXóa
 23. Ở nước mình tôn trọng tự do, dân chủ thực sự nên mấy tên Dân chủ rởm này mới có cơ hội làm trò. Ra nước ngoài mà thử xem, họ chả gông cổ lại cho ngồi tù. NƯớc ngoài kêu nước họ dân chủ này nọ nhưng thực ra chế độ tư bản bản chất là bóc lột. Như kiểu mấy tên công giáo, cha đạo mà tuyên truyền chống đối này nọ ở Việt Nam chính quyền coi trọng tôn giáo chỉ dùng biện pháp hòa giải ko xung đột nhưng ở nước ngoài chúng gông cổ lại liền

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Có một sự băn khoăn không hề nhẹ ở đây đó là việc làm của đám dân chủ rởm này là "đấu tranh" hay là "Phá hoại"? thiết nghĩ là đâu tranh là vì mục đích nó tốt đẹp đúng đắn, còn đây, đám dân chủ này chỉ lợi dụng mấy sự việc ấy để mà kích động này nọ, thế thì phải sử dụng từ "phá hoại" chứ. Và nếu dùng như vậy thì chúng ta tuyệt đối không tham gia vào, vì nó không những không có ích gì mà nó còn có tác hại đấy.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta hãy xem Ukraina, Syria, Nam Tư, Gruzia, Lybia, Ai Cập… Chúng ta hãy nhìn xem đời sống của người dân ở đó như thế nào, đất nước ra sao và liệu có ai muốn biến đất nước mình thành như các quốc gia trên không. Và câu trả lời sẽ có khi chúng ta có tin hay không tin theo các lời kích động của bọn dân chủ rởm bán nước cầu vinh.

  Trả lờiXóa
 27. những thế lực thù địch trong và ngoài nước đang muốn thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình đối với nước ta . để làm được điều đó chúng đã lợi dụng tất cả những sự kiện nóng trong nước để xuyên tạc , kích động lôi kéo người dân biểu tình bạo loạn , tiến tới tạo ra những cuộc cách mạng màu ở nước ta . vì vậy chúng ta những người dân phải thật tỉnh táo không để chúng lợi dụng .

  Trả lờiXóa
 28. Khi nhắc đến các hội viên, thành viên của các hội nhóm, các nhà dân chủ rởm hiện nay nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những nhóm tụ tập, biểu tình là những hình ảnh quen thuộc. Với bản chất kẻ lừa đảo thế nên ở đâu thì những nhà dân chủ rởm sẽ vẫn bị cô lập, bị xa lánh mà thôi. Xã hội vẫn còn nhiều nhà dân chủ rởm tự do tác chiến gây mất an ninh trật tự. Câu trả lời của chúng ta là KHÔNG đối với những lời lẽ lừa bịp, kích động của bọn dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng sợ cái bọn dâm chủ này. Uốn 3 tấc lưỡi chửi bậy, đảo 10 ngón tay thành anh hùng bàn phím thế là được các ông chủ trả cho hàng đống tiền. Mục tiêu của chúng là càng lôi kéo, dụ dỗ được càng nhiều người càng tốt, càng thế thì càng được ông chủ tín nhiệm.

   Xóa
 29. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao ý thức cảnh giác hơn nữa trước mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nướcbọn phản động trong và ngoài nước. Hiện nay chúng đang tích cực lợi dụng các chiêu bài "dân chủ", "nhân quyền" để lừa bịp, lôi kéo quần chúng nhân dân hòng chia cắt khối đại đoàn kết dân tộc, phục vụ cho mưu đồ bất chính của chúng. Đi theo bọn chúng để thực hiện cái gọi là "đấu tranh" cho "dân chủ" thì chắc chắc cái thiệt luôn thuộc về quần chúng nhân dân ta. Do vậy đồng bào ta phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 30. điều này là quá rõ ràng , với những cái hành động biểu tình tạm thời để hòng thay đổi được những điều gì đó có lẽ là không thể nào làm được , và muốn có sự thay đổi sao ? không đơn giản đâ khi mà ý thức của một dân tộc đã tự cường vươn lên khó khăn thử thách qua các cuộc chiến đấu rồi , không thứ gì có thể thay đổi được đâu

  Trả lờiXóa
 31. Những nơi nhân dân đang nghèo khổ, những nơi nhân dân cuộc sông nhân dân đang bấp bênh, và những nơi có nảy sinh bất cập xã hội thì đó là những nơi xuất hiện nhiều các rận chủ nhất, nắm bắt được tâm lý của người dân những nơi này và bằng tiền, bằng lời lẽ kích động lôi kéo chúng hoàn toàn dễ dàng lợi dụng người dân thực hiện âm mưu gây biểu tình rồi tiến đến bạo loạn lật đổ như thực tế đang xẩy ra ở nhiều nước.

  Trả lờiXóa
 32. việc tham gia cũng những kẻ chống đối sẽ chẳng đem lại kết quả gì hết và chẳng có lợi ích gì hết ngược lại có thể sẽ bị xử lý vì những hành vi vi phạm của mình . các bạn chỉ đang bị những kẻ xấu kích động và hành động theo cảm tính của mình thôi, nên hãy suy nghĩa thật kĩ trước khi làm một việc gì đó .

  Trả lờiXóa
 33. Sau các cuộc kích động tụ tập đông người nào là vì lí do dân oan, biển đông, cá chết… thì những người dân kém hiểu biết khi tham gia cùng các đối tượng kích động chỉ được cho một vài trăm nghìn, cho xuất cơm bụi và cộng thêm lời hứa hẹn sẽ được cái này cái kia. Còn lại họ sẽ mất công ăn việc làm, không có thời gian chăm sóc gia đình con cái, những đứa trẻ không được học hành, thậm chí họ sẽ bị bắt giữ vì gây mất an ninh trật tự. Hãy xem cái họ được và mất khi tham gia cùng các dân chủ rởm đấu tranh xem có đáng không.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta chẳng được gì khi dân chủ zởm hoành hành cả. Cái mất thì thấy rõ rệt, chúng hoạt động rất khôn ngoan tạo ra những làn sóng dư luận lớn và cả những cuộc biểu tình. Chúng không những kích động quyền chúng, tổ chức kêu gọi làm lên những vấn đề nhức nhối như biểu tình tại khu công nghiệp, vụ cá chết... gây ra những hậu quả nghiêm trọng gây bất ổn chính trị làm ảnh hưởng đến an ninh kinh tế gây mất thiện cảm cho bạn bè quốc tế làm xấu đi hình ảnh của đất nước

  Trả lờiXóa
 35. Mục đích của dân chủ làm làm gây rối trật tự làm ảnh hưởng đến an ninh kinh tế xã hội của quốc gia, chúng ăn rồi đi tìm những sự kiện rồi xuyên tạc bịa đặt kích động nhân dân gây ra mất đoàn kết dân tộc gây ra những hậu quả nghiêm trọng sau những cuộc biểu tình và những bài xuyên tạc đó

  Trả lờiXóa
 36. "Chúng ta hãy nhìn xem đời sống của người dân ở đó như thế nào, đất nước ra sao và liệu có ai muốn biến đất nước mình thành như các quốc gia trên không?". nếu hỏi người dân thì họ bảo không, còn để mấy nhà rân chủ thì họ bảo có. đơn giản vì đất nước phá hủy, người dân thì nghèo nhưng họ giảu là được

  Trả lờiXóa
 37. suốt ngày đi biểu tình, không những mình không làm được việc mà còn ảnh hưởng đến bao nhiêu người khác. đúng là các nhà rân chủ dỏm và rất dở hơi

  Trả lờiXóa
 38. Các hội, đoàn, nhóm này mọc lên như nấm sau mưa, và đứng đằng sau chúng không ai khác chính là các tổ chức phản động. Thử hỏi xem các hội nhóm này ngoài việc biểu tình kích động, lôi kéo xuyên tạc rồi chụp choẹt ra thì có làm được trò trống gì ko. Vậy mà chúng vẫn có tiền ăn chơi phè phỡn. Không cần nói thì ai cũng biết rằng tiền đó ở đâu ra. Nói thẳng ra thì những loại người này thực chất chỉ là lũ tay sai ăn bám cho bọn bán nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 39. Mẹ tổ thằng cha mấy cái thằng hoạt động luôn rêu rao vì mục đích dân chủ nhân quyền nhưng thử hỏi xem chúng mày đã làm được cái gì rồi, khi đất nước gặp khó khăn hoạn nận, nhân dân có cuộc sống lầm than thì chúng màu làm được cái tích sự gì cho đời mà h lại lên tiếng chửi rủa người khác

  Trả lờiXóa
 40. những thông tin sai lệch của những con người đang cố tình làm những chuyện sàm là ông ta nếu như không biết gì về chuyện thì đừng có mà tự mình bịa chuyện như thế. và điều này ông ta chỉ làm cho những câu chuyện thêm ngu ngốc thôi chứ đáng để làm gì để cho những con người cùng cái chính kiến và cái gọi là ngu ngốc đấy tự vỗ vai vỗ mông nhau thôi

  Trả lờiXóa
 41. Cái bọn này cái gì cũng suy diễn được, việc quân đội nhân dân mất đi một tướng thức sự là mất mát không hề nhỏ, vấn đề sức khỏe, sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên của con người trong luc đang đau buồn thì lại có kẻ dựng chuyện thât là bức xúc, không những thế còn suy diễn linh tinh,thật là khs chịu

  Trả lờiXóa
 42. Người ta có câu, không ăn được thì đạp đổ quả thật không hề sai chút nào, hãy nhìn những gì mà đám dân chủ nhân quyền đang làm xem, chẳng giống một con người chút nào. Không biết những năm tháng học sinh phổ thông chúng đã có sợi văn hóa, học thức nào trong đầu hay chưa

  Trả lờiXóa
 43. Bọn dâm trụ này thì có biết cái gì khác ngoài việc xuyên tạc đâu cơ chứ, chúng nó tìm mọi cách để bôi nhọ nhà nước và chính quyền Việt Nam không việc gì chúng nó không làm, bất cứ thông tin ai trong cơ quan nhà nước Việt Nam mất dù rằng là bệnh tật thì chúng cũng có thể xuyên tạc thành bị đầu độc các thứ các thứ được

  Trả lờiXóa
 44. Được và mất gì ư? Được chắc là vài ba trăm mà bọn rận chủ nó trả công cho để cùng chúng xuống đường biểu tình. Con số đó thì thấm tháp gì so với số đô la mà chúng nhận được từ nước ngoài. Mà mất thì lại rất nhiều, cái trước mắt chính là sự bình yên của xã hội này.

  Trả lờiXóa
 45. Được thì ai cũng nhìn rõ cả rồi, đi biểu tình xong là có tiền tươi ngay, một công việc nhàn hạ mà lại nhanh có tiền. Mất thì cũng ít thôi, cùng lắm là vào tù ngồi bóc lịch ăn cơm "nhà nước" đúng kiểu không làm mà vẫn có ăn như chúng muốn. Còn đã đi theo "con đường đấu tranh" của những kẻ phản động bán nước kia rồi thì nhân cách và lòng tự trọng cũng không còn để mà mất nữa rồi

  Trả lờiXóa
 46. Được thì ai cũng nhìn rõ cả rồi, đi biểu tình xong là có tiền tươi ngay, một công việc nhàn hạ mà lại nhanh có tiền. Mất thì cũng ít thôi, cùng lắm là vào tù ngồi bóc lịch ăn cơm "nhà nước" đúng kiểu không làm mà vẫn có ăn như chúng muốn. Còn đã đi theo "con đường đấu tranh" của những kẻ phản động bán nước kia rồi thì nhân cách và lòng tự trọng cũng không còn để mà mất nữa rồi

  Trả lờiXóa
 47. Nói thật chúng ta đang sống trong cuộc sống yên bình lắm rồi đấy. Chúng ta hãy nhìn xem đời sống của người dân ở đó như thế nào, đất nước ra sao và liệu có ai muốn biến đất nước mình thành như các quốc gia trên không. Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ tôn trọng và yêu thương hơn.

  Trả lờiXóa
 48. Zân chủ là cách mà các thế lực thì địch xấu xa lấy đó để lợi dụng và chống phá cashc mạng nước ta. Đó là điều không thể chấp nhận. Hy vọng hôm nay chúng ta sẽ hiểu đâu là điều đâu là cuộc sống mà chúng ta cần. ok nhé.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ