Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

“RƯỢU MỚI BÌNH CŨ” CỦA ĐÁM KỀN KỀN VỚI CHUYỆN ĐI BIỂU TÌNH THUÊ

NAM PHONG
Lần một, lần hai rồi mãi mãi như một cái thông lệ, cứ đến lúc nào trong xã hội nổi lên một số vấn đề nhạy cảm xung quanh những vụ việc mang tính thời sự nhất là liên quan đến các nhà zân chủ trong nước thì đám kền kền lại kéo nhau tụ tập biểu tình, gây rối, hô hào và nó đã thành một cái thông lệ.
Chuyện là trong mấy ngày gần đây, Cơ quan toàn án nhân dân tối cao Hà Nội lần lượt đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án với đối tượng là Cấn Thị Thêu về tội “gây rối trật tự công cộng” và đối tượng Nguyễn Hữu Vinh với Nguyễn Thị Minh Thúy về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước. Theo điều 258, Bộ luật hình sự nước ta.
Vốn đĩ đó là những người thân quen trong hội anh em zân chủ, cũng đồng thời đây là dịp để cho đám kền kền đục nước béo cò lợi dụng kiếm chác trục lợi cá nhân. Và không nằm ngoài dự đoán, trong hai vụ xét xử lần nào chúng ta cũng bắt gặp những gương mặt thân quen mà chúng ta gọi đó là những kẻ “biểu tình thuê”, đám kền kền yêu nước zân chủ giả danh.
NGUYỄN HỮU VINH
Đám zân chủ tụ tập biểu tình đòi thả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh sáng nay, ảnh: internet
Như chúng ta đã biết Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy là những đối tượng mang trong mình tư tưởng xấu xa và đã từng có những hành động sai phạm đi trái với quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân. Và để thực hiện cho những mưu đồ chính trị đó, lần lượt những cá nhân này đã vi phạm vào các quy định về điều luật được quy định trong bộ luật hình sự Việt Nam. Và trong những ngày qua các đối tượng này đã được toàn án nhân dân tối cao Hà Nội đưa ra xét xử nhằm bảo đảm tính nghiêm minh và công bằng của pháp luật.
Như đã nói ở trên, chẳng một vụ án xét xử nào liên quan đến các nhà dân chủ mà đám kền kền cùng đồng bọn lại không tụ tập kêu gọi, biểu tình, hô hào với những căng gôn, khẩu hiệu đòi tự do cho, khiếu kiện đòi đất, chửi bới công an... Với những gương mặt thân quen như Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, nhóm No-u Fc... nó đã quá quen thuộc với những cuộc tuần hành bờ hồ, những đợt tụ tập trước các cơ quan chức năng nhà nước... Chung quy lại, tất cả đều thực hiện cho mưu đồ chính trị chống phá đối với nhà nước Việt Nam.
Chuyện xét xử các nhân vật Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy về những hành vi chống phá đất nước Việt Nam là việc làm đúng đắn nhằm đảm bảo cho sự ổn định và phát triển xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn đó những con rối chính trị, những tổ chức cá nhân luôn mang trong mình suy nghĩ xấu xa, cực đoan trái phép họ luôn ngấm ngầm thực hiện những chiêu bài hài kịch “biểu tình thuê” dưới sự kích động, chỉ đạo của một số tổ chức cá nhân trong và ngoài nước nhằm kiếm chát, trục lợi cho bản thân, coi thường pháp luật.
Thiết nghĩ, việc tụ tập, gây rối, biểu tình hò hét của đám kền kền trong thời gian qua nhằm phản đối và đòi sự công bằng cho Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh... Suy cho cùng đó củng chỉ là những chiêu trò “Rượu mới bình cũ” mà các nhà zân chủ trong nước vẫn luôn luôn tiến hành. Chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi.

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. Cuối cùng thì vẫn y án sơ thẩm. Nói như thế để thấy rằng, cái ầm ĩ, thậm chí là nghiêm trọng trước phiên tòa của Nguyễn Hữu Vinh đã không thể có bất cứ tác động, ảnh hưởng nào đến phần định án của những người cầm cân nảy mực tại phiên tòa. Họ vẫn thực hiện cái quyền năng, nhiệm vụ thường thấy của mình dù không phải họ không biết những điều đang diễn ra trước thềm và bên ngoài phiên tòa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Bởi với những việc làm sai trái rõ mồn một của Nguyễn Hữu Vinh thì dù có xử mấy lần thì y vẫn phải chiu trách nhiệm với những gì mình làm thôi. Y đã có tâm thực hiện thì cũng nên có cái lòng nhận lấy sự trừng phạt thôi. Nên nếu là người hiểu chuyện thì y sẽ chấp nhận cái tạo cho tốt, còn mong được hưởng khoan hồng.

   Xóa
 2. Một phiên tòa được diễn ra trang nghiêm bên trong bao nhiêu thì ở bên ngoài lộn xộn, mất trật tự bấy nhiêu. Và nguyên nhân chính là sự xuất hiện của các nhà “dân chủ cuội” như Nguyễn Quang A, Phạm Thành, Thúy Nguyễn, Nguyễn Lân Thắng, Cấn Thị Thêu, Lã Việt Dũng, Vũ Mạnh Hùng,… Những việc làm của “dân chủ cuội” gần như không gây được áp lực với những người thực thi pháp luật, nhưng nó mang lại hậu quả xấu về cách nhìn của các chính giới nước ngoài tại các đại sứ quán. Mặt khác, tụ tập đông người, nằm vạ vật trước tòa án cũng tạo ra sự thiếu mĩ quan đô thị và ảnh hưởng tới việc đi lại của người dân. Do đó, bài học mà những “dân chủ cuội” nên rút ra là dừng ngay cái trò bẩn thỉu đó đi, dừng ngay việc lợi dụng người khiếu kiện gây áp lực chính quyền một cách tùy tiện đi. Sức mạng pháp lí luôn là điều mà mỗi người dân biết và cảm nhận được ở một nước pháp quyền như Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong là những ông bà này sẽ dừng lại những hoạt động biểu tình để thực sự làm cho đât nước này đi lên, chứ cứ như thời gian gần đây, các ông bà lợi dụng cái vị trí của minh vào các hoạt động xã hội quá đi

   Xóa
 3. Tham gia kêu gọi, gây áp lực đòi thả tự do, tuyên vô tội cho đồng bọn, đáng nhẽ ra bọn chúng phải lo lắng, sốt ruột lắm. Ấy thế nhưng, nhìn ảnh, kẻ nào kẻ nấy mặt mày hớn hở, tươi cười tạo dáng chụp ảnh các kiểu như thể ta đây sắp được lên sóng truyền hình ấy. Kèm theo đó là những bình luận và những tường thuật như kiểu ta đây trong cuộc lắm. Tất cả tựu chung lại khiến cho người xem thấy kệch cỡm và một cảm giác không thật. Và hơn hết là chúng có làm thế làm nữa thì cũng không thể làm sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái trò này là một cái nghề của chúng thì đôi khi cũng không cần nói quá nhiều đâu ạ, bản thân tôi là một công dân Việt NAM VÀ tôi thấy thực sự không thể tôn trọng những kẻ như thế này được đâu ạ

   Xóa
 4. Hoạt động này đã trở thành quy luật rồi. Cứ hễ xử thằng nào chống Đảng, chống Nhà nước là tụi dâm chủ giã cầy lại bi bô xuống đường băng rôn khẩu hiểu phản đối, xin tha. Thậm chí mấy ông Tây còn thò tay vô can thiệp. Ko muốn mất lòng ai chứ thằng nào lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chống Nhà nước thì phải xử lý ngay.

  Trả lờiXóa
 5. Nói thẳng ra bà thêu, vinh ba sàm, thúy đều đã có chứng cứ phạm tội rõ ràng rồi nếu không xử lý nghiêm minh thì sau này những người khác vi phạm sẽ xử lý như thế nào được đây. Trong đầu mấy kẻ này chỉ có chữ tiền chứ không có tình "đồng nghiệp" đâu mà :)) thậm chí nhân cơ hội đồng nghiệp bị xét xử chúng còn tranh thủ ra kiếm cơm ý chứ. đúng là xảo trá vô cùng cái lũ cắn thuê

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của lũ biểu tình thuê là vậy mà, chẳng hà cớ chi mà chúng lại ngu ngốc và thể hiện mình một cách dốt nát như thế cả. Điều mà mỗi chung ta có thể nhận thấy được qua hai đợt biểu tình này. Cái mà chúng ta gọi là biểu tình thuê.. Biểu tình để kiếm com ăn. Thật bịp bợm phải k

  Trả lờiXóa
 7. CHúng ta biết rằng chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi. Phải lên án với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 8. Thật ra chúng ta không còn lạ gì với đám vớ vẩn này nữa, không lạ mặt cũng như đã quá quen với các cách biểu tình của đám này rồi. vì tất nhiên toà án đưa đòng bọn của nó ra xét xử thì nó giãy lên như thế là chuyện thường. vì biểu tình là nghề của chúng mà

  Trả lờiXóa
 9. thiết nghĩ là nhân dân cũng đã quá chán với mấy trò biểu tình, làm rối loạn của những phần tử như vậy rồi. cứ lôi nhau ra đường hô hào khẩu hiệu rồi làm trò vớ vẩn liệu rằng có đem lại lợi ích gì hay không hay chỉ làm cho con người thêm mệt mỏi và tội phạm thì gia tằng.

  Trả lờiXóa
 10. Rượu mới bình cũ, tụ tập, gây rối, biểu tình hò hét của đám kền kềnđám kền kền trong thời gian qua nhằm phản đối và đòi sự công bằng cho Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh, công việc quá ư là nực cười, nhàm chán, nhạt nhẽo, ấy vậy mà cái lũ phản động ấy vẫn cứ lôi nhau đi làm. Sao bọn chúng có thể kêu oan khi chính chúng đang làm những công việc sai trái, đi ngược với lợi ích quốc gia dân tộc- chính nơi mà họ sinh ra và lớn ên. Thiết nghĩ màn kịch khôi hài đầy bỉ ổi này nên kết thúc sớm đi.

  Trả lờiXóa
 11. Thiết nghĩ, việc tụ tập, gây rối, biểu tình hò hét của đám kền kền trong thời gian qua nhằm phản đối và đòi sự công bằng cho Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh... Suy cho cùng đó củng chỉ là những chiêu trò “Rượu mới bình cũ” mà các nhà zân chủ trong nước vẫn luôn luôn tiến hành. Chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi.

  Trả lờiXóa
 12. Thiết nghĩ, việc tụ tập, gây rối, biểu tình hò hét của đám kền kền trong thời gian qua nhằm phản đối và đòi sự công bằng cho Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh... Suy cho cùng đó củng chỉ là những chiêu trò “Rượu mới bình cũ” mà các nhà zân chủ trong nước vẫn luôn luôn tiến hành. Chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi.

  Trả lờiXóa
 13. việc xét xử Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là hoàn toàn theo đúng quy đinh của pháp luật, những kẻ phạm pháp thì đương nhiên phải bị pháp luật trừng trị. thế mà lũ biểu tình thuê này vẫn chứng nào tật đấy, cứ ngửi thấy mùi USD là chúng nhảy xô xuống đường để cổ súy cho những hành động phạm pháp. có thể thấy lũ biểu tình thuê này Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là cá mè một lứa.

  Trả lờiXóa
 14. những người dân kém hiểu biết và vì một chút lợi đã làm tay sai cho những kẻ xấu chống lại chính quyền .những kẻ như Cần Thị Thuê và Nguyễn Hữu Vinh đáng bị trừng trị vì những gì mà chúng đã gây ra , mọi chiêu trò mà đám rận chủ bè lũ ở bên ngoài bày ra sẽ không thể làm gì vì luật pháp là thứ cao nhất mà chúng ta phải tuân thủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ mong là họ đừng có hành những nghề như thế này nữa, thì mới có điều kiện để thay đổi đất nước này, chứ như hiện nay, chúng cứ hành nghề và làm ảnh hưởng tới an ninh trật tự của Việt Nam thì các bạn biết rồi đấy

   Xóa
 15. các cơ quan chức năng cần có những quy định để những kẻ gây rối này không thể làm loạn ở những nơi xét xử như thế này được .không thể họ lợi dụng những người dân này thực hiện ý đồ phá rối của mình được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, thực sự thì hình thức có thay đổi nhưng mà bản chất của vấn đề thì hoàn toàn không hề thay đổi, hãy nhìn vào thực tế mà xem đi, những người này vẫn là những người cũ, chỉ có phương thức thay thôi

   Xóa
 16. vẫn chiêu trò cũ của các đối tượng rận chủ mà thôi, chả có gì cả, chúng luôn tìm mọi cách xuyên tạc tình hình xét xử của các cơ quan chức năng Việt Nam. Thực tế, chúng không hề có ý gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là cahcs chúng kiếm tiền mà các bạn, đương nhiên là nó sẽ giống nhau thôi mà, và cái giống nhau đó sẽ làm nên cái thương hiệu lâu nay của chúng, khóc thuê kiếm tiền, lao động đâu óc

   Xóa
 17. Đối tượng Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu đều rất đáng lên án cho hành vi vi phạm pháp luật và cần phải được xử lý nghiêm minh. Do đó, những kẻ nào biểu tình ủng hộ hai tên này là không được

  Trả lờiXóa
 18. Điều đáng nói ở đây là các đối tượng rận chủ việt thừa biết trò chơi biểu tình này không dẫn đến đâu và không thay đổi được tình hình nhưng chúng vẫn thực hiện bởi vì chúng biết rằng làm vậy sẽ nhận được tiền, vật chất

  Trả lờiXóa
 19. Đừng tiếp tục lừa dối bản thân và tổ chức nữa, bởi vì mặc dù các đối tượng có làm gì đi nữa thì cũng không thay đổi tình hình. Vậy, chúng chẳng qua không phải vì Vinh, thêu hay các đối tượng khác mà chúng vì chính chúng

  Trả lờiXóa
 20. Không bao giờ làm những trò tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây rối trật tự công cộng, bởi vì pháp luật việt nam không cho phép làm điều đó

  Trả lờiXóa
 21. Quan trọng nhất là nhà nước cần phải có những hình phạt thích đáng cho những kẻ lợi dụng các đối tượng bị bắt này đăng tải trên mạng Internet. Đây là điều không được phép, cần phải quản lý và xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 22. Không nên gượng ép điều gì cả vì cuối cùng cũng không thể giải quyết được vấn đề gì cả. Đây là điều các đối tượng nên tự nhận ra và thay đổi

  Trả lờiXóa
 23. Trò biểu tình này rồi đến lúc cũng sẽ phải kết thúc mà thôi nhưng không biết là khi nào, đây có lẽ là điều mà các đối tượng rận chủ cũng đã tự nhận ra, thay vì việc tiến hành các cuộc biểu tình đông đảo như trước thì hiện nay chúng tiến hành biểu tình du kích

  Trả lờiXóa
 24. Điều quan trọng nhất đó là sống chính nghĩa, không được tiếp tục thực hiện các hành vi chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam trong khi Đảng và nhà nước Việt Nam không có gì sai cả

  Trả lờiXóa
 25. Đừng bao giờ tiếp tục trò chơi biểu tình ủng hộ cho những đối tượng đang vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam, bởi vì chúng không xứng đáng được thả ra đâu. Chúng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam, chấp nhận hình thức xử phạt

  Trả lờiXóa
 26. Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tiến hành nhiều biện pháp giáo dục, răn đe đối với số đối tượng này nhưng chúng vẫn không chịu khuất phục nên buộc phải xử lý theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 27. không có việc nhờ các cuộc biểu tình này mà các đối tượng như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu có thể thoát tội được. Chúng làm trò này chẳng qua chỉ muốn chứng minh chúng còn giá trị lợi dụng đối với các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 28. Đừng bao giờ đi làm những trò phá hoại Đảng và Nhà nước Việt Nam nữa vì như vậy chỉ tổ vô ích mà thôi, không ai có thể thành công được với những chiêu trò đó

  Trả lờiXóa
 29. Trong mọi tình huống thì những hành vi biểu tình của các đối tượng rận chủ đều là sai lầm, và không giải quyết điều gì cả. Chỉ có thật lòng sám hối, cải tạo tốt thì đường về của Vinh và Thêu mới rộng mở còn không thì phải chịu khổ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@ Lần nào xét xử mấy kẻ rận chủ phá hoại đất nước thì cũng thấy hắn "bị đánh". Cứ làm như CA giờ ngu lắm không bằng, làm gì có ai rảnh mà cãi nhau với thằng chí phèo như hắn chứ nói gì đến đánh.

   Xóa
 30. Đúng là không một vụ án xét xử nào liên quan đến các nhà dân chủ mà đám kền kền cùng đồng bọn vắng mặt. Một chiêu trò đã quá cũ với những gương mặt quen thuộc. Sai thì phải nhận tội, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, có biểu tình thì cũng không thay đổi được điều gì cả và nó chỉ như một trò lố bịch của đám dân chủ dởm mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@@@@@@
   Quỳnh Thi
   Làm được thì chịu được thôi. Phạm tội thì chịu sự xử lý của pháp luật mà thôi. Chứ người ta hô hào lai thả ra thì xã hội này sớm loạn. Cần có kỷ cương chứ không phải một đống hỗn loạn như vậy. Cần có trật tự để xã hội ta tiếp tục phát triển nên cần nghiêm trị những hành động này.

   Xóa
 31. Hoàng tiều phu19:05 24 tháng 9, 2016

  Lần một, lần hai rồi mãi mãi như một cái thông lệ, cứ đến lúc nào trong xã hội nổi lên một số vấn đề nhạy cảm xung quanh những vụ việc mang tính thời sự nhất là liên quan đến các nhà zân chủ trong nước thì đám kền kền lại kéo nhau tụ tập biểu tình, gây rối, hô hào và nó đã thành một cái thông lệ. Đây chỉ là chiêu trò rẻ tiền của đám rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@Hoàng tiều phu
   Mơ mộng gì chứ... Thực ra lũ anh em đồng chí của hắn lập ra cái phong trào phản đối chỉ là để tranh thủ cơ hội kiếm thu nhập thôi chứ nào có quan tâm đến việc hắn ta có được trắng án hay không :))

   Xóa
 32. Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh , Nguyễn Thị Minh Thúy hay Cấn Thị Thêu đều có những hành vi đi lại lợi ích quốc gia ,xã hội. Thế nhưng dưới sự yểm trợ của các tổ chức phản động trong và ngoài nước một lực lượng đông đảo "diễn viên" được thuê đến để kêu oan đòi thả các đối tượng. Chẳng hay đám kêu oan này được cho tiền và được tập hợp từ trước. Làm gì có chuyện những người đi làm chuyện này thực sự vì mục đích kêu oan cho kẻ dâm chủ kia, chẳng qua là bị lợi dụng bởi đồng tiền của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. Vụ việc Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã quá rõ ràng cơ quan điều tra cũng đã nắm được những chứng cứ quá rõ ràng về hanh vi vi phạm pháp luật ,xâm phạm an ninh quốc gia của hai đối tượng này.Không có lý do gì mà pháp luật không được thực thi đối với hành vi phạm tội của hai con người này.Đám kền kền chúng bu lấy cái vụ này chẳng qua chắc cũng là nhận được tiền hay chỉ thị từ các thế lực khác chứ thực tâm chúng làm gì biết cái gì gọi là dân chủ nhân quyền đúng nghĩa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@@Anh Khoa Chu
   Câu chuyện quen thuộc, trước xét xử thì hô hào vô tội,... sau xét xử thì gào lên rằng toàn án xử sai,... Nhưng tuyệt nhiên không đứa nào đưa ra xem là vô lý chỗ nào, phản biện như thế nào mà chỉ có 1 câu duy nhất, đó không phải là tội.

   Xóa
 34. Vấn đề này thực sự ngày càng nhiều trong xã hội. Những người nhác làm siêng ăn, nhận thức kém hiểu biết coi đồng tiền hơn giá trị của bản thân. Chính điều đó đã khiến họ bán đi giá trị của mình để nghe theo những đối tượng khác gây phản động, ảnh hưởng an ninh chính trị xã hội

  Trả lờiXóa
 35. làm mưa làm gió đòi tự do, trả lại sự trong sáng cho người vi phạm? không hiểu các bác Dân chủ đang nghĩ gì nữa! ở đâu ra cái chuyện xin tha tội nó lộ liễu thế? dám làm dám chịu chứ! đừng có cái chuyện là sai đến khi bị bắt lại gây sức ép để được thả? nó không văn minh đâu các bác Dân chủ ạ!

  Trả lờiXóa
 36. Vi phạm pháp luật là phải chịu tội đúng như pháp luật quy định. Dù cho những đám rận chủ này có làm gì đi nữa thì những kẻ tội phạm phản động như Vinh và Thuý đều phải trả giá cho những việc làm sai trái của mình. Còn những kẻ đóng vai kêu oan kia chỉ là những thành phần nhận thức kém cỏi, nhác làm siêng ăn vì đồng tiền nên đi làm những trò lố bịch của đám rận chủ này thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Hình phạt dành cho Cấn Thị Thêu hay Nguyễn Hữu Vinh là hoàn toàn xứng đáng. chúng ta không thể dung thứ cho những kẻ chống đối chính quyền, nhà nước với nhiều hình thức bôi nhọ, xuyên tạc, và cố ý chia rẽ tình đoàn kết.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là đã thành thông lệ thật, hễ có việc gì xảy ra là một số người biểu tình có tư tưởng không tốt lại nhao nhao ra biểu tình kêu oan rồi kêu mất công bằng, rồi thậm chí bôi nhọ chính quyền,...Thật sự phải cần có biện pháp nghiêm trị đối với những hành vi gây rối trật tự như thế này.

  Trả lờiXóa
 39. Tất cả đều là mấy cho bịp bợm của bọn Việt Tân, chúng dùng những đồng tiền hôi hám của chúng để xúi giục một số người dân thiếu hiểu biết, thiếu ý thức đi biểu tình cho chúng. Thế nhưng Án tù của Cấn thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh chính là minh chứng cho những cho hậu quả đổi được từ những việc làm sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 40. Chuyện xét xử các nhân vật Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy về những hành vi chống phá đất nước Việt Nam là việc làm đúng đắn nhằm đảm bảo cho sự ổn định và phát triển xã hội. Nên các hoạt động biểu tình kêu oan cho những kẻ rận chủ kia chính là đang tiếp tay cho sự sai trái.

  Trả lờiXóa
 41. Đến hẹn lại lên, mọi người không còn lạ gì với những màn biểu tình giả dối của bọn zân chủ. Mục đích của chúng chính là gây rối trật tự, làm sự việc trở nên nhiễu loạn nhưng với luật pháp nghiêm minh và sự chỉ đạo sáng xuốt của Đảng thì mọi ý đồ xấu xa của đám zân chủ sẽ luôn bị triệt phá.

  Trả lờiXóa
 42. Biểu tình thuê là một trong những cách đê hèn để tạo điểm nhấn và lấy thành tích của đám dân chủ, đám kền kền. Bởi lẽ chỉ khi có biểu tình thì họ mới được gọi là có công trạng mà báo với các nhà "tài trợ" và từ đó họ mới có cái để đút vào mồm chứ. Cho nên chúng ta cũng nên thông cảm cho họ, âu cũng là miếng cơm manh áo.

  Trả lờiXóa
 43. Mỗi quốc gia có Luật pháp riêng là để trừng phạt và giáo dục những kẻ đi ngược lại lợi ích của đất nước, chống lại nhân dân. Pháp luật trừng trị Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy về những hành vi chống phá đất nước Việt Nam là việc làm đúng đắn nhằm đảm bảo cho sự ổn định và phát triển xã hội. Nên các hoạt động biểu tình kêu oan cho những kẻ rận chủ kia chính là đang tiếp tay cho sự sai trái

  Trả lờiXóa
 44. Chính vì những lần giả danh dân oan đi biểu tình gây rối như thế này mà Cấn Thị Thêu phải vào tù tới hai lần. Và cũng vì những lời lẽ xuyên tạc sai sự thật, nói xấu chính quyền như các nhà dân chủ đang viết trên khẩu hiệu đi biểu tình mà Nguyễn Hữu Vinh đã bị bắt. Đó chẳng phải những bài học rõ nhất dành cho những kẻ đang đi theo con đường dân oan, dân chủ giả danh sao? Tại sao họ vẫn không biết quay đầu nhìn lại, vẫn tiếp tục sai lầm đi biểu tình gây rối như vậy?

  Trả lờiXóa
 45. sự việc đã rõ ràng như thế mà Sao bọn chúng có thể kêu oan khi chính chúng đang làm những công việc sai trái, đi ngược với lợi ích quốc gia dân tộc- chính nơi mà họ sinh ra và lớn ên. Thiết nghĩ vở kịch này cũng có những nhân vật chính diễn cho những người sau sân khấu xem lộ rõ bản mặt đen đấy

  Trả lờiXóa
 46. Trả lời
  1. Nguyễn Hữu Vinh bị cáo buộc lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước bằng cách đưa ra những nội dung xuyên tạc và những tố cáo sai sự thật trong nhiều bài viết đăng trên Internet. Những bài viết này là bàn về vai trò của đảng CSVN, tham nhũng và căng thẳng giữa Việt Nam và Trung Quốc.

   Xóa
 47. yêu nước thì hãy thực hiện những hành động khác, những hành động đơn giản như chăm chỉ làm việc thôi cũng là một hành động thể hiện về lòng yêu nước rồi, chứ không như một số những nhà rận chủ thể hiện lòng yêu nước một cách chẳng giống người thường gì cả, những hành động đó thực chất là những hành động phá hoại đất nước ta, chứ chẳng xây dựng gì cả. những chiêu trò của đám rận chủ bao lâu nay vẫn vậy, tư duy của bọn chúng thật là thấp hèn

  Trả lờiXóa
 48. Biểu tình thuê có lẽ đã trở thành một nghề hót cho những ai có tư tưởng "há miệng chờ sung" đám người này được tập trung lại thành một nhóm và có cái tên ấn tượng là "hội dân oan". Oan ức gì khi chỉ cần đi biểu tình, tham gia vào dòng người có tư tưởng chống đối chính quyền là đã có thu nhập đủ ăn tiêu cả tháng. Nhàn hạ như vậy ai chẳng thích, nhưng vì đồng tiền mà bán nước cầu vinh thì thật hèn hạ và đáng sỉ nhục

  Trả lờiXóa
 49. Khi Tòa án mở phiên tòa xét xử thì xúi giục, kêu gọi những “dân oan” não ngắn, não phẳng, đầu óc ngu si nhưng tứ chi phát triển tụ tập làm loạn phiên tòa còn bản thân chúng chỉ việc ngồi nhà, viết bài đưa tin tình hình gây rối tại phiên tòa, xuyên tạc bản án và nhận tiền. Đối với bọn kền kền này, càng nhiều đồng đảng bị bắt, bị xử lý, càng nhiều phiên tòa chúng càng thích vì đó là cơ hội để chúng kiếm tiền. Chúng chỉ giỏi “xúi dại” người khác làm bậy thôi chứ bây giờ mà thách đám này “đấu tranh mạnh”, bị bắt, bị ngồi tù thì có mà sun vòi.

  Trả lờiXóa
 50. Lần một, lần hai rồi mãi mãi như một cái thông lệ, cứ đến lúc nào trong xã hội nổi lên một số vấn đề nhạy cảm xung quanh những vụ việc mang tính thời sự nhất là liên quan đến các nhà zân chủ trong nước thì đám kền kền lại kéo nhau tụ tập biểu tình, gây rối, hô hào và nó đã thành một cái thông lệ.

  Trả lờiXóa
 51. Vừa là dịp để các nhà dân chủ thể hiện tình cảm, sự quan tâm với những thành viên trong hội, cũng vừa là dịp để luyện tập biểu tình. Những gương mặt quen thuộc, những suy nghĩ xấu xa, cực đoan trái phép, chiêu bài "biểu tình thuê" để kiếm trác, trục lợi cá nhân đã trở thành thông lệ của các nhà zân chủ, một thông lệ đáng lên án và trừng trị theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 52. Một lũ xấu xa mọi rợ thật đó, chẳng ai chấp nhận được tý nào. Chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi.

  Trả lờiXóa
 53. Nghĩ cũng tội cho chị Thêu quá nhỉ :). Chị ấy cũng nhiệt tình ấy chứ. Ừ thị chị ấy có oan gì đâu nhưng sợ người khác có oan mà không dám kêu nên chị ấy mới tự bỏ tiền túi ra để người ta đi kêu oan đấy thôi. Mà chả biết có oan thật không, thôi thì cứ kêu đi không sợ thiệt.

  Trả lờiXóa
 54. Bản chất những kẻ xấu xa thối miệng là thế mà, chẳng ai chấp nhận cho những hành động nghịch lý như thế này. Ai lại đem nỗi lòng mình chôn cất trong gang thép vì đồng tiền để đi biểu tình ủng hộ cho những kẻ xấu xa. Một lũ zân chủ quốc nội, một lũ điếm vì đồng tiền xấu xca

  Trả lờiXóa
 55. Bản chất thế nào thì ad đã nói rõ cho ae mình cả. Hy vọng mỗi người hãy ý thức một tý và hãy lên án trước những hành động xấu xa của các thế lực thù địch và các loại tội phạm. Không thể chấp nhận được bản chất của những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 56. chiêu trò tụ tập biểu tình như thế này thiết nghĩ chẳng cần gì mà nói nữa đâu. Mỗi chúng ta biết rằng bản chất của những kẻ dân oan này suy cho cùng cũng chỉ vì nhuang đồng tiền xấu xa mà thôi. hãy lên án và trừng trị chúng

  Trả lờiXóa
 57. bản chất của lũ kền kền là vậy mà, thiết nghĩ, việc tụ tập, gây rối, biểu tình hò hét của đám kền kền trong thời gian qua nhằm phản đối và đòi sự công bằng cho một số đối tượng xấu này là sự xấu xa không thể chấp nhận được. hãy lên án với những hành động xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 58. Nghĩ sâu xa thì thương họ. Họ không có nghề nghiệp.. :( Bởi lẽ chỉ khi có biểu tình thì họ mới được gọi là có công trạng mà báo với các nhà "tài trợ" và từ đó họ mới có cái để đút vào mồm chứ. Cho nên chúng ta cũng nên thông cảm cho họ, âu cũng là miếng cơm manh áo.

  Trả lờiXóa
 59. Một lũ xấu xa bỏ mẹ chúng nó. Hãy xem lại đi, Chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi.

  Trả lờiXóa
 60. Bản chất lũ kền kền mà. Ai mà chấp nhận được những hành ddoognj xấu xa như chúng nó. bản chất chúng ta luôn trong sạch vấn đề có tiêm nhiễm hay không thì còn xem vào một số bộ phận nữa và chúng này là một ví dụ hay sao.

  Trả lờiXóa
 61. Không thể chấp nhận những chiêu trò xấu xa như thế này, Chúng ta biết rằng mỗi người có một quan điểm về chính trị. Nhưng đúng hay sai là một vấn đề. Chuyen đi biểu tình suốt ngày của đám zân oan là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 62. Chiêu trò không còn xa lạ trong làng rận chủ là đi biểu tình thuê đó chỉ lànhững vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi. Vì tiền mà chúng sẵn sàng chống phá phá hoại đất nước gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 63. Lũ hèn mà. Chẳng ai chấp nhận được.. òng yêu nước một cách chẳng giống người thường gì cả, những hành động đó thực chất là những hành động phá hoại đất nước ta, chứ chẳng xây dựng gì cả. những chiêu trò của đám rận chủ bao lâu nay vẫn vậy, tư duy của bọn chúng thật là thấp hèn

  Trả lờiXóa
 64. THiết nghĩ mọi người hãy lên án cảnh giác trước những hành động gây rối tụ tập như thế này đi... Chẳng ai yêu nước, vì đất nước mà luôn một mực khăng khăng ủng hộ và bảo vệ cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc với những vở kịch khôi hài đầy bỉ ổi mà mục đích chỉ vì những đồng tiền trục lợi.

  Trả lờiXóa
 65. gọi là biểu tình thuê cho nó có cảm giác đây như một nghề kiếm kế sinh nhai, chứ nói thẳng ra đây chỉ là một trò hèn hạ của những kẻ vô công dồi nghề bán rẻ lương tâm làm tay sai cho các thế lực thù địch phản bội lại tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 66. Pháp luật công bằng với mọi người để đảm bảo tính kỷ cương của xã hội. Với việc thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ để đăng tải các bài viết trên các trang mạng với những nội dung xấu, thông tin sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây mất ổn định chính trị - xã hội, việc Nguyễn Hữu Vinh và đồng đảng của mình là Nguyễn Thị Minh Thúy bị bắt, khởi tố điều tra và bị đưa ra xét xử về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành.Việc đám rận chủ xuyên tạc về vụ án cũng chỉ là trò kiếm ăn theo đơn đặt hàng từ các quan thầy ở hải ngoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 67. Pháp luật công bằng với mọi người để đảm bảo tính kỷ cương của xã hội. Với việc thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ để đăng tải các bài viết trên các trang mạng với những nội dung xấu, thông tin sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây mất ổn định chính trị - xã hội, việc Nguyễn Hữu Vinh và đồng đảng của mình là Nguyễn Thị Minh Thúy bị bắt, khởi tố điều tra và bị đưa ra xét xử về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành.Việc đám rận chủ xuyên tạc về vụ án cũng chỉ là trò kiếm ăn theo đơn đặt hàng từ các quan thầy ở hải ngoại mà thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ