Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

NHÂN QUYỀN HOA TULIP - GIẢI THƯỞNG ĐẦY LỐ BỊCH


TƯỞNG
Thoạt nghe ông thiến sĩ Nguyễn Quang A được đề cử trao thưởng giải hoa Tulip về nhân quyền của Hà Lan lại làm cộng đồng mạng phì cười, một Quang A mặt sẹo cù nhầy, đi khắp thế giới xin tiền của đám cờ vàng, dịch vài ba bài viết về cách mạng màu, lật đổ cũng được đề cử giải thưởng nhân quyền thì thật là nực cười.
Hiển thị 12647405_1761302417431126_214992518601962677_n.jpg
Nguyễn Quang A được đề cử giải thường hoa tulip về nhân quyền, ảnh: internet
Về giải thưởng hoa Tulip về nhân quyền của Hà Lan thực chất không phải tôn vinh nhân quyền, mà nó là một cánh tay nối dài cách mạng màu đến các nước thù địch, có thái độ không tốt với phương Tây. Nhìn qua danh sách đề cử của 91 con người được đề cử giải thường này thì có thể thấy các ứng viên của các quốc gia như: Năm nay có 10 ứng viên được chọn cho công chúng bình bầu trực tuyến bắt đầu từ 12h ngày thứ Hai 29/8 và kết thúc lúc 23g59 ngày thứ Tư 7/9: Tổ chức Nhân quyền Mwatana (Yemen), ông Pierre Claver Mbonimpa (Burundi), bà/cô Nighat Dad (Pakistan), Trung tâm El Nadim (Ai Cập), Trung tâm Nhân quyền cho Phụ nữ (Mexico), Cộng đồng bản xứ Santa Clara de Uchunya (Peru), Centro Prodh (Mexico), ông Nguyễn Quang A (Vietnam), bà/cô Nahid Gabralla (Sudan) và Hội người Leban vì Bầu cử Dân chủ (LADE) (Lebanon).
Điều mâu thuẫn là tại sao không hề có các tổ chức, cá nhân của phương Tây, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc... Phải chăng những nước này văn minh đến nỗi nhường các giải thưởng nhân quyền cho các nước kém văn minh hơn? Mục đích của giải thưởng này là hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các tổ chức, cá nhân ở các nước Trung Đông nơi mà phương Tây đang thao tung chính quyền, bạo loạn, lật đổ chính phủ. Giải thưởng nhân quyền này thực chất là một chiêu trò can thiệp vào các quốc gia có chủ quyền, bằng cách bơm tiền cho các lực lượng chống đối Chính phủ bằng ngọn cờ dân chủ, dân quyền.
Việc tuyên truyền, hô hào ông Quang A được đề cử giải thưởng nhân quyền thực chất là việc tung hô, lăng xê cho ông A mặt sẹo để ông ta kiếm được thêm nhiều lượng vote. Đến khi giải thưởng không về tay ông A thì sự việc sẽ chìm xuống và không còn ai nhắc đến việc ông A được đề cử giải thưởng nhân quyền nữa.
Thêm vào đó giải thưởng nhân quyền này đều không hề có một tiêu chí cụ thể rõ ràng cho các ứng viên và các tổ chức tham gia, họ thích đề cử ai thì để cử, trong khi đó phương thức hoạt động nhân quyền của ông Quang A và đồng bọn chủ yếu là tụ tập đông người, xuống đường gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô, những người này chủ yếu tuyên truyền bằng facebook cá nhân, họ lên mạng vớ mấy bài báo phản ánh tiêu cực xã hội rồi chia sẻ, đàm tiếu, bình phẩm đòi lọ đòi chai. Công việc của ông A thực chất là chỉ nhằm thúc đẩy cho Việt Nam xảy cách cách mạng màu bạo loạn, lật đổ để đám cờ vàng về nước ngồi ghế nắm chính quyền thì ông A đâu đủ tư cách để nhận giải thưởng mang danh vì nhân quyền.
Giải thưởng này nếu được trao cho ông Quang A thì chỉ làm cho nội bộ đám dân chủ thêm lục đục, bởi kẻ được người không nên mất lòng nhau, người làm nhiều thì không được hưởng trong khi đó kẻ ngồi chơi thì được hưởng lợi, giải thưởng chỉ làm khoét sâu mâu thuẫn giữa các hội nhóm hoạt động trá hình xã hội dân sự mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/04/2016 08:40:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

86 nhận xét:

 1. không hiểu các người nghĩ nhân quyền là cái gì mà lại trao cho ông A cái giải thưởng gì đó về nhân quyền . theo các người nhân quyền chắc là người tiên phong đi theo cờ vàng chống lại đất nước , là một kẻ thường xuyên biểu tình chống đối , là một kẻ chẳng bao giờ tiếp xúc với những người hàng xóm sao. thế thì buồn cười lắm có biết không .

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thật sử k biết mục đích chính của người viết bài này là gì...?Nhưng...hãy mở mắt ra và nhìn thực tế xã hội ở nước ta đi...nếu bạn là người tuyên truyền viên TW thì đừng che mắt nữa...đừng giả vờ k thấy nữa...hãy dùng con mắt của chính bản thân và nhìn đi...thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Màn kịch Nguyễn Quang A đã quá sáng tỏ rồi. ở trong nước bị lật tẩy nhanh chóng bây giờ lại chạy ra nước ngoài xin ăn. Nực cười tay phản động. Liệu có ai tin được hắn , đến những người sống ngay cạnh nhà hắn còn chả biết hắn làm cái gì mà đấu tranh nhân quyền cái gì, hoa tuy líp cái gì.

   Xóa
  2. @@Khủng Long
   Đám người ở bên ngời kia chưa hẳn đã là vì kêu cứu oan để muốn cho Nguyễn Hưu Vinh vô tội. Đâu cũng có thể chúng chỉ làm màu bên ngoài để chụp vài ba bức ảnh kiếm tiền từ cái gọi là biểu tình vì nhân quyền thôi. Bản chất chúng cũng đang muốn tranh giành tiền nhau mà

   Xóa
 3. nhân quyền hoa tulip giống như tên một cuộc cách mạng màu ở hà lan chăng. cái giải thưởng lố bịch nhất mà tôi từng thấy, từ ban tổ chức ,đến cách thức bầu chọn , đến tiêu chí của nó . ông hiểu họ tìm người cống hiến cho nhân quyền thế giới hay tìm ngọn cờ chống đối , bạo loạn nữa mà lại trao giải cho ông nguyễn quang A vậy .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A thân là một tiến sĩ được đi học bằng tiền nhà nước nhưng sau khi thành đạt lại quay ra chống phá, bêu xấu Đảng, Nhà nước và chống chế độ. Thử hỏi một kẻ phản bội như vậy thì làm sao có thể đứng đầu danh sách, tất cả chỉ là chiêu trò của bọn phản động vạch ra mà thôi.

   Xóa
  2. Pháp luật xử cho đúng người đúng tội, pháp luật phải xử cho thật đích đáng ,để làm guong cho những kẻ khác,bọn này là bán nước hại dân, Tiếp tay cho bọnphan động,Không thểnuong tay với nó được.

   Xóa
 4. Một trò chơi của Hà Lan ư? Hay đó là sự phô trương hóa của những con người "điên cuồng" vì"thèm thuồng" được công nhận những gì mình muốn hướng đến với cái vỏ bọc hoàn toàn khác xa bản chất dơ bẩn ấy. Chúng tôi thấy được một Quang A ngu muội chống phá không ngừng nghỉ vì mục đích dơ bẩn của ông đã ngấm dần vào máu, như những con chiên sùng đạo vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những người như mụ ta thì 16 tháng tù còn quá nhẹ. người mà sinh ra và lớn lên trên quê hương lại đi nối giáo cho giặc chống lại đất nước mình chỉ vì vài lợi ích... trong tù có 16 tháng vẫn còn chưa xứng đáng với những người bán nước như mụ ta!

   Xóa
 5. Một giải thưởng về nhân quyền cho “những người đấnu tranh nhân quyền” trên thế giới mà chẳng có thông tin gì, không thấy lượt xem hay comment nào, thậm chí bài viết trong trang này rất ít, mỗi năm được 2,3 bài, nội dung thì chỉ quanh cái giải thưởng “Tuy lip”, “tuy nờ” này, ngoài ra không thấy nội dung gì đặc sắc cả. Thế mới biết nó danh giá đến đâu. Không biết mấy bác dân chủ nhà mình vì quý mến anh Quang A mà hô hào vận động, hay lại muốn “troll” anh Quang A nhà ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Vinh dự" quá nhỉ :)) tiến sĩ khoa học đi làm chính trị đấy :v mà trong khi dân tình trong nước chưa hết chướng tai gai mắt với những gì ông ta nói,ông ta làm thì chẳng hiểu sao ở đâu đó lại có một tổ chức tôn vinh hắn ta lên thế này

   Xóa
 6. nói về Nguyễn Quang A, chúng ta lại nhớ đến thất bại ê chề của ông ta trong cuộc bầu cử đại biểu quốc hội vừa qua mặc dù đã rất cố gắng “vùng vẫy”, dùng mọi chiêu trò chống đối. Từ việc việc cổ vũ phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội của số phản động trong ngoài nước đến việc ông Nguyễn Quang A phát động phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội trong số chống đối trong nước và bản thân đi đầu tuyên bố tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy ngày gần đây “đám rận chủ quốc nội” suốt ngày hả hê, chúc mừng cho đàn anh Nguyễn Quang A được vào top 10 trong danh sách đề của giải thưởng hoa Tuylip về nhân quyền (Human Rights Tulip). Đó là kết quả của những tháng ngày Nguyễn Quang A và đám rận chủ tích cực, quyết tâm chống phá đất nước đến cùng.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng thật sự không thể hiểu tại sao một tên cặn bã, suốt ngày chửi bới, xuyên tạc, chống phá chế độ, đi ngược lại với lợi ích và quyền con người của nhân dân cả nước lại vào được vào cái dah sách đề cử vào danh sách trao thưởng về cá nhân và tổ chức có hoạt động bảo vệ nhân quyền. Dường như đằng sau đó có bàn tay của các thế lực thù địch đã hỗ trợ, hà hơi, tiếp sức cho đám rận chủ, hòng thực hiện âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình” ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Việc các thế lực thù địch không ngần ngại giúp sức cho Nguyễn Quang A được vào danh sách đề cử chính là muốn tạo tiếng vang, tạo thêm uy tín cho bản thân Nguyễn Quang A và đám rận chủ, để cho đám “cẩu nô” này thêm động lực tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt hơn. Một khi Nguyễn Quang A giành được giải thưởng này bằng chiêu trò bẩn thỉu của mình thì sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế, thu hút dư luận trong và ngoài nước nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toàn thấy nhưng tổ chức mà thân Mỹ, được Mỹ hỗ trợ để tuyên dương những cá nhân đấu tranh về Nhân quyền, vậy mà Mỹ lại có nạn phân biệt chủng tộc ghê gớm vậy
   riêng ông A có thấy ông ta đấu tranh gì đâu, mà VN không cần cái nhân quyền của chúng nó. thấy làm mấy an ninh trật tự của đất nước là đúng hơn

   Xóa
 10. Đây phải chăng là một sự an ủi rất lớn với người vừa thất bại thảm hại trong lần tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khi bị toàn họ hàng, láng giềng mình gạt bỏ.
  Giải thưởng này được giới thiệu là nhằm khuyến khích nhà bảo vệ nhân quyền đã có đóng góp trong thúc đẩy và ủng hộ nhân quyền bằng phát kiến sáng tạo. Vậy ông Nguyễn Quang A được lọt vào danh sách ứng cử nhờ phát kiến gì?

  Trả lờiXóa
 11. Có thể thấy BTC giải này ở xứ sở xa lạ đánh giá về cá nhân xét giải qua lăng kính của một số quan chức phương Tây thân thiết với ông A đề cử, chứ không hiểu gì về thực tế và hiệu quả của "sáng kiến" của ông A. Dự là nó sẽ càng khiến nhiều đầu lĩnh dân chủ trong nước giống như nhóm Nguyễn Lân Thắng lên án Tây lông chả làm được việc gì tử tế như đã từng trao giải cho Mẹ Nấm Gấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe ông thiến sĩ Nguyễn Quang A được đề cử trao thưởng giải hoa Tulip về nhân quyền của Hà Lan thật nực cười, một Quang A mặt sẹo cù nhầy, đi khắp thế giới xin tiền của đám cờ vàng, dịch vài ba bài viết về cách mạng màu, lật đổ cũng được đề cử giải thưởng nhân quyền thì thật là lố bịch.

   Xóa
 12. âu cũng không lấy gì làm lạ khi Nguyễn Quang A được “đề cử” một giải thưởng lố lăng về “nhân quyền”. Trò hề này đã từng được diễn với Nguyễn Văn Hải, Lê Quốc Quân… Nay Nguyễn Quang A ngậm ngùi làm diễn viên hề chính trong một vở kịch dơ dáy. Toàn thể dân tộc Việt Nam mạnh mẽ lên án bất kỳ cá nhân, tổ chức quốc tế nào cổ súy, hỗ trợ cho các phần tử chống phá hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Quang A được giải thưởng này, tôi cho rằng đó là kết quả của việc ông giấy lên phong trào “tự ứng cử” đại biểu quốc hội năm 2016. Có lẽ, nếu bạn đọc thường xuyên đọc tin tức trên mạng, đặc biệt là tại blog kenhvietnam thì chắc chắn sẽ nắm rõ về con người này. Nguyễn Quang A là một người được xem là trí thức thời mở cửa, được nhà nước tạo điều kiện thuận lợi cho học hành tại nước ngoài. Tuy nhiên, khi về nước, cống hiến chưa được bao lâu, ông đã nảy sinh tư tưởng cực đoan, đòi đa nguyên, đa đảng trên cái mác đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái giải thưởng này làm gì được quốc tế công nhận chứ, thấy VN thiếu éo gì nhân quyền mà cần mày đấu tranh
   tôi thấy Nighat Dad xứng đáng hơn đấy, bà ta đấu tranh để đòi bình đẳng giớ cơ mà tại sao không chọn cho bà ta

   Xóa
 14. Một chiêu trò tung hô của đám dân chủ cả trong và ngoài nước. Chúng đang "tự sướng" với những giải thưởng có thể coi là vô vị mà nước ngoài dành tặng cho. Thật nực cười khi mà một tổ chức nước ngoài không hề hiểu biết về VN mà lại "phong" cho một tên dân chủ một giải thưởng nhân quyền. LỐ LĂNG.

  Trả lờiXóa
 15. Xem chừng, đó là một nỗi buồn không tên vì quá ảo tưởng sức mạnh của Nguyễn Quang A. Nhưng may mắn cho ông là giải thưởng nhân quyền Hoa Tuylip đã chú ý tới ông và đang mong muốn biến ông thành một “ngọn cờ” chống nhà nước Việt Nam. Chúng đưa ông vào danh sách đề cử để bình bầu qua mạng Internet, theo thể thức, ai có nhiều Vote thì người đó chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 16. Và cũng giống như việc phát động phong trào tự ứng cử bằng việc kêu gọi 5000 chữ ký, để tranh đấu cho giải thưởng lần này Nguyễn Quang A lại tiếp tục phát động “phong trào bình chọn Nguyễn Quang A được nhận giải thưởng về nhân quyền”. Không biết lần này Nguyễn Quang A sẽ lại tiếp tục dùng mưu hèn kế bẩn nào để nhận giải đây, chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Trả lờiXóa
 17. Không biết là do trình độ nhận thức của TS Quang A này ở mức hạn chế hay do não trạng có vấn đề khi tự mình ứng cử và đề cử những “ứng cử viên” với phẩm chất đạo đức, năng lực như vậy. Thiết nghĩ TS Quang A cần nên đi chữa bệnh tâm thần trước đã trước khi nghĩ muốn làm điều gì đó kẻo lại bị thiên hạ ném đá thì ê mặt lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân dân Việt Nam có quyền tham gia quản lí Nhà nước bằng kiến nghị,góp ý,bãi miễn những cán bộ chưa thực sự trách nhiệm và bầu ra những người quản lý có năng lực,trách nhiệm hơn... Chế độ này là một chế độ dân chủ,và xin thưa chẳng phải như chính quyền tay sai phản bội quyền lợi dân tộc

   Xóa
 18. giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức. Đây không phải là lần đầu tiên và là một đất nước tại Châu Âu tổ chức một giải thưởng mà mục đích chính là tôn vinh những thành phần chống đối tại một số quốc gia họ có tư tưởng thù địch. Thông qua việc tôn vinh những cá nhân điển hình, những giải thưởng kiểu này hướng đến việc nhân rộng, lan truyền những mầm mống phản loạn từ bên trong chính quốc gia đó. Vậy nên Nguyễn Quang A là người không đủ tư cách nhận giải thưởng đó

  Trả lờiXóa
 19. Một giải thưởng chả đáng quan tâm của ông Nguyễn Quang A, cho dù ông ta đạt được một hay mười cái giải thưởng "quốc tê" như thế đi nữa thì cũng chẳng thể được người dân VN tôn trọng. Bởi lẽ người Việt hiểu quá rõ ông A là người vì nhân quyền như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu có may mắn nhận được sự đề cử chủ nhân của Giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" năm 2016 thì chắc chắn nhà chức trách tại Việt Nam sẽ không thể để yên cho Nguyễn Quang A sang Hà Lan nhận Giải thưởng. Đó là một điều đã được báo trước cũng như họ đã thực hiện với trường hợp Nguyễn Đan Quế cách đây mấy năm với một giải thưởng tương tự tại Pháp

  Trả lờiXóa
 21. Danh sách đề cử giải thưởng năm nay bao gồm 10 cá nhân và tổ chức. Đáng chú ý trong danh sách này xuất hiện cái tên Nguyễn Quang A ở Việt Nam. Nếu như sự xuất hiện của công dân Việt Nam trong danh sách đề cử giải thưởng lớn thì cái tên Nguyễn Quang A xuất hiện lại là nổi sỉ nhục của đất nước Việt Nam và sự thiếu hiểu biết của người lập nên danh sách này.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Quang A chỉ có cái mác Tiến Sĩ còn con người và trí tuệ của hắn chẳng có một tích sự gì cho đời. Nguyễn Quang A sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bản thân cũng từng là một sỹ quan vậy mà hắn lại trở thành một con người quay lưng lại với dân tộc, hám tiền chạy theo các thế lực thù địch tiến hành nhiều hoạt động chống phá dưới danh nghĩa là bảo vệ nhân quyền nhưng thực chất là vì mục đích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Quang A được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để phục vụ cho sự nghiệp của quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, đáp lại sự mong mỏi đó lại là các hành động phá hoại đất nước. Ông ta là một “nhà hoạt động dân chủ” với mác tiến sỹ, ông ta đã thành lập ra cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự” (DDXHDS) thực chất diễn đàn này là tập hợp những kẻ bất mãn, những kẻ lưu manh chính trị cùng những kẻ được cho là bất đồng chính kiến, chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Thử hỏi ông Nguyễn Quang A đã làm được việc gì giúp ích cho người dân, đòi nhân quyền cho con người mà có thể được đề cử giải thưởng nhân quyền này? Chắc chắn nếu bình chọn trực tiếp qua số phiếu của người dân, ông ta sẽ không được vài phiếu ủng hộ như đã từng thất bại khi ứng cử đại biểu quốc hội. Còn nếu bầu chọn qua mạng Internet thì chắc có lẽ số phiếu bình chọn đó đều là ảo thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ là một giải thưởng tôn những thằng chống phá đất nước giỏi thôi mà, nên cái giải thưởng điên này làm ra để giúp cho những người làm nhân quyền giả được lên tiếng thôi mà, đúng là thối nát.Giả thưởng để thúc đẩy những người chống phá đất nước hoạt động ngày càng mạnh hơn thôi, chứ giải thưởng này đâu có chút tác dụng gi để giúp nhân dân chứ

   Xóa
 25. giải thưởng hoa tuy lip là giải thưởng đểu mà thôi, chả có gì hay ho cả đâu. Những tên bày ra giải này và những tên trúng giải đều đã được chỉ định cả, không có gì là dễ dàng cả đâu

  Trả lờiXóa
 26. giải thưởng tôn vinh những kẻ đấu tranh về nhân quyền nhưng những người chân chính lại không trúng giải mà chỉ có những kẻ phá hoại dân chủ, nhân quyền thì lại trúng. Vậy thì câu chuyện đặt ra ở đây đó là làm sao các đối tượng này lại trúng nếu không có sự chỉ định của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 27. Giải thưởng này chỉ dành cho các đối tượng hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam mà thôi, còn những người khác dù có đấu tranh cho chính nghĩa nhân quyền cũng không bao giờ được đâu, đây là điều dễ hiểu thôi vì những kiểu giải thưởng này đều do các thế lực thù địch tài trợ

  Trả lờiXóa
 28. giải thưởng này là trò vớ vẩn mà các đối tượng tự bày ra để cổ vũ tinh thần hoạt động của các đối tượng tại các nhà nước có đường hướng hoạt động không chịu phục tùng các nước phương tây trong đó có Mỹ. Mục đích của chúng là cổ vũ họ chống lại nhà nước

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Quang A không nên nhận giải thưởng này vì nếu nhận thì y tự đặt mình vào trạng thái nguy hiểm của cư dân mạng, đã vắng bóng 1 thời gian rồi mà còn trở lại lợi hại hơn xưa thì kiểu gì cũng phải ăn gạch ngói thôi

  Trả lờiXóa
 30. Các độc giả nên lên án giải thưởng kiểu như thế này vì nó đi ngược lại với sự phát triển của xã hội, của thế giới và là công cụ để các thế lực thù địch giở chiêu bài hoạt động vì nhân quyền, dân chủ một cách hợp pháp

  Trả lờiXóa
 31. ai cũng có cần giải thưởng cho những đóng góp của mình đối với quê hương đất nước và cao nhất là đối với nhân loại nhưng giải thưởng đó như thế nào mới quan trọng, đừng nghĩ rằng giải thưởng thế nào cũng nhận, nhận giải thưởng phản động thì có gì là hay ho đâu, chỉ thêm rước bực vào người mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Nhiều cái giải thưởng nghe tên rõ là hay ho vậy mà nhìn vào thực tế hoạt động thì lại làm cho người ta nhìn thấy nhiều điều không hay một chút nào cả, thấy toàn là những sự nhúng tay có chủ đích của những thế lực tư bản vào đó.

  Trả lờiXóa
 33. Thật nực cười trong khi dám rận chủ luôn gào thét muốn Việt NAm đi theo con đường dân chủ Phương Tây, thế mà giải thưởng này thật lạ kì, chẳng có một quốc gia Phương Tây nào ở đây cả, những nước gọi là văn minh văn hóa của thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng chẳng thấy. Đúng là một điều lố bịch và nực cười

  Trả lờiXóa
 34. Cái giải thưởng gì mà kì cục vậy! Chẳng có tiêu chí gì cả, không rõ ràng, không minh bạch, đã thế lại chẳng có tổ chức uy tín nào tham gia, các quốc gia đình đám như Phương Tây, Nhật Bản, Hàn Quốc lại thấy mất hút. Có lẽ giải thưởng này chỉ là một chiêu trò lừa bịp của bọn phản động hòng lừa bịp mọi người mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Đây là hành động cho thấy sự bế tắc và tuyệt vọng hay nói là đáng thương hại của bọn rận chủ. khi những lời nói dối đã nhạt nhòa, khi mấy trò bịp bợm khiến người dân không còn mấy mặn mà nữa, hò hét lắm cũng chán. Vì vậy chúng nó tũng quẫn làm liều ra nước cờ chốt hạ. Tự vote, cố gắng hò hét kêu gọi bằng sức lức cuối cùng để có cái "giải". Thật là quá ngán ngẩm cái bọn kền kền này

  Trả lờiXóa
 36. tôi cũng đến buồn cười với cái giải thưởng nhân quyền Hoa tuylip mà ông nguyễn quang a này mới giành được mọi người à. tôi cười cái giải nhân quyền này là nhân quyền vì cái gì, có thực sự vì nhân quyền, vì quyền con người hay không hay là chỉ lợi dụng điều này nhằm gây khó khăn, tiến hành các hoạt động chống phá Việt nam, liệu rằng đặt tên là hoa tuylip có phải là đang liên tưởng đến các cuộc các mạng hoa nhài, hoa hồng hay mùa xuân ả rập hay không, những cuộc cách mạng mà đã gây ra bạo loạn ở các nước đó. tôi còn cười cái ông nguyễn quang a này nữa, là 1 kẻ bị khinh rẻ, ghét bỏ tại chính quê hương hắn ta mà lại được cái tôn vinh cái giải thưởng này. điều này chứng tỏ cả nguyễn quang a và cái giải thưởng này đều là tào lao, tầm bậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qúa lạ kì với cái giải này luôn đấy bạn, vậy là lũ dân chủ cuội trong nước sướng, hò hét, và mừng run rẩy, vì sao,vì chúng nghĩ rằng, chống lại Việt Nam được là sướng, chứ có nghĩ gì nhiều đâu mà

   Xóa
 37. đúng thực sự là rất lố bịch. Nguyễn Quang A được biết đến như 1 tên lợi dụng đấu tranh dân chủ ở Việt Nam nhằm tiến hành các hoạt động chống phá việt nam, ngoài ra ông ta còn câu kết với lũ phản động ở nước ngoài nữa. còn nhớ trong đợt bầu cử quốc hội vừa rồi, Nguyễn Quang A bị lột bộ mặt giả dối của ông ta khi mà đã đi đến từng nhà dân một để mua phiếu bầu, nhưng rồi ông ta cũng chẳng trúng cử. ta đã biết thừa phẩm chất, bộ mặt của Nguyễn Quang A rồi, cái giải thưởng này cũng chỉ làm xấu thêm cái bộ mặt của ông ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Người tử tế22:12 4 tháng 9, 2016

  Giải thưởng này nếu được trao cho Quang A thì chỉ làm cho nội bộ đám dân chủ thêm lục đục, bởi kẻ được người không nên mất lòng nhau, người làm nhiều thì không được hưởng trong khi đó kẻ ngồi chơi thì được hưởng lợi, giải thưởng chỉ làm khoét sâu mâu thuẫn giữa các hội nhóm hoạt động trá hình xã hội dân sự mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là như tác giả nói thật, không có ông nào đấu tranh cho dân chủ , nhân quyền đến từ các nước như MĨ hàn nhật hay chính hà lan nhỉ, thiệt tình không hiểu nỗi luôn đấy các bác ạ, nếu có suy nghĩ thì đâu thể có những chuyện như thế này

   Xóa
  2. Qủa thực đó là một con bài chính trị để thực hiện các mưu đồ can thiệp, chống nhà nướcViệt Nam cũng như hạ uy tín của Việt naM TRÊN trường quốc tế, các bạn hãy cùng nhau bài nó thôi

   Xóa
  3. Một giải thưởng phù phiêm, chỉ tung tiền để đưa những con người này trở nên cực đoan hơn, phá vỡ hòa bình của các nước sở tại, tôi thực không hiểu chúng làm thế để làm gì nữa đấy

   Xóa
  4. Thứ nhân quyền giảo hoạt, thứ giải thưởng có chủ đích
   Việt Nam không cần và cũng không chấp nhận những người đạt giải thưởng đó, thực sự không thể tin được ông quang a lại nằm trong cái danh sách đó nhé

   Xóa
 39. cũng giống như cái chức danh Viện trưởng Viện IDS được đề cập trước đó, tủ sách SOS2 cũng chỉ là thứ hữu danh vô thực; được lập ra nhưng cũng nhanh chóng đi vào lãng quên, không còn hoạt động trên thực tế. Và như cách nói về viện IDS, người viết tin rằng, Ban điều hành giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" sẽ không bao giờ vinh danh một kẻ ở phương diện chủ thể thiết lập một hệ thống mà hệ thống đó chỉ tồn tại vẹn vẹn chỉ một vài ngày

  Trả lờiXóa
 40. khi ông Quang A không còn khỏe, không còn trẻ cũng như không còn sức mạng hiểm để cạnh tranh trên thị trường, ông đã chuyển sang hoạt động chính trị. Mà theo chúng tôi đó là kinh doanh chính trị thì đúng hơn. Ông đã sử dụng các hoạt động “biểu tình”, “viết bài”, “thư ngỏ”, lập các tổ chức “xã hội dân sự” và cả “ứng cử đại biểu quốc hội”,… để làm công cụ giúp ông kiếm được nhiều tiền, không chỉ tiền Việt mà còn là ngoại tệ.

  Trả lờiXóa
 41. một người dùng chính trị để làm tiền như ông Nguyễn Quang A thì khó có thể được sự tôn trọng và công nhận. Cho dù kết quả của ông có chiến thắng trong để nhận giải thưởng này, ông nhận được sự ủng hộ của những người làm “nhân quyền” nước ngoài đi nữa thì ở Việt Nam nó cũng không có nghĩa lí gì hết.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Quang A được Nhà nước và nhân dân cho ăn học tử tế để phục vụ cho sự nghiệp của quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, đáp lại sự mong mỏi đó lại là các hành động phá hoại đất nước. Thử hỏi với những “hành động vì nhân quyền” đó của Nguyễn Quang A cho đất nước Việt Nam thì sẽ giải thích được tại sao người ta lại thấy nực cười khi “nhà dân chủ” này được đề cử được nhận giải thưởng về nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 43. trò cười cho thiên hạ quá :D

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là thật nực cười khi có một giải thưởng mang tên Nhân Quyền Hoa Tuylip trao cho các nhà hoạt động dân chủ, phải chăng những nhà hoạt động dân chủ này càng phá hoại mạnh mẽ, càng gây ra sự mất đoàn kết đến cùng càng bêu rếu đất nước, con người dân tộc như ông Quang A lại càng xứng đáng. Đúng là một trò lố bịch mà các nước phương Tây bày ra để tôn vinh hoạt động phá hoại đất nước này thôi. Trò lố bịch cũng càng sẽ làm cho chính những con người trong đám rận ngày một chia rẽ và mất đoàn kết vì sự mâu thuẫn trong lượi ích.

  Trả lờiXóa
 45. Quốc tế luôn phê phán, chỉ trích nền dân chủ nhân quyền ở Việt Nam vậy mà giờ đây lại trao một giải thưởng "danh giá" về dân chủ nhân quyền cho một người việt Nam, có vẻ như không đúng cho lắm. Đọc lên mà thấy nực cười quá. Hơn thế nữa nó không trao cho người vì dân chủ nhân quyền thực sự mà lại thuộc về một kẻ chống đối có tiếng, thật quá vô lý

  Trả lờiXóa
 46. Bản chất những giải thưởng này chúng ta không thể chấp nhận được, hoa tulip suy cho cùng là cái giải hằng năm mà giới dân chủ lập nên để thủ dâm với nhau nhằm tạo nên những cái tiếng vang trong giới dân chủ Việt,. Còn tiền chúng được thì chúng ăn chia với nhau, bên nào hơn thì bên dấy vote nhiều nhỉ.

  Trả lờiXóa
 47. Nói tóm lại mỗi chúng ta thấy nực cười về những cái trò chơi nhân quyền qua mạng này. Không ai thấy, không ai biết thì thôi, chứ đéo có ai biết đâu, chẳng qua là cái giải xàm của giới dân chủ mà thôi. Chứ chẳng có gì ngoài mưu đồ chính trị rồi chia 2,4 tỷ ấy ra gặm nhấm cả.

  Trả lờiXóa
 48. Thành thật mà nói thì những cái vote chẳng chứng minh được cái gì cả. Giải thưởng này nếu được trao cho ông Quang A thì chỉ làm cho nội bộ đám dân chủ thêm lục đục, bởi kẻ được người không nên mất lòng nhau, người làm nhiều thì không được hưởng trong khi đó kẻ ngồi chơi thì được hưởng lợi

  Trả lờiXóa
 49. Bản chất NQA ai cũng biết và không thể ai cũng nhầm tưởng mà vote cho họ. Thực chất NQA thực chất là chỉ nhằm thúc đẩy cho Việt Nam xảy cách cách mạng màu bạo loạn, lật đổ để đám cờ vàng về nước ngồi ghế nắm chính quyền

  Trả lờiXóa
 50. Bản chất của kẻ xấu xa này là điều không thể chấp nhận được. Mỗi chúng ta cần nhận thức những vấn đề này. Ai cũng có trách nhiệm và có quyền hiểu về cái nhân quyền, về cái thực chất về cái hay của những vấn đề này....

  Trả lờiXóa
 51. Giải thưởng Human Rights Tulip được khởi xướng từ năm 2008 nhằm tôn vinh cá nhân và tổ chức đã có những hoạt động bảo vệ nhân quyền. Phương tây lập nên để cổ xúy cho phong trào diễn biến hòa bình của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 52. Chiến thuật lật đổ mà Nguyễn Quang A đưa ra là "trong nống, ngoài kéo". Thực chất đấy là trong nổi dậy, ngoài can thiệp. Như những kịch bản mà phương Tây đã áp dụng ở các nước Đông Âu, Bắc Phi, Tây Á... như Nam tư, Iraq, Libi, Ai Cập, Ukraina, Syria...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau những ân huệ lớn của đất nước dành cho Nguyễn Quang A thì bây giờ Ông ta lại đáp trả lại cho đất nước là sự phản bội, và các chiêu bài lừa bịp, phá hoại đất nước của ông ta. Ngay cả khi ông ta tham gia tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội thì cũng chỉ là để phục vụ mục đích và ý đồ của ông ta chứ chẳng phải là suy nghĩ gì cho đất nước đâu.

   Xóa
 53. Danh sách đề cử giải thưởng năm nay bao gồm 10 cá nhân và tổ chức. Đáng chú ý trong danh sách này xuất hiện cái tên Nguyễn Quang A ở Việt Nam. Đợt này bọn rận chủ được phen tự sướng rồi.

  Trả lờiXóa
 54. Nếu như sự xuất hiện của công dân Việt Nam trong danh sách đề cử giải thưởng lớn thì cái tên Nguyễn Quang A xuất hiện lại là nổi sỉ nhục của đất nước Việt Nam và sự thiếu hiểu biết của người lập nên danh sách này.

  Trả lờiXóa
 55. Nguyễn Quang A là tiến sĩ khoa học nhưng thường lấn sân sang chính trị. Ở trong nước, Nguyễn Quang A được biết đến với vai trò cầm đầu một số tổ chức dân sự, hội nhóm thành lập trái pháp luật nhằm gây rối, phá hoại chính sách phát triển của Việt Nam. Ông ta xứng đáng với giải thưởng phản quốc, phi nhân đạo thôi

  Trả lờiXóa
 56. Nhà tri thức đểu Nguyễn Quang A muốn can thiệp sâu vào nội bộ của chính quyền Việt Nam nên kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV vừa qua, Nguyễn Quang A đã đăng ký tự ứng cử vào vị trí Đại biểu Quốc hội. Độ phá hoại của ông ta đạt lê vồ mắc rồi :p

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng vải thưa không che được mắt thánh, với tư cách thối nát, phẩm chất đạo đức tồi tàn thì Nguyễn Quang A đã bị loại khỏi danh sách cùng với bầy đàn đồng bọn cùng tham gia ứng cử khác.

   Xóa
  2. Sau khi gặp phải thất bại nhục nhã này, Nguyễn Quang A đã phát động nhiều phong trào phá hoại chính sách hơn nữa thông qua việc online hướng dẫn các đối tượng khác và một số buổi trực tiếp ra mặt chỉ đạo đàn em phá hoại.

   Xóa
 57. Người loại bỏ Nguyễn Quang A khỏi danh sách chính là những công dân Việt Nam sáng suốt, không để những thành phần cặn bã đại diện cho quyền và lợi ích của mình được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc xếp thứ hạng đề cử của giải thưởng này dựa theo số lượng người bình chọn (vote) trên trang web của Ban tổ chức. Vì vậy, Nguyễn Quang A đã kêu gọi bầy đàn của mình tập trung vote số lượng lớn, lập nhiều tài khoản mail ảo nhằm làm tăng số lượng vote của mình.

   Xóa
 58. lại thêm một chiêu trò nữa của bọn phản động lợi dụng nhân quyền, lấy đó làm cái cớ để hậu thuẫn, trợ giúp cho các đối tượng phản động trong nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, nhà nước. Thực chất hoạt động của Nguyễn Quang ANguyễn Quang A là lôi kéo người dân xuống đường biểu tình gây mất an ninh trật tự nhằm thúc đẩy cho Việt Nam xảy cách cách mạng màu bạo loạn. Với những hành động đó thì có "xứng đáng" nhận giải thưởng cao quí về nhân quyền?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu Nguyễn Quang A đạt được giải thưởng này sẽ là nỗi sỉ nhục cũng như tai họa to lớn sau này cho đất nước Việt Nam.

   Xóa
 59. Ở Việt Nam, uy tín và danh dự của Nguyễn Quang A chỉ là con số 0. Ngoài các đối tượng cơ hội chính trị, các thành phần cặn bã trong xã hội thì chẳng mấy ai còn tin tưởng vào cái tên Nguyễn Quang A nữa.

  Trả lờiXóa
 60. Sự thật ở Việt Nam là như vậy nhưng đọn những lời giới thiệu về ứng viên của giải thưởng Nguyễn Quang A thì thật bất ngờ, nó trái ngược hẳn với những gì đang diễn ra ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 61. Trong bản giới thiệu về các cá nhân được đề cử, Nguyễn Quang A được giới thiệu là một người đi đầu đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và đã giúp cải thiện vấn đề này ở Việt Nam, Nguyễn Quang A là người tạo cảm hứng cho số lượng lớn các bạn trẻ ở Việt Nam tham gia vào hoạt động của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ sai sự thật như này có lẽ chỉ tồn tại ở nước ngoài để lừa bịp những người thiếu hiểu biết, chứ ở Việt Nam thì Nguyễn Quang A chỉ thiếu nước là vào nhà đá bóc lịch thôi.

   Xóa
 62. Một giải thưởng nghe có vẻ rất hoành tráng và số tiền thưởng cũng hoành tráng không kém. Nhưng suy cho cùng không khác gì "treo đầu dê bán thịt chó". Giải thưởng về nhân quyền nhưng lại trao cho người không nhân quyền chút nào, và sau khi nhận được giải thưởng này lại có động lực để phấn đấu, tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền. Một giải thưởng vô nghĩa và lố bịch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. , Người tài đức nếu kể ra thì cũng chẳng thể hết được vì ở đất nước Việt Nam này có nhiều, những học sinh đạt giải quốc tế, những vẫn động viên được giải olympic,... Chính họ đang là người của chế độ cộng sản Việt Nam đấy ạ? Phủ nhận sao được nhỉ?

   Xóa
 63. Cách mạng hoa tuy lip là một cuộc cách mạng do những đối tượng xấu kích động người dân tham gia vào các cuộc biểu tình chống đối chính quyền, giải thưởng này là do các đối tượng xấu nghĩ gia để tôn vinh bản thân mình, Nguyễn Quang A rất tích cực trong hoạt động kêu gọi biểu tình và ông ta đang được xem xét cho giải thưởng này.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ