Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

NGUYỄN VĂN TRÁNG - MỘT ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA VIỆT TÂN


QUÊ CHOA
Mấy ngày hôm nay trên các trang phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội liên tục đăng tải những thông tin về nhân vật Nguyễn Văn Tráng và việc yêu cầu trường Đại học Hồng Đức đuổi học người này, vậy hắn là ta ai mà khiến được nhiều người quan tâm như vậy?
Nếu bạn là một người tham gia facebook và thường xuyên theo dõi các hoạt động phá hoại, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, xảo trá của đám “dân chủ, nhân quyền” thì sẽ biết đến tài khoản facebook “Trang Nguyen” khi anh ta thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung phản động, phản cách mạng, xuyên tạc tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước. Và hắn ta cũng thường xuyên đăng tải các bài viết kêu gọi các sinh viên, thanh niên Việt Nam tham gia vào các phong trào dân chủ, tham gia vào “Việt Tân”.
Bài viết bôi xấu hình ảnh lực lượng Công an nhân dân của Nguyễn Văn Tráng, ảnh:internet
Chủ tài khoản facebook này chính là Nguyễn Văn Tráng sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay đang học tại trường Đại học Hồng Đức, đáng chú ý hơn trước khi đỗ vào Đại học thì Nguyễn Văn Tráng đã được đi huấn luyện quân ngũ với thời hạn 3 năm tại Trung tâm 67 thuộc Bộ tư lệnh Hải Quân. Tuy nhiên với thời gian 3 năm có lẽ là chưa đủ để rèn dũa đạo đức, tư cách, lý tưởng của một con người mang trong mình tư tưởng lệch lạc, suy thoái, biến chất về mặt đạo đức cũng như về tư duy.
Nhận rõ thấy Nguyễn Văn Tráng là một kẻ có thể lợi dụng để thực hiện các âm mưu chống phá, Việt Tân đã cử hắn ta đi học ở Úc nhằm huấn luyện hắn thành một tay sai phá hoại đích thực. Và sau khi trở về thì lập tức Tráng trở thành một kẻ như Việt Tân mong muốn, hắn lao đầu vào thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa một cách điên cuồng.
Trên trang cá nhân của mình, Tráng liên tục đăng tải các bài viết xuyên tạc nhằm kích động nhân dân như phê phán hành động đoàn xe của Thủ tướng Chính phủ khi đoàn xe này đi vào phố đi bộ, rồi vụ việc 2 vị cán bộ tỉnh ủy ở Yên Bái bị bắn chết hiện chưa rõ động cơ gây án và hàng loạt tin vu khống cho chính quyền Nhà nước đã thông đồng với Formosa làm ô nhiễm, huy hoại nghiêm trọng môi trường…
Không chỉ thế mà hắn ta còn “được” Hà Đông Xuyến - một thành viên tích cực của Việt Tân nhận làm con trai. Điều này càng minh chứng thêm rằng với những thành tích bất hảo của mình trong sự nghiệp chống phá đất nước thì Tráng là một người không thể thiếu được của tổ chức này nữa. 
Là một sinh viên Việt Nam, tuy nhiên lại có những hành động không giống với những người đang ngồi trên giảng đường Đại học chút nào. Thay vì phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức thì hắn ta lại lao mình như một con thiêu thân vào Việt Tân vào hoạt động đấu tranh “dân chủ”. Trở thành một quân bài quan trọng trong hội sự nghiệp của Hội anh em dân chủ. Và những việc làm bây giờ của Tráng chỉ làm xấu đi hình ảnh đẹp đẽ vốn có của sinh viên Việt Nam, thiết nghĩ cần loại bỏ hắn ra khỏi giảng đường đại học để tránh hậu họa về sau.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/05/2016 08:21:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

28 nhận xét:

 1. Là một sinh viên Việt Nam, tuy nhiên lại có những hành động không giống với những người đang ngồi trên giảng đường Đại học chút nào. Thay vì phấn đấu học tập, tích lũy kiến thức thì hắn ta lại lao mình như một con thiêu thân vào Việt Tân vào hoạt động đấu tranh “dân chủ”. Trở thành một quân bài quan trọng trong hội sự nghiệp của Hội anh em dân chủ. Thằng này chắc cần phải đuổi khỏi trường đại học sớm.

  Trả lờiXóa
 2. Trước khi đỗ vào Đại học thì Nguyễn Văn Tráng đã được đi huấn luyện quân ngũ với thời hạn 3 năm tại Trung tâm 67 thuộc Bộ tư lệnh Hải Quân. Tuy nhiên với thời gian 3 năm có lẽ là chưa đủ để rèn dũa đạo đức, tư cách, lý tưởng của một con người mang trong mình tư tưởng lệch lạc, suy thoái, biến chất về mặt đạo đức cũng như về tư duy. Những kẻ như Tráng thì đại học Hồng Đức cần đuổi học sớm.

  Trả lờiXóa
 3. Cái tên nguyễn văn tráng đi vùng với các hoạt động phá hoại, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, xảo trá của đám “dân chủ, nhân quyền”, con trai của Hà Đông Xuyến - một thành viên tích cực của Việt Tân> Đúng là đứa con chân truyền của ông này rồi. phấn đấu chống lại đất nước Việt Nam đi nhé con trai

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ như Nguyễn Văn Tráng luôn thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung phản động, phản cách mạng, xuyên tạc tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước trên facebook. Và hắn ta cũng thường xuyên đăng tải các bài viết kêu gọi các sinh viên, thanh niên Việt Nam tham gia vào các phong trào dân chủ, tham gia vào “Việt Tân”. Thì xứng đáng bị đuổi khỏi giảng đường đại học ngay.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Tráng là một tay sai đắc lực của đám Việt Tân, Việt Tân đã cử hắn ta đi học ở Úc nhằm huấn luyện hắn thành một tay sai phá hoại đích thực. Và sau khi trở về thì lập tức Tráng trở thành một kẻ như Việt Tân mong muốn, hắn lao đầu vào thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa một cách điên cuồng. Những kẻ vi phạm pháp luật thế này cần sớm bị pháp luật xử lí nghiêm mới răn đe được nhiều kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 6. Mới bằng tý tuổi đầu mà đã xem trời bằng vung, không xem pháp luật ra cái gì thì thử hỏi sau này còn làm được cái tích sự gì cho đời nữa. Đó là chưa kể đây đang ở ngồi trên ghế giảng đường địa học mà đã làm như thế này thì thửu hỏi khi có đủ lông đủ cánh rồi thì hắn ta sẽ làm những gì nữa đây!

  Trả lờiXóa
 7. Một thanh niên Việt Nam, là một đoàn viên của đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thế mà lại không chút phấn đấu cho sự nghiệp đấu tranh xây dựng đất nước lại đi theo làm con chó trung thành cho Việt Tân để rồi người đời chửi bới 3 đời nhà nó. Chắc bố mẹ đang rất hối hấn vì đã không diết nó từ khi trong bọc

  Trả lờiXóa
 8. Mẹ cái thằng chẳng giống với người Việt Nam một chút nào cả. Nếu là người Việt Nam thì hắn đã chẳng ham ăn lười làm, chỉ thích hưởng thụ. Bởi vì vốn dĩ cái lợi trước mắt mà Việt Tân mang lại cho hắn ta quá lớn và sức lực hắn phải bỏ ra thì cũng bẽ bàn không xứng đáng nên với kẻ như hắn đi theo cũng là điều dễ hiểu!

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế18:45 5 tháng 9, 2016

  Nhận rõ thấy Nguyễn Văn Tráng là một kẻ có thể lợi dụng để thực hiện các âm mưu chống phá, Việt Tân đã cử hắn ta đi học ở Úc nhằm huấn luyện hắn thành một tay sai phá hoại đích thực. Và sau khi trở về thì lập tức Tráng trở thành một kẻ như Việt Tân mong muốn, hắn lao đầu vào thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa một cách điên cuồng. Tráng đáng bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Qua những hành động và lời lẽ của Nguyễn Văn Tráng đã thể hiện rõ một tư tưởng lệch lạc và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Ngày nay "diễn biến hòa bình" đã trở thành một con bài then chốt và đã phần nào phát huy được tác dụng của nó. Những phần tử như Tráng có lẽ đã dính vào cái "bẫy" đó của các thế lực thù địch để rồi quay lưng lại với đất nước với dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 11. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta đã nói rằng : "Có tài mà không có đức thì vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó". Điều này vô cùng chính xác, những kẻ đốn mạt vô đạo đức đã là điều gây hại tới xã hội, nhưng những kẻ có tài mà lại không có đạo đức, không có lòng tự trọng thì càng là mối đe dọa của xã hội, càng là mọt sâu của xã hội. Việc đuổi học Nguyễn Văn Tráng là điều nên làm

  Trả lờiXóa
 12. Với một con người thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung phản động, phản cách mạng, xuyên tạc tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước trên facebook, chứng tỏ y có tư duy và lối suy nghĩ lệch lạc, hắn không còn tư cách ngồi trên giảng đường đại học. hắn đừng trở thành con sâu bỏ giầu nồi canh, làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của học sinh, sinh viên Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ như Nguyễn Văn Tráng thì không xứng đáng ngồi trên giảng đường đại học của Việt NAm. Hắn không biết ơn Đảng, ơn Nhà nước, y không biết rằng cuộc sống hòa bình ổn định như bây giờ là nhờ đâu mà có. Nguyễn Văn Tráng đã thế lại còn cấu kết với bọn Việt Tân, còn được bọn Việt Tân cử đi Úc để huấn luyện. Một kẻ nguy hiểm như thế này thì phải loại trừ ngay lập tức

  Trả lờiXóa
 14. Trên tài khoản facebook “Trang Nguyen” khi hắn ta thường xuyên chia sẻ các bài viết có nội dung phản động, phản cách mạng, xuyên tạc tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bôi nhọ danh dự của lãnh đạo cấp cao của Nhà nước. Và hắn ta cũng thường xuyên đăng tải các bài viết kêu gọi các sinh viên, thanh niên Việt Nam tham gia vào các phong trào dân chủ, tham gia vào “Việt Tân”.Chủ tài khoản facebook này chính là Nguyễn Văn Tráng sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay đang học tại trường Đại học Hồng Đức, đáng chú ý hơn trước khi đỗ vào Đại học thì Nguyễn Văn Tráng đã được đi huấn luyện quân ngũ với thời hạn 3 năm tại Trung tâm 67 thuộc Bộ tư lệnh Hải Quân. Tuy nhiên với thời gian 3 năm có lẽ là chưa đủ để rèn dũa đạo đức, tư cách, lý tưởng của một con người mang trong mình tư tưởng lệch lạc, suy thoái, biến chất về mặt đạo đức cũng như về tư duy khi tuổi đời còn rất trẻ là một thiệt thòi quá lớn cho bản thân và gia đình.

  Trả lờiXóa
 15. Ảo tưởng bán mình cho quỷ dữ, từ một chàng sinh viên, Tráng đã trở thành một thành viên tích cực của các tổ chức phản động, lao mình vào các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, phỉ báng chế độ. Hành vi của Tráng cần phải được nghiêm trị. Tuy nhiên, cũng nói thêm rằng, cánh cửa cuộc đời chưa hẳn đã đóng lại đối với Nguyễn Văn Tráng nếu Tráng biết quay đầu.

  Trả lờiXóa
 16. Là một sinh viên thế nhưng thay vì lao vào học hành, tích lũy tri thức và kinh nghiệm để lập nghiệp, Tráng lại lao vào con đường “dân chủ”, trở thành một nhân vật tích cực của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ”, bị đám này lợi dụng, lôi kéo vào hoạt động chống phá Nhà nước. Thiết nghĩ, một sinh viên như vậy không xứng để được ngồi trên giảng đường đại học. Trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa cần nhanh chóng loại bỏ sinh viên này ra khỏi nhà trường và công an cũng cần vào cuộc để xác định những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Hoàng tiều phu19:45 8 tháng 9, 2016

  Một người trẻ, một con người vốn đang ở cái độ sung sức nhất, hoài bão nhất, đầy nhiệt huyết cống hiến cho đời, nhưng lại đang đi lầm con đường, từ cống hiến thành phá hoại, từ sống vì mình và mọi người thành sống chỉ vì lợi ích bản thân mình thôi, thật là đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 18. thật đáng buồnthật đáng buồn cho một sinh viên đang ở cái tuổi đệp nhất để học tập, dể cống hiến cho đất nước lại đi làm những việc bán nước, hại dân, bôi xấu chế độ, bưng bít cho kẻ phản động chống phá Nhà nước ta! thay bằng việc lao đầu vào thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa một cách điên cuồng thì sao không cố gắng học tập, rèn luyện để phục vụ đất nước? thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 19. Một thanh niên trẻ tuổi, một sinh viên Đại học với bao năm học tập tích lũy tri thức mà lại không biết cố gắng rèn luyện trở thành một người công dân tốt đóng góp vào sức mình vào xậy dựng đất nước. Nguyễn Văn Tráng lại đi theo con đường sai trái, cổ súy, chống phá đất nước. Thật đáng coi thường, bài trừ những kẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
 20. Tên Nguyễn Văn Tráng này đúng là thằng bán nước cầu vinh, chắc lại làm tay sai cho mấy bọn gắn mác "dân chủ" chuyên chống đối chính quyền. Được ăn, được học được rèn luyện mà không khôn ra được, những bọn như thằng này phải cho vào một lớp đặc biệt để giáo dục lại từ đầu cho tỉnh ra.

  Trả lờiXóa
 21. Ôi lại thêm một thằng đi làm tay sai. Là sinh viên đại học mà nhận thức lại lệch lạc như vậy, để cho người khác dễ dàng điều khiển, thao túng. Tên Tráng này không xứng đáng là người Việt Nam, càng không xứng đáng ngồi trên ghế nhà trường.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu ai đó đã từng kết bạn với tài khoản facebook “Trang Nguyen” (tên gọi khác là Vô Danh Khách) thì không khó để bắt gặp các bài viết có nội dung xấu, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, đả kích chế độ được chủ nhân FB này chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 23. Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm 67 thuộc Bộ tham mưu, Bộ tư lệnh Hải Quân (9/2010 đến tháng 01/2012), Tráng dự thi và trúng tuyển vào trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa. Cuộc đời tưởng sẽ rất đẹp đối với một chàng trai trẻ Nguyễn Văn Tráng, nào ngờ thay vì chăm chỉ học hành, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội Tráng lại nghe theo những lời xúi giục, kích động, lôi kéo của kẻ xấu, nhất là Nguyễn Trung Tôn tham gia vào tổ chức phản động có tên “Hội anh em dân chủ” do Nguyễn Văn Đài đứng đầu (đây là một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố “Việt tân”).

  Trả lờiXóa
 24. Tráng liên tục đăng tải các hình ảnh, stt trên FB “Trang Nguyen” có nội dung xuyên tạc bôi nhọ ngành công an; tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh nền báo chí nước nhà và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi đi công tác tại Hội An;

  Trả lờiXóa
 25. Ảo tưởng bán mình cho quỷ dữ, từ một chàng sinh viên, Tráng đã trở thành một thành viên tích cực của các tổ chức phản động, lao mình vào các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước, phỉ báng chế độ. Hành vi của Tráng cần phải được nghiêm trị. Tuy nhiên, cũng nói thêm rằng, cánh cửa cuộc đời chưa hẳn đã đóng lại đối với Nguyễn Văn Tráng nếu Tráng biết quay đầu.

  Trả lờiXóa
 26. một sinh viên năm cuối của một trường đại học mà lại không nhận thức được việc làm của mình là vi phạm pháp luật thì đó là thất bại của ngành giáo dục và ở đây, là trường Đại học Hồng Đức.

  Trả lờiXóa
 27. Với các nội dung đăng trên tranh Facebook của mình, Tráng đã vi phạm điều 258 vì đã “sử dụng trang Facebook cá nhân đăng tin có nội dung chỉ trích, phê phán, chế nhạo hoạt động của các cơ quan công an; xúc phạm đến danh dự, uy tín, hoạt động của ngành công an, chính quyền nhà nước.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Văn tráng là con của một đối tượng trong tổ chức Việt Tân hắn ta đã theo cha hắn tham gia vào tổ chức này tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền, đối tượng này mới vị lực lượng công an bắt và khởi tố, cần xử lý nghiêm đối tượng này trước pháp luật.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ