Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

KHÔNG THỂ ĐỂ SÂN CHƠI TRUYỀN HÌNH TRỞ THÀNH ĐẤT DIỄN CỦA NHỮNG KẺ SUY THOÁI VỀ ĐẠO ĐỨC


QUÊ CHOA
Vừa qua đài truyền hình VTV có phát sóng chương trình SV 2016, một chương trình truyền hình dành riêng cho các bạn trẻ, đây được đánh giá là một chương trình có ý nghĩa và thiết thực đối với các thế hệ sinh viên Việt Nam. Nếu cứ như thế thì đã không có gì đáng để bàn, chương trình SV 2016 phát sóng gần đây nhất với sự góp mặt của sinh viên đến từ trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Sư phạm I, II đã thực sự khiến chúng ta phải đặt dấu hỏi lớn về đạo đức cũng như tư cách của những nhà làm giáo viên tương lai.
https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14237665_1077671132347073_5428195415829269927_n.jpg?oh=1b6e8355277a0bb57b85f6aca9850aa1&oe=584BE09Ehttps://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/14238183_1077671169013736_1437325990902220590_n.jpg?oh=7a47ee866155cd6ec76fe7eac48439de&oe=584E1EB9
Hình ảnh phản cảm được truyền tải đến người xem trong SV2016, ảnh:internet
Bạn có suy nghĩ gì về hành động này của các bạn sinh viên Đại học Sư phạm? Sẽ có những người cho rằng đây là hoạt động thể hiện quyền tự do ngôn luận, thể hiện ý kiến nhằm phê phán những mặt tiêu cực trong đời sống. Nhưng đây là hành động không phải thế, mà là lợi dụng chương trình truyền hình để tuyên truyền, bôi nhọ hình ảnh của cá nhân tổ chức.
Chúng ta cũng biết thời gian gần đây, sau khi các quy định mới về xử phạt người vi phạm giao thông được áp dụng thì đã có hàng loạt trường hợp bị xử lý vì sai quy định. Tuy nhiên, với phương châm làm việc là luôn muốn người dân phát huy tính tự giác nên đa số các trường hợp đều bị nhắc nhở, khiển trách. Sau đó người dân hầu hết đã hiểu được những điều mới được áp dụng và vui vẻ tiếp nhận những ý kiến của phía Cảnh sát giao thông.
Hãy nhìn những gương mặt phía trên, họ là những người gieo tri thức cho nhân loại, ở một thời gian không xa nữa họ sẽ là những nhà giáo, nhưng hãy nhìn xem họ đang làm cái trò lố bịch gì. Trên một kênh phương tiện thông tin truyền thông đại chúng - VTV, tiếp cận nhiều người xem nhất cả nước thì lại thản nhiên dùng các khẩu hiểu để nói rằng “Con Sâu Gặm Tiền”,”CSG Tiền”. Chắc hắn ai ai cũng hiểu được ý mà những người này muốn truyền tải. Thật sự là đáng sốc khi những sinh viên Sư phạm lại nói được ra những điều như thế. Và rồi giờ đây những đứa trẻ còn thơ, những người có quan điểm chính kiến không rõ ràng sẽ luôn cho rằng CSGT là một tổ chức giống như các anh chị sinh viên, các thầy cô giáo tương lai nói trên SV 2016.
Vào những ngày lễ, ngày tết ai sẽ là người túc trực 24/24 để giữ bình yên cho cuộc sống của bạn. Vào những thời điểm cuối ngày, thay vì được hưởng bữa cơm ấm áp bên gia đình sau một ngày làm việc vất vả họ lại phải ra đường để tiếp tục giữ gìn sự bình yên cho tổ quốc này. Các bạn bảo CSGT nhận tiền, rồi ăn tiền nhưng các bạn hãy xem thực tế đi, CSGT chỉ xử lý những trường hợp nào vi phạm và xử lý bằng văn bản. Vậy thì tiền xử phạt sẽ đóng vào công quỹ Nhà nước chứ lực lượng CSGT có được nhận chút gì bổng lộc đâu. Bạn thử nghĩ rằng viễn cảnh, các bợm nhậu, các quái xế lái xe rồi gây ra tai nạn khiến biết bao người phải bỏ mạng oan uổng thì liệu có thể trách được lực lượng CSGT trong việc xử phạt hành chính được nữa không, nếu không có họ thì ai sẽ là người ngăn chặn những hậu họa như vậy?
Là một trong những người là người gieo tri thức cho nhân loại thế mà những sinh viên Sư phạm lại mang bên mình một tư tưởng lệch lạc, sai trái, thể hiện trình độ kém hiểu biết về mặt nhận thức, chậm tiến bộ của một sinh viên thời đại mới. Với những kiểu người như thế này thì cũng phải nên cân nhắc lại việc liệu có nên để họ làm nghề giáo viên trong tương lai hay không, vì chúng ta không thể để những trẻ em, học sinh - nhữngngười làm chủ đất nước trong tương lai lại bị ướm nhuần thứ tư tưởng đen tối này được.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/09/2016 10:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Là một trong những người là người gieo tri thức cho nhân loại thế mà những sinh viên Sư phạm lại mang bên mình một tư tưởng lệch lạc, sai trái, thể hiện trình độ kém hiểu biết về mặt nhận thức, chậm tiến bộ của một sinh viên thời đại mới. Với những kiểu người như thế này thì cũng phải nên cân nhắc lại việc liệu có nên để họ làm nghề giáo viên trong tương lai hay không, vì chúng ta không thể để những trẻ em, học sinh - nhữngngười làm chủ đất nước trong tương lai lại bị ướm nhuần thứ tư tưởng đen tối này được.

  Trả lờiXóa
 2. Trên một kênh phương tiện thông tin truyền thông đại chúng - VTV, tiếp cận nhiều người xem nhất cả nước thì lại thản nhiên dùng các khẩu hiểu để nói rằng “Con Sâu Gặm Tiền”,”CSG Tiền”. Chắc hắn ai ai cũng hiểu được ý mà những người này muốn truyền tải. Thật sự là đáng sốc khi những sinh viên Sư phạm lại nói được ra những điều như thế. Và rồi giờ đây những đứa trẻ còn thơ, những người có quan điểm chính kiến không rõ ràng sẽ luôn cho rằng CSGT là một tổ chức giống như các anh chị sinh viên, các thầy cô giáo tương lai nói trên SV 2016. Thật là không còn gì để nói với các sinh viên này nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Sự việc “Con sâu gặm tiền” vừa qua là một sự cố đáng tiếc của SV 2016. Thiết nghĩ, dư luận hoàn toàn có cơ sở khi bày tỏ sự phẫn nộ đối với những “ẩn í” trong đáp án của các bạn sinh viên Đại học sư phạm đưa ra vừa qua. Vì vậy, những người làm chương trình truyền hình nói chung và gameshow SV 2016 nói riêng cần nghiêm túc “rút kinh nghiệm” để không làm “méo mó” đi mục đích tốt đẹp của sân chơi lớn dành cho thế hệ trẻ.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế17:33 9 tháng 9, 2016

  Rõ ràng là câu trả lời nhằm đến các chiến sĩ cảnh sát giao thông. Trong một sân chơi sinh viên được phát sóng rộng rãi trên toàn quốc, việc đưa ra câu trả lời như vậy là không hợp lý. Nó có thể làm lệch lạc suy nghĩ và mang những ý nghĩ tiêu cực vào bộ phận khán giả là giới trẻ.Một môi trường như đhsp nơi đào tạo những người định hướng xh trong tương lai mà thế này thì xã hội này tương lai sẻ sản sinh ra vô số tư tưởng lệch lạc.nhung ng coi thường pháp luật,chống lại pháp luật.xa hội việt nam sẻ sao nếu có vô số những sản phẩm lổi của đhsp

  Trả lờiXóa
 5. Là một trong những người là người gieo tri thức cho nhân loại thế mà những sinh viên Sư phạm lại mang bên mình một tư tưởng lệch lạc, sai trái, thể hiện trình độ kém hiểu biết về mặt nhận thức, chậm tiến bộ của một sinh viên thời đại mới.Thật là sợ rằng khi mà nghĩ rằng viễn cảnh, các bợm nhậu, các quái xế lái xe rồi gây ra tai nạn khiến biết bao người phải bỏ mạng oan uổng thì liệu có thể trách được lực lượng CSGT trong việc xử phạt hành chính được nữa không, nếu không có họ thì ai sẽ là người ngăn chặn những hậu họa như vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng là câu trả lời nhằm đến các chiến sĩ cảnh sát giao thông. Trong một sân chơi sinh viên được phát sóng rộng rãi trên toàn quốc, tôi nghĩ việc đưa ra câu trả lời như vậy là không hợp lý. Nó có thể làm lệch lạc suy nghĩ và mang những ý nghĩ tiêu cực vào bộ phận khán giả là giới trẻ

  Trả lờiXóa
 7. Việc đưa câu hỏi và câu trả lời như vậy lên sóng truyền hình là không cần thiết. Có lẽ là cố ý của những người làm chương trình vì đây là tập quay lại chứ không phải phát trực tiếp. Các em học sinh hay những người đưa ra câu hỏi nên có tính chọn lọc hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Việc liên tưởng như vậy sẽ gây xôn xao một bộ phận giới trẻ, làm cho cách hiểu của bộ phận người này càng ngày càng sai. Nếu giới trẻ hiểu rằng trong cuộc sống nếu không có CSGT thì sẽ thế nào, mọi người thử nghĩ đi. Có bao giờ mọi người tự chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông như nước ngoài hay không, hay là mạnh ai nấy đi, mạnh ai nấy làm. Tình trạng kẹt đường ở Việt Nam xuất phát nhiều từ ý thức tham gia giao thông của mỗi người, không ai nhường ai, mạnh ai nấy lấn đi. Thử một lần là biết.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy sinh viên này "thôn min" quá. Cứ đi ra đường dù có biết luật, hay không đã vi phạm thì sẽ bị xử lý đằng này vi phạm rồi thì xin, xin không được quay ngoắt ra chửi người ta thế này thế nọ, quay video, post bài viết lên mạng xã hội chửi CSGT đủ các kiểu. Trên tinh thần sinh viên thời đại mới thấy được sự kém hiểu biết, tư tưởng đen tối, lệch lạc của những sinh viên kia.

  Trả lờiXóa
 10. Những sinh viên này- họ tương lai sẽ trở thành những nhà giáo. Những người mà tương lai đây họ sẽ trở thành những người ươm mầm tri thức, trở thành những người định hướng cho tương lai. Người mà gắn bó với sự nghiệp trồng người, chắp cánh tương lai cho bọn trẻ thơ. Nhưng với tư duy lệch lạc này thì đây là một điều mà ta phải đặt dấu chấm hỏi

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù không nói trực tiếp nhưng rõ ràng các sinh viên trường sư phạm họ đang bóng gió tới cảnh sát giao thông. Sao chúng ta lại có cái nhìn phiến diện như vậy nhỉ, tại sao lại chỉ nhìn vào một số nhỏ người không tốt mà lại đi đánh giá tất cả như vậy sao. Nếu không có lực lượng cảnh sát giao thông thì thử hỏi cái xã hội này sẽ loạn như thế này, thử hỏi số vụ tai nạn và số người chết sẽ lên tới nhường nào? Các anh chị chỉ chăm chăm nhìn vào cái xấu thôi sao không chịu nhìn vào những mặt tốt, điều tích cực thế

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc “Con sâu gặm tiền” vừa qua là một sự cố đáng tiếc của SV 2016. Rõ ràng việc đặt câu hỏi và trả lời như thế là không cần thiết. Việc mà các bạn sinh viên bóng gió đến cảnh sát giao thông là điều không phải bàn cãi gì. Sự việc này thể hiện sự lệch lạc trong suy nghĩ và tư duy của sinh viên

  Trả lờiXóa
 13. Phần thi của các bạn Đại học Sư Phạm đúng là có những chỗ không phù hợp và thái quá. Hy vọng đây là một sự cố do thiếu suy nghĩ, không cẩn trọng của các bạn ấy chứ không phải cố ý bôi nhọ. SV là một sân chơi truyền hình lớn với sự đón xem của đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ thì tôi nghĩ những nội dung được phát lên nên được kiểm duyệt cẩn thận, tránh trường hợp đáng tiếc như này tái diễn.

  Trả lờiXóa
 14. Là sinh viên tại sao lại có thể thiếu hiểu biết mà mang một vấn đề chính trị lên một chương trình mang tầm cỡ quốc gia như vậy?Hình ảnh đó cũng đang phản ánh được thực tại giáo dục về văn hóa của Việt Nam ngày nay các trường học sao chỉ dạy học sinh kiến thức mà không dạy học sinh cách làm người.Hình ảnh CSGT trên góc độ này hay góc độ khác họ có thể xấu nhưng vẫn luôn có những hình ảnh đẹp về họ sao không vẽ không nêu lên!

  Trả lờiXóa
 15. Phần thi của các bạn Đại học Sư Phạm đúng là có những chỗ không phù hợp và thái quá. Hy vọng đây là một sự cố do thiếu suy nghĩ, không cẩn trọng của các bạn ấy chứ không phải cố ý bôi nhọ. SV là một sân chơi truyền hình lớn với sự đón xem của đông đảo khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ thì tôi nghĩ những nội dung được phát lên nên được kiểm duyệt cẩn thận, tránh trường hợp đáng tiếc như này tái diễn.

  Trả lờiXóa
 16. Sự việc “Con sâu gặm tiền” vừa qua là một sự cố đáng tiếc của SV 2016. Thiết nghĩ, dư luận hoàn toàn có cơ sở khi bày tỏ sự phẫn nộ đối với những “ẩn í” trong đáp án của các bạn sinh viên Đại học sư phạm đưa ra vừa qua. Vì vậy, những người làm chương trình truyền hình nói chung và gameshow SV 2016 nói riêng cần nghiêm túc “rút kinh nghiệm” để không làm “méo mó” đi mục đích tốt đẹp của sân chơi lớn dành cho thế hệ trẻ.

  Trả lờiXóa
 17. Môi trường nào cũng có người xấu và người tốt, trước khi phán xét, hãy xem nguyên nhân rồi xem đến kết quả… Tư tưởng của những thầy giáo, cô giáo tương lai như vậy thì những thế hệ học sinh sau này ra sao… Mong rằng sẽ có sự nhìn nhận thực tế!!! Hãy chịu trách nhiệm với những hành vi của chính bản thân mình!!!

  Trả lờiXóa
 18. Được biết, SV 2016 là gameshow truyền hình dành cho các bạn sinh viên do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Thể thao, giải trí và Thông tin (VTV3) – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức. Là sân chơi bổ ích và trí tuệ, khai thác được khả năng hài hước, sự thông thái của các bạn sinh viên, ấy vậy mà lại để xảy ra sự cố đáng tiếc như thế này, có đáng không?

  Trả lờiXóa
 19. Là những sinh viên trẻ với sự thông minh và nhanh nhạy thì các bạn đại học Sư Phạm có thể lựa chọn rất nhiều nội dung ý nghĩa, thú vị để tham gia chương trình SV chứ không phải lựa chọn một bài dự thi mang tính ám chỉ không hay về CSGT như thế. Hãy luôn suy nghĩ thật nghiêm túc và chính xác khi chúng ta muốn phát xét một ai đó.

  Trả lờiXóa
 20. Là những sinh viên trẻ với sự thông minh và nhanh nhạy thì các bạn đại học Sư Phạm có thể lựa chọn rất nhiều nội dung ý nghĩa, thú vị để tham gia chương trình SV chứ không phải lựa chọn một bài dự thi mang tính ám chỉ không hay về CSGT như thế. Hãy luôn suy nghĩ thật nghiêm túc và chính xác khi chúng ta muốn phát xét một ai đó.

  Trả lờiXóa
 21. Thật đáng tiếc khi các bạn sinh viên Đại học Sư Phạm với tư cách là những thầy cô giáo tương lai mà lại có thể có những suy nghĩ lệch lạc như thế. Tôi nghĩ CSGT chính là một bộ phận nòng cốt trong trật tự xã hội, trong an ninh quốc gia, có rất nhiều hình tượng đẹp về họ sao chúng ta không nêu lên mà lại có những nhìn nhận phiến diện như thế.

  Trả lờiXóa
 22. việc chơi chữ kiểu như thế này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người có suy nghĩ theo chiều hướng khác. nhưng theo mình, trong liveshow truyền hình này, các bạn sinh viên chỉ muốn đánh lừa suy nghĩ của đối phương chứ không hề có chủ ý nói xấu csgt. cũng lợi dụng việc viết tắt các chữ cái đầu tiên này, rất nhiều bọn phản động bán nước đã lợi dụng để nói xấu, chửi xấu việt nam, theo tôi, những tên phản động đó nên bị xử lý mới đúng

  Trả lờiXóa
 23. phần dự thi của các bạn sinh viên Đại học Sư Phạm trong chương trình SV 2016 vừa qua đang gây khá nhiều tranh cãi, nhưng đúng là nên phê bình ý tưởng " con sâu gặm tiền" của các bạn. Các bạn đã là sinh viên đại học rồi nên có những nhìn nhận toàn diện, thấu đáo chứ không phải cứ nhìn chăm chăm vào tiêu cực để bóng gió, hãy có trách nhiệm với hành động, suy nghĩ của bản thân.

  Trả lờiXóa
 24. Một ý nghĩ thâm sâu mà nhìn vào không cần tinh ý mọi người cũng dễ giàng nhận ra các thanh niên, các chàng trai cô gái đang là sinh viên kia lại có suy nghĩ lệch lạc và kệch cỡn như thế. "CSGT" = "Con Sâu Gặm Tiền" những người là tương lại của đất nước, đài truyền hình được trình chiếu rộng rãi và nhận được nhiều sự quan tâm của cả nước là bày ra những trò ntn, thật buồn. Sao lại không có nhưng ý tưởng ca ngợi Cảnh sát giao thông ngày đêm dãi nắng dầm mưa đảm bảo trật tự giao thông chứ?

  Trả lờiXóa
 25. thật không thể tin được những thầy giáo, cô giáo tương lai, những người ươm mầm cho đất nước lại mang trong mình những tư tưởng lệch lạc, sai trái, những phát ngôn bừa bãi như vậy! Đáng nhẽ ra với sức trẻ, lòng nhiệt huyết đó họ nên dùng những hình ảnh tốt đẹp tuyên truyền về các cá nhân tổ chức, về Đảng cộng sản, ấy vậy mà họ lại lợi dụng chương trình truyền hình để tuyên truyền, bôi nhọ hình ảnh của cá nhân tổ chứcá nhân tổ chức, cụ thể hơn là lực lượng cảnh sát giao thông. Thiêt nghĩ, nếu chúng ta nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông thì thử hỏi chẳng có cớ gì chúng ta bị xử phạt cả. Ngược lại nếu chúng ta dù biết luật nhưng vẫn cố tình vi phạm thì việc xử phạt là đương nhiên, chứ đừng khi bị phạt rồi thì quay lại nói xấu lực ượng cảnh sát giao thông, như vậy là không đúng!

  Trả lờiXóa
 26. Với những kiểu người như thế này thì cũng phải nên cân nhắc lại việc liệu có nên để họ làm nghề giáo viên trong tương lai hay không, vì chúng ta không thể để những trẻ em, học sinh - nhữngngười làm chủ đất nước trong tương lai lại bị ướm nhuần thứ tư tưởng đen tối này được

  Trả lờiXóa
 27. Với những kiểu người như thế này thì cũng phải nên cân nhắc lại việc liệu có nên để họ làm nghề giáo viên trong tương lai hay không, vì chúng ta không thể để những trẻ em, học sinh - nhữngngười làm chủ đất nước trong tương lai lại bị ướm nhuần thứ tư tưởng đen tối này được

  Trả lờiXóa
 28. những con người tham gia trò chơi này có biết giá trị của những trò chơi bổ ích được tạo ra để cho mọi người tham gia không hay là những trò chơi chỉ đơn giản là để mua vui cười cho qua đi rồi không động lại điều gi trong người . hẳn là có những con người ngu ngốc đang làm

  Trả lờiXóa
 29. cần phải lên án những con người tổ chưc trò chơi trên truyền hình này để rồi cả xã hội nhìn vào đấy thấy một cái ý thức tồi của những con người đang tổ chức nó , để có một trong những truyền hình hay thì cần phải có những con người giám sát những hoạt động này chứ để nó tràn làn thê sao

  Trả lờiXóa
 30. Đây thực ra lỗi ở các bạn nhà giáo tương lai là chưa thực sự suy nghĩ kĩ về hậu quả của những câu nói bộc bột. các bạn vẫn đang quá hồn nhiên so với lứa tuổi của các bạn, chắc đây cũng là vì cuộc sống hiện đại. Các bạn chưa thực sự hiểu rõ vấn đề, tất nhiên cũng có một vài trường hợp CSGT nhận tiền của dân bỏ túi nhưng đấy chỉ là một vài hạt cát lẫn trong cả sa mạc rộng lớn. có biết bao nhiêu chiến sĩ CSGT ngày đêm âm thầm bảo vệ chúng ta. xin nói lại là " không phải tất cả đều xấu"

  Trả lờiXóa
 31. Mình k phủ nhận SV là sân chơi cho sự sáng tạo của các bạn trẻ, đặc biệt đây là những cô cậu sinh viên, là tương lai, là trí thức của đất nước. Các bạn đưa ra những câu khẩu hiệu như vậy thực là đáng trách. Các bạn hãy giành thời gian để đọc thêm những cuốn sách nói về cách sống. hãy nhìn vào những điểm tốt của người khác chứ đừng lúc nào cũng chỉ nhìn ra cái xấu. Nói thế nghĩa là k phải là tất cả các chiến sĩ CSGT đều như vậy. mà đó chỉ là số rất ít và nếu để nhà nước biết thì sẽ xử lí nghiêm những trường hợp này. mà lỗi cũng một phần ở người dân, k biết chấp hành cho đúng. lúc bị phạt lại mang tiền ra xin xỏ các kiểu

  Trả lờiXóa
 32. Các bạn ấy chỉ nhìn những điều tích cực của xã hội thôi chứ các bạn không nhìn thấy những tấm gương, những con người thầm lặng hằng ngày làm việc.

  Trả lờiXóa
 33. SV một gameshow truyền hình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. từ lâu tôi cũng đã xem chương trình này, tôi cảm nhận được sự sáng tạo tuyệt vời của các bạn trẻ và tự hào vì điều đó nhưng tiết mục CSGT của các bạn tôi nghĩ nó nên chuẩn bị chu đáo hơn và duyệt nội dung trước khi phát sóng. Tuy chỉ những ngôn ngữ như vậy nhưng nó sẽ tác động lớn đến suy nghĩ tiêu cực của nhiều người. sao các bạn k lấy những hình ảnh đẹp của những csgt ngày đêm túc trực vì nhân dân nhỉ hay là hình ảnh giúp người dân, bắt tội phạm...

  Trả lờiXóa
 34. Nếu bạn không vi phạm luật giao thông thì làm gì có cớ cho cảnh sát giao thông phạt tiền bạn, hơn nữa tiền đó cũng đóng vào kho bạc của Nhà nước cả. Chỉ có một bộ phận cảnh sát giao thông biến chất mới phạt tiền cho vào túi riêng thôi, nhưng chúng ta phải tự xem lại bản thân mình đã chấp hành đúng luật chưa? Những giáo viên tương lai mà lại có hành động nói xấu lực lượng cảnh sát giao thông như thế thì làm sao có đủ đạo đức dạy dỗ các em học sinh trong tương lai đây?

  Trả lờiXóa
 35. Thật đáng buồn cho nhận thức yếu kém, sai lệch trầm trọng của những sinh viên sư phạm này. Việt Nam là một nước nhỏ bé nhưng lại được liệt kê là đất nước có chính trị ổn định nhất, có thể nói là đáng sống. Vậy ai? tổ chức nào? làm đất nước ta được như thế? Có rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đoàn kết để đất nước nhỏ bé của chúng ta được như thế, góp công không nhỏ trong đó là lực lượng CSGT, các anh đã không quản ngày đêm,nắng mưa, gió... để đứng trên những con đường tuyến phố để đảm bảo giao thông và sự an toàn của người tham gia giao thông. Đôi khi họ còn phải đánh đổi gia đình và bản thân họ để mang đến bình yên cho người dân. Ấy vậy mà những con người này lại có những hành động bộc phát như thế, không rõ kiến thức và nhận thức của họ có không?

  Trả lờiXóa
 36. Có lẽ mấy bạn sinh viên đó vẫn còn quá non trẻ trong suy nghĩ, họ vẫn hồn nhiên mà nghĩ mọi chuyện đơn giản, làm theo ý thích của bản thân chứ chưa lường đến hậu quả nên mới có sự việc như thế sảy ra.

  Trả lờiXóa
 37. Không thể tin được khi các nhà giáo tương lại lại có thể đưa ra những lời lẽ thiếu suy nghĩ như vậy. Một trò chơi trên kênh truyền hình quốc gia được tổ chức ra không phải để các bạn muốn nói gì thì nói. Trước khi nói cần phải cân nhắc suy nghĩ. Thử hỏi liệu ngành giáo dục của các bạn ấy có chắc chắn không có tiêu cực không. Đây là điều mà không cần nói chúng ta cũng tự đưa ra được câu trả lời. Vì thế mỗi khi đưa ra phán xét về điều gì đó hãy tư nhìn nhận về bản thân mình trước tiên và không nên vơ đũa cả nắm đánh đồng cả một ngành cả một lực lượng có cống hiến nhiều cho nhân dân như ngành công an

  Trả lờiXóa
 38. Không thể tin được rằng giới trẻ sinh viên bây giờ đang có sự suy thoái nặng nề về đạo đức như thế.Nhất là những bạn trẻ này sẽ là những người gieo giắt tri thức cho nhân loại mà mang trong mình thứ tư tưởng này thì quả thật là quá nguy hiểm, cần phải xem để mài dũa lại!

  Trả lờiXóa
 39. Một chương trình được phát sóng lên truyền hình, được hàng trăm triệu người dân theo dõi thế mà lại để xuất hiện những thứ này, những thứ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của người dân Việt Nam , và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tư tưởng đạo đức của một bộ phận không nhỏ trẻ em vị thành niên vì đang ở độ tuổi tiếp nhận tri thức!

  Trả lờiXóa
 40. Cũng có một câu hỏi khiến tôi đặt ra bây giờ đó chính là tại sao mà một chương trình phát sóng ở một đài truyền hình lâu năm như VTV lại có thể để lộ một sơ hở chết người như thế này, phải chăng người kiểm duyệt, biên kịch đang có vấn đề gì xuất hiện ở đây chăng!

  Trả lờiXóa
 41. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên nhưng không thể để sân chơi truyền hình này trở thành trò cho những người suy thoái về đạo đức diễn được. Những sinh viên Sư phạm lại mang bên mình một tư tưởng lệch lạc, sai trái, thể hiện trình độ kém hiểu biết về mặt nhận thức, chậm tiến bộ của một sinh viên thời đại mới.

  Trả lờiXóa
 42. Đôi khi vì một suy nghĩ bồng bột mà những sinh viên này đánh mất đi cái nhìn và giá trị của hành động mình làm. Việc làm của nhóm sinh viên này phần nào đánh giá được nhận thức kém của họ về vấn đề họ nêu> Bên cạnh đó cũng cần xem xét lại quá trình kiểm duyệt thiếu chặt chẽ của ban biên tập chương trình, dẫn đến sự việc trên xảy ra

  Trả lờiXóa
 43. không thể tin được những hành động và suy nghĩ của các nhà giáo tương lai lại nông cạn đến vậy. Họ đánh đồng cả một lực lượng mà hơn nữa còn lấy đó như một trò cười trên sóng truyền hình quốc gia. Hành động đó không biết là vô tình hay cố ý nhưng nó xúc phạm và ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và bộ mặt của ngành công an

  Trả lờiXóa
 44. Đây là cuộc thi của sinh viên tức là nó vừa phản ánh những thứ trong sáng của đời sống sinh viên nhưng vẫn có những tiêu cực của xã hội nhưng nên nhìn nhận nó như thế nào cho đúng và đó cũng chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh

  Trả lờiXóa
 45. Không phản biện những bạn này làm thế là sai nhưng cần giải thích thật thấu đáo hiện tượng mãi lộ của cảnh sát giao thông chỉ là số ít còn công lao, chiến công của họ vẫn là số nhiều mà

  Trả lờiXóa
 46. chủ đề của các sân chơi này nên có sự lựa chọn cho phù hợp và không gây phản cảm thì hay hơn so với các vấn đề khác. Những sự việc nóng mà còn nhiều tranh cãi hoặc không phổ biến thì không nên đưa ra chơi làm gì

  Trả lờiXóa
 47. Không có tác dụng gì đối với những chủ đề này đối với giới trẻ vì những vẫn đề này không phù hợp với sinh viên đang học đại học. Phải nên chọn những chủ đề như vay nợ, cắm thẻ sinh viên; sống thử...thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 48. sinh viên thì nên chơi những chủ đề của sinh viên mà không nên tiêm nhiễm thói hư tật xấu đâu, chỉ tổ hại mình hại người mà thôi. Đây là điều mà chương trình nên tính toán trước khi công diễn

  Trả lờiXóa
 49. Phản ánh xã hội bằng sân khấu hóa cũng là điều nên làm nhưng không phải theo cách méo mó, lệch lạc như thế này mà phải chọn những chủ đề nổi cộm và diễn xuất như thế nào đó thật đúng, dí dỏm và hài hước

  Trả lờiXóa
 50. Quản lý nhà nước đối với việc tổ chức các chương trình này cần phải duyệt trước khi xuất bản để tránh trường hợp các chương trình này bị những lỗi gây phản cảm dư luận như thế này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ