Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

CÁI KẾT XỨNG ĐÁNG DÀNH CHO NGUYỄN HỮU VINH

Hùng Tony

Nguyễn Hữu Vinh hay Anh Ba Sàm có lẽ là cái tên mà nhiều người đã biết đến. Tìm hiểu kỹ về con người này chúng ta có thể thấy Nguyễn Hữu Vinh có một xuất thân rất tốt. Vốn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng, bố đẻ là ông Nguyễn Hữu Khiếu (SN 1915, mất năm 2005) từng giữ các chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa, Trưởng ban Nông nghiệp Trung ương, Bộ trưởng Bộ Lao động, Đại sứ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tại Liên Xô, Bí thư Tỉnh ủy Bình Trị Thiên, Bí thư Ban Cán sự Đảng ngoài nước.
Anh Ba Sàm
Ngày 22-9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa hình sự xét xử phúc thẩm Nguyễn Hữu Vinh, ảnh internet
Ngay từ nhỏ Vinh đã được gia đinh cho ăn học ở những trường có danh tiếng học cấp 3 tại trường Chu Văn An, sau đó thi vào trường an ninh và từng là sĩ quan an ninh nhưng sau đó không làm trong ngành nữa mà đi học ngoại ngữ và luật. 

Như vậy có thể thấy Nguyễn Hữu Vinh may mắn hơn rất nhiều người khác là được cho Nhà nước, gia đình tạo điều kiện cho học hành tử tế. Và để đền đáp lại những điều đó thì đáng nhẽ Nguyễn Hữu Vinh phải lao động, cống hiến cho đất nước, đáp lại công sức của cha mẹ. Thế nhưng vì lười lao động, muốn nổi tiếng sớm, Nguyễn Hữu Vinh sẵn sàng trà đạp lên truyền thống gia đình, câu kết với các đối tượng phản động để chống phá đất nước. Từ cuối năm 2012 đến đầu năm 2013 Vinh đã liên tiếp có những hành động xâm phạm trực tiếp lợi ích quốc gia, dân tộc.

Tháng 9-2013, ông Vinh lập, quản trị và sử dụng hai blog "Dân quyền" và "Chép sử Việt". Ông Vinh đã chia sẻ cho bà Thúy một số quyền quản trị của blog này như: quyền viết bài, chỉnh sửa, xóa, đăng tải bài viết lên blog, kiểm duyệt phản hồi. Quá trình điều tra xác định, từ khi được lập đến khi ông Vinh, bà Thúy bị bắt, blog "Dân quyền" đã đăng 2.014 bài, 38.567 phản hồi và có 3.243.330 lượt người truy cập; blog "Chép sử Việt" đã đăng 383 bài, 3.401 phản hồi và có 480.353 lượt người truy cập, trong đó 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” như: “Dân chủ không thể là “cái bánh vẽ”, “Mấy suy nghĩ về tình hình, nhiệm vụ hiện nay”, “Tâm thư từ lực lượng dân tộc quật khởi”, “Vô trách nhiệm và vô liêm sỉ”…

Tại phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Hà Nội đã tuyên án bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù giam, Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù giam về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Điều 258 Bộ Luật hình sự. Đối chiếu với những hành vi mà Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm là Nguyễn Thị Minh Thúy thực hiện thì mức án như vậy được xem là đã nhận được sự khoan hồng của pháp luật do Vinh và Thúy đều xuất thân từ gia đình có truyền thống cách mạng, có đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Tuy nhiên, Vinh vẫn không ăn năn hối lỗi, mặc dù nhận được mức án “khoan hồng” nhưng Vinh và đồng phạm vẫn cố chấp, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, xem việc mình bị bắt và kết tội là oan sai. Chính vì vậy, sau khi xét sơ thẩm cả hai bị cáo đều kháng cáo kêu oan và yêu cầu trả tự do. 

Hôm qua, ngày 22-9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa hình sự xét xử phúc thẩm vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân đối với bị cáo Nguyễn Hữu Vinh (blogger Ba Sàm) và Nguyễn Thị Minh Thúy. Kết quả xét xử Tòa giữ nguyên mức án sơ thẩm. HĐXX phúc thẩm thấy rằng bản án sơ thẩm là có căn cứ, các bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh là chủ mưu. HĐXX không chấp nhận kháng cáo kêu oan, quyết định giữ nguyên bản án hình sự sơ thẩm, tuyên bố xử phạt bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù giam, bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù giam, thời hạn phạt tù được xác định từ ngày 5-5-2014.

Sau phiên tòa phúc thẩm chúng ta có thể thấy, Nguyễn Hữu Vinh không những ngông cuồng mà còn ngoan cố, hành vi phạm tội đã rõ ràng ấy vậy mà Y vẫn không thừa nhận, ngoan cố chối tội. Có lẽ chẳng thằng nào phạm tội mà lại thừa nhận hành vi của mình cả và phải chăng Y đang trông chờ có các tổ chức nước ngoài nào đó nhảy vào cứu Y và đưa Y sang Mỹ như các đối tượng bán nước cầu vinh khác.FACEBOOK COMMENTS

89 nhận xét:

 1. Sẽ không người Việt Nam chấp nhận một con người phản bội như Vinh, không ai muốn tha thứ cho một kẻ đã dùng chính tài năng của mình để đi tiếp tay cho các thế lực chống phá Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian nửa cuối của cuộc đời được ngồi lại trong nhà tù, Vinh sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm, để soi lại bản thân mình cũng như nhận ra được những lỗi lầm trong cuộc đời của mình để sửa sai sau ngày mãn hạn tù. Chắc chắn ông ta sẽ thấy hối hận vô cùng với người cha quá cố, bởi vì sự danh giá của gia đình, đạo đức cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình đã phần nào bị chính Nguyễn Hữu Vinh bôi tro, chắt chấu vào đó.

  Trả lờiXóa
 2. Tội phản bội là loại tội đáng chết nhất. Đặc biệt loại phản bạn, phản đồ và nhất là phản quốc. Được nhà nước, nhân dân hi sinh tiền của để nuôi ăn học đã không cống hiến được thì cũng phải thấy hổ thẹn mà kiểm điểm bản thân ấy thế còn đi chống phá. Thói đời ai lại vậy, ăn cháo đá bát. Xử như vậy là còn nhẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bọn dâm chủ như Nguyễn Hữu Vinh thì án phạt như thế là còn quá nhẹ so với những gì mà chúng đã làm. Từng học trường an ninh mà cuối cùng lại chống lại đất nước minh. Thế đủ biết con người này thế nào rồi.

   Xóa
 3. Như vây, câu chuyện của “Anh ba sàm” và đồng nghiệp đã đi đến hồi kết với một bản án thích đáng dành cho các bị cáo. Tuy nhiên mọi thứ chắc chưa dừng lại ở đây, khi mà đám zận chủ lại bắt đầu “gào thét” nhằm cứu vãn tình thế giúp “bằng hữu” của mình trên hàng loạt các trang mạng, Blogs…cả trong và ngoài nước khác nhau. Đặc biệt, khi phiên tòa đang diễn ra thì đã có rất nhiều người đa phần là các “cô dân chủ” mang theo nhiều băng rôn, khẩu hiệu tập trung trước TAND TP Hà Nội hò hét, yêu cầu thả tự do cho Nguyễn Hữu Vinh. Thậm chí cả tổ chức nhân quyền Human Rights Watch cùng phát đi thông báo kêu gọi Việt Nam hủy bỏ cáo buộc đối với Nguyễn Hữu Vinh và đồng nghiệp… Nhưng mọi thứ biểu hiện đó mới chỉ dựng lại ở những “biểu hiệu” vô tác dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Sau những gì đã làm Nguyễn Hữu Vinh cuối cùng cũng sẽ phải đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật, đối mặt với nhân dân Việt Nam trước vành móng ngựa. Mong rằng Mong rằng, ông ta sẽ có quãng thời gian bổ ích trong tù để suy nghĩ và xét lại bản thân mình một cách nghiêm túc. Sau này giúp ích cho đời, làm gương cho con trẻ nó theo. Chứ đừng làm những chuyện tày trời như này, không lọt qua được lưới pháp luật, công lý và lẽ phải đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Là con cháu gia đinh danh gia vọng tộc, lại được học hành đến nơi đến chốn, lại từng là một người lính cộng sản, nhưng những gì Vinh đã làm khiến người ta phải vô cùng thất vọng. Bản án 5 năm tù sẽ là hình phạt thích đáng vì đã được quy định theo pháp luật, là khoảng thời gian để Vinh suy nghĩ lại những hành động, việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Tư hắn chọn con đường tội lỗi thì tất phải trả giả cho nó và giờ đây chắc Nguyễn Hữu Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý cho điều này. Tội danh "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 bộ luật Hình sự và bản án 5 năm tù có lẽ Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận. Tuy nhiên thì với cái suy nghĩ còn nước còn tát và hy vọng nhiều vào các thế lực bên ngoài nên hắn cố phúc thẩm, nhưng với những gì hắn đã gây ra, nhân chứng vật chứng rõ ràng, pháp luật có sự tôn nghiêm của nó và không ai có thể can thiệp được.

  Trả lờiXóa
 7. Dám làm mà không dám chịu sao hả Vinh ơi? Mà dù không muốn thì đã làm nên những việc như thế thì cũng phải chịu sự trưng phạt của pháp luật nhé. Đã làm, bằng chứng rành rành như vậy mà vẫn còn ngông cuồng, ngoan cố chối tội sao? Dù có đợi chờ ai thì cũng không thoát được đâu nhé, nên là cố gắng cải tạo đi rồi còn mong ra tù sớm.

  Trả lờiXóa
 8. Y án sơ thẩm cho Nguyễn Hữu vinh là đúng đắn thể hiện sự nghiêm minh của đảng và Nhà nước Việt Nam đối với Nguyễn Hữu Vinh. Đây thực sự là đối tượng nguy hiểm không chịu ăn năn hối cải, còn ngồi tù lâu

  Trả lờiXóa
 9. NGuyễn HỮu Vinh bị trả giá cho những hành vi phạm tội của mình là đúng, không thể có cơ sở nào để giúp y thoát tội được. Do đó, không có chuyện chúng ta tha cho đối tượng này thoát tội được

  Trả lờiXóa
 10. Không bao giờ có bản nào nhẹ hơn cho Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn đối với những gì chúng đã gây ra cho xã hội cả. Đây là vấn đề mang tính quy luật, vì làm ác thì phải trả quả báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thôi thì với những gì Nguyễn Hữu Vinh đã làm , ông cũng xứng đáng cới cái tội mà cơ quan pháp luật đã tuyên án, đó cũng là một bài học cho nhưng người khác trong việc sử dụng các quyền công dân sai mục đích

   Xóa
 11. KHông bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ có thể tiếp tục thực hiện những hành vi tuyên truyền xuyên tạc đối với việc xử lý đối với Blog Nguyễn Hữu Vinh, hành vi của Y đã vi phạm pháp luật nên phải xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 12. Kính Phục •

  Tôi hết sức khâm phục và kính phục ông Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) và chị Nguyễn Thị Minh Thúy.

  Ngày xưa khi Nguyễn Thái Học và đồng chí của ông bị đảng Cộng Sản bán đứng cho Pháp và bị xử tử ở Yên Bái, Nguyễn Thái Học đã hô to "Việt Nam Muôn Năm" trước khi bị hành quyết.

  Ngày nay, ông Nguyễn Hữu Vinh đã (nhã nhặn nhưng cương quyết) khảng khái nói thẳng vào mặt cường quyền những lời chân thật của một dân tộc đang khát khao tự do, dân chủ, bình đẳng. Có thể nói, ông Nguyễn Hữu Vinh đã đại diện cho toàn dân Việt. Là một người Việt Nam, tôi không chỉ khâm phục và kính phục ông, tôi ngưỡng mộ và đa tạ ông Nguyễn Hữu Vinh và chị Nguyễn Thị Minh Thúy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. @@@@
   Phản HồiCác nhà dân chủ cứ hô hoán rằng oán sai, vô tội. Tuy nhiên khi xử án thì những người này có đưa ra là chứng cứ vô tội đâu. Còn cơ quan chức năng thì họ đã đưa ra những tội danh rõ ràng rồi.

   Xóa
 13. Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm)•

  TÔI VÔ TỘI

  " Một lần nữa, tôi tuyên bố là tôi vô tội.
  Tôi tự hào vì những gì mình đã làm từ 9 năm qua- 7 năm làm báo và 2 năm đi tù .
  Tôi cảm ơn tấm lòng của mọi người, của những độc giả trong nước và quốc tế, cảm ơn gia đình. Tôi thực sự bất ngờ với những bài báo, cuốn sách đã viết về tôi.
  Tôi cảm kích với Minh Thuý vì sự chia sẻ và những gì mà cô ấy đã gánh chịu. Đề nghị Toà án giảm án và hãy trả tự do ngay cho cô ấy.
  Tôi cũng cảm ơn các Luật sư của tôi.
  Tất cả những gì đang diễn ra ngày hôm nay trên đất nước chúng ta đã chứng minh rằng, những việc tôi đã làm và những người đi trước đã làm là đúng đắn.
  Tôi chấp nhận tất cả, kể cả cái chết cũng không làm tôi phải ân hận"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@@PG
   Lần này cũng như các lần trước, tòa án xét xử cấn thêu, hữu vinh, đám rận chủ đều nuôi giấc mộng trắng án cho các đối tượng, nhằm tạo ra sức ép dự luận lề trái, nhưng mọi việc đã quá rõ ràng, sai trái của vinh và thêu dù chém thế nào cũng k thể thay đổi.

   Xóa
 14. Nguyên Thạch •

  "Anh Ba Sàm tên thật là Nguyễn Hữu Vinh (sinh năm 1956) là một người bất đồng chính kiến ở Việt Nam. Ông từng là công an và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, từng công tác ở Ủy ban Việt kiều Trung ương. Ông bị Chính phủ CHXHCN Việt Nam bắt giữ và bị cáo buộc có hành vi đăng tải các bài viết trên mạng Internet vi phạm Điều 258 Bộ Luật Hình sự.

  Nhà báo tự do Nguyễn Hữu Vinh là con của công thần Nguyễn Hữu Khiếu, nguyên Bộ trưởng, từng giữ chức Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền tại Liên Xô cũng là một sỹ quan an ninh kỳ cựu. Bản thân của Nguyễn Hữu Vinh từng là thiếu tá an ninh của A25 và sau đó bỏ ngành an ninh để thành lập một doanh nghiệp “thám tử tư” lần đầu tiên của Việt Nam."

  Biết như vậy để hiểu được những hy sinh của ông Nguyễn Hữu Vinh trong những việc tích cực chống lại cộng sản độc tài mà nhẽ ra ông cũng có quyền được hưởng "quyền cao chức trọng".

  Vì dân tộc, vì Tự do Ngôn luận, Anh Ba Sàm đã luôn miệt mài trên con đường tranh đấu cho dẫu phải vô tù hay phải chết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@@@Vì dân tộc, vì Tự do Ngôn luận, Anh Ba Sàm đã luôn miệt mài trên con đường tranh đấu cho dẫu phải vô tù hay phải chết.>>>>>???? đây là câu nói gì ???
   một tên đội mác dân chủ bị bắt ấy vậy mà có tên dận chủ nào dám ho he đến phiên tòa không, hay lại cao chạy xa bay rồi lại chõ mõm lên sủa, chỉ vậy thôi sao

   Xóa
 15. Linh •

  Tôi kính phục ông NHV và cô Minh Thúy. Là những người dám đối diện với bất công, cường quyền, dám hy sinh quyền lợi bản thân vì lý tưởng cao đẹp là dân chủ, tự do cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 16. Thuyền nhân •

  Anh chị là những người anh hùng của đất nước, là ánh sáng hy vọng cho dân tộc VN này! Tôi tin càng ngày sẽ càng có nhiều người noi gương anh chị, dám đáp lời sông núi khi đất nước cần như anh chị vậy... Khi mọi người VN đều dám hy sinh để bảo vệ đất nước và dân tộc mình thì bọn CS lưu manh, bán nước hại dân sẽ phải tan vỡ và trả lại đất nước này cho dân tộc Việt!

  Trả lờiXóa
 17. Năm xích lô •

  Tại sao những nước độc tài luôn bắt giam những tiếng nói sự thật? Tại sao một đất nước tự hào là "dân chủ gấp ngàn lần" XH tư bản luôn sợ sự thật? Và cả ngàn câu hỏi tại sao.

  Đảng csVN thừa biết tại sao. Đảng có anh hùng thì đâu để Trung cộng đè đầu cỡi cổ, đảng có được lòng dân thì đất nước đâu loạn như hôm nay.

  Anh Nguyễn Hữu Vinh là đảng viên và trong ngành hét ra lửa, đè dân lấy tiền mà phải thuộc gia đình cộm cán cắt mạng mới chui vào được nhưng anh đã thấy rõ sự gian ác của chế độ nên từ bỏ. Tôi kính anh ở chỗ đó.

  Tôi tha thiết kêu gọi những con tim yêu Tự do Dân chủ hãy "làm cho đảng csVN sợ!". Họ đang sợ đó, không sợ sao đàn áp tiếng nói trung thực? Hãy làm tất cả để đảng nhìn người dân nào cũng cảm thấy là "phản động". Một vài trăm, vài ngàn họ giam giữ được, nếu cả chục ngàn hoặc trăm ngàn thì họ chịu thua.

  Đả đảo cộng sản. Cộng sản chỉ là nhất thời, Dân tộc mới là trường tồn.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyên Thạch •

  Đậu mạ, nuôi một lũ mật vụ chìm nổi như c...côn an đông như quân Nguyên này cũng đủ mạt rồi. Tù đã định sẵn, ra vẻ là có luật pháp, tòa với án chi cho tốn tiền thuế của dân. Nhìn cái lũ đầu trâu mặt ngựa cộng sản này mà mệt.

  Trả lờiXóa
 19. Thi Nam •

  Kẻ bán nước xử người yêu nước! Kẻ làm nô lệ cho Tàu xử người chống Tàu xâm lược! Mẹ kiếp. Đồ lũ cs khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 20. Lê Lợi •

  Huy động cả một bộ máy an ninh nổi, chìm... để ngăn cản người dân muốn biết SỰ THẬT? Đây gọi là CÔNG KHAI kiểu CS! Rất khâm phục và ngưỡng mộ anh Vinh và chị Thúy đã làm cái lũ bán nước hại dân này phải hoảng sợ đến vậy...

  Trả lờiXóa
 21. Hàn sĩ •

  Xin kính cảm ơn những bạn đã đến dự phiên tòa "công khai" này để ủng hộ tinh thần cho hai nhà yêu nước Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy. Tuy biết rõ bọn cs sẽ không cho vào dự khán phiên tòa như thường lệ, nhưng các bạn vẫn cố gắng đến... đứng bên ngoài để bày tỏ ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất của mình. Quí là ở chỗ đó. Kính.

  Trả lờiXóa
 22. Thi Nam •

  Đỗ Mười bọn hậu duệ cờ máu Phúc Kiến! Mỗi một phiên tòa "công khai" kiểu này là một dịp để người VN thêm căm thù bè lũ cs bán nước hại dân, là cơ hội để người VN đoàn kết vùng lên đập tan đảng cs tay sai của giặc Tàu!

  Trả lờiXóa
 23. côn an, an ninh ngu lâu ? •

  Bọn công an và lũ ngu lâu nhờ cứt đảng không biết tự hỏi vì sao mà một người nổi tiếng như luật sư Trần Quốc Thuận lại đi bào chữa cho "phản động" là Anhbasam Nguyễn Hữu Vinh và chị Minh Thúy?

  Bọn công an và lũ ngu lâu nhờ cứt đảng nên biết rằng: Luật sư Trần Quốc Thuận là chồng của bà Võ Thị Thắng (nguyên Anh hùng LLVTND, nguyên tổng cục trưởng tổng cục du lịch), ông Thuận cũng nguyên là chủ nhiệm ủy ban pháp luật của quốc hội đấy, là người từng có công thật với đảng cs, chứ không phải như bọn cầm đầu đảng bây giờ đâu.

  Câu hỏi được trả lời là vì Anhbasam CÓ CHÍNH NGHĨA, blospot anhbasam là tiếng nói của người dân, là quyền con người được cả thế giới tôn trọng vì la quyền tự do ngôn luận- trừ những kẻ độc tài như trọng lú và đảng csVN lưu

  Trả lờiXóa
 24. Y án sơ thẩm là kết luận đúng đắn được quần chúng nhân dân đánh giá cao, dành cho Nguyễn Hữu Vinh. Đây là kết cục không thể nào khác được, nó phản ánh đúng sự nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Không bao giờ có bản án nhẹ hơn cho Nguyễn Hữu Vinh với những gì vinh thể hiện trong thời gian qua. Bản thân các đối tượng cũng xác định được như vậy nhưng chúng vẫn không chịu từ bỏ ý đồ chống đối mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Hữu Vinh không những ngông cuồng mà còn ngoan cố, hành vi phạm tội đã rõ ràng ấy vậy mà Y vẫn không thừa nhận, ngoan cố chối tội. Hình phạt tù 5 năm dành cho Y là quá xứng đáng, thậm chí còn nhẹ đối với một kẻ không biết hối cải.

  Trả lờiXóa
 27. Không có ai ủng hộ Nguyễn Hữu vinh trừ các nhà rận chủ việt, mà các nhà rận chủ Việt cũng bắt đầu đi vào thoái trào rồi nên tên này đang đơn phương, độc mã không nơi nương tựa. Với bản tính chống đối, ngang ngược thì Nguyễn Hữu Vinh tiếp tục phải gánh chịu những đòn trừng phạt của nhân quả thôi

  Trả lờiXóa
 28. Các thế lưc thù địch và bọn rận chủ trong những ngày qua đã can thiệp, phá hoại phiên xét xử nhưng kết quả cuối cùng chúng không làm được gì, kết quả là Vinh vẫn bị tuyên y án sơ thẩm

  Trả lờiXóa
 29. Không ai có thể chống đỡ nổi cho các đối tượng rận chủ này vì chúng có trốn đi đâu cũng không tránh khỏi sự truy kích của luật pháp được, đây là thể hiện ý chí của quyền lực nhà nước, pháp luật phải được thực thi nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 30. Không ai có thể được giảm tội hoặc miễn trách nhiệm hình sự nếu có tội và không có một căn cứ nào để giảm tội cả. Điều này thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với mọi hành vi phạm tội đang xảy ra

  Trả lờiXóa
 31. Hành vi đó của Nguyễn Hữu Vinh không chỉ vi phạm các quy định của Nhà nước, đi ngược lại với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân mà còn đánh mất truyền thống, uy tín, danh dự của gia đình.

  Trả lờiXóa
 32. Đừng bao giờ tiếp tục làm những trò kiểu lợi dụng các quyền tự do dân chủ tuyên truyền, xuyên tạc Đảng và Nhà nước Việt Nam nữa, già thì nên nghỉ ngơi đi cho khỏe để còn làm nhiều việc tốt cho đời. Không hay ho gì những trò này đâu

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Hữu Vinh may mắn hơn ai hết khi được xuất thân trong một gia đình có truyền thống cách mạng cộng thêm việc được ăn học đầy đủ nhưng Y lại đi ngược lại với truyền thống gia đình, sử dụng kiến thức mình được học vào con đường sai trái. Bản án này là không có gì đáng tiếc cho Nguyễn Hữu Vinh cả.

  Trả lờiXóa
 34. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ ăn hôi từ phiên xét xử Nguyễn Hữu Vinh. Đây là điều vô lý và không hợp quy luật phát triển một chút nào. Thực tế, các đối tượng rận chủ có nói gì thì sự thật vẫn là như vậy

  Trả lờiXóa
 35. Những con người có ý đồ xấu thì trong mọi trường hợp vẫn xấu mà thôi, chúng luôn tìm mọi cách bới móc mọi tình huống có thể xuyên tạc được và từ đó chúng sẽ chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đó là đích cuối cùng của chúng

  Trả lờiXóa
 36. Một bản án nghiêm khắc cho Nguyễn Hữu Vinh vì những gì ông ta đã gây ra, nhưng cũng thật đắng lòng vì một người đã không đủ bản lĩnh để giữ vững bản thân mà trượt dài vào con đường phạm pháp. Hy vọng sau hình phạt 5 năm tù Nguyễn hữu Vinh sẽ biết sửa đổi lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 37. Bản án dành cho Nguyễn Hữu Vinh thể hiện sự quyết liệt của Đảng và Nhà nước Việt Nam dành cho các đối tượng chống đối. Sẽ không bao giờ nhân nhượng đối với chúng cả. Nhiều tên đến bây giờ còn có tư tưởng trông chờ vào sự can thiệp, vào dư luận xã hội để thoát tội nhưng chúng đã nhầm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong rằng ông này sau một thời gian nữa sẽ trở lại là một công dân tốt, một nguofi Việt Nam biết sám hối, chứ như thời gian gần đây, ông hoạt ododnjg chống hcinhs quyền quá nhiều và nó gây ra hậu quả không hề tốt

   Xóa
 38. Kết quả chống đối của lũ rận chủ chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi, chúng đang và sẽ bị xử lý hết mọi hành vi phạm tội của chúng mà không ai có thể giúp đỡ chúng được

  Trả lờiXóa
 39. Nếu như không bắt quả tang Nguyễn Hữu Vinh đang thực hiện hành vi phạm tội thì có lẽ ông ta sẽ không bao giờ nhận tội lỗi này. Nên mừng cho Nguyễn Hữu Vinh, bởi ông đã được dừng lại, không phải tiếp tục lấn sâu vào những lạc lối để không còn lối thoát nào cho mình

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Hữu Vinh là một người đã lớn tuổi nhưng không đáng để cho mọi người tôn trong. Trong khi đất nước ta vẫn bị các thế lực thù địch lăm le, công kích thì Vinh là một người dân của đất nước Việt Nam lại không biết bảo vệ đất nước mình mà lại đi tiếp tay cho lũ phản động để chống đối lại chính quyền. Tôi cảm thấy rất đồng tình với hình phạt dành cho Vinh.

  Trả lờiXóa
 41. Mặc dù được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc. Bản án mà Nguyễn Hữu Vinh nhận được là cái kết xứng đáng cho tội danh của y, đây cũng là lời cảnh báo cho những đối tượng cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 42. Đáng buồn thay, được sinh ra và lớn lên trong gia đình cách mạng nhưng ba sàm Nguyễn Hữu Vinh lại đi ngược lại với truyền thống gia đình, đi ngược lại với chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước khi liên tiếp tiến hành các hoạt động chống phá đất nước dưới danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”. Bản án y án sơ thẩm 5 năm tù giam và 3 năm tù giam đối với Nguyễn Hữu Vinh là điều được dư luận, công chúng đồng tình nhất và đây là bài học cho những kẻ “gieo nhân nào gặp quả ấy”

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Hữu Vinh gần đèn mà không rạng, ăn cây táo nhưng lại rào cây sung mặc dù được sinh trưởng trong một gia đình có bề dày truyền thống cách mạng, mặc dù được đất nước cho ăn học đầy đủ thế nhưng y lại quay lưng chống lại chống phá Việt Nam. suy cho cùng Nguyễn Hữu vinh cũng chỉ vì sự cám dỗ của danh lợi, bị sự lười biếng lôi kéo đến con đường của những kẻ phản động. Nguyễn Hữu Vinh phải ngồi tù là một sự trừng trị thích đáng của pháp luật đối với những việc làm phạm pháp của y.

  Trả lờiXóa
 44. Mặc dù, trước, trong và sau hai phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Vinh đã được các trang báo có thâm niên chống phá Việt Nam ra sức xảo biện, tìm mọi cách bào chữa tội lỗi và “lăng xê” chính trị; đám tự nhận là “dân chủ”, “dân oan” như Lã Dũng, Vũ Mạnh Hùng, Nguyễn Viết Dũng, Phạm Thanh Nghiên, Sông Quê, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy kéo đến phiên tòa hò hét, gây rối để yểm trợ; thậm chí Nguyễn Hữu Vinh còn được vị Dân biểu Quốc hội Đức là Martin Patzelt tuyên bố sẽ “đỡ đầu” và Nhà thờ Thái Hà dưới sự chủ tế của LM Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức “thánh lễ cầu nguyện”… nhưng “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 5 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Hữu Vinh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. Một kết quả được báo trước, đúng người, đúng tội, thể hiện sự nghiêm minh và khoan hồng của pháp luật. Thế nhưng Nguyễn Hữu Vinh vẫn không thể hiện được sự thành khẩn của bản thân khi đứng trước Tòa nói lời cuối cùng vẫn ngoan cố tuyên bố rằng mình không phạm tội.

  Trả lờiXóa
 46. Lũ rận chủ lại bắt đầu kêu ri rỉ như một trò hề, tại sao những kẻ vi phạm pháp luật có hệ thống, lặp đi lặp lại khi lợi dụng quyền tự do, dân chủ để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc lại được tung hô với cái gọi là “Ngôn sứ thời nay” là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng kệ nó thôi bạn à, miễn sao pháp luật Việt Nam mình cứ làm đúng là được, còn cái nào không theo pháp luật thì mới nên nói, chứ nói với mấy ông bà dân chủ cuội thì có mà nói cả ngày không hết đất chứ

   Xóa
 47. Đó cũng là cái giá phải trả đối với những kẻ coi thường sự nghiêm minh của pháp luật cũng như lợi dụng đấu tranh dân chủ để chống phá đất nước. Chỉ vậy cũng đã đủ hiểu được cái gọi là “Ngôn sứ thời nay” mà những kẻ “dâm chủ” tung hô cho những kẻ vi phạm pháp luật như Cấn Thị Thêu hay Nguyễn Hữu Vinh là như thế nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng đồng ý kiến với bạn, một bản án xứng đáng với những lỗi lầm mà bị can đã làm
   Và thực sự rất cảm ơn tác giá đã có những thông tin kịp thời tới cho người đọc, xin cảm ơn

   Xóa
 48. Ra tù, vào tội, tính nào tật nấy, Nguyễn Hữu Vinh tiếp tục sa đọa vào vũng lầy thứ gọi là blog Ba Sam mà các đối tượng, tổ chức phản động trong và ngoài nước dựng lên. Lấy danh nghĩa "đòi quyền lợi đất đai" để làm tấm bia đỡ đạn cho hành vi kích động, xúi giục một số công dân thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin tụ tập đông người , nhếch nhác trong cảnh: ngồi có, đứng có, nằm có, văng tục, la ó, chửi bới và vu khống chính quyền, cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong là sau khi chịu bản án thì bản thân ông Nguyễn Hưu Vinh sẽ không còn có những hành ododnjg thể hiện sự bất tuân pháp luật, và hơn hết ông cũng nên thể hiện thái độ tôn trọng pháp luật để sớm được khoan hồng

   Xóa
 49. Đám bậu sậu của bọn chúng được sự giật dây của các thế lực thù địch bên ngoài, chúng hô hào, kéo nhau căng khẩu hiệu, biểu ngữ bịa đặt về phiên tòa và đưa ra những khẩu hiệu vô lý như đòi thả tự do cho Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 50. Như một quy luật của cái gọi là “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của làng dân chủ cuội lâu nay, trước, trong hay sau khi diễn ra phiên tòa xét xử hai bị cáo trên, hàng loạt các cá nhân, tổ chức gắn mác nhân quyền hay những kẻ chống phá đất nước đã ngay lập tức quy chụp, phủ nhận phán quyết của Tòa án và cho rằng “Cấn Thị Thêu và Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh vô tội”. Nhưng lần này chúng chỉ la ó một cách vô ích mà thôi

  Trả lờiXóa
 51. thực tế người dân cũng không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò này cho nên thành phần tham gia cũng chỉ lèo tèo những kẻ đội lốt dân chủ. Có lẽ bản chất “đổi trắng thay đen” của làng dân chủ thì người dân đã quá hiểu rõ và quan trọng hơn, những hành động vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu hay Nguyễn Hữu Vinh đã quá rõ ràng và việc phải trả giá cho những hành động đó là điều dĩ nhiên.

  Trả lờiXóa
 52. Tòa án Cấp cao tại Hà Nội y án sơ thẩm 5 năm tù giam về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258, Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cũng đã thể hiện sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật cũng như cái giá phải trả cho những kẻ có những hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 53. . Dù kháng cáo nhưng các bị cáo đã không đưa ra được các chứng cứ gì mới để chứng minh cho kháng cáo kêu oan của mình. Căn cứ vào hồ sơ vụ án, lời khai nhận hành vi của các bị cáo cũng như tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội nhận định, các quyết định tại bản án sơ thẩm là có căn cứ và đúng pháp luật. Hình phạt áp dụng đối với các bị cáo hoàn toàn tương xứng với tính chất, mức độ tội phạm mà các bị gây ra. Vì thế, tòa đã bác kháng cáo của các bị cáo.

  Trả lờiXóa
 54. bản án trên dành cho Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy là đích đáng. Tuy nhiên, với không ít người bản án đó lại là một cái kết thật đắng lòng đối với Nguyễn Hữu Vinh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống, có nhiều đóng góp cho đất nước, bản thân Nguyễn Hữu Vinh được ăn học, đào tạo bài bản (tốt nghiệp Đại học An ninh), có vợ là một sĩ quan công an, thế nhưng Nguyễn Hữu Vinh đã đánh mất tất cả vì sự thiếu tu dưỡng, rèn luyện bản thân của mình. Nguyễn Hữu Vinh đã trượt dài vào con đường vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 55. Dù đã được các cấp chính quyền, bạn bè, người thân rất nhiều lần gặp gỡ, động viên, nhưng vì bản tính cố chấp, thái độ bất hợp tác mà Nguyễn Hữu Vinh đã bất chấp tất cả. Thực hiện hành vi phạm tội đến cùng. Hành vi đó của Nguyễn Hữu Vinh không chỉ vi phạm các quy định của Nhà nước, đi ngược lại với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng đối với quần chúng nhân dân mà còn đánh mất truyền thống, uy tín, danh dự của gia đình.

  Trả lờiXóa
 56. chúng ta thấy được rằng, cái mong muốn được chứng minh vô tội của Nguyễn Hữu Vinh là tất yếu bởi nếu không có mong muốn đó không việc gì Vinh và đồng phạm lại có đơn kháng án sau phiên tòa sơ thẩm. Tuy nhiên, cái đáng nói hơn cả ở Vinh chính là dường như anh ta đã chuẩn bị cho những điều xấu nhất: Bản án phiên Phúc thẩm không thay đổi so với phiên Phúc thẩm. Hay nói cách khác, Vinh đã chuẩn bị tâm thế cho 5 năm ở trong tù như bản án đã tuyên ngày 23/3/2016 (Phiên sơ thẩm).

  Trả lờiXóa
 57. Quá khứ Nguyễn Hữu Vinh đã từng làm công an nhưng Vinh lại tự sa ngã, xuống cấp về đạo đức, lí tưởng để bị đám phản động nước ngoài mua chuộc trở thành một kẻ phản bội dân tộc. Vinh thưởng xuyên có những bài viết xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền, chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Hành vi của Vinh đã xâm hại nghiêm trọng đến lợi ích của dân tộc.Hình phạt mà tòa án sơ thẩm phạt Vinh là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đÚNG LÀ ông này có nền tảng khá tốt, từng là một người công an, nhưng mà do thời cuộc, cũng như những cám dỗ của cuộc đời, ông đã không chống chịu và sớm bị lung lay tư tưởng, để rồi hôm nay có những hoạt động thế này

   Xóa
 58. Bản thân đã vi phạm pháp luật như thế nào,làm những gì thì bản thân Vinh tự biết để mà chuẩn bị cái mà mình nhận được sắp tới, vậy nên, dù có mong muốn được "giải oan" thì cũng chỉ là khỏa lấp đi cái sợ hãi, lo lắng mà thôi. không thể có chuyện chống phá đất nước mà lại vẫn cứ ung dung mãi được

  Trả lờiXóa
 59. Thật đáng tiếc cho một đời người. Chỉ vì lợi ích trước mắt mà Vinh đã đi vào con đường sa ngã để giờ đây phải lãnh hậu quả! Đó cũng là phải thôi vì không thể nào có thể tha thứ cho những hành động của hắn được, Vinh cũng đã biết điều đó và sẵn sàng nhận bản án rồi! Đây chắc chắn sẽ là một tấm gương điển hình, mong rằng những người còn có tư tưởng chống đối lấy điều này để điều chỉnh lại hành động của mình!

  Trả lờiXóa
 60. Nguyễn Hữu Vinh là một con người trước đây cũng từng là cán bộ chiến sĩ của lực lượng công an. Nhưng rồi chính bản thân Vinh đã sa ngã trước những cám dỗ của đồng tiền và quyền lực để cho các đối tượng xấu móc nối, lôi kéo. Những gì Nguyễn Hữu Vinh đã làm để chống đối, phá hoại đất nước sẽ phải trả giá bằng một bản án thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 61. đã cố tình làm sai còn chối tội, không hổ danh với tên "Ba sàm" của hắn. Pháp luật không bao giờ dung thứ cho kẻ bán nước cầu vinh và cái án mà Nguyễn Hữu Vinh phải trả là quá nhẹ so với hành vi phạm tội của hắn. Được sinh ra lớn lên trong một gia đình cách mạng nhưng mọi danh giá và truyền thống gia đình đã bị hắn chà đạp, hắn không chỉ là tội đồ của đất nước mà còn là một kẻ bất hiếu đối với gia đình dòng họ

  Trả lờiXóa
 62. Người tử tế19:04 24 tháng 9, 2016

  Cuối cùng thì những gì thuộc về công lý, chính nghĩa vẫn chiến thắng những cái xấu xa, tội ác. Với những việc làm và hành động của Nguyễn Hữu Vinh như vậy thì bản án 5 năm cho hắn là một điều hơp lí, không có gì là oan sai cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là đám dân chủ rởm vẫn tìm mọi cách hèn hạ để chày bửa, cãi chày cãi cối hòng làm thoát tội cho Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 63. Nguyễn Hữu Vinh may mắn hơn rất nhiều người khác là được cho Nhà nước, gia đình tạo điều kiện cho học hành tử tế. Và để đền đáp lại những điều đó thì đáng nhẽ Nguyễn Hữu Vinh phải lao động, cống hiến cho đất nước, đáp lại công sức của cha mẹ. Thế nhưng vì lười lao động, muốn nổi tiếng sớm, Nguyễn Hữu Vinh sẵn sàng trà đạp lên truyền thống gia đình, câu kết với các đối tượng phản động để chống phá đất nước. Từ cuối năm 2012 đến đầu năm 2013 Vinh đã liên tiếp có những hành động xâm phạm trực tiếp lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 64. Cha ông ta đã vì nước quên thân mình để bảo vệ tổ quốc, hy sinh để có được cuộc sống yên bình như ngày nay. thế mà những con người như Vinh lại không biết trân trọng và yêu quý điều đó. Là người có học thế mà Vinh lại có những hành động phản quốc , bôi nhợ đảng viết sai sự thật. Bản án mà y nhận đó là cái giá mà y phải nhận cho việc làm của mình

  Trả lờiXóa
 65. Với bản án mà Vinh nhận phải, tuy hắn chưa chịu khuất phục nhưng cũng không có gì có thể thay đổi được bản án đó. Việc làm của hắn thật bẩn thỉu và xấu xa, hắn đã làm những điều không đúng với đạo lý con người khi xuyên tạc viết sai sự thất gây chống phá nhà nước. Hy vọng với bản án này hắn sẽ dần biết hối cải cho việc làm của mình để cải tạo và cấp hành tốt nội quy khi đi tù

  Trả lờiXóa
 66. vụ này cá nhân tôi hoàn toàn ủng hộ toà án.cái thể loại chống phá thế này mới càng nguy hiểm.thời nay người ta ko chiến tranh bằng vũ khí mà lật đổ nhau bằng tư tưởng và thủ đoạn chính trị.đấy chính là những tên như thế này đang góp gió thành bão đấy.nếu ko muốn đất nước biến thành nhưu sirya hay libya thì hãy nghiêm minh xử lí những tên chống phá thế này đi

  Trả lờiXóa
 67. đối vơi ông ta thì kết cục đã được định trước với cái tội đấy thì ông ta cũng nhận được cái giá này từ lâu rồi , con người đang có những sự ảo tưởng trong não và lầm đường lạc lối trong hành động , đã tự dẫn ông tới hậu quả này , qua đấy để xem những con người khác có nhìn vào đấy để làm tấm gương , vết xe đổ trong con đường lạc hướng đấy không

  Trả lờiXóa
 68. sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng cống hiến cho đất nước nhưng Nguyễn Hữu Vinh lại không tiếp nối truyền thống gia đình mà lại có những việc làm xấu xa phá hoại quê hương đất nước, thật đáng buồn cho một kẻ vô đạo đức xấu xa như hắn

  Trả lờiXóa
 69. là vì sao, vì tiền hay vì muốn nổi tiếng mà Nguyễn Hữu Vinh lại trở thành kẻ xấu xa phá hoại quê hương đất nước như thế, giao du kết bạn với lũ phản động, lũ dân chủ ,làm những việc xấu xa trước hết là phá hoại quê hương đất nước, sau là làm buồn lòng , có lỗi với những người thân trong gia đình, nhất là người cha đã từng có công rất lớn đối với quê hương đất nước

  Trả lờiXóa
 70. Đáng ra những con người được bố mẹ cho ăn học tử tế, được Nhà nước tạo điều kiện học tập như Nguyễn Hữu VinhNguyễn Hữu Vinh thì anh ta phải có trách nhiệm quay về lao động, cống hiến cho đất nước, đáp lại công sức của cha mẹ. Ấy vậy mà vì lười lao động, muốn nổi tiếng sớm, Nguyễn Hữu Vinh sẵn sàng trà đạp lên truyền thống gia đình, câu kết với các đối tượng phản động để chống phá đất nước. Thử hỏi những con người như vậy có đáng để pháp luật Việt Nam khoan hồng, có đáng để toàn thể nhân dân Việt Nam tha thứ hay không! chẳng phái đối với loại người như thế pháp luật Việt Nam nên trừng trị với biện pháp mạnh hơn không!

  Trả lờiXóa
 71. BẢn án dành cho Nguyễn Hữu Vinh là cái kết xứng đáng cho những hành vi ngông cuồng của hắn ta. Thiết nghĩ, một con người sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, đã thế lại còn được gia đình cho ăn học đoàng hoàng, nhà nước tạo điều kiện thuận lợi để phát triển thế mà ông Phạm Quang Vinh lại có những hành vi đáng bị lên án đến thế. Chẳng nhẽ vì cái lối sống thích hưởng thụ, thực dụng lười lao động mà ông Vinh đã để chúng che mờ lí trí, đánh mất bản thân mình. Ông ta đã bị tư tưởng của bọn rận chủ ngấm vào người tới mức không còn thuốc chữa. Thiết nghĩ ông này cần bóc lịch vài năm may ra nhân cách nó mới lên được. thôi vào tù mà xám hối đi ông Vinh ạ

  Trả lờiXóa
 72. Không thể tin nổi, sinh ra trong một gia đình có thể nói là hết sức cơ bản như vậy thế mà, chỉ vì muốn nổi tiếng mà Nguyễn Hữu Vinh lại trở thành kẻ xấu xa phá hoại quê hương đất nước như thế, giao du kết bạn với lũ phản động, lũ dân chủ. Quá buồn, không biết hắn có biết hắn đang bôi do trát trấu lên gia đình dòng họ không. Có biết hắn bây giờ hắn trở thành nỗi ô nhục của dòng họ không

  Trả lờiXóa
 73. Rõ ràng vì hắn sinh ra trong một gia đình có truyền thống giàu cách mạng nên Nguyễn Hữu Vinh đã được nhà nước khoan hồng rất nhiều. Thế mà cái tay Vinh này cố tình không hiểu, đã thế hắn còn vô cùng ngông cuồng ngạo mạn. Vẫn không chịu ăn năn hối lỗi, mặc dù nhận được mức án “khoan hồng” nhưng Vinh và đồng phạm vẫn cố chấp, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình, xem việc mình bị bắt và kết tội là oan sai. Thế thì không có gì phải nói nhiều cho cái tay này nữa, thẳng tay trừng trị cho chết mịa tay Vinh và đồng bọn đi cho cái tội cứng đầu

  Trả lờiXóa
 74. phản bội Tổ quốc là tội trạng nặng nhất trong các hành vi vi phạm pháp luật, và anhbasam đã phạm tội nặng nhất này, bản thân Nguyễn Hữu Vinh bản thân là một người đã từng là chiến sĩ trong lực lượng công an, sinh ra trong một nhà đàng hoàng, có ăn có học, nhưng chính cái sự không tu dưỡng đạo đức, lối sống đã làm mất đi một con người, và giờ đây Vinh đã chính thức nhận lấy cái kết của cuộc đời mình, hi vọng Vinh sẽ hối cái trong phần cuối đời của mình

  Trả lờiXóa
 75. Nguyễn Hữu Vinh không biết trân trọng những gì mà hắn có được, đó là cả sự ủng hộ của nhà nước và gia đình, đúng là một sự đầu tư uổng phí cho những con người như thế này

  Trả lờiXóa
 76. vì lười lao động, muốn nổi tiếng sớm, Nguyễn Hữu Vinh sẵn sàng trà đạp lên truyền thống gia đình, câu kết với các đối tượng phản động để chống phá đất nước. Từ cuối năm 2012 đến đầu năm 2013 Vinh đã liên tiếp có những hành động xâm phạm trực tiếp lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 77. Dẫm đạp lên truyền thống của gia đình và sự danh giá của dòng họ Nguyễn Hữu Vinh tự chọn cho mình con đường "bán nước cầu vinh". Và cái gì đến cũng phải đến gieo nhân nào gặp quả ấy, Nguyễn Hữu Vinh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật trước nhân dân vì những hành vi sai trái của mình

  Trả lờiXóa
 78. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 79. Ở đời, luật nhân quả chả chừa ai. Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân Nguyễn Hữu Vinh và những “cộng sự” của mình chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật. Và sự việc Nguyễn Hữu Vinh cùng Nguyễn Thị Minh Thúy chuẩn bị được đưa ra xét xử tới đây còn sẽ là một bài học đắt giá và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn thường giả danh dưới chiêu bài yêu nước, đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước trong thời gian vừa qua. Thiết nghĩ với một người được ăn học đàng hoàng như Ba Sàm mà vẫn có những hành động như thế này thì chứng tỏ sự sai lệch về tư tưởng chính trị...

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ