Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

ANTON ĐẶNG HỮU NAM - KẺ ĐANG TỰ ĐẦU ĐỘC GIÁO DÂN CỦA MÌNH


NAM PHONG
Trong những ngày vừa qua, vấn đề Formosa lại một lần nữa được dư luận quan tâm rất nhiều, không phải đó là những thiếu sót tiếp tục và cũng không phải là những vấn đề ô nhiễm mà phía Công ty này tiếp tục gây ra. Trái lại đó là việc liên quan đến chính người dân mình, cụ thể là việc giáo dân giáo phận Vinh dưới sự chủ đạo của Linh mục Anton Đặng Hữu Nam tiến cầm đầu tiến hành giáo dân giáo phận Vinh đứng lên kêu gọi, khiếu kiện nhà máy Formosa.
FORMOSA
Hành động kích động giáo dân tiếp tục khiếu kiện nhà máy Formosa trên Danlambao, ảnh: internet
Nhắc đến Đặng Hữu Nam chúng ta chắc hẳn khá quen thuộc với những bài giảng trên kinh thánh mang đầy tư tưởng cực đoan, những suy nghĩ trái chiều mang màu sắc xấu xa, căm thù, nói xấu Đảng và nhà nước như “Đi theo Đảng là đi theo đĩ”, xúi dục quần chúng đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc... Chính những phát biểu mang tư tưởng cá nhân xấu xa mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Anton Đặng Hữu Nam đã không ít lần bị sự chỉ trách của cộng đồng mạng và cả chính một số con chiên trong giáo xứ.
Vấn đề Formosa đã xảy ra được một thời gian khá lâu và mang lại hậu quả nghiêm trọng đối với đời sống của như môi trường ven biển bốn tỉnh miền Trung. Tuy nhiên, trong khi Đảng, Nhà nước và các cấp chính quyền, nhân dân các tỉnh miền Trung từng phải gánh chịu hậu quả từ sự cố ô nhiễm môi trường biển đã và đang tiến hành hàng loạt biện pháp nhằm khắc phục sự cố này, vẫn còn đó một số tổ chức, cá nhân tiếp tục lợi dụng vấn đề Formosa để kích động nhân dân xuống đường, tụ tập biểu tình nhằm gây nên sự khó khăn cũng như sự mất ổn định, gây tâm lý hoang mang đến trong lòng xã hội.
Cũng như trong lần này, dưới mưu đồ xấu xa của một kẻ chủ chăn mang trong mình tư tưởng xấu xa, cực đoan Anton Đặng Hữu Nam đã dẫn đầu hơn 600 giáo dân của mình nhằm kéo nhau, tụ tập đến trước đến trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để nộp đơn khởi kiện nhà máy Formosa. Tuy nhiên với bản chất xấu xa giống như các lần kích động nhân dân xuống đường tụ tập biểu tình phản đối nhà máy Formosa lần trước. Qua vụ việc làm này mỗi chúng ta cũng phần nào thấy được, thực ra đây chỉ là những mưu đồ xấu xa của Giáo xứ Phú Yên dưới sự kích động của Linh mục Đặng Hữu Nam nhằm gây nên sự bất ổn trong lòng quần chúng nhân dân, gây nên sự mâu thuẫn giữa nhân dân với nhà máy gang thép Formosa nhằm gây sự bất ổn kéo dài trên địa bàn.

Anton Đặng Hữu Nam - một Linh mục, một người “chủ chăn” đáng lẽ phải là đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên điều này lại không thành trong suy nghĩ của “chủ chăn” Anton Đặng Hữu Nam, thậm chí là trái ngược lại hoàn toàn. Mỗi người giáo dân giáo phận Vinh nói chung và xứ Phú Yên nói riêng cần nhận thức hơn về vấn đề này. Cần xem xét đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/29/2016 01:38:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. mặc dù thảm họa cá chết bốn tình miền trung đã qua từ lâu và phía nhà nước và chính quyền đã có những chính sách hỗ trợ đền bù cho người dân ổn định việc làm nhưng ông linh mục này vẫn vin vào đó mà kích động người dân tụ tập biểu tình cố tình khơi gợi xung đột gây mất ổn định . Ông linh mục này đang đưa người dân vào con đường sai trái và chẳng có lợi ích gì cho họ và cho cả xã hội . Nhưng đáng buồn thay người dân vẫn cứ mù quáng tin theo

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn qua những hành động của người chủ chăn này phần nào chúng ta cũng thấy được bản chất xấu xa của chúng rồi. Mỗi người giáo dân giáo phận Vinh nói chung và xứ Phú Yên nói riêng cần nhận thức hơn về vấn đề này. Cần xem xét đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Sau những gì Đặng Hữu Nam đã làm chúng ta đặt ra câu hỏi giáo hội Công giáo, Hội đồng Giám mục Việt Nam đang ở đâu khi vẫn “cho phép” một con quỷ dữ như Đặng Hữu Nam khoác trên mình “chiếc áo linh mục”. Thiết nghĩ, đã đến lúc Giáo hội phải ngăn chặn bàn tay “hắc ám” của Đặng Hữu Nam, chặn đứng âm mưu, ý đồ và các hoạt động chống phá đất nước của gã “linh mục phản Chúa, phản đất nước” này.

  Trả lờiXóa
 4. Lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng làm cho Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục. Phải chăng Nguyễn Hữu Nam là một trong những con ma quỷ ẩn náu trong giáo hội, ẩn náu trong chức thánh của giáo hội để chống phá đất nước cũng như sâu mọt cho giáo hội công giáo Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng tiều phu21:43 29 tháng 9, 2016

  Mỗi người giáo dân giáo phận Vinh nói chung và xứ Phú Yên nói riêng cần nhận thức hơn về vấn đề này. Cần xem xét đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì Linh mục Đặng Hữu Nam lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong quan điểm chính trị của chúng hòng chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược tuyên ngôn "tốt đời, đẹp đạo". Linh mục Nam đã nói: "Đi theo đảng là đang theo đĩ". Thì hiểu ông ta là con người như thế nào rồi!

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi toàn Đảng, toàn dân đang cùng nhau nỗ lực, chung tay khắc phục những hậu quả của sự cố ô nhiễm môi trường và cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thời gian qua, thủ phạm Formosa cũng đang từng bước thực hiện các khoản đền bù, khắc phục những hậu quả đã gây ra thì hành động kích động giáo dân xuống đường thời gian qua của không những giáo xứ Phú Yên mà vị linh mục Đặng Hữu Nam cầm đầu mà ở giáo phận Vinh là hành động của những kẻ đang muốn “đổ dầu thêm vào lửa” cũng như chiêu trò “thọc gậy bánh xe” nhằm mục đích chính trị chống phá đất nước. Mà đứng sau ông ta cũng là Nguyễn Thái Hợp. lại còn chuyện không cho con em mình đến trường nữa. Thật là không hiểu nổi tại sao lại có cái niềm tin mù quáng như vậy. Chỉ vì những con người như thế này mà dân miền trung của ta muôn đời khổ đấy?

  Trả lờiXóa
 8. Với những gì mà Nguyễn Hữu Nam cũng như những giáo dân quá khích, cực đoan ở giáo phận Vinh đã làm đã gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự, đảo lộn cuộc sống của người dân trong thời gian qua cũng như những tài liệu minh chứng về sự hậu thuẫn, hướng dẫn, chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt tân thời gian qua, đã đến lúc các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, điều tra làm rõ và xử lý trước pháp luật đối với những kẻ đang cố tình đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc. Và mong rằng, giáo dân giáo phận Vinh hãy là những “con chiên ngoan đạo” thực sự và đừng “kính Cha hơn kính Chúa” để trở thành những kẻ con chuột bạch trong âm mưu chính trị của những người chủ chăn mình.

  Trả lờiXóa
 9. Một linh mục được người dân nhắc tới không phải vì những đóng góp cho sự nghiệp “tốt đời đẹp đạo” mà ngược lại, người ta nhớ đến Đặng Hữu Nam qua những chiêu trò lừa bịp, tuyên truyền xuyên tạc, kích động giáo dân. Một sứ giả của Chúa đang “bôi nhọ” đi hình ảnh của Chúa, một kẻ “đang tâm” chăn dắt những con chiên ngoan đạo trở thành “công cụ” để chống Đảng, Nhà nước…Ông ta có chết cũng chẳng được lên thiên đàng đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Phải công nhận là vụ việc Formosa gây ra hậu quả khá nghiêm trọng đối với người dân ven biển miền Trung. Nhưng nhà nước ta đã kịp thời vào cuộc để điều tra, làm sáng tỏ sai phạm của formosa và nhà nước cũng đang thực biện những chính sách, biện pháp khắc phục hậu quả cho người dân. Vì vậy chúng ta hãy tin tưởng vào nhà nước đừng tin theo những lời lô kéo của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Dưới mưu đồ xấu xa của một kẻ chủ chăn mang trong mình tư tưởng xấu xa, cực đoan Anton Đặng Hữu Nam đã dẫn đầu hơn 600 giáo dân của mình nhằm kéo nhau, tụ tập đến trước đến trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để nộp đơn khởi kiện nhà máy Formosa. Việc biểu tình kiện tụng này không đem lại được lợi ích gì cho người dân mà chỉ gây rối trật tự xã hội, khiến sự việc trở nên phức tạp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Việc khởi kiện một Tập đoàn Xuyên quốc gia đâu phải là đơn giản, nên mong mọi người dân không nên tin vào những lời lôi kéo, lừa gạt của các vị linh mục, chủ chăn rởm để rồi tiền mất tật mang. Hãy tin vào các chính sách giải quyết của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Cái tên Đặng Hữu Nam đã khá quen thuộc với những bài giảng trên kinh thánh mang đầy tư tưởng cực đoan, những suy nghĩ trái chiều mang màu sắc xấu xa. Thế nên những dáo dân hãy tỉnh táo, đặt niềm tin đúng chỗ, đừng vì một phút dại dột mà vẽ đường cho giặc.

  Trả lờiXóa
 17. Vốn dĩ câu chuyện về FMS chưa bao giờ là cũ và không cũ khi đời sống của người dân vẫn còn bị ảnh hưởng nhiều nhưng điều đó khoogn có nghĩa rằng chúng ta nên lôi nhau ra đường và lại có những hành động như vậy.Anton Đặng Hữu Nam là một linh mục một cha đạo mà hành động như vậy thì quả là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. “Đi theo Đảng là đi theo đĩ”, xúi dục quần chúng đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc..." cha đạo mà đưa ra những luận điệu như vậy tuyên truyền tới giáo dân của mình có phù hợp hay không, những gì cha đạo này rao giảng đã phảng phất mùi phản động trong đó vậy thì giáo dân còn nên tin ông ta không ?

  Trả lờiXóa
 19. anton Đặng Hữu Nam đang làm những việc hại nước, hại giáo dân vậy thì có xứng đáng làm cha không. Hãy để mọi người quyết định

  Trả lờiXóa
 20. Đã làm cha xứ thì phải lo cho giáo dân, lo cho họ từ bữa ăn, giấc ngủ đến cả tư tưởng phải đúng nhưng cha Nam thì không phải làm như vậy mà là kích động số giáo dân thực hiện các hành vi chống đối

  Trả lờiXóa
 21. Không bao giờ có chuyện những quần chúng giáo dân hiền lành lại đi lên chống Đảng và Nhà nước nếu không có những lời xuyên tạc, phỉ báng của cha Nam

  Trả lờiXóa
 22. Cha Nam có thực sự là một cha đạo tốt khi mà đi nhận tiền của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động mà thực hiện những hành vi như kích động biểu tình, nói xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 23. Anton Đặng Hữu Nam - một Linh mục, một người “chủ chăn” đáng lẽ phải là đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên điều này lại không thành trong suy nghĩ của “chủ chăn” Anton Đặng Hữu Nam, thậm chí là trái ngược lại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 24. Là những giáo dân ngu muội cũng cần phải kiểm điểm trách nhiệm xem vì sao mình lại đi tiếp tay cho linh mục Nam thực hiện những điều đó. Tôi nghĩ không thể trách nhiệm chỉ một mình linh mục Nam được mà phải đến từ hai phía

  Trả lờiXóa
 25. Không bao giờ có chuyện một mình linh mục Đặng Hữu Nam có thể làm được tất cả mọi việc mà đây là một tổ chức phản động có tổ chức, có sự câu kết trong ngoài

  Trả lờiXóa
 26. Mỗi chúng ta có quyền hy vọng, tin theo tín ngưỡng mà mình chọn. Tuy nhiên cần xem xét, suy nghĩ lại đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 27. Không có gì là mãi mãi cả. chỉ là các đối tượng tạm thời có thể lừa phỉnh được quần chúng giáo dân thôi, sau này chúng sẽ không làm được như thế được nữa

  Trả lờiXóa
 28. Không thể có chuyện chỉ một linh mục nhỏ nhoi Nam có thể thay đổi được những việc tốt đẹp của thiên chúa giáo ở Việt Nam. Nam chỉ là một con sâu làm rầu nồi canh mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Không ai có thể tự cho mình quyền bắt kẻ khác phải làm theo những điều sai được, chỉ có những kẻ ngu muội và kém hiểu biết mới đi làm những điều đó mà thôi. Đây là vấn để của chúng và chúng phải rút kinh nghiệm

  Trả lờiXóa
 30. Khiếu kiện doanh nghiệp formosa làm gì nữa khi đã tìm ra được sự thật của vụ việc rồi và đang tiến hành khắc phục hậu quả rồi, vậy cơ sở nào để nói rằng họ vi phạm nữa

  Trả lờiXóa
 31. Đừng bao giờ tiếp tục thực hiện những hành vi kích động quần chúng giáo dân biểu tình để kích động tư tưởng chống phá doanh nghiệp vi phạm. Đây không phải là hành động mà một vị linh mục nên làm

  Trả lờiXóa
 32. Đừng bao giờ xem nhẹ những quy địnhh của pháp luật về các hành vi kích động, biểu tình phá rối và chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây chả có gì là hay cả, đây là những hành vi chống phá đê hèn nhất mà lũ rận có thể làm ra được

  Trả lờiXóa
 33. Đừng bao giờ tiếp tục làm ba cái trò mà gây hại đến uy tín và danh sự của tôn giáo thiên chúa giáo nữa. Đây thực sự là những điều không nên can thiệp vào

  Trả lờiXóa
 34. Đừng bao giờ tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam thông qua trò biểu tình, gây rối nữa vì nó quá nhàm rồi, không ai còn có tâm trí xem chúng mày biểu diễn nữa đâu

  Trả lờiXóa
 35. Lợi dụng tôn giáo để kích động biểu tình, bôi nhọ hình ảnh của Đảng nhà nước và chính quyền đó là những chiêu bài xưa cũ vẫn được các cha xứ thiên chúa giáo sử dụng như một công cụ hữu hiệu để hoạt động phản động. Những người này không xem pháp luật ra gì và luôn có tư tưởng chống đối quyết liệt, chúng hoạt động một cách chuyên nghiệp và bài bản, là những tên phản động lộ liễu đội lốt những người truyền đạo

  Trả lờiXóa
 36. Chẳng thể chấp nhận được. Sao giáo phận ngày càng loạn như thế nhỉ. một người “chủ chăn” đáng lẽ phải là đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo.

  Trả lờiXóa
 37. NGhe chuyện này thì tôi cũng buồn lắ. ;( Mỗi người giáo dân giáo phận Vinh nói chung và xứ Phú Yên nói riêng cần nhận thức hơn về vấn đề này. Cần xem xét đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính những phát biểu mang tư tưởng cá nhân xấu xa mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Anton Đặng Hữu Nam đã gieo rắc những tư tưởng cũng như biến những hành động cực đoan xuất hiện trong giáo dân. Là một chủ chăn nhưng Nam lại đang biến thành con quỷ dẫn đường và khiến giáo dân vì đức tin àm bị mù mờ về nhận thức. Và giáo hội công giáo cần có cái nhìn nhận rõ ràng về tên nam này nếu không muốn hình ảnh giáo hội bị bóp chết trong tay gã này.

   Xóa
 38. Giaos dân của giáo phận Vinh hãy bình tĩnh và nhận thức đúng đắn về hành động của mình hãy làm đúng ý chúa là những điều răn của người đừng để những hành động sai trái khiến mình phải hối hận.

  Trả lờiXóa
 39. Dưới sự chủ đạo của Linh mục Anton Đặng Hữu Nam tiến cầm đầu tiến hành giáo dân giáo phận Vinh thì những người luôn rao giảng yêu thương thành những người mang bất ổn và hận thù. Họ vì chính nghĩa thì ít mà đấu tranh và chống đối với bất ổn thì nhiều. Họ đang biến thành những con quỷ dữ thay vì là những con chiên ngoan đạo của chúa.

  Trả lờiXóa
 40. Chính những phát biểu mang tư tưởng cá nhân xấu xa mưu đồ chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Anton Đặng Hữu Nam đã gieo rắc những tư tưởng cũng như biến những hành động cực đoan xuất hiện trong giáo dân. Là một chủ chăn nhưng Nam lại đang biến thành con quỷ dẫn đường và khiến giáo dân vì đức tin àm bị mù mờ về nhận thức. Và giáo hội công giáo cần có cái nhìn nhận rõ ràng về tên nam này nếu không muốn hình ảnh giáo hội bị bóp chết trong tay gã.

  Trả lờiXóa
 41. tôi rất bức xúc với việc giáo phận Vinh trong thời gian vừa qua liên tục xúi giục giáo dân tụ tập, tiến hành biểu tình gây ra mất trật tự khu vực. giáo phận Vinh đang làm gì vậy, họ luôn tự coi mình là những đứa con ngoan đạo của chúa, thế chẳng lẽ chúa bảo họ tiến hành những hành động gây mất trật tự xã hội vậy sao. chẳng có chúa nào lại xúi giục tín đồ của mình như vậy cả, mà chỉ có thể là những kẻ đứng đầu trong giáo phận Vinh, được sự hậu thuẫn và tiếp tay của lũ phản động cùng với những phần từ phản động khác trong đạo Thiên chúa đã lợi dụng niềm tin của giáo dân, kích động họ để tiến hành những hoạt động theo sự chỉ đạo của chúng, gây mất đoàn kết trong nước, ảnh hưởng tới an ninh trật tự, kinh tế, xã hội trên địa bàn và cả nước

  Trả lờiXóa
 42. Anton Đặng Hữu Nam - người đứng đầu một giáo xứ đáng lẽ phải là đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên qua những gì mà chúng ta thấy thì hoàn toàn ngược lại. Hắn đang làm sai lời chúa và lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho ý đồ phản động của mình

  Trả lờiXóa
 43. Anton Đặng Hữu Nam - một Linh mục, một người “chủ chăn” đáng lẽ phải là đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo. Tuy nhiên điều này lại không thành trong suy nghĩ của “chủ chăn” Anton Đặng Hữu Nam, thậm chí là trái ngược lại hoàn toàn. Mỗi người giáo dân giáo phận Vinh nói chung và xứ Phú Yên nói riêng cần nhận thức hơn về vấn đề này. Cần xem xét đâu là những việc nên làm và đâu là những hành động xấu xa gây ảnh hưởng xấu tới lợi ích cá nhân cũng như của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Đã lấn chiếm trái phép nhà đất của Công ty CP Dược phẩm TW1 thế nhưng Dòng thánh Phao lô Hàng Bột được sự trợ giúp của Dòng chúa cứu thế Thái Hà và Nhà thờ Thái Hà đã đổi trắng thay đen vu cáo cho Công ty CP Dược phẩm TW1 lấn chiếm nhà đất của mình.

  Trả lờiXóa
 45. Thân là một linh mục thì Anton Đặn Hữu Nam nên làm tròn trách nhiệm của mình, đó là đưa giáo xứ của mình phát triển cùng với sự đi lên từ nhận thức của những giáo dân. Chứ không phải sử dụng quyền năng của mình đưa những con chiên vô tội vào mục đích dơ bẩn này !

  Trả lờiXóa
 46. là một Linh Mục,là một người "chủ chăn" đáng lẽ ra Linh mục Đặng Hữu Nam phải làm đúng đúng bổn phận và trách nhiệm mà mình gánh vác trong việc giúp đỡ, hướng thiện và giác ngộ cho đám con chiên của mình có cuộc sống tốt đời đẹp đạo.tuy nhiên "chủ chăn" Đặng Hữu Nam lại hoàn toàn làm ngược lại khi liên tục và nhiều lần có những hành vi cổ súy cổ động lôi kéo những giáo dân của mình xuống đường biểu tình phản đối Fomorsa nhằm khoét sâu sự bất đồng,tạo ra sự thù hằn giữa nhân dân với tập đoàn này ,gây ra sự mất trật tự ổn định chính trị lâu dài trên địa bàn. Mong Linh Mục Đặng Hữu Nam hãy nhanh chóng dừng nagy những hành động cực đoan của mình lại,đừng lợi dụng lòng tin của những đứa con chiên vào mục đích dơ bẩn của mình,

  Trả lờiXóa
 47. Rõ ràng, căn cứ lịch sử đã chứng minh, đất mà những người trong dòng chúa cứu thế Thái Hà đang kêu, đòi quyền sử dụng hiện đã được công ty dược phẩm Hà Nội sử dụng. Quan trọng hơn, những người đứng đầu dòng chúa tại vùng đất tranh chấp này là Linh mục Hoàng Cao Chiểu, Soeur Lê Thị Đông đã bàn giao cho chính quyền để thực hiện công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam khi đó.

  Trả lờiXóa
 48. Trước khi đưa vụ việc ra pháp luật, mong rằng, những người đứng đầu dòng chúa này đừng làm cho tình hình thêm phức tạp và quan trọng hơn đấy là dừng ngay tình trạng lợi dụng quyền hạn của Chúa ban cho để thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 49. Là một công dân trên thủ đô Hà Nội, bạn đọc hãy thể hiện trách nhiệm của mình, lên tiếng để những người “VỪA ĂN CƯỚP, VỪA LA LÀNG” này dừng lại các hoạt động hoang tưởng, gây hấn với chính quyền qua tranh chấp đất đai vô cớ.

  Trả lờiXóa
 50. Nếu như chúng ta chỉ nghe những lời tuyên truyền trên thì rõ ràng, Công ty Cổ phần Dược phẩm TW1 đã sai trong chuyện này, họ không chỉ lấn chiếm đất trái phép mà còn sử dụng cả “côn đồ” để đe dọa. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thì thực tế câu chuyện lại không như những gì Nhà thờ Thái Hà và FB của Truyền thông Thái Hà tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 51. kẻ chân rết luôn hãm hại những người dân nơi đây thật là mọt điều không thể chấp nhận được của những hành động xấu xa này. Bản chất chúng thì ai cũng biết, những hành động không thể chấp nhận của những ekr giáo dân này. một điều đáng lên asnthaajt tức cho những kẻ ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 52. Một lũ xấu xa nhất là những đám chủ chăn như thế này. Chắc chúng đã bán lương tri can cho chó má, cho những kẻ xấu tại sao lại có những hành động vớ vẩn và xấu xa như thế này. Đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 53. Bản chất của những kẻ chủ chăn không chân chính. Mưu đồ chúng tạo ra sự thù hằn giữa nhân dân với tập đoàn này ,gây ra sự mất trật tự ổn định chính trị lâu dài trên địa bàn. Mong Linh Mục Đặng Hữu Nam hãy nhanh chóng dừng lại những hành động cực đoan của mình lại,đừng lợi dụng lòng tin của những đứa con chiên vào mục đích dơ bẩn của mình,

  Trả lờiXóa
 54. Vụ công ty gang thép Fomosa là một sự cố môi trường môi trường nghiêm trọng đối với bốn tỉnh miền Trung và nhân dân cả nước. Đảng, nhà nước nhân dân đang gồng mình để có những giải pháp hiệu quả để cải thiện môi trường, giúp cho nhân dân bốn tỉnh miền Trung bớt khó khăn. Thế nhưng có những kẻ lợi dụng cơ hội này để chuộc lợi, bọn này mang tiếng "dân chủ" nhưng thực chất là hại cho nhân dân ta khổ thêm, song túi tiền của bọn chủ trằn này thì ngày một bự.

  Trả lờiXóa
 55. Miền Trung bị ô nhiễm, ai cũng biết, toàn Đảng toàn dân đã và đang cố gắng nỗ lực khắc phục sự cố môi trường này. Và trong khi nhân dân Miền Trung đã khổ rồi. Mấy "nhà dân chủ lởm" không hề buông tha, bọn chúng chớp lấy mọi thời cơ và cơ hội để kiếm tiền. Thật là bỉ ổi! Thiết nghĩ một tên quỷ đội lốt người như Anton Đặng Hữu Nam sao lại có đủ tư cách làm giám mục cao quý được nhỉ. Mong rằng giáo hội nên xem xét kĩ lưỡng đạo đức của một vị giám mục trước khi nhận chức. Với một kẻ không có lương tri thì hãy đừng để hắn làm giám mụca

  Trả lờiXóa
 56. Thật là bỉ ổi, vô liêm sỉ, Anton Đặng Hữu Nam lợi dụng chức danh giám mục để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân. Dùng những chiêu trò thấp hèn để biến giáo dân trở thành những công cụ để đạt được mục đích bẩn thỉu của hắn. Không thể chấp nhận được một con quỷ đội lột người, nhân danh Chúa để làm điều sàm bậy

  Trả lờiXóa
 57. Đăng Hữu Nam-môt kẻ Lợi dụng chức vụ để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng làm cho Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục

  Trả lờiXóa
 58. Đặng Hữu Nam, cái tên ko còn quá xa lạ với nhiều người. Đặng Hữu Nam đã có nhiều hành động, phát biểu sai trái, thiếu suy nghĩ, ko có nhận thức chính trị. Ông ta chạy theo đồng tiền của những tổ chức phản động nước ngoài. Ko chỉ tự mình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, giờ đây ông ta tiếp tục tiêm nhiễm những suy nghĩ xấu xa của mình cho giáo dân. Đây là hành động ko thể chấp nhận đc của 1 linh mục.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ