Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

ĐÃ ĐẾN NGÀY TÀN CỦA LÀNG RẬN CHỦ


HỒNG NHẠN
Vậy là sau mấy ngày xét xử, cuối cùng bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã quyết định y án với bị cáo Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù và đồng phạm Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù vì tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” được quy định tại Điều 258 - Bộ luật Hình sự 2013. Nhìn vào những sự việc trong thời gian qua, từ vụ của “người đàn bà thép” - nhà dân chủ đội lốt dân oan Cấn Thị Thêu bị tuyên án 20 tháng tù giam hay như vụ của “Anh ba sàm” ngày mấy ngày vừa qua, dường như chúng ta đang chứng kiến cảnh tượng con đường mà giới dân chủ đang ngày càng thất thế và đắm dần.

VIỆT TÂN
Thực cảnh của làng dân chủ Việt, ảnh minh họa
Nổi lên và được các nước phương Tây ví von như “hoa xương rồng giữa cát sa mạc”, các “nhà dân chủ” là biệt từ mà hầu hết người dân Việt Nam đã quen thuộc từ lâu. Từ những màn hề Chí Phèo vạch mặt ăn vạ, Thị Nở la làng cho đến những Scandal đấu đá nội bộ, bôi nhọ, thanh loại lẫn nhau để tranh quyền đoạt vị trong những bang hội mà chúng gọi là “tổ chức xã hội dân sự”. Tất cả những gì mà làng rận chủ làm được cho đến bây giờ chỉ đơn thuần chỉ là những trò mèo hạ đẳng nhàm chán và nói thẳng ra, công sức mà bấy lâu nay chúng cất công chỉ vẫn mãi là con số 0 tròn trĩnh. Bởi dù được tài trợ nhiều đến bao nhiêu, được lên kế hoạch và có sự chuẩn bị chu đáo đến bao nhiêu, có mưu cao kế bẩn hiểm độc tinh vi đến bao nhiêu thì sự can trường và bản lĩnh của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta một lòng lại khiến làng rận chủ thất vọng bấy nhiêu. Bằng chứng là bao nhiêu phi vụ của chúng đã bị phanh phui, vạch trần trên khắp các trang báo và phương tiện thông tin đại chúng, những gương mặt điển hình như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Hoàng Dũng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu,... ngày một hiện lên rõ ràng như một phường thảo khấu chống phá chính quyền, ăn mày chính trị, là những kẻ bán nước không hơn không kém.
Lợi dụng các sự kiện chính trị trong và ngoài nước để ra sức xuyên tạc, bịa đặt, hô hào hướng lái dư luận tin vào những điều thất thiệt, gây hoang mang và làm mất lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Từ đó kích động, tụ tập quần chúng để tạo nên những màn kịch biểu tình nhằm mục đích bạo loạn lật đổ chính quyền đã là một trò xưa như Diễm, cũ rích mà bấy lâu nay làng rận chủ vẫn hết mực trung thành. Tuy nhiên, có nằm mơ chúng chúng vẫn không thể nào tin được, rằng suy nghĩ được các thế lực cường hùng bên ngoài chống lưng, bảo kê, ủng hộ và tài trợ tiền của là có thể thoải mái tung hoành, thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói, thích chửi ai thì chửi mà sẽ chẳng bao giờ có một ai dám đụng vào, chẳng bao giờ bị mảy may trầy xước đã tan thành bọt biển khi mà những thủ lĩnh tinh thần của chúng, những nhà dân chủ gạo cội, những con rận già đi đầu mở đường đều lần lượt phải đưa tay vào còng số 8, đứng trước vành móng ngựa mà nghe luận tội, mà an nhàn hưởng giường đá cơm cân. Để rồi những trò tụ tập theo nhóm mấy chục người mà “đòi lại công lí”, “sát cánh cùng những ABC, XYZ” hay hiệp thông cầu nguyện âu cũng chỉ là ánh sáng le lói cuối đường hầm nhằm vớt vát lại những gì đã mất mà đánh bóng tên tuổi, mà hòng đu bám vào cái cần câu cơm trước nay đã quá đìu hiu của một lũ ăn hại.
Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải đi lại, dù gì cũng cảm thấy thật tiếc và đáng thương thay cho làng rận chủ. Một con thuyền được dựng lên trước biết bao gian nan, phong ba bão táp, bất chấp pháp luật, bất chấp xì xào xã hội, bất chấp lòng tự trọng của bản thân và sự tai tiếng đối với gia đình dòng tộc để sẵn sàng dẫm đạp lên tổ quốc, dẫm đạp lên bao mồ hôi xương máu của các bậc tiền nhân đã phải ngã xuống để bảo vệ và giữ gìn mà phản bội lại dòng máu màu da, mà chấp nhận sỉ vả nhục nhã muôn đời chỉ vì lí tường duy nhất cao cả “hóa chó đổi tiền”, đeo loa vào mõm để rồi quay về quê hương đồng bào mà sủa càn thét bậy, mà tru tréo điêu ngoa không biết ngượng mồm, mà cõng rắn cắn gà nhà, mà bán nước hại dân. Dẫu hy sinh, chấp nhận đau thương nhiều là thế ấy vậy mà, khi đội thuyền mới phát triển được mấy chục mống người thì lại liên tiếp bất hạnh khi mà các trưởng tàu lại thi nhau chết yểu vì nguyên nhân rất đỗi rành rành “gieo nhân nào, gặt quả ấy”. Không biết một lũ túng quẫn cùng đường ăn hại nheo nhóc còn lại khi mất đi đầu tàu có làm nên trò trống gì nữa hay không hay là lại phải lăn lê khắp xó mà sống thật với bản chất của mình, ngã mũ xin ăn?

Thiết nghĩ, ngày tàn của làng rận chủ đã không còn xa.

TÁC GIẢ: Unknown // 9/29/2016 09:19:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

20 nhận xét:

 1. Các nhà “dân chủ” dởm luôn lấy vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền” để che đậy cho các hành động xấu mà họ thực hiện. Bề ngoài, các nhà “dân chủ” dởm luôn hô hào “đấu tranh vì nhân quyền” nhưng bản chất lại là nhằm trục lợi cá nhân và vì quyền lợi cá nhân ích kỷ của riêng họ mà thôi. Và với cái mục đích như vậy thì thử hỏi họ sẽ tồn tại được bao lâu đây?

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất trục lợi cá nhân, luôn luôn vì lợi ích cá nhân và sẵn sàng đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng là bản chất thật sự của các nhà “dân chủ” dởm. Với bản chất như vậy, cho dù chúng có sử dụng “vỏ bọc” gì thì cũng không thể đủ dày để có thể che lấp được. Khi mọi người nhận ra bản chất của chúng thì cũng là ngày tàn của chúng rồi,

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất xấu xa, nhơ bẩn của mấy nhà dân chủ dởm thì mọi người đều hiểu cả, cái lũ này chỉ có giỏi bóp méo, xuyên tạc những thông tin, tình hình ở trong nước hoặc kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân vào các hoạt động gây rối. Các chiêu trò của chúng chúng ta cũng đã quá quen thuộc. Và xin được nhắc với các nhà dân chủ của ta là, phàm việc gì mà làm không tại tâm thì không bao h tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Những cái tên cộm cán của làng dân chủ đang dần dần trả giá cho những hành vi sai trái của mình. Mang tiếng là đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhưng lâu nay những cái tên như Đoan Trang, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thăng Long, Nguyễn Lân Thắng và giờ là Ba Sàm, Cấn Thị Thêu đã làm được việc gì cho đất nước đâu, chúng chỉ lợi dụng đục nước béo cò để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước phục vụ cho lợi ích cá nhân của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết từ lúc nào mà ở Việt Nam sinh ra những con người tự xưng là dân chủ, rõ ràng những người này học thức không phải là không có, nhưng nó chỉ là ở trên sách vở, ra thực tế nó hoàn toàn khác, mỗi đất nước có một phong tục tập quán riêng, có một nền văn hóa và thể chế chính trị riêng, và không cái gì áp dụng cho cái gì được mà cứ bê mỹ vào đây. Chúng ta đâu có cần?

  Trả lờiXóa
 6. Lâu nay, trên một số diễn đàn mạng và các trang báo “lá cải”, các nhà “dân chủ” dởm liên tục tung tin xuyên tạc, bóp méo sự thật liên quan đến các vấn đề về tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam với mục đích lòe bịp dư luận, kích động một số người nhẹ dạ cả tin vào các hoạt động gây rối. Nhưng hãy nhìn vào phản ứng của người dân đi? xem họ có còn mặn mà, sau bao nhiêu sự việc xảy ra, họ thừa biết mục đích của những nhà dân chủ này là gì rồi, còn nữa, pháp luật đất nước ta càng ngày càng hoàn thiện, hãy nhìn những tiên đầu xỏ cũng lần lượt vào nhà đá bóc lịch ăn năn cho cái lỗi lầm của mình rồi? Thì thử hỏi cái phong trào này còn tồn tài được bao nhiêu lâu nữa?

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả những gì mà làng rận chủ làm được cho đến bây giờ chỉ đơn thuần chỉ là những trò mèo hạ đẳng nhàm chán và nói thẳng ra, công sức mà bấy lâu nay chúng cất công chỉ vẫn mãi là con số 0 tròn trĩnh. Và đất nước Việt Nam với sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, sự đoàn kết của nhân dân sẽ là sức mạnh to lớn tiêu diệt mọi âm mưu phá hoại của những kẻ thù địch.

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế21:04 29 tháng 9, 2016

  Không biết một lũ túng quẫn cùng đường ăn hại nheo nhóc còn lại khi mất đi đầu tàu có làm nên trò trống gì nữa hay không hay là lại phải lăn lê khắp xó mà sống thật với bản chất của mình, ngã mũ xin ăn?

  Trả lờiXóa
 10. Nhắc đến rận chủ chúng ta không khỏi liên tưởng đến từ những màn hề Chí Phèo vạch mặt ăn vạ, Thị Nở la làng cho đến những Scandal đấu đá nội bộ, bôi nhọ, thanh loại lẫn nhau để tranh quyền đoạt vị trong những bang hội mà chúng gọi là “tổ chức xã hội dân sự”. vậy nên cái mà chúng làm được từ trước tới nay chính là vô đạo đức như thế chứ có giá trị nào đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn zân chủ làm màu cho mình với cái tên tổ chức Việt Tân nhưng đấy chỉ là hình thức, thực tế chúng không đoàn kết với nhau. đối với chúng lợi ích mới là tất cả và những hành động mà chúng làm luôn đi trái với đạo đức, phạm pháp. thử hỏi một tổ chức như thế sao mà tồn tại được.

  Trả lờiXóa
 12. Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải đi lại, dù gì cũng cảm thấy thật tiếc và đáng thương thay cho làng rận chủ. Một con thuyền được dựng lên trước biết bao gian nan, phong ba bão táp, bất chấp pháp luật, bất chấp xì xào xã hội, bất chấp lòng tự trọng của bản thân và sự tai tiếng đối với gia đình dòng tộc để sẵn sàng dẫm đạp lên tổ quốc, dẫm đạp lên bao mồ hôi xương máu của các bậc tiền nhân đã phải ngã xuống để bảo vệ và giữ gìn mà phản bội lại dòng máu màu da

  Trả lờiXóa
 13. Không sớm thì muộn bọn rận chủ này cũng sẽ tan rã thôi. Với cái kiểu dẫm đạp lên đồng bào mà sống, bán rẻ lương tâm để kiếm tiền thì làm được cái trò trống gì chứ. Suy cho cùng chúng cũng chỉ là lũ tay sai làm thuê cho giặc lúc cần thì chúng dùng, không thì chúng quăng thôi. Số phận của những kẻ bán nước cầu vinh thật nhục nhã

  Trả lờiXóa
 14. Với cái bản chất mất dạy chuyên đi chống phá kích động tráo trợn xuyê tạc, kích động, tụ tập quần chúng để tạo nên những màn kịch biểu tình nhằm mục đích bạo loạn lật đổ chính quyền thì ngày tàn của làng rận chủ sẽ sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của một lũ xấu xa là thế. Đéo ai mà chấp nhận được cả. Không th. Chúng quá quen thuộc rồi Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Hoàng Dũng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu,...

  Trả lờiXóa
 16. Sự dối trá lại chính là chiêu trò mà các nhà rân chủ rất ưa chuộng. Để tăng độ tin cậy, chúng đưa ra những nhân chứng, tuy nhiên nhân chứng của lũ bất nhân này đưa ra đều không chứng minh được nhân thân của mình hoặc đều mắc chứng dối trá. Bạn trai Hoàng Vi, con trai Minh Hằng, vợ cũ Điếu Cày, vợ Cù Huy Hà Vũ. Những kẻ dối trá đó đã gieo mầm họa cho các nhà rận chủ.Với cái bản chất mất dạy chuyên đi chống phá kích động tráo trợn xuyên tạc, kích động chúng đang tự đào mồ chôn xác mình và đồng bọn trong thời đại thông tin đa chiều này

  Trả lờiXóa
 17. Ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch không phải là “nhà hảo tâm” khi cho tiền bầy rận chủ quốc nội. Rõ ràng, để có được tiền của các thế lực thù địch bên ngoài, bầy rận chủ phải ra sức xuyên tạc, bịa đặt thông tin chống Đảng, Nhà nước và Nguyễn Hữu Vinh hay Minh Thúy cũng không ngoại lệ. Xuất phát từ mục đích “bẩn thỉu” này mà người ta hoàn toàn có quyền “nghi ngờ” về những thông tin được những gã bồi bút rận chủ như Vinh và đồng bọn phơi ra “làm tiền” với ngoại bang. Như cái gì rồi cũng sẽ có cái kết. Đó là hầu tòa, để nghe tòa phán xét đúng sai. Và đó cũng là dấu hiệu báo trước cho đám rận chủ đàn em đang ngồi trong đống rơm “chưa bị lộ”. Ngày tàn đang đến các đám rận chủ sẽ gặp nhau ở trong nhà tù để mà múa may, quay cuồng. Thử xem lúc đó ngoại bang có đến cho tiền nữa không?

  Trả lờiXóa
 18. Kết cục của những kẻ gọi là "đấu tranh" cho dân chủ, hay của những kẻ hoạt động "tích cực" của cái gọi là "tổ chức xã hội dân sự" cũng đều là con đường tàn lụi mà thôiđều là con đường tàn lụi mà thô. Dù chúng có được tài trợ nhiều đến bao nhiêu, được lên kế hoạch và có sự chuẩn bị chu đáo đến bao nhiêu, có mưu cao kế bẩn hiểm độc tinh vi đến bao nhiêu thì sự can trường và bản lĩnh của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta một lòng sẽ khiến làng rận chủ thất vọng bấy nhiêu mà thôi. Có "cố gắng" bao nhiêu thì cuối cùng cũng chung một kết cục mà thôi lũ rận chủ ạ!

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Trong xã hội bây giờ có nhiều nghề lắm để đảm bảo được cuộc sống thì con người ta không nề hà bất cứ một công việc gì cả kể cả là việc đi lại lợi ích của xã hội. Trong thời kỳ này xuất hiện một kiểu người mới đó là các nhà rận chủ, họ sống bằng việc nói xấu, tuyên truyền kích động quần chúng nhân dân biểu tình nhằm gây áp lực cho các cơ quan đảng cơ quan chính quyền tuy nhiên việc làm của họ thật sự không thể dung thứ một chút nào cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ