Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

VỀ CHUYỆN SƠ SUẤT TRONG SOẠN THẢO VĂN BẢN CỦA CÔNG AN HUYỆN SI MA CAI - LÀO CAI


SHADOWLESS
Trong những ngày vừa qua, báo chí và dư luận có nhiều ý kiến khác nhau xung quanh vụ việc ngày 02/8/2016, Công an huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hành một văn bản cảnh báo có 16 trẻ em bị bắt cóc tại vùng biên giới Việt - Trung hoang vắng nhằm mục đích để lấy nội tạng. Ngay sau khi văn bản này được đưa lên mạng, rất nhiều ý kiến được đưa ra nhưng tựu chung lại đó là tâm lý hoang mang lo lắng cho con em mình của những phụ huynh không chỉ ở tại vùng biên giới hẻo lánh mà ngay tại những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, Công an tỉnh Lào Cai và Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45), Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến cũng đã đưa ra ý kiến về vụ việc này là do sơ suất trong quá trình đánh máy và hoàn toàn không có thông tin nêu trên. Chuyện sai lầm sơ suất tại một văn bản như vậy của một cơ quan Công an là không thể chấp nhận được vì nó khiến cho nhiều người có tâm lý hoang mang, lo sợ, gây bất ổn trong xã hội. Tuy nhiên, sai sót đến đâu, sai đó là do ai thì đã có những quy định của pháp luật của Ngành Công an xử lý. Không thể có việc lợi dụng chuyện này để nói xấu một cá nhân khác rồi từ đó suy ra cả chế độ giống như mấy trang báo, Blog trên mạng nói một cách cảm tính, không khách quan, suy diễn và có những động cơ chính trị đê hèn trong đó được.
C:\Users\TEMP\Pictures\cv.jpg
Văn bản của Công an huyện Si Ma Cai về vụ việc trên, ảnh: internet
Trên trang Blog Dân làm báo có thông tin chi tiết về vụ việc này kèm theo đó là những lời phán xét, bình luận cực kì phiến diện và phản cảm: http://danlambaovn.blogspot.com/2016/08/16-nan-nhan-vn-bi-tau-mo-cuop-noi-tang.html). Nếu mọi người còn nhớ vụ Nguyễn Hải Dương cùng đồng bọn sát hại 6 người tại Bình Phước và vụ án mạng giết 04 người tại Nghệ An năm 2015 vừa rồi, chưa kể vụ án Lê Văn Luyện giết người cướp vàng tại Bắc Giang cách đây 6 năm thì 03 vụ trọng án này đều có sự chỉ đạo sâu sát của Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến. Vị tướng này còn đi vào tận vùng rừng núi hẻo lạnh tại Nghệ An để trực tiếp cùng đồng đội điều tra án. Người nào có công với nước thì nhân dân ghi nhận không đến lượt những kẻ “thối mồm” trên mạng phán xét với giọng điệu: “Hết lý do để biện minh cho lũ giặc đang âm mưu tìm cách diệt chủng dân Việt rồi sao?”. Kẻ đưa ra nhận định đó chắc hẳn đã biết câu trả lời rồi.
Chuyện có hay không 16 đứa trẻ bị bắt cóc để lấy nội tạng đến giờ này chưa thể khẳng định nhưng trang Blog này đã nhanh chóng kết luận là có kèm theo sự phụ họa hết sức thống thiết và đậm mùi thương tâm cho nạn nhân. Nghe có vẻ chúng đang trực tiếp quay tại hiện trường vụ án sống động không kém gì ký sự Syria của VTV24. Và đương nhiên, mục đích cuối cùng của chúng vẫn là quy kết cho chế độ và những người nằm trong đó. Dường như đây là một motyp không thể khác hơn của các Blogger thích nói trong tưởng tượng, xa rời thực tế trên mạng dạo gần đây.
Để kết luận, vẫn là câu nói nổi tiếng: “Trong khi sự việc còn chưa rõ ràng mà chính bản thân mình không viết gì thì đó cũng chính là giúp ích cho xã hội này lắm rồi”. Phải không ạ?

TÁC GIẢ: Unknown // 8/19/2016 09:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. NƯỚC ÚC PHẪN NỘ VÌ BẢN CHẤT LẬT LỌNG CỦA BẠO QUYỀN VIỆT NAM.

  Chính phủ và người dân Úc đã bày tỏ sự phẫn nộ trước thái độ lật lọng của bạo quyền VN khi ngăn cấm buổi lễ tưởng niệm 50 năm trận đánh đẫm máu giữa quân Úc và lực lượng Việt Cộng tại xã Long Tân, tỉnh Bà Rịa, trong cuộc chiến VN trước đây.

  Hiện chưa rõ lệnh cấm nói trên là vì lý do nào, và do ai đưa ra. Nhưng đây là một hành động thiếu khôn ngoan về ngoại giao, nếu không muốn nói là vô cùng tổn hại đến uy tín của VN trên trường quốc tế. Lý do là để tổ chức buổi lễ trang nghiêm này, chính phủ Úc đã thảo luận với phía VN từ 18 tháng trước, Hà Nội đã đồng ý nhưng đưa ra điều kiện là quan khách Úc không được mặc quân phục, không đeo huy chương, không có quốc ca, không có quân nhạc. Chính phủ Úc chấp thuận các điều kiện này và sẽ tổ chức một nghi thức tưởng niệm những người đã chết trước tượng đài mà họ đã bỏ tiền xây dựng tại chiến địa Long Tân từ mấy thập niên qua.

  Hơn một ngàn cựu chiến binh Úc từng tham chiến tại VN, trong số đó có nhiều người từng tham dự trận đánh Long Tân, họ đã đến VN từ mấy tuần qua để tham dự buổi lễ này. Thế nhưng chỉ không đầy một ngày trước khi tiến hành buổi lễ, bạo quyền VN đột ngột ra lệnh hủy bỏ buổi lễ và điều động công an phong tỏa khu vực, ngăn chận mọi ngã đường vào tượng đài. Sự lật lọng của Hà Nội đã dấy lên làn sóng phẫn nộ của chính phủ và dân chúng Úc. Tổng trưởng Cựu Chiến bình Úc, ông Dan Tehan, tuyên bố đây là một "cú đá vào trái tim người Úc", trong khi Thủ tướng Malcolm Turnbull nhận định là Hà Nội đã khinh thường nước Úc khi hủy bỏ buổi lễ có tính thiêng liêng đối với quân đội Úc nói riêng và người dân Úc nói chung.

  Cần biết là vào chiều tối ngày 18/8/1966, một đại đội Úc bị một trung đoàn Việt Cộng phục kích trong khu rừng cao su ở xã Long Tân.
  Thế nhưng quân Úc đã cương quyết chiến đấu suốt đêm, thậm chí là bị cạn kiệt đạn dược phải giao chiến bẵng lưỡi lê. Kết quả là 18 binh sĩ Úc tử trận và 25 binh sĩ khác bị thương. Đổi lại thì khoảng 245 bộ đội Việt Cộng thiệt mạng. Trận đánh đẫm máu này trở thành một biểu tượng cho sự ngoan cường, tình đồng đội và tinh thần dũng cảm của quân Úc và kể từ 20 năm qua, ngày 18/8 được xem là ngày dành riêng cho các cựu chiến binh Úc tham chiến tại VN.

  Cần nói thêm là hơn 40 năm qua, nước Úc đã viện trợ và giúp đỡ rất nhiều cho VN. Điển hình là cây cầu treo Bắc Mỹ Thuận là do nước Úc tài trợ và đứng ra xây. Hàng ngàn học sinh VN cũng được cấp học bổng để sang Úc du học suốt 10 năm qua.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện sai lầm sơ suất tại một văn bản như vậy của một cơ quan Công an là không thể chấp nhận được vì nó khiến cho nhiều người có tâm lý hoang mang, lo sợ, gây bất ổn trong xã hội. Tuy nhiên, sai sót đến đâu, sai đó là do ai thì đã có những quy định của pháp luật của Ngành Công an xử lý. Không thể có việc lợi dụng chuyện này để nói xấu một cá nhân khác rồi từ đó suy ra cả chế độ giống như mấy trang báo, Blog trên mạng nói một cách cảm tính, không khách quan, suy diễn và có những động cơ chính trị đê hèn trong đó được.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyện có hay không 16 đứa trẻ bị bắt cóc để lấy nội tạng đến giờ này chưa thể khẳng định nhưng trang Blog này đã nhanh chóng kết luận là có kèm theo sự phụ họa hết sức thống thiết và đậm mùi thương tâm cho nạn nhân. Nghe có vẻ chúng đang trực tiếp quay tại hiện trường vụ án sống động không kém gì ký sự Syria của VTV24. Và đương nhiên, mục đích cuối cùng của chúng vẫn là quy kết cho chế độ và những người nằm trong đó. Dường như đây là một motyp không thể khác hơn của các Blogger thích nói trong tưởng tượng, xa rời thực tế trên mạng dạo gần đây.

  Trả lờiXóa
 4. cần phải rã soát và có những cái gọi là vì những điều gì đó phải cần xem lại những cơ quan ban ngành đoàn thể . và đối với việc này cần phải có những cá nhân con người phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm . vì lỗi là cdo con người chứ không phải ai cả

  Trả lờiXóa
 5. Đấy báo chí bây giờ làm ăn như thế đấy, cứ thích xới lên rồi thổi phồng sự thật, khiến dư luận phải xôn xao đau đầu về cái giả giả thật thật không biết đầu mà lần đấy. SỐng ở thời này sao thấy loạn lạc quá, thông tin luôn được bóp méo đủ điều.

  Trả lờiXóa
 6. Suy diễn với cả quy chụp thì là nghề của lũ rận rồi mà, bây giờ lại được một số kẻ cái gì cũng tổ lái đổ cho chính quyền được nữa. Những sơ suất về đánh máy làm cho người dân hoang mang 1 thì qua lời lẽ của mấy con rận này phải làm cho người dân hoang mang 10. Mong rằng cơ quan công an kiên quyết xử lí những kẻ tung tin sai sự thật như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Người tử tế16:34 20 tháng 8, 2016

  Việc sai sót trong quá trình soạn thảo của công an huyện si ma cai -Lào Cai là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên đây là lỗi phát sinh chủ quan chứ không phải lỗi của cả một cơ quan, một nghành, một chế độ. Những kẻ viết bài xuyên tạc như trên cần phải sớm bị đưa a trước pháp luật để đảm bảm tính công bằng và trấn an dư luận.

  Trả lờiXóa
 8. Bản thân tôi là người học nhiều về soạn thảo văn bản, quyết định, nghị quyết và luật tuy nhiên trong quá trình làm việc có sự sai sót là không it, và tôi hiểu đó là điều mà đáng thông cảm thôi

  Trả lờiXóa
 9. công an tỉnh Lào Cai đã thừa nhận văn bản thông báo này là có sơ suất trong quá trình soạn thảo, chính vì vậy đã gây hoang mang dư luận trong lòng quần chúng nhân dân. Đây là điều nên cần lường trước hậu quả trước khi làm, đây rõ ràng là sự sơ suất

  Trả lờiXóa
 10. Văn bản sai và những người có liên quan đã lên tiếng xin lỗi và xin đính chính thì điều đó cũng có nghĩa là nên dừng sự việc lại tại đây thôi chứ đừng có tiếp tục đào bới nữa, nhưng như bắt được vàng các đối tượng đã tiếp tục làm tới đẩy câu chyện theo chiểu hướng xấu

  Trả lờiXóa
 11. việc soạn thảo văn bản là sai rồi, sai thì phải sửa có đơn giản thế thôi có phải dẫn đến chết người đâu mà phải cuống cả lên. Đồng thời văn bản soạn thảo sai nhưng không phải không có giá trị khi cảnh báo người dân bảo vệ con em mình, đây cũng là điều tốt mà

  Trả lờiXóa
 12. tôi thấy điều đáng ghét nhất chính là trong xã hội còn những kẻ như chó cứ nhằm thấy cơ hội là giơ mõm ra cắn ngay. Mọi sự việc không hề mang tính xây dựng mà là toàn là phá hoại, thật chán cho bọn rận chủ này

  Trả lờiXóa
 13. Điều đáng nói trong vụ việc này đó là những sai sót này không nên diễn ra trong lực lượng công an, chúng ta phải thừa nhận rằng tất cả các vụ việc những phát ngôn hay thông báo đều có sự ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội. do đó không bao giờ được để những sự việc kiểu như thế này diễn ra

  Trả lờiXóa
 14. Đảng và Nhà nước Việt Nam rất hoan nghênh những ai phát hiện được những tiêu cực, sai trái của mọi vấn đề đời sống xã hội, phát hiện rồi nhưng cần phải mang tính xây dựng chứ không phải cố tình bôi xấu, xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 15. Điều đáng nói nhất trong vụ việc lần này đó là các đối tượng rận chủ đã nâng cao quan điểm cho rằng đây là do chế độ của cống sản hiện nay. sự việc thì có liên quan đến nhà nước

  Trả lờiXóa
 16. Nghe có vẻ chúng đang trực tiếp quay tại hiện trường vụ án sống động không kém gì ký sự Syria của VTV24. Và đương nhiên, mục đích cuối cùng của chúng vẫn là quy kết cho chế độ và những người nằm trong đó. Dường như đây là một motyp không thể khác hơn của các Blogger thích nói trong tưởng tượng, xa rời thực tế trên mạng dạo gần đây.

  Trả lờiXóa
 17. Nghe có vẻ chúng đang trực tiếp quay tại hiện trường vụ án sống động không kém gì ký sự Syria của VTV24. Và đương nhiên, mục đích cuối cùng của chúng vẫn là quy kết cho chế độ và những người nằm trong đó. Dường như đây là một motyp không thể khác hơn của các Blogger thích nói trong tưởng tượng, xa rời thực tế trên mạng dạo gần đây.

  Trả lờiXóa
 18. xuyên tạc bịa đặt nhằm lừa bịp dư luận, người dân , gây hoang mang cho người dân và hướng người dân suy nghĩ sai lệch suy nghĩ xấu về nhà nước ta là bản chất xấu xa từ trước đến nay của chúng vẫn không hề thay đổi, và lần này vẫn không ngoại lệ, lợi dụng vụ việc văn bản sai sót của 1 đơn vị công an ở huyện mà quy chụp nói xấu cả 1 chế độ, nhà nước, nhưng dù sao người dân chúng ta cũng rất tỉnh táo và nhận biết được ý đồ xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 19. việc để xảy ra sai sót trong soạn thảo văn bản này đúng là không thể chấp nhận được, làm hoang mang cho mọi người khi tưởng rằng người Việt chúng ta bị bắt cóc lấy nội tạng ... nhưng không thể vì chuyện này mà quy chụp cho rằng cả chế độ đều như thế được, ai sai phạm thì người đó bị xử lí theo quy định chứ

  Trả lờiXóa
 20. Tóm lại sơ sót có thì ông làm văn bản chịu nói thật là ông làm ra cái này phỉa chịu kỉ luật thích đáng cơ quan công an vốn là nơi để nhân dân chúng tôi đặt niềm tin vào mà giờ lại có vụ như thế này chưa kể đó là thông tin gây hoang mang dư luận không những thế còn gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ hai nước

  Trả lờiXóa
 21. cái lũ danlambao còn việc gì ngoài việc xuyên tạc nói xấu chính quyền đâu, trong đó ngành công an chúng đặc biệt chú ý. thử hỏi việc bọn phản động làm toàn là những trò tìm cách phá phách việt nam chúng ta, chúng thường xuyên có những bài viết xuyên tạc, nói xấu chính quyền, cớ tại sao không thấy những kẻ đó bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 22. để xảy ra sơ xuất như vậy là việc khó mà chấp nhận được khi mà cơ quan công an là nơi mà nhân dân đặt nhiều niềm tin vào đó, bất cứ phát ngôn nào của cơ quan cũng đều được nhân dân chú ý và đặt nhiều vào đó sự tin tưởng. cần phải có sự rút kinh nghiệm nghiêm túc để không xảy ra tình trạng này một lần nào nữa, tránh để lực lượng xấu, bọn phản động quy chụp cho cả một chế độ

  Trả lờiXóa
 23. việc cơ quan công an đưa ra thông báo sai lệch gây ảnh hưởng đến tâm lý và gây hoang mang trong dư luận xã hội là cần phê bình. Nhưng nếu chỉ vì như vậy mà lên án cả một lực lượng, đánh đồng tất cả các cơ quan nhà nước thì không thể chấp nhận được. Không thể vơ đũa cả nắm rồi nói gì thì nói được

  Trả lờiXóa
 24. là cơ quan công quyền, thì điều tiên quyết là phải cẩn trọng trong mọi hành động và lời nói, vì nhân dân rất tin tưởng vào chính quyền, bất cứ phát ngôn nào cũng được nhiều người quan tâm, chú ý,vì vậy mà sự sơ xuất trong soạn thảo văn bản đã làm nhân dân phải hoang mang, lo sợ. cần phải có những biện pháp khắc phục hậu quả ngay để nhân dân bớt hoang mang, và cần kiểm điểm nghiêm túc vụ việc này

  Trả lờiXóa
 25. Chuyện sai lầm sơ suất tại một văn bản như vậy của một cơ quan Công an là không thể chấp nhận được vì nó khiến cho nhiều người có tâm lý hoang mang, lo sợ, gây bất ổn trong xã hội. Tuy nhiên, sai sót đến đâu, sai đó là do ai thì đã có những quy định của pháp luật của Ngành Công an xử lý.

  Trả lờiXóa
 26. Sai sót ở bất cứ khâu nào cũng là điều khó tránh khỏi, nhưng thiết nghĩ một văn bản quan trọng như thế, trải qua bao khâu xét duyệt mới được lãnh đạo kí thì tại sao không ai phát hiện ra lỗi đó. Sự thiếu trách nhiệm ở đây thuộc về lãnh đạo công an huyện Si ma cai trực tiếp kí văn bản. Sai sót cần được sửa chữa nhưng trước hết phải biết nhận trách nhiệm và sửa sai, không được né tránh, đổ lỗi cho người khác.

  Trả lờiXóa
 27. Với thời đại công nghệ thông tin địa chúng như thế này, sai sót như vụ việc này là một điều rất đáng báo động và cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc, tuy nhiên thì có quá nhiều thành phần chủ nghĩa cơ hội tồn tại ở trong chúng ta, chúng sẵn sàng chờ đợi mọi thời cơ, lợi dụng để chuộc lợi cho riêng cá nhân, bản thân mình

  Trả lờiXóa
 28. Đây là một chuyện rất hy hữu xuất hiện mà từ trước tới giờ chưa từng có, vì sao lại có sự sai sót này xuất hiện tràn làn ở trên mạng thậm chí là bản gốc, có dấu đỏ của công an huyện. Cần phải truy xét vấn đề này cho tới cùng, liệu rằng có ai đã âm mưu gì xấu xa không ? Liệu có phải nội bộ chúng ta không

  Trả lờiXóa
 29. Đây là một sai sót chết người, vì vụ việc này mà tâm lý hoang mang lo sợ không chỉ là của người dân ở tỉnh Lào Cai mà ở trên toàn đất nước Việt Nam. Cần phải xem xét lại kỹ lưỡng những vấn đề này, xem sai ở đâu để mình phải sửa chữa tận gốc, không thể tình trạng này tái diễn nếu muốn dân yên được!

  Trả lờiXóa
 30. đám rân chủ rất thích quy chụp và quy kết mà, cái gì cũng do chế độ, cũng do đảng mà ra hết mà. việc này đã trở thành bản năng của bọn ngậm mồm ăn tiền để chửi rôi mà

  Trả lờiXóa
 31. đúng là văn bản này là một điều đáng tiếc, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. và lẽ dĩ nhiên thì cái đám rân chủ cũng không bỏ qua cơ hội này để tranh thủ chống phá xuyên tạc rồi

  Trả lờiXóa
 32. Trong vụ việc nên cần kiểm điểm rõ ràng, chịu trách nhiệm trong việc này. Bởi lẽ khi văn bản được công bố thì không thể có sự nhầm lẫn nghiêm trọng về cách soạn thảo thế đơn thuần thế được. Hy vọng sau này không có những sơ xuất cơ bản này, vì là ngành công an thông tin thu thập cũng như trình bày phải chính xác. Tránh cho việc những đối tượng phản động có cơ hội xuyên tạc và bôi xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 33. Công an huyện Si Ma Cai đưa thông tin về 16 trẻ em bị bắt cóc lấy nội tạng, nếu sai sự thật, vô căn cứ, gây hoang mang dư luận thì phải bị truy cứu trách nhiệm và bị xử lý nghiêm và ra thông cáo cho toàn thể người dân được biết. Đâu lý gì lại đổ lỗi cho nhân viên đánh máy như kiểu chối bỏ trách nhiệm thế này? Nếu không bị truy cứu tức là có sự thật nhưng vì lý do gì đó khiến thông tin bị bưng bít.

  Trả lờiXóa
 34. Giải thích nhiều mà không tập trung, CA huyện nói CA tỉnh có công văn 1177/CAT thông báo..có 16/16 vụ là rõ ràng; vậy y/c CA tỉnh nói có CV đó không và có cụ thể số vụ đó không? nếu CA tỉnh nói không có CV và 16/16 vụ đó thì CA huyện phải bị truy cứu về tội tuyên truyền sai sự thật, tung tin làm nhân dân hoang mang và ngược lại với CA tỉnh Lào Cai. Nói một câu nhầm do đánh máy sai là xong được ư? Đó là cách để thể hiện trách nhiệm của cả một cơ quan đầu não tỉnh ư?

  Trả lờiXóa
 35. Cả một văn bản như vậy mà lại nói lỗi do đánh máy, nếu gọi là lỗi do đánh máy thì chỉ sai từ, cùng lắm là sai câu trong văn bản thôi chứ? Cả nguyên cái văn bản đấy nói lỗi đánh máy là thế nào? Thế rồi cứ đưa là ký không có đọc lại à? Làm việc mà sao lại không có trách nhiệm đến như vậy? Sự việc không biết đúng sai này đã lại làm cho niềm tin của người dân vào đội ngũ công an , an ninh trật tự không riêng gì ở hà giang mà trên cả đất nước ta sụt giảm thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Một công văn quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý người dân rất nhiều, đặc biệt là bà con sống ở Hà Giang và các địa phận giáp ranh biên giới. Vậy mà các vị không đọc kỹ trước khi soạn thảo, ký và phát thông báo sao? Đến khi sự việc xảy ra thì lại đổ lỗi do đánh máy, một lỗi mà tôi cho rằng không thể xảy ra trong một công văn quan trọng thế này.

  Trả lờiXóa
 37. Một công văn quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý người dân như vậy, sao lại có sự nhầm lẫn ngớ ngẩn thế này? Liệu người ký và soạn thảo văn bản trên có bị kỷ luật không hay chỉ rút kinh nghiệm? Văn bản sai thì thu hồi lại, nhưng sự hoang mang lo lắng của người dân? niềm tin của người dân nơi lực lượng chức năng đã mất đi thì bằng cách nào mới lấy lại được đây?

  Trả lờiXóa
 38. Sự việc đáng tiếc này đang gây hoang mang lớn trong dư luận xã hội, người dân cần một câu trả lời “thuyết phục” từ những người có trách nhiệm và nếu sự thực là do “lỗi kỹ thuật” cần thiết phải có sự “đính chính” kịp thời và cần thiết, đồng thời phải có hình thức xử lý đối với những sự thiếu trách nhiệm của “người đánh máy” và ngay cả của người đã “ký ban hành” là ông Trịnh Minh Phú. Có như vậy, những nhà rận chủ quốc nội và đám kền kền mới không còn cơ hội để “xâu xé”.

  Trả lờiXóa
 39. Người ta có câu "nhân vô thập toàn", không thể chỉ vì những hành động sơ xuất mà chộp lấy rồi lên án đả kích nói xấu chỉ trích toàn bộ một lực lượng được. Và có sai phạm sẽ có xử lý thích đáng, chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả và cũng không nên phán xét lung tung khi chưa có bằng chứng xác đáng

  Trả lờiXóa
 40. Người ta có câu "nhân vô thập toàn", không thể chỉ vì những hành động sơ xuất mà chộp lấy rồi lên án đả kích nói xấu chỉ trích toàn bộ một lực lượng được. Và có sai phạm sẽ có xử lý thích đáng, chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả và cũng không nên phán xét lung tung khi chưa có bằng chứng xác đáng

  Trả lờiXóa
 41. Suy diễn với cả quy chụp thì là nghề của lũ rận rồi mà, bây giờ lại được một số kẻ cái gì cũng đổ cho chính quyền được nữa. Cái lũ này ăn không ngồi rồi, nói này nói nọ thật là đáng ghét quá. Không biết làm sao để có thể bịt cái mồm thối của chúng lại được nữa

  Trả lờiXóa
 42. Những con người không biết ăn gì mà có cái gì chúng cũng có thể đổi cho chính quyền, cho các cấp cán bộ nữa. Cái lũ này ăn không ngồi rồi , chuyên đi soi mói, đơm đặt chuyện rồi nói này nói nọ vu khống một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ