Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

LÝ LẼ CỦA NHỮNG KẺ PHẢN BỘI


Bình Toti@
Trong lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, sự lãnh đạo của những bậc thánh hiền là một trong những nhân tố quyết định thịnh suy của đất nước. Thời nào mà vua anh minh, quan liêm chính thì thế nước mạnh, vận nước dâng cao. Thời nào mà hoàng đế hôn quân, triều thần lũng đoạn thì thế vận yếu mà suy vong. Điều này có thể nói là một quy luật tất yếu của mọi xã hội. Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời đến nay, trải qua quá trình tồn tại và phát triển gần 90 năm đã tài tính chèo lái con thuyền cách mạng dân tộc thoát kiếp nô lệ, đánh thắng ngoại xâm, vững bước phát triển để tiến vào kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc. Năng lực lãnh đạo của Đảng đã được thử thách qua muôn vàn sóng gió của thế kỷ 20. Điều đó có được là bởi Đảng ra đời, lãnh đạo chính là sự lựa chọn của lịch sử, không do bất cứ chủ thể chính trị nào áp đặt, dựa trên sự ủng hộ của đại đa số nhân dân, phục vụ lợi ích của toàn dân tộc. Đảng là đội tiền phong, là đại biểu trung thành, chân chính của giai cấp công nhân, của con người cần lao và của cả dân tộc.
Ấy thế mà hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều luồng ý kiến hoài nghi, phủ nhận sạch trơn công lao to lớn của Đảng, ra sức bợ đỡ cho những tư tưởng gây hằn thù dân tộc, kích động quần chúng. Mới đây, ngày 19/8, một ngày trọng đại của cách mạng nước ta, Blog Dân làm báo đã đăng bài viết “Đảng đã làm được gì cho đất nước này?” để xoáy sâu hơn váo cái tư tưởng phản động đã thâm căn cố đế ở một bộ phận những “nhà dân chủ”.
Dân làm báo
Bài viết xuyên tạc được đăng trên Blog Dân làm báo, ảnh chụp màn hình
Bằng luận điệu giả khách quan, phân tích phiến diện, bài báo đã hết lời ngợi ca thành quả “đáng ghi nhận, tự hào” của thực dân Pháp với người dân An Nam. Rằng Pháp đã cho ta một nền giáo dục phương Tây đúng nghĩa, đã đào tạo nên “rất nhiều lãnh tụ cộng sản, công thần khai quốc Việt Nam dân chủ Cộng hòa”; rằng Pháp đã xây dựng rất nhiều công trình tiên tiến, hiện đại mà ngày nay vẫn đang dùng, rằng kinh tế thực dân, văn hóa dân chủ lần đầu tiên được khai sáng cho nước ta. Thật hoang đường, vô lý quá mức! Bản chất nhân văn của một con người hay xã hội nằm ở mục đích, lý tưởng của con người, xã hội đó. Điều ấy được bộc lộ trong cả quá trình từ nhận thức tư duy đến hành động thực tiễn. Tính nhân văn chính là mục đích của hành động chứ không chỉ đơn thuần là một hành động riêng rẽ, tách rời ý chí. Và rõ ràng ta chẳng thấy chút nhân văn nào từ những cái thực dân Pháp mang đến. Bởi nó vào Việt Nam với một và chỉ một lý do duy nhất: bóc lột, vơ vét, ăn cướp; bất kể nó đến dưới hình thức nào, tiên tiến bao nhiêu. Pháp duy trì ở nước ta cả sản xuất phong kiến lẫn tư bản (cho dù hai phương thức này cơ bản trái ngược, kìm hãm nhau) khiến nền kinh tế ta bị biến dạng, què quặt, phụ thuộc vào Pháp. Các sân ga, bến cảng, đồn điền được dựng lên nhằm phục vụ chính sách khai thác dã man, kiệt quệ thuộc địa. Một xã hội “châu Âu” thời thượng với vô số tệ nạn ngập tràn đất Việt. Những luồng văn hóa đồi trụy, cổ súy cho lối sống mơ mộng hão huyền, xa hoa, hưởng lạc, rồi lâm bế tắc thi nhau đua nở. Những trí thức Việt thức thời bị đàn áp, dù xót thương cho nỗi đau của dân tộc cũng đành bất lực. Vậy rốt cuộc nước Pháp, chủ nghĩa thực dân đế quốc mang lại cho ta những gì ngoài buồn đau và thống khổ?
Không chỉ quỳ gối trước kẻ giày xéo tổ tông, bài báo còn sặc mùi phản quốc khi lộng ngôn xuyên tạc đảng thủ tiêu trí thức, không dụng người tài; Đảng làm “quốc gia đổ nát, gãy rường cột về văn hóa”, “tiêu diệt người giàu”; cách mạng ruộng đất, cải tạo công thương nghiệp “cốt để thỏa mãn và củng cố quyền lực của riêng mình”. Nếu Đảng thủ tiêu trí thức thì nước Việt Nam liệu có được như hôm nay? Trong các cuộc thi trí tuệ thế giới có phải ngả mũ trước người Việt không. Loại bỏ phong tục tập quán lạc hậu, cổ hủ, mê tín dị đoan là làm gãy rường cột văn hóa sao? Chia đất cho dân nghèo, tiêu diệt cường hào ác bá, tạo điều kiện cho dân làm ăn là củng cố cái gì?
Không những thế, trong bài báo này còn rêu rao về nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, về sở hữu đất đai toàn dân là “quái thai, dị dạng, trước chưa từng, sau không có”. Đây là những điều cốt yếu khẳng định nhà nước ta vì nhân dân, cách mạng ta là của nhân dân, không một thế lực nào khác có thể chi phối kinh tế, tài nguyên đất nước. Cũng dễ hiểu cho sự ngu muội của tác giả bài báo vì hành trình đến cái mới, tiến bộ bao giờ chả khó khăn, phức tạp. Thế lực phản động công kích, bôi họ chế độ ta là quái thai, dị dạng cũng như giới địa chủ ngày xưa gièm pha, chế giễu nhà tư bản là dị dạng, quái thai mà thôi. Cái gì phù hợp với quy luật sẽ chiến thắng.
Chưa hết, vẫn với giọng điệu bịa đặt trắng trợn, tác giả bài báo vu khống nhà nước Việt Nam “thủ tiêu phản biện, thủ tiêu tự do tư tưởng”; “chưa bao giờ người Việt phải bỏ nước mà đi nhiều như thời kỳ lãnh đạo của Đảng”. Xảo trá! Lấp liếm sự thật! Việt Nam đã là thành viên của Ủy ban Nhân quyền thế giới, báo chí, truyền hình chưa bao giờ phát triển như hiện nay, lấy đâu ra độc quyền, bưng bít thông tin? Nếu vậy thì những tiêu cực của xã hội có bao giờ công khai? Người Việt rõ ràng là du học để nâng cao tri thức, tiếp thu tinh hoa thế giới; xuất khẩu lao động để tạo nguồn thu nhập, làm quen với phong cách quản lý, làm việc hiện đại. Đây là xu thế chung của toàn cầu hóa. Thế mà lại bị xuyên tạc thành “bỏ nước”. Nực cười thay!
Bất kỳ xã hội nào ở thời đại nào nếu tồn tại trong một Nhà nước cụ thể thì chắc chắn không tránh khỏi những sai sót. Bởi Nhà nước chính là công cụ để áp đặt ý chí, không thể có Nhà nước phục vụ tất cả mọi người. Nhà nước ta đại diện cho đại bộ phân nhân dân lao động, cho đa số giai tầng trong xã hội, do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, một Đảng chân chính, phục vụ lợi ích cả dân tộc. Tất nhiên, trong quá trình tồn tại và phát triển không thể tránh khỏi sai lầm, tiêu cực nhưng Đảng, Nhà nước đã thẳng thắn thừa nhận và sửa chữa trên tinh thần dân chủ, cầu thị. Với tư cách là một công dân có trách nhiệm, mỗi con người phải đóng góp cho đất nước, phản biện mang tính xây dựng chứ không phải là bôi nhọ, bịa đặt nhằm kêu gọi bạo loạn, chiến tranh, phá hoại đất nước. Đảng Cộng sản đã kiến tạo đất nước hơn tám mươi năm qua, đưa đất nước từ đêm dài tối tăm và dã man của kiếp nô lệ bước đến ánh sáng của hiện đại, văn minh; những “nhà dân chủ” kia ở đâu khi đất nước loạn lạc, đóng góp gì khi nước nhà nghèo đói? Lời bao biện của chúng chỉ là lý lẽ của những kẻ phản bội.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/23/2016 10:44:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời đến nay, trải qua quá trình tồn tại và phát triển gần 90 năm đã tài tính chèo lái con thuyền cách mạng dân tộc thoát kiếp nô lệ, đánh thắng ngoại xâm, vững bước phát triển để tiến vào kỷ nguyên độc lập, tự do, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng ra đời, lãnh đạo chính là sự lựa chọn của lịch sử, không do bất cứ chủ thể chính trị nào áp đặt, dựa trên sự ủng hộ của đại đa số nhân dân, phục vụ lợi ích của toàn dân tộc.

   Xóa
 2. Chỉ có đám phản bội dân tộc, đất nước mới có thể đưa ra những cái lí lẽ như thế thôi. Chứ chẳng có một công dân yêu nước nào mà tỏ vẻ thoả mãn khi nằm dưới sự đàn áp của thực dân, đé quốc xâm lược, lại còn tỏ vẻ tự hào tôn vinh chúng nữa chứ, mà không chịu nghĩ về những hậu quả mà chúng để lại cho đất nước. Còn những gì mà Đảng đã làm được, mọi người đều công nhận rồi, chỉ đám phải bội muốn bóp méo lịch sử thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là những lời lẽ của những kẻ phản quốc, chúng phủ nhận sạch trơn công lao của đảng, nhà nước và nhân dân ta dành được trong những năm tháng lịch sử, để rồi giờ đây, chúng ngồi trước màn hình máy tính phán xét tình hình đất nước. Thật là trơ trẽn!

  Trả lờiXóa
 4. Đối với bọn dân chủ giờ đây chúng chả cần biết đến lịch sử nước nhà như thế nào đâu mà, điều mà chúng quan tâm giờ đây là ai cho chúng miếng ăn thì bảo chúng làm gì cũng được. Do đó mà chúng vô ơn đối với đảng, đối với nhân dân khi mà liên tục xuyên tạc về ngày cách mạng tháng tám cũng như những ngày kỉ niệm lịch sử của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, nhân dân cả nước 90 triệu người chẳng là gì với chúng, những người hàng ngày lao động dựng xây đất nước chẳng là gì so với chúng vì chúng tự cho mình quá thông minh, tự cho mình mới xứng làm lãnh tụ đất nước đây mà

   Xóa
 5. Đảng đã làm gì cho đất nước này ư? Câu hỏi ấy cứ nhìn vào lịch sử là sẽ thấy thôi, cần gì phải nói nhiều làm gì, giải phóng dân tộc, đánh đuổi ngoại xâm, thống nhất đất nước, dẫn dắt đất nước phát triển đi lên...

  Trả lờiXóa
 6. Những thắng lợi oanh liệt của dân tộc ta đều gắn liền với vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đường lối độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội đúng đắn, sáng tạo. Chỉ có những kẻ bán nước cầu vinh, đi ngược lại lợi ích dân tộc thì mới có thể phủ nhận sạch trơn vai trò đó của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 7. cái mà lũ kền kền này làm đó chỉ là xoáy sâu vào những tồn tại khách quan trong xã hội. không dừng ở đó, theo chúng thì mọi tồn tại ấy xuất phát từ chế độ, từ đảng, quy chụp một cách mù quáng.

  Trả lờiXóa
 8. Có vẻ bọn chúng thích làm tay sai hơn là được sống trong một xã hội độc lập, những lời lẽ thật ngu xuẩn và sặc mùi phản động. Hãy nhìn lại chặng đường gần 1 thế kỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta đã đánh đuổi được hai đế quốc hùng mạnh Pháp và Mỹ ra khỏi đất nước, đời sống nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Còn lũ bán nước kia chẳng qua chỉ là tay sai suốt đời mà thôi. Chúng "không ăn được thì đạp đổ" đây mà. Nhưng dù có đạp cũng không bao giờ đánh đổ được. Chính nghĩa luôn thắng phi nghĩa

  Trả lờiXóa
 9. Chính thực dân đế quốc đã xây dựng những công trình mà ngày nay vẫn đang được sử dụng, nhưng những công trình đó được đổi lại bằng mồ hôi, nước mắt cả máu của nhân dân ta, thực dân đế quốc coi dân ta là trâu là ngựa, gaiyf xéo mảnh đất truyền thống hàng ngàn năm lịch sử này, và ngay bây giờ, đám người dân làm báo phát ngôn ra những lời lẽ như này thật đáng phỉ nhổ, và chúng chẳng xứng mang trong mình giòng máu Việt.

  Trả lờiXóa
 10. Với tư cách là một công dân có trách nhiệm, mỗi con người phải đóng góp cho đất nước, phản biện mang tính xây dựng chứ không phải là bôi nhọ, bịa đặt nhằm kêu gọi bạo loạn, chiến tranh, phá hoại đất nước. Đảng Cộng sản đã kiến tạo đất nước hơn tám mươi năm qua, đưa đất nước từ đêm dài tối tăm và dã man của kiếp nô lệ bước đến ánh sáng của hiện đại, văn minh;

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ không làm gì cho tổ quốc chúng nó rất thích thể hiện trình độ của mình đặc biệt là việc chê bai này nọ mặc dù chúng nó không làm được gì cho tổ quốc nhưng chúng lại thích việc chê bai vì như thế chúng có thể thỏa mãn cái thói ích kỉ của chúng và cảm thấy thỏa mãn cái tinh thần thủ dâm sinh hoang tưởng của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi con người trong xã hội cần phải đóng góp cho đất nước, phản biện mang tính xây dựng chứ không phải là bôi nhọ, bịa đặt nhằm kêu gọi bạo loạn, chiến tranh, phá hoại đất nước.

   Xóa
 12. Một câu nói thể hiện sự ngây ngô đến ngu ngốc của bọn zận chủ "Đảng đã làm gì cho đất nước này". Xin hỏi bọn chúng là nếu không có Đảng Cộng Sản thành lập thì nước nhà có được tự do, có được sống đúng nghĩa sống như thế này không. Tôi nghĩ chúng nên đi thông não đi là vừa !

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản đã kiến tạo đất nước hơn tám mươi năm qua, đưa đất nước từ đêm dài tối tăm và dã man của kiếp nô lệ bước đến ánh sáng của hiện đại, văn minh; những “nhà dân chủ” kia ở đâu khi đất nước loạn lạc, đóng góp gì khi nước nhà nghèo đói? Lời bao biện của chúng chỉ là lý lẽ của những kẻ phản bội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, nếu chúng tài giỏi thì sao không thấy đem tài năng đó ra mà kinh bang tế thế, dựng xây đất nước mà lại suốt ngày chỉ biết chửi bới, phá hoại đất nước như thế

   Xóa
 14. Đảng Cộng sản đã kiến tạo đất nước hơn tám mươi năm qua, đưa đất nước từ đêm dài tối tăm và dã man của kiếp nô lệ bước đến ánh sáng của hiện đại, văn minh; những “nhà dân chủ” kia ở đâu khi đất nước loạn lạc, đóng góp gì khi nước nhà nghèo đói? Lời bao biện của chúng chỉ là lý lẽ của những kẻ phản bội.

  Trả lờiXóa
 15. khi chưa có Đảng , các cuộc đấu tranh của nhân dân ta diễn ra lẻ tẻ và đều nhận lấy thất bại nặng nề và cay đắng, từ khi Đảng ra đời, các cuộc đấu tranh đã có hướng cụ thể , và liên tục giành được thắng lợi này đến thắng lợi khác. đó là cơ sở để nước ta giành được độc lập tự do sau này . vì vậy công sức của Đảng đã làm được là không phải bàn cãi, vì vậy lí lẽ của bọn phản động chỉ toàn là những lời lẽ ngông cuồng và xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 16. Hoàng tiều phu20:39 24 tháng 8, 2016

  Bằng luận điệu giả khách quan, phân tích phiến diện, bài báo đã hết lời ngợi ca thành quả “đáng ghi nhận, tự hào” của thực dân Pháp với người dân An Nam. Rằng Pháp đã cho ta một nền giáo dục phương Tây đúng nghĩa, đã đào tạo nên “rất nhiều lãnh tụ cộng sản, công thần khai quốc Việt Nam dân chủ Cộng hòa”; rằng Pháp đã xây dựng rất nhiều công trình tiên tiến, hiện đại mà ngày nay vẫn đang dùng, rằng kinh tế thực dân, văn hóa dân chủ lần đầu tiên được khai sáng cho nước ta. Thật hoang đường, vô lý quá mức!

  Trả lờiXóa
 17. Người ta có câu, đừng có mà chê nước mắm không hâm, Đảng từ khi thành lập cho tới nay đã lập được nhiều thành công vang tiếng, từ xây dựng đất nước cho đến nâng cao đời sống nhân dân thì đều hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, sẵn sàng làm bất cứ thứ gì mà không quan tâm thiệt thòi

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là có những kẻ suốt đời chẳng làm nổi tích sự gì cho xã hội này cả thế mà vẫn một mực tự tin cho rằng mình đang làm được một điều kỳ tích, làm được những điều để cho rằng Đảng đã làm sai và cần phải sửa đổi nhưng chúng toàn là những kẻ cuồng dâm sinh hoang tưởng cả mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Đây có thể cho là lý cùn, những lời này chẳng có gì là đúng cả, toàn là những lời lẽ bịa đặt, xảo quyệt của đám kền kền. CHúng ta từ lâu đã nhận ra âm mưu của chúng rồi và đã không còn vướng phải những cái bẫy chúng tạo ra cho chúng ta nhằm thực hiện âm mưu phá hoại đất nước, phá hoại chế độ này nữa!

  Trả lờiXóa
 20. đám phản động này còn biết gì khác đâu ngoài việc cố gắng xuyên tạc sự thật, vu khống nói xấu chính quyền, lừa gạt, kích động quần chúng đâu. với những kẻ mù quáng về chính trị như lũ phản động này, một mặt chúng có hận thù sâu sắc đối với chính quyền cách mạng ở nước ta bởi vì chúng có quan hệ mật thiết với chế độ tay sai ngụy quyền Sài Gòn, với bọn đế quốc xâm lược, lợi ích của chúng gắn với chế độ tay sai đó do vậy chúng luôn tìm cách khôi phục chế độ tay sai bóc lột đó. vì vậy, chúng luôn tìm mọi cách chống phá chính quyền cách mạng của chúng ta. vì vậy, người dân Việt Nam hãy thận trọng với lũ phản động này

  Trả lờiXóa
 21. Phải hỏi là Danlambao đã làm được gì cho đất nước này mới đúng. Các anh danlambao chỉ giỏi phá hoại, gây mất đoàn kết và gây ra những hiểu lầm trong xã hội thôi

  Trả lờiXóa
 22. Nhà nước ta đại diện cho đại bộ phân nhân dân lao động, cho đa số giai tầng trong xã hội, do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, một Đảng chân chính, phục vụ lợi ích cả dân tộc. Tất nhiên, trong quá trình tồn tại và phát triển không thể tránh khỏi sai lầm, tiêu cực nhưng Đảng, Nhà nước đã thẳng thắn thừa nhận và sửa chữa trên tinh thần dân chủ, cầu thị. Với tư cách là một công dân có trách nhiệm, mỗi con người phải đóng góp cho đất nước, phản biện mang tính xây dựng chứ không phải là bôi nhọ, bịa đặt nhằm kêu gọi bạo loạn, chiến tranh, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Chỉ có những kẻ "bám đit" phương Tây, những kẻ phản bội dân tộc, phản bội đất nước thì mới có những luận điệu điên dồ đấy. Chỉ có thể là những kẻ không màng tới lợi ích dân tộc mới có những luận điệu xuyên tạc, chỉ có những kẻ tiểu nhân br ổi mới đưa ra những lí luận cùn để hại nước hại dân như vậy. Nhờ có Đảng mới có ngày hôm nay, nhờ có Đảng mà dân tộc ta đi từ nơi tối tăm tới vinh quang ánh sáng

  Trả lờiXóa
 24. xin lỗi anh em rân chủ và các anh em đu càng máy bay là Đảng của chúng tôi đã tạo ra một thế hệ mà cả thế giới đều ngưỡng mộ, một nền kinh tế phát triển mà nhiều nước đang học tập làm hình mẫu

  Trả lờiXóa
 25. Đảng không làm gì nhiều ngoài giành độc lập tự do, đánh đuổi quân xâm lược, thống nhất đất nước, đuổi ra khỏi nước những kẻ cặn bã và đưa đất nước này hội nhập

  Trả lờiXóa
 26. những blog kiểu này luôn luôn xuyên tạc những đường lối chính sách của đảng của nhà nước và các chuyện xã hôi để gây sự chú ý của mọi người. Mục đích của bọn chúng là làm giảm uy tín của đảng, gây hoang mang cho người dân làm mất đi niềm tin của người dân và đảng vào chính phủnhững blog kiểu này luôn luôn xuyên tạc những đường lối chính sách của đảng của nhà nước và các chuyện xã hôi để gây sự chú ý của mọi người. Mục đích của bọn chúng là làm giảm uy tín của đảng, gây hoang mang cho người dân làm mất đi niềm tin của người dân và đảng vào chính phủ

  Trả lờiXóa
 27. cái trogf của rận chủ thôi mà, những người cầm đầu làm như thế để tạo cơ hội cho các vị rận con tiến hành các hoạt động chống phá, ohanr đối nhà nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam, blog daanlambao là một blog chuyên nói láo, ấy vậy mà lại nhận được giải thưởng, chúng ta cũng hiểu được bản chất của việc trao giải này rồi
  tại sao tôi khẳng định nó nói láo, ai mà không tin thì hãy vào đọc và cho những lời nhận xét thiết thực nhất cho nó có tính trực quan về vấn đềcái trogf của rận chủ thôi mà, những người cầm đầu làm như thế để tạo cơ hội cho các vị rận con tiến hành các hoạt động chống phá, ohanr đối nhà nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam, blog daanlambao là một blog chuyên nói láo, ấy vậy mà lại nhận được giải thưởng, chúng ta cũng hiểu được bản chất của việc trao giải này rồi
  tại sao tôi khẳng định nó nói láo, ai mà không tin thì hãy vào đọc và cho những lời nhận xét thiết thực nhất cho nó có tính trực quan về vấn đề

  Trả lờiXóa
 28. công nhận là những lời khuyên nên nghe từ các chuyên gia khi mà giờ đây trên các trang mạng xã hội đang tràn lan các loại tin rác sai lệch nhằm phá hoại chống phá của các thế lực thù địch của nước ta. Dân làm báo chẳng có cái gì tốt đẹp cả đâu cho nên cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào chứ chẳng có lợi ích gì cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 29. đúng đấy cái bọn đài báo phản đông lá cải đó thì phải dẹp hết chúng đi để chúng mở cái mồm thối của chúng ra thế đúng là không ra gì cả...chúng chỉ khiến cho thông tin trở nên sai lệch hoàn toàn mà thôi....
  Mọi người hãy truyền tai nhau mà bảo vệ chính mình trước những thông tin bịa đặt từ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 30. Chúng tôn trọng quyền tự do ngôn luận tự do báo chí của công dân. Tuy nhiên, không có nghĩa vì vậy mà buông lỏng tất cả không quản lý định hướng. Những trang thông tin nào hay đăng bài vu cáo bịa đặt vì những mục đích không chính đáng vi phạm quyền lợi người khác, trái pháp luật thì phải cương quyết ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 31. mấy cái trò cũ rích của bọn phản động, suốt ngày tạo ra các giải thưởng này kia, hết trao cho cá nhân giờ lại trao cho cả một blog. Quả thực những blog phản động đó thường xuyên đăng tải những nội dung tuyên truyền chống phá nhà nước, xuyên tạc bịa đặt, bôi xấu chế độ. Những thằng con đẻ của tên phản động Việt Tân. Những tên thối tha làm ô uế xã hội này.

  Trả lờiXóa
 32. những cái trang này là công cụ chống phá của đám rận bán nước hại dân mà thôi.chẳng có gì mà phải quan tâm chúng làm gì cả,có chăng khi chúng ta thấy những thông tin đó thì cũng chẳng thèm để ý đến chúng làm gì,những người chân chính sẽ không bao giờ tin vào những thông tin nhảm nhí này.

  Trả lờiXóa
 33. bọn này nó chẳng được cái tích sự gì cả nên mà phải quẳng chúng vào trong sọt rác thôi,bọn hại nước hại dân này cần phải bị xử lí nghiêm khắc.những thông tin ở trên các trang này ngày càng xuyên tạc và bịa đặt nhiều hơn,vì thế mà chúng ta cũng cần phải cảnh giác hơn.

  Trả lờiXóa
 34. Cái bọn khốn này thì đúng là đáng phải loại bỏ đi chứ để cho chúng ở đó mà dựng chuyện bịa đặt thì đúng là không thể chấp nhận được nhất là những mà chúng làm đều chỉ là nhằm mục đích chống chá đất nước chung ta thông qua việc dựng truyện để chia rẽ phá hoại thôi

  Trả lờiXóa
 35. đúng là miệng lưỡi của những kẻ phản động và cơ hội chính trị , chúng đã phủ nhận hoàn toàn vai trò và công lao của đảng cộng sản việt nam trong suốt thời gian qua . chúng con ca ngợi bọn thực dân pháp rằng chúng đã đem lại cho đất nước ta văn minh . thật hoang đường thứ mà chúng mang lại cho chúng ta là sự bóc lột và nô lệ ngoài ra chẳng có gì khác cả .

  Trả lờiXóa
 36. Lịch sử đã chứng minh rằng, vua có sáng thì tôi mới hiền, đất nước mới phồn thịnh, vững vàng, giữ vững độc lập dân tộc. Và nếu vua không sáng, tôi không hiền, trên không bảo được dưới, dưới không nghe lời trên, đất nước loạn lạc, trăm họ lầm than. Và bây giờ nhờ có Đảng, nhân dân ta đã cởi ách nô lệ, đưa Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Vậy tại sao bọn điên rận chủ lại có những luận điệu điên rồ như thế

  Trả lờiXóa
 37. thời nào đất nước chúng ta cũng có bọn phản bội, của bọn tay sai cho nước ngoài, vì vậy ta thấy rất rõ được những bộ mặt đểu giả của bọn chúng.những kẻ phản bội bao đời nay sẽ chẳng đứa nào có được kết cục tốt đẹp cả. thứ chúng muốn là phá hoại đất nước, còn thứ chúng ta muốn là một đất nước tươi đẹp. chúng ta sẽ làm cho bọn chúng chết không có chỗ chôn thân

  Trả lờiXóa
 38. Đảng ra đời, lãnh đạo chính là sự lựa chọn của lịch sử, không do bất cứ chủ thể chính trị nào áp đặt, dựa trên sự ủng hộ của đại đa số nhân dân, phục vụ lợi ích của toàn dân tộc. Đảng là đội tiền phong, là đại biểu trung thành, chân chính của giai cấp công nhân, của con người cần lao và của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 39. những gì Đảng đã làm cho đất nước ta được toàn thể nhân dân trong nước và bè bạn quốc tế ghi nhận, sự hình thành và phát triển của Đảng ta gắn với việc giành lại độc lập tự do, đưa đất nước phát triển . ngày nay, đất nước ta đang đứng trước những đổi mới, những đột phá mới trong công cuộc xây dựng đất nước, thì vai trò của ĐẢng càng quan trọng hơn bao giờ hết, làm việc gì cũng cần có một người định hướng, một người biết nhìn xa trông rộng thì mọi việc mới suôn sẻ và thành công được

  Trả lờiXóa
 40. Có vẻ bọn chúng thích làm tay sai hơn là được sống trong một xã hội độc lập, những lời lẽ thật ngu xuẩn và sặc mùi phản động. Hãy nhìn lại chặng đường gần 1 thế kỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta đã đánh đuổi được hai đế quốc hùng mạnh Pháp và Mỹ ra khỏi đất nước, đời sống nhân dân ngày càng ấm no hạnh phúc, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận được và đó mới là thực tế, đó mới là sự thật.

  Trả lờiXóa
 41. Với tư cách là một công dân có trách nhiệm, mỗi con người phải đóng góp cho đất nước, phản biện mang tính xây dựng chứ không phải là bôi nhọ, bịa đặt nhằm kêu gọi bạo loạn, chiến tranh, phá hoại đất nước. Đảng Cộng sản đã kiến tạo đất nước hơn tám mươi năm qua, đưa đất nước từ đêm dài tối tăm và dã man của kiếp nô lệ bước đến ánh sáng của hiện đại, văn minh; những “nhà dân chủ” kia ở đâu khi đất nước loạn lạc, đóng góp gì khi nước nhà nghèo đói? Lời bao biện của chúng chỉ là lý lẽ của những kẻ phản bội.

  Trả lờiXóa
 42. blog an lam bao từ lâu đã bị vạch trần là một trong những blog chuyên viết bài xuyên tạc bịa đặt nói xấu đảng, nhà nước ta rồi mà, từ vấn đề nhỏ đến lớn của đất nước đều bị chúng xuyên tạc trắng trợn, đối với người dân trong nước như tôi và các bạn thì không sao, nhưng đối với bà con người Việt ta ở nước ngoài không về nước, không hiểu rõ hiện tình của đất nước thì thật nguy hiểm nếu tin vào lời lẽ xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 43. blog dan lam bao, blog của những kẻ ăn không ngồi rồi được tổ chức Việt Tân trả tiền cho những đồng tiền nhơ bẩn để viết bài xuyên tạc chống phá nước ta, và mới đây chính tổ chức này đã bị vạch trần tội lỗi và nghiêm cấm dùng mạo danh tên Việt Tân để nhằm mục đích lừa bịp xuyên tạc quyên góp tiền ủng hộ cho hoạt động của chúng, có lẽ tổ chức này sẽ sớm tan rã mà thôi, đây chính là kết cục của dành cho những kẻ độc ác phản bội muốn phá hoại sự yên bình của nước ta

  Trả lờiXóa
 44. Chúng luôn đặt ra câu hỏi "Đảng làm được gì cho đất nước", đó là một câu hỏi mà ai cũng đã rõ câu trả lời, chỉ có những kẻ bán nước cầu vinh mới cố tình tỏ ra không hiểu. Tại sao chúng không có suy nghĩ ngược lại rằng mình đã làm được gì cho đất nước, những kẻ có suy nghĩ và tư tưởng nhu nhược hám lợi như chúng thì làm được trò trống gì ngoài làm tay sai cho bọn giặc chứ

  Trả lờiXóa
 45. Kẻ phản bội thì luôn luôn là một kẻ phản bội. Chúng ta có thể tha thứ cho họ một lần nhưng hết lần này đến lần khác họ phản bội lại ta thì có lẽ nên có những nhìn nhận khác về con người họ. Những kẻ có suy nghĩ chỉ biết cho riêng mình thì có lẽ không nên hi vọng gì nhiều

  Trả lờiXóa
 46. Những con người này từ vấn đề nhỏ đến lớn của đất nước đều bị chúng xuyên tạc trắng trợn. Không những thế chúng còn bôi nhọ những gì mà Đảng và Nhà nước cố gắng hết sức để làm. Thật không thể chấp nhận cho những con người như thế này được

  Trả lờiXóa
 47. nói gì thì cũng có mức độ thôi chứ đùng có mà quá đnags động chạm cả vào Bác Hồ nhà các người có cuộc sống bình yên hạn phúc như thế này là do người có công lao to lơ nhứ Bác tạo ra đấy cái bọn vô học thức như chúng bay thử động vào bác mà nói xemm các người không có kết quả tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ