Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

LỢI DỤNG VỤ VIỆC XẢY RA TẠI YÊN BÁI ĐỂ XUYÊN TẠC, NÓI XẤU ĐẢNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH


SHADOWLESS
Sáng ngày 18/8/2016, một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tại tỉnh Yên Bái khiến 03 người chết. Theo nhận định của Cơ quan Công an, đối tượng Đỗ Cường Minh, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái đã dùng súng K59 bắn trọng thương ông Phạm Duy Cường - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái và ông Ngô Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội đồng nhân dân kiêm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái ngay tại phòng làm việc và sau đó tự sát. Ngay sau đó, Cơ quan Công an đã nhanh chóng, kịp thời xuống hiện trường vụ án tiến hành khám nghiệm hiện trường, thực hiện các hoạt động điều tra khác và khởi tố vụ án. Có thể nói rằng, vụ án này là đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chính trị xã hội tại địa phương. Và đã là những tin tức hệ trọng như vậy, tất yếu sẽ là một đề tài quan trọng mà những đối tượng chống đối Việt Nam lợi dụng xuyên tạc, nói xấu chính quyền, đặc biệt là nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam.
C:\Users\TEMP\Pictures\h1_SJSL.jpg
Hiện trường vụ án xảy ra tại tỉnh Yên Bái ngày 18/8/2016, ảnh: internet
Trên trang Blog Dân làm báo có đăng bài viết “"Niềm tin" của Nguyễn Phú Trọng - từ Formosa đến 8 viên đạn đồng Yên Bái” của Blogger Vũ Đông Hà đăng ngày 21/8/2016 với nội dung câu chữ sặc mùi phản động. Có thể nói rằng, vụ án đang trong giai đoạn điều tra, chưa có kết luận chính xác nội dung sự việc là như thế nào, những điều tác giả vừa nói ở trên mới chỉ dừng lại ở nhận định thì ngay lập tức đưa bài viết bên trên của Vũ Đông Hà lên Blog thì thật là vô ý thức và thể hiện rất rõ âm mưu, ý đồ của đối tượng phản động này là lợi dụng vụ việc để nói xấu, tuyên truyền, xuyên tạc Đảng Cộng sản Việt Nam. Y còn lớn tiếng khẳng định rằng: “8 viên đạn. 3 viên bắn vào bí thư tỉnh ủy. 3 viên bắn vào chủ tịch hội đồng nhân kiêm trưởng ban tổ chức tỉnh ủy. 1 viên bắn vào gáy chi cục trưởng chi cục kiểm lâm. Và 1 viên không biết bắn vào đâu đã khẳng định niềm tin của các cán bộ đảng viên cộng sản đối với nhau”. Theo hướng viết của Blogger này thì xã hội bây giờ, mâu thuẫn nội bộ trong Đảng là cực lớn và không thể dung hòa, đó là một sự xuyên tạc không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, cá nhân tác giả cũng xin lưu ý đó là trong sự việc này, việc thông tin truyền thông cho bạn đọc của báo chí Việt Nam cũng cho thấy sự yếu kém khi chỉ chăm chăm vào mục đích giật tít tăng view mà không có sự định hướng dư luận. Việc làm này vô hình chung đang tiếp tay cho thành công của bọn phản động khi làm cho quần chúng hiểu theo ý rằng nội bộ của ta đã nảy sinh mâu thuẫn từ bên trong.
Không chỉ dừng lại ở đó, Vũ Đông Hà còn dẫn chứng về Điều 4 Hiến pháp ức hiếp người dân ra sao, thái độ ứng xử của ta qua vụ việc Formosa đã thể hiện sự mất tín nhiệm của nhân dân như thế nào. Đây là chủ đề không hề mới mà các thế lực thù địch lợi dụng chống phá Việt Nam nên cá nhân tác giả không nói sâu thêm nữa.
Tráo trở và thô bỉ hơn đó là nội dung bài viết: “Lê Dũng: Nhiều uẩn khúc quanh vụ sát hại nhau ở Yên Bái” đăng trên Blog Tễu. Theo đó, không theo như những gì mà Blog Dân làm báo viết, Blog Tễu này tập trung khai thác những tình tiết diễn ra tại hiện trường vụ án giống như chính Blogger Le Dung vova có mặt tại thời điểm mà Đỗ Cường Minh nổ súng bắn hai vị lãnh đạo kia. Hơn nữa, cách đưa ra nhận định một cách thiếu minh bạch khi mà cơ quan chức năng chưa xác định chính xác đích danh thủ phạm là ai thì kiểu lập lờ đánh lận con đen, làm hoang mang dư luận kiểu như thế này cũng nguy hiểm không kém những gì mà Dân làm báo đã làm.
Như vậy, cùng một sự kiện, nhưng cách khai thác thông tin nhằm đạt được mục đích, ý đồ của mình của hai trang Blog này là không thể chấp nhận được. Sự việc như thế nào, nội dung tình tiết của vụ án ra sao hãy để Cơ quan chức năng có thẩm quyền quyết định.

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Vụ việc đang điều tra và sẽ sớm có câu trả lời thích đáng nhất cho mọi người, vì vậy mà đừng nên bàn tán lung tung trên cái chết của người khác, cũng đừng lấy cái chết ấy để làm công cụ cho mình sử dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc đời là thế, nhiều cái để buồn cười quá, cười ra cả nước mắt cơ. Trọng án xảy ra tại Yên Bái giống như mảnh đất màu mỡ để những tay mọi rợ thoải sức buôn GIÓ ấy nhỉ. Chúng tự làm thay chức năng của cơ quan điều tra luôn rồi đây. Giỏi quá/

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy, cùng một sự kiện, nhưng cách khai thác thông tin nhằm đạt được mục đích, ý đồ của mình của hai trang Blog này là không thể chấp nhận được. Sự việc như thế nào, nội dung tình tiết của vụ án ra sao hãy để Cơ quan chức năng có thẩm quyền quyết định.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, cùng một sự kiện, nhưng cách khai thác thông tin nhằm đạt được mục đích, ý đồ của mình của hai trang Blog này là không thể chấp nhận được. Sự việc như thế nào, nội dung tình tiết của vụ án ra sao hãy để Cơ quan chức năng có thẩm quyền quyết định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của chúng là như thế, chúng tìm mọi cách để bôi nhọ, hạ bệ những người làm lãnh đạo, và quả thực bản thân tôi thấy điều đó là không thể nào chấp nhận không thể tha thứ được, sống cứ chộp giật

   Xóa
 5. Chẳng ai mong muốn vụ việc đau lòng này xảy ra cả, người đã chết rồi thì đừng lợi dụng cái chết của người ta để trục lợi cho riêng mình nữa. Nguyên nhân vụ án này do đâu còn chưa được điều tra rõ, nhưng những kẻ xấu xa lại viện cớ đó để chửi chính quyền nước ta thối nát, các lãnh đạo đấu đá lẫn nhau mới xảy ra vụ việc như vậy. Đây là sự xuyên tạc trắng trợn và ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ cán bộ Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Người tử tế21:48 25 tháng 8, 2016

  Cách đưa ra nhận định một cách thiếu minh bạch khi mà cơ quan chức năng chưa xác định chính xác đích danh thủ phạm là ai thì kiểu lập lờ đánh lận con đen, làm hoang mang dư luận kiểu như thế này cũng nguy hiểm không kém những gì mà Dân làm báo đã làm.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù vụ việc đau xót xảy ra liên quan tới 2 lãnh đạo cấp cao của Yên Bái nhưng đã được xử lý khá tốt về mặt truyền thông. Tất cả được minh bạch tại cuộc họp báo ngay sau đó, và tất cả các câu hỏi của báo chí đều được đáp ứng không né tránh. Nhưng tiếc thay, lũ kền kền báo chí vẫn tiếp tục lợi dụng để mạ lị chính quyền. Đã có nhiều bài viết bình luận với thái độ vô luân nhằm vào lãnh đạo đảng, nhà nước. Có chết mà cũng không yên với chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Đứng trước âm mưu này, đòi hỏi chúng ta phải thực sự là người tỉnh táo, cần đối chiếu, kiểm tra tính xác thực của thông tin, nhất là những thông tin chúng ta tiếp cận là những thông tin được trang báo mạng không hợp pháp đưa tin. Không nên quá vội vàng tiếp nhận thông tin một chiều để tự tạo ra sự hoài nghi cho bản thân và thậm chí còn tiếp tục đi loạn tin thất thiệt làm cho những người khác hoang mang. Theo đó, cần phải kiên quyết đấu tranh phản bác các thông tin bịa đặt, xuyên tạc do các thế lực phản động đưa ra nhằm làm cho mọi người nhận thức rõ âm mưu xuyên tạc của chúng. Đặc biệt, chúng ta không nên bình luận về vụ việc khi không có thông tin chính xác, chứng cứ rõ ràng,… tránh tình trạng bị các thế lực phản động lợi dụng thêm làm xấu tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa
 9. Dã tâm của các thế lực thù địch trong nước và ngoài nước hẳn chúng ta không lạ gì sau những vụ việc cá biệt nhất định xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam. Đây thực sự là lần đầu tiên có những sự việc như thế này xảy ra ở đất nước ta. Nhưnh người chết thì cũng đã chết rồi, nghĩa tử là nghĩa tận, người ta còn chưa điều tra ra được nguyên nhân đã sâu vào mà bới móc đặt điều. thật là đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải là lần đầu tiên đám rận chủ quốc nội lợi dụng những sự kiện diễn ra trong nước để tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Đảng, Nhà nước. Nhưng với việc lợi dụng sự kiện đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở Yên Bái vừa qua, lợi dụng nỗi đau và sự mất mát của chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái để tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước là hành vi “vô nhân đạo”, “khốn nạn”, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Với tính chất nghiêm trọng của vụ án và những đối tượng bị sát hại là người giữ chức vị quan trọng nên một lần nữa chúng lợi dụng những gì liên quan đến vụ án để đặt điều xuyên tạc nói xấu đảng , nhà nước ta và những người có liên quan. Nhưng cứ kệ cho chúng khua môi múa mép đi, cơ quan điều tra đã vào cuộc rồi. Đến khi mọi vấn đề liên quan đến vụ án được minh bạch thì chúng nó cũng phải câm họng thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nguyên nhân dẫn đến hành vi giết người của kẻ thủ án, trong khi dư luận đang tìm kiếm câu trả lời về nguyên nhân của sự việc trên theo chiều hướng vụ việc hình sự thì đám rận chủ quốc nội và bầy kền kền của các thế lực thù địch ngoài nước lại liên tục đăng đàn “chém gió”, đưa tin, viết bài với nội dung xuyên tạc sự thật vụ việc, cố tình “áp đặt” lối suy diễn vụ việc mang tính chính trị “thanh trừng” trong nội bộ Đảng, chính quyền. Có thể thấy, những toan tính bẩn thỉu của các nhà rận chủ quốc nội trong việc bịa đặt, tung tin xuyên tạc xung quanh sự kiện “thảm án” ở Yên Bái vừa qua là nhằm nói xấu, xuyên tạc sự thật nội bộ Đảng, qua đó nhằm làm giảm sút uy tín của Đảng, lừa gạt người dân tin theo chúng. Nhưng đây đâu phải lần đầu chúng làm những việc như thế này?

  Trả lờiXóa
 13. cùng là một sự việc nhưng dưới miệng lưỡi của bọn rận chủ thì nó lại chuyển sang một hướng khác nghe có vẻ đầy âm mưu và phức tạp. trong khi cơ quan công an là cơ quan trực tiếp điều tra xử lí vụ án chưa có kết luận gì thì những trang báo lá cải xuất hiện những bài viết đưa ra những phán đoán vô căn cứ có phần đả kích chế độ , hạ uy tín của chính quyền . chúng ta là những độc giả chúng ta phải thật cảnh giác khi đọc những bài viết này .

  Trả lờiXóa
 14. vụ giết người này thì ai cũng biết là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng rồi.nhưng hung thủ đã chết.phải chờ công an họ điều tra rõ ràng thế nào đã rồi mới biết đc sự việc.chứ như cái đám zân chủ chống cộng uống sữa izzi cho lắm vào giàu trí tưởng tượng r đi xuyên tạc rằng do ông thủ tướng giật dây, nào là do thanh trừng nội bộ,..bla bla.nói như các cụ ấy thì cần éo gì ai điều tra cho mệt đưa mấy thằng ml ko có não cờ vàng ra nó phán cho nhanh à

  Trả lờiXóa
 15. chúng ta phải hết sức cảnh giác với những bài viết có nội dung xuyên tạc như thế này để không có một cái nhìn lệch lạc về vụ việc . vụ việc ở yên bái các cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận gì, vậy mà mấy tờ báo lá cải lại dùng đủ mọi trò xuyên tạc để hạ uy tín của đảng và nhà nước ta .

  Trả lờiXóa
 16. Buồn cười thật, ngay khi xảy ra vụ thảm sát này thì Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kịp thời có mặt chỉ đạo để tìm rõ nguyên nhân vụ việc rồi, TT trực tiếp chỉ đạo sát sao mà vẫn chưa tìm ra nguyên nhân nhưng có những kẻ ngồi nhà đã phán ra rồi, anh hùng bàn phím rồi chớp thời cơ để xuyên tạc nói xấu Đảng, chính quyền, lộ rõ bản chất của những kẻ xấu xa chỉ rình thời cơ chống đối phá hoại đất nước. Vụ việc sẽ sớm được đưa ra ánh sáng, hi vọng mọi người không nên tin vào những luận điệu của những kẻ xấu xa kia

  Trả lờiXóa
 17. vụ việc đồng chí Bí thư và Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái bị bắn chết đang là tâm điểm nóng thu hút sự chú ý của dư luận trên cả nước. Trước sự việc này, có rất nhiều luồng thông tin khác nhau, từ thông tin, mong muốn nhanh chóng làm rõ sự việc, rồi có cả sự chia buồn với gia quyến hai đồng chí, mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau cùng với Hội đồng nhân dân tỉnh Yên Bái ổn định tình hình. Bên cạnh đó, nhân cơ hội này các đối tượng cơ hội, phản động lại tung tin đồn, bịa chuyện để bôi nhọ, đặt điều, trong đó có việc lợi dụng để nói xấu, xuyên tạc về Nhà nước và Đảng cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Ngay sau khi vụ án sảy ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đích thân về Yên Bái chỉ đạo giải quyết vụ án, Ông đã nhận định “Đây là mất mát to lớn và là sự cố có tính đặc biệt nghiêm trọng từ trước đến nay trên địa bàn Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung”. Đó là sự thiếu hụt nhân sự cấp cao của Tỉnh ủy Yên Bái, những con người đã được rèn luyện, bồi dưỡng, đã từng kinh qua nhiều chức vụ và giờ nắm giữ chức chủ chốt ở Yên Bái, được cán bộ và nhân dân tín nhiệm đang lãnh đạo Yên Bái phát triển. Gắn với vụ án là hệ lụy của sự mất ổn định chính trị trên địa bàn Yên Bái, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người dân. Nhưng trái lại với nỗi đau của người nhà và nhân dân Yên Bái, trên các trang mạng xã hội lan truyền một sự “hả hê” khi thấy máu đồng bào mình vẫn chảy, dù là đang sống ở thời bình.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn chúng chỉ chờ những lúc như thế này để xuyên tạc và kích động nhân dân, gây dư luận xấu trong xã hội. Thế nhưng mấy trò này có lẽ đã cũ quá rồi. Trước khi chưa có kết quả chính thức nào thì không nên đoán bừa bất cứ điều gì cả. Những điều mà chúng viết chúng làm đủ để chúng ta thấy rằng chúng chỉ là những tên "đục nước béo có" mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. Cái lũ rận này có thể hướng lái mọi chuyện đến fms hoặc mâu thuẫn nội bộ, toàn những lời cáo buộc hay những kết luận vô căn cứ, thậm chí chẳng liên quan. Bây giờ nguyên nhân còn chưa được điều tra, công bố thì cớ gì những kẻ chỉ tiếp nhận thông tin qua báo đài mà có thể khẳng định về sự việc.

  Trả lờiXóa
 21. Không ngoài dự đoán, biết chắc câu chuyện này sẽ được đám kền kền mổ xẻ và cắn xé mà. Chẳng khó hiểu gì, vì bản chất của chúng luôn là thế, chỉ cần sơ hở là cắn ngay. Chẳng cần cơ quan điều tra đâu, chúng tự "điều tra" luôn, đưa ra nhận định như đinh đóng cột luôn. Thế mới thấy tài của chúng thật sự là đáng "ngưỡng mộ" mà. Đa tài, đa tình và đa cảm nữa. Miệng thì hô yêu nước, tay thì nhận tiền từ những con người chống lại đất nước. Đúng là kền kền mãi chỉ là kền mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Khi nghe tin động trời này, thì cũng chẳng khó hiểu khi damlambao cho ngay bài viết về nó với những nhận định siêu tưởng của họ, cũng như những phóng viên đã âm thầm chịu sương gió phóng ngay lên Yên Bái để có những cuộc "phỏng vấn", những thước phim "chân thật" đăng lên báo. Đúng là thất vọng cho những nội dung họ đã đăng, nó chối tai đến khó tả vậy mà một số bạn đọc cũng có thể vào cmt hay này hay nọ. Đúng là kiểu cmt auto đây mà

  Trả lờiXóa
 23. cách đưa ra nhận định một cách thiếu minh bạch khi mà cơ quan chức năng chưa xác định chính xác đích danh thủ phạm là ai thì kiểu lập lờ đánh lận con đen, làm hoang mang dư luận kiểu như thế này cũng nguy hiểm không kém những gì mà Dân làm báo đã làm.

  Trả lờiXóa
 24. chuyện gì cũng phải từ từ, chứ người vừa mới chết mà chưa gì đã lu loa, đã nói ra hết các kiểu lí do, bịa ra đủ thứ mà xuyên tạc thì đúng là không thể hiểu
  chuyện gì cũng phải từ từ, phải có thời gian để điều tra chứ chưa gì đã lu loa ra thì đúng là không thể hiểu

  Trả lờiXóa
 25. đây thực sự là cơ hội hiếm có của bọn rận chủ để thực hiện hành vi bỉ ổi nói xấu Đảng, trong bao nhiêu năm qua, chưa bao giờ xảy ra vụ việc như vậy, nên tất nhiên bọn rận chủ sẽ hả hê mà đón nhận lấy cơ hội trời cho đó. nhưng với sự ứng phó kịp thời của ban lãnh đạo Đảng và nhà nước thì mọi việc đã không còn là bất ngờ và khó đối phó nữa, bọn rận chủ cũng hết đường mà xuyên tạc, nói xấu. việc chúng lợi dụng vụ việc này vô tình lại trở nên bị hớ hơn bao giờ hết, và bọn rận chủ đang không biết dấu mặt đi đâu

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nói rằng, vụ án này là đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chính trị xã hội tại địa phương. Và đã là những tin tức hệ trọng như vậy, tất yếu sẽ là một đề tài quan trọng mà những đối tượng chống đối Việt Nam lợi dụng xuyên tạc, nói xấu chính quyền, đặc biệt là nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân vốn bản chất xấu xa từ lâu, nắm lấy cơ hội này liền đăng tải phát biểu của Nguyễn Ngọc Nam Phong nhằm tuyên truyền xuyên tạc hạ thấp uy tín của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHông chỉ là Việt Tân mà tôi thấy rằng hiện nay các báo cũng đưa tin thì nhiều kẻ khác cũng đang cố tình đi xuyên tạc tung tin thất thiệt về vụ việc này đó, mọi người nên cẩn thận về các thông tin hiện nay.

   Xóa
 28. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ tiếp tục thực hiện được những hành vi xuyên tạc tình hình tại địa bàn tỉnh Yên Bái vì sự việc xảy ra đến giờ chưa xác định được thuộc về ai

  Trả lờiXóa
 29. Sự việc xảy ra ở Yên Bái không hề có liên quan đến lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tại sao chúng ta lại quy chụp việc đó cho lãnh đạo Đảng và Nhà nước được. Ai làm thì phải có trách nhiệm, chứ không thể đổ lỗi cho lãnh đạo được

  Trả lờiXóa
 30. Các cơ quan chức năng đang đi tìm nguyên nhân của vụ việc đau lòng vừa xảy ra ở Yên Bái. Tuy nhiên đây lại là một thời cơ chính trị béo bở của bọn phản động cả trong nước và quốc tế. Chúng lợi dụng vấn đề này để suy diễn khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng hòng làm rối loạn lòng tin của dân vào đảng đấy mà. Do vậy chúng ta phải hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 31. Nhân cơ hội này nhiều kẻ lại " thừa nước đục thả câu" thôi mà. Tha hồ buôn gian bán lẫn, tô vẽ sự thật về chế độ chính quyền. Khi mà kết quả của cơ quan điều tra chưa có nhưng nhiều kịch bản đã được dựng thành tiểu thuyết của nhiều người đã có rồi. Sợ thật, trí tưởng tượng bay cao, bay xa quá.

  Trả lờiXóa
 32. Riêng chuyện này Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu đã khẳng định kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu, cơ quan công an xác định nghi phạm bắn ông Cường trước, rồi mới bắn ông Tuấn, nhưng do phòng ông Cường cửa kín nên cán bộ làm việc tại trụ sở tỉnh ủy không nghe được tiếng súng. Các cán bộ của Ban tổ chức tỉnh ủy cũng nhìn thấy Cường đến phòng ông Tuấn, nhưng nghĩ là có việc. Khi có tiếng nổ, mọi người mới hô hoán và chạy đến thì phát hiện sự việc. Tại hiện trường, khẩu súng hết đạn. Súng không có giảm thanh, nếu có chế giảm thanh thì phải có nòng. Công an thu được 4 vỏ đạn tại phòng làm việc của ông Tuấn và 4 vỏ đạn khác ở phòng làm việc của ông Cường. Còn lý do vì sao ông Minh bắn bí thư Tỉnh ủy mà không ai nghe thấy là bởi vì khu vực làm việc này khá kín nên âm thanh phát ra nhỏ, bên cạnh đó vào sáng sớm lúc ông Minh đi vào, mọi người đang chuẩn bị cho cuộc họp nên không để ý nhiều, đến khi gặp ông Minh trên đường sang phòng ông Tuấn và nổ súng thì mọi người ở gần nên nghe được và chạy đến thì sự việc đã xong xuôi. Chỉ nhiêu đó thôi mà cũng bày đặt vẽ chuyện làm điều tra để xuyên tạc về nội dung sự việc cũng đủ thấy đám rận này rảnh việc và khốn nạn đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 33. cùng một sự kiện, nhưng cách khai thác thông tin nhằm đạt được mục đích, ý đồ của mình của hai trang Blog này là không thể chấp nhận được. Sự việc như thế nào, nội dung tình tiết của vụ án ra sao hãy để Cơ quan chức năng có thẩm quyền quyết định.

  Trả lờiXóa
 34. Đối với lũ xuyên tạc thì đây là miếng mồi ngon của chúng nó vào xỉa sói và chúng nó sẽ nhai đi nhai lại như một con bò đến khi nào chúng nó tìm được một miếng mồi ngon khác mà thôi, bản chất bấy lâu nay của chúng có thay đổi được đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 35. Rõ ràng cụ việc đã được công an và các lực lượng chức năng vào cuộc quyết liệt, quá trình điều tra nhanh chóng, cẩn thận, kĩ lưỡng. Tất cả được minh bạch tại cuộc họp báo ngay sau đó, và tất cả các câu hỏi của báo chí đều được đáp ứng không né tránh. Thế là quá rõ ràng còn gì nữa, có thể nói là hai năm rõ mười rồi ý. Thế mà bọn kền kền chúng nó vẫn còn bới móc, xuyên tạc bằng đủ thứ luận điệu trên đời. Thật không thể lí giải nổi

  Trả lờiXóa
 36. Mỗi khi đất nước có sự kiện quan trọng hay là dư luận có vụ việc gì có thể nói là hơi nóng một tí thì đó là mảnh đất màu mỡ cho bọn kền kền đua nhau đào bới, đua nhau đưa ra đủ thứ luận điệu xuyên tạc. Và vụ hai lãnh đạo cấp cao của tỉnh Yên Bái bị giết hại cũng là một trường hợp tương tự, chúng nó không tha cho những người đã khuất mà cứ thích bới ra cho chúng nó có việc để làm. Đó là bản chất của lũ kền kền

  Trả lờiXóa
 37. thật nực cười khi những kẻ rận chủ lại đi gán thù hằn cá nhân thành thù hằn của tập thể như vậy, hẳn là bọn chúng đã sai trong cách tiếp nhận thông tin, bọn chúng đã sai ngay trong cái tư tưởng khi lúc nào cũng nghĩ mọi cách để nói xấu Đảng và chính quyền. rồi đây vụ việc nghiêm trọng này sẽ được làm rõ thì mọi điều bọn rận chủ xuyên tạc thì toàn là giả dối mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. lũ kền kền không từ thủ đoạn nào, không từ các sự kiện nổi cộm nào để nói xấu, bôi nhọ danh dự của Đảng ta. là chuyện làm của cá nhân với nhau, nhưng lũ kền kền cứ nói đó là chuyện của nội bộ Đảng, thật là quá to tát mà, nhưng Đảng ta thực sự mạnh mẽ, không có chuyện gì cả, không bị những lời lẽ kích động, xuyên tạc đó làm ảnh hưởng. không thể quy chụp mọi chuyện trên đời này cho lãnh đạo Đảng được

  Trả lờiXóa
 39. Tao vừa địt vào lồn mẹ tên SHADOWLESS, địt vào mõm chó già dân tộc Hồ chó Minh. Nguyễn ngọc như Quỳnh, Phạm thanh Nghiên cũng vừa ấn đầu SHADOWLESS vào lồn để cho SHADOWLESS ăn no máu lồn. Hội phụ nữ Dân Oan 3 miền sẽ ấn đầu tất cả cha mẹ vợ con lũ Dư lồn viên 3 củ vào lốn cho chúng chết sặc máu lồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức phản động Việt Tân cho đăng tải hình ảnh đính kèm những bình luận “phiến diện”, “một chiều” không những cho người ta thấy sự “lệch lạc” trong nhận thức của tổ chức phản động này cũng như những thành viên của chúng về một chính sách, chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta mà quan trọng hơn, nó thể hiện thói quen “trí trá” trong các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước

   Xóa
 40. Đối với những kẻ lợi dụng thì cần phải có biện pháp và nêu tên lên cho mọi người biết, không thể để bọn chúng cứ lợi dụng hết chuyện này đến chuyện khác hay nói xấu hết chuyện này đến chuyện khác như thế được.

  Trả lờiXóa
 41. Những gì mà những trang Blog như Blog Tễu,Blog Danlambao hay một số trang blog của đám dận chủ nói về vụ việc ở Yên Bái đề là đưa ra nhận định một cách thiếu minh bạch khi mà cơ quan chức năng chưa xác định chính xác đích danh thủ phạm là ai thì kiểu lập lờ đánh lận con đen, làm hoang mang dư luận.Mà mục đích cuối cùng của chúng là làm người dân có những nhận định sai lầm gây mất uy tín chính quyền!

  Trả lờiXóa
 42. Blog Dân làm báo hay Blog Tễu thì từ trước đến nay vẫn thế, vẫn luôn đăng những bài viết xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước, lợi dụng một vài vụ việc cụ thể, con người cụ thể để quy chụp nói xấu toàn bộ chế độ, nhà nước,gây hoang mang cho nhân dân, làm giảm niềm tin của nhân dân đối với nhà nước, hòng thực hiện ý đồ phá hoại sự yên bình của đất nước

  Trả lờiXóa
 43. Trên cái blog Dân Làm Báo có bài nào là bài không xuyên tạc, bịa đặt. Với sự việc đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Yên Bái như trên cộng với việc các cơ quan điều tra vẫn đang trong quá trình phá án càng tạo cơ hội cho lũ bồi bút trên blog Dân Làm Báo có cơ hội thể xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 44. sau vụ việc hiếm có từ xưa tới này và mức độ của nó nguy hiểm nhưng nó thể hiện cần phải có nhiều chính sách biện pháp để kiểm tra lại tổ chức bộ máy công quyền để hoàn thiện hơn . nhưng đấy không phải là cái lý do để cho những con người ngu ngốc của những kẻ phản lại dân tộc lợi dụng đâu để nói những điều ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 45. Vấn đề việc làm là một trong những vấn đề được cả xã hội quan tâm. Thực tế những năm qua, thiếu hụt việc làm cho người lao động đã và đang diễn ra tương đối phổ biến tại nhiều vùng, miền trên cả nước. Nhà nước cần có chính sách hỗ trợ, tạo việc làm cho lao động. Xuất khẩu lao động cũng là mong muốn của chính người lao động chứ không phải là do ép buộc

  Trả lờiXóa
 46. Tâm lý đổ lỗi có lẽ là tâm lý mà các đối tượng rận chủ và một số người dân quá khích luôn thường trực suy nghĩ khi có bất cứ sự việc gì xảy ra. Oan có đầu, nợ có chủ ai gây ra sự việc gì thì kẻ đó sẽ phải chịu trách nhiệm cho sự việc đó mà không phải đổ lỗi cho ai cả

  Trả lờiXóa
 47. Tại sao gọi bọn rận chủ là kền kền vì chỉ có những kẻ kiếm chác trên nỗi đau của người khác giống với loài chim kền kền chuyên ăn xác động vật và người chết. Như vậy, loại rận chủ này mặc dù là người nhưng không khác gì chim kền kền

  Trả lờiXóa
 48. Không biết chừng nào thì các đối tượng rận chủ thôi diễn trò nước mắt các sâu khi cứ can thiệp và làm thay việc của các nhà điều tra, của cơ quan thông tin đại chúng. Sự việc đáng tiếc xảy ra ở Yên Bái chưa biết kết quả và sự tình thế nào nhưng lại cứ gây ra bao nhiêu là chuyện

  Trả lờiXóa
 49. Không có cơ sở nào để các đối tượng rận chủ xuyên tạc sau sự kiện xảy ra ở Yên Bái vì không phải do lãnh đạo Đảng và Nhà nước gây ra và không thể nói lãnh đạo Đảng và Nhà nước thiếu quan tâm vì sau khi sự việc xảy ra thì đích thân Thủ tướng đã yêu cầu báo cáo tình hình, trực tiếp đến thăm các nạn nhân và chỉ đạo nhanh chóng điều tra nguyên nhân và công bố thông tin báo chí

  Trả lờiXóa
 50. qua sự việc ở Yên Bái một lần nữa khẳng định lãnh đạo Đảng và Nhà nước rất quan tâm chỉ đạo khắc phục hậu quả của các sự kiện chính trị, xã hội phức tạp

  Trả lờiXóa
 51. Hãy nhìn xem trong khi ở nước ngoài biết bao nhiêu vụ khủng bố, vụ tàn sát lẫn nhau rồi thì đảo chính diễn ra như cơm bữa. Còn ở Việt Nam vụ lãnh đạo tàn sát lẫn nhau có lẽ là chuyện xưa nay hiếm nên mới có phản ứng dữ dội như vậy. Chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân của vụ án nhưng đã có rất nhiều ý kiến đoán mò được đưa ra và đăng tải một cách công khai như thật. Có vẻ những nhóm người tự xưng là dân chủ tỏ ra rất thích thú vớ sự việc này

  Trả lờiXóa
 52. Trong khi các cơ quan chức năng đang vào cuộc để tìm ra nguyên nhân vụ việc ổn định lòng dân thì các trang báo mạng, những trang phản động lại xuyên tạc kích động hướng lái dư luận.

  Trả lờiXóa
 53. vụ việc nghiêm trọng này xảy ra đã mang lại nhiều hệ lụy không tốt dẫn đến dư luận không tốt về các vị lãnh đạo về những người đứng đầu, đặc biệt là luận điệu của những kẻ xấu xa chuyên đi xuyên tạc, pha hoại nhân những sự kiện như vậy

  Trả lờiXóa
 54. Những con rận đó thì cho dù là chuyện gì thì chúng cũng có thể nói xấu đảng và nhà nước được. Chưa có thông tin chính xác về nguyên nhân của vụ án nhưng đã có rất nhiều ý kiến đoán mò được đưa ra và đăng tải một cách công khai như thật. Đúng là bọn bốc phét!!

  Trả lờiXóa
 55. Những vụ việc như thế này tuy đã có những giải đáp sát đáng cho người dân nhưng mà những con rận không bao giờ bỏ qua. Bất kì câu nói nào của bọn chúng cũng là bôi nhọ, xuyên tạc để làm giảm uy tín của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 56. Sau khi vụ án ở yên bái xảy ra các đối tượng lợi dụng vụ việc này viết bài đăng tải trên các trang mạng xã hội xuyên tạc về vụ án và nguyên nhân tính chất vụ án làm cho nhiều người đọc hiểu nhầm, người dân cần tỉnh táo trước những thủ đoạn xuyên tạc của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ