Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

CỘNG SẢN HAY DÃ TÂM CỦA KẺ CHỐNG ĐỐI


Bình Toti@
Theo quy luật, mọi sự vật hiện tượng đều không ngừng vận động. Cũng theo lẽ tự nhiên đó, hệ thống tư tưởng quan điểm của mỗi cá nhân cũng không ngừng phát triển, tuy nhiên ở mỗi thời kì tư tưởng con người lại phát triển ở một mức độ nhất định. Từ thời kỳ công xã nguyên thủy đến nay loài người đã trải qua năm hình thái kinh tế xã hội và sự ra đời của hình thái cộng sản chủ nghĩa cũng hoàn toàn phù hợp với quy luật tất yếu đó. Việc từng quốc gia trong quá trình đấu tranh lựa chọn cho mình con đường nào điều đó phải phụ thuộc vào ý chí của toàn thể quần chúng nhân dân bởi không có bất kì một quốc gia hay một thế lực nào có thể “ép buộc” một dân tộc nào khác phải đi theo con đường của mình vì nếu không sẽ không thể đảm bảo được sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Và đương nhiên Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.
Với lập luận của những kẻ luôn bêu xấu chế độ mà nhân dân ta đã lựa chọn, chúng luôn tìm mọi cách công kích, hạ bệ, tạo dư luận trái chiều để lôi kéo những người có tư tưởng bất mãn, những thanh niên nhẹ dạ cả tin, gây mâu thuẫn trong quần chúng nhân dân. Mới đây, ngày 15/8/2016 trên trang Danlambao, Nguyễn Cao Quyền có đăng bài viết  “Quán triệt ý nghĩa “toàn trịđể đấu tranh hữu hiệu”. Bằng luận điệu của mình, “người đấu tranh bảo vệ công lý” cho rằng: “Nhà nước cộng sản là một loại thú dữ chuyên môn ăn thịt đồng loại. Tại Việt Nam, từ ngày mà họa cộng sản bao trùm lên tổ quốc thì tất cả chỉ là chuyên quyền, là tham nhũng, là ăn cướp của dân, là phản dân chủ, phản dân tộc”.
Dân làm báo
Nguyễn Cao Quyền là đối tượng chuyên có những bài viết chống đối trên trang Dân làm báo, ảnh: internet
Nhìn từ góc độ lịch sử, bất cứ một người dân Việt Nam nào dù ở phía bên kia của cuộc chiến cũng đều hiểu từ kháng chiến chống thực dân Pháp đến đế quốc Mỹ, ai là những kẻ gây ra tội ác đối với dân tộc. Bất luận là thực dân hay đế quốc, xâm lược kiểu cũ hay kiểu mới thì nó cũng xuất phát từ chủ nghĩa tư bản. Mặc dù luôn kêu gọi nhân quyền thế này, dân chủ thế kia nhưng thử hỏi khi những nạn nhân chất độc màu da cam của Việt Nam (cả những người từng theo Việt Nam Cộng hòa) lên tiếng thì phản ứng của Chính phủ Mỹ như thế nào. (Ngày 10 tháng 3 năm 2005, quan tòa Jack Weinstein thuộc Tòa án liên bang tại quận Brooklyn đã bác đơn kiện của Hội nạn nhân chất độc da cam Việt Nam, quyết định rằng những đòi hỏi của đơn kiện không có cơ sở pháp luật). Việc tòa án Mỹ từ chối lời thỉnh cầu của các nạn nhân Việt Nam là đã bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự công minh của pháp luật và tinh thần yêu chuộng công lý, tôn trọng nhân quyền của nhân dân Mỹ. Chỉ cần nêu ra một trường hợp như vậy cũng có thể tưởng tượng ra được cái thứ dân chủ mà mấy “nhà dân chủ Việt Nam” rêu rao, theo đuổi, chạy theo Mỹ  ngửa tay xin viện trợ chỉ là cách để mị dân mà thôi.
Từ đây, ta có thể thấy rằng “một loại thú dữ chuyên môn ăn thịt đồng loại” mà Nguyễn Cao Quyền đề cập trong bài viết của mình là ai đó chứ sao có thể là Nhà nước cộng sản được, lịch sử đã chứng minh được điều đó và không một ai có thể chối bỏ được lịch sử.
Trong bài viết của mình, Nguyễn Cao Quyền có đoạn viết “Lãnh tụ toàn trị được gán cho những tính chất siêu phàm, nghĩa là: không bao giờ sai, có sức mạnh vô địch, biết tất cả mọi thứ và có thể suy nghĩ hộ tất cả mọi người”. Tác giả cho rằng điều này là hoàn toàn bịa đặt, không có cơ sở trong xã hội Việt Nam. Vậy phê bình và tự phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 được xây dựng và áp dụng trong toàn Đảng để chững minh điều gì? Ai cũng biết “nhân vô thập toàn”, điều nay ông bà ta đã dạy từ ngàn đời nay, nghĩa là con người thì ai cũng khó tránh khỏi sai lầm khuyết điểm; càng đảm nhiệm nhiều công việc thì càng dễ có sai lầm khuyết điểm nhiều hơn. Điều quan trọng là ở chỗ có dám tìm ra khuyết điểm để sữa chữa hay không.
Từ khi Đảng ra đời đến nay đã đạt không ít thành tựu, đưa Việt Nam đi hết từ thắng lợi vẻ vang này đến thắng lợi khác và trong tình hình hiện nay kinh tế được lấy là một trong những thước đo sự phát triển của một quốc gia thì chúng ta không thể phủ nhận những gì chúng ta đã đạt được, thắng lợi của công cuộc đổi mới, tiến hành công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, tiếp tục đưa đất nước từng bước quá độ lên chủ nghĩa xã hội với nhận thức và tư duy mới đúng đắn, phù hợp thực tiễn Việt Nam.
Tính cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta không bàn đến hình thái xã hội nào là tiến bộ hơn hình thái nào bởi dù là tư bản chủ nghĩa hay xã hội chủ nghĩa cũng đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định, nếu không có ưu điểm, không mang lại lợi ích thì chắc chắn sẽ không tồn tại và nếu hạn chế là quá nhiều và không thể điều chỉnh thì suy vong sẽ là điều tất yếu. Chính vì vậy, thay bằng việc cấu kết với nước ngoài, âm mưu làm mất an ninh trật tự, xuyên tạc kích động quần chúng thì với sự hiểu biết, tài năng, trí tuệ của mình những kẻ “dân chủ” lại không làm cho xã hội Việt Nam tốt đẹp lên mà liên tục hạ bệ, bóp méo mọi thứ, phá hoại mối quan hệ giữa quần chúng và chính quyền.
Không những thế, trong bài viết của mình, Nguyễn Cao Quyền còn đưa ra lời kết tội “bộ mặt thật ghê tởm của cộng sản ngày nay không còn lừa bịp được ai”. Không hiểu ai đang lừa bịp ai ở đây và chẳng biết bộ mặt ai mới đáng ghê tởm, bệnh hoạn. Chắc chắn không phải cộng sản vì có che giấu điều gì đâu mà lại gọi là lừa bịp.
Y còn đứng lên kêu gọi “Toàn dân cần phải anh dũng đứng lên để thanh toán một lần cho song con thú dữ ăn thịt người, đã tác yêu, tác quái quá lâu, làm cho đất nước tan hoang và lòng người ly tán”. Với cái giọng điệu vu khống, bịa đặt này chỉ càng làm lộ rõ mồn một cái dã tâm của một con thú, con thú cứ nghĩ người ta cũng thú như mình nhưng chỉ có kẻ ngồi đấy nghĩ ra đủ thứ chuyện để chia rẽ, cắn xé “tư tưởng” quần chúng thành miếng mồi để lợi dụng mới là những kẻ không biết mình đã trở thành thú dữ từ khi nào, ở đâu có sự kiện gì nổi lên là đánh hơi được ngay để nhảy xổ vào mà chọc ngoáy.
Với sự phát triển của Việt Nam như hiện nay, với trình độ dân trí ngày một cao, tác giả tin chắc với những luận điệu kiểu đó, nhân dân có đủ tỉnh táo, đủ hiểu biết để nhận ra ý đồ phản động, chiêu bài mị dân để phản biện lại những kẻ chối bỏ lịch sử, chạy theo ngoại bang, phá hoại đất nước như thế này.

TÁC GIẢ: Unknown // 8/19/2016 10:36:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Một số kẻ luôn tìm mọi cách công kích, hạ bệ, tạo dư luận trái chiều để lôi kéo những người có tư tưởng bất mãn, những thanh niên nhẹ dạ cả tin, gây mâu thuẫn trong quần chúng nhân dân để nhằm lật đổ chính quyền, nhưng xin thưa rằng đang tốt đẹp như hiện nay họ còn muốn quay lại thời kì đen tối chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ có lợi ích trái ngược với lợi ích của nhân dân, của đất nước thì đương nhiên hành động của chúng cũng đi ngược lại với sự nghiệp chung của đất nước rồi,

   Xóa
  2. Hiện nay có nhiều kẻ đang như vậy đấy, chỉ vì lợi ích của chúng mà đi xuyên tạc, lôi kéo, dụ dỗ người khác thực hiện các hành động đi ngược với lợi ích của mọi người đấy, có biện pháp gì không đây?

   Xóa
 2. Những luận điệu trên nếu nhân dân có đủ tỉnh táo, đủ hiểu biết để nhận ra ý đồ phản động, chiêu bài mị dân để phản biện lại những kẻ chối bỏ lịch sử, chạy theo ngoại bang, phá hoại đất nước thì mục đích xấu xa của chúng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được đâu, đó là tất yếu rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Với cái giọng điệu vu khống, bịa đặt này chỉ càng làm lộ rõ mồn một cái dã tâm của một con thú, con thú cứ nghĩ người ta cũng thú như mình nhưng chỉ có kẻ ngồi đấy nghĩ ra đủ thứ chuyện để chống đối thôi, quả thật là sai lầm rồi, người khác biết suy nghĩ, biết phân biết đúng sai, trắng đen chứ đâu như một số người cứ lợi là lao đầu theo đâu?

  Trả lờiXóa
 4. chắc chắn là có những kẻ đang chông đất nươc việt nam xã hội chủ nghĩa phát triển rôi . nếu như hông thể nào có được những cái nhìn đúng vào thế giới hiện tại này những con người kia đừng có mà giở những cái trò xàm vào đấy. giờ đây thế giới cần hơn hết là hòa bình chứ không phải những gì cả

  Trả lờiXóa
 5. hiêu bài mị dân để phản biện lại những kẻ chối bỏ lịch sử, chạy theo ngoại bang, phá hoại đất nước thì mục đích xấu xa của chúng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được đâu, đó là tất yếu rồi. chẳng có gì dễ dàng đâu được nên hành động như thế thì làm sao có thể hơn được cái gì hơn và nhận được kết quả nào tốt đẹp được

  Trả lờiXóa
 6. Việc từng quốc gia trong quá trình đấu tranh lựa chọn cho mình con đường nào điều đó phải phụ thuộc vào ý chí của toàn thể quần chúng nhân dân bởi không có bất kì một quốc gia hay một thế lực nào có thể “ép buộc” một dân tộc nào khác phải đi theo con đường của mình vì nếu không sẽ không thể đảm bảo được sự bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Và đương nhiên Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là con đường mà lịch sử đã chọn cho người dân Việt Nam,thực tế sự đồng lòng của người dân chính là động lực lớn nhất thúc đẩy Việt Nam đi lên CNXH!

  Trả lờiXóa
 7. Mọi luận điệu chống đối và mâu thuẫn hiện nay tồn tại trên đất nước này chính là những luận điệu mà những kẻ xấu bên ngoài, những kẻ có tư tưởng đi ngược với những gì chế độ mà đất nước đang theo bơm và tiêm nhiễm vào. Mục đích của chúng là hướng lái VN chúng ta đi theo đường hướng tư bản và gây bất ổn cho nền chính trị đang yên ổn của VN hiện tại.

  Trả lờiXóa
 8. Hiện tại với những kẻ chống đối và những người mang tư tưởng chống đối đều dùng luận điệu cộng sản để chê trách và đổ lỗi cho mọi sai lầm nhưng tuyệt nhiên lại không nhìn vào những thành tựu mà dưới chế độ đó con người và đất nước đó thay đổi và đổi mới như thế nào. Những con người chưa gíup được gì cho đất nước, chỉ biết thỏa mãn cái miệng và cái thân của mình nhưng cái miệng khi nào cũng bô bô chính trị và luận điệu quan tâm đến giả tạo thì đúng thật nhưng kẻ đó chính là những thằng khốn nạn nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi vấn đề tồn tại trong xã hội chúng đều qui kết về cho là do chế độ cộng sản mà ra hết, đó là 1 suy nghĩ hết sức phiến diện và phản khoa học trầm trọng, nhận thức rõ ràng là có vấn đề

   Xóa
 9. chẳng có cái quái gì cả đâu cho nên cố thực hiện bất cứ cái trò ngu ngốc nào cũng cần nhìn nhận cho đúng đắn chứ làm sao lại hành động ngớ ngẩn được. COn người trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần có nhìn nhận cho khách quan chứ

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi xã hội, mỗi chế độ đều có những nét riêng, đặc trưng riêng. Khi đã chọn chế độ nào thì chúng ta phải tuân theo sự phát triển của chế độ đó, đó là điều tất yếu. Còn khi bạn sống trong chế độ mà luôn nói này nói nọ thì tốt nhất là bạn nên "biến" khỏi đó đi,d đừng xàm xàm!

  Trả lờiXóa
 11. Sống trong chế độ xã hội chủ nghĩa mà luôn phân biệt nói cộng sản này nọ thì quả thực chả biết họ là những con người như thế nào nữa. Thiết nghĩ rằng họ đã có được đóng góp gì cho đất nước chưa mà có thể phán xét như vậy. Họ phủ nhận hoàn toàn thành quả cách mạng của nhân dân, của đảng ta hay sao?

  Trả lờiXóa
 12. con người mà làm những điều gì cho quá khứ hay điều gì đó để mà làm những chuyện mà lịch sử đã đào thải. vi dụ như việt nam cộng hòa , đấy là một chế độ bán nước và hằng ngày chúng vẫn tìm mọi cách để cầu mong cho chế độ này nị tụt về đằng sau và sự thật sẽ không bao giờ được như thế

  Trả lờiXóa
 13. ăn thịt đồng loại ư, bọn phản động này đúng là những kẻ gắp lửa bỏ tay người. ngày trước, bọn ngụy quyền Sài Gòn cùng đế quốc Mỹ gây ra chiến tranh Việt Nam làm hàng triệu người việt Nam thiệt mạng, khi ấy bọn chúng có khác nào những bầy sói, giết hại cả đồng bào mình, để rồi những tội ác của chúng làm nhân dân Việt Nam căm ghét và đánh đuổi chúng ra khỏi mảnh đất việt nam. giờ đây, bè lũ của chúng là những tên phản động này vu khống đất nước Việt Nam của chúng ta, mà nực cười thay, bọn chúng lại lấy chính những tội ác của chúng để gán ghép cho chúng ta. không hiểu nổi chúng là loại người nào nữa

  Trả lờiXóa
 14. Thay bằng việc cấu kết với nước ngoài, âm mưu làm mất an ninh trật tự, xuyên tạc kích động quần chúng thì với sự hiểu biết, tài năng, trí tuệ của mình những kẻ “dân chủ” lại không làm cho xã hội Việt Nam tốt đẹp lên mà liên tục hạ bệ, bóp méo mọi thứ, phá hoại mối quan hệ giữa quần chúng và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là tất yếu lịch sử, chẳng phải ngẫu nhiên mà hàng triệu đồng bào ta đã đi theo lí tưởng của Đảng, hơn 80 năm nay, chúng ta vẫn đứng vững trên con đường mình đã chọn. Một lũ làm tay sai cho Mỹ, 1 lũ chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, 1 lũ còn đang phải sống lưu vong không dám về nước thì lấy tư cách gì để nói về Việt Nam đây

  Trả lờiXóa
 16. Từ khi Đảng ra đời đến nay đã đạt không ít thành tựu, đưa Việt Nam đi hết từ thắng lợi vẻ vang này đến thắng lợi khác và trong tình hình hiện nay kinh tế được lấy là một trong những thước đo sự phát triển của một quốc gia thì chúng ta không thể phủ nhận những gì chúng ta đã đạt được, thắng lợi của công cuộc đổi mới, tiến hành công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, tiếp tục đưa đất nước từng bước quá độ lên chủ nghĩa xã hội với nhận thức và tư duy mới đúng đắn, phù hợp thực tiễn Việt Nam. Những kẻ mạo danh cộng sản này chỉ mang tính thần chống đối chứ thực chất chúng đã cống hiến gì cho đất nước và dân tộc đâu. Chỉ được cái trò quấy phá, làm ảnh hưởng an ninh chính trị

  Trả lờiXóa
 17. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm luôn soi sáng và chỉ lối cho cách mạng Việt Nam cập bến vinh quang dù trong bất cứ thời kì lịch sử nào dựng nước hay giữ nước, chiến tranh hay hòa bình. ai nói gì cũng vô dụng vì sự thật vẫn là sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ khi Đảng ra đời đến nay đã đạt không ít thành tựu, đưa Việt Nam đi hết từ thắng lợi vẻ vang này đến thắng lợi khác,đó là điều mà ko ai có thể phủ nhận được vì đó là lịch sử rồi

   Xóa
 18. Nguyễn Cao Quyền ngồi bên cờ ba sọc thì làm gì có chuyện nói tốt cho Đảng Cộng sản Việt Nam được. Với cách nhìn và tư duy của Việt Nam cộng hòa thì cũng không có thể nào là tốt đẹp được, hãy thay đổi điều đó đi vì thời thế đâu còn là ngày xưa nữa

  Trả lờiXóa
 19. Điều cần làm bây giờ đối với Nguyễn Cao Quyền đó là hãy thành tâm chấp nhận sứ mệnh lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, chấp nhận sự thật là Việt Nam cộng hòa đã thất bại thảm hại không chống dung thân, và không thể phục hồi lại được, điều đó trái quy luật cuộc sống và lịch sử

  Trả lờiXóa
 20. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đã thổi bùng ngọn lửa cách mạng đấu tranh của toàn dân Việt Nam đi đúng hướng, trước khi Đảng ra đời thì chưa có được những bước tiến đáng kể, làm gì cũng thất bại. Từ khi Đảng ra đời đã giúp dân tộc Việt Nam dành được thắng lợi này đến thắng lợi khác

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Công Quyền chỉ đơn giản là kẻ ghen ăn tức ở theo kiểu không ăn được thì đạp đổ mà thôi. Những người như hắn biết thừa vai trò quan trọng của Đảng Cộng sản đối với con đường phát triển của Việt Nam mà không có tổ chức chính trị xã hội nào thay thế được nhưng cứ cố tình nói sai đi.

  Trả lờiXóa
 22. cơ sở nào để phủ nhận vai trò và những thành công của lịch sử Việt Nam từ khi có Đảng ra đời và lãnh đạo đạo dân tộc Việt Nam đến nay. Chắc chắn sẽ không bao giờ trả lời được vì thực tiễn đã chứng minh điều đó, đó là sự chứng minh đúng đắn và khách quan nhất

  Trả lờiXóa
 23. Không có kẻ nào có thể phủ nhận được vai trò và sứ mệnh của Đảng cộng sản Việt Nam, dù có 1 vạn tên giống Nguyễn Cao Quyền đi chăng nữa cũng không giải quyết việc gì, bởi những tên này không thể đấu với toàn dân Việt Nam được

  Trả lờiXóa
 24. Những ai và người nào là những kẻ đã gây ra những tội lỗi cho toàn dân Việt Nam và nhờ ai mà đánh đuổi được những kẻ thù đó. xin thưa với ông Cao Quyền đó chính là đảng cộng sản Việt Nam đấy ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những con người đã cố tình chống đối rồi thì có nói thế chứ nói nữa họ cũng không chịu hiểu đâu, cả những đứa trẻ con đi học còn đc cô giáo dạy và biết được rồi mà những kẻ có học mà lại cố tình không hiểu điều này thì thật đáng buồn.

   Xóa
 25. Những kẻ chống đối thật không công bằng khi vu oan, giá họa cho Đảng cộng sản hết thảy mọi việc mà không hề tự nhìn nhận lại mình xem mình như thế nào. Có lẽ đó là điểu nực cười nhất ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ mà lợi ích của chúng đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và đất nước thì đương nhiên chúng luôn hành động để chống phá sự nghiệp xây dựng đất nước rồi

   Xóa
 26. Bất cứ tổ chức và cá nhân nào chống đảng thì cũng đồng nghĩa với việc là kẻ thù của toàn dân tộc Việt Nam. Toàn dân Việt Nam quyết tâm một lòng sắt son với Đảng, nguyện theo dưới lá cờ Đảng quang vinh

  Trả lờiXóa
 27. có lẽ Những kẻ đòi hạ bệ Đảng thì đích thị là đang bị tâm thần về chính trị, làm sao chúng làm được điểu đó mà chỉ bằng vài bài viết vớ vẩn như thế này, thuyết phục được ai bây giờ

  Trả lờiXóa
 28. Điều mà các đối tượng rận chủ cần làm bây giờ là hãy tự biết mình là ai, nhận thức ra được sai lầm của mình, quay đầu lại xin được sám hối và hưởng lượng khoan hồng, nếu cứ tiếp tục làm mình đau thì sẽ phải tiếp tục đau thôi

  Trả lờiXóa
 29. Có lẽ điều vô lý nhất là cứ phải tiếp tục nghe lũ vớ vẩn này nói điều nhảm nhí và vô nghĩa vì chúng có hiểu biết gì đâu, cũng không dám chấp nhận sự thật, cứ toàn sống trốn tránh hiện thực và làm các việc trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 30. Danlambao đang là trang blog phản động của những kẻ tâm thần về chính trị, suốt ngày đăng những bài báo vô nghĩa và để rồi cộng đồng mạng lên nó ném gạch vào đầu, chửi cho mà không biết nhục

  Trả lờiXóa
 31. Và đương nhiên Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ.Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là con đường mà lịch sử đã chọn cho người dân Việt Nam,thực tế sự đồng lòng của người dân chính là động lực lớn nhất thúc đẩy Việt Nam đi lên CNXH. Người dân Việt Nam cần có nhìn nhận cho khách quan về con đường của mình đồng thời cần có hành động cho đúng nghĩa chứ không thể nào lại chạy theo thời đại được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 32. với những con người chống đối thì chẳng có cái kết quả nào tốt đẹp cả đâu, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào lại hành động ngu ngốc đâu nhé. Làm sao chấp nhận cho bất cứ cá nhân con người nào thực hiện cho thỏa mãn tham vọng cá nhân của mình

  Trả lờiXóa
 33. Theo lập luận của bọn này thì tất cả là tại cộng sản :D tất cả mọi thứ cộng sản làm đều sai nên tất tần tật từ a đến z là tại cộng sản về bản chất thì bọn này nó như những con chó robot cắn và sủa theo lập trình của nhà sản xuất chúng nó có cần biết đâu là sự thật đâu là chân lí đâu

  Trả lờiXóa
 34. những kẻ đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc thì sẽ chẳng bao giờ nhận được kết quả tốt đẹp, rồi cuộc đời của những kẻ đó cũng sẽ như cái chế độ mà bọn chúng bảo vệ, bọn chúng tung hô, cuộc đời của bọn chúng sẽ lụi tàn đi như chính cái chế độ Việt Nam cộng hòa. rồi người chiến thắng vẫn luôn là chúng ta, những người thực sự để lợi ích của nhân dan lên hàng đầu

  Trả lờiXóa
 35. Thử hỏi xem chúng - những phần tử luôn tự nhận mình là dân chủ mà đứng đầu là Việt Tân đã cống hiến đã đóng góp được gì cho đất nước chưa? Thời chiến thì xách dép làm tay sai cho Mỹ đàn áp đồng loại của mình không thương tiếc, thời bình thì lại vẫn ăn bám Mỹ để tìm cách phá hoại đất nước. Như vậy chúng không có tư cách để phê phán chỉ trích Cộng sản- những người đem lại độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam. Thật là không biết xấu hổ!!!

  Trả lờiXóa
 36. Với sự phát triển của Việt Nam như hiện nay, với trình độ dân trí ngày một cao, tác giả tin chắc với những luận điệu kiểu đó, nhân dân có đủ tỉnh táo, đủ hiểu biết để nhận ra ý đồ phản động, chiêu bài mị dân để phản biện lại những kẻ chối bỏ lịch sử, chạy theo ngoại bang, phá hoại đất nước như thế này.

  Trả lờiXóa
 37. Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là con đường mà lịch sử đã chọn cho người dân Việt Nam,thực tế sự đồng lòng của người dân chính là động lực lớn nhất thúc đẩy Việt Nam đi lên CNXH. chỉ có điều chẳng có gì có được dễ dàng cả đâu nhé, đừng cố thực hiện thêm chiêu trò ngu ngốc nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 38. Có thể dành tặng cho tên Nguyễn Cao Quyền này một câu đó chính là già rồi mà còn ngu, hắn ta đã sống đến ngần ấy tuổi đầu rồi mà vẫn bị đồng tiền, bị những thứ lý luận chính trị sai lệch truyền bá vào người để rồi quay ra hoạt động chống phá. Những năm lão sống trên Việt Nam quả thật là quá oan uổng

  Trả lờiXóa
 39. Chúng ta được biết đến một điều rằng Mỹ là một đế quốc chưa bao giờ chúng thôi từ bỏ âm mưu xâm lược đất nước chúng ta, thời chiến tranh thì chúng kéo quân sang để xâm chiếm, đô hộ đất nước thực hiện nhiều chính sách bạo tàn, áp bức nhân dân còn bây giờ Việt Tân, hội anh em dân chủ, rồi hội cờ 3 sọc vàng của chúng bao gồm Nguyễn Cao Quyền cũng chỉ vì âm mưu phá hoại đất nước này àm thôi

  Trả lờiXóa
 40. Ngày trước thì Mỹ thực hiện các chính sách quân sự, áp bức đô hộ nhân dân ta còn đến bây giờ thì chúng lại thực hiện âm mưu diễn biến hóa bình muốn biến nước chúng ta thành một nước tư bản, thành một nước phụ thuộc vào đấy Mỹ hoàn toàn, điều đó là một điều đáng quan ngại hết sức sâu săc mà chúng ta cần loại bỏ được

  Trả lờiXóa
 41. tôi chỉ sợ với tư tưởng lật đổ bằng được Đảng cộng sản của Nguyễn Cao Quyền thì ông này sẽ sớm về gặp ông bà ông vải thôi vì ức khi nhìn thấy Đảng cộng sản cứ cầm quyền hoài, cầm quyền mãi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đó là tất nhiên rồi, một người lãnh đạo đang thực hiện tốt vai trò của mình thì có ai muốn thay bởi một người chả ra gì không, đó là điều mà ai cũng hiểu vậy mà có kẻ cố tình không hiểu.

   Xóa
 42. nhìn chung Nguyễn Cao Quyền rồi sẽ như bao kẻ chống đối khác mà thôi, càng chống càng tức, vì rõ ràng là nhân dân đang bảo vệ đảng rất tốt vì những gì đảng đã đem lại cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 43. Đọc mà toàn thấy những lời bịa đặt, vu khống trắng trợn. Dã tâm phá hoại và chia rẽ của bọn phản động này chưa bao giờ từ bỏ cả, càng đọc càng thấy bộ mặt giả tạo. Chúng dương dương tự đại vì có Mỹ hậu thuẫn đằng sau và chống đối chính quyền quyết liệt. nhưng suy cho cùng chúng cũng chỉ là con tốt làm tay sai để chống lại đất nước và dân tộc của mình thôi

  Trả lờiXóa
 44. Chỉ cần nêu ra một trường hợp như vậy cũng có thể tưởng tượng ra được cái thứ dân chủ mà mấy “nhà dân chủ Việt Nam” rêu rao, theo đuổi, chạy theo Mỹ ngửa tay xin viện trợ chỉ là cách để mị dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Những nhà dân chủ rởm luôn tôn thờ cái nền dân chủ mà mấy ông chủ tây đen nhồi nhét cho chúng. Chúng luôn rêu rao như này như nọ mà không hề để ý đến nước nhà. Đúng thật là không thể chấp nhận cho cái thái độ này của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 46. Trong mắt những con rận thì cộng sản luôn luôn là một cái gai trong mắt. Bởi vì chúng được nuôi bởi những người cha tư bản mà, những đồng tiền đô đã ngấm sâu vào máu của chúng thì cho dù ta làm gì đi chăng nữa thì với chúng cũng không là gì cả

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ