Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

“BIỂU TÌNH DU KÍCH” - MÁNH KHÓE MỚI CỦA BẦY KỀN KỀN


QUÊ CHOA
Thời gian vừa qua, đất nước ta đã diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại như: Đại hội Đại biểu toàn quốc, bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, đón tiếp rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới đến công tác…những sự kiện này để được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Tuy nhiên bên cạnh sự thành công đó, có một điều chắc hẳn các bạn cũng biết, song hành luôn có những kẻ rắp tâm muốn phá hoại đất nước. Đó không ai khác chính là những kẻ thuộc tổ chức xã hội dân sự, hoạt động dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” đã hoạt động một cách tích cực, chúng ta tổ chức tụ tập nhằm thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối, phá hoại an ninh trật tự.
Đặc biệt, sau sự việc ô nhiễm môi trường do nhà máy của Công ty Formosa đã xả trực tiếp nước thải ra vùng biển Vũng Áng, Kỳ Anh Hà Tĩnh dẫn tới hiện tượng cá chết hàng loạt ở 4 tình miền Trung. Tính cho đến nay đã hơn 3 tháng, thế nhưng chưa bao giờ vấn đề này được cho là hết nóng với đám kền kền này cả. Mặc dù đích thân ông Trần Nguyên Thành (Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Formosa) đã đích thân đứng ra cúi đầu xin lỗi Chính phủ, nhân dân Việt Nam và sẽ bồi thường thiệt hại là 500 triệu USD kèm theo đó là những đóng góp giúp phần nào khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường. Chuyện tưởng chừng là đã ổn thỏa, thế nhưng vẫn rất nhiều cuộc biểu tình được đám xã hội dân sự tổ chức diễn ra vào các ngày cuối tuần. Và đặc điểm chung của các cuộc biểu tình này là cũng chỉ có số ít người tham gia mà thôi.
biểu tình du kích, formosa
Hình ảnh bài viết về "biểu tình du kích" trên trang boxitvn.net, ảnh:internet
Chúng ta biết đến những kẻ cộm cán, cầm đầu trong tổ chức tự xưng “dân chủ nhân quyền” như Lã Việt Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Có thể nói đây là những đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa một cách cực đoan. Khi những lần chúng kêu gọi biểu tình là đều sử dụng những từ ngữ sặc mùi xuyên tạc, vu khống chế độ. Chúng xem đây như là một miếng mồi béo bở giúp mình có thể sinh tồn trong cuộc sống này. Vì khi thực hiện các hoạt động này thì chúng đều được hưởng một nguồn lợi rất lớn từ các tổ chức nước ngoài.
Tuy nhiên những lần tổ chức biểu tình của chúng đã bị vạch trần âm mưu là vi phạm pháp luật, những lời đường mật được chúng đưa lên các trang truyền thông, các trang mạng xã hội nhằm kêu gọi mọi người tham gia, tiếp tay cho hành động phá hoại đất nước của mình thì từ lâu cũng đã chẳng còn ai mùi mẫn quan tâm gì nữa. Thế nên bọn chúng đã thực hiện một hướng đi mới đó chính là “biểu tình du kích”. Những cuộc tụ tập “biểu tình” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn. 
Những hình ảnh này sẽ được gửi ra nước ngoài và là bằng chứng cho các tổ chức đặc biệt nước ngoài làm căn cứ để vu khống về nền dân chủ nhân quyên ở Việt Nam đang bị đàn áp. Vì tiền thì những kẻ này đã hoạt động với các thủ đoạn ngày càng manh động và khó đoán. Không dùng những thứ mình có, mình học được để đền ơn đáp nghĩa với Tổ quốc mà lại dùng chính nó để đâm phía sau lưng đất nước đã bảo vệ che chở cho chúng đến tận ngày hôm nay. Hành động của chúng thật đáng xem thường và bị người dân cũng như xã hội lên án, phản đối.

FACEBOOK COMMENTS

113 nhận xét:

 1. Lũ rận chủ đang thực hiện một hướng đi mới đó chính là “biểu tình du kích”. Những cuộc tụ tập “biểu tình” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn. Những hình ảnh này sẽ được gửi ra nước ngoài và là bằng chứng cho các tổ chức đặc biệt nước ngoài làm căn cứ để vu khống về nền dân chủ nhân quyên ở Việt Nam đang bị đàn áp cũng nhờ những hình ảnh đó mà tiền sẽ từ hải ngoại rót về túi chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là thời buổi công nghệ, cái gì cũng có thể chụp ảnh đưa lên mạng là có thể lừa đảo được ối người cả tin rồi, thế nên chúng mới có thể chỉ cần chụp ảnh đem bán lấy tiền như thế chứ

   Xóa
  2. Phóthườngdân •

   Hoan hô những người bạn trẻ đứng thẳng biểu tình, trong khi cả đcs thì lại đang quỳ mọp.

   Xóa
  3. Mục đích của đám phản động trong nước này là tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, lừa bịp người dân và kích động họ tham gia cổ xúy, ủng hộ cho các “phong trào” hành nghề kiếm sống của đám rận chủ quốc nội. Nếu chúng ta hùa theo bọn người này thì có khác nào đang tự bóp chết đất nước, dân tộc mình.

   Xóa
 2. Suốt ngày xuyên tạc, bịa đặt kích động biểu tình nên bây giờ người dân còn lạ gì nữa, thành ra chỉ còn vài thành viên "cốt cán" của lũ rận mà thôi, cái trò "biểu tình du kích" chẳng qua chỉ là ngụy biện cho việc chúng đang dần thất bại, không thể kích động, lừa bịp được người dân mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiểu Lam •

   Muốn vượt qua khu rừng cần có những người đi trước mở đường khai lối. Những nhà hoạt động nhân quyền đến từ Vũng Tàu, Nha Trang, Sài Gòn nói ở bài trên chính là những người như thế. Xin hoan nghênh và cảm ơn các bạn. Trân trọng.

   Xóa
 3. Vì tiền thì những lũ rận chủ đã hoạt động với các thủ đoạn ngày càng manh động và khó đoán. Trò "biểu tình du kích" là một mánh khóe mới để chúng nó moi tiền đám hải ngoại. Không dùng những thứ mình có, mình học được để đền ơn đáp nghĩa với Tổ quốc mà lại dùng chính nó để đâm phía sau lưng đất nước đã bảo vệ che chở cho chúng đến tận ngày hôm nay. Hành động của chúng thật đáng xem thường và bị người dân cũng như xã hội lên án, phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trực ngôn •

   Những người bi quan hoặc quá nóng vội thì cho rằng biểu tình du kích ít có hiệu quả. Tôi thì cho rằng những nhà hoạt động này chính là những người đi tiên phong, mở đường khai lối để cho toàn dân đi theo. Bè lũ cs bán nước càng lì lợm bao nhiêu thì chúng ta càng kiên trì bấy nhiêu. Nhân dân VN sẽ thắng lợi vì có chính nghĩa. Liên minh Tàu cộng+Việt cộng sẽ thất bại vì không có chính nghĩa. Đó là qui luật.

   Xóa
 4. Vì môi trường, vì người dân thì chẳng thấy đâu mà vì bản thân chúng thì nhiều. Bởi có lôi kéo, kích động quần chúng biểu tình thì chúng mới có cơ hội để chống phá, để chụp ảnh "lên án" chính quyền và các cơ quan chức năng, từ đó mới có tiền từ các thế lực bên ngoài rót về chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hàn sĩ •

   Xin kính tặng mười nhà hoạt động nhân quyền tham gia cuộc biểu tình du kích nói ở bài viết trên 2 câu phát biểu trích từ bài viết "Phải đi mới giữ được sự hiện hữu của con đường" của tác giả Vũ Đông Hà:

   1) “Tôi thề sẽ không bao giờ im tiếng ngày nào mà bất kỳ ở đâu con người còn bị đau khổ và đày đọa. Chúng ta phải nhập cuộc. Thái độ bàng quan chỉ có lợi cho kẻ đàn áp. Im lặng là khuyến khích kẻ áp bức” (Nhà văn Elie Wiesel, người đoạt giải Nobel Hòa Bình năm 1986).

   2) “Trong thế giới này, chúng ta xót xa không chỉ vì lời nói và hành động của những kẻ xấu, mà còn vì sự im lặng đáng sợ của cả những người tốt” (Martin Luther King).

   Xóa
 5. Biểu tình du kích chẳng qua chỉ là mánh khóe diến trò hề của lũ rận chủ nhằm lừa dối người dân, đối phó với pháp luật. Bởi những cuộc biểu tình của chúng là trái pháp luật, đã bị vạch trần, và chẳng có ai quan tâm mà tham gia nữa. Nên mánh khóe này giúp chúng thu được những bức ảnh giả tạo lừa dối người xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HoustonTX •

   Cái lưỡi bò đã bị Toà trọng Tài phá lấu nhưng thằng Tàu vẫn ngoan cố. Phải cô lập nó - Cái đất nước Tàu chuyên đi cướp đất của nước khác.

   Xóa
 6. Nói chung quy lại thì bất kì hành động gì của đám này cũng chỉ là những chiêu trò mới nhằm phá hoại sự bình an của đất nước mà thôi. Chúng làm như thế này thì hình ảnh của đất nước chúng ta sẽ thực sự bị ảnh hưởng nghiêm trọng , các thế lực nước ngoài sẽ có cớ can thiệp vào Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiểu Lam •

   “Tôi muốn gửi đến tất cả mọi người dân trong nước bằng suy nghĩ của cá nhân mình: Chúng ta không nên sợ hãi khi chúng ta muốn làm điều gì đó đúng đắn và có ích cho đồng bào, cho đất nước mình" (Trần Hoan).
   Chuẩn, không cần chỉnh.

   Xóa
 7. Buồn cười quá nhỉ, khi mà cả nước đang cùng hướng về mục đích là khắc phục được sự cố môi trường thì có những kẻ lại không quan tâm tới sự sống của toàn thể nhân dân nữa mà thay vào đó là lại làm mọi việc để nhằm mua được sự sống cho chính bản thân mình, ích kỷ quá đúng không mọi người !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người biểu tình •

   - Gởi hết DLV: CSVN nghe biểu tình là run lẩy bẩy cử CA chặn cửa, bắt bớ tùm lum, nên phải làm như vậy thôi.

   - Tiện đây cũng mượn ý một còm sĩ nào đó rủa tí chơi: " Nếu người nào đó nhận tiền của ai đó để đi biểu tình, thì người đó có con trai sẽ trộm cắp, có con gái sẽ đĩ điếm, còn bằng ngược lại, thì con cái DLV sẽ lãnh hâu quả đó nghe không?

   - Dơ tay lên thề nào DLV.

   Xóa
  2. Công an có chức năng là duy trì tính ổn định, giữ gìn tình hình an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hôi, giữ gìn nên an ninh quốc gia. Những kẻ này thực hiện hành vi biểu tình gấy rồi, mất trật tự thì chả nhẽ công an cứ để cho chúng nhờn mãi như thế sao?

   Xóa
 8. Ngày trước người ta nói du kích là bộ phận mà có thể đánh nhanh thắng nhanh, đến nay thì cái nghĩa ấy cũng không thay đổi, đã xuất hiện một bộ phận mới mang tên biểu tình du kích. Không giống như ngày xưa, là du kích với mục đích là đánh bại âm mưu của địch còn bây giờ biểu tình du kích là phá hoại đất nước, phá hoại nhân dân !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng chỉ cần "đánh nhanh rút gọn " như thế để chụp ảnh đem đi lừa người thôi mà, chứ chúng đâu có vì cái mục đích đẹp đẽ gì, chúng biểu tình đâu fai vì lợi ích của người dân đâu mà chỉ là công việc làm thuê của chúng mà thôi

   Xóa
  2. Hoan hô những người bạn trẻ đứng thẳng biểu tình, trong khi cả đcs thì lại đang quỳ mọp.

   Xóa
 9. Lại thêm một trò của lũ rận chủ, khi mà kêu gọi người dân biểu tình không thành công thì chúng lại giở trò biểu tình du kích. Điều này cho thấy sự thất bại của chúng trong việc lôi kéo người dân tham gia cùng chúng. Rồi chúng cũng sẽ sớm rã đám mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NguyenNguyen(Thai Binh) •

   Những người đấu tranh họ không biểu tình "du kíck", họ đang công khai ngay cả việc đăng hình ảnh lên DLB. Du kích là dơ hình ra chụp rồi trốn chui trốn nhủi như bọn CS ngày xưa, những người này ngang nhiên công bố hình ảnh, và danh tánh, họ không du kích, tuy nhiên những người như vậy quá ít ỏi so với dân số hơn 90 triệu người và đại họa mất nước, diệt chủng.

   Xóa
 10. Thật lòng mà nói Khu công nghiệp formasa thời gian qua cũng tạo cớ cho các thế lực và tổ chức chống đối lợi dụng để phục âm mưu chính trị của chúng .Đặc biệt chúng đánh vào tâm lí của người dân và lôi kéo một bộ phận người dân xung quanh khu công nghiệp theo kiểu cách mạng cá, biểu tình gây rối.

  Trả lờiXóa
 11. Hết chiêu trò này đến thủ đoạn nọ, suy cho cùng mục đích của những người tự xưng là "dân chủ" này vẫn là tiếp tay cho nước ngoài và bán rẻ đất nước. Không biết rằng 'biểu tình du kích" sẽ kéo dài được bao lâu và chúng còn nghĩ ra những chiêu bài gì nữa Nhưng dù có thủ đoạn nào đi chăng nữa thì cuối cùng sẽ bị dập tắt và phá tan thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều chúng ta, mỗi người dân yêu nước Việt Nam cần làm bây giờ là chung tay cùng đồng bào cả nước giúp đỡ người dân nơi đây sớm ổn định lại cuộc sống, chứ không phải là nghe theo những lời xúi giục, kích động của phản động để mà thực hiện các hoạt động xuyên tạc, chống phá chính quyền.

   Xóa
  2. Hoan hô những người bạn trẻ đứng thẳng biểu tình, trong khi cả đcs thì lại đang quỳ mọp.

   Xóa
 12. không thể hiểu nổi chiêu trò của bè lũ này khi hành động như vậy, tại sao không đem đến cái hay cái đẹp cái mới mẻ và tích cực mà lại là những điều vô lí như vậy. không ai trong chúng ta được phép ép buộc ai nhưng không có nghĩa hành động nào cũng là có nghĩa và đều được chấp nhận

  Trả lờiXóa
 13. không thể hiểu nổi chiêu trò của bè lũ này khi hành động như vậy, tại sao không đem đến cái hay cái đẹp cái mới mẻ và tích cực mà lại là những điều vô lí như vậy. không ai trong chúng ta được phép ép buộc ai nhưng không có nghĩa hành động nào cũng là có nghĩa và đều được chấp nhận

  Trả lờiXóa
 14. Vì tiền thì những kẻ này đã hoạt động với các thủ đoạn ngày càng manh động và khó đoán. Không dùng những thứ mình có, mình học được để đền ơn đáp nghĩa với Tổ quốc mà lại dùng chính nó để đâm phía sau lưng đất nước đã bảo vệ che chở cho chúng đến tận ngày hôm nay. Hành động của chúng thật đáng xem thường và bị người dân cũng như xã hội lên án, phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình du kích thực ra chỉ là chiêu trò chữa cháy cho những lần kêu gọi biểu tình mà chả được người dân hưởng ứng, muốn kích động tụ tập đông người để gây rối trật tự nhưng bản chất đã lộ rồi, chả ai tin, chả ai theo, trước sau chỉ có một đám con thầy tự sướng với nhau, thế nên mới đẻ ra cái thể loại biểu tình du kích này, ra cái vẻ ta đây không thèm tụ tập đông chứ không phải là mời cũng chả ai đến.

   Xóa
  2. Hoan hô những người bạn trẻ đứng thẳng biểu tình, trong khi cả đcs thì lại đang quỳ mọp.

   Xóa
 15. Nói đi cũng phải nói lại chứ những người cầm những băng gôn, biểu ngữ đi "biểu tình" như vậy chắc gì họ đã biết là vấn đề họ đang đề cập đến là vấn đề gì. Vấn đề mà họ quan tâm đó là họ sẽ được lợi ích như thế nào sau những cuộc biểu tình như thế! ĐÚng là đồng tiền chưa bao giờ rớt giá cả mà!

  Trả lờiXóa
 16. biểu tình ban đầu nó bát nháo xong lại lố lăng và bây giờ là lạc lõng kể ra thì cũng thấy thương mấy anh chị em dân chủ quá nhưng mà cái gì nó không chính nghĩa thì hay hỏng lắm. giờ là biểu tình du kích mai sẽ là biểu tình cá nhân chăng

  Trả lờiXóa
 17. Thời gian vừa qua, đất nước ta đã diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại như: Đại hội Đại biểu toàn quốc, bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, đón tiếp rất nhiều vị lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới đến công tác…những sự kiện này để được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Tuy nhiên bên cạnh sự thành công đó, có một điều chắc hẳn các bạn cũng biết, song hành luôn có những kẻ rắp tâm muốn phá hoại đất nước. Đó không ai khác chính là những kẻ thuộc tổ chức xã hội dân sự, hoạt động dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” đã hoạt động một cách tích cực, chúng ta tổ chức tụ tập nhằm thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối, phá hoại an ninh trật tự. Những hành vi đó chẳng khác gì những hành vi phản bội tổ quốc phản bội chế độ!

  Trả lờiXóa
 18. bọn chúng đã thực hiện một hướng đi mới đó chính là “biểu tình du kích”. Những cuộc tụ tập “biểu tình” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là chỉ ăn với nghĩ trò để làm bậy mà. Nếu mà biểu tình vì lợi ích của nhân dân thì nhiều người theo đấy, nhưng đây biểu tình để phá nước, để hại dân thì ai theo làm gì cơ chứ, chúng mày thấy chúng mày như những kẻ điên, lạc lõng không thế khi mà tự mình giám nói là đại diện cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân lam báo này nó cực đoạn quá nhỉ, nó lợi dụng cái danh của người dân để thu hút hơn những người đọc và cuối cùng cũng chẳng thay đổi hay giải quyết được gì
   Nó cũng là một kênh của bọn Việt tân chuyên chống chế độ hiện tại mà thôi, tôi tin các bạn sẽ nhận ra và không mắc những kế của chúng

   Xóa
 20. Ôi chao nghe cái tên rõ văn vẻ "biểu tình du kích". Biểu tình chỉ có vài mống, ra cái vẻ "du kích". Thật xấu hổ thay cho cái lũ kền kền sâu bọ. Chẳng qua các vụ biểu tình của chúng đều đã bị vạch trần âm mưu là vi phạm pháp luật, những lời đường mật được chúng đưa lên các trang truyền thông, các trang mạng xã hội nhằm kêu gọi mọi người tham gia, tiếp tay cho hành động phá hoại đất nước của mình thì từ lâu cũng đã chẳng còn ai mùi mẫn quan tâm gì nữa. Chẳng ai quan tâm trừ lũ kền kền với nhau. Thế là chúng nó chơi cái quả "du kích". Bựa chuối cho cái lũ "dân chủ lởm" này

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ vì tiền để hoạt động chống phá đất nước, hãy sống để kiếm những đồng tiền xứng đáng với công sức mình bỏ ra, còn với những kẻ sẳn sàng hi sinh tương lai của người con do chính mình để ra để thực hiện âm mưu chính trị đen tối thì đúng là không thể dung thứ.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ có bọn kền kền thì chúng nó mới đi "tự sướng" với nhau thôi. Những người hiểu biết chỉ cần một tí về chính trị, về những gì đang xảy ra với tổ quốc ta thì chẳng ai lại dỗi hơi đi biểu tình cùng với bọn "kền kền " này cả. Chỉ có lũ hay ăn lười làm chỉ ngong ngóng đợi chờ đô la Phương Tây rót về tiêu thôi, lười lao động, lười suy nghĩ, của đáy ra nhập "kền kền" cũng phải thôi

  Trả lờiXóa
 23. cũng phải khen cho bầy rận khi chúng cũng đã dùng chút iq ít ỏi của cũng để sáng tạo ra cái cụm từ này. tuy vậy thì nó vẫn không thể thay đổi bản hất của nó là những hành động cực đoan, quá khích và vụ lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dan làm báo là cái trang chuyên môn có những bài viết mang tính kích động, đây không phải là lần đầu tiên nhưng chắc chắn không phải là lần cuối cùng, vì âm mưu của chúng chỉ dừng lại khi chúng phá hoại được sự oont định của đất nước này
   Chúng được xem là những tế bào ung thư của xã hội này đấy

   Xóa
 24. Thật đáng khinh thường lũ rận chủ này, chúng hết câu kéo dụ dỗ hết bằng những lời đường mật thì lại tới tiền để mê hoặc người dân, đề người dân đi biểu tình cho bọn chúng. Vì có biểu tình thì chúng nó mới có tiền. Chúng phải có hình ảnh để gửi ra nước ngoài và là bằng chứng cho các tổ chức đặc biệt nước ngoài làm căn cứ để vu khống về nền dân chủ nhân quyên ở Việt Nam đang bị đàn áp. Không ai đi thì lũ "rận" tự sướng với nhau thôi, và văn phong lên là "du kích"

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như những gương mặt thân quen và “gạo cội” trong làng rận chủ quốc nội chọn cách làm “rùm beng” trong hoạt động biểu tình bằng việc hô hào, lừa bịp, dụ dỗ, kích động người dân tham gia “xuống đường” tại những địa điểm đông du khách nước ngoài và đông người qua lại nhằm tạo “tiếng vang” để thúc giục dòng chảy ngoại tệ từ các thế lực thù địch bên ngoài thì đám rận chủ “con” lại chọn một cách “làm tiền” rất “tế nhị” mang tên “biểu tình du kích”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình vì thế đã không còn nguyên nghĩa hay "biểu tình" khi đó chỉ là cái vỏ, cái hình thức của những thứ âm mưu chưa được nói ra! Sự cảnh giác của các cơ quan chức năng vì thế không phải là không có căn cứ! Và đừng hỏi tại sao như một con chim sợ cành cong, những lần sau đó cứ hễ có biểu tình thì sự cảnh giác đó lại cao độ hơn. Thậm chí, để đảm bảo rằng, sẽ không có biểu tình trá hình xảy ra, họ đã lên danh sách, đưa vào tầm ngắm những kẻ có khả năng sẽ gây chuyện trong các cuộc biểu tình và trong đó không thể không nói đến những nhà dân chủ chuyên kiếm tiền từ những cuộc biểu tình như Mai Xuân Dũng.

   Xóa
 26. dù biểu tình kiểu “ồn ào” hay “lặng lẽ” thì đám rận chủ quốc nội đều hướng tới một mục đích chung là tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, lừa bịp người dân và kích động họ tham gia cổ xúy, ủng hộ cho các “phong trào” hành nghề kiếm sống của đám rận chủ quốc nội. Chẳng thế mà sau vài tấm hình “tự sướng” cùng những băng rôn, khẩu hiệu, số rận chủ quốc nội lại “hiện nguyên hình” với những bình luận “trí trá” lừa gạt, đại loại như: “Tôi muốn gửi đến tất cả mọi người dân trong nước bằng suy nghĩ của cá nhân mình: Chúng ta không nên sợ hãi khi chúng ta muốn làm điều gì đó đúng đắn và có ích cho đồng bào, cho đất nước mình”.

  Trả lờiXóa
 27. Biểu thị lòng yêu nước và suy nghĩ của cá nhân vì tương lai đất nước là đúng đắn và cần thiết, nhưng hãy nhìn vào “cách thể hiện” của các nhà rận chủ thời gian qua, chúng ta không khỏi cảm thấy “lo lắng”. Từ chuyện bịa đặt thông tin để lừa gạt người dân đến chuyện kích động người dân mang theo “dao, kiếm, gậy, đá… kể cả bình xịt hơi cay và bom xăng” để “xuống đường biểu tình hòa bình” kể từ khi xảy ra sự cố môi trường ở các tỉnh miền Trung dẫn đến hiện tượng cá chết hàng loạt mà nguyên nhân đã được kết luận là do những vi phạm trong quá trình xả thải của công ty Formosa. Các nhà rận chủ lúc nào cũng “rêu rao” “vì dân, vì nước” nhưng phía sau những khẩu hiệu “có cánh” đó lại là bộ mặt “nhơ nhuốc” dính đầy những “đồng tiền bẩn” từ các thế lực thù địch ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình chỉ là cái cớ của những nhà dân chủ cuội thôi, còn thực chất chúng muốn lấy cái cớ tập trung lực lượng, chống người thi hành công vụ, làm cho xã hội bất ổn và chúng ngồi hưởng loiwnj, kêu gọi các nước nhảy vào can thiệp ở Việt nAM mình
   Nếu như không ngăn chặn những chiêu trò của chúng thì sơm muộn chúng ta cũng bị lừa

   Xóa
 28. Formosa là nguyên nhân gây ra sự kiện môi trường nghiêm trọng kể trên đáng bị lên án, Đảng, Nhà nước và cả dân tộc đã có những tiếng nói mạnh mẽ, lên án hành động trên và buộc Formosa phải có trách nhiệm bồi thường và khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, nếu Formosa đóng cửa thì hàng trăm, hàng nghìn người lao động có thể lâm vào tình trạng thất nghiệp mà để giải quyết những hệ lụy của nó là những vấn đề không hề dễ dàng. Tất nhiên, không phải vì vấn đề việc làm hay vì điều gì khác mà chúng ta thờ ơ trước những hậu quả mà Formosa đã gây ra cho môi trường, đất nước và con người Việt Nam, nhất là đồng bào ngư dân các tỉnh miền Trung.

  Trả lờiXóa
 29. Là người có trách nhiệm đối với đất nước, với dân tộc cần thiết có những hành động thiết thực chung sức xây dựng quê hương đất nước. Nghĩ về đồng bào miền Trung, hãy suy nghĩ ra “phương kế” giúp đồng bào miền Trung sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống… Hay ít nhất là chung tay cùng toàn dân tộc san sẻ khó khăn và tạo điều kiện cho người dân sớm ổn định cuộc sống. Những điều giản dị vậy thôi nhưng có ý nghĩa thiết thực hơn nhiều những chiến dịch “rầm rộ” kêu gọi người dân bỏ công việc xuống đường biểu tình, làm “nền” cho các chiêu trò “làm tiền” của đám rận chủ quốc nội hay như là “phát kiến” biểu tình du kích mà đám rận chủ quốc nội vừa thực hiện…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại một chiêu trò mới của lũ rận để cò quay tiền của đám hải ngoại mà thôi. Chúng chỉ cần dăm ba người cầm ảnh băng rôn chụp ảnh rồi tung lên mạng gửi cho nước ngoài là tiền lại chảy về túi, như thế chúng nó cũng sẽ tránh được lực lượng an ninh. Tất cả đều vì đồng tiền dơ bẩn mà chúng nó không từ hành vi thru đoạn nào cả.

   Xóa
 30. Có thể thấy rằng những cuộc biểu tình, tuần hành gây mất trật tự đang ngày càng biến tướng. Không chỉ là những đám dân chủ, đám kền kền nữa mà giờ đây chúng còn lợi dụng những giáo dân, lợi dụng những nhà chức sắc tôn giáo không phải đạo để kêu gọi con chiên của mình làm trái PL. Mánh khóe biểu tình du kích đang ngày càng được chúng tận dụng. Các cơ quan chức năng cần có những giải pháp mới!

  Trả lờiXóa
 31. đây là một chiêu trò mới và rất nguy hiểm của bọn tội phạm chúng nó hoạt đọng ngày một tinh vi và xảo quyệt, dân chúng nếu không cập nhật đủ thông tin rất dễ bị chúng lợi dụng, do đó cần tỉnh táo và cảnh giác không để chúng nó lợi dụng được các bạn nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đơn giản vì bản chất của những cuộc biểu tình đó không phải là "lòng yêu nước thuần túy" như dũng nói, mà nó là vì lợi ích cá nhân, vì tiền bạc, thế nên mỗi nhóm đều muốn lợi cho mình, chứ chẳng muốn hợp tác với ai. Vì thế, cái kiểu "biểu tình du kích" này còn diễn ra dài dài, và tất nhiên là cứ lãnh lấy thất bại mãi mãi mà thôi.

   Xóa
 32. Vẫn là cái mác "biểu tình vì môi trường" của lũ kền kền được bọc bởi trò mới "biểu tình du kích". Formosa Hà Tĩnh vẫn là cái tên được nhắc đến không ngừng nghỉ cũng trở thành tiêu điểm được kền kền lợi dụng triệt để phục vụ mục đích biểu tình và những chiêu trò tương tự. Hành động của chúng thật đáng xem thường và bị người dân cũng như xã hội lên án, phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Formosa là nguyên nhân gây ra sự kiện môi trường nghiêm trọng kể trên đáng bị lên án, Đảng, Nhà nước và cả dân tộc đã có những tiếng nói mạnh mẽ, lên án hành động trên và buộc Formosa phải có trách nhiệm bồi thường và khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, nếu Formosa đóng cửa thì hàng trăm, hàng nghìn người lao động có thể lâm vào tình trạng thất nghiệp mà để giải quyết những hệ lụy của nó là những vấn đề không hề dễ dàng. Do đó, người dân cần phải bình tĩnh, không nghe theo những lời xúi giục của bọn phản động, tránh để chúng lợi dụng vào các hoạt động chống phá đất nước.

   Xóa
 33. Thời gian qua đất nước ta diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và cũng có nhiều vấn đề nóng, song hành với đó cũng là thời điểm để những kẻ thuộc tổ chức xã hội dân sự, hoạt động dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” đã hoạt động một cách tích cực, luôn rắp tâm phá hoại đất nước, tổ chức tuần hành, biểu tình gây rối trật tự, an toàn xã hội. Với bản chất đó thì chắc chắn sẽ bị người dân lật mặt lũ kền kền và những hành vi đáng lên án của chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Cần khẳng định, không có cái gọi là “dân chủ quá trớn, tự do quá đà”. Rõ ràng, những hành vi lợi dụng quyền biểu tình để tiến hành các hoạt chống phá đất nước, trục lợi cá nhân như trò hề “biểu tình du kích” cần phải bị lên án, tẩy chay và xử lý nghiêm minh theo những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo quan điểm đánh giá của toi thì những con người này đang hoạt động phạm pháp, trái pháp luật và nếu diễn ra một thời gian dài. nhất định thì đương nhiên chắc chắn sẽ bị cờ quan chức năng sờ gáy vậy nên những người này mới dùng du kích để đánh và mục đích là chụp ảnh gửi ra nước ngoài và nhận tiền thôi

   Xóa
 35. Trong tình trạng cùng cực khi mà “miếng cơm, manh áo” đang bị đe dọa nghiêm trọng, đám “dân chủ” tự xưng trong nước đã phải dùng đến hạ sách cuối cùng để cứu vãn phong trào biểu tình đang lâm vào thoái trào. Đám này đã sáng tạo ra kiểu biểu tình được coi là “độc”, “dị” khi chưa từng xuất hiện trên thế giới cũng như tại Việt Nam đó là “biểu tình du kích”. Cách thức triển khai “chiến thuật” biểu tình này cũng rất đơn giản khi chỉ là một nhóm từ 5 đến 10 người, tổ chức một cách bất ngờ, không báo trước và chớp nhoáng; lượn lờ bằng xe máy đến các địa điểm đông người rồi dừng lại dàn hàng ngang, tràn ra cả lòng đường gây mất an toàn giao thông để giơ băng rôn, biểu ngữ, check in và “chụp ảnh tự sướng”. Những trò hề này của lũ rận cần phải lên án và xử lí nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 36. Ngày xưa, nói đến du kích không thể không kể đến những đòn đánh của quân đội nhân dân Việt Nam. Nó đã làm nên những trận chiến vẻ vang của dân tộc ta. Nhưng tại thời bình này, lợi dụng đòn đánh đó những kẻ tự xưng cho mình cái biệt danh dân chủ, nhân quyền nhằm hành động những việc làm thiếu suy nghĩ, gây rối trật tự nhằm mục đích xáo trộn đời sống của nhân dân. Bởi vậy, mọi người dân việt nam hãy vững tin vào Đảng và Nhà nước không được tin vào những lời lẽ dụ dỗ này, lên án phản đối những hành động mang tính gây rối, chống phá chính quyền và nhà nước ta của những bọn bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhục này không bằng nỗi nhục bán nuớc của thằng Hồ chó Sinhcung đã cõng rắn Mao Chệt Tầu khựa để đánh phá miền Trung, Nam rồi biến cả nuớc thành một tỉnh nhỏ cho bọn Tầu ...Không nhờ bọn Châu Âu, Mỹ, Việt Kiều tư bản thì lũ con cháu Khỉ Pác Pó chỉ có cạp đất mà ăn thui ....Dôt Vãi !!!

   Xóa
 37. biểu tình du kích là món đòn mới của đám kền kền để tránh sự xử lý và ngăn chặn của cơ quan an ninh cùng với đó là gây sự chú ý ở nhiều nơi . hiện nay những cuộc biểu tình lớn chúng không thể tập hợp được người dân nữa vì người dân đã quá hiểu về bản chất của chúng , thứ hai là chúng muốn ăn chọn tiền tài trợ chứ không muốn chia chác cho ai hết . chúng sẽ tụ tập một nhóm gồm 4 -5 người với băng rôn khẩu hiệu đến những địa bàn cơ quan nhà nước hay địa điểm công cộng hô hào trong một thời gian ngắn rồi lại đi nơi khác .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thực sự các người là những nhân vật đấu tranh vì môi trường, đấu tranh cho sự minh bạch thì tại sao lại phải sợ ai đàn áp. Mà tôi cũng có thấy ai đàn áp các vị này đâu, mà chỉ toàn thấy các vị này rạch mặt ăn vạ như Chí Phèo mỗi lần gặp công an

   Xóa
 38. dù số lượng ít nhưng những cuộc biểu tình như thế này cũng đã gây ra không ít những tác hại cho chúng ta . vì vậy các cơ quan chức trách cần sớm có những biện pháp phát hiện , ngăn chặn cũng như xử lí thật nặng những đối tượng như thế này .

  Trả lờiXóa
 39. đúng là cái loại người không hiểu biết mà cứ đòi làm người yêu nước yêu nước mà thế à có phải không vậy cứ thấy sai sai điều gì đấy . chắc hẳn là những con người với cái đầu óc nay chỉ để dùng vào những cái việc dùng chân tay với lỗ mồm mà có dùng tới não đâu chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vậy du kích cũng được đưa những con người xấu xa này trở thành một trong những con chuột nhát rồi. có lẽ là vì tiền mà những con người này cũng cố kiếm làm theo những gì là không thể thành có thể mà chăc chắn là cái có thể này cung chỉ là tự mình chui lấy đầu mình để đi thay bàn chân thôi

   Xóa
 40. Thực chất đây cũng chỉ là một thủ đoạn mới của đám dân chủ để có thể thực hiện được các hoạt động gây rối, tuyên truyền sai trái mà không bị công an bắt và xử lý được. Chúng khác gì lũ chuột cứ thấy yên tĩnh là chạy ra kiếm ăn, thấy động là chạy vào hang để trốn. Có thể qua mặt được lực lượng công an thì hành động của chúng cũng chẳng mang lại tác dụng gì, vì không ai thèm để ý đến những kẻ chỉ biết trốn chạy như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ cá chết hàng loạt tại miền trung vừa qua đã gây thiệt hại rất lớn đến đời sống của người dân quanh vùng. Cuộc sống mưu sinh của họ bị đảo lộn một cách nghiêm trọng. Về vụ việc này, công ti Formosa đã lên tiếng nhận trách nhiệm và đảm bảo sẽ bồi thường thiệt hại. Trong khi cả nước đang hướng về ngư dân miền Trung thì lại có một đám người lợi dụng điều này để thực hiện các hành vi kích động, lôi kéo biểu tình, gây “loạn” thông tin.

   Xóa
 41. sự thật là bây giờ người dân đã quá quen thuộc với chiêu trò tuần hành, biểu tình nhưng thực chất là xúi giục, kích động người dân tham gia chống đối chính quyền, gây hấn với cơ quan chức năng rồi lấy bằng chứng là bị đàn áp để vu oan cho đất nước. Chính vì vậy nên không còn ai đi theo đám rận chủ nữa, càng ngày số lượng càng giảm, giờ chúng lại nghĩ ra chiêu trò biểu tình du kích, chỉ cần ít người cầm băng rôn, khẩu hiệu, tập trung hô hào 1 lúc chụp lấy tư liệu rồi về nhận tiền, lấy đó để xuyên tạc đất nước với bạn bè thế giới, bi hài biểu tình "du kích"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguời dân VN đã bị đàn áp bởi con cháu cs Hà Nội, bị bóc lột, bị cuớp đất đai ruộng đất. Mồ mả ông cha của họ cũng bị Đảng cs bắt di dời để lấy đất bán cho bọn Đài Loan/ Tầu Khựa làm công ty, làm khu giải trí cho chúng. Nguời dân VN từ khắp miền, Bắc đến Nam ai cũng đã biết bản chất hèn hạ của bọn Nô tài Hán Nô cs chỉ ác với dân và hèn với giặc Tầu

   Dân VN không có cá mà ăn, không gạo để sống, nhưng bọn chó sói csvn chúng ở nhà lầu, chạy xe hơi mới, sống giàu có trên xương máu của Dân VN.

   Dân VN có sáng mắt ra chưa?

   csvn có xoá bỏ giai câp như chúng hô hào?
   csvn có còn là nô lệ cho Dân VN?
   csvn có tạo được 'Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc' mà chúng bố láo

   Kết luận:

   Đừng bao giờ nghe những csvn nói, mà hảy nhìn kỉ những gì csvn làm

   Xóa
 42. những lần tổ chức biểu tình của những nhà dân chủ đã bị vạch trần âm mưu là vi phạm pháp luật, những lời đường mật được chúng đưa lên các trang truyền thông, các trang mạng xã hội nhằm kêu gọi mọi người tham gia, tiếp tay cho hành động phá hoại đất nước của mình thì từ lâu cũng đã chẳng còn ai mùi mẫn quan tâm gì nữa.

  Trả lờiXóa
 43. Phóthườngdân •

  Hoan hô những người bạn trẻ đứng thẳng biểu tình, trong khi cả đcs thì lại đang quỳ mọp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình ở Việt Nam toàn do đám "dân chủ đểu" kích động, gây rối để làm mất ổn định chính trị. Mục đích thật sự là " dân chủ, nhân quyền" chẳng thấy đâu nhưng cái mục đích chống đối, lật đổ chính quyền của bọn này thì ai cũng có thể thấy rõ.

   Xóa
 44. Trực ngôn •

  Những người bi quan hoặc quá nóng vội thì cho rằng biểu tình du kích ít có hiệu quả. Tôi thì cho rằng những nhà hoạt động này chính là những người đi tiên phong, mở đường khai lối để cho toàn dân đi theo. Bè lũ cs bán nước càng lì lợm bao nhiêu thì chúng ta càng kiên trì bấy nhiêu. Nhân dân VN sẽ thắng lợi vì có chính nghĩa. Liên minh Tàu cộng+Việt cộng sẽ thất bại vì không có chính nghĩa. Đó là qui luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái được gọi là biểu tình thực chất chỉ là một nhúm những kẻ đã quá quen mặt với nghề biểu tình kiếm tiền rồi. Đứng nơi đông người, chụp vài ba kiểu ảnh mục đích chính cũng chỉ là gửi ảnh ra nước ngoài lấy thành tích, lấy tiền

   Xóa
 45. Đủ các trò biểu tình từ tụ tập đông người đến biểu tình du kích rồi 1 người giơ khẩu hiệu cũng gọi là biểu tình. Tại sao luôn luôn là biểu tình trong khi còn vô vàn cách khác để xây dựng đất nước, hay biểu tình không phải đấu tranh cho đất nước mà biểu tình chỉ vì tiền vậy.

  Trả lờiXóa
 46. Đúng là bọn này nó rảnh nhỉ? chúng nó tìm mọi cách để phá hoại tổ quốc, chúng nó không thấy tủi nhục khi làm tay sai cho ngoại bang chống lại quê cha đất tổ à? hay là thần kinh của chúng đứt và não đã teo? nói thật và thẳng luôn là bọn này nên cho vào tù đi cho xã hội trong sạch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu thị lòng yêu nước và suy nghĩ của cá nhân vì tương lai đất nước là đúng đắn và cần thiết, nhưng cá nhân mỗi người cần phải nhận thức được cách thể hiện lòng yêu nước như thế nào cho đúng, tránh để bị bè lũ phản động trong nước lợi dụng vào các hoạt động chống phá của chúng, gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự.

   Xóa
 47. Công nhận kiểu đánh du kích là cách đánh quá hợp lý mà dân tộc Việt Nam đánh tan quân Pháp, đế quốc Mỹ. Nhưng xin thưa đó là khi nước ta được sự hỗ trợ của toàn dân tộc Việt Nam, còn mấy người chỉ là bộ phận mà xã hội chúng tôi muốn ruồng bỏ rồi !

  Trả lờiXóa
 48. Nói thật là những hình ảnh biểu tình trên kia chỉ chứng tỏ cái đầu óc thiếu suy nghĩ và nhận thức nông cạn của những tín đồ giáo phận Vinh khi mù quáng tin tưởng và làm theo những lời của giám mục Nguyễn Thái Hợp mà chưa suy nghĩ kỹ càng !

  Trả lờiXóa
 49. Chúng ta nên nhớ rằng bọn này hoạt động biểu tình để thu thập được hình ảnh, video về sự đàn áp của chính quyền nhân dân đến các tổ chức xã hội nước ngoài, các tổ chức phản động lưu vong để bóc mẽ, xuyên tạc về chế độ chính trị của đất nước ta. Vì Thế mà những hành động lôi kéo kích động thì phải đập tan ngay từ khi nó còn trong bọc trứng

  Trả lờiXóa
 50. he he cái bọn đi biểu tình chống Trung Quốc này chúng ta không thể không tính đến khẳ năng chúng nhận tiền của cả Mỹ và Trung Quốc, thằng Mỹ thì muốn Việt Nam bất ổn chẳng nhẽ Trung QUốc không, một Việt Nam bất ổn sẽ làm cho Trung Quốc bớt lo lắng hơn là một Việt Nam hùng cường điều này đã chứng minh qua từng thời kì rồi

  Trả lờiXóa
 51. Trong thời gian gần đây, chúng ta liên tiếp phải đón nhận những sự kiện ảnh hưởng lớn tới chủ quyền đất nước và cuộc sống của người dân như vụ giàn khoan HD981 hay vụ Formosa mới đây. Lợi dụng tình hình đó, lũ rận chủ trong nước đã tiến hành các hoạt động xuyên tạc, xúi giục người dân tham gia các hoạt động biểu tình trái phép gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 52. Đây đâu gọi là biểu tình mà là một vài cá nhân tụ tập chụp ảnh và tung lên mạng nhằm câu like mà thôi. Sau đó nhờ sức lan tỏa của bức ảnh mà các đối tượng đã được nổi tiếng và kẻ chủ mưu sẽ đạt được mục đích của chúng

  Trả lờiXóa
 53. Biểu tình du kích thực ra là các nhóm nhỏ tự biên tự diễn và chụp ảnh cho nhau rồi tung lên mạng. Có lẽ mục đích của chúng không phải là chống đối mà chỉ là muốn tự sướng chụp ảnh và lừa các thế lực thù địch về việc biểu tình.

  Trả lờiXóa
 54. Không có bất cứ một cơ sở nào cho các cuộc biểu tình du kích này có thể làm được gì chính quyền và mục đích cũng không thể nói là yêu nước, thương dân, vì môi trường...Đây chỉ là những lời ngụy biện mà thôi. Nếu là sự thật thì từng ấy con người, từng ấy câu khẩu hiệu có thấm vào đâu so với các cuộc biểu tình lớn, có tổ chức và quy mô

  Trả lờiXóa
 55. Các cuộc biểu tình lớn, quy mô là điều không bao giờ diễn ra ở Việt Nam. Vì sao lại vậy, bởi vì chỉ có một số đối tượng rận chủ việt nhỏ bé, tụ tập đông người và gây sự thôi. Không thể tiếp tục kích động, quy tụ được người dân tham gia các hoạt động của chúng. Khi họ đã nhận rõ ra được bản chất thì có lẽ mọi thứ đã thất bại

  Trả lờiXóa
 56. Đừng nên tiếp tục tham gia biểu tình kiểu du kích như vậy, bởi vì sẽ bị coi thường, các thế lực thù địch cũng sớm nhận ra phương thức đó nên không thể tiếp tục lừa họ được nữa. có lẽ tổng hợp những lý do đó các đối tượng sẽ tự nhận ra nên làm gì

  Trả lờiXóa
 57. Khi biểu tình đông người, có tổ chức, có quy mô thì bị toàn xã hội lên án. Giờ đây, khi các đối tượng rận chủ tổ chức các cuộc biểu tình du kích thì lại bị toàn dân coi thường, khinh bỉ, cố đấm ăn xôi. Như vậy, dù có biểu tình đông người hay ít người thì các đối tượng đều bị coi thường và khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 58. Đến đây cho chúng ta thấy các đối tượng rận chủ đã trí cùng, lực kiệt, cố gắng vớt vát các hoạt động chống phá kiểu du kích để cố chứng minh mình còn giá trị. Nhưng thực chất chúng đã tự biết được số phận của mình rồi. Dần dần chỉ còn tồn tại những bài viết xuyên tạc và vô nghĩa nữa mà thôi

  Trả lờiXóa
 59. Bọn này ngoài ăn uống và phá hoại ra thì cả đời này cũng chẳng nghĩ ra cái quái gì cả nữa. Từ biểu tình tập trung, rồi tuần hành biến thành biểu tình, bla bla rồi giờ đây là biểu tình du kích với mục đích là thủ dâm chính trị, nhằm tạo ra hình ảnh để thu một khoản tiền lớn từ các tổ chức nước ngoài!

  Trả lờiXóa
 60. Biểu tình du kích thực chất là do chúng đã quá sợ sức mạnh của Pháp luật rồi mà thôi. Với những hành động tụ tập người, thực hiện các hành vi phá hoại nhận tiền thì giờ đây đã khác chúng lại đi sang một hướng khac đó chính là chỉ gửi hình ảnh ra phía ngoài để nhận một khoản tiền khổng lồ

  Trả lờiXóa
 61. Những cuộc tụ tập “biểu tình” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn. tất cả những gì chúng đang thực hiện chỉ là trò đùa chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu cho nên cố thực hiện thêm cũng không có cái gì cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây thực ra là một chiêu trò thôi mà, một mánh khóe mới mà những kẻ suốt ngày xuyên tạc, kích động biểu tình lôi ra mà thôi, chính vì vậy chẳng qua cũng chỉ đi lừa dối được những người không hiểu biết những người cả tin mà thôi.

   Xóa
 62. Suốt ngày xuyên tạc, bịa đặt kích động biểu tình nên bây giờ người dân còn lạ gì nữa, thành ra chỉ còn vài thành viên "cốt cán" của lũ rận mà thôi. CHỉ những chiêu trò đó chẳng có được kết quả nào tốt đẹp cả đâu cho nên cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé

  Trả lờiXóa
 63. Vì tiền thì những lũ rận chủ đã hoạt động với các thủ đoạn ngày càng manh động và khó đoán.trong thời gian qua hành động của chúng ngày càng trờ nên thực sự hết sức nguy hiểm nên đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào hơn nhé

  Trả lờiXóa
 64. Cái được gọi là biểu tình thực chất chỉ là một nhúm những kẻ đã quá quen mặt với nghề biểu tình kiếm tiền rồi. chẳng có cái trò nào để làm cho nên chúng còn mỗi thực hiện cái trò ngu ngốc đó mà, đừng cố tỏ ra mình hơn người đi vì chúng chỉ là cặn bã mà thôi

  Trả lờiXóa
 65. Lợi dụng đức tin của đông đảo giáo dân, những kẻ cơ hội chính trị để tập hợp lực lượng, thành lập hội nhóm, xuyên tạc bản chất vấn đề, sau đó kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, lợi dụng lòng tốt của người dân để trục lợi chính trị, để phục vụ mưu đồ xấu xa cho kẻ khác là những mánh khóe mà chúng ta nên đọc bài viết này để nhận rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 66. Cái được gọi là biểu tình thực chất chỉ là một nhúm những kẻ đã quá quen mặt với nghề biểu tình kiếm tiền rồi. Cho dù có thế nào đi nữa cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan hơn chứ không thể nào lại hành động ngu ngốc thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình được

  Trả lờiXóa
 67. Đây đâu gọi là biểu tình mà là một vài cá nhân tụ tập chụp ảnh và tung lên mạng nhằm câu like mà thôi. Và mục đích của chúng cũng có muốn kiếm tiền chứ nào có cái gì hơn đâu chứ, cố thực hiện cũng không có cái gì hơn cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 68. những chiêu trò biểu tình thì chẳng có cái gì hơn là thể hiện tham vọng cá nhân của mình thôi mà. vi tiền chúng có thể thực hiện bất cứ chiêu trò ngu ngốc nào đó có thể đạt được mục đích khốn nạn của chúng, cái đó chúng chỉ là cặn bã mà thôi

  Trả lờiXóa
 69. biểu tình chỉ là cái trò ngu ngốc rẻ tiền của chúng chứ có cái gì hơn cả đâu chứ, cái gì cũng cần có giới hạn chứ không thể thích là được đâu nhé, chẳng thể nào cháp nhận cho việc làm ngu ngốc thỏa mãn mục đích tài chính của chúng được

  Trả lờiXóa
 70. chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên cái hành động ngu ngốc của những con người này chẳng có cái kết nào tốt đẹp cả. Người dân thưa hiểu việc làm của chúng hoàn toàn chống phá chứ nào có gì hơn cả đâu chứ đừng cố thực hiện thêm làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải trừng trị thật nghiêm khắc đám phá hoại này.

   Xóa
 71. Biểu tình “vì môi trường”, biểu tình "ôn hòa" thực ra cũng chỉ là một chiêu trò mà những kẻ lợi dụng tôn giáo, lợi dụng giáo dân để “tiêm nhiễm” ý đồ của chúng, đi ngược lại lợi ích dân tộc. Chỉ riêng việc trước mặt thì hô hào, kêu gọi đấu tranh, bảo vệ nhưng sau lưng lại tài trợ và nhận tài trợ cho các đối tượng khủng bố, phản động bên ngoài lợi dụng những vụ việc phức tạp để có những hành vi gây mất ổn định đất nước đó mới chính là mục đích sau này của chúng chứ chẳng có gì tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 72. Người tử tế17:50 14 tháng 8, 2016

  Lũ phản quốc đã quên mất một điều rằng sẽ không thể làm gì nên hồn nếu không có sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân. Mà chỉ dựa vào những thành phần tham gia để kiếm lời thì thất bại là đương nhiên. Thối nát, khi đồng tiền chia chác không đều, bọn chúng sinh ra chửi nhau. Biểu tình là quyền cơ bản của mỗi công dân cho nên họ đi biểu tình là để đòi lại quyền lợi của chính mình chứ không phải hiến mình cho những trò bẩn vì mục đích chính trị xấu xa của lũ phản động. Thời đại mới, người dân đã không còn dễ dàng bị kích động, họ đã hiểu cái nào mới là cái có lợi cho chính mình và cho đất nước mình, họ đã tự ý thức được rồi chứ không để lũ phản động dắt mũi nữa!

  Trả lờiXóa
 73. Những cuộc tụ tập “biểu tình du kích” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi nghĩ băng nhóm gây rối, kích động công nhân đập phá, cướp tài sản, đốt nhà xưởng của các Cty, là một băng nhóm có tổ chức. Chúng chia nhau ra để đi đến các KCN, KCX, kích động công nhân gây rối rồi lợi dụng tình hình lộn xộn, chúng cướp tài sản của các Cty và chuồn êm, để lại một số CN tham lam vào hôi của và bị bắt. Chúng chẳng hề hấn gì...??

   Xóa
 74. gọi là biểu tình du kích cho oai thôi chứ thực ra nó chẳng khác gì một trò hề được dựng lên để diễn kịch để phục vụ cho mục đích kiếm tiền. Chúng chẳng khác gì một con rối trên đường phố nhưng khác một điểm là cái trò này bọn chúng tự biên tự diễn tự cho đó là hay ho mà chẳng có ai để ý hay ủng hộ cả

  Trả lờiXóa
 75. làm ơn đừng có phá hoại nữa ,vụ ở Binh Duong chưa thấy nhục nhã hay sao ? có ngon thì đăng ký đi nghĩa vụ quân sự và đặc biệt là làm hải quân đi . Các bạn làm như vậy là phá hoại đất nước chứ kg phải yêu nước . Nếu yêu nước thật sự các bạn hãy cố gắng làm việc thật tốt để khi đất nước cần bạn có thể đóng góp 1 phần công sức nào đó của mình ,hãy dùng cái đầu để tư duy suy nghĩ chứ đừng dùng cái đầu để trang trí nữa!

  Trả lờiXóa
 76. Những hành động phá hoại như thế này thì chỉ có làm cho bọn phản động vui hơn thôi chứ nhân dân lại lao đao. Thật sự những con người đó có nghĩ cho nhân dân hay không hay là lại chỉ nghĩ cho riêng mình. Đúng là không xứng đáng với niềm tin của nhân dân mà

  Trả lờiXóa
 77. Biểu tình du kích nghe như một kiểu biểu tình lén lút, không dám công khai với nhân dân. Chắc có lẽ là có tật thì giật mình thôi. Những cuộc biểu tình như thế vừa trái pháp luật, vừa mang đậm mùi của bọn phản động

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ