Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2016

XUYÊN TẠC VỀ CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH LÀ CÁI NGU LỚN NHẤT CỦA ĐÁM RẬN CHỦ


TƯỞNG
Với Chủ tịch Hồ Chí Minh chắc chắn rằng không còn gì xa lạ đối với chúng ta và bạn bè quốc tế, con người đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp quốc (UNESCO) ra Nghị quyết 24C/1865 về kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tư cách là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Thế nhưng với công lao to lớn như vậy, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là đối tượng để cho những thành phần chống đối trong nước và đám cờ vàng ngoại quốc bôi nhọ thanh danh, xuyên tạc đời tư nhằm hạ bệ hình tượng anh hùng giải phóng dân tộc trong lòng nhân dân Việt Nam.
Những luận điệu tâm lý chiến mà những phần tử lưu vong và đám phản động trong nước thường đưa ra để hạ bệ hình tượng Hồ Chí Minh là: Xuyên tạc đời tư cá nhân, nói rằng cụ Hồ có rất nhiều vợ, rất nhiều con; phủ nhận công lao đóng góp của cụ Hồ, chúng tuyên truyền chủ tịch Hồ Chí Minh du nhập chủ nghĩa Mác - Lê Nin là sai lầm, nó là nguyên nhân làm cho 3,5 triệu đồng bào chết vì chiến tranh; chúng phủ nhận các tác phẩm văn học của cụ Hồ trong đó chúng tuyên truyền tác phẩm “Nhật ký trong tù” không phải là của Hồ Chí Minh sáng tác…
Trong những luận điệu nhằm hạ bệ hình tượng Hồ Chí Minh trong đó có một chi tiết mà đám cờ vàng ngoại quốc vẫn nhai đi nhai lại trong bao nhiêu năm qua đó là chúng xuyên tạc về đời tư chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt chúng tuyên truyền rằng chủ tịch Hồ Chí Minh có nhiều người con trong đó có đồng chí Nông Đức Mạnh nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam. Với những sự so sánh về khuôn mặt, thêu dệt thông tin về đời tư của đồng chí Nông Đức Mạnh chúng đã dễ đàng đánh lừa được hàng ngàn người dân Việt Nam tin rằng Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh là con của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thế nhưng những con người có đầu óc tỉnh táo thì đều có thể nhận ra được rằng đồng chí Nông Đức Mạnh sinh năm 1940 còn năm bác Hồ về nước là năm 1941. Do sự khác biệt về thời gian như vậy thì cho dù đám cờ vàng và các tổ chức chiến tranh tâm lí của phương tây có tung ra bao nhiêu tài liệu xuyên tạc đời tư của Chủ tịch Hồ Chí Minh thì cũng không thể nào chứng minh được rằng đồng chí Nông Đức Mạnh là con riêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Dân làm báo
Một trong nhiều luận điệu xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh của đám rận chủ, ảnh chụp màn hình
Không chỉ xuyên tạc về đời tư của cụ Hồ, thế lực cờ vàng và đám phản động trong và ngoài nước còn xuyên tạc rằng tác phẩm “Nhật ký trong tù” là do chủ tịch Hồ Chí Minh ăn cắp của một tác giả Trung Quốc. Thế nhưng nếu những ai đã vào bảo tàng Cách mạng Việt Nam thì có thể nhìn thấy tác phẩm “Nhật ký trong tù” được viết bằng bút tích của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó là một chứng cứ sắc đá đập tan luận điệu xấu xa của những kẻ muốn phủ nhận sự đóng góp của cụ Hồ đối với nền văn học nước nhà.

Với những vấn đề cơ bản như vậy, bạn đọc cần có cái đầu tỉnh táo, không nên tin theo những thông tin mập mờ cũng không nên đọc những thông tin trên các phương tiện báo chí phản động, không chính thống. Mục đích của những bài viết xuyên tạc, luận điệu tâm lý chiến không gì khác ngoài xóa bỏ nền tảng tư tưởng, hạ bệ hình tượng anh hùng giải phóng dân tộc. Do vậy mọi người hãy kiên định để tư tưởng của Hồ Chí Minh luôn song hành với sự nghiệp xây dựng nước nhà.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/24/2016 10:37:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

110 nhận xét:

 1. xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam. Mong các cơ quan chức năng có biện pháp xử lý, trừng trị lũ rận này. Chúng ta không thể để chúng xúc phạm vị cha già của dân tộc ta như vậy được, vì thế mỗi người dân chúng ta hãy cùng đấu tranh trên mặt trận tư tưởng vạch trần những âm mưu xấu xa của đám rận, phản bác lại mọi luận điệu xuyên tạc của chúng góp phần làm trong sách ngôn ngữ Việt Nam và để bảo vệ những giá trị văn hóa phi vật thể của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng nầy là tội đồ dân tộc chứ có là chó gì mà phải tôn thờ rồi tâng bốc hắn như lũ điên!

   Xóa
  2. ban nuoc sao muon hoa binh xam vua thoi

   Xóa
 2. Một điều đã trở thành chân lý đối với dân tộc Việt Nam đó chính là vị thế, hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng người dân Việt Nam, không biết rằng cả thế giới ưu chuộng hòa bình cũng nể phục bởi công lao, đóng góp của Người đối với phong trào giải phóng dân tộc, giải phóng áp bức, bóc lột của nhân dân lao động thế giới vì hòa bình, độc lập ấm no, dân chủ và tiến bộ xã hội. Điều này không chỉ người dân Việt Nam công nhận mà còn được dư luận thế giới ủng hộ. Đâu có như cái lũ người lưu vong bán nước kia?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chơi đĩ không trả tiền là đã khốn nạn, bác còn tệ hơn thế: chơi xong rồi giết? Vậy mà học sinh vẫn ê a ó é thuộc lòng 5 điều bác ( mất) dạy: Học tập tốt, lao động tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt, khiêm tốn thật thà, dũng cảm? Nà nàm sao? Vì sao tuyên giáo csvn từng tuyên bố: hình bác mà bị học sinh VN dẫm lên đi thì tuyên giáo banh xác?

   Xóa
  2. Chân lý khỉ khô

   Xóa
  3. vay sao bay noi ngo dinh diem vi dai .nguoi khac noi ko vi dai thi bay chui ?

   Xóa
 3. Bác Hồ một đời vì dân vì nước, không có bác thì cũng chẳng có dân tộc Việt Nam ngày hôm nay và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm đám rận chủ thêm ngu dốt, kệch cỡm, chứ không bao giờ lung lay được lòng dân. Đừng đem những thứ tầm thường của mình mà đo lòng bậc thánh nhân mấy anh chị dân chủ ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước Mỹ với 44 đời Tổng Thống, được ghi vào lịch sử từng vị. Kể cả công trạng, lý lich thân nhân gia đình công khai, rõ ràng cho dân chung Hoa Kỳ, tôn thờ, cho hậu thế học hỏi. Ở Việt nam (miền Bắc) chỉ có một tên Tàu (Hồ Quang) tiếm danh Hồ chi Minh (chết năm 1932) , có một lý lịch mờ ám không rõ ràng, luôn được che đậy, và được đám nịnh thần dưới tay thêm lông lá, cắm thêm đuôi để làm "cha già dân tộc" một tên gian dâm giấu mặt, không dám nhìn dòng họ kể cả vợ, con! Dân VN vô phúc (bị) có một người cha bẩn thỉu, thật nhục quốc thể!

   Xóa
 4. Hoàng tiều phu15:58 24 tháng 7, 2016

  Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là đối tượng để cho những thành phần chống đối trong nước và đám cờ vàng ngoại quốc bôi nhọ thanh danh, xuyên tạc đời tư nhằm hạ bệ hình tượng anh hùng giải phóng dân tộc trong lòng nhân dân Việt Nam. Nhưng dù có làm gì đi nữa thì chúng cũng không bao giờ đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con rơi con rớt cu hồ
   Là nòi gian tặc cùa hồ chính mi
   Di truyền máu đểu gian phi
   Hại dân hại nước...mặt mo đốn lèo ./.
   Hahaha...

   Xóa
  2. nguoi muon tot cho nguoi viet bon phan nuoc nay ghet nuoc viet nam nen chui viet nam chui ca nguoi viet my biet noi tieng viet tuong ngau ko phai dan toc viet nam thi ranh qua chui lai to tien cha me ?

   Xóa
 5. Mục tiêu cũng là đề tài truyền thống của mấy bác danlambao rồi thì phải, từ xưa tới giờ không biết tốn bao nhiêu giấy mực vào công cuộc hạ bệ hình ảnh của Bác, nhưng kết quả thu được thì vẫn là con số không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con rơi nên mất Bản giốc, mất Ải Chi Lăng .v.v..? Việc đảng csvn cứ ngoan ngoãn, lặng lẽ, nằm im cho Trung cộng cưỡng hiếp trên biển Đông : thì loại quái thai con rơi kiểu nào cho dân tộc VN ?

   Xóa
 6. điều đó làm cho đám diều hâu trở lên lố bịch. trong khi một tổ chức lớn như unesco công nhận, sánh ngang hàng với không biết bao nhiêu vĩ nhân khác của thế giới thì bọn chúng vẫn cố gắng tưởng tượng ra không biết bao nhiêu trò hề, rồi sau đó tự tung hứng với nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người còn gọi Hồ Chí Minh là Thằng, thằng Hồ Chí Minh và coi ông Hồ Chí Minh như cái bộ phận sinh dục của người đàn ông, đàn bà như trong bài thơ sau:

   Một năm hai thước vải thô,
   Nếu đem may áo cụ Hồ ló ra.
   May áo thì hở lá đa,
   Chị em thiếu vải hóa ra lõa lồ.
   Vội đem cất ảnh bác Hồ,
   Sợ rằng bác thấy tô hô bác thèm.

   Vậy mà bọn Cộng Sản Việt Nam vẫn luôn luôn hô hào phải học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, và phải noi theo đạo đức Hồ Chí Minh. Thảo nào bọn Cộng Sản VN càng học tập tư tưởng HCM bao nhiêu và noi gương đạo đức HCM bao nhiêu thì bọn chúng lại càng tham nhũng, gian ác, dối trá, đồi bại và hủ hóa bây nhiêu.

   Xóa
 7. Bác Hồ là vĩ nhân, là danh nhân văn hóa được cả thế giới công nhận, vì vậy mà việc xuyên tạc, nói xấu Bác là việc làm tệ hại và ngu ngốc nhất mà tôi từng biết, một con người tốt đẹp được cả thế giới công nhận mà tự nhiên nói xấu thì có phải ai cũng biết là xuyên tạc, là ăn nói vớ vẩn không, điều đó cho thấy đám rận chủ chỉ toàn là 1 lũ ngu dốt mà khó lòng cải tạo được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tình thì bọn csvn cũng biết là người dân trong và ngoài nước đã biết sự thật về các bà vợ và đám con rơi của Hồ Quang-Hồ Chí Minh. Nhưng vì bọn csvn đã tuyên truyền láo phét về nhân vật Hồ Quang-Hồ Chí Minh quá lâu rồi nên không dám nói ra sự thật.

   Các bà vợ của Hồ Quang-Hồ Chí Minh:
   1. Tăng Tuyết Minh, người vợ đầu
   2. Nguyễn Thị Minh Khai, người đồng chí; cũng là vợ của Lê Hồng Phong
   3. Nông Thị Ngát, mẹ của Nông Đức Mạnh
   4. Đỗ Thị Lạc là ai
   5) Nông Thị Xuân, mẹ của Nguyễn Tất Trung

   Phải công nhận là chuyện tình tay ba của Hồ Quang-Hồ Chí Minh, Nguyễn Thị Minh Khai, và Lê Hồng Phong quá đẹp nên bọn csvn ngày nay đặt rất nhiều tên đường phố là "Nguyễn Thị Minh Khai" và "Lê Hồng Phong"

   Sự thật về Hồ Chí Minh - Tăng Tuyết Minh Vợ chính thức của HCM, Nguyễn Thi Minh Khai, etc...

   Xóa
 8. Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với người dân Việt Nam Người là cha là bác là tượng đài của dân tộc.Con người ấy đã đưa dân tộc Việt Nam đến được hòa bình độc lập.Những kẻ dám mang hình ảnh của Bác ra để bôi nhọ chúng không phải là con dân nước Việt xét cho cùng chúng cũng chỉ là một đám vô học!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Có quý mến ai thì mong họ sớm thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”

   (Ngô Bảo Châu).

   Xóa
 9. bọn ngu này không thể nói hết được với một người không chỉ được người dân Việt Nam quý mến mà cả bạn bè quốc tế cũng quý mến vậy mà cũng dám xuyên tạc. Những ai xuyên tạc người chính là đang chống lại hơn 90 triệu người dân Việt Nam này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trông cái bản mặt của cu Nông nham nhở bỏ mẹ, giống bố y choang, nhất là cái nghề đạo dụ, ai đời suốt 10 năm làm bí mà nó chỉ dành thời gian để ăn và chơi, trước mặt bọn Tàu Chệt thì nó gục mặt sát tận gầm bàn, tuy dốt nát nhưng cái khoản điếm đàng chơi bời giựt dọc thì khá lắm, giựt cả bạn gái của con trai. Nòi nào thì giống nấy

   Xóa
 10. Đám rận chủ, đám cờ vàng ngoại quốc ngu thì khó diễn tả nổi rồi. Nói về cái ngu của đám rác này thì cũng không thực sự cần thiết phân biệt cái ngu nào của chúng là lớn nhất bởi chúng ngu một cách toàn diện, ngu một cách hoàn hảo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÁC BẠN HÃY TẨY CHAY TRANG BÁO DÂN LẦM THAN NẦY VÀ HÃY NHÌN VÀO CHỈ CÓ MỘT TÊN DƯ LỢN VIÊN NÓ ĐÓNG NHIỀU VAI VIẾT NHIỀU PHẢN HỒI, CHÚNG TỰ THỦ DÂM, TỰ SƯỚNG NHƯ HCM BẰNG CÁCH TẠO NHIỀU TÊN KHÁC NHAU. VÀ CHỈ CÓ MỘT ĐỊA CHỈ IP .
   VÍ DỤ:

   Nam Trần, Nguyễn Thị Hiền, Hiểu Lam, Tiến Trung Nguyễn, Hiểu Minh, Nắng Hè

   Xóa
 11. tác phẩm “Nhật ký trong tù” được viết bằng bút tích của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó là một chứng cứ sắc đá đập tan luận điệu xấu xa của những kẻ muốn phủ nhận sự đóng góp của cụ Hồ đối với nền văn học nước nhà.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng nó đang làm những điều ngu xuẩn nhất mà tôi từng thấy. Ai cũng có thể nói nhưng Người cha dân tộc này tôi căm hờn tới cùng. CHúng nó đã chạm vào lòng tự trọng của cả dộc tộc này rồi đấy. Công lao của Người cũng không thể nào đếm hết được chứ đừng nói tới chuyện hoài nghi.

  Trả lờiXóa

 13. Hình ảnh Chủ tịch trong lòng mỗi người dân Việt đã in sâu không thể xóa nhòa, cũng chính bởi sự tin yêu, kính trọng của dân ta với Bác mà các thế lực thù địch lại càng ra sức chống phá, bôi xấu, xuyên tạc hình ảnh của Bác. Những tên như vậy chỉ xứng là quỷ dữ, chính là những tên vong ân bội nghĩa mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. lại bổn cũ soạn lại, toàn những luận điệu cũ rích, vô căn cứ lặp đi lặp lại không biết chán. Đúng là chỉ cần tiền cái gì cũng có thể nói được, cái gì cũng có thể xuyên tạc được. Bọn này mà dám đứng trước đám đông chửi Bác xem, nhận đủ gạch đá về xây biệt thự ngay

  Trả lờiXóa
 15. Bọn dân làm báo, lều báo,.. cái lũ kền kền này không phải mới nói xấu bác, không phải đây là lần đầu tiên chúng nó vu khống, muốn hạ bệ Bác. Chúng đã làm việc này từ lâu rồi và tốn không biết bao nhiêu công sức và giấy mực. Song, sự thật luôn thắng. Tình yêu thương, mến mộ, sự kính trọng của người dân Việt NAm dành cho BÁc trước sau như một. Không chỉ nhân dân Việt NAm đời đời nhớ ơn, kính nể HỒ CHỦ Tịch, mà nhân dân các nước trên thế giới cũng dành những tình cảm đẹp đẽ, thiêng liêng nhất cho vị lãnh tụ kính yêu của chúng ta. Nên Bọn kền kền có làm gì đi chăng nữa, giơ mánh khóe như thế nào đi nữa thì chúng nó chẳng bao giờ đạt được mục đích bẩn thỉu của chúng đâu

  Trả lờiXóa
 16. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  Ông câu cá không mồi •

  Chơi đĩ không trả tiền là đã khốn nạn, bác còn tệ hơn thế: chơi xong rồi giết? Vậy mà học sinh vẫn ê a ó é thuộc lòng 5 điều bác ( mất) dạy: Học tập tốt, lao động tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt, khiêm tốn thật thà, dũng cảm? Nà nàm sao? Vì sao tuyên giáo csvn từng tuyên bố: hình bác mà bị học sinh VN dẫm lên đi thì tuyên giáo banh xác?

  Trả lờiXóa
 17. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  bảng đỏ •

  Nước Mỹ với 44 đời Tổng Thống, được ghi vào lịch sử từng vị. Kể cả công trạng, lý lich thân nhân gia đình công khai, rõ ràng cho dân chung Hoa Kỳ, tôn thờ, cho hậu thế học hỏi. Ở Việt nam (miền Bắc) chỉ có một tên Tàu (Hồ Quang) tiếm danh Hồ chi Minh (chết năm 1932) , có một lý lịch mờ ám không rõ ràng, luôn được che đậy, và được đám nịnh thần dưới tay thêm lông lá, cắm thêm đuôi để làm "cha già dân tộc" một tên gian dâm giấu mặt, không dám nhìn dòng họ kể cả vợ, con! Dân VN vô phúc (bị) có một người cha bẩn thỉu, thật nhục quốc thể!

  Trả lờiXóa
 18. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  Thien Kim Hoang •

  Kính xin bà con cả nước đọc bài viết trên đây,và xin làm chứng cho tôi. Vì nhờ có sự soi sáng chỉ dạy, cộng vào sự kiên nhẫn học hỏi các tư liệu lịch sử có thể sưu tầm được. Khi đã có được những bằng chứng đáng tin cậy, từ đó gần đây tôi mới dám đưa những điều về "bác" lên mạng để bà con mình rõ, đặc biệt với các cháu mới được sinh ra sau khi cuộc nội chiến đẫm máu, cốt nhục tương tàn của dân tộc ta trong những năm 1945--1975 vừa qua.

  Nếu tôi là một nhạc sĩ, có lẽ tôi sẽ viết một bài hát cho các cháu thiếu nhi, đại ý lời ca như sau:

  Con yêu tinh (xình xập xình…)
  Hồ Chí Minh, hiện nguyên hình
  Quân bán nước và là quân cướp nước
  Y đã lộ nguyên hình: chính mi là chí minh!

  Kính mời các nhạc sĩ viết tiếp. Xin cám ơn trước. TKH.

  Trả lờiXóa
 19. Đào tận gốc, trốc tận rễ •

  NGUYỄN TẤT TRUNG ĐỨA CON RƠI CỦA HỒ CHÍ MINH

  Không thể bất công kéo dài đến vậy!

  Bùi Tín

  Cô Nông Thị Xuân, sau đổi là Nguyễn Thị Xuân, sinh năm 1932, mất năm 1957. Chụp cuối năm 1956 tại Hà Nội sau khi đẻ Nguyễn Tất Trung

  «...trong các triều đình cộng sản, thật với giả, giả với thật cứ lộn nhèo với nhau, nhiều chuyện khó tin nhất có khi lại là thật, có chuyện ngỡ là của thiệt lại là của giả...»

  "....Trên đây nói về ông Hồ Sĩ Tạo là người ông nội thật sự của ông Hồ Chí Minh, về Vương Chí Nghĩa là em út cùng cha khác mẹ với ông Hồ Chí Minh, về Thượng tọa Thích Chân Quang (Vương Chí Việt) là cháu gọi ông Hồ Chí Minh là bác ruột, về cả chuyện ông Hoa Quốc Phong nay được biết rõ là con cả theo huyết thống của Mao Trạch Đông... chỉ để nói đến trường hợp anh Nguyễn Tất Trung.

  Tất cả những sự thật trên đây đều bị chế độ cộng sản phủ nhận, đi với những sự giả dối và bịa đặt bị cưỡng bức là sự thật. Chế độ độc quyền đảng trị ép mọi người phải hiểu rằng ông nội của Hồ Chí Minh là Nguyễn Sinh Nhậm chứ không phải là Hồ Sĩ Tạo, rằng ông Hồ chỉ có chị cả là cô Thanh, có bí danh là Bạch Liên, người anh là ông Nguyễn Tất Khiêm, còn gọi là ông Khơm, và em út là Xin chết sớm sau khi sinh vào năm 1904 (Mậu Tuất), chứ không có anh chị em nào khác.

  Một trong những nạn nhân bi thảm kéo dài nhất của kiểu lừa dối trên đây là anh Nguyễn Tất Trung, con của ông Hồ Chí Minh và cô Nông Thị Xuân, một cô gái Tày quê ở làng Nà Mạ, xã Hồng Việt, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Cô được Trần Đăng Ninh, chủ nhiệm hậu cần quân đội chọn rồi đưa về Hà Nội nhằm ''phục vụ'' ông Hồ. Cô được bộ công an của Trần Quốc Hoàn quản lý, giấu tại ngôi nhà số 66 phố Hàng Bông thợ nhuộm, để hàng tuần đưa vào phục vụ ông Hồ một hai đêm. Mối quan hệ ấy đưa đến kết quả là cô Xuân cho ra đời vào cuối năm 1956 một cháu bé được ông Hồ đặt tên là Nguyễn Tất Trung theo họ cũ của mình (Nguyễn Tất Thành).

  Trần Quốc Hoàn nổi tiếng dâm loạn, đã nhiều lần cưỡng hiếp cô Xuân, bị cô chống lại quyết liệt, có cô Vàng là em họ ở cùng phòng với cô Xuân biết rõ. Nhiều lần con quỷ râu xanh này trói cô Xuân vào giường để cưỡng hiếp, hắn còn đe dọa hai cô không được hé môi nói với ai, nhất là không được bẩm báo ông Hồ. Hoàn còn giương súng ngắn đe nẹt hai cô rằng: ''chúng mày liệu hồn, đến ông Hồ cũng nằm trong tay tao đây, hiểu chưa?''. Thế rồi sau một cuộc cưỡng hiếp cực kỳ thô bạo, tên Hoàn sợ rằng cô Xuân sẽ báo với ông Hồ, Hoàn liền dựng lên một tai nạn xe ô tô trên đường đê gần làng Chèm vào tờ mờ sáng để thủ tiêu cô. Ông Nguyễn Minh Cần lúc ấy là phó chủ tịch uỷ ban nhân dân Hà Nội đã biết rõ vụ án mạng này, với những biên bản khám mổ tử thi của bệnh viện Việt - Đức. Sau đó cô Vàng bị đuổi về Cao Bằng và ''chết đuối'' trong một nghi án trên sông Bằng Giang; chồng chưa cưới của cô Vàng khẳng định hung thủ là tay chân của Trần Quốc Hoàn, kẻ sát nhân muốn bịt hết kẽ hở về tội ác của mình.

  Những nạn nhân một cuộc án mạng giữa cung đình:

  Cô Xuân, cô Vàng, anh thương binh nặng chồng chưa cưới của cô Vàng đều là những nạn nhân của chế độ toàn trị giả đạo đức, hiện còn ngậm đắng nuốt cay dưới suối vàng vì nỗi oan khiên của họ vẫn chưa được làm sáng tỏ; bọn tội phạm bất nhân của một chính quyền đàn áp lấy công an làm nòng cốt vẫn còn lộng hành.

  Ở đây, lúc này, toàn xã hội ta cần đặc biệt chú trọng đến số phận, đến nỗi oan khiên đeo đẳng một con người còn sống và gia đình anh, đó là anh Nguyễn Tất Trung, đứa con không được thừa nhận của ông Hồ Chí Minh và cô Nông Thị Xuân.

  Đã 51 năm nay, hơn nửa thế kỷ, anh Trung sống lay lắt về mặt pháp lý, không có giấy khai sinh thật, không được nhận cha đẻ của mình, không được nhận mẹ đẻ của mình,chưa được một lần thăm mộ và thắp hương trên mộ mẹ; anh không được về quê hương bản quán quê nội cũng như quê ngoại để nhận bà con họ hàng, không được biết, và dù biết cũng không được nhận ai là ông bà, chú bác, anh chị em, con cháu ruột thịt của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả cuộc đời anh và đời vợ con anh bị đặt trong thế bất công và phi lý, không có một văn bản pháp lý nào quy định, sống không có căn cước thật, bị xô đẩy, đưa qua chuyển lại tùy tiện theo ngẫu hứng của giòng đời. Trung chỉ được yên ấm trong lòng mẹ Xuân và trong vòng tay êm ái của dì Vàng có vài tháng ngắn ngủi, để rồi côi cút, cô đơn, không hiểu gì cho rõ về cuộc đời mình. Ông Sao Đỏ - Nguyễn Lương Bằng - đưa bé Trung về gia đình được vài tháng trong năm 1957, rồi giao lại cho gia đình tướng Chu Văn Tấn [*] trên Thái Nguyên vài năm. Sau đó, các bà Hội phụ nữ cứu quốc trung ương đưa chú bé vào trại mồ côi của Hội, rồi vào trường Nguyễn Văn Trỗi dành cho con liệt sĩ.

   Vào những năm 1967 - 1968, cậu bé Trung thông minh, nhanh nhẹn, bắt đầu tìm hiểu thế giới xung quanh, cũng bắt đầu tò mò về căn cước thật của mình, thì hai đợt ốm nặng ập đến, có lúc tưởng như không qua khỏi. Bóng đen của tên ''lưu manh xứ Nghệ'' trở thành trùm công an cộng sản - quỷ dâm ô Trần Quốc Hoàn lại hiện ra. Tên này lo sợ bị lật tẩy, đã dùng thủ thuật an ninh cộng sản được thầy Tàu tiếp tay, cho cậu bé uống và tiêm nhiều lần thuốc độc, thuốc lú, gây thần kinh hỗn loạn, khi quên khi nhớ, có lúc như ngớ ngẩn, có khi ngồi thừ vô cảm hàng buổi, mất hẳn sinh khí, như kẻ vô hồn. Ông Hồ mất vào tháng 9-1969 khi cậu Trung vừa ra khỏi cơn ốm dài. Trước khi mất, ông chỉ mong được đi gặp Cụ Mác cụ Lê, quên khuấy còn có đứa con bị bỏ rơi đang băn khoăn về lý lịch thật của mình.

   Cái may cho cậu Trung là sau khi ông Hồ mất, ông Vũ Kỳ, thư ký riêng lâu năm (từ năm 1948) của ông Hồ đón Trung về gia đình, nhận Trung làm con nuôi, coi như con đẻ của mình, đi học trường phổ thông Chu Văn An cạnh Hồ Tây cùng 2 con ông là Vũ Quang và Vũ Vinh, cùng độ tuổi với Trung. Đây là thời kỳ ổn định, ấm cúng nhất của anh Trung, nhưng bệnh đau đầu dai dẳng không cho anh vào được trường Đại học. Ông Vũ Kỳ còn quan tâm đến việc lập gia đình cho Trung, và đám cưới được tổ chức khi anh 32 tuổi, vào năm 1988, với cô Lưu Thị Duyên, thuộc một gia đình bình thường. Anh chị có một cháu trai kháu khỉnh, sinh năm 1992, đặt họ và tên là Vũ Thanh, sau đổi là Nguyễn Thanh Trung, vì tuy Trung rất quý ông Vũ Kỳ, nhưng vẫn nuôi ý muốn tìm trở về gốc gác thật của mình.

   Trong xã hội Việt nam suốt nửa thế kỷ qua, không có một con người nào sống trong tình trạng cay đắng đặc biệt như anh Trung. Anh bị mất quyền được là mình. Anh luôn phải đeo chiếc mặt nạ. Anh không có cha thật, mẹ thật, anh chị em thật của mình. Anh là người công dân lương thiện cực hiếm trong xã hội không có căn cước thật. Anh không hề có một tội nào dù là nhỏ nhất. Thắc mắc về cội nguồn, anh có chăng? biết hỏi ai cho ra lẽ? Anh tự biết, nếu hỏi với người cai quản anh, có khi mang vạ vào thân. Vì anh có thể lờ mờ hiểu rằng người đẻ ra anh có liên quan đến nhiều vụ án mạng kinh khủng. Anh ngại, anh sợ. Nhiều người biết, và họ thấy ở anh luôn có sự không bình thường; bệnh trầm cảm, phẫn chí, lầm lì, tâm thần bất định... luôn bám chặt anh.

   Xóa
  2. Thời minh bạch và hội nhập, sự giải thoát

   Chúng ta hãy tưởng tượng nỗi hận đời trong lòng anh Nguyễn Tất Trung, khi tâm trí anh đã trở lại gần như bình thường 5, 6 năm nay, như một số anh em trong nước cho biết, sau khi ''thuốc lú '' độc ác đã tiêu tan với thời gian. Bao nhiêu câu hỏi '' vì sao ? '', '' vì sao ? '' gậm nhấm tâm hồn anh. Vì sao anh lại phải sống u ẩn, trong bóng tối mãi thế này ? Vì sao mình lại không được là mình ? phải mang mặt nạ kỳ quặc mãi thế này? Cái quý nhất của con người là căn cước riêng biệt để phân biệt với mọi người khác đã bị tịch thu vĩnh viễn. Quyền cao quý nhất là quyền được làm một con người, được là chính mình đã bị tước đoạt. Một điều phi lý bất công anh có vẻ không sao hiểu và chịu nổi.

   Nguyễn Tất Trung thăm hang Pắc Bó, ngồi bên hòn đá, có ghi: Chủ tịch Hồ Chí Minh từng ngồi tại đây để dịch cuốn Lịch sử đảng CS Liên Xô vào năm 1941 ở Hang Pắc Bó - Cao Bằng (suối Lê Nin)

   Vẫn chưa hết. Câu hỏi ai oán nhất làm anh đau xót là về mẹ anh. Anh chỉ có một bức ảnh hơi mờ ảo về người mẹ xinh đẹp và hiền hậu của anh, đôi mắt sáng mà dịu, hàm răng hé trắng, mái tóc bồng, áo len cụt tay tự đan, ảnh quý chụp năm 1956 ngay sau khi sinh anh; nhưng còn thiếu cháy bỏng những di vật có thể còn - bộ quần áo, chiếc gương, lược - , những hiểu biết về ông bà ngoại, về họ hàng thân thuộc ở Nà Mạ hiện còn là những ai để ngày nào đó anh sẽ đưa vợ con anh lên thăm. Nỗi ám ảnh lớn là cái chết bi thảm của người mẹ yêu quý của anh đã diễn ra như thế nào vào sáng 12-2-1957 ấy , vì sao? ai là thủ phạm? Mộ mẹ anh ở đâu sau khi mổ tử thi ở bệnh viện Việt - Đức thì người ta mang chôn nơi nào? Có ai chăm sóc nấm mộ thiêng ấy, bao giờ anh và vợ con anh được thăm viếng? Lại còn cái chết bi đát của dì Vàng, mà vòng tay đã ôm ấp anh từ những ngày trứng nước, có phải đã bị giết ngày 2-11-1957 rồi quẳng xuống sông Bằng Giang? Phải chăng, như có người biết, anh vẫn gìn giữ một phiên bản lá thư của anh thương binh chồng chưa cưới của cô Vàng gửi ông Nguyễn Hữu Thọ Chủ tịch Quốc hội (đề ngày 29-7-1983) để quyết tìm hiểu cho ra sự thật. Bức thư tuyệt mệnh này đã được gửi ra hải ngoại và một bản sao đã được một người bạn chuyển cho anh. Có lần anh đã mạnh dạn tìm đến nhà tướng Ngô Thế Nùng, em rể ông Hoàng Minh Chính để cố hỏi dò về cái chết bi thảm của mẹ anh.

   Việc thông tin công khai, nói lên đầy đủ sự thật về Nguyễn Tất Trung nay đặt ra là đã chín muồi. Nỗi hận ấp ủ nửa thế kỷ đến hồi phải được giải tỏa. Vì đất nước đang trong quá trình đổi mới không ai cưỡng lại nổi, tính trong sáng, minh bạch đã được cam kết trước toàn dân và thế giới.

   Chia sẻ yêu thương

   Trước hết những người có lương tâm và tình người trong xã hội ta dễ thông cảm với anh Nguyễn Tất Trung và lòng khao khát của anh tìm hiểu sự thật về mình, vượt lên số phận bất công phi lý do hoàn cảnh khe khắt tạo nên, và sẵn sàng khuyến khích, tiếp sức cho anh bước vào cuộc đời mới, có căn cước thật, được là chính mình.

   Được biết anh Trung thường ngồi suy tư hàng giờ, và từng nói với bạn rằng anh đã khóc cạn nước mắt về người mẹ quý yêu, rằng cuộc đời anh chìm nổi tưởng là chết nhiều lần rồi, nay thì phải sống để biết những điều cần biết...

   Tôi cùng một số bạn mạnh dạn đưa câu chuyện về anh Trung và gia đình vì thông cảm sâu sắc với hoàn cảnh của anh, trên trách nhiệm con người đối với con người, không ai có quyền dửng dưng với một số phận éo le, cô đơn, có vẻ bế tắc như thế, để tiếp sức nghị lực cho anh đứng dậy là chính mình giữa thanh thiên bạch nhật. Anh rất ham tin tức trên đời, hằng ngày đọc các bản tin trên mạng. Anh thông minh, tư duy đã hồi phục, tự mình biết cách '' ra công khai '' như thế nào và từ đó làm chủ đời mình, không cần ai chỉ vẽ, o ép.

   Xóa
  3. Thật ra tôi đã có lòng cảm mến anh thanh niên Nguyễn Tất Trung từ gần 20 năm nay. Vào năm 1989 tôi hay ghé qua nhà ông Vũ Kỳ, khi ấy đang là Giám đốc bảo tàng Hồ Chí Minh. Ông Kỳ và tôi lúc ấy rất không hài lòng khi thấy họ xoá bỏ ba đoạn của di chúc ông Hồ Chí Minh, các đoạn nói về: mở ngay cuộc kiểm điểm sau toàn thắng để phòng ngừa bệnh kiêu ngạo; giảm một năm thuế nông nghiệp để '' thư dân ''; làm '' hỏa thiêu''. Tôi đặt và đăng bài viết của ông Vũ Kỳ trên báo Nhân Dân Chủ nhật phơi bày ba điểm ấy, buộc họ phải đưa ra Quốc hội, công bố lại ''toàn bộ di chúc'', đưa công khai bản chụp nguyên si cả tập di chúc, ra nghị quyết giảm thuế nông ngiệp 50% trong 2 năm. Ông Kỳ và tôi bị ban bí thư lên án là vô kỷ luật, bị triệu tập đến ''làm việc với lãnh đạo'' ở số 4 Nguyễn Cảnh Chân, cứ như một phiên tòa. Sau đó tôi hay ghé chơi nhà ông Kỳ, và gặp cả ba cháu Quang, Vinh và Trung ở đó. Quang và Vinh người mập mạp như ông Kỳ, còn Trung thì gầy, cao, rất xinh trai. Vợ Trung là cô Duyên cũng xinh, trắng, giản dị; hai vợ chồng đã ở riêng, đang cố chữa bệnh để mong có con. Hai vợ chồng vẫn thường về thăm ông Vũ kỳ và gia đình.

   Tôi cũng được biết tháng 4-2005, khi ông Vũ Kỳ ốm nặng nằm trong bệnh viện Việt - Xô sát bờ sông Hồng, Trung luôn thay phiên với Quang và Vinh túc trực bên cạnh bố; khi ông Kỳ mất, Trung cũng mặc áo xô, chống gậy, đội mũ rơm trong lễ tang.

   Vì bị bệnh, học không đến nơi đến chốn, nên Trung khó kiếm việc làm. Có lúc làm giữ kho, bảo vệ công xưởng. Khi sức khỏe khá, hai vợ chồng mở quán cà-phê, ở sau ga Hàng Cỏ - Hà Nội, rồi dời về cổng trường Đại học Bách khoa. Có lúc gia đình anh ở số nhà 31 phố Lê Thanh Nghị, có lúc ở tại Phòng 102- Khu tập thể Ủy ban khoa học nhà nước trong ngõ Thịnh Hào 1. Lâu nay anh được tự do tiếp bè bạn hơn trước, không khí chung của xã hội dễ thở hơn, tính công khai minh bạch và quyền tự do công dân được khẳng định dần.

   Trước đây, thế lực an ninh luôn vây bủa, kiềm chế cuộc sống của gia đình Trung, kiểm tra mọi mối quan hệ, vừa đe dọa vừa mua chuộc. Gần đây, kinh tế khá lên, họ cấp cho nhà khá rộng, rồi phong lên là sĩ quan trong danh sách, nhận lương cấp 'thượng tá, cốt để vợ chồng tránh những quan hệ xã hội rộng rãi khó kiểm soát.

   Nhưng không gì quý hơn tự do, nhân phẩm của một con người. Con người luôn nhận trách nhiệm với chính bản thân mình trước hết. Khi cuộc sống anh Nguyễn Tất Trung khá lên, tiền không thiếu, có xe cộ khá sang thì anh lại càng có vẻ băn khoăn thao thức; thì ra tiền không mua được sự yên tĩnh của tâm hồn, anh có vẻ bứt rứt: tại sao cuộc đời che giấu, mang mặt nạ mãi của anh lại không đến lúc chấm dứt, để anh được là anh với căn cước chân thực đàng hoàng, sống tự do, thoải mái, hồn nhiên trong quãng đời còn lại của mình.

   Cả đại gia đình người Việt trong và ngoài nước sẽ hết lòng chia sẻ yêu thương với anh và chị Duyên cùng gia đình và tận lực giúp anh, che chở anh khi cần. Có kẻ sẽ lại vu cáo tôi là nói xấu chế độ, có âm mưu lật đổ và phá hoại. Tôi chỉ có lòng dạ ngay thật, trọn vẹn với nhân dân, kiên định niềm tin vững chãi rằng sự thật, chỉ có sự thật mới cứu vãn được đất nước này khỏi sự dối trá, đạo đức giả và tội ác, xây dựng mối quan hệ ngừơi với người là bạn, là anh chị em trên tình nghĩa đồng bào thân thiết.

   Không có bí mật quốc gia nào, không có danh dự của một phe đảng nào có thể viện ra để chà đạp nhân thân, thủ tiêu căn cước thật, quyền làm người trọn vẹn của một công dân sinh ra đã bình đẳng tuyệt đối với mọi con người khác dưới ánh mặt trời.
   https://www.facebook.com/latdodangcsvn/posts/697804680330414

   Xóa
 20. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  Tom Van Nguyen •

  Lại thêm một bài viết về Già Hồ chạm nọc bọn dư luận viên Cộng đực Cộng cái cháu ngoan Già Hồ, cho nên chúng nó tru tréo ôm sồm lên, như đỉa phải vôi vậy. Về chuyện Nông Đức Mạnh là con rơi con rớt của Già Hồ và Nông Đức Tuấn cháu nội rơi rớt của Già Hồ (đó là tại sao NDT lên làm bí thư tỉnh ủy hà Giang nhanh như hỏa tiển vậy) thì dân trong nước bây giờ ai cũng biết. Số phận của Nguyễn Tất Trung thì quả thật hẩm hiu hơn NDT. NTT đáng thương hơn đáng ghét. Trong hồi ký "Đêm Giữa Ban Ngày" của Vũ Thư Hiên, con của Vũ Đình Huỳnh (bí thư riêng của thằng Già Hồ) nói rõ ràng những bí mật dâm dục xấu xa nhất của Già Hồ mà NTT là kết quả giữa Già Hồ và cô Nông Thị Xuân). Xin cám ơn còm sỉ "Đào tận gốc, trốc tận rễ" đã góp ý kiến rất hay.

  Trả lờiXóa
 21. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  HỒ TẶC •

  Nhiều người còn gọi Hồ Chí Minh là Thằng, thằng Hồ Chí Minh và coi ông Hồ Chí Minh như cái bộ phận sinh dục của người đàn ông, đàn bà như trong bài thơ sau:

  Một năm hai thước vải thô,
  Nếu đem may áo cụ Hồ ló ra.
  May áo thì hở lá đa,
  Chị em thiếu vải hóa ra lõa lồ.
  Vội đem cất ảnh bác Hồ,
  Sợ rằng bác thấy tô hô bác thèm.

  Vậy mà bọn Cộng Sản Việt Nam vẫn luôn luôn hô hào phải học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, và phải noi theo đạo đức Hồ Chí Minh. Thảo nào bọn Cộng Sản VN càng học tập tư tưởng HCM bao nhiêu và noi gương đạo đức HCM bao nhiêu thì bọn chúng lại càng tham nhũng, gian ác, dối trá, đồi bại và hủ hóa bây nhiêu.

  Trả lờiXóa
 22. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  Nhanban •

  -Một kẻ dám dám núp duới tên một tên chung của nhiều nhân sĩ yêu nuớc để lừa gạt tuổi trẻ có học và toàn dân , kẻ đó phải là tên gian hùng có một không hai của thế giới.

  -Tác giả đã bỏ công sức dich những khám phá tuyệt vời về HCM .Rất cám ơn và mong tx đọc nhiều -Một kẻ dám dám núp duới tên một tên chung của nhiều nhân sĩ yêu nuớc để lừa gạt tuổi trẻ có học và toàn dân , kẻ đó phải là tên gian hùng có một không hai của thế giới.

  -Tác giả đã bỏ công sức dịch nhều tai liệu tuyệt vời về HCM .Rất ngưỡng mộ và mong tác giả dịch nhiều sưu tầm khác về tên Hồ này để cứu tuổi trẻ khỏi lừa bịp cua CSVN. .

  Trả lờiXóa
 23. xuyên tạc chủ tịch HỒ CHÍ MINH đúng là cái ngu lớn nhất của bọn rận chủ này , chúng có thể xuyên tạc những vụ việc trong nước , hay đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta , hay một ông quan chức nào đó nhưng động đến Bác là động đến cả dân tộc này rồi. Bác là một người vĩ đại trên cả vĩ đại mà cả thế giới phải nể phục chứ không riêng gì người dân việt nam .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế giới đi nể phục một thằng diệt chủng ? Cũng vì chúng mầy quá ngu muội tin theo hồ và đảng cs nên VN mới tụt hậu và chìm mãi dưới đáy ... Chúng mầy đi nhảy núi hoặc đập đầu vào hòm kính tên hồ chết hết đi cho dân tộc nầy ngóc đầu lên với Thế giới

   Xóa
  2. Tại sao lại gọi hắn là chủ tịch ????? gọi hắn là chủ địt nghe hay hơn, hắn địt phụ nữ rồi còn giết nữa thì lũ nào tôn thờ thằng nầy thì đúng là một lũ điên!

   Xóa
 24. Bác là một tượng đài vĩ đại của dân tộc việt nam , một người cha già của cả dân tộc mà không ai là không yêu mến . Bác đã dành trọn cả cuộc đời mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt nam cũng như giai cấp vô sản trên toàn thế giới, hình tượng đó sao có thể để mấy con rận , con kền kền làm phai mờ và lệch lạc đi được bằng mấy câu chuyện xuyên tạc của chúng .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HCM là con kền kền to nó luôn luôn rỉa xác dân tộc VN sau khi tay sai của hắn khủng bố giết hại dân lành

   Xóa
 25. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  TRAN •

  Nông Đức Mạnh là tên bố láo, lộng ngôn khi hắn trả lời rằng mọi người Việt Nam đều là con Bác Hồ. Chỉ có những thằng Đảng viên Cộng Sản bất hiếu + thiểu năng trí tuệ mới nhận Hồ Chí Minh là Cha, là Bố chứ người Việt Nam bình thường như chính tôi đây có Cha, Mẹ đàng hoàng đâu phải thứ con hoang mà nhận Hồ Chí Minh là cha, hay cha già dân tộc. Hồ Chí Minh là tên tha hóa đạo đức, vô nhân ai chọn hắn làm cha bao giờ? Tên tội đồ dân tộc, gieo bao tang tóc từ Cải cách ruộng đất, Nhân văn giai phẩm, cuộc chiến Mậu Thân 1968 và thảm họa Cộng sản cai trị hiện nay.

  Trả lờiXóa
 26. NHỮNG CÂU PHẢN HỒI TRONG BÀI VIẾT

  CuuBinh Tran •

  Nhìn mặt thật của Hồ Chí Minh trong hình này thì rất là gian ác, nhưng những tấm hình mà đảng VC phát cho cán bộ, đảng viên VC để treo trong phòng óc, nhà trường, nơi công cộng và phát cho dân chúng thi rất là đạo mạo, tiên cốt không gian ác giống như tấm hình trên là nghĩa làm sao? Đúng là dân chúng cả nước cùng cán bộ đảng viên đã bị đảng Việt Cộng lừa nên đã tôn thờ thằng tình báo Tàu Cộng tên Hồ Quang, người có cái bản mặt rất là hèn hạ, gian ác, bần tiện!

  Trả lờiXóa
 27. cả cuộc đời Bác , Bác dành trọn để phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc, công lao của Bác được cả dân tộc Việt Nam ghi nhận, được cả thế giới biết đến. những kẻ nói xấu Bác chỉ thể hiện sự ngu dốt cho người khác biết mà thôi vì Bác cao cả như thế nào thì ai cũng thấu hết ở trong lòng rồi, có những điều chúng ta không cần nói ra vì Bác sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta, và những kẻ nói xấu Bác thì chúng ta phải cho chúng một bài học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bố mẹ các đồng chí mà có nói xấu chủ tịt HCM thì chúng tôi khuyên các đồng chí cũng phải lôi chúng ra chôn sống rồi lấy lưỡi cày mà kéo đứt đầu chúng như lãnh tụ HCM từng làm trong thời CCRĐ, giết giết giết bàn tay ko phút nghỉ!!!

   Xóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. lũ phản động càng xuyên tạc thì càng thấy được sự ngu dốt của chúng, những gì không hợp với logic mà chúng cũng đem vào để gán ghép với nhau thì quả thật bọn này không thể cải tạo cái đầu rỗng tuếch được. công ơn trời bể của Bác người dân Việt Nam ghi nhận và đời đời không quên, bọn rận chủ không thể nào động được đến niềm tin đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Stalin! Yêu biết mấy, nghe con tập nói Tiếng đầu lòng con gọi Stalin!
   Hù Chấy Manh! Yêu biết mấy, nghe con tập nói Tiếng đầu lòng con gọi Lưu Manh!

   Xóa
 30. những thêu dệt mà bè lũ phản động, rận chủ tạo dựng nên đã lừa lọc được một số người Việt Nam, nhưng qua năm tháng, những thêu dệt đó càng ngày càng bị chứng minh là dối trá nên lũ rận chủ ngày càng mất đi những người ủng hộ, vì vậy mà ngày nay chúng đang điên cuồng tung tin đồn thất thiệt để mong sao gỡ gạc lại hình ảnh như ngày xưa. nhưng chúng đâu biết cái gì mất đi rồi thì khó lấy lại lắm, nhất là niềm tin . rận chủ đã lừa dối nhân dân và nhân dân sẽ không tha thứ cho việc đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong nhà đồng chí để bàn thờ ông bà, bố mẹ của đồng chí hay để bàn thờ tên sát nhân, tội đồ dân tộc, ấu dâm lên thờ?

   Xóa
  2. Nói như thế thì nói cả thế giới không biết suy nghĩ sao? Không chỉ nhân dân VIệt Nam mà cả nhân dân thế giới cũng biết đến công lao, nhân cách hơn người của CHủ tịch Hồ Chí Minh, chỉ có những kẻ không biết thế nào là đúng sai mới nói ra được những lời lẽ ngu xuẩn, vô văn hóa như trên

   Xóa
 31. Lũ rận chủ có não đâu mà nên cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc được. Có rất nhiều bài viết xuyên tạc hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của lũ bồi bút rận chủ trên mạng. Do vậy mọi người hãy kiên định để tư tưởng, chắt lọc thông tin chính thống, phản bác các thông tin sai trái, phản động, trở thành một con người mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần, luôn kiên định kiên định để tư tưởng của Hồ Chí Minh luôn song hành với sự nghiệp xây dựng nước nhà.

  Trả lờiXóa
 32. vì long thù hận mù quáng mà đám rân chủ xúc phạm đến vị lãnh tụ của chúng ta. chúng không nghe câu Việt Nam - Hồ Chí Minh à. Một con người đã biểu trưng cho cả một đất nước, một dân tộc mà chúng dám xuyên tạc à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên ấu dâm, tội đồ dân tộc, thú tính mà đem hắn tôn thờ thì chẳng biết gọi lũ nầy là lũ gì?

   Xóa
 33. nhìn chung là lũ dân chủ động vào ai thì động chứ động vào vị lãnh tụ, vị cha già của dân tộc này thì chúng đã động nhầm người rồi đã phạm phải sai lầm rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HCM là cha già dân tộc của các đồng chí NHƯNG hắn là tên già dâm độc của cả thế giới và chúng tôi !

   Xóa
  2. Chúng tôi ở đây là ai? Và ai cho phép nhân danh thế giới mà phát biểu bừa như thế. Nên nhớ là UNESCO đã công nhận Người là danh nhân văn hóa thế giới. Và dù có xuyên tạc về Người như thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh của Người trong tim dân tộc Việt Nam cũng như thế giới cũng không bao giờ thay đổi

   Xóa
  3. Đúng là bọn vc láo toét UNESCO công nhận tên ấu dâm, tội đồ dân tộc nầy là danh nhân hồi nào ? Nếu có nói thì nói cho đúng HCM là một doanh nhân chuyên bán nước!!! Đúng không LÀO ?

   Xóa
 34. Chúng ta không thể để chúng xúc phạm vị cha già của dân tộc ta như vậy được, những con người đó chẳng có cái tư cách nào để nói đến chủ tịch Hồ Chí Minh cả đâu mà. TOàn là đám lăng loài chứ nào có được gì hơn đâu chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân tộc ta là ai ? Bác là bác của chúng mầy, nhờ ăn nằm với mẹ chúng mầy nên chúng mầy gọi là cha nhưng đừng đánh đồng tên ấu dâm nầy là cha già dân tộc VN

   Xóa
 35. Có rất nhiều bài viết xuyên tạc hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của lũ bồi bút rận chủ trên mạng. nhưng cho dù chúng có cố thực hiện thêm cái gì đi nữa cũng không thể thay đổi được gì hơn cả đâu mà và chẳng thể nào chấp nhận cho hành động ngu ngốc của chúng mãi được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 36. những việc làm xưa nay vẫn thực hiện của đám rận chủ là hạ uy tín của những con người có vị trí cao trong lòng người dân như chủ tịch Hồ CHí Minh đó mà cho nên cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng không che được cái bản mặt thối tha của chúng được

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là bọn đến những sự việc như thế này vẫn còn xuyên tạc được, khi mà chúng có thể dẫm đạp lên thành quả của chính cha ông chúng, không thể nào mà chấp nhận được khi mà chúng đã được sống trong thời đại hòa bình, Khi mà chúng ta có thêm những thông tin khác đúng là lũ ngu học.!

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là một sai lầm to lớn của bọn chống chế độ khi cố tình hạ bệ thần tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh của cả dân tộc Việt Nam. Với hơn 90 triệu người dân Việt Nam Bác Hồ là một vĩ nhân, là một anh hùng giải phóng dân tộc, là danh nhân văn hóa thế giới. Không một ai trên mảnh đất hình chữ S này có thể phủ nhận những công lao to lớn mà Bác Hồ đã mang lại cho đất nước Việt Nam. Và cho dù bọn cẩu chống chế độ có xuyên tạc như thế nào thì người dân Việt Nam cũng không bao giờ tin và chúng sẽ phải nhận lại sự phản đối dữ dội, sự bài xích của dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Tôi nghĩ rằng những ai chưa tin thì nên vào đây đọc bài viết này, nó đã đưa ra khá chi tiết với những dẫn chứng cụ thể chính xác rằng tất cả các luận điệu đám người đó đưa ra cũng chỉ là xuyên tạc mà thôi chính vì vậy chúng ta chẳng nên quan tâm và sẽ chẳng có ai ngu ngốc mà tin vào những sự xuyên tạc của bọn chúng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng rằng những kẻ này chỉ là thực hiện công việc thường nhật của chúng là xuyên tạc mà thôi, càng lãnh tụ, lãnh đạo to thì chúng càng xuyên tạc để nhận tiền mà thôi, chúng ta theo dõi các bài phân tích nhiều thì còn lạ gì những chiêu trò này nữa đây.

   Xóa
 40. Thật không thể hiểu được rằng những kẻ đang cố gắng xuyên tạc một bức tượng đài vĩ đại trong lòng dân tộc mà làm gì đây, có ai mà tin nổi những lời nói không có một chút căn cứ cũng như tính hợp lý nào của những kẻ này đã đưa ra đây cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 41. Tôn thờ, xì sụp lế bái rồi bú buồi cái xác thối rữa Hồ Quang, bú buồi lũ Tuyên giáo, Côn an để mưu sinh là đỉnh cao trí tuệ của con giòi TƯỞNG và đàn giòi bọ dư luận viên trong hố xí công cộng

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta thấy vô lý đúng không, với những điều xuyên tạc thì có bao giờ có căn cứ cũng như chính xác được đây, những phân tích rất logic đã khẳng định cho chúng ta thấy điều này rồi, giờ đây xem còn ai có thể tin vào những lời lẽ bịa đặt, boi xấu người khác này nữa đây?

  Trả lờiXóa
 43. Chỉ có những kẻ không bình thường mới lấy những điều bình thường mà ai cũng hiểu ra để nói lái sang cái khác mà thôi, xó xuyên đi đâu thì xuyên chứ tạc vào những cái mà người dân đã biết rõ thì chẳng có tác dụng gì đâu. Cái này không biết rõ còn đi mu lu mu loa gì được đây?

  Trả lờiXóa
 44. Chủ Tích Hồ Chí Minh,là một vị lãnh tụ vĩ đại,không chỉ người dân Việt Nam,mà toàn thể thế giới phải công nhận về điều đó.Bác,là niềm tự hào của cả Dân tộc,chính vì thế,nếu xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là xúc phạm cả dân tộc. Hành vi này cần được lên án và xử lý nghiêm minh. Chắc hẳn mọi người còn nhớ tới tên phản động Nguyễn Lân Thắng với những phát ngôn ngông cuồng về chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta rồi bị cả kho phố của hắn tẩy chay như thế nào rồi chứ?

  Trả lờiXóa
 45. Chủ tịch Hồ Chí Minh là 1 anh hùng dân tộc, Người đã đem lại độc lập, tự do, ấm no , hạnh phúc cho dân tộc, cho nhân dân, đất nước Việt Nam. Không những thế người còn đã đấu tranh cho quyền sống, quyền làm người, quyền bình đẳng của những dân tộc bị áp bức khác trên thế giới. Đến ngay cả chính phủ mỹ còn phải công nhận người là một danh nhân văn hóa thì phải biết là như thế nào rồi mà chúng còn cố xuyên tạc như thế được.

  Trả lờiXóa
 46. Chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại, Người có công lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam, một con người là niềm tự hào, hãnh diện của cả dân tộc Việt Nam. Những kẻ nào mà dám xúc phạm Chủ Tịch Hồ Chí Minh thì những kẻ đó chính là kẻ bán nước hại dân,những kẻ đó chính là kẻ thù của dân tộc Việt Nam, và chắc chắn rằng chúng chẳng có một tương lai tốt đẹp đâu. Nguyễn Lân Thắng là một điển hình.

  Trả lờiXóa
 47. nhân cách hơn người của CHủ tịch Hồ Chí Minh mãi là tấm gương soi sáng những người con dân tộc Việt Nam, chỉ có những kẻ không biết thế nào là đúng sai mới nói ra được những lời lẽ ngu xuẩn, vô văn hóa như trên. chúng chẳng có tư cách gì mà nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh cả đâu và chỉ là đám cặn bã mà thôi chứ nào có hơn đâu được

  Trả lờiXóa
 48. thực ra mà nói chúng có cố làm mờ đi hình ảnh của chủ tịch Hồ CHí Minh cũng vô ích mà thôi chứ có cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào hơn cả nhé và chẳng có gì đơn giản cả đâu nhé

  Trả lờiXóa
 49. Một lũ ngu đi chống lại cả thể giới này làm sao được khi mà Bác Hồ là danh nhân văn hóa thế giới, được thế giới công nhận mà một vài cá nhân lại đi phủ định lại vai trò, tài năng của người thì làm sao mà đấu được

  Trả lờiXóa
 50. Ai nói gì cũng chỉ là xuyên tạc, bịa đặt về vai trò, vị trí và tài năng của chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng biết giờ Người đã ra đi vào cõi vĩnh hằng rồi nên đặt điều nói xấu thì không có ai đối chất cả. Nhưng chúng đã nhầm vì thư ký của Bác đã ghi lại nhiều sự kiện quan trọng của cuộc đời Bác và thông qua các học trò của Bác nữa

  Trả lờiXóa
 51. Bác viết nhật ký trong tù có ảnh hưởng gì đến lũ rận chủ hiện nay đâu mà chúng lại đi xuyên tạc, thế mới là khốn nạn chứ. Bác viết nhật ký trong tù chỉ là muốn phê phán chế độ Tưởng Giới Thạch Trung Quốc thối nát, độc quyền và ác. Đồng thời nhật ký trong tù cũng kể lại quãng đời hoạt động cách mạng của Bác tại Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 52. xuyên tạc và bịa đặt về danh nhân thì chỉ có lũ rận chủ việt ngu dốt, ấu trĩ mới làm còn thế giới không bao giờ làm. Bởi vì tấm gương của Người lớn quá, lớn đến mức mà ngay cả những kẻ không ra gì cũng phải sợ Người. Thực sự mà nói chỉ có kẻ không ra gì mới nghĩ ra trò này

  Trả lờiXóa
 53. Van Hong Vuong

  Qua mấy ngày nhọc công dạy dỗ các bạn bị nhồi sọ, mình có đôi lời với các bạn, lần sau vào nhà mình biết đường cư xử để không bị ăn đòn:

  1. Ông bác, ông cha già nào đấy là của các bạn, không phải của mình. Mình chỉ có một người cha duy nhất sinh ra mình, bác mình là anh chị của bố mẹ mình. Vào nhà mình các bạn nên nói "bác của tôi thế này thế kia...", không được đánh đồng "bác của chúng ta...". Bác của các bạn, không phải bác của mình, mình không có ông bác nào như thế. Ok?

  2. Bố mẹ mình sinh ra mình, mình là kết tinh từ tình yêu của bố mẹ. Nếu bạn nào nói nhờ bác của bạn mà có mình trên đời là mình vả vào mồm đấy nhé. Bác của bạn ngoại tình với mẹ của bạn nên nhờ bác bạn mới có bạn. Còn mình thì không như thế nha. Mẹ mình chỉ có bố mình thôi, nhớ đấy!

  3. Lúc bé bố mẹ mình nuôi mình. Lớn lên mình lao động lương thiện nuôi sống bản thân, đóng thuế và trả nợ công cho nhà cầm quyền. Nên đừng bao giờ nói mình ăn bám đất nước này, mà đất nước này sống và tồn tại được là nhờ vào thuế của những người dân như mình. Hiện tại, mình tự nuôi sống mình mà không nhờ ông bác của ai hết.

  4. Mình yêu đất nước này. Bất kỳ chế độ nào làm đất nước kiệt quệ, mình có quyền phê phán và lên án. Đừng ngu ngốc đánh đồng đất nước và chế độ. Đất nước là mãi mãi từ ngàn đời nay đến ngàn đời sau. Nhưng chế độ là nhất thời. Không có chế độ này sẽ có chế độ khác, nhưng đất nước chỉ có một. Chế độ này làm không tốt thì chế độ khác lên thay. Yêu đất nước không có nghĩa là yêu chế độ. Hãy rõ ràng điều này.

  5. Không ai có quyền đuổi mình sang nước khác sống. Đất nước của mình, mình đóng thuế để xây dựng đất nước. Mình có quyền sống ở đây. Với những đồng thuế mình đóng, mình có quyền đòi hỏi nhà cầm quyền làm việc xứng đáng với đồng thuế của mình. Nếu không, mình có quyền phê phán, thậm chí có quyền yêu cầu thay đổi chế độ. Mình là chủ nhân của đất nước. Nhà cầm quyền là đầy tớ của mình. Chủ có quyền đuổi và thay thế đầy tớ. Đúng không?

  6. Các bạn nói không có bác các bạn sẽ không có xã hội hôm nay. Điều này các bạn đúng, mình ghi nhận. Không có bác các bạn sẽ không có một đất nước khánh kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại, biển chết, cá chết, tham nhũng tràn lan, nợ công cao ngất ngưởng, sưu cao thuế nặng, lòng dân ai oán vì lầm than đói khổ, biển chết, cá chết, người chết nhiều vì ung thư, ngư dân thất nghiệp, biển đảo sơn hà nguy biến, trai sang nước ngoài làm culi, gái sang nước ngoài làm mại dâm, ra nước ngoài người Việt nổi tiếng vì ăn cắp, trong nước thì cướp giết hiếp ngày càng nhiều, đạo đức suy thoái,..., nói chung là kể cả ngày cũng không hết công ơn này...

  Hôm nay tạm thời thế đã. Với đầu óc của các bạn phải dạy từ từ. Dạy thêm các bạn cũng không theo kịp. Không cần phải học thuộc lòng như sách giáo khoa trong nhà trường dạy về bác của bạn đâu. Chỉ cần hiểu thôi.

  Thế nhé.
  Thân mến.
  Yêu cạ thương <3

  Trả lờiXóa
 54. Những đối tượng rận chủ sẽ được gì khi xuyên tạc vai trò, vị trí tài năng của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đó chính là muốn chống đối chính quyền, Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúng muốn chứng minh nhiều thứ nhưng bắt đầu gián tiếp từ chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là chiêu trò của chúng. Nhưng thất bại khi lựa chọn phương án này

  Trả lờiXóa
 55. Không thể có chuyện bới móc lịch sử một cách sai lầm như thế này được. Tôi nhớ những điều mà thằng rận chủ viết bài này đã trung với trường đây mà thằng trước đây viết bài này bị ném đá không thương tiếc, ngoài ra còn bị cộng đồng mạng truy nã đến tận cùng phải trốn đi ra nước ngoài. Thằng điên viết bài này chắc cũng kết cục vậy thôi

  Trả lờiXóa
 56. Xúc phạm anh linh người đã khuất cũng là một tội cần phải bị trừng phạt thích đáng. Đặc biệt, trong bài viết bày anh linh đó là chủ tịch Hồ Chí Minh - Danh nhân văn hóa thế giới, được cả thế giới ngưỡng mộ thì tội đó còn nặng hơn gấp nhiều lần

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nó giết cả trăm trăm nghìn nhân dân vô tội trong CCRĐ sao chúng mầy ko vào Ba Đình lôi xác nó quăng vào hồ cá tra? Bà Năm giúp nó vàng làm cách mạng nó cũng giết, bà Nông Thị Xuân nó chơi xong nó cũng giết, thế nó là cái đéo gì mà nói xác nó là anh linh ? Tỉnh dậy đi, đi bệnh viện cho BS mổ lôi búa liềm rỉ sét trong đầu ra đi

   Xóa
 57. Hồ chí Minh ăn máu lồn dân tộc
  Dư luận viên tức tối cắn lồn dân

  Trả lờiXóa
 58. Nam •

  Tội ác ghê tởm nhất của cộng sản Tàu-Nga lên dân tộc Việt không phải là số lượng người Việt chúng giết, không phải là một đất nước Việt Nam thê lương chết chóc bị chúng ngu cho làm mạng chó cho chúng "tiền đồn XHCN", "đi đầu đánh Mỹ" mà chính là đây:

  "Tội ác cải cách ruộng đất khủng khiếp do Hồ gây ra, phá nát tình làng nghĩa xóm, làm đảo lộn luân thường đạo lý, biến dân tộc giàu truyền thống bao dung, yêu thương đùm bọc trở nên dối trá, vô cảm, độc ác, man rợ, rừng rú như thuở loài người mông muội, ăn lông ở lỗ..." (Le Nguyen).

  Đây chính là cái ghê tởm, điều di hại nhất cộng sản Tàu Nga chúng làm trên dân tộc Việt Nam. Cái chúng muốn làm không chỉ là xích cổ dân Việt Nam làm chó cho chúng mà là biến dân tộc Việt Nam thành "chó", thành lũ vô loài. Cái chúng muốn làm là tiêu huỷ dân tộc Việt Nam. Dân tộc nào, cái đảng nào trên thế giới này là dân tộc, là đảng có thằng giết cha, giết mẹ là thủ lĩnh, làm lãnh đạo?! Dân tộc nào trên thế giới này có cái gọi là nhà thơ dân tộc, có cái gọi là thơ ca "Giết, giết nữa... Thờ Mao chủ tịch, thờ Stalin bất diệt" bằng súng, bằng lệnh ngoai bang?! Dân tộc nào có thứ "cha già dân tộc" là thứ lòng dạ thờ ngoại bang "Mao, Stalin là hai người không thể sai" và trổ mặt mất dạy cùng tổ tiên nó "Bác tôi, tôi bác..."?! Tôi khỏi tìm tòi, tôi khỏi Google, lương tâm tôi mách bảo tôi rằng chẳng có thứ dân tộc nào, chẳng có cái đảng nào trên thế giới này như thế từ cổ chí kim trừ dân tộc Việt Nam và đảng cộng sản VN. Cộng sản Tàu- Nga là lũ tàn độc ghê tởm nhất dân tộc Việt Nam từng hứng chịu.

  Dân tộc Việt Nam sống còn một khi Hồ Chí Minh, Nguyễn Ái Quốc là tên tiếng Việt gọi chung cho những đồ người Việt Nam ghê tởm nhất. Cộng sản VN, con cháu bác hồ là tên người Việt Nam dùng để mạc sát quân đê tiện, lũ ma cô, bất lương.

  Trả lờiXóa
 59. lite_breeze •

  Họ Hồ có yên không? Xác thì không chôn, tên bị rủa xả. Tội ác bị kể ra từng giây từng phút, ngày này qua ngày khác.

  Trả lờiXóa
 60. Black Rock •

  Trước 75, dân Bắc Việt bị đảng cs lường gạt: "Tiêu diệt Mỹ Ngụy giải phóng miền Nam." Cả nước Bắc Việt ùn ùn đổ quân vào Nam như lên đồng, phá hoại hòa bình và sự phát triển của VNCH. CSVN ngăn cấm tất cả thông tin từ thế giới Tự do, tuyên truyền nhồi sọ dân Bắc tội ác Mỹ Ngụy, dân Bắc cả tin bị cuốn vào cổ máy xay thịt cho một lý tưởng ngụy tạo. Chính sách hộ khẩu như cái vòng Kim Cô tròng lên bao tử dân Bắc, người sáng suốt vùng vẩy kháng cự mất quyền mua gạo phân phối nên phải bán mạng cho CS.

  Hiệp định Paris năm 73 mang lại nhiều bất lợi cho VNCH, nhưng vẫn mở ra một cơ hội tổng tuyển cử giữa hai miền, thống nhất đất nước trong hòa bình. CSVN vừa nhổ vừa liếm hiệp định Paris, dùng biện pháp quân sự cưởng chiếm miền Nam. Đánh phá tư sản mại bản, khu kinh tế mới, trại cải tạo, đổi tiền, hợp tác xã,... cả nước ù ù cạc cạc tiến lên XHCN, chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi, cả một miền Nam trù phú liều chết vượt biên hay ở lại ăn cơm độn bo bo.

  Dân Bắc vào Nam ngỡ ngàng nhận ra họ là những người cần được VNCH giải phóng để thực sự có được tự do, dân chủ, giàu mạnh. Nô lệ cho đảng, nghèo nàn, lạc hậu tiếp tục viết trang sử VN bi thương thời Cả Nước Xuống Hố.

  Vì không thể bưng bít thông tin, chân tướng đảng CSVN hiện rõ bản chất xảo trá, cướp giựt, phá hoại, phản quốc. Cách duy nhất để củng cố quyền lực và của cải của đảng cướp csvn là nhà tù, họng súng, gieo rắc khủng bố, sợ hải. Sử Việt đang sang trang từ bi thương sang bi hùng vì vinh quang không phải là cái bánh trên trời rơi xuống.

  Trả lờiXóa
 61. HoTapChuong •

  @Để lấp liếm che đậy tội ác, tiếp tục kế thừa sự nghiệp tội ác tố điêu, giết người cướp của rất man rợ của Hồ Chí Minh...

  Đổ tội cho tên siêu tình báo HCM/HTC gây nên tội ác với dân tộc VN từ CCRĐ cho đến TTC - TMT 68 thì chỉ làm trò cuời cho Bắc Kinh trừ phi anh muốn tiếp tay cho bộ máy tuyên vận tẩy nảo đọc gỉa hiều sai LSVN thời đại đồ đểu HCM/HTC... một mình HCM không là gì cả...mà cả một mạng lưới tình báo Hoa-Nam tiếp tay cho HCM/HTC và HCM/HTC cũng chỉ là 1 chiến sĩ tình báo TQ những gì hắn ta làm là do lệnh cập trên từ Bắc Kinh. Thời cải cách ruông đất HCM chỉ là cấp thiếu tá Hồ Quang (vào cuối đời leo lên cắp Trung Tướng Tình Báp theo t/g Huỳnh Tâm)... trong khi ban cố vấn TQ chỉ huy cuộc CCRĐ toàn là cấp tường và mới chính là thủ phản gây nên tội ác kinh koàng CCRĐ.

  Trả lờiXóa
 62. Phóthườngdân •

  Càng đọc càng thấm thía, hcm chắc chắn là gián điệp Tàu, vì vậy hắn và quan thầy TQ của hắn mới thẳng tay giết hại hàng triệu người Việt, dù trong đó có những người đã hết lòng ủng hộ chúng.

  Trả lờiXóa
 63. chúng có thể xuyên tạc vấn đề gì, có chửi rủa ai thì cũng kệ nhưng nếu động đến chủ tịch Hồ Chí Minh thì chúng đã quá ngu dốt rồi, một người đã trở thành tượng đài của dân tộc Việt Nam và cả thế giới thì những luận điệu của chúng khác gì những cú tát mạnh vào chính cái miệng chúng, làm mọi người đặt câu hỏi trước những gì chúng viết có khi còn tẩy chay hoàn toàn, hãy dành những sự tôn trọng đến Người nếu còn là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Uống thuốc chưa ? Tối ngày cứ hồ hồ hồ đảng đảng đảng như cuốn băng caset trong đầu búa liềm, thằng nào cũng phát giống như nhau hèn gì VN ngày càng tụt hậu và thua cả 2 thằng mọi campuchia và Lào

   Xóa
 64. chủ tịch Hồ Chí Minh mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam và là vị cha già của dân tộc Việt Nam cho nên không chấp nhận cho bất cứ cá nhân con người nào có thể xúc pham đến người cả đâu cho nên đừng nghĩ thêm bất cứ trò ngu ngốc nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 65. xuyên tạc đê hạ bệ một trí tuệ tài năng và tâm hồn xuất chúng như bác là điều mà không thể nào chúng ta chấp nhận được. Với những gì mà cả thế giới này công nhận thì mấy lời lẽ này không làm được trò trống gì đâu. thật đáng nực cười cho kẻ xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 66. xuyên tạc hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh là chiêu bài quá quen thuộc với đám người này rồi cho nên chẳng có cái gì là sai cả khi chúng giở cái chiêu trò ngu ngốc đó nhé. cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào mãi thực hiện bất cứ hành động ngu ngốc nào cả

  Trả lờiXóa
 67. Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già của dân tộc, người được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp quốc (UNESCO) ra Nghị quyết 24C/1865 về kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tư cách là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Một vị anh hùng được tất cả mọi người trên thế giới công nhận mà đám rận ngu dốt. đám phản quốc dám nói những lời xuyên tạc bôi nhọ hình ảnh của Bác

  Trả lờiXóa
 68. Mục đích của những bài viết xuyên tạc, luận điệu tâm lý chiến không gì khác ngoài xóa bỏ nền tảng tư tưởng, hạ bệ hình tượng anh hùng giải phóng dân tộc. Do vậy mọi người hãy kiên định để tư tưởng của Hồ Chí Minh luôn song hành với sự nghiệp xây dựng nước nhà.

  Trả lờiXóa
 69. Đúng là cái đám DÂM CHỦ này chúng là một lũ không có óc, hoặc có thì là óc lợn. Nên chúng NGU HẾT CẢ PHẦN CỦA NGƯỜI KHÁC. Nếu có điêu toa, xuyên tạc. Ngậm máu phun người thì cũng phải chọn đối tượng mà có thể có một bộ phận người dân không biêt, như thế may ra mới gọi là có tác dụng lừa dối. Đăng này Chủ tịch Hồ Chí Minh là một lãnh tụ suất sắc của Cách mạng Việt Nam, là người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, là anh hùng giải phóng dân tộc trên toàn thể giới. Người không chỉ được cả dân tộc Việt Nam ngợi ca, biết ơn mà cả bạn bè trên thế giới hết lời ca ngời tấm gương đạo đức trong sáng, một đời hy sinh vì dân vì nước. Lẽ nào sinh ra trên đất nước Việt Nam mà bọn DÂM CHỦ lại vô ơn bạc nghĩa đến mức đáng phỉ nhổ như thế. Đã vô ơn thì chớ lại còn nói sai lệch sự thật về Bác Hồ. Nhưng như thế chúng cả bẽ mặt vì chẳng ai thèm tin chúng. vô ích, vô nghĩa...

  Trả lờiXóa
 70. Đám rận chủ ngu dốt nhất và càng thể hiện sự ngu dốt của chúng khi xuyên tạc hình ảnh và vẻ đẹp của chủ tich Hồ Chí Minh, tất cả người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế đều yêu quý Bác Hồ và biết vẻ đẹp con người Bác vì vậy đám rận đừng có xuyên tạc nữa xuyên tạc chỉ là cái tát vào mặt những con rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 71. Khi đọc bài viết này chắc hẳn sẽ không ít người sực sôi dòng máu tức giận trong người. ĐÚng là những kẻ luôn tự xưng là dân chủ nhân quyền thì chỉ mang trong mình một cái đầu rỗng tếch mà thôi. Hồ chí Minh không chỉ là một tượng đài của nhân dân Việt Nam mà trên thế giới ông cũng là một người quá vĩ đại mà vĩ nhân nào cũng mong muốn được như vậy. Đúng là ngu xuẩn

  Trả lờiXóa
 72. Bác một vị cha già của dân tộc, một người vì nước vì dân mà cống hiến cả cuộc đời mình cho đất nước, cho sự nghiệp giải phóng của dân tộc. Việc đám rận dám xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh là xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam, Bác là vị cha già của dân tộc, người được cả thế giới công nhận về tài năng và đức độ của người .

  Trả lờiXóa
 73. ChoiXong DongLun

  Người Bắc lạm dụng quá đáng với những câu ngọt ngào để tuyên truyền: Bác Hồ của chúng ta, bác hy sinh vì dân tộc ... lạp lạp lạp .. Bác của mấy ông chớ đâu phải bác của tôi, tôi đâu có thằng bác nào mà ác đến nổi giết cả trăm trăm nghìn dân Bắc, tôi đâu có thằng bác nào chuyên ấu dâm, tôi đâu có thằng bác nào chuyên chơi gái rồi giết thế thì đừng đánh đồng bác là bác của chúng ta, vã lại bác của mấy ông ác thế mà mấy ông muốn lôi để cạnh Phật trên bàn thờ thì mặc các ông ... và bác Hồ các ông, các ông gọi là cha già dân tộc cũng mặc vì hắn là cha già có ngủ với ai trong gia đình các ông rồi lên chức cha già thì việc của các ông chớ đừng nói hắn là cha già của dân tộc VN, Tôi gọi hắn là cha già dâm độc ...... Chỉ vì tên già ngu xuẩn Bắc cụ nầy mà cả nước VN chìm trong biển máu giữa 2 miền, cũng vì cha già nầy tha về cái chủ nghĩa thối tha moi lên từ thùng rác mà làm VN tụt hậu hơn cả 2 tên Campuchia và Lào mà ngày xưa miền Nam chỈ xem chúng là mọi, và bây giờ chúng lại đưa một thằng lú lên làm lãnh đạo đất nước, dâng đất cho tàu khựa, thế thì cả lũ đảng viên ĐCSVN nên tự sát, hay đi nhảy núi chết hết đi cho dân tộc VN nhờ

  Trả lờiXóa
 74. Đám "rận chủ" này không gì là không thể xuyên tạc được. Chúng có thể ca tụng, tung hô một người nước ngoài khác đã là kẻ thù của chính đất nước mình và cũng không ngần ngại chê bai, nói xấu, xuyên tạc một vị anh hùng giải phóng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới được cả nhân loại công nhận. Nhận thức của chúng thật quá tầm thường và không có đủ tư cách để nói về Bác

  Trả lờiXóa
 75. Đám "rận chủ" này không gì là không thể xuyên tạc được. Chúng có thể ca tụng, tung hô một người nước ngoài khác đã là kẻ thù của chính đất nước mình và cũng không ngần ngại chê bai, nói xấu, xuyên tạc một vị anh hùng giải phóng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới được cả nhân loại công nhận. Nhận thức của chúng thật quá tầm thường và không có đủ tư cách để nói về Bác

  Trả lờiXóa
 76. Hồ Chí Minh là một nhân cách lớn là tấm gương cho ta học tập, hiểu về bác lòng ta bao dung hơn tâm hồn ta tươi sáng hơn, ta nhìn cuộc sống tốt đẹp hơn yêu lao động và biết quý trọng những gì mình đã có và phải cố gắng hơn nữa.
  kính trọng bác là tiêu chuẩn đạo đức tối thiểu của một người có tri thức sống ở thế kỷ 21

  Trả lờiXóa
 77. Zận chủ luôn là như vậy, những việc hết sức bình thường thì lại luôn nghĩ thành những điều xấu, chuyện gì cũng vu cho Đảng và Nhà nước ta làm, và luôn cho rằng chuyện đó là những chuyện xấu xa, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Hoặc có thể họ biết rõ không phải như vậy nhưng vẫn cố gắng nói cho thành chính quyền rất không tốt, chỉ biết đến lợi ích của mình để kích động người dân đứng về phía chúng, để chúng lợi dụng người dân thực hiện mục đích chống phá cho chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ