Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2016

VỀ CUỘC BIỂU TÌNH TẠI QUẢNG BÌNH NGÀY 07/7/2016 VỪA QUA


SHADOWLESS
Sáng ngày 7/7/2016, một số người dân thuộc Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã xuống đường biểu tình với danh nghĩa là chống lại tập đoàn Formosa cùng với việc hô vang khẩu hiệu đề nghị Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phải từ chức. Trong thời buổi rối ren và cực kỳ nhạy cảm này, quả thực đúng như câu nói của một facebooker nổi tiếng đó là khi xã hội đang có những tranh cãi mà bản thân mình đã mù mờ về sự việc đó thì không viết gì đã góp công sức lớn để giữ cho đất nước yên bình lắm rồi. Tuy nhiên, việc trang blog Dân làm báo đăng tải ngay lập tức bài viết: http://danlambaovn.blogspot.com/2016/07/quang-binh-ca-ap-am-mau-cuoc-bieu-tinh.html để phản ánh sự kiện biểu tình này trên trang của mình kèm theo những giọng điệu phân tích “sặc mùi” chống phá đã thể hiện rất rõ bản chất của một trang mạng được mệnh danh là “cơ quan ngôn luận của tổ chức khủng bố Việt Tân”.
Chủ đề môi trường tại Việt Nam được blog Dân làm báo hết sức tập trung khai thác để vu cáo, bôi nhọ chính quyền Việt Nam trong thời gian vừa qua. Từ sự kiện vì cây xanh tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí  Minh đến việc cá chết tại một số tỉnh miền Trung … Bởi lẽ đây là chủ đề hết sức nhạy cảm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của rất nhiều người. Nếu chính quyền xử lý không đúng theo quy định của pháp luật và triệt để thì nó không khác gì miếng mồi ngon cho Việt Tân khai thác nói xấu chế độ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, gây rối trật tự công cộng.
Trở lại việc biểu tình tại Quảng Bình được đăng tải trên trang Blog Dân làm báo đã cho thấy sự mù mờ về thông tin của tác giả bài viết trên khi nói rằng: “Sáng ngày 7/7/2016, hơn 3 ngàn người dân thuộc Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình)”. Không hiểu người viết bài này có đang sống ở Việt Nam hay không mà có thể nhầm lẫn, mù mờ về vị trí địa lý của Việt Nam đến vậy khi cho thị xã Ba Đồn nằm trong huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hơn nữa, một điều đặc biệt đáng lưu ý đó là hầu hết những cuộc biểu tình gần đây của người dân dưới sự kích động của một số tên cầm đầu có tư tưởng chống đối với Việt Nam đều mang danh ôn hòa. Tuy nhiên, khi bạn đọc xem những clip đăng tải trên bài viết nêu trên của trang Blog này thì thật sự ấn tượng của cá nhân tác giả có thể thấy không khác gì bạo loạn tại một số nước trên thế giới. Sự việc người dân ném đá vào lực lượng chức năng cũng được Dân làm báo phản ánh nhưng có nội dung phản ánh khác xa so với video đính kém càng làm lộ rõ bản chất của sự việc cũng như bản chất của trang phản động này.
Một điều cần lưu ý đó là đối lập với hình ảnh những người dân bị chảy máu chưa xác định rõ là do cơ quan chức năng gây ra hay không hay là chỉ là chiêu bài ăn vạ của mấy tên não ngắn Việt Tân giống một số lần biểu tình trước là nụ cười và màn tự sướng của hai chị dân chủ. Thật là không thể tưởng tượng nổi bản chất của những nhà dân chủ rởm đời này.
C:\Users\bepandbom\Pictures\1.JPG
Ảnh cắt ra từ bài viết của trang Blog Dân làm báo
Tóm lại, có thể khẳng định rằng, bài viết trên của Blog Dân làm báo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, nói xấu chính quyền ra tay đàn áp nhân dân. Mặc dù việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả. Do vậy, nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá.

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả.

  Trả lờiXóa
 2. đã quá quen với những bài viết kiểu này của danlambao. điều tôi băn khoăn đó là liệu sau những bài viết này của danlambao người dân có được lợi lộc gì không? hay người dân chỉ là con cờ trong mưu đồ chính trị của lũ việt tân thối tha. hẳn là chúng đã kiếm chác được không ít trong câu chuyện cá chết và vấn đề môi trường ở miền trung trong thời gian qua. trong thời gian nhạy cảm như hiện nay chúng ta cần cẩn trọng trước mọi nguồn thông tin để bảo vệ chính mình và bảo v.ệ mọi người xung quanh, đừng để mình rơi vào bẫy của kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 3. có thể khẳng định rằng, bài viết trên của Blog Dân làm báo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, nói xấu chính quyền ra tay đàn áp nhân dân. Mặc dù việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá.

  Trả lờiXóa
 4. có thể khẳng định rằng, bài viết trên của Blog Dân làm báo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, nói xấu chính quyền ra tay đàn áp nhân dân. Mặc dù việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. mỗi người dân hãy thực sự chú ý đừng để bị kích động bởi những lời nói hay kích đông của bọn chúng.không lên để bị kích động làm càn.bời qua sự việc vừa rồi chúng ta thấy rằng người đucợ lợi không phải là người dân hay là chính quyền mà là những tổ chức chống đối đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả. Do vậy, nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá.

  Trả lờiXóa
 7. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả. Do vậy, nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá.

  Trả lờiXóa
 8. danlambao nó ngồi tận bên Mẽo để viết bài về Việt Nam thì sao mà chúng có thể hiểu được sự tình ở nước ta ra sao.Ở một nước mà cảnh sát được bắn chết người da màu thì nó cho là dân chủ, trong khi công an VN chưa động đến chúng thì chúng đã đập đàu ăn vạ.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn danlambao là kiểu ngu không chịu hiểu, chết không chịu hiểu sự thật tình hình ở nước ta mà thẳng ra là bọn đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì chuyện khai thác vấn đề nóng trong thời gian này là vấn đề môi trường để vu cáo, bôi nhọ chính quyền Việt Nam là công ăn việc làm của bọn phản động. Do vậy việc của chúng ta những công dân Việt Nam cần cảnh giác với những thủ đoạn bẩn của các thế lực phản động chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. việc để xảy ra biểu tình cũng một phần lỗi là do công tác vận động, giải thích cho bà con chưa được tốt, lợi dụng kẽ hở này mà bọn rận chủ và dân làm báo mới tân công vào và dẫn đến cuộc biểu tình. vì vậy ngoài sự cảnh giác của công dân với những kẻ xấu để tránh khỏi bị lợi dụng thì vai trò của chính quyền rất là to lớn

  Trả lờiXóa
 11. dân làm báo với cái lối viết ngông cuồng, xuyên tạc sự thật sẽ phải trả giá cho những phát ngôn, bài viết của mình,những con người vô nhân đạo đã tập trung lại và tạo thành một cái ổ. cái ổ này chuyên đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. và dân làm báo thực sự là đám máu lạnh khi chúng chỉ nghĩ đến đồng tiền của chúng mà quên đi rằng mình được sinh ra ở đâu

  Trả lờiXóa
 12. haizzz bị lợi dụng mà không biết, đúng là khổ thật chứ cứ nghe lời mấy thằng cha sứ linh mục, giám mục khốn nạn nên mới thế này, nên đề nghị công an nên bắt mấy thằng chó chết đó vào tù đồng thời thằng nào quá khích trong đống giáo dân này cũng cho nó vào tù đi, đừng có để chúng nó đánh phá thế này

  Trả lờiXóa
 13. Người tử tế22:10 9 tháng 7, 2016

  Qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả. Do vậy, nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá.

  Trả lờiXóa
 14. Trời đất còn lạ gì cái blog của bọn Dân làm báo này nữa. Một lũ ăn không nói có chuyên giở giọng điệu ăn vạ, vu khống một cách trắng trợn. Ai mà biết những vết thương máu me be bét kia từ đâu mà ra. Không có bằng chứng, chẳng có căn cứ nào cả nhưng bọn này một hai đòi đổ cho công an làm. Đúng là giọng điệu của những tên phản động. Giọng điệu của những tên kền kền bẩn tính, điêu xảo

  Trả lờiXóa
 15. Chủ đề môi trường tại Việt Nam được blog Dân làm báo hết sức tập trung khai thác để vu cáo, bôi nhọ chính quyền Việt Nam trong thời gian vừa qua. Nếu chính quyền xử lý không đúng theo quy định của pháp luật và triệt để thì nó không khác gì miếng mồi ngon cho Việt Tân khai thác nói xấu chế độ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc để xử lý những kẻ xúi giục bà con nhân dân biểu tình.

  Trả lờiXóa
 16. Bài viết trên của Blog Dân làm báo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, nói xấu chính quyền ra tay đàn áp nhân dân. Mặc dù việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá. Đây là chiêu trò của các thế lực thù lợi dụng để kích động bà con nhân dân biểu tình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc biểu tình gây rối của người dân Quảng Bình chắc chắn có sự kích động của bọn Viêt Tân! Trong những vụ biểu tình này thì Việt tân là người có lợi nhất, chúng luôn đẩy người dân vào thế đối mặt với chính quyền, chống đối chính quyền trong khi chúng đứng đẳng sau để giật dây, khích bác. Việt tân chính là lũ cặn bã của xã hội và những gì mà cơ quan ngôn luận của chúng là dân làm báo đăng tải đều là những thông tin sai sự thật, vu khống, bịa đặt!

  Trả lờiXóa
 18. Không hiểu sao các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng với số lượng đông đảo đều là các giáo dân ở một giáo xứ nào đó. Hơn nữa, họ biểu tình không hề chính đáng, toàn là lợi dụng vụ việc nào đó để chống đối chính quyền, dùng sức ép số đông đòi yêu sách. Phải chăng những cuộc biểu tình của giáo dân này có sự chỉ đạo, tiếp tay của các linh mục, những người đứng đầu các giáo xứ với mục đích xấu?

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn là mấy gương mặt tiêu biểu ấy, họ có vẻ như có mặt ở mọi cuộc biểu tình, từ tự phát tới có tổ chức, phải nói là những nhân tố tự sướng tích cực và cũng là thành tố quan trọng biến từ cuộc biểu tình ôn hòa thành một loại lai với bạo động. Và đương nhiên là không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để chụp ảnh và ghi hình.

  Trả lờiXóa
 20. Trái lại với những luận điệu về một cuộc biểu tình “ôn hòa”, “bất bạo động” vẫn được rêu rao trước đó, các Giáo dân này đã làm tắc nghẽn giao thông, đập phá phương tiện của cảnh sát; ném đá, tấn công lực lượng Công an có nhiệm vụ giữ gìn ANTT

  Trả lờiXóa
 21. Ngay sau khi cuộc biểu tình gây rối ở Cồn Sẻ xảy ra, một số kẻ quá khích cùng các trang mạng có thâm niên chống phá đất nước đã “mượn gió bẻ măng” dù không biết thực hư thế nào đều ra sức chửi rủa, vu váo Chính quyền mà trực tiếp là lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 22. khi lực lượng chức năng có mặt để duy trì trật tự, một số người quá khích đã dùng gậy gộc tấn công lực lượng chức năng, dùng gạch đá ném vào lực lượng công an, đốt phá xe chuyên dụng của cảnh sát. Hành vi quá khích này của một số giáo dân ở giáo xứ Cồn Sẻ đã được một số người chụp ảnh, quay video sau đó đăng tải lên mạng xã hội với nội dung vu cáo chính quyền, công an đàn áp giáo dân, đàn áp biểu tình, kích động dư luận chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động quá khích của một số giáo dân ở giáo xứ Cồn Sẻ rõ ràng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, thể hiện sự coi thường, bất chấp pháp luật. Tuy nhiên, có thể nói rằng, không thể nào những bà con giáo dân vốn hiền lành, chăm lao động ở giáo xứ Cồn Sẻ, Quảng Bình kia lại bỗng nhiên tuần hành, biểu tình và có những hành vi quá khích, bất chấp luật pháp như vậy nếu không bị kích động, giật dây.

  Trả lờiXóa
 24. Giáo dân xứ Cồn Sẻ, Đông Yên là những người dân hiền lành, chất phác, cuộc sống của họ vốn đã khó khăn nay càng khó khăn với thảm họa môi trường diễn ra vừa qua. Chính phủ cũng đang hết sức nỗ lực trong việc bắt Fomosa khắc phục hậu quả và giúp người dân miền Trung nói chung, Cồn Sẻ, Đông Yên nói riêng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Đáng lẽ với tư cách một vị đứng đầu giáo phận, là vị chủ chăn của cả đàn chiên, ông Nguyễn Thái Hợp phải khuyên răn giáo dân bình tĩnh, tin tưởng vào cách xử lý của chính quyền và sớm ổn định cuộc sống

  Trả lờiXóa
 25. Cuộc biểu tình tại Quảng Bình, mặc dù việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả.

  Trả lờiXóa
 26. có thể khẳng định rằng, bài viết trên của Blog Dân làm báo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, nói xấu chính quyền ra tay đàn áp nhân dân. Mặc dù việc người dân có bị thương hay không cần phải làm rõ nhưng qua sự việc này có thể thấy, người được lợi hoàn toàn không phải chính quyền hay người dân mà là những tổ chức, cá nhân đứng sau tổ chức, kích động người dân biểu tình chống phá

  Trả lờiXóa
 27. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả. Do vậy, nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá.

  Trả lờiXóa
 28. Mỗi chúng ta ngay lúc này hãy lên án, đả kích những hành vi lợi dụng, xuyên tạc đó, xúi giục biểu tình, gây rối mất trật tự nơi công cộng. Hãy đập tan ngay âm mưu và hoạt động của các tổ chức lợi dụng tôn giáo, lòng yêu nước của nhân dân để có những hành động vi phạm pháp luật đi trái với quyền và lợi ích của chính dân tộc.

  Trả lờiXóa
 29. Khi chúng nhận được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả và là người đỡ đạn cho chúng. Do vậy, nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá để tránh rơi vào những hoàn cảnh khó khăn cũng như thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chỉ có người dân thiếu hiểu biết là chịu thiệt mà thôi, để những kẻ khác lợi dụng hô hào xuống đường để rồi chúng nhận về một đống đô la còn bà con phải chịu xử lý trước pháp luật thì quả thật không đáng, chính vì thế việc nâng cao cảnh giác hiện nay là hết sức cần thiết đối với mỗi chúng ta.

   Xóa
 30. bài viết trên của Blog Dân làm báo là hoàn toàn bịa đặt, vu khống, nói xấu chính quyền ra tay đàn áp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá.

  Trả lờiXóa
 32. Nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá, lợi dụng gây rối, khi mà ngày càng có thêm các thủ đoạn mới của các tổ chức phản động đưa ra thì việc chúng ta nhận diện và vạch trần bộ mặt xấu xa đó là hết sức cần thiết và cần thực hiện càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 33. Chúng ta chắc đã quá quen với những bài viết kiểu này của danlambao, nhưng điều tôi băn khoăn đó là liệu sau những bài viết này của danlambao người dân có được lợi lộc gì không? hay người dân chỉ là con cờ trong mưu đồ chính trị của lũ Việt Tân mà thôi. Hẳn là chúng đã kiếm chác được không ít trong câu chuyện cá chết và vấn đề môi trường ở miền trung trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 34. Chắc chắn lại có bàn tay của kẻ nào đó đứng sau xúi giục kích động đây mà. Mà những kẻ đó chẳng ai khác là bọn tay chân của Việt Tân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhưng bọn chúng vẫn không chịu chấp nhận mà tiếp tục những chiêu trò của mình. Đau xót khi đất nước ta lại xảy ra những sự việc nghiêm trọng trên. Hi vọng rằng cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng nắm bắt và giải quyết được tình hình, không để cho bọn chống đối tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế kia được.

  Trả lờiXóa
 35. Nhiều kẻ rất hung hãn và côn đồ thậm chí còn đáp trả làm bị thương lực lượng chức năng. Không ai muốn có thiệt hại và xô xát xảy ra nhưng để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình Công An cần phải có các biện pháp phù hợp nhất. Làm trách nhiệm và nghĩa vụ của mình chứ không phải đàn áp như lời kẻ xấu tung tin. Mọi người dân yêu nước đều cần phải có chính kiến riêng của mình, đừng để kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 36. Nếu những ông cha có đức họ đã răn dạy giáo dân kính chúa yêu nước, chứ đâu có lợi dụng tôn giáo để phá hoại. Những ông cha như Nguyễn Thái Hợp, dòng chúa cứu thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Thật đã có thành tích chống phá lâu năm, họ không có một chút đạo Đức nào, họ coi việc chống phá đất nước là mục tiêu sống của họ, người có tâm có đức sống tốt đời đẹp đạo thì bao giờ cũng động viên giáo dân góp sức xây dựng đất nước chứ không phải xuyên tạc, chống phá như những ông cha biến chất này. Nếu có thiệt hại gì về người về kinh tế? mấy ông cha đó có đứng ra mà chịu trách nhiệm thay con dân mình không?

  Trả lờiXóa
 37. Đa phần giáo dân vẫn khá tỉnh táo , không bị kích động bởi những thông tin xuyên tạc , nhưng một số nơi lại để cho các giám mục lợi dụng , làm họ thay đổi quan điểm , hiểu nhầm về các vấn đề nóng ở nước ta dẫn đến dễ bị xỏ mũi . Bài học về vụ Bình Dương vẫn còn đó , mong người dân thực sự tỉnh táo trước những luận điệu của kẻ địch .

  Trả lờiXóa
 38. Chính những ông linh mục có tư tưởng chống phá và những con chiên mù quáng này không xứng đáng là con Chúa, chúng đã cố tình làm sai lời Chúa, làm trái với giáo lý của đạo Thiên Chúa. Tiếp tay cho kẻ thù phá hoại đất nước. Cần phải nghiêm trị những kẻ cầm đầu và những kẻ cố tình quá khích! Giữ vững kỷ cương đất nước, đập tan mọi mưu đồ bẩn thỉu, đen tối của các thế lực phản động!

  Trả lờiXóa
 39. Giáo xứ Cồn Sẻ và 1 số giáo phận khác không những đi ngược lại các giáo điều mà còn vi phạm cả pháp luật VN nếu không xử lí thì còn gì là sự uy nghiêm của pháp luật, Lịch sử vẫn còn nguyên giá trị, bản chất phản dân tộc của các chủ chăn chiên và các con chiên đạo chúa chưa bao giờ thay đổi, bởi với các ngươi những con chiên đạo chúa, đế quốc Vatican mới được coi là quê hương dân tộc. Phi dân tộc ắt phản dân tộc, chính các ngươi đang tự tách mình ra khỏi dân tộc đã sinh ra và nuôi lớn các ngươi...Hãy để đất nước chúng tôi được yên.

  Trả lờiXóa
 40. nghe đâu cái hôm biểu tình đấy chủ yếu là giáo dân và đã bị kích động.
  nhìn vào những gì dân làm báo đề cập, chúng ta không cẦN nghĩ nhiều cũng đã đủ thấy sặc mùi phản động trong đó rồi, ăn nói thì tào lao, xuyên tạc
  đã thế còn có nhiều vấn đề không biết mà vẫn cố tỏ ra thông thạo chứ, hài

  Trả lờiXóa
 41. Dân làm báo ngày càng thể hiện tài năng tổ lái và bịa đặt đến mức điêu luyện và nhuần nhuyễn nhất là khi sự thật ngày càng xa rời với những con người viết bài trong trang này. Vấn đề môi trường hiện tại ở Vn đã và đang là chủ đề nóng và được dư luận quan tâm, do đó tất yếu những kẻ ở dân làm báo coi đây là miếng mồi ngon để viết bài tung tin, bịa đặt và xuyên tạc sự thật.

  Trả lờiXóa
 42. Bản chát bấy lâu nay của lũ dân làm báo đều cho chúng ta thấy một điều rằng chúng luôn xuyên tạc và bưng bít sự thật bất cứ mọi vấn đề miễn sao vấn đề đó kích động được bất ổn. Và vụ việc môi trường như một thứ tốt lành để chúng nhân cơ hội tốt nhất để hô diễn cái bản chát bẩn thỉu bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 43. Việt Tân núp bóng đằng sau xúi giục, giật dây, điều khiển những cuộc biểu tình là chuyện không còn xa lạ. và lần này là vụ biểu tình của giáo dân Cồn Sẻ và giáo dân nhiều vùng lân cận...Lợi dụng hai vấn đề nóng và nhạy cảm là tôn giáo và môi trường, Việt Tân âm mưu đưa biểu tình lên quy mô lớn khi sau Cồn Sẻ lập tức Lương Yên đứng lên... Tất cả đều mang dáng dấp của một cuộc bạo loạn lật đổ đã được lên kịch bản sẵn

  Trả lờiXóa
 44. Khi chúng được lợi từ những khoản tiền mà nước ngoài chuyển vào thì chính người dân với sự nhẹ dạ cả tin của mình là người phải gánh chịu hậu quả. Điều mà mọi người cần có nhìn nhận cho đúng là việc làm kích động người dân thực hiện cho tham vọng cá nhân của chúng chứ không thể nào cho chúng có cơ hội thực hiện trò phá hoại được

  Trả lờiXóa
 45. trong thời gian nhạy cảm như hiện nay chúng ta cần cẩn trọng trước mọi nguồn thông tin để bảo vệ chính mình và bảo v.ệ mọi người xung quanh, đừng để mình rơi vào bẫy của kẻ xấu. Những việc làm của đám người này chẳng có cái gì hơn là lừa gạt người dân cả cho nên cần nhìn nhận cho khách quan

  Trả lờiXóa
 46. nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này của các thế lực phản động chống phá để tránh rơi vào những hoàn cảnh khó khăn cũng như thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Hành động của đám người này chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà nên đừng cố thực hiện thêm cái gì nữa

  Trả lờiXóa
 47. Cần phải nghiêm trị những kẻ cầm đầu và những kẻ cố tình quá khích! Giữ vững kỷ cương đất nước, đập tan mọi mưu đồ bẩn thỉu, đen tối của các thế lực phản động. Những con người đó với việc làm của chúng chẳng thể nào thực hiện thêm được cái trò ngu ngốc nào cả đâu

  Trả lờiXóa
 48. Dân làm báo ngày càng thể hiện tài năng tổ lái và bịa đặt đến mức điêu luyện và nhuần nhuyễn nhất là khi sự thật ngày càng xa rời với những con người viết bài trong trang này. chẳng có cái gì đáng nói cả đâu cho nên có cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng không đạt được gì cả

  Trả lờiXóa
 49. Việt Tân núp bóng đằng sau xúi giục, giật dây, điều khiển những cuộc biểu tình là chuyện không còn xa lạ. Hành động của chúng chẳng thể nào thay đổi được sự thật rằng chúng đang đi sai con đường của mình cho nên cố thực hiện thêm làm cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 50. ợi dụng hai vấn đề nóng và nhạy cảm là tôn giáo và môi trường, Việt Tân âm mưu đưa biểu tình lên quy mô lớn khi sau Cồn Sẻ lập tức Lương Yên đứng lên.. Hành động của việt tân chẳng hề đơn giản nhưng chẳng có cái gì đơn giản cả nên có cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng cần nhìn nhận cho đúng đắn

  Trả lờiXóa
 51. Vấn đề môi trường hiện tại ở Vn đã và đang là chủ đề nóng và được dư luận quan tâm, do đó tất yếu những kẻ ở dân làm báo coi đây là miếng mồi ngon để viết bài tung tin, bịa đặt và xuyên tạc sự thật. Những việc làm của đám người kích động cần có nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào cho chúng có cơ hội thực hiện trò ngu ngốc phá hoại nhé

  Trả lờiXóa
 52. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những vụ biểu tình nổ ra thời gian gần đây với một nội dung chung là cách mạng cá, vì đất nước, vì môi trường nhưng hãy nhìn xem chúng đã làm gì được cho môi trường khi phá hoại tài sản của đất nước, rồi chống người thi hành dông vụ, để lại một vết nhơ trong lịch sử. Liệu như vậy có đáng được khen ngợi không

  Trả lờiXóa
 53. Biểu tình nhằm mục đích vì môi trường thế nhưng chúng ta hãy nhìn xem cái cách mà chúng tổ chức biểu tình đi, ngoài thải hàng đống rác ra môi trường thì có còn gì hơn nữa đâu. Hơn nữa hãy thử đặt ra câu hỏi rằng nếu bây giờ đuổi FOrmosa đi thì ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm để giai quyết môi trường, chẳng lẽ các bạn sao/?

  Trả lờiXóa
 54. Nhưng, những cuộc biểu tình 07/7/2016 vừa qua ở Quảng binh một số nơi trên cả nước nhân chuyện formusa, nhân danh bảo vệ môi trường thì không còn bình thường nữa. Hoạt động đó đã bị lợi dụng, kích động, lái từ nỗi lo môi trường bị ô nhiễm, tàn phá sang mục đích lợi dụng đám đông để công kích Đảng, Nhà nước.Không như nhiều người lầm tưởng, những cuộc biểu tình không hề là tiếng nói đại diện của đám đông, không hình thành một cách tự phát. Chúng được tổ chức, giật dây một cách bài bản, kỹ lưỡng, có sự thay đổi sách lược khá nhanh chóng. Không ai trong chúng ta mong muốn một sự hỗn loạn. Do đó, mọi người cần hết sức tỉnh táo, không tự biến mình thành công cụ góp phần tạo ra sự hỗn loạn để những kẻ cơ hội chính trị, những thế lực nuôi ý đồ chống phá lợi dụng, biến nhiệt tình và lòng yêu nước, trách nhiệm xã hội của quần chúng thành phông màn cho chúng chụp và đánh bóng tên tuổi, vai trò bằng những tấm ảnh “tự sướng

  Trả lờiXóa
 55. mỗi người dân chúng ta lúc này cần cảnh giác trước âm mưu lợi dụng biến chúng ta thành những con rối nhằm phục vụ cho những mưu đồ chống phá đất nước của các thế lực thù địch. Suy cho cùng biểu tình, tụ tập lúc này chỉ làm cho tình hình đất nước bất ổn và không thể giải quyết được vấn đề quan trọng là khẳng định chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa hiện nay. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước bằng sự tỉnh táo của cái đầu mình, không mù quáng trước những cám dỗ mà bọn rận chủ bày ra

  Trả lờiXóa
 56. Mỗi người dân chúng ta cần phải nâng cao sự cảnh giác của mình, hơn bao giờ hết lòng yêu nước yêu môi trường của chúng ta phải đặt đúng chỗ đừng để nó bị những đám rận chủ đám ba que lợi dụng nhằm gây rối an ninh trật tự chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 57. đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng vào những mục đích xấu xa, yêu nước phải đi kèm với cái đầu tỉnh táo. Nếu thực sự yêu nước thay vì xuống đường biểu tình hãy làm những việc có ích hơn chung tay cùng đồng bào miền trung khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ