Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

TRẺ EM - NGÓN ĐÒN MỚI CỦA BÈ LŨ “DÂM CHỦ”

            
QUÊ CHOA
- Đại ca biết cái gì chưa ? Hồng hộc, hắn chạy như chó điên từ ngoài vào gọi to
- Cái gì thế!
- Formosa cúi đầu nhận lỗi rồi đại ca ơi! Bình thường chúng nó không nhận lỗi thì còn lấy cớ la liếm “Chính phủ bê bít thông tin, sợ bọn Tàu khựa”. Bây giờ chúng nhận lỗi rồi lấy cớ gì để kiếm ăn đây?
- Thằng ngu, mày lo cái gì. Việt Tân còn đó thì lo gì thiếu tiền. Đơn giản! Nghe anh nói đây: Mày biết con mẹ Hoàng Mỹ Uyên, mụ Bee đó, đưa con mình đi ra đường khóc thê thảm trong vụ biểu tình lần trước không? Còn vụ ở Ninh Hiệp nữa, đó là những lần thử nghiệm công cụ mới của chúng ta đấy, keke. Gạo đấy, không phải lo bây giờ anh em đã có LÍNH ĐÁNH THUÊ rồi. Cứ ngồi mát mà ăn bát vàng thôi.
Sự việc ở Kỳ Lợi, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Trẻ con bị phường dâm chủ tích cực lợi dụng, ảnh minh họa
- Là là sao hả đại ca, em vẫn chưa hiểu lắm!
- Đm thằng ngu! NGU như mày mà cũng đòi làm DÂN CHỦ à. Thông minh như bố này con. Công cụ mới hả, là lũ TRẺ CON đấy.
- Dạ, nhưng mà chúng nó có biết gì đâu mà làm dân chủ được hả đại ca?
- Đấy đấy, vẫn đề ở chỗ đấy. Không biết gì thì mới làm được việc. Chúng mà biết suy nghĩ, nhận thức được rồi thì còn lâu mới lừa được chúng nó. Với lại bọn Công an cũng chẳng bắt bớ, đánh đấm gì. Bọn trẻ con này dễ chỉ cần nịnh nọt và bơm cho chúng ít tiền là chúng nghe răm rắp ngay.
- Thế còn bố mẹ chúng liệu có đồng ý không?????
- Chà, bọn này cũng khác gì tao với mày đâu, bơm ít tiền, cho ít thực. Thế là lên đời sớm ấy mà. Bố mẹ nào mà chẳng thích, có vỡ lở thì bảo trẻ con không biết gì? Thế là xong.
- Đại ca, đại ca thật là anh minh, anh minh quá! Thế vụ Formosa này chúng ta triển luôn anh ha?
- Đã bảo mà VỪA NGU, VỪA CHẬM như mày thì làm sao mà làm DÂN CHỦ VĨ ĐẠI được, làm sao hái được Đô La ở bên ngoài được đây. Bố đã triển rồi! Mày biết vụ ở trường Trung học cơ sở Kỳ Lợi không? Bố mày thiết kế đấy. Ngon không? Bọn trẻ ranh ở đây được cái nhiệt tình, xông xáo lắm!
- Đại ca thật là cao thủ. Bái phục, bái phục! Kiểu này gọi thêm mấy tay viết lách chém gió phần phật vào nữa thì cứ gọi là “TUYỆT CÚ MÈO”.
- Thôi! Đừng nịnh nọt nữa. Biết cách rồi thì tìm địa bàn triển thêm vài vụ cho tao. NHANH!.
- Dạ, em làm ngay ạ!!!!! Phen này giàu to rồi đại ca ơi. Hí hí.
Phỏng theo đối thoại của hai phường “DÂM CHỦ VIỆT”!

TÁC GIẢ: Unknown // 7/14/2016 03:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

108 nhận xét:

 1. Cảm thấy vô cùng ghê sợ bởi đám dân chủ hoạt động ngày càng vô nhân tính, chúng sẵn sàng làm mọi việc, đánh đổi bất chấp mọi chuyện để rồi nhận được thù lao to lớn từ Việt Tân . Việt Tân bây giờ là một kẻ chống đối chính hiệu đối với chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một chính quyền do dân, vì dân , thề trung thành với Tổ Quốc mà đánh mất hết biển đảo, mất Thác Bản Giốc , mất 700 km đường biên giới phía Bắc; cho bọn ngoại bang nằm vùng gây thảm họa diệt vong như Formosa, đàn áp người biểu tình chống Formosa, đàn áp cả người biểu tình chống Trung Quốc, phản đối đường lưỡi bò 9 đoạn...

   Một chính quyền không phân biệt nổi bạn và thù, gọi kẻ thù của nhân dân là bạn 4 tốt 16 vàng và " tình hữu nghị" đó không bao giờ thay đổi....

   Một chính quyền như thế chỉ có thể là 1 chính quyền bán nước!

   Vợ con chúng nó đã ra nước ngoài cả, còn các người chỉ được mấy đồng bạc lẻ, vợ con các người cũng phải đi xuất khẩu lao động đi làm o sin, làm đủ mọi việc... Mà các người còn đi đàn áp người biểu tình kháng Trung.
   Các người là những kẻ có học, ít ra là học hết lớp 12, học cả đại học mà chỉ có chừng đó tại sao lại không nhận ra ?
   ..........
   Lắng nghe cô Trần Thị Thảo, giáo viên, tập thể Bách Khoa HN bức xúc tỏ bày sáng hôm nay 17.7.2016

   (Khanh Nguyen)

   Xóa
  2. Vịt cộng dùng cả nghìn nguyễn tấn dũng và các trẻ em trong thời chiến đánh phá miền Nam thì sao nhể ? Nếu nói bọn phản động dùng trẻ em biểu tình thì thằng vịt cộng dùng sinh mạng trẻ em để cướp miền Nam thì ai là thằng ác nếu ko muốn nói tên tội đồ hồ chí minh ?

   Xóa
  3. biểu tình có được cái gì đâu,các người làm ầm lên như vậy mà không hiểu được rõ ràng phán quyết thì kéo có hại cho đất nước đấy,mà bọn này thì quan tâm gì đến đất nước đâu cơ chứ, chúng chỉ quan tâm đến túi tiến, đến việc phá hoại đất nước thôi

   Xóa
  4. iết ngay bọn No-U mất dạy sẽ không bỏ qua 1 sự kiện lớn và ảnh hưởng rộng như thế này đâu mà. Bọn hề này chỉ có việc chờ biểu tình để kiếm cơm thôi, với những mánh khóe quen thuộc và cũ rích, sẽ chẳng ai bị chúng lừa nữa đâu

   Xóa
  5. Nếu thực sự Việt Tân vì dân vì nước, làm được nhiều điều hay điều tốt, đem lại cái gọi là văn minh, đem lạ tự do dân chủ, hạnh phúc hơn cho nhân dân thì VT đã được lòng nhân dân từ lâu rồi, thì âm mưu của bọn chúng đã thành công từ lâu rồi

   Xóa
  6. Mấy nhà dân chủ bờ hồ có bao giờ để xểnh miếng mồi ngon nào đâu, đặc biệt là lúc tình hình đang căng thẳng như hện nay, lòng người bức xúc rất dễ rơi vào bẫy của chúng

   Xóa
 2. Việc lợi dụng trẻ em vào những hoạt động chống phá của bọn dâm chủ không phải là thủ đoạn mới. Thực tế thông qua các hoạt động biểu tình, gây rối của các dâm chủ viên trong thời gian qua như biểu tình phản đối trung quốc đặt giàn khoan trên biển đông, biểu tình phản đối chặt hạ cây xanh hay các loại biểu tình, khiếu kiện đòi đất đai... thì bọn dâm chủ đã biết lợi dụng trẻ em làm quân cờ để thực hiện mục đích bẩn thỉu của chúng. Một là chúng sử dụng trực tiếp con đẻ của mình, hai là chúng bỏ tiền ra để thuê những trẻ em và cả cha mẹ của chúng tham gia vào các hoạt động gây rối. Bọn dâm chủ thực sự là loài chó độc khi chúng không từ một thủ đoạn nào, ngay cả việc lợi dụng sự trong trắng, ngây thơ của các em để phục vụ cho mục đích chính trị bẩn thỉu của chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dậy mà đi, dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!

   Nếu không, người dân Việt trong nước tự phủ khăn tang cho chính mình khi Trung Cộng thi hành sự đồng hoá dân tộc Việt Nam... Sự đói khổ sẽ đến... Và chỉ 1% dân TC đang sống tại thành phố kỹ nghệ ô nhiễm di dân đến VN vì không khí trong lành, họ sẽ giết hết dân Việt để chiếm bất động sản cư ngụ, đàn bà con gái VN sẽ là vật tế thần cho 200 triệu đàn ông TC giải quyết sinh lý vì khg có đàn bà; lãnh tụ CSVN sẽ bị hành quyết vì kế hoạch chống tham nhũng của Tập Cận Bình... Nói chung, người dân Việt sẽ phơi thây trên đất nước mình như cá đang phơi thây trên nước sông, nước biển...

   Nước mất nhà tan thì tôn giáo cũng không còn.!

   Hậu Cộng sản, cộng đồng hải ngoại sẽ là bộ Ngoại Giao, là cān bản kinh tế vững mạnh cho đất nước, và với 1/2 triệu chuyên gia hải ngoại; người Việt chúng ta có tiền, có tài, có quyền, sẽ cùng nhau xây dựng một dân tộc no ấm, một VN hùng mạnh. Chỉ có sự hùng mạnh, VN sẽ là đồng minh của những cường quốc thay vì làm nô lệ cho TC như bây giờ...

   (Luong Nguyen)

   https://www.youtube.com/watch?v=0MJFYzavsOI&feature=youtu.be

   Xóa
 3. Đã bảo mà VỪA NGU, VỪA CHẬM như mày thì làm sao mà làm DÂN CHỦ VĨ ĐẠI được, làm sao hái được Đô La ở bên ngoài được đây. Bố đã triển rồi! Mày biết vụ ở trường Trung học cơ sở Kỳ Lợi không? Bố mày thiết kế đấy. Ngon không? Bọn trẻ ranh ở đây được cái nhiệt tình, xông xáo lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giả sử một trong những người thân quen của bạn nghiện ma túy, người đó đến hỏi vay tiền của bạn thì bạn có cho vay ko? Tôi tin chắc đa số các bạn sẽ ko cho vay, ko phải vì các bạn ko có tiền mà vì các bạn sẽ nghĩ: nó nghiện như thế thì nó lấy đâu ra tiền để mà trả cho mình, tức là các bạn không dám đặt niềm tin nơi con nghiện, ngắn gọn là thằng nghiện không đủ uy tín để vay tiền

   Dân tình bàn ra tán vào chuyện nhà nước muốn huy động vàng trong dân, qua các ý kiến thì đa phần ko muốn "thả gà ra đuổi" cũng chính vì người dân không còn niềm tin vào nhà nước nữa, tức là uy tín của nhà nước hiện đang cực kỳ thấp (hoặc ko có)

   Kết: cho thằng nghiện vay tiền hay mang vàng ra đổi lấy tờ chứng chỉ (giấy lộn) thì mức độ NGU là ngang nhau, thật luôn

   (Ngan An)

   Xóa
 4. LỢI DỤNG TRẺ CON NHƯ THẾ NÀY ĐÂY Đấy đấy, vẫn đề ở chỗ đấy. Không biết gì thì mới làm được việc. Chúng mà biết suy nghĩ, nhận thức được rồi thì còn lâu mới lừa được chúng nó. Với lại bọn Công an cũng chẳng bắt bớ, đánh đấm gì. Bọn trẻ con này dễ chỉ cần nịnh nọt và bơm cho chúng ít tiền là chúng nghe răm rắp ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Tàu nó ngang ngược là vì sao? Là bởi mọi sự phản kháng của những người dân yêu nước đều bị chặn đứng bởi đội ngũ tay sai, sẵn sàng rãi lông ngỗng để nhận lợi về mình.

   Rồi lịch sử sẽ ghi lại những vết nhơ trong thời đại HCM rực rỡ này, mọi tội ác của nhà cầm quyền đều sẽ được thế hệ sau phán xét.

   Anh mắng dân bằng giọng nói của dân, đánh dân bằng dùi cui từ tiền thuế của dân, cầm tù dân trong hai từ sợ hãi. Mọi thứ các anh làm hôm nay là sự ô nhục mà các anh sẽ nhận lại được trong tương lai.

   Không xa nữa đâu. Ai là kẻ bán nước cầu vinh, ai cõng rắn cắn gà nhà, ai làm tất cả để biến dân thành những kẻ đớn hèn, cam chịu?

   Tất cả đều đã quá rõ ràng!

   (Nhan The Hoang)

   Xóa
 5. Bọn này đúng là không có lương tâm mà đã lợi dụng sự đau buồn của dân tộc để phục vụ cho mục đích chính trị đê hèn lại còn lôi kéo cả trẻ em vào nữa. cho dù trong hoàn cảnh nào đi nữa thì tre em cũng không phải là công cụ để bọn chúng lợi dụng trẻ em có quyền tự do ăn học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta nói muốn đánh gục một người khổng lồ phải điểm trúng huyệt, hay điểm đúng "gót chân Achilles". Chế độ công an trị bao năm qua đã đạt được thành công của nó . Đó là làm cho người dân Việt Nam sợ hãi và đi đến hèn nhát.

   Dù người Việt hải ngoại luôn giương cao khẩu hiệu "Muốn diệt Trung Cộng phải diệt Việt Cộng" "Đừng mong Cộng Sản thay đổi hãy thay đổi nó "Người Việt trong nước vẫn giả điếc, lập luận của họ đưa ra là "Mày có giỏi thử về mà làm đi"...và khi nào biểu tình cũng đi mé mé vòng ngoài để tránh đàn áp. Chẳng hạn "Chống Trung Quốc xâm lược" "Chống chặt cây xanh,chống lấp sông, minh bạch môi trường" lần này là "Ủng hộ phán quyết của PCA".

   Chống như thế thì có xuống đường 10 năm hoặc trăm năm chế độ độc tài vẫn chẳng suy suyễn và chẳng làm rụng một cái lông chân chế độ. Vì khi anh không điểm trúng huyệt, trúng gót chân Achilles thì con quái vật chẳng hề hấn gì. Bọn công an biết rất rõ là người dân sợ nó nên chúng càng ngày càng được nước làm tới. Chính quyền biết rất rõ là dùng bộ máy công an trị có thể khuất phục được dân nên càng chi mạnh cho chính sách này.

   Chỉ có dân Hồng Kông là hiểu biết cao về chính trị.Không xuống đường thì thôi, đã xuống đường là nhắm đúng ngay vào yếu huyệt của chế độ: cơ chế "đảng cử dân bầu" và kiên trì với mục đích đó. Thi gan bền bỉ với chính quyền, sớm muộn sẽ thành công.

   Còn với người Việt Nam, có thể mong một khẩu hiệu họ nhắm vào thể chế chính trị này, đòi đa đảng,đòi pháp trị, đòi "tự do bầu cử" là chuyện xa vời. Chính vì viện cớ bị đàn áp nên phong trào bao năm qua vẫn giẫm chân tại chỗ trong khi nước thì càng ngày càng mạt, càng thê thảm nhưng dân vẫn bàng quang về chính trị.

   Có lẻ khi và chỉ khi mạt đến tận cùng, mạt không thể mạt hơn mới đánh thức được người dân.

   (Duong Hoai Linh)

   Xóa
 6. đúng là không từ thủ đoạn nào cả mà. đến cả trẻ con chúng nó cũng không tha cho, nói thật bất lực và cảm thấy khinh bỉ cái lũ khốn kiếp này. chúng nó muốn làm cái xã hội này rối loạn hết lên. chúng nó không từ bất kì thủ đoạn ghê tởm nào để đạt được những mục đích đê hèn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần dân?

   Nhiều năm trước, khi viết HS-TS- VN (Hoàng Sa Trường Sa của VN) là có thể ở tù. Các cháu sv vừa lo sợ vừa hồi hộp viết hay dán ở các cột đèn. Giờ đây, dã tâm TQ lộ rõ, nhà cầm quyền bắt buộc phải lên tiếng cầm chừng, nhưng vẫn ngăn cản người dân thể hiện ý chí của mình. Luật biểu tình bị hoãn vô thời hạn, và người tuần hành bị bắt, bị đàn áp tàn bạo.

   Phải chăng nhà cầm quyền muốn lặp lại hành động trấn áp của mình? Không cần biết nguyện vọng nhân dân. Nhưng thực ra thời thế đã khác xưa. Người dân đã đoàn kết hơn, mạnh hơn, các phương tiện truyền tin đã hiện đại, có thể truyền hình trực tiếp để tố cáo hay ứng cứu!

   Chuyện TQ thất bại trước đường lưỡi bò tại sao không cho dân tuần hành ủng hộ? Thất bại này có thể đẩy kẻ mạnh đến việc phát khởi 1 cuộc chiến tranh, thì lúc đó liệu có cần đến dân?

   Còn luật biểu tình. Có thông qua hay không thì khi dân có nhu cầu, nhu cầu đó đủ mạnh, tất yếu sẽ xảy ra. Níu kéo chỉ thêm phức tạp.

   (Bon Dinh Nguyen)

   Xóa
 7. sử dụng những đứa trẻ như một công cụ như vậy là một tội ác, những đứa trẻ còn ngây thơ, trong sáng không biết rằng mình lại trở thành công cụ cho người lớn kiếm tiền, cá nhân tôi nghĩ rằng cần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa để mỗi gia đình là một người chiến sĩ biết đấu tranh với thế lực xấu, biết bảo vệ bản thân tránh khỏi những việc làm sai trái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước ta làm việc rất hiệu quả tích cực:

   -Năm trước quốc hội họp sáng trưa chiều tối để soi cái lỗ của hoa hậu có còn gin không.

   - Năm nay họ lại họp khẩn cấp, kêu gọi các tổ chức quốc tế vào cuộc để xem xét vụ hoa hậu hút thuốc lá.

   Thế ai bảo nhà nước với quốc hội toàn lũ vô công rổi nghề nào?

   Xóa
 8. Bản chất lũ dân chủ rởm là vô cùng hèn hạ đến cả trẻ em đang tuổi ăn tuổi học cũng bị chúng lợi dụng. Trách nhiệm cao cả của các bậc phụ huynh trong giáo dục, bảo vệ con em khỏi những mối nguy cơ ttrở thành công cụ từ lũ dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trách thằng Lào vì hám lợi mà trở mặt, thằng Cam vì 600 triệu đô mà sẵn sàng theo Tàu thì cũng có trách, nhưng ngẫm lại bọn nó cũng vì lợi ích quốc gia, dân tộc của nó mà thôi.

   Nó trở mặt là vì nó nhìn vào cách hành xử của người đàn anh Việt Nam. Ai đời cùng một dòng máu, cùng một dân tộc mà lại đi bán rẻ tính mạng, sức khoẻ của hàng triệu đồng bào mình, bán rẻ cả hàng trăm km biển miền trung chỉ để lấy 500 triệu đô.

   600 triệu đô vì lợi ích dân tộc của thằng Cam xem ra nó quý gấp nghìn lần 500 triệu đô nhận từ Formosa của Việt Nam. Ít ra nó cũng chỉ đánh đổi bằng những lời trách (nếu có) từ phía đàn anh, chứ nó đâu đánh đổi bằng sức khoẻ, tính mạng của người dân nước nó.

   Cụ Tổng đã từng nói, "mình có làm sao thì người ta mới vậy". Anh xem thường mạng sống của chính đồng bào anh vì cái lợi nhỏ trước mắt thì anh cũng chẳng đủ tư cách để mà trách cứ người khác này kia.

   Đĩ thì gặp điếm là đúng rồi, than làm chi cho thêm mệt!

   (Nhan The Hoang)

   Xóa
 9. có lẽ bọn rận chủ đã hết đường, hết cách để đối phó với chính nghĩa nên chúng phải sử dụng đến trẻ con để làm bình phong cho những tội ác của chúng, và khi lợi dụng đến trẻ con thì chúng ta biết bọn chúng gặp phải bế tắc thế nào, bộ mặt man rợ, bỉ ổi của bọn chúng đã bị lộ diện hoàn toàn. bọn chúng sẽ phải trả giá cho những hành động của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự do biểu tình là một quyền căn bản của công dân, được hiến pháp quy định rõ ràng nhưng nhà cầm quyền lại cố tình ngồi xổm lên hiến pháp, rồi lấy cớ "tụ tập đông người trái phép nơi công công" để đàn áp người dân biểu tình trong ôn hoà.

   Đó là một tội ác. Lịch sử sẽ phán xét, khi đất nước có dân chủ thì các người sẽ phải đền tội với nhân dân.

   (Hoang Binh)

   Xóa
 10. lợi dụng trẻ con để làm "dân chủ " thì đúng là bọn khốn nạn nhất trên đời này, chúng không còn việc gì bỉ ổi và vô tích sự hơn nữa.trẻ em như tờ giấy trắng , hồi trẻ học được gì thì chúng sẽ tiếp thu ngay, vì vậy chúng ta cần nhà trường và gia đình cần có quan hệ tốt để giữ cho các em tuổi thơ thật tốt, không để các đối tượng phản động tiếp cận, lợi dụng, có như vậy mới cứu được các em

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vài bạn trẻ muốn mình chứng minh một cách ngắn gọn nhất và dễ hiểu nhất cho nhận định "cộng sản có bản chất tồi tệ".

   Quả thật đây là một đòi hỏi rất khó bởi vì, gói gọn lịch sử từ năm 1930 đến nay với vô vàn những chính sách, những hành động tồi tệ trong vài câu là việc bất khả thi. Chỉ cần biết,

   - một chế độ tốt đẹp là một chế độ không áp đặt tư tưởng, không mị dân, không bóp méo lịch sử, không bịa đặt có chính sách.

   - một chế độ tốt đẹp là một chế độ không tàn phá đất nước, tàn phá con người để bảo vệ chế độ ấy.

   Xóa
 11. QUÊ CHOA rởm vừa nói vừa chảy ròng ròng máu kinh 2 mép môi ..lớn. QUÊ CHOA rởm đang rong kinh ? Theo y học đó là biểu hiện lâm sàng nhưng thực thể la do QUÊ CHOA rởm ăn quá nhiều, quá tham máu lồn DÂN LẦM THAN nên trào ngược thực quản. Chữa trị : kiêng ăn máu lồn DÂN LẦM THAN trong 1 tháng. Đã quá muộn. Chỉ 1 ngày không được ăn máu lồn DÂN LẦM THAN là QUÊ CHOA rởm và cả TBT Nguyễn phú Trọng, Chủ tịch nước Trần đại Quang ... sẽ lăn ra chết vì đã mắc nghiện máu lồn

  Trả lờiXóa
 12. Cái lũ "dân chủ" này khốn nạn thật. "Trẻ em như búp trên cành" chúng ngây thơ như tờ giấy trắng, bọn trẻ non nớt chưa biết gì cả. Thế mà nỡ lòng nào cái lũ kền kền này đem chúng ra làm trò tiêu khiển, biến chúng thành công cụ để kiếm tiền, thành cái cây để chúng hái tiền , thành phương tiện để cái lũ hay ăn lười làm này có thể ngồi mát ăn bát vàng, dễ dàng móc đô la của Phương Tây chỉ với vài đường "múa lưỡi". Chúng đang đầu độc thế hệ con trẻ, cản bước tiến của xã hội. Chúng thật quá khốn nạn

  Trả lờiXóa
 13. Quê Choa là fan đế chế à.nghe giọng văn toàn game vào đây vậy.nói hài thế chứ việc lợi dụng bọn con nít là xưa nay như vậy rồi.chiêu bài tàn độc vì đồng tiền mà cướp đi tuổi thơ của các em.bọn con nít thì biết cái gì về chuyện chính trị chứ.bảo gì nó nghe nấy.bảo cầm biển chụp thì nó cầm.zân chủ chống cộng hèn hạ vl

  Trả lờiXóa
 14. chúng biết trẻ con có những quyền lợi đặc biệt và được sự quan tâm đặc biệt hơn so với người bình thường chính vì vậy chúng lợi dụng các em để gây khó khăn trong việc xử lí của cơ quan công an đối với những hành vi phá hoại của chúng . thật quá bỉ ổi khi những con rận to xác này lại núp sau bóng của mấy đứa con nít và đáng buồn cho những bậc làm cha làm mẹ đẩy con mình vào những chuyện sai trái này để đổi lấy những thứ đồng tiền bẩn thỉu chúng còn quá nhỏ chúng chưa biết gì hết cả đâu.

  Trả lờiXóa
 15. thật bỉ ổi và vô liêm sỉ hết mức , không còn từ gì có thể miêu tả được bị ổi của đám rận chủ này chúng dùng để mọi thủ đoạn để thực hiện âm mưu xấu xa của mình . từ người già , phụ nữ trẻ em chúng lợi dụng không chừa một ai . trẻ em chúng cần được học tập và nuôi dưỡng trong môi trường của chúng chứ không phải là để đưa vào những chuyện của người lớn như thế này. chúng không biết gì nhưng những bậc làm cha là mẹ phải là những người bảo vệ là tạo những điều kiện cho chúng học tập chứ không phải là đưa chúng vào vòng xoáy của những trò bẩn thỉu này .

  Trả lờiXóa
 16. đúng là cái trò bẩn, bẩn hết chỗ nói. bẩn không chịu được
  hết cái lí do mà chống, mà phá, bây giờ quay ra dùng trẻ con để chống phá, thật không thể hiểu được, không thể chấp nhận được
  vài ba đồng bạc bẩn mà nhiều phụ huynh đã vô tình đẩy con minh vào chính trị., sau này sẽ vô cùng ảnh hưởng....

  Trả lờiXóa
 17. Trẻ em một cái bình phong dễ dàng tạo dựng và đương nhiên là cũng rất dễ để có thể thu hút được sự quan tâm của mọi người bởi trẻ nhỏ lúc nào mà chả được người lớn quan tâm chứ. Vậy nên đừng có hỏi tại sao trẻ em lại không bị mấy bác dân chủ giả hiệu kia lợi dụng làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. Thằng ngu, mày lo cái gì. Việt Tân còn đó thì lo gì thiếu tiền. Đơn giản! Nghe anh nói đây: Mày biết con mẹ Hoàng Mỹ Uyên, mụ Bee đó, đưa con mình đi ra đường khóc thê thảm trong vụ biểu tình lần trước không? Còn vụ ở Ninh Hiệp nữa, đó là những lần thử nghiệm công cụ mới của chúng ta đấy, keke. Gạo đấy, không phải lo bây giờ anh em đã có LÍNH ĐÁNH THUÊ rồi. Cứ ngồi mát mà ăn bát vàng thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Thằng ngu, mày lo cái gì. Việt Tân còn đó thì lo gì thiếu tiền. Đơn giản! Nghe anh nói đây: Mày biết con mẹ Hoàng Mỹ Uyên, mụ Bee đó, đưa con mình đi ra đường khóc thê thảm trong vụ biểu tình lần trước không? Còn vụ ở Ninh Hiệp nữa, đó là những lần thử nghiệm công cụ mới của chúng ta đấy, keke. Gạo đấy, không phải lo bây giờ anh em đã có LÍNH ĐÁNH THUÊ rồi. Cứ ngồi mát mà ăn bát vàng thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Đám dân chủ vô học,những đứa trẻ con đang tuổi ăn tuổi học ,chưa hề có nhận thức về hành vi của mình vậy mà chúng cũng lôi vào phong trào biểu tình vì cái gọi là dân chủ dởm của chúng.Lực lượng an ninh của ta chắc chắn không thể làm gì được trước những đứa trẻ mà chúng mang ra làm bình phong cho chúng.Thật là bỉ ổi!

  Trả lờiXóa
 21. Hoàng tiều phu21:14 15 tháng 7, 2016

  Bề lũ rận chủ không từ bất kỳ thủ đoạn nào để có thể thực hiện được âm mưu của mình. Việc đưa trẻ em vào việc chông đối chính quyền của đám rận chủ là không thể chấp nhận được. Chúng đáng bị trừng phạt trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. lại là cái trò của những con người không từ một thủ đoạn gì để đạt được cái mục đích đen tối của mình. việc hi sinh cả những tâm hồn trẻ thơ để làm cái quân cờ để tiến hành làm cái máy để kiếm tiên thì chắc chắn là chỉ có những con người bán nước trở lên , chúng đã bán mình bán anh em bán của dòng họ mình rồi

  Trả lờiXóa
 23. Trẻ em như búp trên cành, biêt ăn biết ngủ biêt học hành là ngoan nhưng trẻ em ở đây thì lại như thế này đây. Thương các em lắm. số phận hảm hui sinh ra trong một gia đình không được nuôi dạy đầy đủ để các em bị lợi dụng như một công cụ như thế này đây.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn dân chủ bây giờ chúng nó làm ăn mất dạy lắm. Bất chấp thủ đoạn, bất chấp dạo đức con người. Chúng làm tất cả miễn sao kiếm được đô la từ bên đấy là được rồi. Trẻ em à, đạo đức à, lương tâm à, quên đi. Không có chuyện đó đâu.

  Trả lờiXóa
 25. thật đúng là những con người thâm độc mà lại ai lợi dụng thì lợi chứ ngay cả những đứa trẻ con bé tý mà chúng cũng không hteer lợi dụng cơ chứ.đúng là những là loại người vô nhân tính mà lại trẻ con mà cũng không thể tha nữa chứ

  Trả lờiXóa
 26. thật đúng là những con người thâm độc mà lại ai lợi dụng thì lợi chứ ngay cả những đứa trẻ con bé tý mà chúng cũng không hteer lợi dụng cơ chứ.đúng là những là loại người vô nhân tính mà lại trẻ con mà cũng không thể tha nữa chứ

  Trả lờiXóa
 27. thật không thể kinh tởm hơn nữa những loại người như thế này được chúng lợi dụng chính những đứa con đứa bé để đi làm việc vì mục đích của chúng cơ chứ thật là không thể tin nổi nữa mà.vô nhân đạo quá thể chứ k còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 28. thật không thể kinh tởm hơn nữa những loại người như thế này được chúng lợi dụng chính những đứa con đứa bé để đi làm việc vì mục đích của chúng cơ chứ thật là không thể tin nổi nữa mà.vô nhân đạo quá thể chứ k còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 29. Bố mẹ bọn trẻ chỉ vì tham tiền và thiếu hiểu biết mà biến con em mình thành công cụ để kẻ xấu lợi dụng thật đáng trách. Đám dân chủ dùng mọi thủ đoạn để chống phá đất nước và những người thiếu hiểu biết lại đang vô tình tiếp tay cho chúng. Chính quyền và các ban ngành cần tuyên truyền để người dân hiểu và nâng cao cảnh giác với âm mưu của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 30. Dậy mà đi, dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!

  Nếu không, người dân Việt trong nước tự phủ khăn tang cho chính mình khi Trung Cộng thi hành sự đồng hoá dân tộc Việt Nam... Sự đói khổ sẽ đến... Và chỉ 1% dân TC đang sống tại thành phố kỹ nghệ ô nhiễm di dân đến VN vì không khí trong lành, họ sẽ giết hết dân Việt để chiếm bất động sản cư ngụ, đàn bà con gái VN sẽ là vật tế thần cho 200 triệu đàn ông TC giải quyết sinh lý vì khg có đàn bà; lãnh tụ CSVN sẽ bị hành quyết vì kế hoạch chống tham nhũng của Tập Cận Bình... Nói chung, người dân Việt sẽ phơi thây trên đất nước mình như cá đang phơi thây trên nước sông, nước biển...

  Nước mất nhà tan thì tôn giáo cũng không còn.!

  Hậu Cộng sản, cộng đồng hải ngoại sẽ là bộ Ngoại Giao, là cān bản kinh tế vững mạnh cho đất nước, và với 1/2 triệu chuyên gia hải ngoại; người Việt chúng ta có tiền, có tài, có quyền, sẽ cùng nhau xây dựng một dân tộc no ấm, một VN hùng mạnh. Chỉ có sự hùng mạnh, VN sẽ là đồng minh của những cường quốc thay vì làm nô lệ cho TC như bây giờ...

  (Luong Nguyen)

  https://www.youtube.com/watch?v=0MJFYzavsOI&feature=youtu.be

  Trả lờiXóa
 31. Một chính quyền do dân, vì dân , thề trung thành với Tổ Quốc mà đánh mất hết biển đảo, mất Thác Bản Giốc , mất 700 km đường biên giới phía Bắc; cho bọn ngoại bang nằm vùng gây thảm họa diệt vong như Formosa, đàn áp người biểu tình chống Formosa, đàn áp cả người biểu tình chống Trung Quốc, phản đối đường lưỡi bò 9 đoạn...

  Một chính quyền không phân biệt nổi bạn và thù, gọi kẻ thù của nhân dân là bạn 4 tốt 16 vàng và " tình hữu nghị" đó không bao giờ thay đổi....

  Một chính quyền như thế chỉ có thể là 1 chính quyền bán nước!

  Vợ con chúng nó đã ra nước ngoài cả, còn các người chỉ được mấy đồng bạc lẻ, vợ con các người cũng phải đi xuất khẩu lao động đi làm o sin, làm đủ mọi việc... Mà các người còn đi đàn áp người biểu tình kháng Trung.
  Các người là những kẻ có học, ít ra là học hết lớp 12, học cả đại học mà chỉ có chừng đó tại sao lại không nhận ra ?
  ..........
  Lắng nghe cô Trần Thị Thảo, giáo viên, tập thể Bách Khoa HN bức xúc tỏ bày sáng hôm nay 17.7.2016

  (Khanh Nguyen)

  Trả lờiXóa
 32. Giả sử một trong những người thân quen của bạn nghiện ma túy, người đó đến hỏi vay tiền của bạn thì bạn có cho vay ko? Tôi tin chắc đa số các bạn sẽ ko cho vay, ko phải vì các bạn ko có tiền mà vì các bạn sẽ nghĩ: nó nghiện như thế thì nó lấy đâu ra tiền để mà trả cho mình, tức là các bạn không dám đặt niềm tin nơi con nghiện, ngắn gọn là thằng nghiện không đủ uy tín để vay tiền

  Dân tình bàn ra tán vào chuyện nhà nước muốn huy động vàng trong dân, qua các ý kiến thì đa phần ko muốn "thả gà ra đuổi" cũng chính vì người dân không còn niềm tin vào nhà nước nữa, tức là uy tín của nhà nước hiện đang cực kỳ thấp (hoặc ko có)

  Kết: cho thằng nghiện vay tiền hay mang vàng ra đổi lấy tờ chứng chỉ (giấy lộn) thì mức độ NGU là ngang nhau, thật luôn

  (Ngan An)

  Trả lờiXóa
 33. Người ta nói muốn đánh gục một người khổng lồ phải điểm trúng huyệt, hay điểm đúng "gót chân Achilles". Chế độ công an trị bao năm qua đã đạt được thành công của nó . Đó là làm cho người dân Việt Nam sợ hãi và đi đến hèn nhát.

  Dù người Việt hải ngoại luôn giương cao khẩu hiệu "Muốn diệt Trung Cộng phải diệt Việt Cộng" "Đừng mong Cộng Sản thay đổi hãy thay đổi nó "Người Việt trong nước vẫn giả điếc, lập luận của họ đưa ra là "Mày có giỏi thử về mà làm đi"...và khi nào biểu tình cũng đi mé mé vòng ngoài để tránh đàn áp. Chẳng hạn "Chống Trung Quốc xâm lược" "Chống chặt cây xanh,chống lấp sông, minh bạch môi trường" lần này là "Ủng hộ phán quyết của PCA".

  Chống như thế thì có xuống đường 10 năm hoặc trăm năm chế độ độc tài vẫn chẳng suy suyễn và chẳng làm rụng một cái lông chân chế độ. Vì khi anh không điểm trúng huyệt, trúng gót chân Achilles thì con quái vật chẳng hề hấn gì. Bọn công an biết rất rõ là người dân sợ nó nên chúng càng ngày càng được nước làm tới. Chính quyền biết rất rõ là dùng bộ máy công an trị có thể khuất phục được dân nên càng chi mạnh cho chính sách này.

  Chỉ có dân Hồng Kông là hiểu biết cao về chính trị.Không xuống đường thì thôi, đã xuống đường là nhắm đúng ngay vào yếu huyệt của chế độ: cơ chế "đảng cử dân bầu" và kiên trì với mục đích đó. Thi gan bền bỉ với chính quyền, sớm muộn sẽ thành công.

  Còn với người Việt Nam, có thể mong một khẩu hiệu họ nhắm vào thể chế chính trị này, đòi đa đảng,đòi pháp trị, đòi "tự do bầu cử" là chuyện xa vời. Chính vì viện cớ bị đàn áp nên phong trào bao năm qua vẫn giẫm chân tại chỗ trong khi nước thì càng ngày càng mạt, càng thê thảm nhưng dân vẫn bàng quang về chính trị.

  Có lẻ khi và chỉ khi mạt đến tận cùng, mạt không thể mạt hơn mới đánh thức được người dân.

  (Duong Hoai Linh)

  Trả lờiXóa
 34. Không cần dân?

  Nhiều năm trước, khi viết HS-TS- VN (Hoàng Sa Trường Sa của VN) là có thể ở tù. Các cháu sv vừa lo sợ vừa hồi hộp viết hay dán ở các cột đèn. Giờ đây, dã tâm TQ lộ rõ, nhà cầm quyền bắt buộc phải lên tiếng cầm chừng, nhưng vẫn ngăn cản người dân thể hiện ý chí của mình. Luật biểu tình bị hoãn vô thời hạn, và người tuần hành bị bắt, bị đàn áp tàn bạo.

  Phải chăng nhà cầm quyền muốn lặp lại hành động trấn áp của mình? Không cần biết nguyện vọng nhân dân. Nhưng thực ra thời thế đã khác xưa. Người dân đã đoàn kết hơn, mạnh hơn, các phương tiện truyền tin đã hiện đại, có thể truyền hình trực tiếp để tố cáo hay ứng cứu!

  Chuyện TQ thất bại trước đường lưỡi bò tại sao không cho dân tuần hành ủng hộ? Thất bại này có thể đẩy kẻ mạnh đến việc phát khởi 1 cuộc chiến tranh, thì lúc đó liệu có cần đến dân?

  Còn luật biểu tình. Có thông qua hay không thì khi dân có nhu cầu, nhu cầu đó đủ mạnh, tất yếu sẽ xảy ra. Níu kéo chỉ thêm phức tạp.

  (Bon Dinh Nguyen)

  Trả lờiXóa
 35. Nhà nước ta làm việc rất hiệu quả tích cực:

  -Năm trước quốc hội họp sáng trưa chiều tối để soi cái lỗ của hoa hậu có còn gin không.

  - Năm nay họ lại họp khẩn cấp, kêu gọi các tổ chức quốc tế vào cuộc để xem xét vụ hoa hậu hút thuốc lá.

  Thế ai bảo nhà nước với quốc hội toàn lũ vô công rổi nghề nào?

  Trả lờiXóa
 36. Trách thằng Lào vì hám lợi mà trở mặt, thằng Cam vì 600 triệu đô mà sẵn sàng theo Tàu thì cũng có trách, nhưng ngẫm lại bọn nó cũng vì lợi ích quốc gia, dân tộc của nó mà thôi.

  Nó trở mặt là vì nó nhìn vào cách hành xử của người đàn anh Việt Nam. Ai đời cùng một dòng máu, cùng một dân tộc mà lại đi bán rẻ tính mạng, sức khoẻ của hàng triệu đồng bào mình, bán rẻ cả hàng trăm km biển miền trung chỉ để lấy 500 triệu đô.

  600 triệu đô vì lợi ích dân tộc của thằng Cam xem ra nó quý gấp nghìn lần 500 triệu đô nhận từ Formosa của Việt Nam. Ít ra nó cũng chỉ đánh đổi bằng những lời trách (nếu có) từ phía đàn anh, chứ nó đâu đánh đổi bằng sức khoẻ, tính mạng của người dân nước nó.

  Cụ Tổng đã từng nói, "mình có làm sao thì người ta mới vậy". Anh xem thường mạng sống của chính đồng bào anh vì cái lợi nhỏ trước mắt thì anh cũng chẳng đủ tư cách để mà trách cứ người khác này kia.

  Đĩ thì gặp điếm là đúng rồi, than làm chi cho thêm mệt!

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 37. Thằng Tàu nó ngang ngược là vì sao? Là bởi mọi sự phản kháng của những người dân yêu nước đều bị chặn đứng bởi đội ngũ tay sai, sẵn sàng rãi lông ngỗng để nhận lợi về mình.

  Rồi lịch sử sẽ ghi lại những vết nhơ trong thời đại HCM rực rỡ này, mọi tội ác của nhà cầm quyền đều sẽ được thế hệ sau phán xét.
  Anh mắng dân bằng giọng nói của dân, đánh dân bằng dùi cui từ tiền thuế của dân, cầm tù dân trong hai từ sợ hãi. Mọi thứ các anh làm hôm nay là sự ô nhục mà các anh sẽ nhận lại được trong tương lai.
  Không xa nữa đâu. Ai là kẻ bán nước cầu vinh, ai cõng rắn cắn gà nhà, ai làm tất cả để biến dân thành những kẻ đớn hèn, cam chịu?
  Tất cả đều đã quá rõ ràng!

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 38. SỰ BÀI BẢN CỦA TRUNG QUỐC VÀ SỰ NGU DỐT CỦA “ĐẢNG TA”
  (15-07-2016)

  Vào những ngày 26-27/1/2011, các nhà hải dương học Trung Quốc đã nhóm họp tại một hội nghị ở Thượng Hải để thảo luận về một dự án có tên là “Biển Hoa Nam sâu thẳm” (South China Sea-Deep). Mục đích của dự án là thăm dò, khám phá Biển Đông, nơi mà Trung Quốc gọi là biển Hoa Nam hay biển Nam Trung Hoa.

  Theo một bài viết trên tờ The Economist ngày 10/2/2011, tổng kinh phí cho “Biển Đông sâu thẳm” là 150 triệu Nhân dân tệ (tương đương 22 triệu USD), được chi trả trong vòng 8 năm. Dự án do Quỹ Khoa học Tự nhiên Quốc gia– một cơ quan Nhà nước có trụ sở tại Bắc Kinh – thực hiện. Quỹ này không phải đơn vị duy nhất của Trung Quốc nghiên cứu về hải dương học: The Economist cho biết Trung Quốc cũng sẽ chi 400 triệu Nhân dân tệ (khoảng 58 triệu USD) để mở một trung tâm công nghệ hàng hải ở Thanh Đảo, và đầu tư tới 1,4 tỷ Nhân dân tệ (hơn 200 triệu USD) xây dựng một mạng lưới đài quan sát đáy đại dương tương tự như chương trình Neptune của Canada và Sáng kiến Đài Quan sát Hải dương của Mỹ.

  Điều đáng chú ý là, cả ba dự án trên cũng không phải là một vài dự án nghiên cứu Biển Đông lẻ tẻ của Trung Quốc, mà chỉ là một phần trong công cuộc nghiên cứu và tuyên truyền về biển đảo, chủ quyền lãnh thổ, v.v. từ những năm 50 của thế kỷ trước và ngày càng tiến hành một cách bài bản, đồng bộ hơn.

  Đặc điểm nổi bật trong hoạt động nghiên cứu và tuyên truyền của Trung Quốc là sự đồng bộ và toàn diện từ Trung ương xuống địa phương, và nhất quán giữa truyền thông chính thống (tức báo chí quốc doanh) và phi chính thống (tức mạng xã hội).

  TỪ TRUNG ƯƠNG XUỐNG ĐỊA PHƯƠNG
  Ông Phạm Hoàng Quân – một trong số rất ít người ở Việt Nam hiện nay (có thể đếm trên đầu ngón tay) nghiên cứu về cổ sử Trung Quốc – cho biết, Trung Quốc thực hiện nghiên cứu và phổ biến kết quả nghiên cứu về chủ quyền biển đảo trên ba cấp: Trung ương, địa phương (tỉnh thành), và hệ thống trường đại học.

  Ở cấp Trung ương, Trung Quốc có hẳn một viện nghiên cứu rất lớn về Biển Đông là “Trung Quốc Nam Hải Nghiên cứu Viện”, và nhiều cơ quan trực thuộc Trung ương khác như: Sở Nghiên cứu Nam Hải (Viện Khoa học Trung Quốc), Bộ Tư lệnh Hải quân, Sở Nghiên cứu Tình báo Khoa học Kỹ thuật Hải dương… Hoạt động thường xuyên của các cơ quan này là tiến hành nghiên cứu, biên soạn tài liệu, tổ chức hội thảo v.v. về chủ quyền biển đảo. Ngay từ năm 1975, Viện Nghiên cứu Biển Đông đã xuất bản “Báo cáo sơ bộ về việc điều tra tổng hợp khu vực quần đảo Tây Sa” (tức Hoàng Sa, theo cách gọi của Trung Quốc).
  Ở cấp tỉnh, mỗi tỉnh ven biển Trung Quốc đều có nhiều cơ quan nghiên cứu về biển đảo. Hoạt động mạnh nhất có lẽ là các cơ quan thuộc Quảng Đông, Phúc Kiến. Tháng 9 năm 1974, Bảo tàng Lịch sử Quảng Đông đã in “Hiện vật khảo cổ Tây Sa”. Năm 1976, Sở Ngoại vụ Quảng Đông tung ra một loạt tài liệu: “Địa lý các đảo Nam Hải”, “Vấn đề đối ngoại của nước ta về các đảo Nam Hải”, “Khái luận về chủ quyền của nước ta đối với các đảo Nam Hải”, v.v.

  Ở các trường đại học: Đại học Hạ Môn trong hai năm 1975-1976 đã xuất bản trọn bộ sáu cuốn “Tổng hợp sử liệu các đảo Nam Hải nước ta”. Khoa Địa lý Đại học Sư phạm Hoa Nam xuất bản cuốn “Nghiên cứu địa danh các đảo Nam Hải” (1983). Đại học Trung Sơn xuất bản nghiên cứu chuyên đề về “Lịch sử địa lý quần đảo Nam Sa” (1991). Các tác phẩm đều được dịch sang tiếng Anh để đưa ra thế giới.
  Bên cạnh đó, các cơ quan Trung Quốc cũng tiến hành dịch công trình nghiên cứu của nước ngoài sang tiếng Trung để giới khoa học tham khảo. Chẳng hạn, Tập san Sử Địa, chuyên đề về Hoàng Sa – Trường Sa, của Việt Nam ra đời năm 1974 thì năm 1978 có bản tiếng Trung. Cuốn “Đất nước Việt Nam qua các đời” của học giả Đào Duy Anh (không nhắc tới Biển Đông) cũng được Trung Quốc dịch sang Trung văn với tựa đề “Việt Nam cương vực sử”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TỪ BÁO CHÍ CHÍNH THỐNG ĐẾN MẠNG XÃ HỘI
   Chính quyền Trung Quốc huy động cả báo chính thống lẫn mạng xã hội vào cuộc “đấu võ mồm” để tranh giành biển đảo với các nước. Báo chí chính thống có những tờ như Nhân Dân nhật báo, hay một tờ khét tiếng chống Việt Nam lâu nay là Hoàn Cầu thời báo. Mạng xã hội thì có Sina Weibo (tương tự như Twitter hay Facebook).

   Khi cần “chiến” với Việt Nam, Trung Quốc sẵn sàng huy động tổng lực cả hai loại. Thật là giống với cách làm của an ninh Việt Nam, hay nói đúng hơn, với nhà nước công an trị ở Việt Nam: Khi cần “đấu tranh với các thế lực thù địch”, Nhà nước huy động cả các cơ quan ngôn luận chính thức như báo Quân Đội Nhân Dân, Công An Nhân Dân, An Ninh Thủ Đô v.v. lẫn đội ngũ dư luận viên phủ sóng trên mạng bằng hàng chục blog và hàng nghìn comment từ mỉa mai, khiêu khích tới mạt sát, chửi rủa. Tiếc là đội ngũ dư luận viên của công an và tuyên giáo Việt Nam chỉ giỏi phồng mang trợn mắt lăng nhục, ngậm máu phun… đồng bào mình thôi chứ chưa bao giờ dám “oanh tạc” nước bạn – ngoại ngữ và trình độ là cả một vấn đề.

   Sau sự kiện tàu Bình Minh II của Petro Vietnam bị tàu hải giám Trung Quốc cắt cáp, vào tháng 6/2011, một cuộc chiến tranh mạng đã diễn ra giữa hacker của cả hai bên, phía Việt Nam có vẻ bại trận: Hàng trăm website của Việt Nam bị hacker Trung Quốc tấn công, kể cả trang web của Trung tâm biên phiên dịch thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam.

   Xem ra bắt nạt, hành hạ người trong nhà mình bao giờ cũng dễ hơn đương đầu với thằng hàng xóm to xác, xấu tính.

   Cần hiểu rằng việc Bắc Kinh bật đèn xanh, thậm chí chủ động huy động blogger vào cuộc chiến truyền thông trên mạng để khẳng định chủ quyền, là một cách làm rất khôn ngoan: Họ luôn luôn có thể nói rằng đó là quan điểm của dân, không nhất thiết của chính quyền, và chính quyền không thể can thiệp, cấm cản. Nói cách khác, blogger Trung Quốc cứ việc chửi bới Việt Nam thả giàn mà chẳng làm sao cả.

   Nhìn về Việt Nam mà đối chiếu, ta sẽ thấy một sự thật cay đắng: Nhà nước công an trị Việt Nam thẳng tay đàn áp các blogger có tinh thần chống Trung Quốc quá mạnh và có ảnh hưởng tới cộng đồng. Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Bọ Lập, Phạm Viết Đào, Ba Sàm, No-U Hà Nội… là những ví dụ nhãn tiền. Nói cách khác, lẽ ra phải để blogger – kênh truyền thông không chính thống – lên tiếng mạnh mẽ, càng mạnh càng tốt, thậm chí nói thay phần nhà nước ở những khía cạnh ngoại giao quá phức tạp, thì Đảng và Nhà nước làm ngược lại: phá biểu tình, đánh đập, bắt người. Trong rất nhiều trường hợp, công an Việt Nam, thay mặt cho Đảng và Nhà nước, đã phá hoại thông điệp chung về bảo vệ chủ quyền và công lý, vốn rất cần được phổ biến ra cộng đồng quốc tế.

   Thật là không chỉ tàn ác mà còn ngu dốt nữa.

   (Pham Doan Trang)

   Xóa
 39. Tự do biểu tình là một quyền căn bản của công dân, được hiến pháp quy định rõ ràng nhưng nhà cầm quyền lại cố tình ngồi xổm lên hiến pháp, rồi lấy cớ "tụ tập đông người trái phép nơi công công" để đàn áp người dân biểu tình trong ôn hoà.

  Đó là một tội ác. Lịch sử sẽ phán xét, khi đất nước có dân chủ thì các người sẽ phải đền tội với nhân dân.

  (Hoang Binh)

  Trả lờiXóa
 40. Trong mọi trường hợp cần phải bảo vệ trẻ em dưới mọi hình thức. Đây là nghĩa vụ đồng thời cũng là quy định của pháp luật Việt Nam và thế giới quy định. Thôi nếu không có tình người nữa thì phải sử dụng cái gậy pháp luật để ngăn chặn tình trạng này

  Trả lờiXóa
 41. Hãy để cho doanh nghiệp vi phạm họ có cơ hội để sửa sai cũng là một cách để tự cứu lấy mình. Nếu cứ mãi đắm chìm vào biểu tình như hiện nay thì thử hỏi làm sao doanh nghiệp vi phạm họ khắc phục hậu quả được. Nếu họ không khắc phục, nếu chính quyền không quan tâm thì hãy biểu tình

  Trả lờiXóa
 42. Vài bạn trẻ muốn mình chứng minh một cách ngắn gọn nhất và dễ hiểu nhất cho nhận định "cộng sản có bản chất tồi tệ".

  Quả thật đây là một đòi hỏi rất khó bởi vì, gói gọn lịch sử từ năm 1930 đến nay với vô vàn những chính sách, những hành động tồi tệ trong vài câu là việc bất khả thi. Chỉ cần biết,

  - một chế độ tốt đẹp là một chế độ không áp đặt tư tưởng, không mị dân, không bóp méo lịch sử, không bịa đặt có chính sách.

  - một chế độ tốt đẹp là một chế độ không tàn phá đất nước, tàn phá con người để bảo vệ chế độ ấy.

  (Hoang Ngoc Dieu)

  Trả lờiXóa
 43. Đường ống nước Sông Đà vỡ 18 lần, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của hàng triệu người dân thì lãnh đạo được miễn truy cứu vì phạm tội lần đầu và vì sức khoẻ yếu.

  Cô bé vì thương mẹ mà tát CSGT thì lãnh án 9 tháng tù. Em trai giật mũ bạn trêu đùa cũng bóc lịch mười mấy tháng. Ăn cắp 2 con vịt cũng được nhà nước nuôi 14 năm. Tạt bia làm ướt áo cán bộ cũng được ký hợp đồng với Juventus.

  Ôi, đất nước mình lạ quá phải không anh?

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 44. Sau khi nghe giới nghệ sĩ Trung Quốc tuyên bố phản đối phán quyết của PCA và ủng hộ "đường lưỡi trâu" bỗng nhiên chợt nhớ tới NSND Bạch Tuyết với lời phát biểu"buồn nôn" dưới đây.

  Link: https://www.youtube.com/watch?v=6AYNLC3HVls

  Chợt phát hiện ra rằng mang danh nghệ sĩ cũng khó lắm thay.Nghệ sĩ cũng như chiến sĩ phải biết phân biệt được "tổ quốc,dân tộc" và chính quyền.Khi họ đặt "chính quyền" lên trên "tổ quốc" ,họ chỉ là phường đào hát rẻ tiền.

  Nhưng cũng có những người như Tuấn Khanh,Thành Lộc...họ thật xứng danh nghệ sĩ vì biết đặt tổ quốc ,nhân dân lên trên hết.

  Trả lờiXóa
 45. Bộ LọC VĂN HÓA

  Miền Nam trước 1975 in đậm văn hóa Trung Hoa. Sách báo văn hóa Trung Hoa bán khắp nơi và số học giả nghiên cứu văn học-triết học Trung Hoa có thể nói nhiều không thua giới nghiên cứu Tây học. Sách triết học cổ đại Trung Hoa thậm chí được đón đọc nhiều hơn sách triết phương Tây. Tập “Cổ Học Tinh Hoa” của hai cụ Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc và Từ An Trần Lê Nhân (in từ thập niên 1920), với những mẩu chuyện ngắn về đạo lý và đạo đức, về tu tâm dưỡng tánh, về nhân quả nhãn tiền, là một trong những đầu sách in đi in lại không biết bao nhiêu lần. Người dân thích ẩm thực Tàu, đọc truyện Tàu, xem hồ quảng-cải lương-hát bội dựng lại từ tuồng tích Tàu. Báo chí đăng nhiều kỳ truyện kiếm hiệp Kim Dung. Thanh niên bàn tán các thần tượng điện ảnh võ thuật Hong Kong, từ Địch Long, Khương Đại Vệ đến Vương Vũ. Vài quán bar Sài Gòn thậm chí có chương trình hát nhạc Hoa ngữ, với các ca sĩ gốc Hoa Hoàng Lệ Quân, Triệu Mẫn…

  Sách vở đầy từ Hán-Việt. Chợ Lớn và người Hoa Chợ Lớn là một phần của Sài Gòn. Người Việt (miền Nam lúc đó) không có lý do gì để ghét người Hoa và bài xích văn hóa Trung Hoa. Tuy nhiên, yêu thích văn hóa Trung Hoa không có nghĩa tự nguyện bị tròng vào cái xích nô lệ văn hóa. Điều gì khiến miền Nam không bị ảnh hưởng trong khi văn hóa Trung Hoa tràn lan? Có lẽ vì miền Nam được thụ hưởng một nền giáo dục và không khí tự do trong giáo dục quá tốt. Sự đón nhận văn hóa Trung Hoa tại miền Nam VNCH thật ra cũng hệt sự đón nhận văn hóa thế giới nói chung. Người ta đọc Lâm Ngữ Đường theo cách cũng như họ đọc Henry Miller hoặc Jean Paul-Sartre.

  Sự tiếp nhận đó là sự tiếp nhận tư tưởng và cái đẹp của văn hóa nhân loại, một cách tự do và độc lập. Nó không phải là sự tiếp nhận do bị bắt buộc. Nó không phải là sự tiếp nhận bởi định kiến và những ràng buộc áp đặt. Không ai, thời đó, có thể ép người khác phải đọc sách này và cấm đọc sách khác. Nền giáo dục tốt trên tinh thần tự do không chỉ đưa đến sự chọn lựa tự do trong tiếp nhận mà còn, cuối cùng, tạo ra được một bộ lọc tốt. Nó mang lại cho xã hội cơ chế tự lọc, giúp phân biệt được tư tưởng các bậc học sĩ Trung Hoa khác với “tư tưởng Mao Trạch Đông” như thế nào. Cần nhấn mạnh nữa: trong giai đoạn hoàng kim của văn hóa miền Nam, lịch sử dân tộc là điều mà chưa bao giờ bị thờ ơ. Tuổi thơ trẻ em lớn lên với hình ảnh Trần Quốc Toản bóp nát quả cam, với Thoát Hoan chui nhục vào lỗ ống đồng. Tuổi thơ trẻ em lớn lên với “Tuấn, chàng trai nước Việt” của Nguyễn Vỹ, với “Mơ thành người Quang Trung” của Duyên Anh...

  Bài học Bạch Đằng Giang chưa bao giờ bị bỏ quên hoặc được đặt sự quan tâm sau vở cải lương “Lữ Bố hí Điêu Thuyền”. Người dân thời đó có thể thuộc vanh vách những câu chuyện về Gia Cát Lượng nhưng cùng lúc họ cũng thuộc nằm lòng để kể cho con cháu những câu chuyện đánh giặc phương Bắc hiển hách sử nhà. Nhờ đâu? Một lần nữa, tôi tin rằng chỉ có một nền giáo dục cực tốt mới tạo ra sự phân biệt rạch ròi như vậy. Văn hóa Trung Hoa, do đó, không thể đè bẹp văn hóa Việt. Văn hóa Trung Hoa vẫn nằm một góc nhỏ trên cái kệ sách Việt khổng lồ. Văn hóa Trung Hoa, những cái tốt cũng như xấu của nó, cũng chỉ là một “tham chiếu” cho hệ tư tưởng và nhân văn Việt.

  “Bộ lọc” ấy ngày nay còn không? Không thể nói nó biến mất hoàn toàn nhưng nó đã bị mai một quá nhiều, cùng với sự tụt dốc bi thảm của nền giáo dục và chính sách giáo dục hiện tại. Bộ lọc hoen gỉ, qua thời gian, bây giờ, không còn đủ sức cản lại chất bẩn từ cơn lốc “văn hóa” ào ạt đổ vào từ phía Bắc. Nó không phải là cơn gió lành của tinh hoa văn hóa Trung Hoa, vốn đã bị chính cộng sản Trung Quốc vùi dập và chôn lấp, mà là cơn gió độc của thứ văn hóa tuyên truyền. Nó tuyên truyền sự thuần phục, một cách khéo léo, về quan hệ nước lớn-nước nhỏ. Nó đánh bóng lại tư tưởng “quân xử thần tử, thần bất tử bất trung”. Nó sửa lại lịch sử thậm chí đối với cả lịch sử đất nước mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 10 tỉ USD/năm, như David Shambaugh viết trên Foreign Affairs, là số tiền mà Bắc Kinh dùng cho các chiến dịch tuyên truyền bằng phim ảnh, báo chí, thể thao, nghệ thuật… Mỗi tháng 12, SCIO (“Quốc vụ viện tân văn biện công thất”) tổ chức hội nghị thường niên để hoạch định kế hoạch tuyên truyền cho năm tới. SCIO hướng dẫn và chỉ thị gần như mọi công tác liên quan truyền thông, từ báo chí đến điện ảnh, với mục tiêu nhắm vào Đài Loan, Hong Kong, cộng đồng người Hoa hải ngoại, các nước khu vực. Mục tiêu là thâm nhập vào văn hóa các nước láng giềng, đặc biệt bằng điện ảnh truyền hình. Nói cách khác, văn hóa Trung Quốc bây giờ là văn hóa được thiết kế để “tuyên truyền mềm”. Nó ngấm dần, thẩm thấu từng chút một, từ từ ảnh hưởng rồi lấn át văn hóa bản địa.

   Nếu không có bộ lọc tốt, không có sức đề kháng và thậm chí không có sức phản công, đặc biệt không có một nền giáo dục khai sáng và tự do giúp tạo ra một bộ lọc biết nhìn ra chân-giả, văn hóa bản địa sẽ chết. Một cái chết rất chậm, đến mức không nhận ra, cho đến khi cái xác được ném xuống huyệt mộ. Cho nên, đừng nói rằng phản ứng với cơn lốc văn hóa Trung Cộng là cực đoan. Hãy dành những từ “tử tế” này để cầu nguyện cho cái chết văn hóa nước nhà.

   (Manh Kim)

   Xóa
 46. Bạn biết vì sao người ta sẵn sàng bảo vệ Formosa dù nó xả độc giết dân mình không?

  Bạn biết vì sao người ta sẵn sàng xả đập gần nơi Formosa chôn rác thải theo yêu cầu của Formosa không?

  Bạn biết vì sao người ta biết Formosa chôn rác thải ngay trước khi vụ cá chết xảy ra, và khi toàn dân loay hoay tìm bằng chứng để kết tội Formosa thì họ vẫn im lặng dù họ biết không?

  Bạn biết vì sao thằng Tàu đối ác với dân mìn, giết dân mình trên biển, đâm chìm tàu thuyền, cướp biển đảo mà họ lại ngăn không cho dân biểu tình chống nó không?

  Bạn có biết vì sao xã hội đen, cướp giật hoành hành mà họ không quan tâm trong khi mỗi người được gắn mác phản động thì lúc nào cũng 4-5 người theo canh chừng không?

  Rất đơn giản, những thứ thiệt hại kể trên thằng dân lo gồng mình mà gánh, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống đế vương của họ đâu. Chỉ khi nào dân nó chuẩn bị làm họ lung lay thì họ mới phải ra tay, mà họ đã ra tay là dân buộc phải im ngay, và cuối cùng thì chỉ mình dân nhận lấy chua cay.

  Họ chỉ quan tâm đến quyền cai trị của họ, rằng, nó được đảm bảo vững bền và các nguồn lợi ngày càng lớn chảy vào túi họ là được. Dân nghèo khổ, bệnh tật ư? Oh, chuyện nhỏ ý mà, vậy càng dễ trị, càng dễ ngu dân chứ sao.

  Ngẫm đi, họ có bảo vệ ai ngoài chính họ đâu?

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 47. Nên nhớ:

  Việt Nam không chỉ có một Formosa mà Việt Nam đang có vô vàn các "Formosa" khắp nơi.

  Người Việt Nam ĐANG CHẾT THỂ XÁC với chất độc từ các nhà máy gần đây nhưng người Việt Nam ĐÃ CHẾT TINH THẦN với chất độc từ các nhà Đảng từ lâu.

  (Hoang Ngoc Dieu)

  Trả lờiXóa
 48. CHÚNG TÔI CẦN CHIẾN TRANH!

  Tất nhiên là chiến tranh với TQ. Và chỉ với TQ.

  1. Chúng ta đang ở thời bình với giá cắt cổ của chiến tranh. Ba mươi năm chiến tranh VN, mỗi năm chúng ta mất 3 sư đoàn (cho cả 2 phía). Vì hoá chất TQ, mỗi năm chúng ta mất 6 sư đoàn (205 người/ngày, gần 75.000 người/năm). Tất nhiên đây là con số công bố, chỉ có trời mới biết con số thực là bao nhiêu. Tính cả tiền chữa trị ung thư cũng tan thành mây khói theo số người chết đó, thì 6 sư đoàn này xem như bị xoá sổ với cả vũ khí và khí tài. Quả là "hoà bình viển vông" khi số thương vong gấp đôi chiến tranh. Vậy thì thà chiến tranh.

  2. Với số người chết quá lớn mỗi ngày bào mòn giống nòi, trong khi đối phương không suy suyển gì, rõ ràng chúng ta cầm chắc cái chết. Trong khi đánh thì có cơ may tồn tại, vì ít ra, cũng giáng trả được không nhiều thì ít.

  3. Chỉ có nổ súng thì biển và những vùng đất đã mất còn có hy vọng lấy lại, dù le lói. Còn như hiện nay thì không bao giờ.

  4. Chiến tranh xảy ra, đó là cơ hội bằng vàng để tống cổ các công ty như Formosa. Chờ đảng đuổi cổ chúng? "Hoặc là tâm thần, hoặc là khốn nạn" cho những người tin vào điều ấy.

  5. Nếu có chiến tranh, nhân dân sẽ có cơ may vặn cổ bè lũ bán nước. Con như hiện nay, không bao giờ!

  6. Và cơ hội ngàn năm có một để thanh sạch hoá đất nước khi có chiến tranh. Đó là bọn khốn nạn ăn máu uống tuỷ của nhân dân sẽ chuồn ra nước ngoài hết. Chiến tranh là một cái lò luyện thép, xỉ và mọi thứ tào lao sẽ phân tầng.

  7. Khi đó, chính đảng cộng sản sẽ bị thử thách. Nó có thể tồn tại hoặc diệt vong. Mà tồn tại được mới là chuyện lạ. Đây là điều bọn khốn nạn né tránh.

  8. Có chiến tranh, bè lũ bán nước sẽ chạy qua mẫu quốc, mang theo vàng, đô la. Tiền trong nước sẽ không còn giá trị. Càng tốt. Bớt hẳn bọn khùng tiền lũng loạn xã hội.

  9. Chiến tranh cũng là một cơ hội bằng vàng để bỏ được ách phụ thuộc vào TQ. Còn không, thì sẽ vĩnh viễn không ngóc đầu lên được, đất nước này không chóng thì chày sẽ bị xoá tên.

  10. Và tất nhiên, có thể chúng ta thua, con cháu bị đuổi cùng giết tận, nhưng sau 1000 năm đô hộ, chút chít còn có cơ may khởi nghĩa. Còn đỡ hơn đầu độc nhau như hiện nay, đến lúc nào đó chẳng còn giống nòi cái chó gì nữa.

  11. ...Chiến tranh nó có trật tự của nó. Sẽ thay đổi tận gốc rễ mọi cái bát nháo hiện nay.

  *** Trong vài trường hợp, chiến tranh là lựa chọn duy nhất. Có lẽ chúng ta đang trong trường hợp đó.

  Nguồn: Giáo sư Hà Nhật Tân

  Trả lờiXóa
 49. Sử dụng trẻ em để đối kháng với chính quyền là hành động bẩn thỉu nhất mà các thế lực thù địch và bọn rận chủ Việt đang tiến hành mà không cảm thấy xấu hổ. Tôi thấy rất đáng xấu hổ cho chúng bởi vì không có ai lại đi làm trò đẩy trẻ em ra làm bia đỡ đạn cả, cả trên thế giới chứ đừng nói ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 50. Bản thân những gia đình có con em tham gia trò biểu tình chống đối chính quyền dù dưới bất cứ hình thức nào cũng cần xem lại ngay bởi vì chính họ đang giết chết tư tưởng của con em mình mà họ không biết. Đây là điều nguy hiểm vô cùng, bởi các em còn quá nhỏ cần môi trường giáo dục lành mạnh để phát triển bình thường

  Trả lờiXóa
 51. Rất nhiều các thế lực thù địch và bọn rận chủ nhắm đến đối tượng là trẻ em mới lớn vì các em chưa định hình được về mặt tư tưởng lại suốt ngày tiếp xúc với mạng xã hội không lành mạnh, gia đình các em lại không quan tâm. Tất cả những điều đó đều dẫn đến sự lệch lạc trong tư tưởng, tâm lý của các em. Từ đó các em bị các thế lực thù địch và bọn rận chủ nhồi sọ những tư tưởng thù địch, đối kháng với chính quyền

  Trả lờiXóa
 52. Nếu không tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em phát triển thì cũng đừng hại các em làm gì mà tội các em. Tội ác nhiều khi được ẩn giấu rất kĩ từ những hành động này mà chúng ta không nhận ra

  Trả lờiXóa
 53. Không thể có chuyện đưa trẻ em ra làm bia đỡ đạn là có thể tranh được việc chính quyền sẽ không xử lý vi phạm của mình. Đó chỉ là giải pháp tình thế mà thôi. Chính quyền không bao giờ xử lý trẻ em mà chỉ động viên các em trở lại trường học tập thôi. Chính quyền chỉ xử lý đối với những kẻ nấp sau các em để trục lợi, chúng mới đáng bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 54. với bọn Dâm chủ này thì không có cái gì gọi là nhân tính , để đạt được mục đích của mình chúng dùng tất các các hành động đê hèn kể cả sử dụng người già, phụ nữ và trẻ em để phục vụ mục đích của chúng. Mọi người cần cảnh giác với những hành vi này của chúng và không nên tham gia cũng như để người thân tham gia

  Trả lờiXóa
 55. với bọn Dâm chủ này thì không có cái gì gọi là nhân tính , để đạt được mục đích của mình chúng dùng tất các các hành động đê hèn kể cả sử dụng người già, phụ nữ và trẻ em để phục vụ mục đích của chúng. Mọi người cần cảnh giác với những hành vi này của chúng và không nên tham gia cũng như để người thân tham gia

  Trả lờiXóa
 56. Bị xử thua trong vụ kiện của Philippines, Trung cộng sẽ càng khoá chặt Việt Nam. Buộc Việt Nam phải làm mọi thứ theo ý chúng. Và chính quyền Việt Cộng, xem ra, đã rơi vào thế bị triệt buộc, bị khống chế hoàn toàn. Nói chung, dân Việt Nam đừng tưởng bở. Đừng mong nhà cầm quyền Việt cộng sẽ làm gì khác hơn những gì họ đã làm.
  Cũng đừng chờ mong vào một quốc tế nào đó, khi chính người Việt Nam không có ý chí tự cứu mình. Không tự mình đứng lên, không liên kết lại trong những hành động cụ thể, không dám đổ máu, thì sẽ vĩnh viễn chịu kiếp sống giòi bọ...!

  (Chi Di)

  Trả lờiXóa
 57. Dùng trẻ con biểu tình cho cầm các băng rôn khẩu hiệu đã được lũ rận chủ sử dụng khá thường xuyên. Vì chúng biết cơ quan chức năng hay lực lượng an ninh sẽ không dám làm gì. Chiêu trò này thường xuyên được Nga phủ lý trước đây sử dụng làm bình phong cho ả.

  Trả lờiXóa
 58. Theo link dưới mới thấy rõ bọn phản động bán nước dùng trẻ em thời chiến như thế nào

  https://www.facebook.com/thomas.nguyen.3114935/media_set?set=a.563258490352703.131558.100000056724297&type=1

  Trả lờiXóa
 59. thật sự là những chiêu trò thâm độc của con em rận mà lại.chúng dùng trẻ em mà lại chính là những đứa con của chính họ ra đẻ làm lá chắn cho những việc làm sai traasi của họ nữa chứ thật không thể hiểu sao họ có thể hành động được như vậy

  Trả lờiXóa
 60. thật sự là những chiêu bài khó chơi khó ưa của đám rận khi chúng đang đem trẻ em một thế hệ tương lại của đất nước ra đùa cợt như thế chứ.thật không thể chấp nhận đucợ cái lũ rận.không hiểu chúng đang nghĩ gì nữa đúng là quá thâm lại

  Trả lờiXóa
 61. thật sự là những chiêu bài khó chơi khó ưa của đám rận khi chúng đang đem trẻ em một thế hệ tương lại của đất nước ra đùa cợt như thế chứ.thật không thể chấp nhận đucợ cái lũ rận.không hiểu chúng đang nghĩ gì nữa đúng là quá thâm lại

  Trả lờiXóa
 62. cũng không ít lần lũ rận lợi dụng hình ảnh của trẻ em để phục vụ cho cái mục đích xấu xa của mình, và bây giờ nó lại tái diễn, hành động này cần phải được lên án mạnh mẽ, không để cho sự ngây thơ của trẻ em bị bọn chúng làm vấy bẩn được

  Trả lờiXóa
 63. việc chúng tiếp cận và lợi dụng trẻ em để phục vụ cho những việc làm sai trái của chúng là việc làm có chủ đích, có toan tính của chúng trong kế hoạch của bọn chúng, chúng đã xác định chống chúng ta theo đường dài nên chúng mới sử dụng trẻ em như vậy. cho nên chúng ta cần tách chúng ra khỏi trẻ em để trẻ em không bị lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 64. cái này không tính là mới, chúng ta có thể tính rằng, chúng và bè lũ bán nước không từ bất kì thủ đoạn nào để có thể chống phá nhà nước và phá hoại các thành quả của Nhân dân đã xây dựng, chúng là kẻ thù của Nhân dân chứ không phải con cháu tiên rồng nữa rồi

  Trả lờiXóa
 65. TBT Ngyễn phú Trọng, Chủ tịch nước Trần đại Quang...QUÊ CHOA RỞM và lũ súc vật đã bị bà giáo Trần thị Thảo trét lồn vào mõm ngay trước cửa nhà bà. Cha mẹ vợ chống con cái bọn này tiếc hùi hụi ví chỉ được trét lồn. Chúng than thân trách phận rủi vì bà hết máu lồn. Cả lũ an ninh tổ trưởng dân phố, hội phụ nữ đứng ngây ra để bà giáo Thảo trét lồn vào mõm. Vì sao chúng không dám nhẩy vào đớp lấy một miếng lồn bà Thảo để dâng lên TBT Nguyễn phú Trọng, Chủ tịch nước Trần đại Quang , bộ trưởng Côn an Tô Lâm làm món nhậu đặc sản ? Vì chúng run sợ là chắc chắn sẽ bị bà giáo Thảo ấn đầu vào lồn cho đến chết

  Trả lờiXóa
 66. trẻ em là tương lai của đât nươc mà có nhưng kẻ cố tinh không hiêu điều này và tim cach hủy hoại tương lai của các em bằng những đồng tiên dơ bẩn của chính họ. lợi dụng trẻ em đê hoàn thanh mục đich xâu xa của minh đúng là hanh động không thể nào châp nhận được. việc chông phá kich đông bản chât đã xâu thì việc lôi kéo và lợi dụng trẻ em còn xấu xi cực độ hơn nưa. đúng là một đám cặn bã

  Trả lờiXóa
 67. với bọn Dâm chủ này thì không có cái gì gọi là nhân tính , để đạt được mục đích của mình chúng dùng tất các các hành động đê hèn kể cả sử dụng người già, phụ nữ và trẻ em để phục vụ mục đích của chúng. Mọi người cần cảnh giác với những hành vi này của chúng và không nên tham gia cũng như để người thân tham gia

  Trả lờiXóa
 68. Một điều dễ nhận ra rằng, nhà cầm quyền biết rõ việc biểu tình của anh chị em ở Hà Nội ủng hộ phán quyết của Toà án Trọng tài Thường trực Quốc tế PCA là không có gì sai. Điều này đươc thể hiện qua việc trong ngày 17/7, họ bắt giữ một thời gian ngắn rồi thả và có thái độ khá ôn hoà với những người bị bắt, theo lời kể của một người tham gia biểu tình. Thậm chí họ cũng làm ngơ khi người đó ngay giữa chốn công quyền đã hô to đả đảo nhà cầm quyền CS bán nước, đả đảo Nguyễn Phú Trọng bán nước.

  Vấn đề chính ở đây là nhà cầm quyền sợ dân chúng biểu tình, sợ cuộc biểu tình sẽ gây ảnh hưởng và lan rộng, nên cần phải tìm mọi cách dập tắt nó ngay khi mới bùng phát. Chúng ta nhớ khi nhà chức trách có lần chủ trương không đàn áp biểu tình trong năm 2011 và trong ngày 1/5/2017 vừa rồi, đã có hàng ngàn người dân đã tham gia biểu tình.

  Dân chúng xuống đường là sức mạnh, nó có thể làm thay đổi mọi chế độ, nó cần thiết cho mọi cuộc cách mạng. Chỉ tiếc là ở VN lực lượng quần chúng còn quá ít ỏi, chỉ có mấy chục anh chị em, công an chỉ cần canh chừng, hốt lên một chuyến xe bus là xong.

  (Lê Diễn Đức)

  Trả lờiXóa
 69. trẻ con công nhận giờ đây đã trở thành một công cụ hữu ích của bè lũ nhà rận.chúng lợi dụng trẻ em còn non chưa nhận thuwcss hết tầm quan trọng để làm việc cho chúng phục vụ nhưng mưu đồ sấu nhưng mưu dồ vụ lợi cá nhân đó thật đúng là những con người thâm độc

  Trả lờiXóa
 70. trẻ con công nhận giờ đây đã trở thành một công cụ hữu ích của bè lũ nhà rận.chúng lợi dụng trẻ em còn non chưa nhận thuwcss hết tầm quan trọng để làm việc cho chúng phục vụ nhưng mưu đồ sấu nhưng mưu dồ vụ lợi cá nhân đó thật đúng là những con người thâm độc

  Trả lờiXóa
 71. Ai cũng biết là khi nhắc tới phụ nữ, trẻ em phải chịu áp bức hay bất công này nọ thì tất thảy mọi người đều rất quan tâm, tỏ ra bất bình hơn với những đối tượng khác. Một cách để người ta chú ý đến, không gì khác ngoài sự tác động của phụ nữ, trẻ em. Thế nên, trẻ em mới trở thành công cụ của bè lũ dân chủ như thế

  Trả lờiXóa
 72. Lợi dụng trẻ em, xúi giục biểu tình như vậy đã đủ thấy sự vi phạm nhân quyền ở đây rồi. Những đứa trẻ này nhỏ bé chỉ biết là làm thế là được trả tiền chứ chúng đâu biết chi

  Trả lờiXóa
 73. Đảng CSVN và lũ tay sai Dư luận viên, Côn an ăn máu lồn ...muôn năm, tỷ năm

  Trả lờiXóa
 74. XHCN Muôn Năm !!!

  Đói: Người Venezuela ùn ùn tràn qua biên giới sang Colombia
  Lần thứ 2 trong nhiều tuần, hàng chục nghìn người Venezuela lại tràn qua biên giới sang Colombia, qua cây cầu Simon Bolivar nối San Antonio del Tachira với Cúcuta, để tìm cách mua thực phẩm và thuốc men, những nhu yếu phẩm mà giờ ở đất nước đang lún sâu vào khủng hoảng của họ không thể tìm mua được nữa.

  Link: http://petrotimes.vn/doi-nguoi-venezuela-un-un-tran-qua-bien-gioi-sang-colombia-452526.html

  7 năm về trước Tuyên giáo Việt Nam thề sẽ sát cánh, dựa với nhau để 2 nước cùng tiến lên CNXH...... Venezuela sẽ đi gặp các mác trước ....

  Link: http://tuyengiao.vn/Home/Thoisu/6663/Viet-Nam-va-Venezuela-cung-chung-muc-tieu-tien-len-CNXH

  Trả lờiXóa
 75. trong cái thời buổi kinh tế thị trường này thì đồng tiền chi phối cho nên những cá nhân con người trong xã hội cũng vì thế mà có những việc làm đi ngược đạo đức. Và những con người đó đang ngày đêm thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình chứ nào có được gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 76. Ai cũng biết là khi nhắc tới phụ nữ, trẻ em phải chịu áp bức hay bất công này nọ thì tất thảy mọi người đều rất quan tâm, tỏ ra bất bình hơn với những đối tượng khác. với những chiêu bài mà chúng đang thực hiện thì có thể nói rằng chúng là những kẻ cặn bã chứ chẳng có cái gì hơn cẩ đâu nhé đừng cố thực hiện thêm làm cái gì

  Trả lờiXóa
 77. lợi dụng trẻ em thì có thể thực hiện được cái trò nào hơn ngoài việc lừa bịp đâu chứ, cố thực hiện mãi cũng chẳng có được gì hơn cả đâu nhé. vì cái gì cũng có giá của nó mà nên đừng có ngu ngốc thực hiện thêm cái gì nhé

  Trả lờiXóa
 78. lợi dụng trẻ em để kiếm ăn đúng là không còn lời nào miêu tả được về lũ khốn kiếp rận chủ nữa. trẻ em đâu có tội tình gì đâu, chưa thể nhận thức về chính trị mà chúng lại làm cái điều vô liêm sỉ đó thì thật là nhục nhã, ngay cả con của bọn rận chủ chúng cũng không thương tiếc mang đi để kiếm tiền thì việc lợi dụng trẻ em nơi khác là điều có thể hiểu được, chúng ta phải ngăn cản bọn rận chủ tiếp xúc và lợi dụng trẻ em

  Trả lờiXóa
 79. sử dụng trẻ em như 1 công cụ để chúng đối phó với chúng ta là một chiêu bài mới của bọn rận chủ, chúng dường như đã đến đường cùng vì không còn phương pháp nào nữa mới dùng đến hạ sách này, . trẻ em là tương lai của đất nước, vì vậy mà chúng ta cần phải bảo vệ các em hơn, tránh để bọn kẻ xấu tiếp cận, lợi dụng các em để đối phó với ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @phương sơn
   Đúng vậy, trước những vấn đề hệ trọng, ta cần suy xét tính toán kĩ lưỡng hơn chứ không thể bốc đồng, nóng đầu được.

   Xóa
  2. @phương sơn
   @Thiết nghĩ Tòa vừa tuyên ủng hộ hồ sơ vụ kiện của Phi, trong đó có những điểm liên quan tới Trường Sa của Việt nam. Nếu bây giờ Việt Nam khởi kiện liên quan tới chủ quyền tại Trường Sa, nghĩa là Tòa phải hủy bản phán quyết vừa rồi và tuyên lại. Có chăng điều đó xảy ra

   Xóa
  3. @phương sơn
   Với những gì Trung Quốc đã và đang thể hiện không chỉ Việt Nam mà công luận quốc tế và nhân dân các nước, không chỉ No-U mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều cảm thấy bất bình. Thế nhưng họ đâu lựa chọn hành động như No-U. Các hoạt động biểu tình thực chất chỉ là trưng ra cho nhau thấy cái biểu ngữ cái khẩu hiệu rồi lại đường ai nấy về.

   Xóa
  4. No-u kêu gọi thì đương nhiên là diễn trò để gửi ra nước ngoài kiếm tiền cho rồi. Chắc chắn là sẽ nhiều người xem được. Nhưng cái sự lan tỏa của nó thì chắc là chẳng mang được thông điệp tốt lành gì

   Xóa
 80. bọn rận chủ trong nước, bọn phản động thì luôn mồm cứ kêu ra dân chủ, kêu gọi nhân quyền, nhưng chúng thử nhìn lại cái cách mà chúng kêu gọi biểu tình xem có nhân quyền chút nào không, sử dụng trẻ em, lợi dụng trẻ em để kích động biểu tình là đã vi phạm nghiêm trọng nhân quyền rồi. đúng là cái bọn rận chủ, không thể nào chấp nhận được cái lũ bán nước này

  Trả lờiXóa
 81. thật là hèn hạ cho đám rân chủ khi chúng sử dụng trẻ em như một công cụ để phục vụ cho mục đích của chúng, đơn giản vì chúng hiểu rằng là chính quyền rất khó xử lý với trẻ em đây mà

  Trả lờiXóa
 82. nhục nhã cho đám rân chủ khi lôi trẻ con vào những chuyện chính trị quá sớm để rồi hình thành những suy nghĩ lệch lạc trong chúng. đúng là lũ rân chủ ăn hại mà

  Trả lờiXóa
 83. Đây không phải là lần đàu tiên mà lũ rận chủ lôi kéo trẻ em vào những ttof hề của chúng. Một trong những trò phổ biến của chúng là mang trẻ em đi trong các cuộc biểu tình phá hoại của mình.

  Trả lờiXóa
 84. Nhân danh công lý22:06 25 tháng 7, 2016

  Do lòng ích kỷ với những yêu cầu quá đáng không dựa trên quy định của pháp luật của bản thân cha mẹ các em gây nên. mà các em đã không được đến trường, mong phụ huynh các em hãy mở rộng lòng mình ra đừng có ích kỉ như vậy, chúng cần có một tuổi thơ được đến nơi để cho, bọn trẻ là chủ nhân tương lai của đất nước và cũng là tương lai của mỗi gia đinh, hãy để cho chúng được học hành

  Trả lờiXóa
 85. Bọn phản động này bây giờ thì trẻ không tha , già không thương rồi chúng dám gây cả tội ác lợi dụng con tim ngây thơ của các em học sinh để vào việc lợi dụng chống phá quả là những tội ác này không thể nào chấp nhận được, khi đó chúng ta cần phải xử lý nghiêm túc những bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 86. lợi dụng cả trẻ em đê kiếm tiền thì thôi rồi không chấp nhận được, với bọn chúng có lẽ chỉ là tiền nên mới đem cả trẻ con ra làm trò như vậy. Bởi vì người lơn có nhận thức đúng người ta chẳng tham gia nữa nên phải đi lừa đi ép trẻ con làm trò này

  Trả lờiXóa
 87. Ngay cả trẻ em cũng bị đám dân chủ lôi vào cuộc, các e đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi chơi, còn rất ngây thơ trong sáng và còn chưa hiểu gì nhiều về chính trị. Vì mục đích của mình mà chúng không từ bỏ thủ đoạn nào đúng là "trẻ không tha già không thương"

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ