Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

SỰ XUYÊN TẠC CỘNG SẢN VIỆT NAM TIẾP TAY CHO FORMOSA CỦA VIỆT TÂN


SHADOWLESS
Có thể khẳng định rằng từ xưa đến nay, sử dụng ngôn ngữ lập luận để bôi nhọ, nói xấu tình hình đất nước nói chung, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các cá nhân giữ cương vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nói riêng luôn được các thế lực thù địch với Việt Nam tập trung, khai thác triệt để. Trong đó, tổ chức Việt Tân có sự chống đối quyết liệt và sử dụng nhiều thủ đoạn nhất để đạt được mục đích tối cao là loại bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để xây dựng một chế độ mới theo con đường dân chủ của bọn chúng chứ hoàn toàn không giống như lời ngon ngọt, mị dân mà bọn này vẫn rêu rao đó là “đưa dân tộc Việt Nam tới một tương lai tươi sáng đầy dân chủ và nhân quyền”. Và mới đây sự việc cá chết tại một số tỉnh miền Trung mà nguyên nhân chính là do Tập đoàn Formosa xả thải ra biển cùng với việc tuyên thệ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã là cái cớ rất “to” để những đối tượng này tận dụng nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng, làm giảm uy tín của Đảng, Nhà nước với nhân dân. Mặc dù không muốn nhưng cũng có phải thừa nhận rằng, một phần ý đồ của chúng đã đạt được.
Sau khi tập trung nói xấu Chủ tịch nước Trần Đại Quang thì mới đây Việt Tân đã lấy Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm mục tiêu chính của mình. Thông qua việc nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh ông Võ Kim Cự cấp phép cho Tập đoàn Formosa xây dựng cơ sở, hoạt động trong thời hạn 70 năm gây ra thảm họa nêu trên nhưng vẫn là Đại biểu Quốc hội, Việt Tân đã cho đăng nhiều bài viết nói xấu Chủ tịch Quốc hội, vu cáo Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bao che, dung túng cho ông Cự. Kết hợp với đó xây dựng một “thuyết âm mưu” cho rằng ông Cự đang là “vật thế thân “cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây hoài nghi, hoang mang trong quần chúng nhân dân, từ đó càng dễ dàng kích động quần chúng biểu tình, gây mất tình hình an ninh chính trị. Chúng sẵn sàng bỏ qua nhiều sự cố gắng của Đảng và Nhà nước vu cáo chính quyền “đi đêm”, là “tay sai” cho Trung Quốc, bao che cho Tập đoàn Formosa một cách rất có ý đồ mà không hề biết rằng để có được 500 triệu đô tiền bồi thường đó thật không hề dễ dàng chút nào. Để có bằng chứng xử lý Tập đoàn này cần phải có kết quả mang tính khoa học cao, phải mất thời gian xét nghiệm các thể loại mẫu đất, nước… và các nhà khoa học cả trong và ngoài nước đã phải làm việc rất vất vả, vậy mà chúng vẫn sẵn sàng vứt bỏ, mạnh miệng thì thật là không biết ý thức của chúng về hai chữ “dân tộc” mà thường ngày trong các bài viết, trong các khẩu hiểu mà bọn chúng vẫn thường mang ra khoe, vu cáo chính quyền để ở đâu nữa.
C:\Users\TEMP\Pictures\2.PNG
Một bài viết có nội dung xuyên tạc của Blog Dân làm báo - Cơ quan ngôn luận của đảng Việt Tân, ảnh minh họa
Tuy nhiên, để tình trạng trên kéo dài trong suốt thời gian vừa qua, lỗi một phần không thể không nhắc đến đó là do cơ quan chức năng làm việc chưa nghiêm khắc trong xử lý các loại đối tượng, chủ mưu, cầm đầu, tổ chức kích động biểu tình, gây mất trật tự an ninh, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân khu phố nơi chúng đi qua. Trên lĩnh vực công tác tuyên truyền thì hạn chế, sự phổ biến kiến thức, thông tin cho người dân vẫn chưa được chú trọng, để các đối tượng có tư tưởng chống đối chính quyền viết, đăng bài có nội dung nhạy cảm đến chính trị, hạ uy tín của cơ quan nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Như đã nói ở trên, có thể khẳng định rằng, chúng đã đạt được một phần ý đồ của mình khi mà kích động được một bộ phận quần chúng đi theo, xuống đường biểu tình, hô khẩu hiệu chống đối chính quyền.
Như vậy, trong thời gian qua, âm mưu của các thế lực thù địch với Việt Nam là không bao giờ thay đổi, có chăng là cách thức chống phá đang dần chuyển sang một cách thức mới đúng theo từ ngữ mà chúng gọi - “ôn hòa”. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của phương thức này hoàn toàn được khẳng định thông qua sự sụp đổ của chính quyền Ai Cập, Syria… Do vậy, người dân cần phải nâng cao kiến thức, hiểu biết xã hội, đồng thời cơ quan chức năng cũng cần phải có những động thái quyết liệt và dành sự quan tâm hơn nữa trên mặt trận tư tưởng để “địch” không có cơ hội lợi dụng chống phá Việt Nam.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/28/2016 08:26:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

26 nhận xét:

 1. thảm họa cá chết xảy ra ở 4 tỉnh miền trung vừa qua có thể là một sự cố mà không ai mong muốn cả phía chúng ta lẫn bên formosa nhưng các thế lực thù địch , phản động trong đó có việt tân luôn tìm cách xuyên tạc đổ lỗi cho các cơ quan chúng ta tiếp tay cho formosa hại nhân dân mình . những luận điệu đó thật là hoang đường, nếu có lỗi thì đó là lỗi thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra giám sát hoạt động của họ chứ chẳng có chính quyền nào lại tiếp tay cho người khác hại đất nước mình cả .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thật “rùng mình” về mối quan hệ giữa công ty Formosa và lãnh đạo cấp cao của Việt Nam

   Thật không thể ngờ được khi phát hiện ra công ty Formosa đã trôn chất thải tại khu trang trại của ông Lê Quang Hòa, Giám đốc Công ty Môi trường – Đô thị thị xã Kỳ Anh. Nhiều người đang tò mò đặt ra câu hỏi là liệu Formosa và ông Lê Quang Hòa có mối quan hệ mật thiết đến mức nào mà lại có thể làm như vậy. Khu vực đó còn được cảnh giữ nghiêm ngặt bởi những đối tượng trông rất ghê gớm.
   Trong khi chúng tôi đang đặt câu hỏi: Khi bị các cơ quan chức năng chặn đường biển để kiểm tra, lâu nay Formosa đã đưa rác thải về đâu để tiếp tục sục rửa hệ thống, thì bất ngờ nhận được tin báo “rùng mình” từ người dân địa phương. Chúng tôi đã cải trang thành những người dân bản địa, xâm nhập một trang trại “ma” ở đầu nguồn sông Trí, nơi được cho là đang chôn lấp hàng ngàn m3 cặn cô đặc, lấy từ hệ thống xả thải của Formosa.

   Chúng tôi có mặt tại Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và một ngày đầu tháng 6/2016. Theo tin báo từ một người dân địa phương cho biết: Tại trung tâm xử lý rác thải của tập đoàn Formosa Hà Tĩnh, người ta đang phân loại và đóng gói rất nhiều chất thải màu đen như bùn, bốc mùi khó chịu. Sau khi tập kết đủ số lượng, một số xe tải được điều động đến và vận chuyển theo hướng đường tránh thị xã Kỳ Anh rồi mất hút…

   Những con đường đất ngoằn ngèo, đầy vết bánh xe tải nối trung tâm thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với vùng thượng Kỳ Trinh, đã đưa chúng tôi tiếp cận trang trại bí ẩn nằm giữa rừng tràm bao phủ. Chúng tôi đã hết sức bất ngờ và ngỡ ngàng, khi nhìn thấy hàng ngàn m3 rác thải công nghiệp đen kịt đang bốc mùi nồng nặc, được người ta vận chuyển đến, rồi chôn lấp ngay ở đây.

   Phóng viên xuyên vào rừng tràm, mật phục ghi lại những hình ảnh khó tin: Khu đất hàng ngàn m2 tạo thành vùng lõm giữa những thân tràm bao bọc. Và những chiếc xe tải phủ kín bạt, oằn mình từ nhà máy Formosa Hà Tĩnh chở theo những bao tải chất thải mang đổ xuống bãi này. Xe đổ đến đâu, hệ thống máy múc tiến hành san lấp đến đó.

   Theo ghi nhận của chúng tôi, đây là một khu rừng hoang vu, ít người qua lại và thường xuyên có nhiều thanh niên mặt mũi bặm trợn lai vãng, giám sát sự vào ra của những người lạ mặt. Thậm chí, người dân địa phương quanh vùng không ai được bén mảng đến nơi đây.

   Nơi đây, người dân gọi là trang trại Hoàng Trinh. Giữa trang trại bí ẩn này, chỉ một ngôi nhà nhỏ với một đôi vợ chồng già trông nom, chăm sóc vườn tược và gia cầm cho ông chủ. Họ được thuê vào đây làm việc rồi dần dần chuyển đến sinh sống ở đây luôn.

   Bất ngờ về sự tiếp tay của ông giám đốc

   Cả một vùng đất trống phát ra mùi hôi thối nồng nặc – đấy là mùi của hóa chất. Phần lớn rác thải đã được người ta lấp đất lên nhưng chúng tôi vẫn có thể đánh giá được trữ lượng thông qua những bao tải lộ thiên.
   Điều đáng chú ý là toàn bộ diện tích của trang trại này đều nằm bên cạnh thượng nguồn sông Trí và cách đó không xa chính là đập tràn cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho hàng ngàn hộ dân quanh vùng.

   Trong quá trình xâm nhập, đám xe tải đã phát hiện ra chúng tôi. Họ dừng vận chuyển để dò la tung tích. Chúng tôi quyết định rút về TP Hà Tĩnh, liên hệ làm việc và trình báo về việc làm nguy hại này. Bằng sự tiếp thu thiện chí, chiều ngày 11/6, đoàn liên ngành gồm: Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về môi trường, Thanh tra Sở TN – MT, Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật môi trường Hà Tĩnh, Công an thị xã Kỳ Anh… đã theo chân chúng tôi đến hiện trường để tiếp cận sự việc. Điều bất ngờ đầu tiên với các cơ quan chức năng, trang trại “ma” này thuộc quyền sử dụng của ông Lê Quang Hòa, Giám đốc Công ty Môi trường – Đô thị thị xã Kỳ Anh.

   Một cán bộ đang công tác tại Formosa Hà Tĩnh thừa nhận: “Đây chính là chất thải kim loại nặng, được lắng lại sau quá trình xử lý nước thải. Nó như một lớp bùn đen đọng lại dưới đáy hồ và được múc lên rồi đóng gói đi chôn lấp. Việc làm này là hết sức nguy hiểm vì có thể trong lớp bùn đó còn chứa rất nhiều kim loại nặng, có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường”.

   Xóa
 2. âm mưu của các thế lực thù địch với Việt Nam là không bao giờ thay đổi, có chăng là cách thức chống phá đang dần chuyển sang một cách thức mới đúng theo từ ngữ mà chúng gọi - “ôn hòa”.

  Trả lờiXóa
 3. Thật có gì mà phải nể nang đám người mị dân kia. Tôi thấy đúng luật mà, ở Việt Nam chứ có phải ở đâu đâu mà phải quan ngại. Cảnh sát Mỹ chúng bắn dân ầm ầm nhưng bọn Việt Tân có nói năng gì đâu. Hễ cảnh sát Việt Nam chạm tới đám người gọi là dân chủ thì như trời sắp sập tới nới rồi ấy. Mình bảo vệ chế độ của mình thôi mà, có gì phải sợ

  Trả lờiXóa
 4. Cái phong cách nói xấu lãnh đạo của đám người này còn lạ lẫm gì nữa đâu. bao nhiêu năm cũng không đổi. Chúng cho rằng đấy là bằng chứng thuyết phục nhất rồi. Mỗi lời phát biểu, mỗi câu nói cho dù có đúng thế nào đi chăng nữa nhưng co liên quan thì ngay lập tức chúng nói xấu ngay.

  Trả lờiXóa
 5. trong thời gian qua, âm mưu của các thế lực thù địch với Việt Nam là không bao giờ thay đổi, có chăng là cách thức chống phá đang dần chuyển sang một cách thức mới đúng theo từ ngữ mà chúng gọi - “ôn hòa”. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của phương thức này hoàn toàn được khẳng định thông qua sự sụp đổ của chính quyền Ai Cập, Syria… Do vậy, người dân cần phải nâng cao kiến thức, hiểu biết xã hội, đồng thời cơ quan chức năng cũng cần phải có những động thái quyết liệt và dành sự quan tâm hơn nữa trên mặt trận tư tưởng để “địch” không có cơ hội lợi dụng chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin công ty Formosa chôn lấp chất thải lén lút được nhiều báo phản ánh trong buổi sáng hôm nay, thứ ba ngày 12/7/2016. Các cơ quan chức năng ở Hà Tĩnh chỉ vào cuộc sau khi phóng viên có thông tin trình báo. Và phóng viên thì nhận tin từ nhân dân, ngộ hơ? Formosa là một công ty có quá nhiều tai tiếng về việc gây ô nhiễm môi trường, và đương nhiên, một mình Formosa không thể đầu độc biển Việt Nam nếu không có sự tiếp tay của các quan chức lãnh đạo từ trung ương đến địa phương.
   Chấn động: Formosa chôn 100 tấn chất thải trong trang trại của quan chức Hà Tĩnh
   Còn nhớ hồi tháng 4 khi thảm họa môi trường xảy ra, việc công ty Formosa xả thải ngầm ra biển chỉ bị phát hiện khi ngư dân tìm thấy ống xả trong lúc lặn. Rất đúng quy trình, các cơ quan chức năng vào cuộc. Và các phát ngôn thật trái ngoe.

   Đầu tiên, Thứ trưởng Bộ TNMT, ông Võ Tuấn Nhân khẳng định quy trình xả thải của Formosa đã được Bộ TN&MT cấp phép theo đúng quy định pháp luật Việt Nam.(1)

   Vài hôm sau, ông Bộ trưởng Bộ TNMT, Trần Hồng Hà lại bảo ống xả thải ngầm dưới biển của công ty Formosa là sai quy định pháp luật và sẽ buộc phải đưa ống xả lên. (2)

   Pháp luật Việt Nam như tờ giấy lộn nên sau canh bạc trị giá 500 triệu đô la thì việc đưa ống xả thải ngầm lên không còn là tuyên bố hiển hách của ông Bộ trưởng Bộ TNMT nữa.

   Các cơ quan chức năng cỡ bự lờ luôn việc truy trách nhiệm và yêu cầu xử lý việc cấp phép xả thải ngầm, lờ luôn việc thiếu trách nhiệm trong giám sát quan trắc môi trường của địa phương.

   Sau hơn ba tháng chờ đợi, cuối cùng người dân Việt Nam cũng được biết nguyên nhân cá chết là do nhà thầu phụ của Formosa và do sự cố “cúp điện”.???

   Không một lãnh đạo nào đứng ra xin lỗi người dân, không một quan chức nào thấy ngượng ngùng vì trước đó lỡ diễn hài xúi dân ăn cá, tắm biển.
   Thông tin công ty Formosa chôn lấp chất thải lén lút được nhiều báo phản ánh trong buổi sáng hôm nay, thứ ba ngày 12/7/2016. Các cơ quan chức năng ở Hà Tĩnh chỉ vào cuộc sau khi phóng viên có thông tin trình báo. Và phóng viên thì nhận tin từ nhân dân, ngộ hơ? Formosa là một công ty có quá nhiều tai tiếng về việc gây ô nhiễm môi trường, và đương nhiên, một mình Formosa không thể đầu độc biển Việt Nam nếu không có sự tiếp tay của các quan chức lãnh đạo từ trung ương đến địa phương.

   Chấn động: Formosa chôn 100 tấn chất thải trong trang trại của quan chức Hà Tĩnh
   Hôm nay cũng vậy, phóng viên các báo Người Đưa Tin, Tuổi Trẻ, Vietnamnet... lần lượt đi tin Formosa chôn 100 tấn chất thải ở Hà Tĩnh, và lực lượng liên ngành lục tục vào cuộc.
   Nơi chôn lượng chất thải như bùn, có mùi hôi của hóa chất này nằm ngay trong trang trại của ông Lê Quang Hòa, Giám đốc Công ty Môi trường - Đô thị thị xã Kỳ Anh. Và nguy hiểm hơn, vị trí của nơi chôn lượng chất thải này nằm ngay thượng nguồn sông Trí, gần đập tràn cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho hàng ngàn hộ dân quanh vùng. (3)

   Mặc dù ông Hòa phủ nhận việc chôn lấp chất thải trong trang trại của ông, nhưng các cơ quan chức năng đã xác nhận thông tin trên báo chí. Bây giờ chỉ còn xem chất thải này độc hay không độc. Mất bao nhiêu ngày để có kết quả chính xác?

   Formosa không thể tự bước chân vào Việt Nam để hoành hành, đó là sự thật. Các hợp đồng béo bở, số phần trăm lại quả nhiều, quy trình bôi trơn và thủ tục lót tay hoàn hảo đã giúp Formosa che mắt bịt miệng các quan chức từ trung ương tới địa phương. Truy xét trách nhiệm hay đòi tống khứ Formosa ra khỏi Việt Nam chỉ là cách giải quyết phần ngọn khi nhân dân phẫn uất.

   Chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề chính làyêu cầu minh bạch thông tin, quyền giám sát độc lập bởi các nhóm, các tổ chức bảo vệ môi trường có uy tín. Có như vậy người Việt mới tránh được thảm họa bị đầu độc mỗi ngày.

   Xóa
 6. người dân cần phải nâng cao kiến thức, hiểu biết xã hội, đồng thời cơ quan chức năng cũng cần phải có những động thái quyết liệt và dành sự quan tâm hơn nữa trên mặt trận tư tưởng để “địch” không có cơ hội lợi dụng chống phá Việt Nam.không lên để bị lừa nhé mọi người

  Trả lờiXóa
 7. Không bao giờ có chuyện Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tay cho doanh nghiệp FORMOSA trong vụ xả thải dẫn tới cá chết hàng loạt tại các vùng biển miền trung mà ngược lại Đảng và Nhà nước việt Nam đang tìm mọi biện pháp tốt nhất để khắc phục hậu của của việc đó

  Trả lờiXóa
 8. từ khi phát hiện sự việc cá chết hàng loạt tại các vùng biển miền trung, Đảng và Nhà nước đã chỉ đạo các cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra, xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc và sau khi đã có kết luận chính thức thì đã yêu cầu doanh nghiệp vi phạm cam kết khắc phục hậu quả

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng rận chủ chưa làm được bất cứ một việc gì được gọi là thiết thực cho việc phát hiện, điều tra nguyên nhân cá chết và giải quyết hậu quả của doanh nghiệp vi phạm. Thế nhưng chúng lại có tài chém gió nên mọi người lại nghĩ là nhờ chúng. Đúng là buồn cười

  Trả lờiXóa
 10. Nếu Việt Nam mà dựa vào các đối tượng rận chủ để giải quyết vụ cá chết hàng loạt thì có mà đến tết cũng không có kết quả gì cả. Bởi vì bọn rận chủ này không muốn sự việc được giải quyết, nếu được giải quyết thì chúng làm sao lợi dụng để chống đối được

  Trả lờiXóa
 11. Qua toàn bộ sự việc cá chết tại các vùng biển miền trung vừa qua cho thấy một thực tế chừng nào còn tin vào Đảng và Nhà nước Việt Nam thì chứng đó mọi việc vẫn được kiểm soát và giải quyết, còn tin vào các đối tượng rận chủ thì chỉ có tiền mất, tật mang

  Trả lờiXóa
 12. Những vấn đề lịch sử về việc cho Đài Loan thuê khu cảng Vũng Áng, Hà Tĩnh để hoạt động sản xuất kinh doanh chúng ta đừng nên bàn nữa vì bây giờ án tại hồ sơ không thể thay đổi hợp đồng được. Vấn đề cần bàn là các giải pháp để quản lý doanh nghiệp này hoạt động trong thời gian tới để hiệu quả, đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường

  Trả lờiXóa
 13. Nếu các đối tượng rận chủ việt có tấm lòng lo cho dân, cho nước thì đã không làm mấy vụ biểu tình, kẻ vẽ vài ba khẩu hiệu phản động chống đối mà thực chất là phải đệ trình lên nhà nước những giải pháp mang tính xây dựng giải quyết vấn nạn này

  Trả lờiXóa
 14. Người tử tế23:09 29 tháng 7, 2016

  Người dân cần phải nâng cao kiến thức, hiểu biết xã hội, đồng thời cơ quan chức năng cũng cần phải có những động thái quyết liệt và dành sự quan tâm hơn nữa trên mặt trận tư tưởng để “địch” không có cơ hội lợi dụng chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. với cái bọn miệng lưỡi không xương và tâm địa thù hằn sẵn có đó thì cho dù Quốc hội hay chính phủ ta có làm gì tốt đẹp hay không thì có lẽ chúng cũng không bao giờ có động thái thừa nhận đâu. Trong bất kì một sự kiện câu chuyện hay thậm chí một chi tiết nhỏ chúng cũng có thể xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là bản chất của bọn ba que xuyên tạc bịa đặt vu khống một cách trắng trợn. Với chúng thì dù chúng ta có làm bất cứ điều gì chúng cũng xuyên tạc bịa đặt cho được, ở vụ việc cá chết khi chúng ta chưa công bố kết quả thì chúng kêu chính phủ bao che không dám công bố và khi đã công bố thì chúng vẫn nhai lại cái lí lẽ cùn đó. đúng là đám ba que

  Trả lờiXóa
 17. Có thể khẳng định rằng từ xưa đến nay, sử dụng ngôn ngữ lập luận để bôi nhọ, nói xấu tình hình đất nước nói chung, nói xấu Đảng luôn được các thế lực thù địch với Việt Nam tập trung, khai thác triệt để. Trong đó, tổ chức Việt Tân. Không chừa thời cơ này để chúng tiến hành những thủ đoạn đó

  Trả lờiXóa
 18. Các tổ chức chính trị trên được thành lập, hoạt động đều dựa trên cơ sở sự hậu thuẫn, giúp sức cả về vật chất, tinh thần của các thế lực thù địch chống phá Việt Nam. Đấu tranh với thế lực thù địch, phản động và tay sai của chúng là cả một quá trình lâu dài, phức tạp, khó khăn đòi hỏi sự tham gia của toàn xã hội, dựa trên các hình thức, phương pháp đấu tranh khác nhau. iệc các thế lực thù địch, phản động có thể tiến hành các hoạt động chống phá ta bằng hình thức biểu tình một phần là do sự nhận thức kém của người dân nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng, tạo ra khe hở để những thế lực nêu trên lợi dụng. Bên cạnh đó, các hình thức gần giống với biểu tình như bạo động, bạo loạn vẫn chưa có sự phân biệt rõ ràng với biểu tình trên cơ sở pháp lý nên các phần tử xấu đồng nhất các hoạt động bạo động bạo loạn là biểu tình và cho rằng đó là sự thể hiện dân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Đảng Cộng sản Việt Nam thời gian qua đã chỉ đạo các đơn vị chức năng nhanh chóng tìm ra nguyên nhân làm các chết ở 4 tỉnh miền trung, sau khi có kết luận chính xác nguyên nhân cá chết là do tập đoàn kinh tế formosa gây ra Đảng ta đã truy tó trách nhiệm và yêu cầu formosa đền bù thỏa đáng cho người dân và đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Sử dụng ngôn ngữ lập luận để bôi nhọ, nói xấu tình hình đất nước nói chung, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các cá nhân giữ cương vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước nói riêng luôn được các thế lực thù địch với Việt Nam tập trung, khai thác triệt để. Tổ chức Việt Tân có sự chống đối quyết liệt và sử dụng nhiều thủ đoạn nhất để đạt được mục đích tối cao là loại bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự kiện Formusa là cái cớ rất “to” để những đối tượng này tận dụng nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng, làm giảm uy tín của Đảng, Nhà nước với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là những con người suốt đời nói dối thì cũng chỉ nghĩ được có vậy, không phải ai cũng như các bạn đâu. Họ là những người hoàn toàn khác bạn, họ đi lên dựa vào năng lực quản lý thực sự chứ không phải là loại nịnh hót xếp trên như đống xã hội dân sự các bạn. Họ là tinh hoa của dân tộc chứ không phải là cặn bã như đám dân chủ nhân quyền đâu

  Trả lờiXóa
 22. tổ chức nào chứ tổ chức Việt Tân thì có lẽ mọi người đã quá rõ rồi, một tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài luôn tìm cách phá hoại sự yên bình của đất nước ta, luôn xuyên tạc nói xấu tình hình đất nước, lãnh đạo Nhà nước để lừa bịp nhân dân, gây hoang mang cho người dân và rồi xúi giục kích động người dân biểu tình gây rối chống lại Nhà nước, thật là những kẻ xấu xa tội đồ của dân tộc

  Trả lờiXóa
 23. Địt mạ cứ đổ thừa cho Việt Tân, tôi chưa bao giờ thấy Việt Tân nhưng nếu thấy và biết nó vẫn phải đi theo nó vì bất cứ đảng hoặc họ phái gì, phái nào vẫn tốt khối hơn thằng khủng bố hồ giáo và hồi giáo .

  Trả lờiXóa
 24. nói xấu và không ngừng nói xấu, đó đã trở thành bản chất của bọn Việt Tân và bè lũ phản động bán nước. Không ăn được thì đạp đổ, chúng tìm mọi cách để phá hoại đất nước trong khi nhân dân cả nước luôn đồng lòng đồng sức xây dựng đất nước hòa bình và phát triển. Chúng đi ngược lại với nguyện vọng và tư tưởng của nhân dân Việt Nam. Chúng dựa trên quan điểm của mình để đòi nhà nước giải quyết vụ cá chết và nhiều vụ khác nữa, thử hỏi như vậy có chấp nhận được không

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ