Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

NHẬN DIỆN ÂM MƯU KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA CÁC HỘI NHÓM PHẢN ĐỘNG


NAM PHONG
“Hôm qua trên mạng nó lại kêu gọi biểu tình mày ạ!
Lại là thằng nào, đừng bảo vẫn là cái đám No-U ấy nhé.
Vẫn là chính chúng nó. Thế liệu lần này vẫn có “xèng” không nhỉ?”
…….!
Câu chuyện biểu tình giờ đây đã quá quen thuộc với một số hội nhóm, tiêu biểu như No-U. Người ta rất ngạc nhiên và nhận ra sự khác biệt rằng chẳng có một đội bóng nghiệp dư nào lại giống như No-U, thường thì những hội nhóm bóng đá nghiệp dư họ lập ra để giao lưu bóng đá với nhau. Tuy nhiên, với No-U thì điều đó là hoàn toàn khác, họ lập ra suy cho cùng với mục đích là cứ đến dịp đất nước có những sự kiện chính trị xã hội quan trọng là thi nhau, kéo nhau kêu gọi người dân xuống đường tụ tập, biểu tình gây rối.
Và tất nhiên trong những ngày này, khi mà vấn đề biển Đông nóng lên với phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế PCA về việc không công nhận yêu sách “đường chín đoạn” của Trung Quốc. Ngoài ra qua phán quyết cũng đã khẳng định Trung Quốc hoàn toàn không có chủ quyền lịch sử tại vùng biển này thì việc kêu gọi biểu tình, gây rối của nhóm No-U hàn toàn sẽ được thực hiện.
Lợi dụng vấn đề đó, cũng như khoét sâu vào tâm lý quan hệ Việt Trung trong những năm trở lại đây về vấn đề chủ quyền trên biển Đông. Ngay lập tức các tổ chức xấu xa cơ hội, những đám kền kền từ lâu không có “thịt” lập tức lên tiếng kêu gọi, xúi dục nhân dân xuống đường tụ tập gây rối, làm mất ổn định xã hội, gây rối trong quần chúng nhân dân.
NO-U
Lời kêu gọi biểu tình No-U được đăng tải trên danlambao, ảnh: internet
Chúng ta chắc hẳn đã khá quen thuộc với những chiêu trò gây rối, tụ tập của hội anh em No-U. Không một lần nào, khi đất nước có những vấn đề, biến cố quan trọng, nhất là những vấn đề có liên quan đến Trung Quốc thì đám kền kền này lại không sử dụng âm mưu, hoạt động lợi dụng kêu gọi người dân xuống đường biểu tình. Vẫn chỉ là những gương mặt thân quen như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Bùi Thị Minh Hằng… với những hình thức tụ tập, căng khẩu hiệu, hò hét, tuần hành xung quanh bờ Hồ và đã không ít lần gây ra tình trạng náo loạn, mất trật tự, ùn tắc giao thông và bị người dân xung quanh phản ánh, tẩy chay bóc mẽo rất kịch liệt.
Vấn đề biển Đông hiện nay, được sự quan tâm và xem là nhiệm vụ chiến lược của toàn Đảng, toàn dân ta. Chủ quyền Việt Nam tại biển Đông luôn được chúng ta quan tâm và xem đó là nhiệm vụ thiêng liêng của cả dân tộc. Hiện nay Việt Nam đã và đang trên con đường đấu tranh dành và khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, điều này được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Phán quyết PCA ngày 12/7 vừa qua đã tạo ra cho Việt Nam nhiều hy vọng thuận lợi, cũng như không ít những khó khăn trong vấn đề khẳng định chủ quyền của dân tộc về sau.
Thiết nghĩ, mỗi người dân chúng ta lúc này cần cảnh giác trước âm mưu lợi dụng biến chúng ta thành những con rối nhằm phục vụ cho những mưu đồ chống phá đất nước của các thế lực thù địch. Suy cho cùng biểu tình, tụ tập lúc này chỉ làm cho tình hình đất nước bất ổn và không thể giải quyết được vấn đề quan trọng là khẳng định chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa hiện nay. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước bằng “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh”. Cần đoàn kết, lên án bóc mẽo những âm mưu kích động nhân dân biểu tình, đấu tranh lại với các hoạt động của các tổ chức, hội nhóm phản động mà như việc đấu tranh để vạch rõ âm mưu, hoạt động của nhóm No-U là một trường hợp ví dụ.

FACEBOOK COMMENTS

81 nhận xét:

 1. CNXH làm con người ích kỷ

  Cái nào tốt hơn? CNXH hay là chủ nghĩa tư bản? Liệu một cái có làm người ta nhân hậu hơn và biết quan tâm hơn, trong khi cái khác làm con người tham lam và ích kỷ hơn? Trong clip này, Dennis Prager giải thích những sự khác biệt về mặt đạo đức giữa CNXH và chủ nghĩa tư bản, và tại sao bất cứ ai muốn một xã hội hiền diệu và độ lượng hơn phải ủng hộ một lý tưởng trong khi phản đối cái lý tưởng còn lại.

  Trong thế giới hiện tại, gần như có một nhận thức hiển nhiên rằng Chủ Nghĩa Tư Bản, với thị trường tự do của nó và động cơ lợi nhuận, được dựa trên sự ích kỷ và sản sinh ra sự ích kỷ, trong khi CNXH được dựa trên lòng vị tha và sản sinh ra lòng vị tha. Thực tế thì ngược lại. Cho dù ý đồ của nó là gì, CNXH sản sinh ra nhiều cá nhân ích kỷ và một xã hội ích kỷ hơn một xã hội của nền kinh tế thị trường tự do. Và một khi sự ích kỷ phổ biến này đã ăn vô máu, sẽ gần như bất khả thi để tháo bỏ nó ra.

  Đây là một ví dụ: vào năm 2010, Tổng Thống Mỹ, Barack Obama, phát biểu trước kháng giả đầy sinh viên. Ở một điểm trong bài diễn văn của ông ta, ông ta tuyên bố rằng người trẻ bây giờ có thể được nằm trong kế hoạch bảo hiểm y tế của cha mẹ mình cho đến khi họ 26 tuổi. Tôi chưa bao giờ thấy một tràng vỗ tay lớn hơn, cuồng nhiệt hơn hoặc lâu hơn tràng vỗ tay đó. Nếu Tổng Thống đã tuyên bố rằng một loại thuốc để chữa bệnh ung thư đã được khám phá, thì chắc chắn rằng tràng vỗ tay đó sẽ không lớn và dài bằng tràng vỗ tay đó.

  Nhưng họ sung sướng vì điều gì? Để được biểu rằng bạn bây giờ có thể phụ thuộc vào cha mẹ cho đến tuổi 26 nên bị coi là hạ thấp giá trị của một người trẻ, chứ không phải một điều để tự hào. Trong khắp lịch sử Hoa Kỳ, và hơn nữa, trong khắp lịch sử Tây Phương, mục đích lớn của người trẻ là để trở thành những người trưởng thành – bắt đầu với việc trở nên độc lập từ cha và mẹ. CNXH và nhà nước phúc lợi tiêu diệt nguyện vọng này.

  Trong vài quốc gia Châu Âu và bây giờ ngày càng phổ biến ở Hoa Kỳ, việc người trẻ sinh sống với cha mẹ của mình vào tận độ tuổi 30 của mình là điều rất phổ biến và không còn là hiếm nữa. Và tại sao lại không chứ? Trong một nhà nước phúc lợi, tự chăm sóc cho bản thân không còn là một đức hạnh. Vì sao? Bởi vì chính phủ sẽ chăm sóc cho bạn. Vì vậy: CNXH cho phép – và kết quả là nó sản suất – những con người mà mục đích sống trở nên ngày càng chỉ nghĩ đến bản thân: Tôi sẽ nhận được bao nhiêu phúc lợi từ chính phủ? Liệu chính phủ sẽ trả cho giáo dục của tôi không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu chính phủ sẽ trả cho dịch vụ y tế của tôi không? Tuổi nào sớm nhất mà tôi có thể về hưu được?

   Tôi sẽ nhận được bao nhiêu thời gian nghỉ phép? Tôi có thể gọi nghỉ bệnh và vẫn được trả lương bao nhiêu ngày? Tôi sẽ có bao nhiêu tuần nghỉ thai sản hoặc nghỉ chăm sóc con? Danh sách trở nên càng dài với mỗi chu kỳ bầu cử với một đảng cánh tả hoặc cánh hữu. Và sau đó mỗi phúc lợi trở thành một “quyền lợi.”

   Nhưng chúng ta vẫn chưa nói xong đâu. CNXH có những hiệu ứng có sức tàn phá hơn nữa. Những phúc lợi tạo ra những người công dân thiếu một nhân phẩm và tất cả con người đều phải có – lòng biết ơn. Bạn không thể nào hạnh phúc nếu bạn không biết ơn và bạn không thể nào làm người tốt nếu bạn không biết ơn. Đó là tại sao chúng liên tục nói với con cái chúng ra rằng, “Hãy nói cảm ơn nào.”

   Nhưng CNXH hủy diệt tinh thần đó. Suy cho cùng, tại sao một người phải biết ơn để nhận một thứ họ được quyền nhận — có ai sẽ biết ơn để nhận những gì họ cho rằng là quyền lợi của mình? Vì vậy, thay vì nói “cảm ơn,” người công dân của nhà nước xã hội được dạy để nói, “Tôi được phép để có thêm những gì?” Mặc dù vậy nhưng phe cánh tả tiếp tục cho rằng chính Chủ Nghĩa Tư Bản và thị trường tự do, chứ không phải CNXH, mới sản sinh ra những con người ích kỷ.

   Nhưng sự thật là Chủ Nghĩa Tư Bản và thị trường tự do sản sinh ra ít người ích kỷ hơn. Việc dạy con người để làm việc nỗ lực hơn và tự chăm sóc bản thân mình (và người khác) – và họ nên nỗ lực để có được những gì họ nhận, sản sinh ra ít người ích kỷ hơn, chứ không phải nhiều hơn. Chủ Nghĩa Tư Bản dạy con người phải nỗ lực hơn, CNXH dạy con người phải đòi hỏi hơn. Bạn nghĩ thái độ nào sẽ xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn?

   Tôi là Dennes Prager.

   (Theo Dennis Prager, Socialism makes people selfish, Prager University/TTHN)

   Xóa
 2. ở trong những thời điểm nhạy cảm mỗi người dân phải tự ý thức được hành động của mình và cảnh giác hơn với các thủ đoạn của bọn rận chủ, không để chúng tiếp cận, lôi kéo người dân tham gia biểu tình. biểu tình không đem lại lợi ích gì cả, nó chỉ làm mất công, mất việc của bà con nhân dân, nhưng nó lại đem đến nguồn thu cho những kẻ phản động đang phá hoại đất nước mình, bà con nhân dân cần phải cảnh giác hơn trong thời điểm này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này chắc nghề nghiệp chính của bọn nó là biểu tình hay sao ấy :V , suốt ngày thấy đi kêu gọi biểu tình . Biểu tình là nghề hot hiện nay chắc kiếm được nhiều tiền lắm nhỉ ?

   Xóa
  2. Quan trọng là biểu tình kêu gọi lòng yêu nước thì ai nói gì, đây các bố toàn thấy biểu tình cái gì chả liên quan nhìn buồn cười không chịu được :v

   Xóa
  3. Với những gì Trung Quốc đã và đang thể hiện không chỉ Việt Nam mà công luận quốc tế và nhân dân các nước, không chỉ No-U mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều cảm thấy bất bình. Thế nhưng họ đâu lựa chọn hành động như No-U. Các hoạt động biểu tình thực chất chỉ là trưng ra cho nhau thấy cái biểu ngữ cái khẩu hiệu rồi lại đường ai nấy về.

   Xóa
  4. Chắc kiếm được ít từ vụ biểu tình cá chết phá hết với nhau rồi nên bây giờ lại nghĩ cớ kiếm tiếp đây nhỉ. Mà mai thể nào dân họ thấy ngứa mắt họ cũng đập cho xong mấy bố về lại diễn bài "công an đánh người" ngay. =))

   Xóa
 3. những chiêu trò của những cá nhân đang thực hiện cho được mục đích chống phá của chúng thì chẳng có được kết quả nào tốt đẹp cả.
  chúng không biết rằng chúng đang dần tiến vào bước đường cùng và không có bất cứ ai chấp nhận cho được

  Trả lờiXóa
 4. những việc làm mà những con người trong các nhóm mang tính chất xã hội thực hiện chẳng có được gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình chứ nào có được gì hơn chứ. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào lại hành động thiếu suy nghĩ đâu nhé

  Trả lờiXóa
 5. với những gì đã thực hiện chúng ta có thể thấy được bộ mặt khốn nạn của đám người được tự xưng là dân chủ đó.
  chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm bất cứ mục đích cá nhân nào của mình nhé vì chẳng có cái gì dễ dàng cả đâu

  Trả lờiXóa
 6. mỗi người dân chúng ta lúc này cần cảnh giác trước âm mưu lợi dụng biến chúng ta thành những con rối nhằm phục vụ cho những mưu đồ chống phá đất nước của các thế lực thù địch. Suy cho cùng biểu tình, tụ tập lúc này chỉ làm cho tình hình đất nước bất ổn và không thể giải quyết được vấn đề quan trọng là khẳng định chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa hiện nay. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước bằng “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh”.

  Trả lờiXóa
 7. Đảng và nhà nước đã từng nói rất đúng. Nhận diện những âm mưu của các thế lực thù địch là điều quan trọng nhất. Bởi vậy, mỗi chúng ta cần cảnh giác trước âm mưu lợi dụng biến chúng ta thành những con rối nhằm phục vụ cho những mưu đồ chống phá đất nước của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ xấu này nói mãi cũng không hết hồn. Những kẻ xấu xa mà chúng là nguyên nhân xấu xa gây nên tình trạng bất ổn ở VN. Chúng luôn lợi dụng để mưu đồ xấu xa lợi dụng mưu đồ xấu xa như TQ để kích động người dân Việt Nam nhằm gây ra tình hình bất ổn trong nước nhằm mưu đồ chính trị hóa.

  Trả lờiXóa
 9. Người ta nói chó nhai mãi một khúc xương rồi đến lúc cũng sẽ cảm thấy chán nản. Thế mà những con người như Lã Việt Dũng, rồi Đặng Thị Bích Phượng... chỉ ăn rồi làm một công việc đó là kêu gọi mọi người ra đường biểu tình, phá hoại an ninh trật tự mãi mà chẳng chán là sao nhỉ? ĐÚng là không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực phản động, phản cách mạng hoạt động ở trong nước ngày càng manh đọng và diễn biến có chiều hướng gia tăng. Vì việc chúng làm và khoản thù lao chúng được hưởng là quá khập khiễng chỉ cần đứng ra kích động mọi người thì cũng đã xúng xính tiền triệu bỏ túi rồi thì liệu còn kẻ đe hèn nào không muốn làm

  Trả lờiXóa
 11. Thực ra NoU là một tổ chức phản động núp bóng một đội bóng đá nghiệp dư mọi người nên cẩn trọng với nhóm này. Bọn chúng chuyên lợi dụng những vẫn đề nóng của dân tộc để kêu gọi biểu tình phá rối an ninh gây mất đoàn kết dân tộc. Vì vậy đừng nghe theo những lời kêu gọi đó để rồi làm đất nước bị ảnh hưởng

  Trả lờiXóa
 12. Thực ra NoU là một tổ chức phản động núp bóng một đội bóng đá nghiệp dư mọi người nên cẩn trọng với nhóm này. Bọn chúng chuyên lợi dụng những vẫn đề nóng của dân tộc để kêu gọi biểu tình phá rối an ninh gây mất đoàn kết dân tộc. Vì vậy đừng nghe theo những lời kêu gọi đó để rồi làm đất nước bị ảnh hưởng

  Trả lờiXóa
 13. Nhân danh công lý23:53 20 tháng 7, 2016

  mỗi người dân chúng ta lúc này cần cảnh giác trước âm mưu lợi dụng biến chúng ta thành những con rối nhằm phục vụ cho những mưu đồ chống phá đất nước của các thế lực thù địch. Suy cho cùng biểu tình, tụ tập lúc này chỉ làm cho tình hình đất nước bất ổn và không thể giải quyết được vấn đề quan trọng là khẳng định chủ quyền biển đảo với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa hiện nay

  Trả lờiXóa
 14. biểu tình lúc nào cũng là biểu tình , biểu tình thì có thể giúp được cho đất nước ta đòi lại chủ quyền biển đảo hay sao, không biểu tình chỉ gây thêm áp lực cho đất nước mà thôi , nó còn làm hình ảnh người việt nam xấu đi. những kẻ kích động biểu tình chúng ta ai thì các bạn biết rồi đó , đó là những hội nhóm phản động núp bóng những danh nghĩa hợp pháp như nhóm bóng đá , đàn hát , thơ ca. chúng ta những người dân việt nam yêu nước chân chính chúng ta cần có cái nhìn sáng suốt và tỉnh táo để không mắc mưu những kẻ xấu .

  Trả lờiXóa
 15. các cơ quan chức năng cần có những biện pháp xử lí nghiêm đối với những hoạt động kích động lôi kéo người dân tham gia các cuộc biểu tình bất hợp pháp và có ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự như thế này. giờ đây những cuộc biểu tình diễn ra ở những địa điểm công cộng tập trung đông người trên khắp cả nước đã trở nên phổ biến không còn xa lạ gì đối với người dân. những cuộc biểu tình đó do những hội nhóm phản động trong nước kích động và để lôi kéo mọi người chúng tạo ra những lí do chính đáng như vì biển đảo , vì yêu nước .... nhưng mục đích thực sự thì ai cũng biết .

  Trả lờiXóa
 16. phán quyết của PCA có quá nhiều điểm bất lợi với VN, chúng ta sẽ bị mất rất nhiều đảo và chủ quyền, người dân không đọc kỹ cứ thấy thắng TQ là vui mừng, là adua hô hào mà đâu lường hết những bất lợi đó chứ, phán quyết dài 497 trang chứ không chỉ riêng đường lưỡi bò nên mong mọi người hãy bình tĩnh tìm hiểu thật kỹ, những phát ngôn của bộ ngoại giao là hoàn toàn đúng đắn, đừng để mấy kẻ xấu kia bày trò kích động

  Trả lờiXóa
 17. Mỗi quốc gia đều đặt lợi ích của mình lên trên hết. Vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa có rất nhiều quốc gia liên quan tranh chấp. Cái chung ở đây là các quốc gia đều phản đối TQ bá quyền đòi chiếm đến 90% Biển Đông, còn tình hình và tuyên bố chủ quyền của mỗi quốc gia là khác nhau! Việt Nam và Philippines đứng cùng một chiến tuyến nhưng không phải là một! Đừng có a dua theo Philippines làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. Đứng trước bất cứ một sự việc gì chúng ta cũng cần xem xét kỹ lưỡng và thận trọng khi đưa ra công bố của mình. Bất kì một hành động hấp tấp nào cũng sẽ khiến chúng ta phải trả giá đắt. Phán quyết của tòa không có công nhận chủ quyền của bất kì nước nào trên Biển Đông, chỉ bác bỏ đường chín đoạn của TQ thôi! Cần tỉnh táo mà nhìn nhận vấn đề. Bởi vì xét cho cùng nếu ta ủng hộ phán đồng nghĩa rằng ta sẽ công nhận chủ quyền những đảo mà Philippines chiếm trái phép của ta là thuộc về Philippines. Các bãi vành khăn cỏ mây chỉ là thực thể khi nổi khi chìm, sẽ không có vùng đặc quyền kinh tế, tức là sẽ giảm vùng ảnh hưởng của ta.

  Trả lờiXóa
 19. Thận trọng là điều rất cần thiết, bởi lẽ, 497 trang phán quyết không chỉ là việc riêng giữa Philippines và Trung Quốc. Trong đó, nhiều nội dung cần nghiên cứu kỹ, cân nhắc về tác động, ảnh hưởng đối với Việt Nam. Chúng ta hãy bình tĩnh và không ủng hộ gì hết..chúng ta chỉ ủng hộ công lí và ủng hộ chính chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Trong quan hệ ngoại giao giữa các nước không thể nóng vội và mất bình tĩnh được. Cả mấy trăm trang mà dân mình chỉ cần biết đến hai chữ "thắng kiện" thôi là phán tung trời rồi. Xong còn bày đặt đi ủng hộ trong khi còn chẳng biết nội dung như thế nào có gì liên quan ảnh hưởng không tốt khách tới mình không? Hãy nhìn sang có nước khác họ nhận định và đưa ra những ý kiến của họ về vấn đề này mà xem?

  Trả lờiXóa
 21. Tòa PCA mới tuyên phán quyết phủ nhận pháp lí của TQ với đường lưỡi bò chứ chưa nói là ủng hộ các nước có tranh chấp, có lẽ chúng ta cần tận dụng cơ hội này ngoại giao tìm kiếm sự liên kết đoàn kết giữa các quốc gia với nhau đặc biệt là các quốc gia trong khu vực ASEAN và sự hậu thuẫn của dư luận thế giới, thì mới có thể ngăn chặn được âm mưu bành trướng của TQ.

  Trả lờiXóa
 22. Vấn đề biển Đông hiện nay, được sự quan tâm và xem là nhiệm vụ chiến lược của toàn Đảng, toàn dân ta. Chủ quyền Việt Nam tại biển Đông luôn được chúng ta quan tâm và xem đó là nhiệm vụ thiêng liêng của cả dân tộc. Hiện nay Việt Nam đã và đang trên con đường đấu tranh dành và khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, điều này được sự ủng hộ của toàn thể nhân dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Phán quyết PCA ngày 12/7 vừa qua đã tạo ra cho Việt Nam nhiều hy vọng thuận lợi, cũng như không ít những khó khăn trong vấn đề khẳng định chủ quyền của dân tộc về sau. Do vạy người dân cần tỉnh táo trước những sự lôi kéo của những thế lực thù địch trở thành những công cụ cho chúng sai khiến chống đối nhà nước chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Khi mà vấn đề biển Đông nóng lên với phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế PCA về việc không công nhận yêu sách “đường chín đoạn” của Trung Quốc. Lợi dụng vấn đề đó, cũng như khoét sâu vào tâm lý quan hệ Việt Trung trong những năm trở lại đây về vấn đề chủ quyền trên biển Đông. Ngay lập tức các tổ chức xấu xa cơ hội, những đám kền kền từ lâu không có “thịt” lập tức lên tiếng kêu gọi, xúi dục nhân dân xuống đường tụ tập gây rối, làm mất ổn định xã hội, gây rối trong quần chúng nhân dân. Chúng ta cần bình tĩnh thận trọng không nghe theo lời rủ rê của kẻ xấu để rồi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta chắc hẳn đã khá quen thuộc với những chiêu trò gây rối, tụ tập của hội anh em No-U. Không một lần nào, khi đất nước có những vấn đề, biến cố quan trọng, nhất là những vấn đề có liên quan đến Trung Quốc thì đám kền kền này lại không sử dụng âm mưu, hoạt động lợi dụng kêu gọi người dân xuống đường biểu tình. Vẫn chỉ là những gương mặt thân quen như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Bùi Thị Minh Hằng…

  Trả lờiXóa
 25. vẫn là dựa vào vấn đề môi trường, vấn đề biển Đông vẫn đang nóng hổi từng ngày mà bọn rận chủ liên tục kích động biểu tình, chúng liên tục ra hiệu với nhau trên các mạng, trên các diễn đàn để tập trung lực lượng đông đảo hơn, nhưng với cuộc biểu tình nào cũng vậy, bọn chúng chỉ lèo tèo có mấy người là cốt cán của rận chủ ở nước ta, chứ chúng không hề lôi kéo được ai tham gia nữa cả

  Trả lờiXóa
 26. Cần đoàn kết, lên án bóc mẽo những âm mưu kích động nhân dân biểu tình, đấu tranh lại với các hoạt động của các tổ chức, hội nhóm phản động mà như việc đấu tranh để vạch rõ âm mưu, hoạt động của nhóm No-U là một trường hợp ví dụ.

  Trả lờiXóa
 27. Mỗi chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước bằng “trái tim nóng” và “cái đầu lạnh”. Với những diễn biến cũng như từng tình hình liên quan đến đất nước hiện tại đã và đang trở thành những miếng mồi ngon cho loài dân chủ cuội kiếm ăn và hô hào biểu tình kích động người dân gây rối và làm mất trật tự an ninh đối với đất nước. Chúng ta cần cảnh giác để khong rơi vào bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Hiện nay Việt Nam đã và đang trên con đường đấu tranh dành và khẳng định chủ quyền với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Con đường đấu tranh đó chính là con đường đấu tranh mềm dẻo và khôn khéo chứ không phải là những hành động mất nhận thức như lũ chống đối thường ngày kêu gọi. Do vậy người dân cần cảnh tỉnh trước những luận điệu kêu gọi của chúng để tránh mắc sai lầm.

  Trả lờiXóa
 29. trong tình hình hiện nay những việc làm của những kẻ cơ hội đang thực hiện cho tham vọng của mình và mục đích vụ lợi.
  những kẻ đó chẳng có tiếng nói gì cả chỉ có điều không thể nào khinh thường được vì chúng thực hiện những chiêu bài hòng lừa gạt người dân làm sao chấp nhận cho được chứ

  Trả lờiXóa
 30. chúng ta thấy rằng những năm qua cái tên NoU cũng như những thành viên cốt cán như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Đình Hà, Phạm Đoan Trang, Tạ Trí Hải...không còn lạ lẫm gì với cộng đồng mạng cũng như người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Sự “tai tiếng” của NoU được biết đến dưới danh nghĩa là một đội bóng, là một hội nhóm được lập ra để phản đối “đường lưỡi bò” của Trung Quốc cũng như thể hiện sự “yêu nước”, “yêu chủ quyền biển đảo”.

  Trả lờiXóa
 31. trên thực tế, xuyên suốt quá trình thành lập cho đến nay, nhóm NoU này chỉ chuyên lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng được dư luận quan tâm của đất nước cũng như trên thế giới như tình hình liên quan đến tranh chấp ở Biển Đông, cây xanh, ô nhiễm môi trường, tưởng niệm các ngày lễ lớn... để tiến hành kích động, lôi kéo người dân tham gia tụ tập, biểu tình, tuần hành, gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 32. Thực tế thì chiêu trò tụ tập, biểu tình của NoU Hà Nội đã thất bại thảm hại khi số lượng tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay và người dân thủ đô không còn lạ lẫm gì khi đã tẩy chay và vạch rõ bộ mặt của NoU Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 33. Có thể nói không một quốc gia nào, không một tổ chức hay cá nhân nào là không có khuyết điểm. Quan trọng nhất vẫn là nhìn ra khuyết điểm để sửa chữa và không ngừng hoàn thiện. Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã làm được điều đó. Nhân dân cả nước sẽ luôn đồng tình, ủng hộ, đoàn kết xây dựng đất nước Việt Nam “sánh vai với với các cường quốc năm châu” như lời Bác hồ kính yêu đã răn dạy.

  Trả lờiXóa
 34. Sự “tai tiếng” của NoU được biết đến dưới danh nghĩa là một đội bóng, là một hội nhóm được lập ra để phản đối “đường lưỡi bò” của Trung Quốc cũng như thể hiện sự “yêu nước”, “yêu chủ quyền biển đảo”

  Trả lờiXóa
 35. thực tế thì chiêu trò tụ tập, biểu tình của NoU Hà Nội đã thất bại thảm hại khi số lượng tham gia chỉ đếm trên đầu ngón tay và người dân thủ đô không còn lạ lẫm gì khi đã tẩy chay và vạch rõ bộ mặt của NoU Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 36. những việc làm mà những kẻ được cho là yêu nước đó đang thực hiện hoàn toàn là việc kích động và lừa phỉnh người dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân chứ không có cái gì hơn cả đâu mà nên cố thực hiện cũng vô ích mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Có thể nói không một quốc gia nào, không một tổ chức hay cá nhân nào là không có khuyết điểm. tuy nhiên những việc làm của những kẻ đang kêu gọi biểu tình đó chẳng có gì hơn là hành động chống phá chứ nào có được gì hay ho đâu chứ

  Trả lờiXóa
 38. VN không thua ai cả, và nên nhớ rằng. Chủ quyền Việt Nam tại biển Đông luôn được chúng ta quan tâm và xem đó là nhiệm vụ thiêng liêng của cả dân tộc. Những kẻ kích động và lừa phỉnh người dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân cần lên án và đã kích .

  Trả lờiXóa
 39. Chẳng lạ lẫm gì đến những gương mặt như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Đình Hà, Phạm Đoan Trang, Tạ Trí Hải... Bao nhieu lần chúng kích động, bao nhiêu lần chúng kêu gọi nhân dân xuống đường. Không thể chấp nhận thậm chí phẫn uất. Cần lên án những hành động vì đồng tiền xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 40. Giờ cứ nghe đến biểu tình là dân chúng thấy khó chịu lắm. Không ai ở nước Việt Nam trừ những kẻ phản động thấy đó là hành động đúng đắn cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lợi dụng lòng yêu nước “khờ dại” của quần chúng nhân dân để mưu đồ đen tối vốn là chuyện “xưa như Diễm” của bọn rận chủ quốc dân và người dân cũng không còn xa lại gì với những trò hề đó. Những âm mưu, ý đồ của bọn rận chủ lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá liên tiếp bị phanh phui và vạch trần trên các diễn đàn và các phương tiện thông tin đại chúng chính là minh chứng hùng hồn cho việc nhân dân không tin, không nghe và không dễ gì bị cuốn vào trò chơi mà các đối tượng này “dàn dựng”.

   Xóa
 41. Sắp hết thời hành nghề bú buồi đảng, cắn lồn dân rồi. Anh em dư luận viên chúng ta NAM PHONG, Hoàng thị Ngật Lệ, Trần nhật Quang, QUÊ CHOA RỞM.... có thâm niên hãy tận dụng chuyên môn đỉnh cao bú, liếm chuyển đổi sang nghế bú buồi, liếm lồn máu kinh để làm vệ sinh cá nhân cho dân lầm than đích thực. Trước hết là bú liếm buồi lồn cho ngư dân và dân lầm than ven biển miến Trung. Khuyến khích các bạn bú buồi liếm lồn khách Tàu Khựa đi du lịch để thu nhập thêm ngoại tệ

  Trả lờiXóa
 42. cho dù cuộc biểu tình do bọn phản động đã bị dập tắt ngay từ khi mới khởi xướng, nhưng chúng ta có thể thấy rõ được các loại thủ đoạn của bọn chúng để nhằm gây rối loạn nước ta. dưới cái bóng biểu tình ôn hòa vì mục đích môi trường nhưng lại có những phần tử phản động xen kẽ vào đó để kích động gây chia rẽ, kích động bạo lực. tất cả các thủ đoạn của bọn chúng đã bị bóc mẽ và chúng ta đã nắm được bọn phản động rõ hơn

  Trả lờiXóa
 43. Chúng ta chắc hẳn đã khá quen thuộc với những chiêu trò gây rối, tụ tập của hội anh em No-U. Không một lần nào, khi đất nước có những vấn đề, biến cố quan trọng, nhất là những vấn đề có liên quan đến Trung Quốc thì đám kền kền này lại không sử dụng âm mưu, hoạt động lợi dụng kêu gọi người dân xuống đường biểu tình.

  Trả lờiXóa
 44. Đây thực sự là một tập hợp của một “ổ hội viên” những kẻ có tư tưởng chống đối và sự thù hằn chính trị ghê gớm. Với chiêu bài sở trường là tập hợp biểu tình nhằm chống lại việc Trung Quốc hung hăng xâm phạm chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc, NoU đã thực sự biến đó làm một tấm bình phong hoàn hảo cho mục đích cuối cùng là chống phá Đảng, nhà nước, mạt sát chế độ, bôi xấu chính quyền để rồi tự lăng xê đánh bóng tên tuổi nhằm hút sự “quan tâm và giúp đỡ” của những chóp bu “hảo tâm” bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 45. Lạ gì mấy thằng anh em của Lã VIệt Dũng nữa. Chơi trò Thị Mầu cho thiên hạ xem thôi mà. Bao nhiêu năm hoạt động rồi có cái gì gắng bó được chúng đâu, chỉ có tiền mới thôi thúc bọn này hoạt động thôi. Hết tiền phát là chết ngay. ĐM bọn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 46. biểu tình lúc nào cũng là biểu tình , biểu tình thì có thể giúp được cho đất nước ta đòi lại chủ quyền biển đảo hay sao, không biểu tình chỉ gây thêm áp lực cho đất nước mà thôi , nó còn làm hình ảnh người việt nam xấu đi. bản chât biêu tinh đã bị lợ dụng và biên tương đi rât nhiêu nhằm phục vụ nhiêu nhu câu và mục đich sai trai của nhưng kẻ dưng sau, ai cung biêt nhưng vì mây cai lợi trươc mắt mà bỏ qua thi tiêc quá

  Trả lờiXóa
 47. Tại thời điểm này, đất nước ta đang cùng lúc gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc về vấn đề chủ quyền, môi trường, an sinh xã hội...cũng vì lí do đó mà những thành phần phá hoại đất nước lại hoạt động tích cực hơn bao giờ hết, từng giây từng phút chúng giành để bày mưu tính kế cốt để phá hoại nhà nước tiến đến lật đổ. Một đất nước nếu không được điều hành trong 1 ngày thôi thì sẽ rối ren biết nhường nào, điều này đã có nhiều trong lịch sử. Vậy nên, hơn bao giờ hết, là mỗi người con của đất nước Việt Nam thân yêu, nếu không làm được gì tốt cho đất nước thì hãy sống sao cho tốt, làm nhiều việc thiện hơn và giúp đỡ người khác nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 48. thực tế cho rằng những hành động của những con người trong nhóm no-u đang ngày đêm thực hiện việc kích động người dân thực hiện biểu tình chống trung quốc hoàn toàn xuất phát từ lợi ích cá nhân của chúng chứ không có cái gì là vì một Việt Nam giàu đẹp cũng như lòng yêu nước cả cho nên những gì đó chỉ là cái cớ cho chúng lấn sân mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Chúng ta chắc hẳn đã khá quen thuộc với những chiêu trò gây rối, tụ tập của hội anh em No-U. Và bên cạnh đó là nhóm hoàng sa, đây toàn tập hợp những tên khốn nạn thực hiện cho cái trò chống phá chứ nào khác hơn được đâu mà. chẳng có gì đơn giản cả đâu nên đừng cố thực hiện thêm trò ngu ngốc nào cả

  Trả lờiXóa
 50. Đây thực sự là một tập hợp của một ổ nhóm gồm những kẻ có tư tưởng chống đối và sự thù hằn chính trị ghê gớm. Những kẻ này chẳng có thực hiện được cái trò ngu ngốc nào hơn ngoài tham vọng cá nhân của mình thôi mà cho nên đừng cố thực hiện thêm làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Hoàng Thị Nhật Lệ
   Quan trọng là biểu tình kêu gọi lòng yêu nước thì ai nói gì, đây các bố toàn thấy biểu tình cái gì chả liên quan nhìn buồn cười không chịu được

   Xóa
  2. @@Hoàng Thị Nhật Lệ@Hoàng Thị Nhật Lệ
   Biết ngay bọn No-U mất dạy sẽ không bỏ qua 1 sự kiện lớn và ảnh hưởng rộng như thế này đâu mà. Bọn hề này chỉ có việc chờ biểu tình để kiếm cơm thôi, với những mánh khóe quen thuộc và cũ rích, sẽ chẳng ai bị chúng lừa nữa đâu

   Xóa
  3. @Hoàng Thị Nhật Lệ
   cứ có sự kiện gì nổi lên là lại trở thành cái cớ cho lũ rận chủ này biểu tình kiếm cơm. Để rồi xem quanh đi quẩn lại cũng chỉ vài gương mặt quen thuộc diễn đi diễn lại thôi chứ người dân cũng chẳng lạ gì chiêu trò của chúng nữa.

   Xóa
  4. yêu nước không bằng đánh nhau, chúng ta hãy dùng những tư duy khách quan và thông minh nhất để xử lý vấn đề. Đừng mang một cái đầu nóng mà hãy chuyển hết nhiệt ấy vào trái tim của mình

   Xóa
 51. Chẳng lạ lẫm gì đến những gương mặt như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Đình Hà, Phạm Đoan Trang, Tạ Trí Hải... những con người này đang ngày đêm gieo rắc trong lòng người dân những mầm mống của những cuộc biểu tình cùng những hội nhóm chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 52. Hay. Hy vọng mỗi người dân chúng ta lấy đó làm cơ sử để mà cố gắng tuyệt đối không tin và nghe theo những âm mưu hành động xấu xa kích động biểu tình.Cần đoàn kết, lên án bóc mẽo những âm mưu kích động nhân dân biểu tình, đấu tranh lại với các hoạt động của các tổ chức, hội nhóm phản động

  Trả lờiXóa
 53. biểu tình, biểu tình và biểu tính. đám rân chủ và phản động luôn viện đủ mọi lý do để biểu tình. chúng luôn coi đây chính là các cuôc tập dược để nhằm tiến tới cách mạng màu đây mà

  Trả lờiXóa
 54. nhóm no u lập ra để phủ quyết đường lưỡi bò, nếu đơn thuần chỉ vậy thi phán quyết của pca vừa rồi đã giúp hội nhóm này vừa ý. sự tồn tại của chúng là vì lý gì đây

  Trả lờiXóa
 55. Những ổ nhóm này là cơ hội để tập hợp của những kẻ phản động, tập hợp lại là cơ hội để cho chúng chống đối mạnh mẽ hơn, khi mà chúng đã có những cơ hội để chúng ta có thêm những kẻ thủ mới làm cho chúng có thêm những thông tin này để cho chúng để làm cho chúng ta thêm như vậy, thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 56. “Hôm qua trên mạng nó lại kêu gọi biểu tình mày ạ!
  Lại là thằng nào, đừng bảo vẫn là cái đám No-U ấy nhé.
  Vẫn là chính chúng nó. Thế liệu lần này vẫn có “xèng” không nhỉ?” ha ha. Bạn tôi hồi trước nghe bảo đi biểu tình có tiền đó, 300, 500k hét to thì nhiều hơn. Mà lũ nou này cả. DM chúng nó

  Trả lờiXóa
 57. Hiện tại vấn đề anqg rất gay go, Mỗi chúng ta cần chú ý về vấn đề bày, Cần đoàn kết, lên án bóc mẽo những âm mưu kích động nhân dân biểu tình, đấu tranh lại với các hoạt động của các tổ chức, hội nhóm phản động mà như việc đấu tranh để vạch rõ âm mưu, hoạt động của nhóm No-U là một trường hợp ví dụ.

  Trả lờiXóa
 58. Những hội nhóm như thế này thì cũng chỉ như vậy mà thôi, kêu gọi mãi mà không có ai đi thì rút cuộc cũng vô tác dụng mà thôi. Chính vì vậy tại làm sao chúng ta không cho mọi người thấy rõ bộ mặt và mục đích chẳng tốt đẹp gì của những nhóm này để mọi người tránh xa chúng nhỉ, có như vậy chúng mới có thể tự tan rã được.

  Trả lờiXóa
 59. Những gương mặt thân quen như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, Bùi Thị Minh Hằng… với những hình thức tụ tập, căng khẩu hiệu, hò hét, tuần hành xung quanh bờ Hồ với những chiếc loa thì không còn là hình ảnh xa lạ gì với chúng ta cả, khi đã biết mặt chúng như vậy rồi thì tôi tin rằng chẳng ai trong chúng ta mắc lừa chúng nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 60. Biểu tình gì đâu mà, gây rối là chính ấy mà, chúng ta đã quá hiểu những lần kêu gọi biểu tình là như thế nào rồi mà. Làm gì có cái gì là đúng ở đây chứ, ngay như cái lý do nghe có vẻ hợp lý đó thực ra cũng chỉ là những âm mưu của một nhóm người mà thôi, và những lời hứa hẹn cũng chỉ là hứa mà có thực hiện đúng như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 61. Bảo vệ hòa bình không phải hô hào "quan ngại" cho thật to,hô "quan ngại sâu sắc" thế là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói ghét tq là có hại cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 62. Lại kêu gọi biểu tình và không ai khác ngài đám rân chủ núp dưới bóng No-U, những kẻ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta núp dưới danh nghĩa yêu nước kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự . Vì vậy thiết nghĩ tất cả người dân Việt hãy cảnh giác trước âm mưu chống phá của đám rận đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 63. Lợi dụng vấn đề đó, cũng như khoét sâu vào tâm lý quan hệ Việt Trung trong những năm trở lại đây về vấn đề chủ quyền trên biển Đông. Ngay lập tức các tổ chức xấu xa cơ hội, những đám kền kền từ lâu không có “thịt” lập tức lên tiếng kêu gọi, xúi dục nhân dân xuống đường tụ tập gây rối, làm mất ổn định xã hội, gây rối trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 64. No-U được thành lập ra trên danh nghĩa là một CLB bóng đá nghiệp nhưng hoạt động của nhóm đối tượng này hoàn toàn không phải là đá bóng mà chúng lợi dụng để hoạt động chính trị chúng lợi dụng những sự kiện chính trị để kêu gọi xúi giục lôi kéo kích động mọi người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình gây rối chống đối chính quyền, người dân cần nhận diện được thủ đoạn của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 65. Chúng kêu gọi biểu tình với cái mác yêu nước, cái mác yêu môi trường nhưng thực chất chúng chỉ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta xúi giục kích động biểu tình tham gia gây rối an ninh trật tự. Vì vậy hơn bao giờ hết người dân Việt Nam cần phải tỉnh táo trước những âm mưu của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 66. Buồn cười nhỉ, nghề mới xuất hiện ở Việt Nam, việc nhẹ mà lương lại cao đó chính là đi biểu tình thuê. Các bạn biết không các bạn cũng như là một con rối trong việc thực hiện âm mưu chính trị của đám ngôn lù"NoU' mà thôi. Bọn nó nhận được gấp trăm lần số tiền bạn được nhận cơ. Và rồi bạn là người hứng chịu hậu quả chứ không ai khác cả

  Trả lờiXóa
 67. Chúng ta chắc hẳn đã khá quen thuộc với những chiêu trò gây rối, tụ tập của hội anh em No-U. Không một lần nào, khi đất nước có những vấn đề, biến cố quan trọng mà chúng không lợi dụng điều đó để kích động biểu tình chống phá gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 68. Ở nước ngoài, tuần hành, biểu tình hay những gì tương tự như vậy là hành động đẹp, thể hiện tính nhân văn, tư tưởng cầu tiến, mục tiêu xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Nhưng ở Việt Nam thì nó lại trái ngược hẳn, các nhà dân chủ của ta lại biến nó trở thành một hoạt động phá hoại

  Trả lờiXóa
 69. Ở nước ngoài, tuần hành, biểu tình hay những gì tương tự như vậy là hành động đẹp, thể hiện tính nhân văn, tư tưởng cầu tiến, mục tiêu xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Nhưng ở Việt Nam thì nó lại trái ngược hẳn, các nhà dân chủ của ta lại biến nó trở thành một hoạt động phá hoại

  Trả lờiXóa
 70. không phải cứ biểu tình là sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Chúng ta phải thật cảnh giác với những lời lẽ xúi giục của bọn người này.Nếu có tinh thần yêu nước thật sự thì mỗi người hãy bắt tay ngay từ những hành động nhỏ nhất. Tham gia vào các cuộc biểu tình nhăng nhít của các hội nhóm như NO-U vô hình chung sẽ biến thành kẻ tiếp tay cho những kẻ bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa
 71. không phải cứ biểu tình là sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Chúng ta phải thật cảnh giác với những lời lẽ xúi giục của bọn người này.Nếu có tinh thần yêu nước thật sự thì mỗi người hãy bắt tay ngay từ những hành động nhỏ nhất. Tham gia vào các cuộc biểu tình nhăng nhít của các hội nhóm như NO-U vô hình chung sẽ biến thành kẻ tiếp tay cho những kẻ bán nước cầu vinh

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ