Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2016

NGUYỄN XUÂN DIỆN TỐT NHẤT HÃY IM MIỆNG !HY VĂN
Mới đây, ngày 21/7/2016, trên trang Blog Dân làm báo của Việt Tân có đăng bài phỏng vấn Tiến sĩ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diện về chủ đề văn hóa với cái title rất “kêu”: “Phỏng vấn Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện: Xốc lại Tinh thần Dân tộc để cứu Dân tộc”. Thật sự, với cái bằng Tiến sĩ của mình, chủ nhân của Blog Tễu chỉ nên to mồm trong lĩnh vực Hán Nôm mà thôi chứ không nên mở rộng vốn hiểu biết của mình để dạy khôn người Việt Nam một cách rất thiếu ý thức như vậy. Hơn nữa, bài phỏng vấn này do một cá nhân có bút danh là Phạm Thanh Nghiên tiến hành. Đây là bút danh đã có rất nhiều bài viết đăng tải trên Blog Dân làm báo với giọng điều cực kỳ lưu manh và cay nghiệt không chỉ với thể chế chính trị ở Việt Nam hiện tại mà còn cả đối với dân tộc Việt Nam (bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin từ trang blog Dân làm báo).
Nguyễn Xuân Diện ảnh: internet
Quay trở lại nội dụng bài phỏng vấn Tiến sĩ Diện. Thật sự mà nói, cá nhân tác giả mặc dù không phải là tiến sĩ nhưng cũng có những hiểu biết hết sức thông thường về mặt lịch sử Việt Nam. Anh nỏi rằng: “Thời đại Lý - Trần (thế kỷ XI - XIII) nước Đại Việt học mô hình chính trị Trung Hoa, nhưng có nhiều sáng tạo, nhiều thành tựu, nhiều thành công là bởi vì Lý - Trần là thời đại của Đa nguyên và Khai phóng. Đa nguyên về chính trị (các thủ lĩnh tôn giáo Nho - Phật - Lão được vua mời vào cung bàn chính sự và tham khảo kế sách). Đa nguyên về tôn giáo (Nho - Thích - Đạo tịnh hành, cùng phát triển); Đa nguyên về văn hóa (Văn hóa Lý - Trần tiếp thu từ Trung Hoa - Ấn Độ và Chàm)”. Đây là một câu nói rất không nên xuất phát từ một người có bằng Tiến sĩ về Hán Nôm một chút nào. Cụm từ đa nguyên về chính trị được anh đưa ra thực sự rất không thỏa đáng bởi lẽ đúng ra nó phải được hiểu là: “Học thuyết đa nguyên trong kinh tế - chính trị học cho rằng cần có nhiều lực lượng chính trị, nhiều đảng phái trong một quốc gia (chống lại vai trò độc quyền lãnh đạo của một đảng); nhiều thành phần kinh tế cùng tồn tại và đua tranh với nhau, không có thành phần kinh tế chủ đạo”. Đó hoàn toàn không phải là đa nguyên chính trị. Cái mà anh đưa ra làm ví dụ để chứng minh cho lập luận của mình là có ý đồ dẫn chuyện cho người đọc hiểu sai bản chất hòng đạt được mục đích xấu xa của mình, hỡi Tiến sĩ. Tuy nhiên, cá nhân tác giả không hề phủ nhận điều sai sót đó đến từ sự non kém về kiến thức của anh một cách rất vị tha và cao cả.
Tuy nhiên, khi mà anh “động” đến vấn đề lễ hội, chùa chiền tại Việt Nam thì thật sự tác giả đây hoàn toàn thất vọng vì sự non kém về mặt hiểu biết của anh khi mà anh trả lời một câu hỏi được lồng vào cụm từ “Đảng CS” của một nữ Blogger tên Phạm Thanh Nghiên rất thiếu ý thức nêu trên. Không khó để đoán định ý đồ của hai anh chị. Anh chỉ ra những mặt tiêu cực của lễ hội tại Việt Nam, những công trình kiến trúc như chùa miếu… nhưng đi cùng với đó anh hãy nêu ra những mặt tốt của nó thì mới đàm bảo tính khách quan. Hơn nữa, một Tiến sĩ Hán Nôm như anh, một trí thức như anh khi mà anh chưa đi hết tất cả các lễ hội tại Việt Nam cớ sao lại dám mạnh miệng nhận xét, quy chụp như vậy?
Còn chuyện về ô nhiễm môi trường tại miền Trung do Tập đoàn Formosa gây ra thì khi mà anh đã mù mờ về thông tin (cả chị Nghiên thân yêu nữa) thì không viết gì đã là giúp ích cho xã hội này lắm rồi anh ạ. Anh chị hãy dừng lại, đi vào tới tận nơi nhân dân miền Trung, trải nghiệm cùng họ đi sau đó hãy về mà phỏng vấn với nhau. Lúc đó mới đủ sức thuyết phục bạn đọc chứ bây giờ làm một bài phỏng vấn kiểu sa lông chân đút gầm bàn như vậy mà dám đại diện cho cả nhân dân miền Trung anh hùng thì thật là không thể chấp nhận được. Nhân dân miền Trung gặp khó khăn hoạn nạn không ai là người Việt Nam không xót thương cả nhưng mà những kẻ lợi dụng điều đó để đạt được mục đích của mình thì cần phải xử lý thích đáng.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/24/2016 10:06:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Tiến sĩ giấy chắc không kiếm được tiền từ tấm bằng Hán Nôm đành chuyển sang làm nhà phân tích Luật - khiêm các vấn đề xã hội rởm đời. Cũng bình luận giật tít mà có hiểu vấn đề đâu, lợi dụng tình thế để đục nước béo cò kiếm tiền mà thôi. Mọi người cũng đã nhận ra được bộ mặt thật của hắn rồi, hắn có nói gì cũng không có ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang tiếng là tiến sĩ Hán Nôm mà không những không đóng góp gì cho khoa học, cho đất nước mà ngược lại đi theo bọn phá hoại, phản động, hùa theo bọn chúng viết bài, đăng tin xuyên tạc chống phá nhà nước. Tên này đúng là nỗi xấu hổ của giới khoa học Việt Nam

   Xóa
  2. Không hiểu tiến sỹ gì cái loại này, có tri thức mà không có đạo đức, dùng kiến thức và khả năng của mình đem chống lại đất nước, phản bội đồng bào vì đồng tiền bẩn thỉu của tư bản mà không biết nhục nhã.

   Xóa
  3. Một con người chỉ biết hăng hái phá rối trật tự an toàn xã hội bằng việc biểu tình, tuần hành, phá hoại an ninh tư tưởng băng các bài viết láo, cổ vũ và đào tạo không biết bao nhiêu tên phản động

   Xóa
  4. hử lướt qua cái blog của lão ta mà đã thấy toàn bài đăng sặc mùi phản động, hằn sâu tư tưởng phá hoại rồi, vậy mà bây h lại đâm đầu đi ứng cử, ắt hẳn mục đích cũng chẳng tốt đẹp gì

   Xóa
 2. Diện gay mang danh tiến sỹ, nhưng chả có công trình khoa học nào ra hồn để chứng minh chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cả. Để bù cho sự kém cỏi đó, hắn rất "năng nổ biểu tình" phản đối Trung Quốc xâm lược biển đảo. Hắn cũng cố tìm cho mình một bài báo "khoa học" nào đó để lên mặt với đời, để kiếm chác "uy tin khoa học" chứ. Nhưng các cụ đã nói rồi: Nhiệt tình cộng ngu dốt là phá hoại. Chỉ đọc sơ sài mà đã công nhận ngay An Nam đồ bản (của một tác giả người Trung Quốc sống thời Minh). Chẳng khác nào nối giáo cho giặc. Giờ lại còn cái vụ cá chết này nữa. Không phải chuyên môn của mình thì tốt nhất là im miệng lại, có giỏi thì tìm ra nguyên nhân cá chết, bắt formosa nhận và đền tội đi. Hay chưa nói đến nơi đã bị nó kiện cho tội vu khống?

  Trả lờiXóa
 3. Có một điều mà ai ai cũng biết rằng, Nguyễn Xuân Diện cũng có những việc mờ ám đằng sau đó. Và sự giật mình của hắn chính là điều mà chúng ta dễ hiểu. Bản thân hắn là kẻ cơ hội, liên tục có những phát biểu phá hoại đất nước, chống lại Nhà nước, chống lại ĐCS VN, hắn có mối liên hệ với đám rận chủ bấy lâu nay. Từ sự việc xuyên tạc các đường lối chính sách nhà nước, bôi xấu chủ tịch hồ chí minh, kích động người dân biểu tình chống phá đã quá thể hiện rõ cho cái bản chất của ông ta rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế15:50 24 tháng 7, 2016

  Trước thảm hạo cá chết nhân dân miền Trung đang gặp khó khăn hoạn nạn không ai là người Việt Nam không xót thương cả nhưng mà những kẻ lợi dụng điều đó để đạt được mục đích của mình thì cần phải xử lý thích đáng để đảm bảo sự tôn nghiêm của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Tiến sĩ cái nỗi gì chứ, tiến sĩ rởm thì có, bởi chỉ có những ông tiến sĩ rởm mới có những câu phát biểu ngu người như thế kia thôi, và đừng tưởng rằng vì mình là tiến sĩ thì nói gì người ta cũng tin ngay.

  Trả lờiXóa
 6. nguyễn xuân Diện không nói thì không sao, nhưng hễ hắn mở mồm thì ta lại thấy hắn là người ngu dốt, càng nói càng cho thấy mình là người ngu dốt, trình độ nhận thức của hắn quá kém, không hiểu sao lại có được cái danh tiến sĩ, những lời hắn nói ra chỉ toàn là những lời hôi thối và bốc mùi. tốt nhất là Diện nên câm mồm lại thì hơn

  Trả lờiXóa
 7. đúng là người ta nói ra hoa ra ngọc còn hắn ta miệng chỉ phun ra thứ cóc nhái bản thủi. Đây cũng là một thành phần bất mãn do không được bầu vào cơ quan nhà nước. Mọi người hãy tảy chay hắn ta và chia sẻ rộng rãi để mọi người thấy được bộ nmawtj thật của hắn

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân miền Trung gặp khó khăn hoạn nạn không ai là người Việt Nam không xót thương cả nhưng mà những kẻ lợi dụng điều đó để đạt được mục đích của mình thì cần phải xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Mỗi lần nhìn tên Tiến Sĩ dỏm này mà thấy tụt hết cả cảm xúc. Tự nhận mình am hiểu lịch sử, văn hóa nước mình ( Tiến sĩ Hán Nôm cơ mà) nhưng suy cho cùng cũng chỉ là thùng rỗng kêu to, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Suốt ngày lợi dụng có vụ việc gì nóng, hot là rêu rao chống phá. Nếu thực sự vì nhân dân thì hành xử sao cho xứng đáng, ít ra cũng làm việc gì có ích cho họ chứ đằng này chỉ buông lời hoa mỹ phỏng có ích gì

  Trả lờiXóa
 10. Có vẻ như sau thất bại trong lần tự ứng cử làm đại biểu quốc hội, Nguyễn Xuân Diện lại đang tích cực ba hoa, phét lác để lấy lại niềm tin với đồng bọn và đánh bóng hình ảnh của mình hơn. Suy cho cùng thì mang cái danh tiến sĩ mà đầu óc quá dốt nát, đã ngu còn tỏ ra nguy hiêm bày đặt hiểu biết. Như thế người ta khinh đấy ông Diệm ak

  Trả lờiXóa
 11. Diện não lợn này càng nói càng cho thấy mình là 1 tiến sĩ dởm không hơn không kém. những gì hắn đóng góp cho nước ta còn chưa thấy đâu mà hắn chuyên tung ra những phát ngôn ngu xuẩn và kích động. hành động chống phá của hắn đáng bị xử lí lâu rồi,đúng là những con người đã được đào tạo qua rồi mà tư tưởng lệch lạc thì khó lấy lại lắm.và Diện là một trong những sản phẩm lỗi của nền giáo dục của nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @phương sơn
   thật đáng buồn khi ông không đem tài năng của mình cùng mọi người xây dựng đất nước mà lại bị các thế lực chống phá nhà nước lợi dụng để tiếp tay cho chúng, đáng tiếc thay cho bao công ông ăn học mà lại đổ sông, đổ biển vì vài đồng đô la dơ bẩn

   Xóa
  2. đối nhân xử thế như vậy là không chấp nhận được rồi. Tài năng đấy, nhưng không viết cống hiến, không biết giúp dân giúp đời yhì tài ấy sẽ trở thành tai họa hủy hpại chính con nguời hắn thôi!

   Xóa
  3. @phương sơn
   Các nhà dân chủ như anh Diện mà công khai tài chính thì chắc nhiều người sẽ ngã ngửa sao thu nhập lại lớn đến thế và rất khó đưa ra nguồn gốc.

   Xóa
  4. à nhà khoa học là nhà trí thức nhưng lại không đem những thứ đó vào phục vụ xã hội mà lại đem những thứ đó để mà chống phá tổ quốc nói thật là không hiểu não nó nghĩ gì luôn

   Xóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. tiến sĩ dởm Xuân DIện đúng là chẳng làm được gì cho đời cả, hắn chẳng có đóng góp gì cho đất nước cả, đã vậy làm 1 người bình thường cũng không nên hồn nữa, Diện hay cho ra những phát ngôn điên cuồng, chống phá Đảng và nhà nước ta, không biết Diện có bị điên không mà lại làm như vậy nữa. hắn có lẽ không muốn sống trên mảnh đất hắn đã từng lớn lên nữa rồi

  Trả lờiXóa
 14. Hướng về miền Trung, hướng về khúc ruột thân yêu. Miền Trung gặp khó khăn thì người Việt Nam ai cũng đau xót cả. Nhưng thay vì tìm những biện pháp giúp đỡ miền Trung, thì một số bọn tiểu nhân đã lợi dụng việc này để kiếm trát. Muốn hiểu họ thì phải đên thực tế xem họ thế nào mới đúng chứ,đằng này làm một bài phỏng vấn kiểu sa lông chân đút gầm bàn như vậy mà dám đại diện cho cả nhân dân miền Trung anh hùng thì thật là không thể chấp nhận được. Bọn này phải bị gông hết vào tù thì mới hết phét lác

  Trả lờiXóa
 15. một tiến sĩ mà lại bị các thế lực phản động lôi kéo để chống phá Việt Nam, thật không thể nào chấp nhận được cái sự yếu kém trong tư tưởng của vị tiến sĩ này. tư tưởng lệch lạc sẽ là khởi nguồn cho những thảm họa về sau. vị tiến sĩ này đã mất hết nhân tính khi làm việc cho bọn phản động và ngài sẽ phải trả giá cho những phát ngôn ngông cuồng, kích động của minh

  Trả lờiXóa
 16. có lẽ ông tiến sỹ nguyễn xuân diện này đang lợi dụng cái danh tiến sỹ để câu view từ đó để cho các mẹ các cha của vị tiến sỹ này ở nước ngoài này trả tiền cho hắn đây mà

  Trả lờiXóa
 17. ông tiến sỹ nguyễn xuân diện này không mở mồm chứ cứ mở mồm phát biểu là tôi đáng thương cho nên giáo dục nước nhà đã sản sinh ra một vị tiến sy phản động

  Trả lờiXóa
 18. Thằng cha mặt lợn này tuổi đéo gì giám nói về chuyện đa nguyên chính trị, đa tôn giáo ở Việt Nam. Ông ta đưa một dẫn chứng từ thời LÝ Trần nhưng dẫn chứng đó có thật sự thuyết phục không. Đa nguyên chính trị nhưng tại sao lại thờ một vua, thế là thế nào.

  Trả lờiXóa
 19. Cũng có những người mình quen từ Hán Nôm đi ra mà sao họ thành đạt, đức độ lắm. Sao tự nhiên mọc ra ông diện này không có điểm nào chấm được cả. trái ngược hẳn ấy

  Trả lờiXóa
 20. con người này chẳng có cái tư cách nào để nói về dân tộc Việt Nam hiện nay và có chăng cũng chỉ là những lời nhận xét ngu ngốc chứ nào hơn đâu được chứ. Làm sao chấp nhận cho việc làm ngu ngốc đâu chứ, cái trò ngu ngốc của con người này chẳng thể nào tha thứ được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 21. với bản chất xấu xa thì làm sao Nguyễn XUân Diện có thể nghĩ thêm được cái gì hay ho cả đâu chứ, toàn đám xàm ngôn chứ có thể thực hiện thêm được cái gì hơn chứ. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể mãi cứ như trò trẻ con được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 22. tiến sĩ dởm Xuân DIện đúng là chẳng làm được gì cho đời cả, hắn chẳng có đóng góp gì cho đất nước cả. Con người này chỉ có thực hiện cái trò phá hoại chứ nào nghĩ thêm được cái gì hay ho hơn cho dân tộc có thể hướng tới những gì tốt đẹp nhất đâu chứ

  Trả lờiXóa
 23. Mịa cái thằng Nguyễn xuân diện hán nôm chó chết gì đó đã ngu mà còn hay phát biếu. Người xưa đã nói không biết thì dựa cột mà nghe đằng này đã không biết lại còn tỏ ra nguy hiểm, càng nói càng thối. Cái danh tiến sĩ rởm của thằng này cũng đã được các nhà khoa học bóc mẽ từ lâu rồi. Chính vì sự ngu của nó cho nên nó mới ủng hộ phán quyết của PCA. Nếu nó chịu tìm hiểu, chịu tiếp nhận thông tin thì ủng hộ phán quyết của PCA chẳng khác nào ủng hộ việc các đảo của Việt Nam dâng cho philipin. Ngu vậy!

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Xuân Diện đúng là cái loại đạo đức giả, vong ân bội nghĩa. Hắn ta là loại Tiến sỹ Hán Nôm nhưng chuyên môn về cơ hội, lưu manh chính trị. Nên chăng cần xét đến nhận thức chính trị, đạo đức của các ứng viên. Đừng để cấp bằng, cấp danh, rồi ăn lương, bổng lộc của triều đình để chống lại triều đình. Cứ thử vào đọc cái blog của hắn thì biết, toàn những lời hằn học với đảng và nhà nước chứ được cái gì là giúp dân? Hắn có điều tra ra là formosa làm? có bắt được họ nhận tội một cách tâm phục khẩu phục? hay chỉ là đoán mò? để rồi lại còn kích động người dân gây rối...

  Trả lờiXóa
 25. Ngay việc phán quyết PCA, đó là câu chuyện song phương giữa Trung Quốc và Philippines. Nó không nói chủ quyền của trường sa, hoàng sa là của ta, và một số đảo của ta ở hoàng sa lại chỉ được công nhận là thực thể khi nổi khi chìm, chúng ta sẽ không có vùng đặc quyền kinh tế cho chúng. Nếu chúng ta đồng ý với phán quyết theo đúng kiểu anh tễu làm thì khác gì chúng ta công nhận điều này và chủ quyền biển đảo của ta bị giảm sút đi? làm việc gì cũng cần phải nhìn nhận cẩn thận. Cả phán quyết dài 4 5 trăm trang mà chỉ cần quan tâm đến 2 chứ thắng hay thua của người ta thôi sao?

  Trả lờiXóa
 26. Không sợ kẻ thù của ta mạnh, chỉ sợ đồng đội của ta ngu thật chuẩn cho nguyễn xuân diện hiện tại. Nguyễn Xuân Diện với cái hành động mang hoa đến chúc mừng đại sứ quán phil và bày tỏ quan điểm ủng hộ phán quyết PCA thì đồng nghĩa với hắn ủng hộ Philippines chiếm đảo của Việt Nam hay sao. Sự việc này lại càng làm rõ cái bản chất nối giáo cho giặc của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. Thằng cha mặt lợn này tuổi đéo gì giám nói về chuyện đa nguyên chính trị, đa tôn giáo ở Việt Nam. THằng này thì chỉ vướng víu chứ chẳng có gì hơn cả đâu, đừng cố thực hiện thêm bất cứ cái trò ngu ngốc nào hơn cả nhé, chẳng thể nào chấp nhận cho đâu

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Xuân Diện vẫn thể hiện cái bộ mặt thối tha của mình chứ có cái gì hơn đâu chứ, cái trò ngu ngốc đó thì làm sao chấp nhận cho được chứ. Cái gì cũng cần có giới hạn chứ không thể thích là được đâu nhé, chẳng có gì đơn giản đâu được

  Trả lờiXóa
 29. TS không phải nói gì cũng được đâu, Nguyễn Xuân Diện ạ; ông là TS hán nôm chỉ nên bàn sâu về hán nôm còn chuyện xã hội thì ông biết gì thì nói cho đúng, không biết thì dựa cột mà nghe. chuyện lịch sử thì hãy để nhà sử học Lê Văn Lan giảng cho. Ông chơi kiểu vơ đũa cả nắm thế thì ai mà chấp nhận cho được

  Trả lờiXóa
 30. Loanh quanh trong bài viết của chú tễu vẫn là đưa đến mục đích của các thế lực thù địch đó là đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập - Một mô hình mà các nước đang áp dụng nó chưa có ngày nào được yên ổn cả. Giờ chúng muốn áp đặt cho Việt Nam để làm rối loạn tình hình an ninh chính trị trong nước

  Trả lờiXóa
 31. TS Hán Nôm cũng chả tử tế gì khi lại đi phê phán nhiều công trình đình, chùa, miếu...của Việt Nam. Đó là lịch sử văn hóa, cũng là nét đặc trưng của tín ngưỡng đan xen ở Việt Nam mà không có quốc gia nào khác có được. Điều này cũng cho thấy Việt Nam đã tiếp thu nhiều nền văn minh của thế giới và chọn cho mình một truyền thống văn hóa hội nhập nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc

  Trả lờiXóa
 32. TS Hán Nôm cũng chả tử tế gì khi lại đi phê phán nhiều công trình đình, chùa, miếu...của Việt Nam. Đó là lịch sử văn hóa, cũng là nét đặc trưng của tín ngưỡng đan xen ở Việt Nam mà không có quốc gia nào khác có được. Điều này cũng cho thấy Việt Nam đã tiếp thu nhiều nền văn minh của thế giới và chọn cho mình một truyền thống văn hóa hội nhập nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc

  Trả lờiXóa
 33. trước đây, kho ông chưa chưa sa ngã, tôi tôn trọng ông vì ông là một tiến sĩ Hán Nôm - một lĩnh vực khó, đồng thời mang đậm bản sắc văn hóa, văn học của Việt Nam. Nhưng vật đổi, sao dời, cuộc sống không có gì cố định. Ông thay đổi rồi, giờ ông ăn tiền của các thế lực thù địch biến chất trở thành rận chủ mà hàng triệu người việt nam ghét ông, lẽ nào tôi lại không ghét ông

  Trả lờiXóa
 34. Lưu manh giả danh tri thức bây giờ xuất hiện không hiếm ở Việt Nam vì tiền thôi có gì khó hiểu đâu, ai rồi cũng phải sống, phải chi tiêu, phải ăn nhậu cả. Vậy để trang trải những thứ đó đều phải có tiền. Trong khi làm đồng tiền chân chính ngày càng khó khăn thì các đối tượng chọn làm tiền dơ bẩn thôi. Cũng chỉ là cách chọn lựa nhưng thành hai thái cực: Được tôn trọng và bị ghét bỏ

  Trả lờiXóa
 35. Không thể có chuyện một TS Hán Nôm có thể làm được gì với tình hình hiện tại như thế này. Chẳng qua tên này chỉ là được các đối tượng dựng lên làm ba việc lăng quăng mà thôi. Nếu tên này mà tài giỏi thì đã không phụ thuộc bọn rận chủ này rồi

  Trả lờiXóa
 36. Với tên Nguyễn Xuân Diện này tốt nhất là không đọc bài viết của hắn, không tham gia bình luận gì cả để cho hắn thấy hắn bị cô lập như thế nào giữa cuộc đời này, để hắn thấy hắn không ra gì, không ai thèm quan tâm hắn. Đây là cực hình đối với tên này

  Trả lờiXóa
 37. trong xã hội này có quá nhiều loại người nhưng có thể nói với những con người đạo đức giả như Nguyễn Xuân Diện thì chẳng thể nào làm được cái trò nào hơn cả đâu. Vì xã hội không bao giờ chấp nhận cho những cá nhân con người như nguyễn Xuân Diện đâu nên cố gắng cũng có được gì hơn cả đâu chứ

  Trả lờiXóa
 38. Nhân dân miền Trung gặp khó khăn hoạn nạn không ai là người Việt Nam không xót thương cả nhưng mà những kẻ lợi dụng điều đó để đạt được mục đích của mình thì cần phải xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Xuân Diện không nên tham gia các buổi phóng vấn rồi phát biểu linh tinh khi không hiểu gì, ông ta phát biểu càng chứng tỏ ông ta là một người không biết gi về chính trị.ông ta không xứng đáng để phát biểu.

  Trả lờiXóa
 40. Nhìn mặt thì không hiểu sao lão lại đạt được cái danh là tiến sĩ Hán Nôm nữa, chắc là nhờ người khác thi hộ hay sao đấy. Mà cũng có thể quá trình học chữ Hán Nôm đã làm nó không hiểu được tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ của hắn nữa nên mới quay ra chống đối một cách nhiệt tình như vậy !

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ