Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH PHẢI CHĂNG LÀ “NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP” ?


NAM PHONG
Trong những ngày qua, dư luận xã hội đang rộ lên nhiều luồng thông tin xung quanh video clip tường thuật lại cảnh một cô giáo khẩu chiến cùng lúc một lần 5 anh Cảnh sat giao thông đang làm nhiệm vụ. Xuất hiện sự quan tâm, chú ý bàn tán bởi vì cái hiệu ứng xã hội, vì cái tâm lý tò mò hiếu kỳ của người dân, vì những chiêu trò tuyên truyền thông tin nhanh của các phần tử xấu xa, cơ hội mà nhiều người không hề biết.
Phải thừa nhận rằng, đây là một clip được dàn dựng và nó được các dân chủ, những đám kền kền hưởng ứng, cắn thịt xuyên tạc nhằm bóp méo bản chất của sự việc, hạ thấp uy tín của lực lượng cảnh sát giao thông nói riêng và cả lực lượng Công an nói chung.
Ảnh chụp màn hình trong clip khẩu chiến của Nguyễn Thị Bích Hạnh trên trang danlambao
Trước khi tìm hiểu một vụ việc, chúng ta cần biết những nhân vật trong đoạn clip là ai? Gốc tích như thế nào, người ta bảo cô giáo kia anh hùng, cam đảm. Nhưng rất ít độc giả để ý và biết về nhân thân “cô giáo” và cuộc đời của cô giáo ấy.
Người phụ nữ trong đoạn clip là Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh sinh năm 1980 trong một gia đình công giáo, là giáo viên giảng dạy môn Văn tại Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm. Trong quá trình công tác, cô giáo này đã lợi dụng bục giảng của nhà trường để nói những điều không tốt, không chính xác về nghề giáo, về Đảng và chủ trương pháp luật của Nhà nước nên đã bị thôi việc. Từ đó trở đi Nguyễn Thị Bích Hạnh sống với tư tưởng cực đoan, chống đối móc nối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước, trong đó có Việt Tân…
Xuất hiện trong đoạn clip này, chúng ta còn có thể dễ dàng phát hiện ra một nhân vật khá quen thuộc đó là Hồ Huy Khang. Hồ Huy Khang sinh ngày 27/10/1992 tại giáo xứ Yên Hòa, xóm 4, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tuy nhiên, không giống với những người theo đạo Thiên chúa khác, Khang đã bán đi cái cốt lương tâm của một người theo đạo, từ đó y có những hành động xấu xa, tiếp tay và là một trong những thành viên gây được sự chú ý và tín nhiệm của tổ chức khủng bố Việt Tân.
Một đoạn clip nếu xem qua tưởng chừng đó là hành vi vi phạm quy định trong công tác của một số anh cảnh sát giao thông. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu rõ về luật, biết được nhân thân các đối tượng này cũng như theo dõi đoạn clip trên thì chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt xấu xa, cơ hội đằng sau của các nhân vật diễn kịch trong đó.
Trong trường hợp này các anh cảnh sát giao thông đã được lệnh, công văn của cấp trên chỉ đạo tăng cường tuần tra, kiểm soát trong đợt cao điểm của Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An). Và theo điều 5 Thông tư 01/2016/TT - BCA cũng đã quy định nhiệm vụ, quyền hạn của cán bộ thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ đó là: Được dừng các phương tiện đang tham gia giao thông đường bộ; kiểm soát phương tiện, giấy tờ của phương tiện; kiểm soát người và giấy tờ của người điều khiển phương tiện, giấy tờ tùy thân của người trên phương tiện đang kiểm soát, việc thực hiện các quy định về hoạt động vận tải đường bộ theo quy định pháp luật…
Ngoài ra cần biết việc nhận dạng Cảnh sát giao thông chỉ bao gồm quần áo, thẻ xanh trên áo, ngoài ra còn có thẻ tên và xe Cảnh sát giao thông chứ không có thêm giấy tờ gì khác như lời của Nguyễn Thị Bích Hạnh nói. Chưa kể việc đề nghị yêu cầu kiểm tra giấy tờ của các chiến sỹ Công an cũng không được Nguyễn Thị Bích Hạnh chấp thuận, trái lại còn có những lời lẽ, khó nghe gây rối làm náo loạn không thể chấp nhận được.
Bản chất của đám kền thì nó vẫn vậy, chúng ta cần có cách chọn lọc thông tin và nhận xét đánh giá đúng bản chất vấn đề. Trong trường hợp này thì chúng ta đã biết ai sai đúng. Hãy lên án cảnh giác trước những hành động xấu xa gây rối nhằm bôi nhọ hạ thấp lực lượng Công an nói riêng và các cơ quan có thẩm quyền trong bộ máy lãnh đạo thực thi pháp luật của Việt Nam nói chung. Còn đối với những kẻ không biết luật còn già mồm như Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hồ Huy Khang… thì cần có biện pháp trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

FACEBOOK COMMENTS

93 nhận xét:

 1. Được biết đây chính là một người từng là giáo viên dạy văn do có những tư tưởng cũng như truyền bá các quan điểm sai trái đi ngược lại với đất nước, lại có nhiều lời lẽ xúc phạm chủ tịch HCM nên thị bị cho nghỉ việc. Với hạng người như thị thì tốt nhất cho vào nhà đá để giáo dục chứ xã hội hiện tại không muốn đón nhận những người như thị. Một kẻ bị nhồi sọ bởi những thằng khốn nạn chuyên khoe mẽ dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hồ Huy Khang… thì cần có biện pháp trừng trị theo đúng quy định của pháp luật. lŨ này phai cho đi cải tạo, chôn cất cho xã hội đỡ khổ

   Xóa
 2. Một kẻ từng là nhà giáo nhưng biến chất, một kẻ được đào tạo bài bản và nhồi sọ tư tưởng của những con bò chống đối thì nhất thiết cần có những hình thức cũng như biện pháp để trừng trị những kẻ như thế này. Trong khi toàn dân tộc ra sức dựng xây thì những kẻ thế này lại chuyên đi phá rối cũng như gây bất ổn đối với đất nước thì cần phải nghiệm trị để sự yên bình luôn được tòn tại để đất nước không ngừng đi lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Hơn 60 cô gái, tuổi từ 18 đến 20 từ miền Tây Nam bộ lên Saigòn để dự tuyển. Các chàng rể Hàn Quốc được quyền soi xem kỷ, chú ý đến cả từng vết thẹo trên thân thể cô gái. Dich vụ môi giới hôn nhân lậu có chiều hướng gia tăng. Chỉ trong vòng nửa tháng mà Công An đã phát GIÁC 3 vụ môi giới hôn nhân trái phép ở quận 6, 10 và Tân Bình với gần 400 lượt cô gái hiện diện. Thậm chí – những cô gái được xe ôm chở tới địa điểm dồn dập gây náo loạn cả xóm”.

   Người viết có lần lang thang trên đường Nguyễn tri Phương tìm quán ăn cơm trưa, có chứng kiến tại chỗ: Từng cặp trai gái lố nhố xếp hàng đôi trước cửa một trường học, để lần luợt vào trong. Hỏi một người trung niên lái xe Honda ôm, được anh trả lời: ‘ “Đó là những người con gái đi lấy chồng Đài Loan và Đại Hàn. Hàng bên trong là những đang làm thủ tục xuất ngoại theo chồng. Hàng bên ngoài là những người đang vào ký giấy hôn thú sau khi đã qua các cửa ải môi giới và thủ tục tuyển lựa”. Tôi nhìn kỷ các cô gái nầy tuổi rất trẻ khoản chừng 18 đến 20, đứng cặp với những anh Tàu già sồn sồn- có một người tàn tật. Không thấy có thanh niên trẻ. Nhìn cách ăn mặc và nghe họ nói chuyện – tôi đoán chừng họ đến từ miền Tây Nam Bộ. Đây là tổ chức môi giới chánh thức có giấy phép hành nghề.

   Song song với tổ chức chánh thức, còn có một tổ chức “ môi giới hôn nhân lậu”- sự thật là một tổ chức buôn người, chuyên đi dụ dỗ trẻ em và gái, nói gạt là đi bán hàng hay đi làm việc tại các cơ xưởng ngoại quốc nhưng là để bán thẳng vào các ổ mãi dâm ở Kampuchia,Thái Lan, Ma Cau để nơi đây huấn luyện trẻ em làm nô lệ tình dục, các cô gái làm điếm, hoặc bán cho người Tàu bỏ tiền ra mua nô lệ. Tất nhiên là phải có sự tiếp tay che chở ăn chia của Công An. Nói là lậu nhưng thật ra là nhan nhãn xảy ra hằng tuần – thậm chí hằng ngày trước mặt dân chúng tại các quận Bình Thạnh, quận 11, Sàigòn.

   Cho dù chánh thức hay lậu, hậu quả cũng gần giống nhau. Chánh thức thì có giấy phép, có công an làm thủ tục, chánh phủ thu tiền lệ phí. Lậu thì lén lút với sự che chở của Công An. Hậu quả gần giống nhau. Nhiều cô gái về làm vợ mấy tên Đài Loan, Đại Hàn bị ngược đãi, đánh đập tàn nhẫn – ban ngày làm nô dịch, ban đêm phục vụ tình dục rồi bán vào động mãi dâm lấy tiền gở vốn lại. (Trại cứu giúp nạn nhân của cha Hùng ở Đài Bắc là một bằng chứng) Còn lậu thì bán thẳng vào ổ điếm. Biết bao nhiêu thảm cảnh, biết bao nhiêu bi kịch thương tâm làm rúng động lương tâm nhân loại.

   Cựu Quốc Trưởng Sihanouk không giấu được nỗi xót xa trước thảm cảnh người phụ nữ Miên làm vợ mấy thằng Tàu, lên tiếng kêu gọi họ trở về nước. Không thấy Việt Nam nói nửa lời!

   Những cô gái nầy có biết những thảm kịch đau thương, những sự hành hạ, ngược đãi, đánh đập. nầy khi lấy chồng Đài Loan,Đại Hàn không? Có bị cưỡng bức, bị dụ dỗ hay tự nguyện? Cha mẹ có đồng ý hay cản trở? Nguyên nhân nào đã thúc đẩy họ dấn thân vào con đường hiểm nguy, tương lai mù mịt?

   Trừ những trường hợp bị dụ dỗ qua đường dây buôn người – những người con gái này thật sự là họ TỰ NGUYỆN. Họ còn phải vay tiền mua sắm, ăn diện, hối lộ để đuợc giới thiệu. Nhưng nguyên nhân nào thúc đẩy họ đi lấy chồng Đài Loan, Đại Hàn?

   Có thể có nhiều nguyên nhân phức tạp. Phó thường dân tôi chỉ đưa ra vài nhận định thiển cận như sau: Quá nhiều chương trình ngăn chống lũ lụt, chương trình công nghiệp hóa, đô thị hoá bừa bãi, không được nghiên cứu cẩn trọng, đất đai canh tác bị thu hẹp, Dân số gia tăng. Khối lượng đông đảo người miền Trung, Bắc XHCN tràn vào. Nông dân miền Nam thiếu đất canh tác. Các cô gái miền Tây quẩn bách vì không có việc làm kinh niên – cuộc sống vô vọng mịt mờ – có nhiều trường hợp bị thúc đẩy vì cha mẹ mắng nhiếc, đay nghiến khi so sánh con gái mình với cô con gái làng bên có chồng Đại Hàn mang tiền về xây nhà gạch cho cha mẹ. Và cũng vì hấp thụ một nền giáo dục của chế độ CS (sinh sau 75) – những người trẻ tuổinày không có ý niệm về luân lý đạo đức cũ. thang giá trị bị đảo lộn nên họ không đặt nặng danh dự, sĩ diện như thời trước. Do vậy – khi bị dồn vào đường cùng họ đành đánh liều nhắm mắt đưa chưn. Nhưng động lực chánh là nghèo.

   Xóa
 3. Thì ra là giáo viên dạy Văn nhưng vi phạm kỷ luật nghành nên bị buộc thôi việc lại quay ra chống đối Đảng Nhà nước đây mà. Quay lại để người khác biết mình ngu người ta lập cả đội công tác có thể xanh đàng hoàng mà cứ kêu loạn lên thái độ thì xấc láo, may chưa phạt tội chống người thi hành công vụ là may rồi về chắc thắp hương cho tổ tiên đi

  Trả lờiXóa
 4. Đây là một vụ việc có sự dàn xếp công phu và cố tình của Nguyễn Thị Bích Hạnh chứ không đơn thuần chỉ là cảnh tranh cãi giữa những người vi phạm luật giao thông và cảnh sát giao thông hàng ngày. Lực lượng công an rất cần sự hợp tác ủng hộ của nhân dân trong việc phát hiện những sai phạm trong khi thi hành công vụ của cảnh sát giao thông nhưng cũng sẽ không nương tay cho những ai đang lợi dụng việc đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thép cái gi con đàn bà này chứ các bạn,
   Một người nghĩ mình là người đã hiểu luật nhưng thực chất là bà ta không hề hiểu được những gì luật việt
   Bà gây ra náo động nơi công cộng như thế la vi phạm pháp luật rồi

   Xóa
 5. chúng ta đồng ý rằng có một số cán bộ công an chưa tốt, chưa gương mẫu chấp hành các quy định. Tuy nhiên, số đó rất ít và được lực lượng công an loại thải bằng các hình thức theo quy định. Nhưng hành vi ứng xử của một cô giáo dạy văn liệu đó đúng với nghề nghiệp của cô

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở đây cũng có người này người kia mà, trong ngành công an cũng có những người tốt
   Nhưng rõ ràng cô Nguyễn Thị Bích Hạnh hơi quá so với thamatr quyền của một người công dân rồi,

   Xóa
 6. Khi gặp những người như Bích Hạnh, lực lượng làm nhiệm vụ phải thực hiện tốt các quy định của pháp luật, giải thích hợp lý, hợp tình các quy định của pháp luật cho người được kiểm tra biết để họ chấp hành, tránh trường hợp cãi vã tại nơi công cộng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy mời về cơ quan công an để làm rõ

  Trả lờiXóa
 7. tất cả mọi yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền thì mọi công dân phải chấp hành mà không có quyền yêu cầu kiểm tra ngược. Nếu lực lượng cảnh sát giao thông trong clip có sai sót trong việc dừng xe của chị Hạnh để kiểm tra hành chính thì chị có thể kiến nghị đến các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật. Cô giáo mà lại đi hành xử như những kẻ chợ búa thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng mà cô này rõ ràng là hơi quá đáng với người thi hành công vụ, hơn nữa cô cũng là một cảm tình viên thì đủ biết được việt tân nó dạy cô những thứ như thế nào rồi đấy các bạn ạ

   Xóa
 8. Nếu cô giáo này mà gặp 141 của Hà Nội thì chắc là ốm đòn. Chúng ta có thể tính toán lỗi không chấp hành yêu cầu của cơ quan chức năng trong việc kiểm tra giấy tờ xe đối với cô giáo Bích Hạnh. Đúng ra xã hội này sợ nhất là gặp những đối tượng già mồm.

  Trả lờiXóa
 9. Qua sự kiện trên, cơ quan công an cần chặt chẽ hơn khi thi hành công vụ để tránh để các đối tượng lợi dụng hoạt động thi hành công vụ để xuyên tạc, buông lời lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Sau sự việc này không phải chúng ta sẽ không dám đụng vào những đối tượng này mà cần gửi giấy mời lên cơ quan công an làm rõ việc không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng không hẳn như thế, chính bà này mới là người gây ra tội lỗi cơ mà, nếu cứ nói cơ uqan chức năng thì rõ ràng đó là sự vu oan cho cơ quan chức năng rồi, tôi thấy như thế là không hợp lí

   Xóa
 10. Bên cạnh sự chia sẻ của đại đa số người dân Việt Nam cho những người luôn phơi mặt đảm bảo an toàn giao thông thì vẫn còn những kẻ thừa hơi, thừa thời gian gây sự đối với các anh. Đây là điều cần phải nhìn nhận cho rõ, xử lý cho triệt để, ai vi phạm thì phải bị xử lý để đảm bảo luật pháp được thi hành nghiêm chỉnh

  Trả lờiXóa
 11. Cô giáo của một trường phổ thông cần có những cách ứng xử thông minh và đúng mực. Đưa một hình ảnh chống đối, bướng bỉnh và thóa mạ lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ cũng là hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo. Theo tôi nên tiến hành kỉ luật cô giáo này để làm gương cho những hành vi ứng xử của những người có học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một cô giáo phổ thông lại có cách ứng xử như thế này thì không thể hiểu được cô ta sẽ được ai tha thứ và chấp nhận cho nưa, một cảm tình viên của Việt tân thì sẽ trở thành thứ cặn bã của xã hội này mà thôi

   Xóa
 12. Đây là bài học cho các cơ quan chức năng khi thi hành công vụ. Cần phải thực hiện mọi hoạt động tuân theo hiến pháp và pháp luật. Không ai được phép vượt trên những quy định đó. Dù người thi hành công vụ hay người phải chấp hành quy định của cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ cơ quan chức năng của việt nam cũng nên phân minh hơn nữa, xử lí nghiêm hơn nữa những trường hợp sai phạm của giới rận chủ, tôi cũng tin rằng rận sẽ khong có cơ hội chống phá việt nam nữa

   Xóa
 13. Nếu ai có sai phạm thì cũng cần xử lý cho có nhân văn. Đừng quên rằng chúng ta là người việt Nam. Trong clip, tôi thấy lực lượng cảnh sát giao thông đã bình tĩnh xử lý tình huống đúng mực, đúng quy định của ngành nhưng cô giáo lại tỏ ra là người thiếu giáo dục, thiếu ý thức tôn trọng người khác. Vậy, tự nhận mình là giáo viên thì có tự đưa mình lên nhục không

  Trả lờiXóa
 14. Bây giờ xã hội không hiếm các đối tượng đọc được 1 vài điều luật tự vỗ ngực cho mình là thông hiểu luật rồi nên ra đường bày trò rồi tự mình phô luật ra để bôi nhọ cơ quan thi hành công vụ. Nhưng chính họ không hiểu chính họ cũng đang vi phạm mà không biết. Rất nhiều bài học cho những kẻ như thế mà nhiều người vẫn chưa rút ra bài học cho mình

  Trả lờiXóa
 15. Cần trừng phạt cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh trong vụ việc vừa rồi. Hạnh đã đúng khi yêu cầu cảnh sát giáo thông phải có kế hoạch tuần tra, kiểm soát. Nhưng Hạnh đã sai khi không chấp hành quy định kiểm tra hành chính của lực lượng cảnh sát giao thông; đồng thời có những lời nói và hành động chống đối cảnh sát giao thông. Với hai hành vi đó đáng bị trừng phạt

  Trả lờiXóa
 16. khi xem clip tôi thấy thật buồn khi có những người dân đứng ra ủng hộ người đàn bà này, có thể họ không biết về bản chất của người đàn bà này là ai .và xin nói về hành vi của người đàn bà này là đã vượt quá quyền của một công dân bình thường và có thể nói và đang chống người thi hành công vụ .các đồng chí cảnh sát giao thông đã giải thích rõ ràng và đưa ra cả giấy tờ chứng minh đang làm nhiệm vụ theo chuyên đề được giao nhưng người đàn bà này đã có hành vi cướp và lấy văn bản của cơ quan chức trách . thật là không thể chấp nhận được .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. yêu cầu Anh Đứng đúng vị trí này
   ông kia lùn 2 Bước ui
   Đứng im . nhìn buồn cười
   giống như xếp đang ra lệnh ý . csgt mà tít tui lại
   thui mấy bác ơi .e đang có công vjk mấy bác cho em kai biên bản ui đóng phạt luôn e kon đi .
   trưa pjo cả tay đôi . ngu v~

   Xóa
 17. đúng là đóng kịch nhưng không được khéo léo nên vỡ hết cả bánh trái, bung bét hết cả và bị ném đá một cách không thương tiếc
  chắc bà Hạnh nghĩ sau clip này mình sẽ được ủng hộ, được nổi tiếng nhưng không ngờ lại bị lên án cho toe tua hết cả.
  bách nhục

  Trả lờiXóa
 18. hẳn là "đàn bà thép"
  đàn bà mà vừa không hiểu rõ luật lại còn thể hiện mình tinh tướng,
  chống 1 lúc tới 5 anh công an thì đúng là thép thật
  chỉ khổ nỗi là sau vụ này thì gạch đá nhặt về xây nhà mệt nghỉ

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất của đám kền thì nó vẫn vậy, chúng ta cần có cách chọn lọc thông tin và nhận xét đánh giá đúng bản chất vấn đề. Trong trường hợp này thì chúng ta đã biết ai sai đúng. Hãy lên án cảnh giác trước những hành động xấu xa gây rối nhằm bôi nhọ hạ thấp lực lượng Công an nói riêng và các cơ quan có thẩm quyền trong bộ máy lãnh đạo thực thi pháp luật của Việt Nam nói chung

  Trả lờiXóa
 20. đã không biết thì ngậm cặc mà nghe đằng này đã không biết lại còn lắm mồm bày đặt dày đời người khác nữa chứ.đúng là già mồm mà lại.có lẽ đây chính là những chiêu chò phá hoại của anh em nhà rận nhà việt tân mà lại bọn chúng đang cố gắng chống phá nhà nước chúng ta một cách nhiệt tình mà

  Trả lờiXóa
 21. đã không biết thì ngậm cặc mà nghe đằng này đã không biết lại còn lắm mồm bày đặt dày đời người khác nữa chứ.đúng là già mồm mà lại.có lẽ đây chính là những chiêu chò phá hoại của anh em nhà rận nhà việt tân mà lại bọn chúng đang cố gắng chống phá nhà nước chúng ta một cách nhiệt tình mà

  Trả lờiXóa
 22. Người đàn bà theo tôi được biết, là người đàn bà dẫm đạp lên cả pháp luật, danh dự, lương tâm của bản thân mình để đi theo những thứ phù phiếm từng bức hại dân tộc. Bản thân không tu dưỡng để làm tấm gương cho học trò lại còn làm những việc vi phạm pháp luật, trà đạp lên pháp luật và danh dự, tự hào dân tộc. Người đàn bà hay không xứng đáng làm người?

  Trả lờiXóa
 23. Bản chất của lũ kền kền vẫn là lừa bịp người dân, xuyên tạc, bóp méo sự thật. Làm rối ren dư luận, gây hoang mang cho người đọc. Một người có tâm địa xấu xa, phát ngôn bừa bãi như mụ ta thì không xứng đáng được đứng trên bục giảng, còn không có tư .cách để trở thành một người giáo viên. bà ta mà làm giáo viên thì chỉ dạy hư học trò mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Có ngoa ngoắt nhưng gọi là con mụ đàn bà thì đúng bản chất hơn nhiều đó. Tất cả những việc chị ta làm từ trước đến giờ đúng với tránh nhiệm của chị ta hay chưa. Trà đạp lên pháp luật là nghề của đám này rồi, có khả năng chúng còn nhảy vào hành hung ấy chứ, đơn giản gì chuyện này.

  Trả lờiXóa
 25. Hoàng Nguyễn22:03 4 tháng 7, 2016

  Cô giáo của một trường phổ thông cần có những cách ứng xử thông minh và đúng mực. Đưa một hình ảnh chống đối, bướng bỉnh và thóa mạ lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ cũng là hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo. Theo tôi nên tiến hành kỉ luật cô giáo này để làm gương cho những hành vi ứng xử của những người có học

  Trả lờiXóa
 26. Hoàng Nguyễn22:16 4 tháng 7, 2016

  đối với những kẻ phản động như con phò của đám rận như thế này thì các chiến sỹ công an bắt lại cũng đúng thôi...chuyên đi xuyen tạc với chống đối nhà nước.ả này phải cho ngồi tù thì mới tỉnh ra được chứ nó lông loàn lắm , nhưng chung quy lại thì mục đích của mụ kia là quá rõ và diễn quá lố rồi, với bè dày chống chính quyền cực đoan thì thêm vụ này mụ lại càng nổi tiếng, càng đuoc quan tâm thì mụ ta lại có thêm tiền ấy ma

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là giờ nhiều người dạy nhau những chiêu trò để tỏ vẻ biết luật khi gặp cảnh sát giao thông, nên cô giáo này cũng có vẻ học đòi được vài mánh khóe. Thế nhưng, cô giáo Hạnh này là một người từng bị đuổi việc do có những hành động sai trái, tuyên truyền cho học sinh những quan điểm chống Đảng, Nhà nước nên đây cũng là một trò chống đối luật pháp của cô ta. Với thái độ bất hợp tác đó thì càng phải xử lý cô ta nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 28. he he được cái mấy thằng phản động rất thích tỏ vẻ mình là người hùng nhé. nếu chúng nó là người hùng thì chắc thế giới loạn cmn mất. còn rất chi là ảo tưởng ví mình như kiểu bà Trưng Bà Triệu mới vãi cải nồi chứ công nhận lũ dân chủ đúng là ảo tưởng cao thật

  Trả lờiXóa
 29. Ôi giời chỉ là lời qua tiếng lại giữa người dân và cảnh sát thôi mà.Làm gì mà cả cộng đồng phải rùm beng lên thế.Lo mà phát triển kinh tế đi thì đất nước mới mạnh được nhé.
  Bác nào giàu nhớ tới em! ACI HOME ạ!

  Trả lờiXóa
 30. đúng là bản chất xấu xa thì không chừa một thủ đoạn nào. một người có đến bằng thạc sĩ nhưng lại nhận thức lại sai lệch, ngoa ngoắt, tỏ ra là hiểu biết pháp luật nhưng thực chất là toàn luật tự bịa. chúng đã tạo dựng ra tình huống này để bôi nhọ cơ quan chức năng. nhưng chúng chỉ che mắt được những người nhẹ dạ cả tin thiếu chính kiến thôi, còn ai hiểu biết sẽ nhận ra ngay bản chất lừa bịp giảo hoạt của cô và đồng bọn. thế mới nói chúng ta cần hết sức cẩn trọng trước mọi thông tin, đừng để tâm lý đám đông giết chết mình

  Trả lờiXóa
 31. Các anh cảnh sát giao thông đã được lệnh, công văn của cấp trên chỉ đạo tăng cường tuần tra, kiểm soát trong đợt cao điểm của Công an huyện Diễn Châu. Với lại, việc đề nghị yêu cầu kiểm tra giấy tờ của các chiến sỹ Công an cũng không được Nguyễn Thị Bích Hạnh chấp thuận, trái lại còn có những lời lẽ, khó nghe gây rối làm náo loạn không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. Cô giáo của một trường phổ thông cần có những cách ứng xử thông minh và đúng mực. Đưa một hình ảnh chống đối, bướng bỉnh và thóa mạ lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ cũng là hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo. Theo tôi nên tiến hành kỉ luật cô giáo này để làm gương cho những hành vi ứng xử của những người có học. Xem clip mà chỉ thấy cô ta nói, đúng là mồm 5 miệng 10, cảnh sát của ta cũng không thể lại được.

  Trả lờiXóa
 33. cô giáo mà bị đuổi việc thì chắc chắn là có vấn đề gì rồi, thường thì bị đuổi do 2 yếu tố là năng lực hoặc đạo đức, nhưng thiết nghĩ cô là thạc sĩ cơ mà, với cả nếu năng lực yếu thì có thể sẽ được bồi dưỡng thêm, nên có lẽ cô bị đuổi vì đạo đức phẩm chất không xứng đáng đứng trên bục giảng rồi. Với cái kiểu già mồm này thì làm gì mà các anh cs chả đuối lý. Tôi đi xe cũng được 5 năm rồi, và chưa bao giờ gặp tình trạng cs cố tình dừng xe làm tiền, toàn là mình sai trước người ta dừng xe lại bắt lỗi. Nói thật dân mình đầy người sai nhưng vẫn cố cãi lý.

  Trả lờiXóa
 34. Việt Tân gây chống phá nhà nước, ảnh hưởng tới đường lối chính sách của Đảng.Không thể chấp nhận được người phụ nữ này. Công an kiểm tra giấy tờ, có đầy đủ thì họ cho đi thôi chứ sao phải hét toáng lên. Trừ trường hợp mình không sai gì mà bị phạt mới lên tiếng chứ.

  Trả lờiXóa
 35. Sao vẫn gọi là cô giáo chứ, yêu quái thì có

  Trả lờiXóa
 36. Chả biết ai sai nhưng dân mình có thói cứ to mồm lên là được. Cái kiểu lưỡi không xương. đưa xem thì bảo không tin. Không đưa thì lu loa lên. Công an của ta quá hiền. Loại tha hóa thì không nói. Nhưng ng làm đúng nhiều khi cũng bị bắt nạt. Cãi nhau vs dân thì không lại. Mà dùng vũ lực cũng chả xong. Thành ra dân nhờn. Nhà nước cần mạnh tay hơn. Cả với bọn tha hóa cả với người dân

  Trả lờiXóa
 37. Sao vẫn gọi là cô giáo chứ, yêu quái thì có

  Trả lờiXóa
 38. Tôi nói đây không phải bênh csgt. Tôi chả bênh ai cả. Thằng csgt nào mất dạy dân cứ chửi - làm ầm lên cho bó bị kỷ luật cho hết đường nhũng nhiều dân đi. Nhưng toàn lực lượng c.an ns chung và csgt ns riêng đang bị "cá nhân làm mang tiếng tập thể". Và người dân thì đang lợi dụng cái tai tiếng đó để bắt nạt lại c.an thì phải. Mở mồm ra là chửi c.an. Nhưng đến khi có sự vụ gì cũng lại ới c.an đầu tiên. Nếu công an muốn dừng xe lại ktra giấy tờ, họ có quyền làm thế. Chị không sai, chị cứ xuống đưa giấy tờ, nói chuyện tử tế, chẳng việc gì phải làm um chặn hết họng của người ta lại.

  Trả lờiXóa
 39. Tôi không ủng hộ hành động của cô hạnh, nhưng cảm thấy buồn vô cùng với trình độ nghiệp vụ, xử lý tình huống của CSGT. Hành động giật cướp lại lệnh là không thể chấp nhận được, cứ làm đúng thì sợ gì bị bôi nhọ. Thực trạng hiện nay có không ít những con "sâu" trong ngành đã bị đồng tiền làm mờ mắt huỷ hoại thanh danh của LLVTCAND nhận hối lộ, đút lót, phạt láo... Gây bức xúc trong nhân dân. Đến lúc chúng ta cũng cần xem lại thực hư trắng đen thế nào thì hơn.

  Trả lờiXóa
 40. Nhưng hình như trong những năm gần đây. Người dân cỏ vẻ "thích thú" vs công việc "chơi xấu" lại csgt thì phải. Rõ ràng là họ đã vơ đũa cả nắm. Những tên công an làm việc không công minh lại là những con sâu bỏ dầu nồi canh. Làm huỷ hoại đi hình ảnh cá̉c chiến sĩ CSGT VN. Sau đó thì hàng loạt người dân chưa hiểu rõ luật cũng hùa theo. Trên mạng xh thì hàng loạt những chia sẻ. Bức xúc của cá́c bạn thanh niên. Những ý kiến thể hiện rõ sự đồng tình về những đối tượng chống người thi hành công vụ ntn. Và thường thì đây là những bạn đã vi phạm luật Gt và đã biị xử phạt.. nói vậy thôi chứ đúng luật tôi đi chả ai làm gì được tôi. Kể cả có muốn xem giấy tờ.

  Trả lờiXóa
 41. NAM PHONG và lũ DLV vừa được Nguyễn thị Bích Hạnh cho ăn no máu lồn. Những kẻ nghiện máu lồn muốn ăn miễn phí nên phải vu khống bịa đặt dú chỉ có giống chó là tin

  Trả lờiXóa
 42. Không thể chấp nhận việc một cô giáo dạy văn làm loạn nơi công cộng như thế. Bất cứ có vấn đề gì cũng phải cư xử có văn hóa, đúng nơi, đúng chỗ. Trong khi đó, cô này thể hiện một thái độ gây hấn, thách thức và không muốn hợp tác với cơ quan công an để giải quyết

  Trả lờiXóa
 43. Nên xem lại tư cách đạo đức của cô giáo này trước khi bàn đến vấn đề ai đúng ai sai trong clip này. Tư cách của một giáo viên là phải hợp tác với cơ quan công an để giải quyết vụ việc. Đây là bài học để dạy học sinh. Bây giờ cô giáo thể hiện thái độ như vậy thì làm sao mà đứng lớp dạy học sinh được

  Trả lờiXóa
 44. Người đàn bà này “tự hào” mình là một thạc sỹ và tỏ ra rất am hiểu luật khi nói to “tôi là một người dân, tôi có quyền giám sát tất cả các công việc của anh theo Khoản 2, Điều 8 của Hiến pháp nước Việt Nam quy định: tất cả người công dân có quyền kiểm tra… bàn bạc, kiểm tra cán bộ đang làm gì”. Thế thử hỏi trong trường hợp này cô ta đòi kiểm tra cái gì nào.

  Trả lờiXóa
 45. cái lũ xấu xa này.. Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Qua câu chuyện trên chúng ta rút ra được bài học đáng quý đó là đừng lợi dụng tri thức để tuyên truyền xuyên tạc chống phá như cô giáo bích hạnh trên sẽ phải nhận sự trừng phạt mà thôi

  Trả lờiXóa
 46. cái này là lưu manh giả danh trí thức nè

  Trả lờiXóa
 47. Cô giáo của một trường phổ thông cần có những cách ứng xử thông minh và đúng mực. Đưa một hình ảnh chống đối, bướng bỉnh và thóa mạ lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ cũng là hành vi vi phạm đạo đức nghề giáo. Theo tôi nên tiến hành kỉ luật cô giáo này để làm gương cho những hành vi ứng xử của những người có học

  Trả lờiXóa
 48. Đã không đủ tư cách làm một người giáo thì đừng có lôi họ vào với cái nghĩa là "cô giáo". Việc xưng hô này nó làm mất hình ảnh người giáo viên nhân dân! Clip này cũng chỉ là một chiêu trò được dàn dựng có chủ đích của bọn Việt tân để chúng bôi xấu hình ảnh Công an nhân dân trong quần chúng. Và xét cho thấy những cán bộ chiến sĩ công an này làm việc hoàn toàn đúng theo pháp luật, không có gì sai cả. người đàn bà này chỉ là cố cãi cùn để diễn tròn vai "chống đối" để lấy tiền của bọn việt tân mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Thị Bất Hạnh thì đúng, tại sao lại có thể có những hành động lăng mạ và ngu ngốc như thế, Hành động bất hợp tác và lăng mạ lực lượng CSGT huyện Diễn Châu đang làm nhiệm vụ của Nguyễn Thị Bích Hạnh cần phải sớm xử lý nghiêm minh trước pháp luật càng sớm càng tốt!

  Trả lờiXóa
 50. Nhìn cuộc trò chuyện như thé ta cũng biết bà cô này là ai. Chẳng dám chịu xuất trình giấy tờ, lũ thối nhà nó.. Bên cạnh đó chồng của Nguyễn Thị Bất Hạnh đã từng chịu sự trừng phạt của phạt của pháp luật về hành vi nguy hiểm cho xã hội (hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân - Điều 79, Bộ luật Hình sự). Thử hỏi với những gì đã có từ người chồng, Nguyễn Thị Bích Hạnh có thừa động cơ xấu để hành động và những gì cô ta lãnh nhận là xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 51. Người ta like, người ta share cái clip ấy và tôn sùng vị cô giáo ấy như anh hùng chẳng qua cũng là vì cô ta thỏa mãn được cái mong mỏi bây lâu trong lòng một bộ phận người dân mà chủ yếu có lẽ là người hay vi phạm giao thông, hoặc nạn nhân của nhiều con sâu làm giàu nồi canh khác, chứ mấy ai quan tâm đến nguyên nhân dẫn đến sự việc đó đâu.

  Trả lờiXóa
 52. Những ngày vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ tranh cãi với 5 cảnh sát giao thông huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đang được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Đáng chú ý, một số trang mạng “lề trái”, bấy lâu nay cổ xúy cho hoạt động của đám rận chủ quốc nội cũng lao vào “xâu xé” và lợi dụng sự kiện này nhằm tuyên truyền chống nhà nước. Thậm chí, “dân làm báo” còn gọi người phụ nữ có hành vi đôi co với lực lượng chức năng trong đoạn video nói trên là “người đàn bà thép”. Vậy người đàn bà thép là ai và thực hư của câu chuyện “đôi co” trên phố giữa người phụ nữ này với lực lượng cảnh sát giao thông là gì?

  Trả lờiXóa
 53. Chồng của Nguyễn Thị Bích Hạnh là Hồ Văn Oanh, cùng quê Yên Thành, Nghệ An. Hồ Văn Oanh được biết đến là một trong 14 đối tượng bị các cơ quan chức năng bắt giữ và truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Hiện nay, Hồ Văn Oanh đanh chấp hành hình phạt tù. Có lẽ bị tiêm nhiễm từ người chồng của mình mà dù là một người “có ăn có học”, có bằng Thạc sĩ, hành nghề “dạy người” nhưng Nguyễn Thị Bích Hạnh lại có nhiều hoạt động “nhúng chàm”. Từ gia đình của Nguyễn Bích Hạnh, người ta cũng có thể mơ hồ nhận ra mối liên hệ nào đó giữa Nguyễn Thị Bích Hạnh với đám rận chủ quốc nội và các thế lực thù địch ở nước ngoài. Điều này lý giải cho việc tại sao thời gian gần đây, lều báo “trái chiều” liên tục vinh danh, cổ xúy cho hoạt động “chống đối” lực lượng cảnh sát giao thông của Nguyễn Thị Bích Hạnh.

  Trả lờiXóa
 54. :người đàn bà thép là đây sao một con người đàn bà chua ngoa chống dối người thi hành công vụ như vậy thì đúng là người đàn bà thép trong đám những con buôn rận chủ là đúng rồi chúng rất mong có người nhuwvaayj cơ mà

  Trả lờiXóa
 55. Có lẽ vì cách hành xử “cứng rắn” và ngang ngược mà đám rận chủ quốc nội cũng như những kẻ bồi bút của chúng đang vinh danh Nguyễn Thị Bích Hạnh là “người đàn bà thép”. Trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội, bên cạnh việc được đám rận chủ quốc nội và những gã bồi bút cho các trang mạng lề trái như “dân làm báo” tung hô, “người đàn bà thép” cũng đang gánh chịu không ít”gạch đá” từ cộng đồng mạng. Đại đa số cư dân mạng cho rằng, mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật và được pháp luật đảm bảo thực hiện. Tuy nhiên, là công dân của một nước, sống trong một xã hội cần bên cạnh quyền lợi cần phải biết và thực hiện đúng nghĩa vụ đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 56. một người tưởng hiểu luật ra gây rối chống đối người thi hành công vụ như vậy thì đcượ đám con buôn ca ngượi là người đàn bà thép là đúng rồi thậm chí đấy chính là con người chủ chốt trong làn rận chủ đấy chứ

  Trả lờiXóa
 57. một người tưởng hiểu luật ra gây rối chống đối người thi hành công vụ như vậy thì đcượ đám con buôn ca ngượi là người đàn bà thép là đúng rồi thậm chí đấy chính là con người chủ chốt trong làn rận chủ đấy chứ

  Trả lờiXóa
 58. Rõ ràng việc Công an dừng phương tiện của Hạnh để kiểm tra chẳng có gì là sai trái cả, mà dừng đúng pháp luật. Không chỉ phải nhìn thấy vi phạm mới được dừng.Lực lượng CAND cũng như Đảng và Nhà nước luôn ủng hộ việc nhân dân giám sát, kiểm tra các hoạt động thực thi nhiệm vụ của Ngành Công an nhưng phải đúng với quy định của pháp luật và bảo đảm an toàn về danh dự, nhân phẩm, nhân thân, danh tính, hình ảnh của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 59. theo dõi quá trình hoạt động của Nguyễn Thị Bích Hạnh bấy lâu nay, bản thân tác giả bài viết cho rằng hành động của Nguyễn Thị Bích Hạnh phải chăng cũng chỉ là cái cớ để bôi nhọ, nói xấu, vu khống" các CBCS CAND đang làm nhiệm vụ nhằm mục đích gây dư luận xấu, lôi kéo kích động 1 bộ phận quần chúng nhân dân về phía những đối tượng quay phim, chụp ảnh để tạo sức ép dư luận lên Ngành Công an và từ đó làm mất uy tín và danh dự của Ngành Công an

  Trả lờiXóa
 60. Không thể tin một người giáo viên mà có những hành động lên án như vậy. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi. Qua câu chuyện trên chúng ta rút ra được bài học đáng quý đó là đừng lợi dụng tri thức để tuyên truyền xuyên tạc chống phá như cô giáo bích hạnh trên sẽ phải nhận sự trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 61. Hoàng tiều phu21:15 6 tháng 7, 2016

  ản chất của đám kền thì nó vẫn vậy, chúng ta cần có cách chọn lọc thông tin và nhận xét đánh giá đúng bản chất vấn đề. Trong trường hợp này thì chúng ta đã biết ai sai đúng. Hãy lên án cảnh giác trước những hành động xấu xa gây rối nhằm bôi nhọ hạ thấp lực lượng Công an nói riêng và các cơ quan có thẩm quyền trong bộ máy lãnh đạo thực thi pháp luật của Việt Nam nói chung

  Trả lờiXóa
 62. thì ra đây cũng chỉ là dàn dựng mà thôi, những kẻ phản động chống đối đang ngày càng thể hiện những chiêu trò tinh vi, sảo quyệt nhằm đánh lừa dư luận, đánh vào tâm lí của người dân để kích động nhân dân, gây chia rẽ nhân dân với lực lượng vũ trang. đúng là chúng toàn sử dụng mưu hèn kế bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 63. thích sinh sự với lực lượng chức năng rồi để quay phim, chụp ảnh để rồi nổi tiếng thì dễ thôi. chỉ tội cho mấy anh công an gặp ngay gái đĩ già mồm, làm gì cũng khó. đấy là các anh ở Việt Nam chứ ở Mỹ là bà này nằm bẹp dưới đất rồi

  Trả lờiXóa
 64. một người được đào tạo đàng hoàng, cũng có nhận thức hẳn hoi lại là một kẻ chống phá nhà nước, chuyên mượn chiếc ghế giáo viên để tuyên truyền bậy bạ, đây là trường hợp tốn cơm, tốn gạo của nhà nước nuôi làm cô giáo để rồi lại quay ra nói xấu nhà nước đủ điều. những loại như cái con người qua cầu rút ván này thì sớm muộn cũng phải trả giá

  Trả lờiXóa
 65. lũ đàn bà, chống nso cũng đã bị truy đuổi rồi kìa,, cô giáo gì mà như vậy. Hãy lên án cảnh giác trước những hành động xấu xa gây rối nhằm bôi nhọ hạ thấp lực lượng Công an nói riêng và các cơ quan có thẩm quyền trong bộ máy lãnh đạo thực thi pháp luật của Việt Nam nói chung. Còn đối với những kẻ không biết luật còn già mồm như Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hồ Huy Khang… thì cần có biện pháp trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 66. Cần mạnh tay với những người đàn bà như thế này. Nghệ an giờ giáo xứ nó phức tạp lắm, toàn đi xe chống nhà nước chóng công an theo ông cha sữ Thái Hợp gì đó.mỗi chúng ta đến hien tại chắc biết bộ mặt cúa cái mụ già xấu xa này rồi. Nên đừng bao giờ chơi những kiểu thể hiện sự ngu ngốc thế nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 67. người đàn bà thép là người có sức ảnh hưởng đến xã hội, là người có ích cho xã hội, chứ người phụ nữ có học mà không có khôn như Nguyễn Thị Bích Hạnh thì chỏ làm xã hội có thêm những người xấu, là người được đào tạo bài bản mà cô này không biết làm những việc làm có ích mà lại đi đả kích, nói xấu nhà nước, thật không thể chấp nhận được loại giáo viên này đứng trên bục giảng, sẽ làm hỏng mất bao thế hệ mất

  Trả lờiXóa
 68. không hiểu nổi mạng xã hội bây giờ nữa, một con mụ đàn bà phản động chống đối lại người thi hành công vụ mà nhiều người chia sẻ như một anh hùng. thử hỏi động cơ chia sẻ của các bạn là gì

  Trả lờiXóa
 69. Đây rõ ràng là một clip được dàn dựng và nó được các dân chủ, những đám kền kền hưởng ứng, cắn thịt xuyên tạc nhằm bóp méo bản chất của sự việc, hạ thấp uy tín của lực lượng cảnh sát giao thông nói riêng và cả lực lượng Công an nói chung. Thật không thể chấp nhận được cho những hành vi thiếu đạo đức như thế này được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là khó có thể chấp nhận được những hành vi như thế này, nó không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân những người trức tiếp có liên quan đến clip mà nó còn có ảnh hưởng không tốt tới toàn thể lực lượng công an nói riêng, thật đáng để chúng ta lên án những hành động như thế này.

   Xóa
  2. Thì ra đây cũng chỉ là dàn dựng mà thôi, những kẻ phản động chống đối đang ngày càng thể hiện những chiêu trò tinh vi, xảo quyệt nhằm đánh lừa dư luận, đánh vào tâm lí của người dân để kích động nhân dân, gây chia rẽ nhân dân với lực lượng vũ trang. Các bạn và tôi nên cảnh giác trước những chiêu trò này thì hơn.

   Xóa
 70. Cần trừng phạt cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh trong vụ việc vừa rồi. Hạnh đã đúng khi yêu cầu cảnh sát giao thông phải có kế hoạch tuần tra, kiểm soát. Nhưng Hạnh đã sai khi không chấp hành quy định kiểm tra hành chính của lực lượng cảnh sát giao thông, mà đã sai thì phải bị xử lý thôi, đây là lẽ đương nhiên và đúng quy định của pháp luật hiện hành.

  Trả lờiXóa
 71. Nên xem lại tư cách đạo đức của cô giáo này trước khi bàn đến vấn đề ai đúng ai sai trong clip này. Tư cách của một giáo viên là phải hợp tác với cơ quan công an để giải quyết vụ việc. Vậy mà cô giáo Hạnh đã làm gì, thế này bảo sao có thể bảo được học trò của mình làm theo những bài học của mình hướng dẫn được đây???

  Trả lờiXóa
 72. Với những người như cô này nên có những hành động mạnh tay, Như bỏ tù mẹ nó đi Đã ngu lại còn lắm lông. Những hành động này không thể chấp nhận được. Chúng ta cần lên án tẩy chay Chúng là lũ chó cháu của Việt Tân. Chồng Bất hạnh này vừa bị công an bắt đấy. Thật là xấu xa

  Trả lờiXóa
 73. Những bản chất xấu xa của một con mụ như thế này thì chúng ta không thể chấp nhận.Đúng là khó có thể chấp nhận được những hành vi như thế này, nó không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân những người trức tiếp có liên quan đến clip mà nó còn có ảnh hưởng không tốt tới toàn thể lực lượng công an nói riêng, thật đáng để chúng ta lên án những hành động như thế này.

  Trả lờiXóa
 74. Bản thân Hạnh là một giáo viên lại có hành động sai trái như vậy thì còn dạy được ai. Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán người khởi xướng cái gọi là "Thổi còi Xtop Formosa" gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia gây rối trật tự. Bản thân Hạnh cũng chẳng tốt đẹp gì. Đối với những kẻ mà giả danh tri thức đi làm những việc xấu xa như vậy thì xứng đáng phải nhận sự trừng phạt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 75. "...Phải thừa nhận rằng, đây là một clip được dàn dựng..." Mở đầu NAM PHONG khẳng định clip1 này là dàn dựng nhưng cuối bài thì NAM PHONG lại bênh vực 5 côn an CSGT và vu cáo cô giáo Nguyễn thị Bích Hanh móc nối với các tổ chức phản động trong và ngoài nước, trong đó có Việt Tân…. Bằng chứng đâu hỡi NAM PHONG. Địt con mẹ những đứa ngu mới thuê con chó NAM PHONG và đàn chó sủa theo làm Dư luận viên. Cha mẹ chúng mày ăn máu lồn nên mới đẻ ra lũ chó nghiện máu lồn như lũ Dư luận viên. Đâm đầu vào lồn Cấn thị Thêu chết quách đi cho qua kiếp chó

  Trả lờiXóa
 76. Người đàn bà thép cái quái gì, nói thẳng ra là một con mụ điên loạn, ngu muội. Là một cô giáo mà không phân biệt được đúng sai mà còn lại già mồm ra cãi lý. Công an ở trường hợp này còn hiền đấy còn nếu là những người khác thì chắc đã không có chuyện mụ này được yên thân. Công an họ cũng là người, đừng xúc phạm họ một cách trắng trợn như vậy

  Trả lờiXóa
 77. Nguyễn Thị Bích hạnh chỉ là vợ của một đối tượng bị xét xử về tội Tuyên Truyền Chống Nhà Nước là Nguyễn văn Đài, Nguyễn Thị Bích Hạnh cũng như chồng của ả ta thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền gây rối, ả ta cũng sẽ như chồng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 78. hành động của Nguyễn Thị Bích Hạnh phải chăng cũng chỉ là cái cớ để bôi nhọ, nói xấu, vu khống" các cán bộ chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ nhằm mục đích gây dư luận xấu, lôi kéo kích động 1 bộ phận quần chúng nhân dân về phía những đối tượng quay phim, chụp ảnh để tạo sức ép dư luận lên Ngành Công an và từ đó làm mất uy tín và danh dự của Ngành Công an mà thôi

  Trả lờiXóa
 79. Không hiểu sao, từng là một giáo viên mà cô lại tỏ thái độ không hợp tác với cơ quan chức năng, không chịu xuất trình giấy tờ, lại còn “già mồm” tỏ vẻ am hiểu pháp luật, trong khi nói lại sai bét. Thiết nghĩ, chả bao giờ CSGT lại yêu cầu một người đang lưu thông bình, chấp hành tốt luật lệ giao thông mà tự nhiên dừng xe kiểm tra cả, chắc phải có vấn đề gì chứ? Nếu như cô vui vẻ xuất trình giấy tờ và hợp tác với các anh công an thì có phải hay hơn không, đằng này lại làm tóa lên như vậy

  Trả lờiXóa
 80. Được biết, năm 2009, cô này bị sở giáo dục tỉnh Quảng Nam đuổi việc vì đã có những phát ngôn không đúng mực đối với học sinh. Cô từng xuyên tạc và noi với học sinh rằng “cô đọc một bài viết trên mạng của giáo sư Lê Hữu Mục nói rằng Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác Hồ”. Vậy thì, hành động trong “cờ líp” này là do cô này do “hậm hực, ấm ức” khi bị đuổi việc trước đây do những sai phạm của mình, và chờ những “thời cơ” để công khai chống đối.

  Trả lờiXóa
 81. Không hiểu sao, từng là một giáo viên mà cô lại tỏ thái độ không hợp tác với cơ quan chức năng, không chịu xuất trình giấy tờ, lại còn “già mồm” tỏ vẻ am hiểu pháp luật, trong khi nói lại sai bét. Thiết nghĩ, chả bao giờ CSGT lại yêu cầu một người đang lưu thông bình, chấp hành tốt luật lệ giao thông mà tự nhiên dừng xe kiểm tra cả, chắc phải có vấn đề gì chứ? Nếu như cô vui vẻ xuất trình giấy tờ và hợp tác với các anh công an thì có phải hay hơn không, đằng này lại làm tóa lên như vậy

  Trả lờiXóa
 82. Mở ti vi ra thì thấy toàn thiên hạ đều thái bình .
  Mở vi tính ra thì hắc ám cả vũ trụ .
  Chả biết lối nào mà lần .
  Tốt nhất là ăn cơm rồi đi ngủ .
  Hết

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ