Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

DÂN LÀM BÁO - Ổ NHÓM CỦA BẦY MÁU LẠNH


QUÊ CHOA
Thời đại công nghệ thông tin đại chúng phát triển, kèm theo đó là các loại hình dịch vụ mới được mở ra, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Ban đầu chỉ là những loại hình mang tính chất giải trí, thư giãn, nhưng sau một thời gian dài nhận thấy kẽ hở của thời đại công nghệ số là chưa kiểm duyệt được những thông tin đăng tải trên các mạng xã hội, các mạng lưới blogger...thì đây dần trở thành nơi dành cho các thành phần cá biệt của xã hội hoạt động.
Chắc chắn chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với trang Blog Dân Làm Báo. Đây là loại hình Blog đã được chúng tôi nhắc đến nhiều lần trong thời gian vừa qua khi chúng thường xuyên đăng tải những thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi xấu hình ảnh, danh dự của Đảng, của nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Và kể cả là lúc đất nước chúng ta đang gánh chịu nhiều mất mát đau thương từ sự việc rơi hai chiếc máy bay quân sự xảy ra vừa qua thì chúng vẫn ngựa quen đường cũ. Bằng giọng điệu mỉa mai, xốc xược chúng đã máu lạnh để đăng tải bài viết “Quân đội nhân dân Việt Nam liệu có anh hùng” để xúc phạm danh dự nhân phẩm của toàn lực lượng quân sự của chúng ta.
https://3.bp.blogspot.com/-gjS5xUeH1zs/V2pJztVWDmI/AAAAAAAADIU/lLWPDHqy0MAfo9mUqmy0ePxAK8aUb0a6ACLcB/s1600/1.png
Hình ảnh cắt ra từ bài viết trên trang danlambao, ảnh chụp màn hình
Mỗi người dân con em chúng ta đang phải sống trong những ngày đau buồn nhất, khi đất nước chúng ta đã mất đi người anh hùng của nhân dân, người con có hiếu với tổ quốc. Họ đã ra đi một các anh dũng trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, bảo vệ sự yên bình cho nhân dân.
Nhưng rồi cái kẻ mà miệng lưỡi bao giờ cũng nói rằng chúng đang đấu tranh vì đất nước, vì nhân dân, vì sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước đã máu lạnh chê cười danh dự của những người đã hy sinh, phỉ báng hình ảnh của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Chúng nói rằng “Cái gọi là Quân Đội Nhân Dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang bất tài và hèn”. Một kẻ luôn cho rằng mình đang đi đầu, đang tiên phong cho phong trào cách mạng, đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cho đất nước mà không hiểu một chút gì về lịch sử Việt Nam thì chẳng lấy gì để làm tin tưởng cả. Mỗi quốc gia trên thế giới, đều có một vị trí địa lý , một quá trình hình thành phát triển, một nền lịch sử riêng biệt. Những ai có trách nhiệm là người làm đại diện cho nhân dân thực hiện nghĩa vụ quản lý nhà nước sẽ phải là người am hiểu sâu sắc về mọi lĩnh vực của đất nước. “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng” giữa bối cảnh căng thẳng hiện nay thì một kẻ mà đến cả nền lịch sử của đất nước cũng không biết thì nói gì đến chuyện làm cải cách đất nước.
“Quân với dân như cá với nước” đó là một truyền thống quý báu của chúng ta từ thời chiến tranh hoạn lạc, cho đến nay thì điều đó vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống hiện tại. Quân đội nhân dân được thành lập nhằm mục đích bảo vệ sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, giữ cuộc sống yên bình cho nhân dân. Họ luôn dành tặng cho nhân dân những điều quý giá nhất bất chấp việc đó phải đổi lấy bằng tính mạng của họ. Những tổ chức phản động này thường xuyên nói rằng, chúng đấu tranh vì nhân dân thế nhưng đến cả người bạn, người ân nhân của nhân dân chúng còn không biết mà lại mạnh miệng xỉ vả thì những điều chúng nói cũng chỉ là lời nói gió bay, không có trọng lượng.
Khi đất nước đang cố gắng hết mức có thể để tìm lại những người chiến sĩ đang mất tích thì trang Blog Dân làm báo đã máu lạnh để xúc phạm nghiêm trọng danh dự nhân phẩm của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, động chạm vào lòng tự tôn của dân tộc. Chúng xứng đáng nhận được sự cách ly với xã hội và được nhân dân gạch bỏ sự tồn tại của mình.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/02/2016 10:49:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

21 nhận xét:

 1. Trong khi người dân cả nước đang đau thương trước những tai nạn liên tiếp thì một bộ phận lại xát muối vào nỗi đau dân tộc. Một Quân Đội đã dc thành lập hơn 70 trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kì chống pháp và chống Mỹ để giành lại độc lập cho dân tộc, ngoài ra còn làm nghĩa vụ quốc tế giúp đỡ bạn Lào cũng như đánh đuổi TH trong chiế tranh biên giới. Với lịch sử hào hùng đó thì ắt hẳn mọi người dân VIệt Nam có thể trả lời rằng Quân ĐỘi Việt Nam là một Quân Đội ANH HÙNG.

  Trả lờiXóa
 2. Quân đội nhân dân Việt Nam có anh hùng hay không liệu những tên bại trận như chúng có quyền lên tiếng??? Những tên bại trận Vnch và Việt Tân, chúng đã bị QĐND Việt Nam đánh đuổi một cách nhục nhã ra khỏi đất nước Việt Nam, trốn chui trốn lủi như một con chó và phải sống nhờ vào sự cứu trợ của Mỹ! QĐND Việt Nam có anh hùng hay không thì người dân Việt Nam họ biết và cả thế giới phải nể sợ!

  Trả lờiXóa
 3. Khi đất nước đang cố gắng hết mức có thể để tìm lại những người chiến sĩ đang mất tích thì trang Blog Dân làm báo đã máu lạnh để xúc phạm nghiêm trọng danh dự nhân phẩm của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, động chạm vào lòng tự tôn của dân tộc. Những kẻ chống lại nhân dân Việt Nam chúng xứng đáng nhận được sự cách ly với xã hội và được nhân dân gạch bỏ sự tồn tại của mình!

  Trả lờiXóa
 4. trong thời đại báo chí lên ngôi thì những người giao dân hãy cẩn trọng trong việc tiếp nhận thông tin trên mạng chứ không thể nào thực hiện hành động ngu ngốc nhé. dân làm báo với những chiêu trò của chúng là không thể nào chấp nhận cho được đâu nhé cố thực hiện thêm làm cái gì

  Trả lờiXóa
 5. “Quân với dân như cá với nước” đó là một truyền thống quý báu của chúng ta từ thời chiến tranh hoạn lạc, cho đến nay thì điều đó vẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống hiện tại. Quân đội nhân dân được thành lập nhằm mục đích bảo vệ sự thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, giữ cuộc sống yên bình cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. he he có thể nói rằng cái lũ dân làm báo đó chúng nó còn nhiễm nặng cái máu đĩ điếm có từ thời xưa nên chúng nó luôn luôn ngoắc cái mồm như đĩ già ra để ăn vạ mà. chẳng làm được cái gì cho tổ quốc nhưng lúc nào cũng viết bài tỏ vẻ mình là siêu nhân

  Trả lờiXóa
 7. Những tổ chức phản động này thường xuyên nói rằng, chúng đấu tranh vì nhân dân thế nhưng đến cả người bạn, người ân nhân của nhân dân chúng còn không biết mà lại mạnh miệng xỉ vả thì những điều chúng nói cũng chỉ là lời nói gió bay, không có trọng lượng. Khi mà cả nước đang ra sức tìm kiếm chiến sỹ đang mất tích thì đám dân làm báo đã máu lạnh để xúc phạm nghiêm trọng danh dự nhân phẩm của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúng ta không nên tin vào những lời lẽ bịa đặt của lũ chúng nó.

  Trả lờiXóa
 8. Khi đất nước đang cố gắng hết mức có thể để tìm lại những người chiến sĩ đang mất tích thì trang Blog Dân làm báo đã máu lạnh để xúc phạm nghiêm trọng danh dự nhân phẩm của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, động chạm vào lòng tự tôn của dân tộc. Chúng xứng đáng nhận được sự cách ly với xã hội và được nhân dân gạch bỏ sự tồn tại của mình.

  Trả lờiXóa
 9. sao Việt Nam ta lại có những con người vô nhân đạo như vậy cơ chứ, một nhóm người hút máu, một nhóm người máu lạnh không có sự thương cảm đối với con người. cái nhóm này không nên gọi là người nữa mà là một nhóm cầm thú, và cái giống cầm thú này thì cần phải loại bỏ ngay khỏi xã hội để chúng không đẻ trứng được nữa

  Trả lờiXóa
 10. dân làm báo là một nhóm máu lạnh, từ lâu rồi cái nhóm này đã viết những bài xuyên tạc bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác, làm hình ảnh của quốc gia, dân tộc bị vấy bẩn, những nhóm báo kiểu này cần phải bị trừng trị để chúng không còn cầm được bút nữa, không còn có thể nói năng vớ vẩn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải chỉ ở đáy, chỉ bài viết này mà đã có rất nhiều bài viết vạch mặt lũ thú đội lốt người này. Dân làm báo là cái ổ tụ tập toàn tay chân của phản động đấy.

   Xóa
 11. một bầy máu lạnh, chúng đã tìm được nhau và cùng nhau công kích, phản đối chính quyền, nói xấu chế độ rất nhiều. trước sự mất mát của quân đội, của gia đình các nạn nhân, ổ nhóm máu lạnh này còn có những bài viết thể hiện cái nhóm này không bằng loài cầm thú. chúng ta cần loại bỏ những ở nhóm máu lạnh kiểu này vì chúng đang làm chúng ta đau hơn, xã hội không cần những con người máu lạnh như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Trang mạng này thường xuyên có những bài viết có nội dung xuyên tạc sai sự thật, chúng ta hãy cùng nhau tẩy chay là lên án đấu tranh với trang mạng này và những đối tượng xấu viết ra những bài viết có nội dung xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@Hùng Dũng
   "Trung Quốc là Ủy viên thường trực Hội đồng bảo an Liên hợp quốc" nhưng lại không tuân thủ luật pháp quốc tế, vậy còn xứng đáng đảm nhiệm chức vụ đấy không

   Xóa
  2. Những kẻ bán nước hại dân này tưởng đã quên nguồn gốc tổ tiên, quên quê hương, Tổ quốc của mình từ lâu rồi... Cũng biết ơn Đức Thánh Trần để thờ tự cơ à :v hay chỉ là một trò làm màu lố lăng

   Xóa
  3. Chúng nó trùm cái miếng vải gì lên tượng Ngài kia? Chúng nó treo tấm giẻ gì màu vàng trên cái cột trước đền ngài thế? Không sợ ngài quở cho à, quân bán nước mà còn không biết xấu hổ

   Xóa
  4. , với tôi ba que không thể coi là người Việt được nữa nhé. Không có người Việt nào chào cờ phải vác theo quốc kì Mỹ, hát quốc ca của Mỹ nhé. Việt Nam là một quốc gia độc lập, thống nhất.

   Xóa
 13. Khi đất nước đang cố gắng hết mức có thể để tìm lại những người chiến sĩ đang mất tích thì trang Blog Dân làm báo đã máu lạnh để xúc phạm nghiêm trọng danh dự nhân phẩm của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, động chạm vào lòng tự tôn của dân tộc. Chúng xứng đáng nhận được sự cách ly với xã hội và được nhân dân gạch bỏ sự tồn tại của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Dân làm báo chỉ là cái tên ngụy trang, che đậy cho những kẻ phản động, luôn tìm mọi cách phá hoại đất nước Việt Nam. Chẳng phải tìm hiểu nhiều, đọc qua 2, 3 bài của chúng là đủ biết rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là bọn rận chủ ngu học như thế này đúng là nếu như chúng ta không có những cái nhìn toàn diện thì rất dễ để chúng lợi dụng và che mắt thật không thể nào chấp nhận được. Trong khi mà tất cả chúng ta đã và đang phấn đấu để xây dựng thì chúng lại là là lũ đi phá hoại

  Trả lờiXóa
 16. nhắc đến blog dân làm báo chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với những bài viết bôi nhọ, xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình Việt Nam. giờ đến một quân đội anh hùng, trải qua hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành mà chúng cũng có thể xuyên tạc được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ