Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

XIN ĐỪNG LỢI DỤNG CÁI CHẾT CỦA CÁC ANH


NAM PHONG
Sự cố hai vụ máy bay liên tiếp của các chiến sỹ phòng không không quân trong những ngày này là sự việc gây sự quan tâm của rất nhiều người dân Việt Nam. Mỗi người dân chúng ta đang sống trong những nỗi buồn, sự xót thương cho cái chết của Đại tá Trần Quang Khải và sự hy vọng mong manh cho 9 chiến sỹ trên chiếc máy bay CASA 212.
Trong lúc cả nước đau xót tiễn đưa người lính phi công Trần Quang Khải về với đất mẹ. Trong khi người dân cả nước lo lắng ngóng chờ tin tức về chiếc máy bay cứu hộ CASA 212 gặp nạn, cùng số phận của 9 cán bộ trên đó thì ở đâu đó vẫn còn một số kẻ vô cảm, xấu xa, cơ hội đùa cợt và cả lợi dụng để phục vụ cho những mục đích xấu xa trong đó.
Mai Phan Lợi một nhà báo tuổi trẻ trong thời gian qua đã quá nổi tiếng với cái “Diễn đàn nhà báo trẻ”... Trong những lúc thế này chẳng một nhà báo nào lại có những suy nghĩ và phát ngôn như Mai Phan Lợi để khiến cả cư dân mạng bức xúc, phẫn nộ. Mai Phan Lợi đưa ra tám giả thiết về việc máy bay CASA và 9 cán bộ, chiến sĩ mất tích khi đăng trên Diễn đàn Nhà báo trẻ với status có tựa đề “Vì sao Casa tan xác?” Cùng với đó là những giả thiết: Máy bay "bị bắn", "máy bay chất lượng kém do tham nhũng trong ngành quốc phòng luôn bị đóng dấu mật"... Khi cả nước đang thương xót cho sự hy sinh mất mát của anh Khải và gia đình anh, khi những thông tin chưa được làm rõ, thì Mai Phan Lợi lại có những phát ngôn không thể chấp nhận được.
Mai Phan Lợi
Chân Dung "nhà báo lưu manh" Mai Phan Lợi, ảnh: internet
Còn đối với một số trang béo lề trái như: Anhbasam, Tễu... hay trên facebook Việt Tân lại lần lượt đăng tải các thông tin, bài viết liên quan đến vụ việc rơi máy bay. Với những câu hỏi, suy đoán lố lăng, bịp bợm đầy mùi xuyên tạc... Nhưng với bản chất từ lâu, nhìn qua những bài viết với nội dung đó chúng ta cũng phần nào hiểu đằng sau đó là những mưu đồ hạ thấp uy tín, cũng như xuyên tạc về nhà nước và chính quyền Việt Nam nhân sự cố này.
Một số kẻ khác nhân sự việc này cũng ném đá, buông ra những lời nói tâm địa xấu xa và cả vô cảm: “Tôi oán giận QĐND Việt Nam vì đã để 10 chiến sĩ chết oan uổng”, “tôi không thương cảm”… Còn có những kẻ lại đặt ra những câu hỏi đại loại như “liệu có bàn tay của Trung Quốc” “liệu Trung Quốc đang điều khiển”, hay có phải Trung Quốc nhân cơ hội này để ào ạt đưa quân vào Biển Đông?

Việt Tân
Luận điệu xuyên tạc trên trang Việt Tân, ảnh: internet
Thực sự trong những ngày này, khi nghe tin hai vụ máy bay rơi liên tiếp. bản thân tác giả cũng như mỗi người dân đều mang trong mình một nỗi buồn, xót thương cho những người lính hy sinh không may mắn trong lúc làm nhiệm vụ.

Tuy nhiên với một số kẻ xấu xa, mọi rợ vốn dĩ bản chất từ lâu luôn chứa đựng những mưu đồ xấu xa lại cười nhạo, lợi dụng thực hiện một số mục đích khác, thậm chí vô tâm, vô đạo đức trước những sự cố không mong muốn như thế này. Bản thân là công dân Việt, mỗi chúng ta cần lên án, đả kích những suy nghĩ hành động và những phát ngôn vô lối như vậy.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/22/2016 02:49:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Tôi rất ghét những kẻ chuyên lợi dụng mưu đồ xấu xa chống phá. Thực sự trong những ngày này, khi nghe tin hai vụ máy bay rơi liên tiếp. bản thân tác giả cũng như mỗi người dân đều mang trong mình một nỗi buồn, xót thương cho những người lính hy sinh không may mắn trong lúc làm nhiệm vụ.Nên hãy thôi đi những cái trò xấu xa như thế này, chúng tôi chán lẳm rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Thực sự rằng những lời nói và hành động xúc phạm, ảnh hưởng đến các chiến sĩ đã gặp nạn trong khi làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận được cho dù nó có được nói ra bởi bất kì ai đi chăng nữa, chính vì thế cần phải lên án mạnh mẽ những sai lêch này trong thời gian tới, đó là điều chúng ta có thể lên tiếng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những kẻ vô tâm cũng như có tinh thần chống phá thế này thì cần phải có biện pháp mạnh mẽ hơn đối với họ, tôi nghĩ rằng cơ quan chức năng nên thẳng tay để có những biện pháp trừng trị đối với những kẻ lợi dụng này.

   Xóa
 3. Tay nạn này là những sự cố hy hữu mà chúng ta biết. Hy vọng mỗi chúng ta có những suy nghĩ và niềm cảm thương trước những sự hy sinh cao cả ấy. Các anh đi nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng về các anh, hướng về những cái gì linh thiêng nhất. Xã hội còn đó những kẻ xấu xa, ngu ngốc.. Nên thôi đi những suy nghỉ của những kẻ xấu xa bệnh hoạn đấy.

  Trả lờiXóa
 4. Không thể chấp nhận những tên mang cái mác nhà báo như Mai Phan Lợi và đồng đảng của chúng. Chúng thật vô đạo đức vô lương tâm. Trong khi cả nước đang đau xót với vụ việc hai chiếc máy bay rơi liên tiếp, đồng chí Trần Quang Khải vĩnh viễn về với đất mẹ, 9 chiến sĩ đang ngày đêm chờ tin tức. Vậy mà cái lũ kền kền kia chúng lại chỉ chăm chăm xuyên tạc, phòng đoán này nọ, cố gắng xoáy thêm sâu nỗi đau này

  Trả lờiXóa
 5. Tai nạn thì không ai trong chúng ta mong muốn cả, chúng ta cần phải nhìn lại mình xem bản thân đã xứng đáng với những người chiến sĩ này chưa, những gì chúng ta phát biểu ra đã phù hợp và thấy nhẹ lòng chưa hay chúng ta chỉ nói rồi bỏ đấy mà thôi?

  Trả lờiXóa
 6. Với những câu hỏi, suy đoán lố lăng, bịp bợm đầy mùi xuyên tạc nhìn qua những bài viết với nội dung đó chúng ta cũng phần nào hiểu đằng sau đó là những mưu đồ hạ thấp uy tín, cũng như xuyên tạc về nhà nước và chính quyền Việt Nam nhân sự cố này.

  Trả lờiXóa
 7. Một số kẻ xấu xa, mọi rợ đã bộc lộ bản chất từ lâu luôn chứa đựng những mưu đồ xấu xa, lợi dụng thực hiện một số mục đích khác, thậm chí vô tâm, vô đạo đức trước những sự cố không mong muốn như thế này, thật đáng để chúng ta lên án và chỉ trích.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta ai ai cũng đều tiếc thương trước vụ việc này, tại sao vẫn tồn tại những tên kiểu thế này, lợi dụng việc không mong muốn này xuyên tạc và gây ra những dư luận xấu thế. Phải chăng chúng rất mong đất nước ta có thiệt hại thương tiếc kiểu này !

  Trả lờiXóa
 9. Cái chết của các anh để lại niềm xót thương không chỉ với gia đình các anh mà còn với tất cả nhân dân Việt Nam, trong khi đó thì ở đâu đó vẫn còn một số kẻ vô cảm, xấu xa, cơ hội đùa cợt và cả lợi dụng để phục vụ cho những mục đích xấu xa trong đó. Vì vậy mong các cơ quan chức năng sẽ có hình phạt thích đáng trừng trị những kẻ này

  Trả lờiXóa
 10. đúng là bản chất xấu xa đê tiện thì chúng không từ bất kì một thủ đoạn nào. trong lúc cả nước đang đau thương tiễn đồng chí Khải về với đất mẹ và ngóng trông tin tức tìm kiếm 9 đồng chí còn đang mất tích thì một số kẻ chẳng hiểu chúng có phải con người không mà lại đi xoi mói lấy cái chết của các anh ra để kiếm chuyện bàn luận. chẳng nhẽ chúng không có tình người ư? hay quả thật chúng không phải là con người. nghe tin anh Khải hy sinh ngoài khơi xa, dù quấn quanh người đói rét không ai là không thương xót. rồi lại đến sự mất tích của 9 người con tiếp theo. cả dân tộc như đang cuộn đau từng khúc ruột. ấy vậy mà có những kẻ lại có thể đem chuyện ấy ra bỡn cợt, xuyên tạc bịa đặt kiếm chuyện. đối với những kẻ ấy thiết nghĩ cần phải xử lý nghiêm minh để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 11. Trong lúc cả nước đau xót tiễn đưa người lính phi công Trần Quang Khải về với đất mẹ. Có biết bao kẻ ăn cháo đá bắt, hưởng thụ bình yên nhưng lại ngắn não và suy đồi về đạo đức. Vẫn còn những kẻ hả hê và vui sướng như chẳng có việc gì trước nỗi đau mà đất nước đang chịu đựng. Có lẽ rằng, những con người đó không có lương tri cũng như không có một tí gì về tinh thần dân tộc để rồi lạc đàn và có những câu nói đầy khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 12. ản thân là công dân Việt, mỗi chúng ta cần lên án, đả kích những suy nghĩ hành động và những phát ngôn vô lối như vậy. Chúng ta kiên quyết mạnh mẽ vả mõm những kẻ chuyên có những phát ngôn thiếu đạo đức cũng như tư duy, những kẻ đang hả hê trước những nối đau của dân tộc. Những kẻ đó đáng bị trừng phạt bởi bản án lương tâm, bị trừng phạt bởi pháp luật và sự kì thị của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Đáng buồn hơn, có những người còn lợi dụng việc hoạt động báo chí, nhà báo để trục lợi, để thực hiện các ý đồ cá nhân đê hèn. Cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào bịa đặt, xuyên tạc được, hành động đó cần có giới hạn chứ không thể nào thực hiện mãi cái trò phá hoại nhé

  Trả lờiXóa
 14. Trong lúc cả nước đau xót tiễn đưa người lính phi công Trần Quang Khải về với đất mẹ. Trong khi người dân cả nước lo lắng ngóng chờ tin tức về chiếc máy bay cứu hộ CASA 212 gặp nạn, cùng số phận của 9 cán bộ trên đó thì ở đâu đó vẫn còn một số kẻ vô cảm, xấu xa, cơ hội đùa cợt và cả lợi dụng để phục vụ cho những mục đích xấu xa trong đó.Đó là Mai Phan Lợi một nhà báo nhưng đạo đức thì chẳng có.Một sự việc mang đến nỗi đau đến các gia đình mà hắn lại mang ra làm trò đùa chính trị cho hắn!

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước được độc lập hoàn toàn nhưng vẫn có những nguy cơ đe dọa độc lập chủ quyền.Và để bảo vệ điều đó những người chiến sĩ của chúng ta vẫn phải ngày đêm bảo vệ và thực hiện những nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia. Đấu tranh chống bọn chống đối, phá hoại bảo vệ cuộc sống hạnh phúc của nhân dân

  Trả lờiXóa
 16. Sự ra đi của các đồng chí là sự mất mát vô cùng lớn của gia đình cũng như là nhân dân cả nước. Một người hết lòng vì nước vì dân đến hơi thở cuối cùng vậy mà lại có loại nhà báo lưu manh, biến chất với ý nghĩ xấu xa, ngu ngốc, lộng ngôn như vậy. Quyết định thu hồi thẻ nhà báo Mai Phan Lợi là rất cần thiết và kịp thời, đúng với các quy định của pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình lợi dụng danh nghĩa nhà báo để làm điều sai trái.

  Trả lờiXóa
 17. Trước đó, biết tin 2 chiếc máy bay, Su30-MK2 và chiếc Casa 212 - 8983 bị rơi, khi nước chìm trong tang thương khi chưa thể tìm thấy những người con vì tổ quốc mà hy sinh mạng sống của mình, thì Mai Phan Lợi lại tỏ ra khoái chí và vô cùng độc ác khi lập hẳn một Poll để vote về nguyên nhân máy bay rơi, mà bản chất là sử dụng Poll này cho đám phóng viên lưu manh bày tỏ quan điểm chống phá nhà nước, sử dụng diễn đàn này để cố tình gieo rắc sự hoang mang cho người dân. Hành động không thể nào chấp nhận được. Trong khi cả nước vô cùng thương tiếc, chỉ mong cho các anh sớm được yên nghỉ, vậy mà lại có loại cặn bã, dựa vào cái chết của các anh để sàm ngôn. thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Như vậy, để làm trong sạch nghề báo, thì quyết định của Bộ Thông tin và Truyền Thông loại bỏ tên nhà báo vô nhân tính này ra khỏi nghề báo là một điều rất đúng đắn, rất hoan nghênh. Tuy nhiên, quyết định đúng đắn, hợp tình và hợp lý này đang bị một bọn dân chủ đểu tiến hành chê bai, xuyên tạc, chúng tiến hành hô hào ủng hộ, khen ngợi hành vi vô nhân đạo của Mai Phan Lợi. Tại sao chúng lại làm vậy ? điều này được giải thích là vì chúng là những kẻ thực hiện hành động không vì lợi ích dân tộc, quốc gia, mà chỉ mục đích cá nhân, muốn tranh giành quyền lực chính trị, nên tìm mọi cách để phá rối bình yên của đất nước, nhằm dễ bề kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 19. Không ai muốn các anh hi sinh cả, tất cả đều là do không may mắn. cuộc sống nhiều khi tất cả mọi sự chuẩn bị đã tốt rồi nhưng nếu thiếu một chút may mắn thì cũng không thành công được. Thực tế, trong hai vụ máy bay rơi bây giờ chỉ có thể đưa ra kết luận sơ bộ là các sĩ quan của chúng ta đã không may mắn

  Trả lờiXóa
 20. Chả nhẽ mạng sống của con người lại là thứ hàng hóa để lũ rận chủ lợi dụng để thực hiện các hoạt động xuyên tạc, chống phá. Lý nào lại như vậy. Ai ủng hộ bọn bất nhân, bất nghĩa này thì chính họ cũng như vậy. Ai phê phán những tên này thì đúng là đang đi con đường chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 21. Trong lúc các lực lượng đang hàng ngày hàng giờ áp dụng các phương tiện khoa học kĩ thuật hiện đại nhất để tìm kiếm hai máy bay mất tích và các các chiến sĩ trên máy bay CaSa thì các nhà rận chủ Việt lại ở nhà ngồi trước máy tính và gõ phím xuyên tạc tình hình, đưa ra những kết luận vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng rận chủ đã thực sự đã mất đi sự tín nhiệm của một số lượng cổ động viên trung thành khi viết các bài xuyên tạc tình hình về sự kiện 2 máy bay của quân đội nhân dân Việt Nam rơi. Đây là điều phản tác dụng và đưa việt Tân cũng như lũ rận chủ Việt vào con đường phá sản

  Trả lờiXóa
 23. Bọn rận chủ này đạo đức và lòng thương người chỉ đến thế là hết thôi, không thể hơn được nữa. Không tưởng niệm, không viết bài thể hiện sự động viên đối thân nhân gia đình mà chỉ đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước Việt Nam, cho Trung Quốc gây ra vụ việc máy bay rơi. Nhưng sự thật thì không bao giờ có chuyện đó, chỉ là tin đồn thất thiệt mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Điều đáng thất vọng là những kẻ viết những bài xuyên tạc này lại là những kẻ có học, có những người trong số đó từng là người tốt, hạt giống đỏ và được Đảng và Nhà nước quan tâm đào tạo, bồi dưỡng. Nhưng vì tiền, vì hư danh chúng sẵn sàng phản bội lại tất cả, đi theo con đường phá hoại. Tôi đang muốn nói đến Mai Phan Lợi - một nhà báo lưu manh

  Trả lờiXóa
 25. Khi các đối tượng rận chủ viết và đăng tải những bài xúc phạm sự hi sinh của các sĩ quan phi công Việt Nam thì tự thân chúng đã tự đánh vào mặt mình. Có rất nhiều bình luận, bài viết ném đá bọn này không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 26. đúng vậy đấy, xin đừng làm phiền các anh, làm phiền gia đình các anh nữa khi mà các anh ấy đã không may phaỉ ra đi trong khi đang phục vụ tổ quốc. các anh ra đi là đất nước mất đi những người lính yêu nước, gia đình các anh mất đi người con, người chồng, người cha... đó là những mất mát vô cùng to lớn. vì vậy hãy để các anh được yên đi, lũ nhà báo vô lương tâm như Mai Phan Lợi đừng làm phiền các anh nữa

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân thì nói làm gì :D Khi mà điều họ muốn là đất nước rối loạn, khủng hoảng để họ đưa quân đội của Cha của Mẹ và xâm lăng Việt Nam đó. Cái kiểu phá hoại trong hòa bình thì chính binh pháp của Trung QUốc hàng nghìn năm trước đã nêu qua rồi.
  Việt Nam bây giờ và Việt Nam những năm 50 của thế kỷ trước khác lắm. Bây giờ tốt đẹp lên nhiều lắm rồi, nhưng mà Việt Tân chỉ có một công lao đóng góp vào là nấn ná thêm tình trạng chiến tranh thêm một vài năm nữa thôi. Ôi! Công lao của Việt Tân lớn quá.
  Công lao đích thực chính là những tiền nhân của những người chiến sĩ đã hy sinh khi đang huấn luyện bay. Họ hy sinh vì sự bình yên của đất nước chứ không phải để làm vật thế cho các người châm chọc!

  Trả lờiXóa
 28. Mai Phan Lợi - Biệt danh Bãi Phân Lợn - có chút ít chữ nghĩa nhưng chưa đủ tầm để bàn chuyện người lớn.

  Trả lờiXóa
 29. Lợi dụng sự hi sinh của các anh để lấy cớ để viết tầm bậy tầm bạ trên mạng thì đúng là một lũ súc vật. Chúng-đám kền kền ấy thì làm sao có thể hiểu được, chúng có một chút lòng yêu nước đâu mà. Thiết nghĩ chúng chỉ quan tâm là hôm nay có sự kiện gì xảy ra để có cái mà kích động, tác động đến tư tưởng ngưởi dân. Chỉ khi đất nước ta bất ổn thì chúng mới vui mừng!

  Trả lờiXóa
 30. Chỉ có những kẻ xấu xa cơ hội như chúng nó mới nghỉ ra những câu chuyện, những câu nói xấu xa như thế đó. Thật nực cười nhỉ. Khi cả dân tộc đang trong đau thương thì những tên này lại có những câu nói phát ngôn ngu ngốc xấu xa như thế. Chúng ta cần lên án và phản bác nó.

  Trả lờiXóa
 31. Một người mất đi đã là sự mất mát và đau đớn vô cùng lớn rồi. Làm rõ nguyên nhân cái chết là trách nhiệm của các cơ quan chức năng, cũng không cần phải dạy họ xem phải làm thế nào để tìm ra nguyên nhân đâu. Xin đừng suy diễn và lợi dụng cái chết của họ cho những mưu đồ và thủ đoạn chống phá xấu xa đấy nữa.

  Trả lờiXóa
 32. Một số kẻ có tư tưởng, thái độ chống đối, thù địch với Việt Nam lại triệt để lợi dụng việc này để bịa đặt, suy diễn nhằm mục đích chống phá Việt Nam. Chúng cho rằng các chiến sĩ của ta chết là do nội bộ đảng cộng sản việt nam thanh trừng, không thì cũng là do trung quốc tập kích nhưng nhà nước ta vì núp bóng trung quốc nên không dám công bố, thậm chí có những kẻ nói rằng do các chiến sĩ của ta không biết tự lượng sức mình, kỹ thuật kém này nọ? Đúng là đời lắm kẻ thối mồm, người ta mới là đang mất tích mà đã rủa tan xác, những kẻ này đừng nói đến tư cách đảng mà tư cách con người còn không có.

  Trả lờiXóa
 33. Dân tộc Việt Nam có câu nghĩa tử là nghĩa tận. Người đã mất thì hãy để họ yên nghỉ. Chẳng biết mấy thằng mất dạy nào chỉ ngồi ở nhà không biết cái gì mà phán như thật. Chúng nó có biết gì đâu ngoài xuyên tạc, vu cáo để kích động quần chúng tham gia các hoạt động chống đối. Hãy nhìn tấm gương của Mai Phan Lợi đi, tưởng mình là nhà báo lớn, có ảnh hưởng mà muốn nói gì thì nói ư?

  Trả lờiXóa
 34. Sự ra đi của người ta là điều đau đớn nhất cho gia đình và người thân của họ rồi. các vị không chia buồn với gia đình người ta thì thôi lại lấy cái chết của người ta ra mà moi móc, mổ xẻ. Mà nói đúng đã đành, đằng này các vị cứ ngồi phán như các thánh điều tra, trinh thám như trong tiểu thuyết, trong phim thì đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi. Mà người ta vẫn còn đang "mất tích" thì đừng nói những câu gở mồm, không nói cũng chẳng ai bảo mình câm đâu mà cứ như mấy cái con kền kền, sồn sồn ngồi chầu chực người ta chết rồi vào rỉa xác.

  Trả lờiXóa
 35. Cái bọn này thì nó có từ thủ đoạn nào đâu, trẻ không tha, già không thương, người chết rồi có khi cũng bị là cho tức quá mà sống lại. Mà người ta mới đang mất tích, cho nên hãy đợi tìm thấy người ta rồi hãy nói, đúng là toàn cái lũ thối mồm, cái thằng thối mồm nhất thì bị tước thẻ nhà báo rồi, rồi những kẻ thối mồm đú theo sớm muộn gì cũng phải bị trừng trị thích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Sống trong thế kỷ bùng nổ thông tin, người đọc cần biết chọn lọc thông tin từ những nguồn tin cậy và hợp pháp, và đi kèm là kỹ năng phân tích xử lý thông tin, cái gì không logic thì cần phải xem lại nguồn và độ chính xác của nó để tránh trở thành kẻ bị dắt mũi. Ra ngoài biển khơi, chẳng nói đến tàu thuyền còn nguy hiểm nữa là máy bay? chỉ một va chạm nhỏ, hay bão mà không tránh kịp là có thể một đi không trở lại ngay. Người vẫn còn đang mất tích, trong khi cả nước đang hướng về, dồn hết lực lượng để tìm kiếm các anh mà sao lại có những kẻ thờ ơ đến thế?

  Trả lờiXóa
 37. Các anh hi sinh là nỗi đau của toàn thể nhân dân Việt Nam và đặc biệt là người thân của gia đình các anh, với sự mất mát to lớn đó với những tên kền kền lại là cơ hội để chúng lợi dụng kiếm ăn, chúng chỉ vì tiền mà vứt đi lương tâm của mình. Đúng là bản chất không thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 38. dân tộc này chưa đủ đau khổ, dân tộc này chưa đủ mất mát hay sao mà đám người mất hết nhân tính kia còn định khoét sâu thêm vào nỗi đau. thử hỏi xem chúng có nhận được sự ủng hộ của người dân không

  Trả lờiXóa
 39. khi có những con người thầm lặng cống hiến, hi sinh cho đất nước này thì cũng có kẻ đang lúc nào cũng âm thầm phá vớ sự yên bình này. và họ chỉ giỏi múa môi khua mép bên bàn phím mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. người nào chà đạp lên nỗi đau của người khác thì chắc hẳn người đó cũng chẳng tốt đẹp gì và cũng chẳng có hậu gì đâu. trước sự mất mát to lớn của gia đình, của quân đội và của nhà nước mà 1 nhà báo lại có thể nói được ra những lời như vậy thì hắn quả là 1 người không còn tính người, và việc rút giấy phép nhà báo cảu hắn là việc làm hết sức hợp lí và cần thiết. 1 người nhà báo cần giữ vững phẩm chất của mình hơn ai hết vì mỗi bào báo viết ra có sức lan tỏa đến nhiều người đọc

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là xin đừng lợi dụng sự ra đi của các anh để tuyên truyền chống phá này khác, thật sự đay là một sự mất mát lớn cho toàn xã hội và nhân dân Việt Nam thế mà lũ rận chủ vẫn nhảy vào và cắn phá được không thể hiểu được lũ này chúng đang nghĩ gì ở trong đầu nữa không biết chúng ăn cơm hay ăn gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 42. Trong lúc cả nước đau xót tiễn đưa người lính phi công Trần Quang Khải về với đất mẹ. Trong khi người dân cả nước lo lắng ngóng chờ tin tức về chiếc máy bay cứu hộ CASA 212 gặp nạn, cùng số phận của 9 cán bộ trên đó thì ở đâu đó vẫn còn một số kẻ vô cảm, xấu xa, cơ hội đùa cợt và cả lợi dụng để phục vụ cho những mục đích xấu xa trong đó.

  Trả lờiXóa
 43. Các anh hi sinh là nỗi đau của toàn thể nhân dân Việt Nam và đặc biệt là người thân của gia đình các anh, với sự mất mát to lớn đó người dân việt Nam ai tiếc nuối. Chỉ có những kẻ tham sống và tham lam ích kỷ thì ngày đêm phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 44. Là đại diện của một tờ báo mang tên Pháp Luật, tuy nhiên hắn đã thực hiện những hành động vô cùng hỗn xược khi lập ra hội nhóm mang tên “Diễn đàn nhà báo trẻ” biến nơi này trở thành nơi chia sẻ những thông tin xuyên tạc về Đảng về Nhà nước của hắn và tổ chức hội nhóm dân sự.

  Trả lờiXóa
 45. Các anh hi sinh vì nhân dân, vì đất nước Việt Nam tươi đẹp và đã đang có những kẻ không biết có phải con người không mà trà đạp lên nỗi đau đó, lợi dụng nỗi đau đó để mà thực hiện những âm mưu bỉ ổi của mình chứ. Đúng là những con rận của xã hội

  Trả lờiXóa
 46. Trong khi cả nước đang tiếc thương sự ra đi đột ngột của phi công Trần Quang Khải trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện thì nhiều kẻ lại táng tận lương tâm đến mức lợi dụng các chết của anh để vẽ ra những câu chuyện phi lý chỉ để phục vụ mục đích của bản thân chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo chí bây giờ không còn đơn thuần chức năng như trước nữa không xứng đáng là thứ quyền lực thứ năm có ảnh hưởng lơn đến thế giới như xưa. với những gì các nhà báo đã và đang làm thì không bao giờ có thể lấy lại được niềm tin từ người đọc nữa bởi nó đã không còn chính xác như xưa

   Xóa
 47. Việt Tân cùng đồng bọn lại đang muốn gieo vào lòng người Việt Nam những hoài nghi không đáng có đây mà. Bọn chúng lại được dịp thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng bay bổng của mình.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ