Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

VỀ CHUYỆN ‘TRÙM” DÂN OAN DƯƠNG NỘI CẤN THỊ THÊU BỊ BẮT


HY VĂN
Từ xưa đến nay, vấn đề nhạy cảm nhất của người Việt Nam chính là đất đai, điền thổ. Đây là bài toán khó và cực kỳ nan giải cho chính quyền bất kể thời đại nào trong lịch sử Việt Nam. Kể từ khi đất nước mở cửa sau đổi mới năm 1986, khi mà người dân đã được làm chủ đồng đất quê mình cũng như sở hữu đất ở (còn gọi là đất thổ cư) cho riêng mình thì vấn đề kiện cáo có liên quan đến đất đai lại càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Để dẫn tới sự việc đáng tiếc này, công bằng mà xét thì cơ quan chức năng vẫn có nhiều thiếu sót trong quản lý, điều hành thậm chí nhiều nơi cấp xã còn tự cho mình quyền cấp sổ đỏ tức giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một cách trái pháp luật nhưng cũng phải khẳng định rằng nhiều người dân quả thực vẫn rất “tham”. Chính vì sự tham lam đó dẫn tới những đối tượng như Cấn Thị Thêu vẫn còn đất “sống”.
C:\Users\bepandbom\Desktop\Cấn thị thêu.jpg
Cơ quan chức năng bắt Cấn Thị Thêu ngày 11/6/2016 về hành vi
"Gây rối trật tự công cộng", ảnh: internet
Nhắc tới Cấn Thị Thêu thì phải nói đến những “chiến tích” oai hùng của thị trong thời gian kể từ khi xuất hiện cụm từ “dân oan Dương Nội”. Ban đầu, Thêu chỉ được coi là một hạt nhân nhỏ bé trong đám dân khiếu kiện đòi bồi thường đất đai - cái mà chúng gọi là do chính quyền cướp của bọn chúng. Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về lai lịch, quá khứ, tiểu sử cũng như “thành tích” chống đối chính quyền của Cấn Thị Thêu mời bạn đọc xem tại: http://molang0205.blogspot.com/2016/06/nong-can-thi-theu-bi-bat-giam-vi-gay.html. Trong giới hạn của bài viết này, tác giả chỉ làm rõ tại sao thị lại bị bắt và bắt vì hành vi gây rối trật tự công cộng có xác đáng hay không mà thôi.
Thực sự thì điều mà làm nên sự “nổi tiếng” của Cấn Thị Thêu chính là sự to mồm kiểu rạch mặt ăn vạ và lấn sân sang lĩnh vực khác như biểu tình vì cây xanh hay vì cá chứ nếu chỉ dừng lại ở mỗi lĩnh vực đất đai không thì chắc hẳn những loạt bài bênh vực “con cờ Thêu” này không xuất hiện nhiều như thế trên một số blog và trang mạng thù địch với Việt Nam như Tễu của anh Diện, Dân làm báo của Việt Tân… Thêu bị cơ quan chức năng bắt chắc chắn những trang mạng đó sẽ bệnh vực một cách triệt để và điều này là không phải bàn cãi vì qua nhiều lần thực hiện hành vi phạm tội của mình Thêu đã dần dần trở thành linh hồn và là thủ lĩnh của đám dân oan.
Nếu bạn đọc nào đã từng tìm hiểu về Cấn Thị Thêu thì hành vi của thị và đồng bọn đều được chính chúng quay và đăng tải lên Youtube. Cá nhân tác giả khi xem những đoạn video đó thấy nhiều sự đáng buồn. Đó là sự nhẹ dạ cả tin của một số người đã nhận tiền đền bù đất nay nghe theo lời kích động của Thêu cũng tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, cản trở sự hoạt động bình thường của nhiều cơ quan quan trọng của đất nước. Hai là sự ngây thơ của Thêu cùng đồng bọn khi up những video được dàn dựng rất nhiều lỗi đó. Điều này bất cứ ai nếu tinh mắt, không cần ở tại nơi xảy ra sự việc đều có thể nhận ra như việc một bà nói giọng miền Nam mà ra tận Hà Nội đòi đất thuê cho dân oan Dương Nội… hay những đứa trẻ chưa biết nhận thức điều gì phải trái cũng được bố mẹ chúng huy động một cách triệt để…
Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu và đồng bọn là quá rõ ràng nhưng việc y bị bắt ngày 11/6/2016 vừa qua có phần hơi chậm trễ vì nhiều hành vi của chúng đã diễn ra từ khá lâu rồi. Vẫn biết cơ quan chức năng phải cẩn trọng trong thu thập chứng cứ phản ánh hành vi phạm tội của chúng là hoàn toàn đúng nhưng nếu để chậm quá thì e hậu quả xấu sẽ xảy ra mà nhãn tiền là cuộc sống bình thường của những người dân xung quanh khu vực chúng đi qua đã bị ảnh hưởng nhất định. Do đó, trước mắt phải xử lý nghiêm minh Cấn Thị Thêu trước pháp luật để răn đe và thức tỉnh đồng bọn của thị. Xa hơn là giải quyết triệt để vấn đề đất đai không chỉ ở Dương Nội mà ở phạm vi cả nước. 
Cuối cùng, phải khẳng định rằng, đất của mình mất ai chả tiếc nhưng nếu oan thì cũng nên theo đúng trình tự quy định mà kêu chứ vô pháp vô thiên như vậy thì chỉ hại mình hại người mà thôi. Và như Cấn Thị Thêu thì đã phải chịu hậu quả rồi.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/12/2016 05:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Mụ Cấn Thị Thêu này bị bắt có vẻ hơi muộn so với "lịch sử" chống đối và vi phạm của mụ ta. Nhưng chậm còn hơn không, gieo nhân nào gặt quả ấy quả không sai mà. Giờ thì cho mụ ta ngồi bóc lịch cho người dân đỡ vo tội vạ với hạng người lừa đảo như mụ ta!

  Trả lờiXóa
 2. Mình thấy đám dân oan này đa ngành đa nghề thật, cái gì oan cũng thấy có mặt, từ đất đai nhà cửa, cây xanh, biển ô nhiễm vẫn những con người này, không biết có oan thật không hay đây là một cái nghề để họ mưu sinh kiếm tiền nữa, lúc nào cũng thấy tập trung băng rôn khẩu hiệu lao đài kêu oan khắp mọi nơi, làm gì có chuyện oan nhiều thế, theo tôi thấy đây giả oan thì có.

  Trả lờiXóa
 3. Cấn Thị Thêu hay các vị dận chủ khác đáng ra nên bắt hết chúng từ lâu mới phải.Chẳng biết từ bao giờ nghề dận chủ đã trở thành cái để chúng kiếm được những đồng tiền bắc cách bắc cái loa kêu gọi dân chủ nhân quyền nhằm chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Bà Cấn Thị Thêu này bị bắt cũng không có gì là khó đoán cả, đúng ra với những hành động liên tiếp gây rối trật tự công cộng của bà ta thì phải bắt bà ta từ lâu rồi. Pháp luật càng buông lỏng cho những kẻ mang mác "dân oan" trá hình như bà ta thì càng tạo điều kiện cho họ mặc sức làm loạn chống đối chính quyền. Không biết lần bị bắt này có làm cho bà ta tỉnh ngộ ra trước khi quá muộn không?

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng có oan sai gì ở đây cả. Đợi đến bây giờ mới bắt còn quá nhân nhượng đối với bà Cấn Thị Thêu này. Làm sai thì phải sửa sai, có tội thì phải chịu tội, vi phạm pháp luật thì phải ngồi nhà đá thôi. Pháp luật phải trị những đối tượng này thật nghiêm thì mới đủ sức răn đe làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 6. lẽ ra những đối tượng chống đối kiểu như cấn thị thêu đây phải được pháp luật trừng trị từ lâu chứ không thể để đến tận bây giờ. hành vi của thị cùng đồng bọn đã gây nhiều hậu quả xấu cho xã hội nhất là chuyện kích động người dân biểu tình gây mất trật tự an ninh tại nơi chúng tuần hành đi qua hơn nữa chúng còn cản trở sự hoạt động bình thường của cơ quan tổ chức nhà nước nữa.

  Trả lờiXóa
 7. lẽ ra những đối tượng chống đối kiểu như cấn thị thêu đây phải được pháp luật trừng trị từ lâu chứ không thể để đến tận bây giờ. hành vi của thị cùng đồng bọn đã gây nhiều hậu quả xấu cho xã hội nhất là chuyện kích động người dân biểu tình gây mất trật tự an ninh tại nơi chúng tuần hành đi qua hơn nữa chúng còn cản trở sự hoạt động bình thường của cơ quan tổ chức nhà nước nữa.

  Trả lờiXóa
 8. pháp luật phải trừng trị nghiêm khắc những đối tượng mạo danh để hoạt động gây mất trật tự an ninh tại thủ đô ngàn năm văn hiến này. không thể chấp nhận được hành vi đòi nợ thuê như vậy. từ xưa đến nay, chuyện dân oan Dương Nội đã trở thành một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội chứ không riêng của một địa phương là quận Hà Đông nữa rồi thậm chí gần như là khắp đất nước Việt Nam này. cần phải giải quyết triệt để tình trạng trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổng thế cho chúng cơ hội phá hoại đất nước thêm một lần nữa,
   Chúng càng phá như thế này thì Việt nam càng mất nhiều nhân lực cho việc chống lại sự phá hoại đó và đương nhiên không thể đưa Việ Nam tiến nhanh được

   Xóa
 9. qua sự việc của cấn thị thêu đã cho ta thấy được sự nhức nhối của vấn đề đất đai khi cơ quan chức năng chưa giải quyết triệt để từ đó làm cho nhân dân tại vùng này khiếu kiện kéo dài làm cơ hội để cho những người như họ cấn có cơ hội tác oai tác quái gây nhiễu loạn tình hình an ninh trật tự. do đó, phải nghiêm khắc trừng trị những kẻ coi thường pháp luật và phải tìm ra nguyên nhân là căn nguyên của sự việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giờ chỉ có cách là làm cho mọi vấn đề được giải quyết một cahcs triệt để, có như thế thì không có hoạt động gì phá hoại hay lợi dụng nữa, còn không thì mai mãi vẫn có sự lợi dụng những phức tạp của vấn đề tranh chấp đất đai

   Xóa
 10. Với hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu việc thị bị bắt ngày 11/6/2016 vừa qua có phần hơi chậm trễ. Cấn Thị Thêu cùng đồng bọn luôn kích động người dân tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, cản trở sự hoạt động bình thường của nhiều cơ quan quan trọng của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt là xứng đáng thôi
   Nhưng mà làm sao giáo dục được Cấn Thị Thêu mới là quan trọng,
   Gió thả bà ta về, bà ta có hưởng khoan hồng cũng không biết ơn, rồi tiếp tục chống Nhà nước thì làm sao chấp nhận được

   Xóa
 11. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Do vậy việc ả bị lực lượng an ninh bắt giữ để trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của thị là điều hoàn toàn bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự hệ thống này xuất phát từ lợi ích cuaR BÀ Thêu và sự đánh bóng cũng như cổ vũ của bọn nước ngoài, thực sự mà nói thì những người như bà Thêu không xứng đang để người ta tin tưởng và bà là một con người quá giảo hoạt, đáng bỉ ổi

   Xóa
 12. sự nhẹ dạ cả tin của một số người đã nhận tiền đền bù đất nay nghe theo lời kích động của Thêu cũng tham gia biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, cản trở sự hoạt động bình thường của nhiều cơ quan quan trọng của đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà thuê khôn lắm, bà Thuê là một trong những người phụ nữ khôn ngoan khi lợi dụng chính những hàng xóm của mình
   Chẳng có lẽ, những người như bà Thuê mà được công nhận thì e rằng xã hội này khó có thể đi lên được

   Xóa
 13. cẤN thị thêu là một trong những người đội lốt dân oan có nhiều hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam mà tôi từng chứng kiến
  Nên việc bà ta bị bắt cũng là một chuyện hết sức bình thường mà thôi, không có gì là ngạc nhiên hết các thánh à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giowf mà xã hội không có những người như bà Thêu thì chắc là sẽ ổn hơn nhiều các bác nhỉ, nhìn bà Thêu mà ức chế, ức chế cho những người dân oan thực sự bị bà thêu lừa lọc đi biểu tình các thứ quá

   Xóa
 14. Trùm dân oan này được xem là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch dân oan ăn vạ ở hà nội đấy
  Vậy nên bà ta bị bắt cũng là chuyenj cơm bữa thôi mà, bà bị bắt rồi bà tiếp tục ra thì thanh danh của bà càng được đẩy lên cao chứ có phải đùa đâu

  Trả lờiXóa
 15. Một trùm dân oan tầm cờ như cẤN Thị Thêu thực sự đáng bị xử lí, còn cái trò ăn vạ của bà ta thì cũng đáng lên án, bà ta rất khôn ngoan, và luôn biết đánh bóng tên tuổi của mình để được nhận nhiều hơn những sự ưu đãi của những thế lực thù địch bên ngoài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như người khác bị bắt thì có thể nói thế này thế khác, rồi tha thứ cho họ, chứ con những người nhưu Cấn Thị Thêu mà bị bắt thì cũng kệ bà ta thôi, bà ta đang khiến cho nhiều người khiếp sợ với sự cù chầy của mình

   Xóa
 16. Bà ta bị bắt là xứng đáng thôi mà, có gì mà phải ngạc nhiên thế mọi người, một người không oan như dùng cái nghề gào thét để kiếm tiền , kiếm sống qua ngày
  Thực lòng mà nói thì lớp dân oan hiện đang làm mất đi quyền lợi của người dân thực sự

  Trả lờiXóa
 17. Nói đến cái tên Cấn Thị THêu có lẽ nhiều người không còn lạ về "ngọn cờ" dân oan này. Trên mạng thời gian qua tràn ngập những hình ảnh Cấn Thị Thêu cầm đầu những người dân đi biểu tình hết ngày này qua ngày khác. Khi những người dân nhận ra việc làm không đúng của mình, họ đã trở lại cuộc sống của mình, còn Thêu vẫn tiếp tục cố chấp đi theo con đường kiếm cơm này

  Trả lờiXóa
 18. Yều cầu cơ quan chức nang xử lí thật nghiêm đối với trường hợp của nữ dân Oan Cấn Thi Thêu này, vì bà ta đang lừa dối dư luận bằng cái mác dân oan của mình, bà thương xuất hiện ở các sự kiện mà không có sự giải quyết cho dân oan như ở khu vực bờ hồ để kiếm chác, cần đề phòng

  Trả lờiXóa
 19. Một người dân bình thường, yêu nước sẽ không có những hành động vi phạm pháp luật có hệ thống, trừ khi họ được hậu thuẫn và tài trợ về tài chính của các tổ chức chống phá bên ngoài.Một trong số đó chính là Cấn Thị Thêu-người đã coi thường pháp luật, coi thường kỷ cương, liên tiếp hoạt động kích động người dân gây rối. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt chỉ là chuyện sớm muộn

  Trả lờiXóa
 20. Chăc phải xử lí bà này quá các bác à, chứ để bà ở ngoài xã hội cũng không mang lại cái gì tốt đẹp hết, bà cứ rảnh công lại xuất hiện, biểu tình, chống Nhà nước quyết liệt như thế thì ai mà chấp nhận cho được, xã hội nào cũng cần ổn định, và nhân tố như bà là sự bất ổn

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ, những người đại diện cho dân oan thực sự nên có cách ứng xử với chính quyền để có sự giải quyết các công việc một cách nhanh chóng, chứ đường này cứ kiểu chộp dân, đại diện không ra đại diện, chống đối không ra chống đối, rồi người dân khổ thôi à

  Trả lờiXóa
 22. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần (1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, 4 lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng), nhưng Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật, việc Cơ quan CSĐT, Công an Quận Đống Đa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 BLHS là cần thiết và kịp thời, đúng với các quy định của pháp luật nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa

 23. Với những hành vi đó, việc Cấn Thị Thêu bị bắt là điều đã được dự đoán từ trước. Việc Công an quận Đống Đa, Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Cấn Thị Thêu cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ khác đang có mưu đồ lợi dụng các vụ việc phức tạp để kích động người dân gây rối, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Sau khi ra tù (tháng 7/2015), cứ tưởng Cấn Thị Thêu sẽ ăn năn hối cải nhưng thị vẫn chứng nào tật ấy, liên tục có các hành vi kích động một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người, khiếu kiện kéo dài, gây rối an ninh, trật tự. Cấn Thị Thêu còn thường xuyên nhận tiền của các cá nhân, tổ chức bên ngoài (chủ yếu là từ tổ chức khủng bố “Việt tân”) để trả cho những người tham gia khiếu kiện hòng lôi kéo những người này khiếu kiện kéo dài.

  Trả lờiXóa
 25. Bà Cấn Thị Thêu này bị bắt cũng không có gì là khó đoán cả, đúng ra với những hành động liên tiếp gây rối trật tự công cộng của bà ta thì phải bắt bà ta từ lâu rồi. Pháp luật càng buông lỏng cho những kẻ mang mác "dân oan" trá hình như bà ta thì càng tạo điều kiện cho họ mặc sức làm loạn chống đối chính quyền.Đây là cái kết xứng đáng cho những sai lầm mà Thêu đã gây ra cho xã hội trong thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 26. Cấn Thị Thêu người đàn bà làm một cái nghề mà không có ai làm. Một người chuyên gia la liếm muôn nơi để phô cái mặt giày và chiếc lưỡi dài của mình cất cao tiếng chửi thuê thánh thót ra khắp muôn nơi. Bán rẻ lương tâm của một con người, của một quốc gia sẵn sàng làm gái chửi thuê cho bọn cáo già.

  Trả lờiXóa
 27. Bà Cấn Thị Thêu này bị bắt có vẻ hơi muộn so với "lịch sử" chống đối và vi phạm của bà ta. Nhìn nhận cho đúng thì việc làm của dân oan Dương Nội phần nào cũng có sự sai sót của chính quyền. tuy nhiên cũng không vì thế mà thực hiện thêm trò phá hoại nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 28. Với bản chất của một kẻ lọc lừa, gian xảo Cấn Thị Thêu đã sử dụng “ngề khiếu kiện đội lốt dân oan” như là cái cách để làm giàu một cách bất chính. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần nhưng Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc cơ quan điều tra bắt Thêu là cần thiết, kịp thời và đúng với qui định của Pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Hành vi gây rối trật tự công cộng của Thêu và đồng bọn là quá rõ ràng và y đáng ra phải bị bắt sớm hơn.Cần phải xử lý nghiêm minh Cấn Thị Thêu trước pháp luật để răn đe và thức tỉnh đồng bọn của thị. Xa hơn là giải quyết triệt để vấn đề đất đai không chỉ ở Dương Nội mà ở phạm vi cả nước.

  Trả lờiXóa
 30. bắt nó là đúng rồi. nếu không bắt nó thì để nó làm loạn hết cả xã hội lên à? nhận tiền nước ngoài kích động phá rối rồi bị bắt là phải. tôi nghĩ đáng ra phải làm sớm hơn ý giờ mới làm thì hơi muộn nhưng cũng đủ răn đe mấy con rận

  Trả lờiXóa
 31. dân oan dương nội thực hiện việc làm đó của họ hoàn toàn cần có sự cân nhắc và thực sự mà nói thì họ không làm được gì cả chỉ có kẻ xấu lợi dụng mới là điều đáng nói.

  Trả lờiXóa
 32. không thể có chuyện gây chuyện rồi nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được. Cấn Thị Thêu bị trả giá là đúng. Đây là vấn đề hợp quy luật nhân quả, ai mà cũng có hành vi phạm tội đều phải trả giá cả

  Trả lờiXóa
 33. Mặc dù có những sự can thiệp, vu khống, xuyên tạc nhưng việc cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giữ Cấn Thị Thêu được quần chúng nhân dân hết sức ủng hộ, Họ đồng tình vì cho rằng người như thêu đáng bị như vậy

  Trả lờiXóa
 34. Không thể có chuyện cứ đứng ra tụ tập một đám dân oan rồi tiến hành khiếu kiện vượt cấp là có thể chống được Nhà nước Việt Nam. Cấn Thị Thêu chỉ là một người rất nhỏ bé, một phần tử bị các thế lực thù địch và bọn rận chủ lợi dụng để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 35. Cấn Thị Thêu và Hồ Thị Bích Khương là hai mụ đàn bà điển hình cho phong trào dân oan ở Việt Nam. Mặc dù đã được cơ quan chức năng đã tiến hành giải thích rất nhiều lần và hợp lý nhưng cả hai tên này đều không nghe, cố tình gây rối trật tự công cộng, tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 36. Tên Cấn Thị Thêu này đã bị các thế lực thù địch, bọn rận chủ Việt câu móc từ lâu rồi, trong khi đó những người trong hội dân oan Việt Nam lại tưởng là y có lòng tốt, chính nghĩa, đứng ra bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho họ. Bây giờ nhiều người đã sáng mắt ra rồi

  Trả lờiXóa
 37. Cấn Thị Thêu cần phải ăn năn hối cải, không thể ngựa quen đường cũ nữa mà phải tu nhân tích đức, suy nghĩa về những lỗi lầm của mình, yên tâm cải tạo và sẽ được hưởng lượng khoan hông của pháp luật

  Trả lờiXóa
 38. Cấn Thị Thêu phải trả giá đắt cho những hành động của mình, Việc làn này của y đã được pháp luật trừng trị thích đáng. Tôi hoan nghênh cơ quan điều tra đã đưa ra ánh sáng những con người như thế này để bàn dân thiên hạ được biết bộ mặt thật

  Trả lờiXóa
 39. Bắt ai còn thấy thắc mắc chứ bắt bà này thì đúng quá rồi, chùm gây rối và oan không đúng đây. Bà này là nhân vật mà phải gọi là cực đoan không lối thoát

  Trả lờiXóa
 40. kêu oan như mụ này thì chỉ có đi tù vào tội là đúng thôi bởi nó sai luật nó không đúng quy trình và mang tính chất manh động nhất định cái hay cái đẹp của người phụ nữ |Vn thì chả thấy đâu chỉ giỏi đi chống phá rồi thì làm trò vớ vẩn. xấu hổ với con cháu không

  Trả lờiXóa
 41. Nếu như Cấn THị Thêu biết hối cải, biết quay lại là bờ thì đã không đến nông nỗi như ngày hôm nay. Có điều, mụ ta hết lần này đến lần khác không biết sửa đổi, ngựa quen đường cũ, tiếp tục kích động, tụ tập người dân gây rối. Pháp luật không thể để những kẻ coi thường luật pháp nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được và cái kết cho Cấn Thị Thêu không phải là bất ngờ

  Trả lờiXóa
 42. Thị Thêu bắt là chính đáng, không thể để một người phụ nữ lợi dụng, núp bóng dân oan Dương Nội để trơ thành tay sai cho lũ phản động chống lại Đảng, chống lại nhân dân như thế vậy được

  Trả lờiXóa
 43. Đáng lẽ chúng ta phải nên bắt Thị Thêu trước kỳ bầu cử quốc hội không cho thị tiếp tay cho đám rân chủ chống phá, làm ảnh hưởng đến sự kiện chính trị này của đất nước chúng ta

  Trả lờiXóa
 44. Cuối cùng, phải khẳng định rằng, đất của mình mất ai chả tiếc nhưng nếu oan thì cũng nên theo đúng trình tự quy định mà kêu chứ vô pháp vô thiên như vậy thì chỉ hại mình hại người mà thôi. Và như Cấn Thị Thêu thì đã phải chịu hậu quả rồi.

  Trả lờiXóa
 45. Những hành động vi phạm pháp luật của những kẻ "dân chủ" dởm, mượn cái mác "dân oan" để thực hiện những hành động gây nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, chống đối chính quyền sẽ bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật. Kết quả dành cho Cấn Thị Thêu hay những kẻ "dân chủ" khác chính là bài học cho những kẻ đang có âm mưu và hành động xấu nhằm gây nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 46. Xin khẳng định rằng pháp luật Việt Nam luôn luôn nghiêm minh, xử lý đúng người đúng tội. Đồng thời, quyền tự do dân chủ, nhân quyền luôn luôn được đảm bảo.Những bằng chứng chứng minh Cấn Thị Thêu có những hành động gây nguy hiểm cho xã hội đã quá rõ ràng, không thể nào che giấu được trước con mắt của quần chúng nhân dân và các cơ quan chức năng. Và đơn giản nhất là ngay trong mắt những người dân Dương Nội - người đã từng ủng hộ những hành vi của bà ta giờ hối hận thế nào.

  Trả lờiXóa
 47. trước đây "chùm dân oan" Cấn Thị Thêu và đồng bọn đã từng bị bắt vào tháng 4/2014 về hành vi chống người thi hành công vụ với mức án 15 tháng tù giam. Thế nhưng sau khi ra tù với bản chất xấu xa không hề thay đổi cùng với sức hút từ những đồng "đô la" ngoại quốc mà Cấn Thị Thêu kiếm được dưới các mác "dân oan" đã khiến cho ả ta tiếp tục hành nghề “dân oan” cùng đồng bọn để thực hiện cho mục đích chính trị của mình. Chính từ khi tham gia lực lượng dân oan mà nhà chị ta mới được lên đời như thế, pháp luật nước ta còn quá khoan hồng thì bảo sao chị ta sao có thể không ngựa quen đường cũ được đây?Từ đầu năm 2016 đến nay, Thêu liên tục bị xử lý vi phạm hành chính vào các ngày 19/01; 06/4 và 08/4/2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng; thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình vì môi trường trái pháp luật có liên quan đến nguyên nhân cá chết ở một số tỉnh miền trung,…Thật là không thể để chị ta cứ nhơn nhởn mãi như vậy. Giờ thì chị ta sẽ sớm phải chịu một mức án thích đang hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 48. Sao cái bà này làm gì mà lắm cái khiếu kiện vậy, kiện cả năm cả đời không ai động đến cũng khiếu kiện khiếu nại chả biết bà ta lấy tiền đâu mà sinh sống khi mà suốt ngày đi khiếu kiện vậy không những thế từ khi bà ta tham gia biểu tình chống phá thì kinh tế gia đình lại phất lên, có cả tiền mua cả hecta đất ở quê, rồi lôi kéo người khác đi còn phát cả quà cho họ, đây có phải câu hỏi mà chúng ta ai cũng có thể lý giải ra rồi.

  Trả lờiXóa
 49. Ủng hộ việc làm của cơ quan công an: củng cố chắc chứng cứ, công khai hoá tạo sự đồng thuận của nhân dân kể cả quốc tế, xét xử công khai nghiêm minh đúng pháp luật. Những hành động vi phạm pháp luật của những kẻ "dân chủ" dởm, mượn cái mác "dân oan" để thực hiện những hành động gây nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, chống đối chính quyền sẽ bị trừng trị nghiêm khắc. Thử xem đám rận chủ, vịt tần sẽ làm trò gì được.

  Trả lờiXóa
 50. Cái cô Cấn Thị Thêu này, đã nhiều lần vi phạm, gây rối, kích động biểu tình, tự nhận dân oan Dương Nội, chủ tịch hội dân oan 3 miền, mới đi tù về. Chẳng làm ăn gì, chuyên đi khiếu kiện, qua mạng đâu đâu cũng có ảnh của cô này. Thử hỏi không có sự tiếp tay, hỗ trợ về kinh tế...? đứng đằng sau mỗi hoạt động chống đối là bọn rận chủ và vịt tần cho cô ta thì cô ta và gia đình có được như ngày hôm nay?Nhưng cái gì nó cũng có cái giá của nó cả cô ạ. Kết cục này là điều sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 51. Nhân danh công lý21:10 17 tháng 6, 2016

  Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn; và cũng vì lẽ ấy mà khi đối tượng Cấn Thị Thêu bị bắt thì đám rận chủ cũng không có lý lẽ nào để biện minh hay cổ xúy cho Thêu.cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh hành vi phạm tội của thêu và đồng bọn. sự việc y chuyên đi biểu tình chống phá gây rối trật tự công cộng đã từ lâu gây nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân nơi chúng đi qua và người dân sở tại nơi thêu cư trú tại Dương Nội, Hà Đông.

  Trả lờiXóa
 52. Cấn Thị Thêu, một “dân oan” có hạng, là người cầm đầu nhóm “dân oan” Dương Nội, cũng như “Chủ tịch” của cái gọi là “Hội dân oan ba miền”. Trong mấy năm qua, dưới sự dẫn dắt của “dân oan” Cấn Thị Thêu (cùng với Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương) nhóm “dân oan” Dương Nội đã hết kéo lên Trung ương, thành phố Hồ Nội, lại kéo đến trụ sở quận Hà Đông khiếu kiện với mục đích chính là gây rối, gây sức ép với chính quyền để đòi hỏi yêu sách vô lý. Kết quả là, nhiều người vì Thêu và Phương đã phải tan đàn xẻ nghé, ly tán gia đình do bất đồng về quan điểm. Không ít kẻ trở thành tội phạm, phải lao động, cải tạo trong nhà tù để trả giá cho sự nông nổi, bồng bột, nghe theo sự xúi bẩy, xui khiến của Thêu dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật.
  Còn Cấn Thị Thêu và gia đình thì ung dung thu nhập trên dưới 50 đến 60 triệu đồng/tháng từ 17000m2 đất làm trang trại tại huyện Yên Thủy, Hòa Bình, cùng 1000m2 đất được bồi thường tại phường Dương Nội. Đó là còn chưa kể đến tiền Cấn Thị Thêu và gia đình được nhận từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài gửi về để duy trì hoạt động của “Hội dân oan”. Với thu nhập vào loại khủng như vậy nên nhiều người còn gọi Cấn Thị Thêu với cái tên rất thân mật “ĐẠI GIA DÂN OAN CẤN THỊ THÊU”.

  Trả lờiXóa
 53. Gần đây, từ “dân oan” xuất hiện ngày một nhiều trên các trang mạng, diễn đàn Internet, nhất là trên các trang mạng “lề trái”. Đi kèm với thuật ngữ đó là sự ra đời của những cái gọi là “Hội dân oan”, “cứu lấy dân oan”, “dân oan ba miền”… cũng như sự xuất hiện của không ít “dân oan” đích thực, như Cấn Thị Thêu, Thích Đàm Thoa, Mai Xuân Dũng, Trịnh Bá Tư, Phan Cẩm Hường, Nguyễn Thị Huần.
  Họ có bị oan ức gì không? Họ có bị xâm phạm quyền lợi chính đáng gì vô cớ không? Có lẽ là không. Trong số này, có một ít người đúng là quyền lợi cũng bị đụng chạm, nhất là vấn đề đất đai, nhưng số đó không nhiều. Những người này đã bị đám “dân oan” chuyên nghiệp như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Phan Cẩm Hường… lợi dụng để sử dụng họ vào mục đích xấu.
  “Dân oan”, hay lợi dụng “dân oan” để kích động chống đối, để trục lợi là câu hỏi mà không ít người đặt ra với những “dân oan” có số có má này.

  Trả lờiXóa
 54. Một dân oan có tiếng ở Dương Nội, với những chiêu trò không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Bà ta luôn luôn lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để kích động nhân dân, lợi dụng nhân dân để phục vụ cho mụ đích chống phá của bà ta

  Trả lờiXóa
 55. à vâng bà trùm đã bị bắt vì những hành động không thể chấp nhận của mình. Đây là một kết quả có thể đoán được từ trước chứ không phải không đoán được.chắc hẳn sau vụ này sẽ có nhiều phần tử chống đối lại giở trò xuyên tạc nói xấu đảng nhà nước cho mà xem

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ