Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

ĐỪNG NÓI LÁO KHI MÌNH NGU !


THIÊN BÌNH
Là một người dân sống trong xã hội này, đất nước này nhưng thật sự không hiểu vì sao có những kẻ tự cho mình là giỏi, tự cho mình là nhất nhưng khi mở miệng ra là chúng ta đều biết đó là những kẻ nhận thức kém, trình độ dốt hay nói đúng ra đó là những kẻ ngu. Chúng ta vốn biết Nguyễn Xuân Diện là một trong những thằng hay có các phát ngôn rất ngu trong đám tay sai phản động, không biết các bài viết đăng trên Blog xuandienhannom là do y viết hay là chỉ mượn danh người khác để lòe người dân. Nhưng dù là ai viết đi chăng nữa thì cũng do thằng Nguyễn Xuân Diện này đăng tải và khi đọc các bài viết này ai cũng sẽ phải gật gù là thằng này rất ngu.
Nguyễn Xuân Diện
Bài viết đăng tải trên Blog của Nguyễn Xuân Diện, ảnh chụp màn hình

Điển hình như bài viết có tựa đề : BS. Đỗ Hồng Ngọc: SỰ TÀN NHẪN VÀ VÔ NHÂN ĐẠO” được đăng tải trên blog Nguyễn Xuân Diện. Chỉ cần đọc qua thôi chúng ta sẽ thấy ngay được cái nhận thức nông cạn của tác giả bài viết này. Không biết là kẻ này có biết đọc, biết nghe hay không, nhưng ngay từ câu nói đầu tiên đã cho thấy đây là một kẻ không hề có một chút hiểu biết gì về đời sống xã hội trong và ngoài nước. Hắn có biết là bất cứ nhà nước nào, một quốc gia nào đều có các hệ thống chăm sóc sức khỏe dành riêng cho các cấp lãnh đạo. Một sự kiện điển hình gần đây nhất mà có lẽ người Việt Nam nào cũng biết là việc Tổng thống Obama sang Việt Nam, không biết là thằng Nguyễn Xuân Diện hay là kẻ viết bài viết trên có quân tâm theo dõi không. Nhưng dù là một đứa trẻ thì cũng được biết là Tổng thống Mỹ mang theo trên dưới 1000 người phục vụ bao gồm từ an ninh, hậu cần, y tế…, hàng trăm tấn hàng hóa. Chi phí tính ra là hơn 100 triêu USD dành cho Tổng thống Obama.

Và có lẽ Nguyễn Xuân Diện cũng như tác giả của bài viết trên chắc cũng không biết luôn là ở Mỹ hàng năm có hàng ngàn người vô gia cư, hàng ngàn người nghèo phải sống trong các khu ô chuột, không có cơm ăn, áo mặc, không được học hành và không được đối xử như con người vì không có tiền.

Lại nói về tác giả bài viết này có thể thấy đây là một con người không có trình độ chuyên môn, không được sắp xếp điều trị cho các lãnh đạo cấp cao nên sinh ra bất mãn. Không biết rằng miệng hắn nói thương người nghèo nhưng không biết khi những người dân đến bệnh viện chữa trị hắn có vòi tiền không, hay là không đưa tiền cho hắn thì hắn không coi ra gì.

Nếu là một người có trình độ, có sự hiểu biết thì hắn có lẽ nên mở phòng bệnh để chữa miễn phí cho mọi người hay là cố gắng để chữa bệnh cứu người, còn nếu không có hiểu biết, trình độ kém thì nên đi học thêm để tránh chữa bệnh mà thành giết người và để có những phát ngôn không làm trò cười cho người khác.

Là bác sỹ không nên đi nói láo để kiếm tiền thay vì đi chữa bệnh!

TÁC GIẢ: Unknown // 6/30/2016 10:23:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

14 nhận xét:

 1. hỏi sự bất công ở đâu thì hãy nhìn obama thì biết. cả ngàn con người đi phuc vụ mà được tung hô như một vị thánh ấy nhỉ. nếu một người lãnh đạo tôi như thế thì bản thân tôi không cần

  Trả lờiXóa
 2. thế nên mọi người trong chúng ta tốt nhất là đừng đọc cũng như tránh xa mấy bài viết xàm này đi. nó đục khoét tâm hồn mà điêu toa một cách trắng trợn mới khổ chứ

  Trả lờiXóa
 3. bố thằng bác sĩ dởm kém tài giờ lại đi trách chế độ thế này thế kia ,nếu mày không biết là các nước khác có chế độ chăm sóc sức khỏe hay không thì mày nên đi tìm hiểu đi,lên google đó . giờ này mà còn đặt câu hỏi đó không hiểu tay bác sĩ này muốn chứng tỏ điều gì độ ngu của mình chăng. chăm sóc cho các nguyên thủ hay lãnh đạo đất nước là một việc quan trọng và hiển nhiên vì các vị đó có một trọng trách vô cùng lớn với đất nước không đơn thuần chỉ là chăm sóc sức khỏe của một người bình thường . mà chính những kẻ mở mồm ra là no cho người dân như thế này lại là những tay bác sĩ vòi tiền của dân.

  Trả lờiXóa
 4. loại này gọi là hiểu biết nông cạn còn bày đặt nói chữ. so sánh thế mà cũng so sánh đc. đất nước ta còn nhiều khó khăn thì sự quá tải ở các bệnh viện lớn là chuyện khó tránh khỏi. mà thậm chí là kể cả ở các nước lớn, nước phát triển tình trạng đó cũng vẫn xảy ra. một người là bác sĩ đã không thấu hiểu cảm thông cho hoàn cảnh đất nước mà ra sức chăm sóc chữa trị cho các bệnh nhân để họ đc nhanh chóng về nhà mà còn kể lể xuyên tạc. ngay đến cả như hoa kỳ quốc gia hàng đầu thế giới thì chính ở đó cũng còn có hàng trăm người vô gia cư, không đc hưởng bất kỳ một sự chăm sóc nào của xã hôi chứ đừng nói là đến bệnh viện chịu sự quá tải. rồi đất nước nào chẳng có chế độ chăm sóc cho người lãnh đạo. cứ nhìn vào chuyến thăm của Obama khi sang việt nam xem ông mang bao nhiêu người. chưa kể hành lý phương tiện hàng hóa thuốc men. ngồi đấy mà so sánh

  Trả lờiXóa
 5. thằng xuân diện này là cái thằng khốn nạn, chúng nó chỉ biết muôn vẻ xuyên tạc thôi chứ làm được mẹ gì cho đời chứ. quân ăn hại phá nước hại dân thôi. những kẻ như thế này nên cho nó vào tù mọt gông đi, để làm gì trên đời cho chật đất ra

  Trả lờiXóa
 6. Sao mà cái ông Nguyễn Xuân Diện không nói thì thôi nói ra câu nào là toàn khắm thối và ngu đần thế không biết, cho thấy ông ta là một kẻ dốt nát không để đâu cho hết đã thế lại hay thích tỏ ra nguy hiểm. Các cụ có câu : "Một người lo bằng kho người làm". Vậy những nguyên thủ quốc gia, những người mang trọng trách nặng nề, gánh trên vai sứ mệnh của cả dân tộc. Có lí gì họ không được chăm sóc sức khỏe đặc biệt . Có lí do gì lại đi bì tỵ với những người có năng lực và phẩm chất, có trách nhiệm nặng nè với nước với dân

  Trả lờiXóa
 7. Là một người dân sống trong xã hội này, đất nước này nhưng thật sự không hiểu vì sao có những kẻ tự cho mình là giỏi, tự cho mình là nhất nhưng khi mở miệng ra là chúng ta đều biết đó là những kẻ nhận thức kém, trình độ dốt hay nói đúng ra đó là những kẻ ngu.

  Trả lờiXóa
 8. đưa ra cái sự so sánh này là đủ biết tầm của Nguyễn Xuân Diện đến đâu, hắn thực sự không có con mắt nhìn, không biết về sự thế nào gọi là so sánh khập khiễng, và không cùng một hệ quy chiếu thì làm sao mà so sánh được, đúng là Nguyễn Xuân Diện càng nói càng thể hiện sự ngu dốt của mình, và sự ngu dốt đó phản ánh đúng vị trí của hắn ở trong xã hội này, dần dần hắn bị đào thải ra khỏi xã hội

  Trả lờiXóa
 9. thường thì những thằng ngu thì lại hay nói láo, vì chúng không đủ năng lực, bản thân, năng lực của một người bình thường để kiểm soát hành động của mình. thật là tội cho Nguyễn Xuân Diện khi không biết che giấu cái ngu của mình đi mà ngày ngày hắn vẫn cứ cố thể hiện để che giấu mà thực chất lại là phô bày cho thiên hạ đều biết, thật là tội cho Nguyễn Xuân Diện, 1 kẻ ngu si của đám Rận chủ

  Trả lờiXóa
 10. trước những thông tin mạng tràn ngập như hiện nay chúng ta không thể phân biệt được đâu đúng đâu ra vì vậy tốt nhất là mọi người nên đọc thông tin trên những tờ báo chính thống như Dân Trí, QĐND...để tránh tiếp thu phải những thông tin sai trái ảnh hưởng đến mọi người

  Trả lờiXóa
 11. Tác giả bài viết này có thể thấy đây là một con người không có trình độ chuyên môn, không được sắp xếp điều trị cho các lãnh đạo cấp cao nên sinh ra bất mãn. Không biết rằng miệng hắn nói thương người nghèo nhưng không biết khi những người dân đến bệnh viện chữa trị hắn có vòi tiền không, hay là không đưa tiền cho hắn thì hắn không coi ra gì.
  Nếu là một người có trình độ, có sự hiểu biết thì hắn có lẽ nên mở phòng bệnh để chữa miễn phí cho mọi người hay là cố gắng để chữa bệnh cứu người, còn nếu không có hiểu biết, trình độ kém thì nên đi học thêm để tránh chữa bệnh mà thành giết người và để có những phát ngôn không làm trò cười cho người khác.

  Trả lờiXóa
 12. Với thằng Diện mũi trâu hay thằng cha bác sỹ này đúng là chả khác gì nhau. Đều là kẻ tự cao cho mình là giỏi, tự cho mình là nhất nhưng khi mở miệng ra là chúng ta đều biết đó là những kẻ nhận thức kém, trình độ dốt hay nói đúng ra đó là những kẻ ngu. Đúng là lũ khốn nạn thối mồm chuyên xuyên tạc nói xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Hàng trăm triệu USD được đổ vào chuyến đi của ông Obama trong khi ở Mỹ "có hàng ngàn người vô gia cư, hàng ngàn người nghèo phải sống trong các khu ô chuột, không có cơm ăn, áo mặc, không được học hành và không được đối xử như con người vì không có tiền". Ấy thế mà chẳng có con rận nào rảnh miệng mà kêu ca bất nhân vô nhân đạo gì cả.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu là một người có trình độ, có sự hiểu biết thì hắn có lẽ nên mở phòng bệnh để chữa miễn phí cho mọi người hay là cố gắng để chữa bệnh cứu người, còn nếu không có hiểu biết, trình độ kém thì nên đi học thêm để tránh chữa bệnh mà thành giết người và để có những phát ngôn không làm trò cười cho người khác. Là bác sỹ đừng nói láo để kiếm tiền thay vì đi chữa bệnh!

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ