Thứ Năm, 9 tháng 6, 2016

MÀN TỰ SƯỚNG “TUYỆT THỰC” CỦA TRẦN HUỲNH DUY THỨC


QUÊ CHOA
Có lẽ đến bây giờ chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bỉ ổi của đám tự xưng là “Dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam nữa. Chúng thực hiện các hành vi chống phá đất nước Việt Nam một cách ngông cuồng bằng việc lập ra các hội nhóm hoạt động dưới mác là đấu tranh do dân, vì dân để kêu gọi tuyên truyền, kích động bà con nhân dân làm theo sự sắp xếp của mình với mục đích nhằm chống chính quyền nhà nước.
Trong những năm trở lại đây các tổ chức này hoạt động chống phá ngày càng tinh vi và xảo quyệt. Một trong những thủ đoạn mới nổi và nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của anh em dân chủ đó là phong trào “tuyệt thực”. Những người tham gia, ủng hộ phong trào này thì có những cái tên đã quá quen thuộc với chúng ta trong phong trào chống phá cách mạng, chống đối chính quyền nhà nước như Cù Huy Hà Vũ, Cấn Thị Thêu, Lê Quốc Quân, Tạ Phong Thần, Bùi Thị Minh hằng. Mới đây, thì Trần Huynh Duy Thức lại tự ghi tên mình vào danh sách những người “phi thường” tuyệt thực nhưng vẫn béo tốt và sống sót một cách lạ kì.
Nói đến Trần Huỳnh Duy Thức, chúng ta liên tưởng hình ảnh của một kẻ phá hoại, từng phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và hiện nay đang chấp hành án phạt trong tù. Trong thời gian này hắn vẫn là một con tốt trung thành với chủ khi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với các tổ chức bên ngoài để thực hiện các hành vi chống phá nhà nước ta. Đây không phải là lần đầu tiên anh ta có hành vi này, trước đây đã có nhiều lần hắn thực hiện tuyệt thực nhưng đều không mang lại kết quả gì nhiều cho đồng bọn. Và bây giờ trong lúc đất nước đang đón nhiều sự kiện trọng đại thì gã đã tuyên bố tiếp tục tuyệt thực với khẩu hiệu “Đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý trao cho người dân quyền quyết định thể chế chính trị của đất nước”.
Khi đồng bọn của Trần Huỳnh Duy Thức ở ngoài kia “bắt sóng” được âm mưu của hắn thì ngay lập tức chúng tung ra các băng rôn khẩu hiệu, đăng tải hành động được cho là “cao cả” trong tổ chức dân chủ, nhân quyền lên các trang mạng xã hội như Việt Tân, BBC, RFA. Chúng một mực lên tiếng tán dương hành động cao cả của Trần Huỳnh Duy Thức và giường như chẳng biết rằng chỉ có bọn chúng quan tâm và tự sướng với nhau về vấn đề này.
Một số đối tượng ra vẻ ủng hộ chiêu trò tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức, ảnh: internet
Một người sống trong tù vì vi phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” hung hăng tuyên bố rằng tuyệt thực vì nhân dân, đòi yêu cầu trưng cầu ý dân thì ai tin được đây. Đã luôn mang trong mình dòng máu phá hoại đất nước, hủy hoại cuộc sống yên bình của nhân dân thì giờ lại lên tiếng đòi đưa mạng sống của mình ra để đòi quyền lợi cho nhân dân thì đến kẻ thiểu năng nó còn cười cho vào mặt.
Hơn nữa, việc làm này của chúng còn tạo điều kiện cho các nhà “bình loạn học” nước ngoài bàn về dân chủ nhân quyền ở nước ta. Tạo áp lực lên nhà nước ta để từ đó có cớ để can thiệp sâu vào nhà nước ta thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình - điều mà từ trước tới giờ các tổ chức nước ngoài vẫn đầu tư cho các cá nhân tổ chức ở Việt Nam hoạt động.
Nhưng rồi, cũng như những đàn anh, đàn chị đi trước thì hắn cũng phải sớm dừng lại cái trò tuyệt thực của mình trong hình dạng béo tròn béo trịch, da dẻ hồng hảo chẳng giống một kẻ nhịn ăn hàng tuần một chút nào cả. Ở thời đại này thì người người chạy theo những văn minh nhân loại, còn gã gàn dở này lại sử dụng cái ngu dốt của mình để tự làm khổ mình. Cuối cùng ngoài nhận được sự hoan hô tán thưởng từ đồng bọn của mình thì Trần Huỳnh Duy Thức còn nhận sự cười chê và phỉ vả của toàn thể nhân dân Việt Nam về trò lố của mình.

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. để xem trần huỳnh duy thức và đồng bọn chúng tuyệt thực được bao lâu đây hay lại được ba bữa là lại đòi ăn .chúng những con tốt của ngoại bang dùng mọi âm mưu thủ đoạn để chống phá đảng và nhà nước ta và chiêu bài tuyệt thực là chiêu bài thể hiện sự dốt nát và thể hiện sự chống đối không có lí lẽ của chúng .và nếu chúng muốn tuyệt thực thì cứ để chúng tuyệt thực thôi càng đỡ cơm gạo nhà nước và nhân dân .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng Trần Huỳnh Duy Thức này cũng giống như các đàn anh đàn chị trước đây mà thôi, nói thì dễ chứ thực hiện thì chắc gì đó, trước đây Cù Huy Hà Vũ cũng vậy, lúc nào chả kêu tuyệt thực mà thực chất có tuyệt được ngày nào không thì chúng ta đã biết quá rõ rồi.

   Xóa
 2. Người người tuyệt thực, nhà nhà tuyệt thực. Bảo sao dân mình càng ngày càng béo phì. Tuyệt thực kiểu chi mà béo lên vậy, cũng đến tài với mấy bố! Tôi không biết ông Thức có tuyệt thực hay không nhưng nhìn vào cái thảm cảnh lúc trong tù đày của ông mà ông "độ" cơ thể mình lên trong không khác gì "lão trư" trong khi quãng thời gian ông sống hèn hạ phá hoại đất nước trước kia thì thân hình ông lại giống "con cá mắm". Thật sự là một người bình thường như tôi không thấy có sự quyết tâm và chính nghĩa trong con người ông. Ông nên rút lui khỏi vở kịch này đi vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chỉ là mấy trò bịa đặt ra mà thôi, chúng ta đã quá hiểu rằng nếu mà có tuyệt thực thật thì đâu có được như một số hình ảnh mà tác giả cung cấp mà đâu có ai lại có thể khỏe mạnh, béo tốt trở về sau những ngày k ăn uống gì như thế được nhỉ?

   Xóa
  2. Đã quá rõ ràng rồi, qua phân tích của tác giả càng làm chúng ta hiểu sáng tỏ vấn đề này hơn, đối với những vấn đề này chúng ta chẳng cần phải quan tâm nữa đâu, càng nói thì càng làm cho chúng diễn nhiều hơn, càng làm cho chúng được thể ngụy biện hơn mà thôi.

   Xóa
 3. Tuyệt thực-một chiêu trò cũ rích của đám kền kền. Đã tuyệt thực sao không nhịn cho đến chết luôn đi để mà thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ đi. Hay là chỉ kêu tuyệt thực vài ngày như thế để lấy cái tiếng thôi. Mà nghĩ thôi cũng thấy buồn cười thật, tuyệt thực với khẩu hiệu “Đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý trao cho người dân quyền quyết định thể chế chính trị của đất nước”-nghe có vẻ có liên quan không nhỉ. Hắn nghĩ hắn ta quan trọng với đất nước này lắm chắc!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là những người phi thường, tuyệt thực nhưng vẫn béo tốt đến kỳ lạ. Chắc phải học hỏi cái cách mà thằng này tuyệt thực mà sống thôi. trong hình dạng béo tròn béo trịch, da dẻ hồng hảo chẳng giống một kẻ nhịn ăn hàng tuần một chút nào cả thì đủ hiểu rõ bản chất của một kẻ chỉ biết hô hào nhưng không làm được gì là đó

  Trả lờiXóa
 5. Nực cười rằng một kẻ tuyệt thực gì mà khi xuất hiện trước giới báo chí với một hình ảnh béo tròn béo trục chẳng khác gì hình dạng của một người thiếu chất dinh dưỡng cả. Với một âm mưu chiêu trò đã cũ như thế này thì có diễn đi diễn lại cũng chẳng thu hút được ai quan tâm ngoài đám kền kền tự sướng với nhau

  Trả lờiXóa
 6. Suy cho cùng nguyên nhân cũng như lý do tuyệt thực đưa ra đương nhiên cũng sặc mùi chính trị, yêu cầu phải thực hiện các “nhượng bộ chính trị” mà Thức đưa ra. Nhưng Thức không hiểu được rằng đay là chiêu bài cũ rích mà biết bao nhiêu rận được áp dụng nhưng đều thất bại bởi bản thân những loại người này nói được nhưng không là được mà chỉ làm màu thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Thực hư không biết thế nào nhưng những luận điệu này, những hành vi tuyệt thực này lại là những hành động nhai lại khi anh cù vũ khi xưa cũng sử dụng. Cái quan trọng là ở tuyệt thực có thật hay không mà chính là sự ảnh hưởng của nó, bởi mọi người thừa hiểu rằng chẳng bao giờ những kẻ rận chủ này chịu tuyệt thực bởi bản thân chúng không thể chịu được điều đó.

  Trả lờiXóa
 8. Một vở kịch hay cuối cùng cũng đều có hồi kết, huống gì vở kịch chán òm, lặp đi lặp lại như thế này, kết thúc sớm là đúng rồi. Vốn dĩ đã là tuyệt thực giả rồi, cũng chỉ để phô trương với đám rận ở ngoài, và cũng cố tình muốn gây sự chú ý đến ông trùm Obama. Nhưng mà chẳng đạt được gì thì cũng nên hạ màn sớm không thì lòi đuôi cáo ra thì cũng "hơi ngại" đấy, nhưng mà hắn không biết rằng, "đuôi cáo" của hắn đã lòi ra ngay từ lúc bắt đầu rồi

  Trả lờiXóa
 9. Tuyên bố “tuyệt thực đến chết” đúng vào dịp Tổng thống Mỹ Barack Obama sang thăm Việt Nam, Trần Huỳnh Duy Thức đang muốn làm màu để gây sự chú ý đến vị Tổng thống quyền lực này hòng mong muốn kiếm tìm một cơ hội sang Mỹ trong tư thế ngẩng cao đầu. Tuy nhiên, những tính toán của y đã hoàn toàn thất bại khi Tổng thống Obama không hề ngó ngàng tới cái gọi là dân chủ. Biết là mình đã thất bại lại diễn thêm trò gia đình bạn bè đến khuyên nhủ và sẽ kết thúc tuyệt thực vào ngày 7/6 để tròn 15 ngày. Nghe nó mới buồn cười làm sao? để tròn 15 ngày, tưởng tuyệt thực đến chết cơ mà.

  Trả lờiXóa
 10. Qua sự việc tuyệt thực của Thức cũng cho chúng thấy bản chất con người Thức là kẻ không có lập trường, dễ bị các đối tượng ở ngoài tác động vào; mặt khác, vẫn là kẻ tham sống sợ chết mà thôi, bản thân Thức cũng nhận ra được vấn đề tuyệt thực là chết, chả có lợi lộc gì. Bây giờ công nghệ giám sát bằng hình ảnh đã rất phát triển rồi nên không có chuyện đổ lỗi cho cán bộ quản giáo được. Bởi vì, tất cả các buổi ăn đều có camera quay lại. Nếu Thức chết thì cơ quan chức năng rõ ràng là vô can.

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn cái màn kịch cũ rích, ông Thức này định diễn lại cái kịch cũ của Ông Cù Huy HÀ Vũ đây mà. Thiết nghĩ rằng, vụ tuyệt thực này bản chất là giả hay là do ông này suy nghĩ đã chín chắn hơn, tuyệt thực làm chi sống mòn mỏi cho bọn rận bên ngoài dựa hơi thâng bốc, kiếm tiền như xả lũ, còn ông Thức thì chết nghoẻo trong tù

  Trả lờiXóa
 12. một màn tự sướng nhưng không hề có hiệu quả tý nào vói chúng ta.cơ quan đa có những cách biện pháp cụ thể để ngăn ngừa đucợ những hậu quả của hắn .cách làm của hắn là quá cũ rồi quá bình thường rồi là sao qua mặt đucọ chúng ta cơ chứ chúng nghĩ chúng khôn lắm hả

  Trả lờiXóa
 13. chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bỉ ổi của đám tự xưng là “Dân chủ, nhân quyền” như Trần Huỳnh Huy Thức nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng thực hiện các hành vi chống phá đất nước Việt Nam một cách ngông cuồng bằng việc lập ra các hội nhóm hoạt động dưới mác là đấu tranh do dân, vì dân để kêu gọi tuyên truyền, kích động bà con nhân dân làm theo sự sắp xếp của mình với mục đích nhằm chống chính quyền nhà nước.

   Xóa
 14. cái trò tuyệt thực của hắn là không thể nào mà chấp nhận được thực ra thì thiếu mợ chợ vẫn đông thôi. thiếu một người thì vẫn không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới đâu. mà chắc gì hắn ta đã tuyệt thwujc được có khi chỉ nói thế thôi béo tốt lên thì có

  Trả lờiXóa
 15. Nói đến Trần Huỳnh Duy Thức, chúng ta liên tưởng hình ảnh của một kẻ phá hoại, từng phạm tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và hiện nay đang chấp hành án phạt trong tù. Trong thời gian này hắn vẫn là một con tốt trung thành với chủ khi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với các tổ chức bên ngoài để thực hiện các hành vi chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. đề nghị chính quyền cộng sản hãy cho trần huỳnh duy thức thực hiện quyền tự do của mình, hãy cắt mọi tiếp tế lương thực và để cho trần huỳnh duy thức một buồng giam riêng để anh ấy tuyệt thực, hãy tôn trọng nhân quyền đi.

  Trả lờiXóa
 17. Kiểu này Trần Huỳnh Duy Thức lại học cách tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ năm nào đây mà. Tuyệt thực kiểu gì mà thân hình 90kg, tuyệt thực mà còn béo tốt khỏe mạnh hơn là ở ngoài tù. Thử hỏi có ai tin được Y tuyệt thực khi gặp và ngắm nhìn thân thể cường tráng ở tù của Y không !

  Trả lờiXóa
 18. Cái chiêu trò tuyệt thực trong trại giam của những tên zận chủ đã cũ kỹ rồi mà. Trước đây là một Cù Huy Hà Vũ nặng 90kg và đăng đàn tuyệt thực để rồi bị vạch mặt một cách đầy dễ dàng, giờ đây đồng bọn của chúng lại diễn lại trò này sao ! Nực cười cho người tri thức Trần Huỳnh Duy Thức !

  Trả lờiXóa
 19. đúng là cái thằng giẻ rách mà trước khi vào tù nó gầy như thế sau khi ra tù thì nó béo như lợn vậy. thế mà nó luôn mồm kêu là tuyệt thực? tuyệt thực kiểu gì mà không ăn vẫn béo? chắc là một môn bí kíp kungfu à :D chắc vậy nếu không làm sao có thể không ăn mà không chết đồng thời lại béo lên nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 20. những điều mà trần huỳnh duy thức là không khác gì trò cười cho thiên hạ xem và nhổ vào mặt hắn cùng đồng bọn. bởi lẽ rằng một con người đã là bước vào con đường phạm tội và nếu đúng cho y tuyệt thực vì nhân dân Việt Nam thì tại sao ngay từ đầu hắn không tuyệt thực luôn đi và phải cho tới tận bây giờ. hơn nữa tại sao chỉ tuyệt thực theo kiểu rất nửa vời mà không đến chết luôn đi. thật là hèn hạ khi núp bóng những danh xưng cao cả như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. kể từ khi bước chân vào con đường phạm tội thì trần huỳnh duy thức đã coi như là chống lại chính quyền và đi ngược lại nguyện vọng của nhân dân rồi. cho nên không thể nói rằng y yêu nước thương dân như y và đồng bọn của y đang ngày đêm ra rả trên mạng như theo lời y nói khi đang bị cầm tù. nhiều lúc thấy rằng mấy anh dân chủ nhân quyền việt nam rất thích phát ngôn dạy đời và thích chơi trội nhé. nhưng điều đó càng làm lộ rõ bản chất của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Đã luôn mang trong mình dòng máu phá hoại đất nước, hủy hoại cuộc sống yên bình của nhân dân thì giờ lại lên tiếng đòi đưa mạng sống của mình ra để đòi quyền lợi cho nhân dân thì đến kẻ thiểu năng nó còn cười cho vào mặt.Ăn cả ngày béo múp rồi mà còn đòi tuyệt thực thì ai tin đây??/ Chắc hẳn tiền rót về túi hết rồi nên mới dừng tuyệt thực đây mà

  Trả lờiXóa
 23. Hoàng tiều phu19:49 10 tháng 6, 2016

  Trần Huỳnh Duy Thức thông báo tuyệt thực vào ngày 24/5, đúng thời điểm tổng thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam. Đây được đánh giá là một chiêu trò đánh động, gây tiếng vang của Thức hòng hi vọng câu chuyện tuyệt thực của mình lọt được đến tai của ông tổng thống xứ “dân chủ”. Và càng hi vọng hơn ông sẽ gây áp lực với lãnh đạo Việt Nam, đưa vấn đề Thức ra để yêu cầu Nhà nước Việt Nam giảm tù, tha tù cho Thức. Ngoài ra, biết đâu lại còn có cơ hội kiếm được một suất đi Mỹ như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy… Nay anh Ô Ma đi rồi Thức tuyên bố ngừng tuyệt thực là chuyện không có gì bất ngờ

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là vẽ chuyện để được nổi tiếng mà. Câu chuyện của anh Thức càng ngày càng được mọi người để ý tới, và nhất là việc anh ấy đã quay lại với con đường ăn chơi sau 15 ngày "đăng ký" tuyệt thực. Dưới con mắt ấy, là những sự tiều tụy. Nhưng với ánh sáng của mặt trời, đó là một nhân phẩm giẻ rách. Đáng để nói đến với anh rằng, đừng nên làm điều màu mè mà hãy tạo nên điều đúng đắn đi

  Trả lờiXóa
 25. Tuyệt thực cái con khỉ gì chứ khi mà đứa nào cũng béo tròn béo trịch như thế, nói thật ra là những cái trò mèo này của bọn mày chẳng còn ai lạ quái gì nữa đâu, vì thế đừng có tự làm khổ mình bởi những hành động ngu xuẩn như thế nữa thay vào nó ngậm mồm vào mà sống thì chắc sẽ ổn hơn đó

  Trả lờiXóa
 26. Nói thẳng ra là khi mới bắt đầu phong trào này thì nhiều người có suy nghĩ cho rằng là việc tuyệt thực này có ý nghĩa là vì đất nước thật, nhưng rồi sau những lần tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ thì chúng ta đã hiểu ra được rằng bọn này tuyệt thực vì gì và chúng có tuyệt thực hay không thì chúng ta hiểu rõ

  Trả lờiXóa
 27. Thật là đáng phỉ bám đối với những con người mà suốt đời chẳng có một chút gì gọi là chí tiến thủ cả suốt đời chỉ có 2 chữ phá hoại dán ở trên đầu. Múc đích hắn sinh ra và sống hiện tại là gì chắc chẳng có . Một người mà chẳng có lý tưởng sống như thế này không biết là chúng được người thân dành tặng cho những điều gì nữa

  Trả lờiXóa
 28. Một trò diễn đi diễn lại mãi mà mấy bác dân chủ sao không thấy chán nhỉ, người ngoài thì người ta chán đến tận cổ rồi, tuyệt thực cái gì mà sau khi tuyệt người vẫn như hộ pháp, béo tốt hơn cả người thường thế cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 29. cứ tuyên bố tuyệt thực rồi lại không thực hiện được, cái trò mèo này của bọn rận chủ đã quá cũ và nát lắm rồi. và đến bây giờ Trần huỳnh Duy Thức lai diễn lại cái bài này thì không thu được cái gì ngoài tiếng cười chê của người dân Việt Nam cả. đúng là không thể chấp nhận được cái đám rận chủ vớ vẩn này được

  Trả lờiXóa
 30. nói thật lần nào bọn dân chủ dân oan bị bắt là y rằng chúng nó chơi trò tuyệt thực. không hiểu đó là vì sao nữa. nói thật chúng nó trước khi vào tù thì gầy gò ốm yếu mà sao khi ra tù đứa nào cũng béo như con heo? tuyệt thực kiểu đó ai cũng muồn hè :D

  Trả lờiXóa
 31. VỚI những chiêu trò mà Trần Huỳnh Duy thức đang thực hiện thì chẳng có cái giới hạn nào cả đâu cho nên cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc của mình có thể hơn được không chứ. Đáng để nói đến với anh rằng, đừng nên làm điều màu mè mà hãy tạo nên điều đúng đắn đi

  Trả lờiXóa
 32. Một người mà chẳng có lý tưởng sống như thế này không biết là chúng được người thân dành tặng cho những điều gì nữa. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng không thể nào thay đổi được gì hơn đâu nhé

  Trả lờiXóa
 33. Thằng Trần Huỳnh Duy Thức này ở tù lại béo trắng ra so với lúc ra toà nhỉ? Chắc ở tù lại hợp với hắn cũng nên. Muốn tìm đường sang Mỹ cũng tập tành tuyệt thực như ai nhưng chỉ chém gió giỏi chứ có dám tuyệt thực đếch đâu. Tóm lại là cứ lo ở tù mà cải tạo tốt may ra còn được ra tù sớm.

  Trả lờiXóa
 34. đặt ra nhữn yêu sách như thế này thì những con người này được cái gì chứ, tôi thấy buonf cười cho những con người chỉ có những suy nghĩ nó ích kỉ như thế này lắm, nếu cứ như tình trạng này thì không sơm thì muộn, lũ dân chủ này sẽ bị ném đá vào mặt cho mà xem

  Trả lờiXóa
 35. lời kêu gọi hết súc vớ vẩn, hay chỉ là cái cớ cho các ông thích nói, thích làm gì thì làm, tôi thấy nhục nhaz cho ông duy thức này, dù có kiến thức tới đây, nhưng mà phải đi nhờ vạ người ta giúp mình thoát thân, làm ra tội lỗi nhưng không chịu nhận như thế này thì làm được cái quái gì chứ, nhục nhã quá

  Trả lờiXóa
 36. nhũng lời kêu gọi như thế này là những bài cũ rồi, chỉ là cách để những con người này tìm cách hại những người việt nam, hại đất nước và coi thương chúng ta mà thôi, không hơn không kém, những loại người như thế này không thể nào tồn tại được lâu đâu, tôi cungxthayas nhục nhã cho những con người này

  Trả lờiXóa
 37. Đây đúng là một sự phi lý, công dân Việt Nam sống trên đất nước Việt Nam phải chịu sự quản lý của Pháp luật Việt Nam, đó là điều đương nhiên, nước nào cũng thế, vì vậy chẳng có lý gì nước khác lại có cái quyền đi can thiệp sâu vào công việc nội bộ, thực thi pháp luật ở Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 38. Không thể bằng cách này mà Trần Huỳnh Duy Thức có thể được thả được. Không có cá nhân, pháp nhân và tổ chức nào có thể đứng trên pháp luật được. Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa trong mọi trường hợp phải được thực thi nghiêm túc

  Trả lờiXóa
 39. Không thể có chuyện chỉ sử dụng màn tuyệt thực tự sướng và sử dụng áp lực gia đình là có thể thoát được bản án mà Tòa án đã tuyên. Thức chỉ mới thực hiện được 1/3 án phạt tù mà đã đòi ra tù thì làm gì còn kỉ cương phép nước nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những chiêu trò tuyệt thực đã quá cổ xưa và vô tác dụng, ngay cả như Cù Huy Hà Vũ rồi giờ đây đến Trần Huỳnh Huy Thức cũng không tránh khỏi kết cục như bây giờ, khi mà mọi người đã có sự tìm hiểu, bắt thóp thì khó có thể qua mặt được ai bởi mấy trò này cả.

   Xóa
 40. Thức thực sự rất muốn ra tù để tiếp tục hoạt động chứ không phải là ra để lập công chuộc tội, ăn năn hối cải. Để thực hiện được âm mưu đó, Thức đã sử dụng chiêu bài tuyệt thực để đón tổng thổng Mĩ obama nhưng thất bại vì tổng thống Mĩ không hề nhắc đến Thức; sau đó y lại tiếp tục giở chiêu bài sử dụng áp lực gia đình, sử dụng áp lực biểu tình nhưng tất cả không có tác dụng.

  Trả lờiXóa
 41. Thức hãy tự mình rút kinh nghiệm và nhận thức ra một điều đó là không ai có thể tự cứu mình bằng chính mình, gia đình, bọn rận chủ hay tuyệt thực chỉ là chiêu trò vô ích mà thôi, nếu có tác dụng thì tất cả các đối tượng đã làm rồi.

  Trả lờiXóa
 42. Theo cá nhân tôi cần phải thực thi án phạt tù đối với Trần Huỳnh Duy Thức thật nghiêm khắc, không được khoan hồng nếu đối tượng này chưa có có ý thức cải tạo tốt. Nếu chúng ta thả y ra bây giờ thì sẽ tạo ra tiền lệ xấu, làm cho các đối tượng khác sẽ bắt chước làm theo. Đến lúc đó thì việc thi hành pháp luật sẽ rất khó đảm bảo được

  Trả lờiXóa
 43. Từ khi đi tù đến nay Thức đã có nhiều hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta thông qua việc chỉ đạo các đàn em thân tin bên ngoài hoạt động; mặt khác bản thân tên này còn chủ động móc nối với các thế thực thù địch bên ngoài qua các cuộc thăm nuôi để nhờ sự can thiệp của họ. Do đó, đúng ra phải xử lý thêm tên này về những tội phạm mới, còn chưa hết tội cũ đã phạm tội mới mà lại còn đòi ra tù thật là vô lý hết sức

  Trả lờiXóa
 44. Thức và gia đình của Thức đang rất mù quáng khi đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho y bởi vì không hề có một căn cứ nào về pháp luật cho phép thực hiện vấn đề này. Mặt khác, việc gây sự chú ý về mặt dư luận như vậy hoàn toàn không có lợi cho Thức. Đây là việc làm mù quáng, ngu xuẩn, coi thường pháp luật

  Trả lờiXóa
 45. Đây là những kẻ đến chết vẫn chống, trong hoàn cảnh nào thì chúng cũng có thể mở miệng hay thực hiện bất kì một hành động nào để có thể gây sự chú ý ra bên ngoài và cũng với mục đích như các con rận trước đây sử dụng chiêu trò tuyệt thực này là lấy tiền và sự quan tâm từ các tổ chức chống phá bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những kẻ luôn bị ảo tưởng như thế này thì cho dù chúng ta có nói đi thế nào chăng nữa thì chúng vẫn không thể tiếp thu được gì, chính vị vậy cách tốt nhất hiện nay là cứ mặc kệ để cho họ thích diễn gì thì diễn thôi.

   Xóa
 46. đề nghị mấy anh em rân chủ nghĩ ra trò mới đi chứ quay đi quay lại mãi cái trò tuyệt thực này chán lắm. mà trò cũ như thế này sao vẫn có người tin theo chứ. bây giờ phải nghĩ là trò gì độc hơn chứ đọc tít xong, không buồn đọc nữa

  Trả lờiXóa
 47. TrẦn Huỳnh Duy Thức muốn chống Đảng, Thức muốn có tiền, Thức muốn được nổi tiếng và Thức muốn được tăng cân. Hãy tuyệt thực giống Thức. một chiêu trò quá cũ

  Trả lờiXóa
 48. Cuối cùng hắn cũng phải sớm dừng lại cái trò tuyệt thực của mình trong hình dạng béo tròn béo trịch, da dẻ hồng hào chẳng giống một kẻ nhịn ăn hàng tuần một chút nào cả. Ở thời đại này thì người người chạy theo những văn minh nhân loại, còn gã gàn dở này lại sử dụng cái ngu dốt của mình để tự làm khổ mình.

  Trả lờiXóa
 49. Những nhà tự xưng là dân chủ như Trần Huỳnh Duy Thức thì không phải là quá hiếm nữa. Nhưng những kẻ như thế này chỉ biết ăn và phá mà thôi, không biết nghĩ đến lợi ích của nhân dân như những lời chúng nói đâu, vì thế mọi người nên đề phòng với những lời nói này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ