Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016

LẠI BIỂU TÌNH SAO HẢ TRỜI?


HY VĂN
Với cá nhân tác giả luôn cho rằng, ở một đất nước yên bình như Việt Nam, trong quá khứ đã có quá nhiều nỗi đau của chiến tranh vệ quốc mang lại thì con người nơi đây cũng phải hiền lành hơn, sống một cách an nhàn để tận hưởng cuộc sống hơn. Nhưng, đời không như mơ và đúng như tiền nhân nói: “nhàn cư vi bất thiện”. Đương nhiên, điều này không phải bất cứ người Việt Nam nào cũng mắc phải. Con số đó rất ít thôi hỡi các độc giả.
Quốc tế môi trường
Tấm poster kích động nhân dân biểu tình nhân ngày Quốc tế môi trường của các thế lực thù địch, ảnh: internet
Qua hai lần biểu tình vì cá ngày 01/5 và ngày 08/5/2016, qua sự phản đối của người dân xung quanh khu vực đoàn biểu tình đi qua kết hợp với sự chấn chỉnh của cơ quan chức năng thì tưởng chừng phong trào đầy tai tiếng này sẽ đi vào dĩ vãng nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Trên cộng đồng mạng đặc biệt là các trang báo, Website hay Blog của những tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam đồng loạt đăng bài hô hào, vận động người dân xuống đường lần thứ 3 nhân ngày Quốc tế Môi trường ngày 05/6 vừa qua. Như trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện là một trong những “cơ quan ngôn luận” tích cực nhất cổ súy cho điều này qua loạt bài: “Tin nóng: Thanh niên Sài Gòn xuống đường giữa trời nắng”, “05/6 tuần hành trên cả nước vì môi trường”… với những lời lẽ hết sức kích động. Thật sự thì trong một không gian mạng đầy mơ hồ như thời điểm hiện tại này, dường như sự thật dễ bị xuyên tạc hơn và con người cũng dễ dàng tin tưởng người khác hơn với chiêu lập lờ đánh lận con đen đó mà điều này các thế lực chống đối với Việt Nam lại là “bậc thầy”.
Trong chiến dịch vận động biểu tình này, chúng vẫn thích sử dụng những lý do cũ để kích động người dân như trích dẫn quy định về biểu tình đã được Quốc hội 13 thông qua với điều 25 để tăng sự chắc chắn về sự hợp pháp nhưng chúng quên đi một cách rất có chủ ý đoạn cuối điều 25 đó là phải theo quy định của pháp luật và điều 14 “Quyền con người, quyền công dân chỉ có thể bị hạn chế theo quy định của luật trong trường hợp cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng”, hay sự chậm trễ trong việc đưa ra kết luận nguyên nhân của việc cá chết của cơ quan chức năng… Sự chậm trễ này nhiều Giáo sư đầu ngành trong nước đã lên tiếng vì khoa học cần thời gian chứ không phải là dễ dàng kết luận một cách rất vô căn cứ như những lời rất ngây thơ và vô trách nhiệm mà những tên cầm đầu biểu tình ra rả luôn mồm nói như một thói quen. Còn về cái được gọi là biểu tình hay tuần hành vì môi trường thì các bạn cứ đi tới những nơi mà chúng đi qua xem chúng để lại cho những chị những anh lao công những gì. Thật không thể chấp nhận được.

Mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò này của các thế lực thù địch với Việt Nam, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng. Và theo cá nhân tác giả, lòng yêu nước chân chính luôn không ồn ào, không khoa trương, càng không bao giờ nhân danh nó để cho mình quyền được ngu.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/07/2016 01:16:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

74 nhận xét:

 1. Lại cái trò kích động biểu tình , chẳng lạ gì với trò hề này của đám dân chủ , nhưng chẳng ai dại gì mà ùa theo chúng khi mà đã hiểu quá rõ bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng. Mọi người không thấy là càng ngày cái phong trào này của chúng càng thưa người hay sao? cơ bản vì những lùm xùm tiền nong, rồi lợi dụng đám đông chống phá lực lượng công an, đòi trả tự do cho mấy anh chị dân chủ - tù nhân lương tâm đang ở trong tù đã làm người dân nhận ra bộ mặt thật của các anh chị rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Các bạn đi biểu tình tuần hành như thế nước ngoài sẽ đánh giá nước mình ra sao? Tuần hành như vậy giúp ích gì cho đất nước? Gây mất an ninh trật tự gây phản cảm cho mọi người. Nước Việt Nam đang yên bình người dân đang rất hạnh phúc xin các bạn đừng làm loạn đừng phá cuộc sống bình yên của chúng tôi. Xin cám ơn!!! Còn nếu các bạn tiếp tục làm bậy gây mất hình ảnh đất nước tôi thiết nghĩ kêu gọi mọi người bài xích cái đạo đức giả này đi! Chính quyền nên quyết liệt hơn cứ cái gì cũng kích động biểu tình thế này nước ta loạn mất!

  Trả lờiXóa
 3. Phong trào càng ngày càng đi xuống, người dân cũng chẳng mấy mặn mà, cuối cùng thì cũng chỉ còn mấy anh chị dân chủ diễn trò với nhau chứ người dân họ cũng vất vả lắm rồi, cả tuần đi làm còn mỗi chủ nhật để hồi lại sức mà anh chị cứ hô hào người ta đi là thế nào, có phải ai cũng bán rẻ lương tâm mình để đi kêu oan cả ngày như các anh chị đâu?

  Trả lờiXóa
 4. Đừng có suy nghĩ là xuống đường biểu tình là yêu nước , yêu nước là phải luôn tin tưởng vào sự lãnh Đạo của Đảng của nhà nước, cống hiến hết mình vì công việc và sự phát triển của đất nước, cùng nâng cao ý thức bảo vệ mô trường và tự tôn dân tộc chứ không phải là trong lúc nước sôi lửa bỏng như thế này , cả nước đang tập trung vào giải quyết vụ cá chết hàng loạt thì đừng bắt họ phải phân rã lực lượng để đi giải quyết những rắc rối do các bạn gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. Mỗi người dân chúng ta chắc hẳn ai cũng nhìn nhận được đâu là những hành động đúng sai, hành động nào cần ủng hộ, hành động nào cần tẩy chay lên án, vạch mặt. Với những trò hề mà chúng thường xuyên tiếp diễn như một cái nghề để kiếm cơm thì mỗi người dân phải cảnh giác và tránh xa. Đừng để lòng tốt và sự nhiệt tình của mình bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 6. Lợi dụng vấn đề xảy ra những ngày qua ở miền trung để kiếm tiền bằng cách khóc thuê và gây rối trật tự công cộng đó là điều chúng hướng tới...thử hỏi có ai tham gia giao thông với cái thời tiết này mà bị chúng chặn lại giữa đường có dễ chịu không. Người dân họ cũng đâu rảnh để mà xuống đường vào cái giờ này, vác tù và hàng tổng, chả được cái gì. Ai thì cũng yêu nước cả thôi, quan trọng là yêu nước như thế nào thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tiếp tục là những show diễn mới của những nhà "dân chủ bờ hồ". Sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều nếu chúng ta hành động thiết thực, cụ thể để hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6 thay vì tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình trên đường phố: nhặt rác ở các bãi biển, lên án những người xả rác, ... những hành động nhỏ thực tế và có ý nghĩa hơn những biểu ngữ, bang rôn khẩu hiệu, mồm hò hét mà bản chất bảo vệ môi trường là không có.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu "vì môi trường, vì cá, vì ngư dân" thì hãy chung tay mà làm sạch biển như các bạn trẻ làm đợt vừa rồi ấy, chạy ra chợ mua ủng hộ bà con miền Trung vài kg cá đánh từ ngư trường Hoàng Sa, Trường Sa về...chỉ cần thế thôi, chứ hô hào kéo nhau đi biểu tình, lúc về để lại nguyên một bãi rác cho công nhân vệ sinh thu dọn. Chưa kể, lúc biểu tình còn gây ách tắc giao thông, phá rào chắn ở một số đường cấm, gây mất trật tự đường phố. Thì đéo hiểu các bạn thị thiểu năng hay sao mà còn tự nhận mình là yêu nước

  Trả lờiXóa
 9. Lại là các chiêu trò của đám nhà rận. Chúng luôn lợi dụng các vấn đề về môi trường để kích động nhân dân ta đứng lên biểu tình. Nhưng thực ra mà nói, chúng cũng lại là thành phần đứng sau hỗ trợ kinh tế cho người đi biểu tình. Song, nhân dân ta hiện nay đa số mọi người đã cảnh giác với chiêu trò của đám nhà rận nên các cuộc biểu tình mang tính chống phá nhà nước của bọn chúng thất bại thảm hại sớm

  Trả lờiXóa
 10. Nhờ sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước mà nhân dân ta có cuộc sống bình yên,hạnh phúc. An ninh trật tự của đất nước ổn định nhất khu vực. Người dân luôn luôn ủng hộ cho Đảng và Nhà nước. Vậy mà có một bộ phận nhỏ lại chuyên đi cõng rắn cắn gà nhà. Chúng được nhà nước tạo điều kiện mà lại luôn đi chống phá lại nhà nước. Bọn này sống không có đức, sống nhưng đầu óc không biết suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 11. Đất nước ổn định như vậy còn mong nỗi gì mà cứ ngồi đó rồi xuyên tạc lung tung, vu khống người này, người nọ, vu khống lại chính quyền, kích động nhân dân. Nhưng tôi nghĩ cái gì sai trái thì không tồn tại được lâu đâu. Với lại bọn này thì chỉ làm theo kiểu thời vụ để ăn tiền từ bên ngoài thôi, chứ bọn chúng mà không có người tài trợ tiền thì lại chết thôi mà

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình, biểu tình, biểu tình, suốt ngày biểu tình! Đầu óc bọn này chắc chẳng có gì ngoài 2 chữ biểu tình. Đất nước mình như thế này rồi, bao nhiêu đất nước mong đợi được yên bình như vậy mà cái lũ rận lại cứ suốt ngày ăn với chống phá. Bọn này nếu cho tôi quyền được đập thì tôi đập chết chúng rồi. Để cho nhân dân được sống yên ổn, chứ cho bọn này sống thì chỉ làm hại nhân dân thôi

  Trả lờiXóa
 13. lại là chiêu trò của những kẻ "ăn không ngồi rồi" "nhàn cư vi bất thiện". biểu tình không sai nếu như đúng là biểu tình ôn hòa bởi ai cũng có nhu cầu giải tỏa cảm xúc của mình. nhưng biểu tình để làm gì? có giải quyết đc gì không? có giúp đc gì cho những ngư dân miền trung hay có giúp cải thiện đc môi trường hơn chút nào không??? những cau hỏi này đều đã đc trả lời bằng những cuộc biểu tình trong thời gian qua. tất cả chỉ là âm ưu của những kẻ xấu. lợi dụng lòng tốt của người dân để kiếm chác, để khuếch trương thanh thế. chứ thật ra chẳng có một cuộc biểu tình vì môi trường hay vì người dân nào ở đây cả. nếu thực sự vì môi trường sao không phải là xuống đường làm vệ sinh hay ra bờ biển thu gom rác thải đi. vì vậy
  mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò này của các thế lực thù địch với Việt Nam, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 14. Rảnh rỗi sinh nông nỗi mà, bọn vô công rỗi nghề không có việc gì làm nên suốt ngày nghĩ đến việc phá hoại cuộc sống bình yên của người dân. Không biết là những người đi biểu tình có biết được kết quả mà họ thu được sau khi đi biểu tình là gì không hay chỉ biết đi biểu tình như mộ thói quen như vậy. Thiết nghĩ sau khi biểu tình thì môi trường có được trong sạch hơn k, giải quyết được vấn đề gì không. Hãy dành những thời gian đi làm mấy việc vớ vẩn như biểu tình để có những hành động thiết thực bảo vệ môi trường hơn. Những nhà chức năng vẫn đang hoạt động nên những việc liên quan đến cách giải quyết hãy để họ lo!

  Trả lờiXóa
 15. Vì môi trường sao, vì những gì tốt nhất đến với môi trường chúng ta đang sinh sống hay sao. Hay những phần tử này đang lợi dụng cái tinh thần vì đất nước của người dân để phục vụ lợi ích riêng của chúng, người dân đâu phải không hiểu chứ !

  Trả lờiXóa
 16. Người tử tế21:26 7 tháng 6, 2016

  Mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò này của các thế lực thù địch với Việt Nam, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng. Và theo cá nhân tác giả, lòng yêu nước chân chính luôn không ồn ào, không khoa trương, càng không bao giờ nhân danh nó để cho mình quyền được ngu.

  Trả lờiXóa
 17. Cái trò hề kêu gọi biểu tình của đám rận chủ vẫn mãi chỉ là trò hề mà thôi, một trò hề rất chi là nhàm chán. Vẫn cứ chiêu trò cũ rích, lợi dụng vấn đề môi trường đang được bàn tán sôi nổi, đám rận lấy cớ để kích động biểu tình. Nhưng mà người ta có câu: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ tiến", cho đám rận cứ lu loa đi, dân ta vẫn tin tưởng và sinh hoạt bình thường, mặc cho chúng xúi giục ra sao.

  Trả lờiXóa
 18. Hỏi thế cũng hỏi biểu tình mới có tiền chứ sao :d nếu không biểu tình thì có mà cạp đất mà ăn à? chúng nó phải tổ chức thật nhiều cuộc biểu tình đánh bóng tên tuổi Mỹ mới quan tâm đến và sẽ bơm tiền cho thì mới có khoản tiền mà ăn chơi cùng đàn đúm chứ nếu không kiếm đâu tiền?

  Trả lờiXóa
 19. Hỏi thế cũng hỏi biểu tình mới có tiền chứ sao :d nếu không biểu tình thì có mà cạp đất mà ăn à? chúng nó phải tổ chức thật nhiều cuộc biểu tình đánh bóng tên tuổi Mỹ mới quan tâm đến và sẽ bơm tiền cho thì mới có khoản tiền mà ăn chơi cùng đàn đúm chứ nếu không kiếm đâu tiền?

  Trả lờiXóa
 20. Không có công an việc làm lại muốn có nhiều tiền nên đi biểu tình thôi chứ còn làm sao nữa chẳng nhẽ ngồi đó đợi tiền rụng vào mồm à :D đúng là hỏi thế cũng hỏi. Giờ sắp có học viện biểu tình dân oan Việt Nam à :D

  Trả lờiXóa
 21. Ngày 5 tháng 6 hằng năm là Ngày Môi trường Thế giới theo nghị quyết của Liên hiệp quốc. Trong ngày này thường có nhiều sinh hoạt cộng đồng nhằm cổ xúy công tác bảo vệ môi trường Trái Đất hiện nhiều nơi đang bị xâm hại, xuống cấp trầm trọng. Toàn những chiêu trò của đám rận chủ, chúng toàn chọn thời điểm nhạy cảm để tổ chức các cuộc biểu tình chống phá. Mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò này của các thế lực thù địch với Việt Nam, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 22. mọi người dân hay thực sự tỉnh táo trước mọi lời rụ dỗ của bọn dân chủ bởi đây chỉ mang tính chất là lừa đảo mà thôi chúng đang lợi dụng bà con để phục vụ lợi ích riếng cho chúng guooings như vịu cá chét lần trước thooivif vậy hãy thực sự tỉnh táo nhé mọi người

  Trả lờiXóa
 23. lại cái trò cũ dích chỉ cso cái là cách tuyueen truyền và lôi kéo mọi người chawscs là khác thôi chứ đám này lại dùng tiền mua chuộc nhân dân chứ gì nữa không thì còn lâu mới cso người đi theo nhé .nhưng mọi người ơi dừng đrrt chúng lọi dụng như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 24. Mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò này của các thế lực thù địch với Việt Nam, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 25. “Cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” là thuật ngữ xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trên các trang mạng, phương tiện truyền thông “lề trái”. “Cách mạng cá”, hay “biểu tình vì môi trường”, “xuống đường vì môi trường”, thực chất là thuật ngữ dùng để chỉ “phong trào” xuống đường biểu tình, tuần hành chống đối chính quyền, gây rối an ninh, trật tự đang được các nhà “zân chủ” ở Việt Nam hô hào nhân vụ việc cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung thời gian gần đây.

  Trả lờiXóa
 26. Thực tế thì, lợi dụng hiện tượng cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung, số đối tượng chống đối trong nước lâu nay vẫn vỗ ngực tự xưng là “nhà dân chủ” nhận được sự “hà hơi tiếp sức” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”.Thực tế thì, lợi dụng hiện tượng cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung, số đối tượng chống đối trong nước lâu nay vẫn vỗ ngực tự xưng là “nhà dân chủ” nhận được sự “hà hơi tiếp sức” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 27. Lời kêu gọi “tuần hành vì môi trường”, nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền. Trong các ngày 1/5, 8/5, 15/5, 22/5 và 5/6, đám dân chủ tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”.

  Trả lờiXóa
 28. Tại Việt Nam biểu tình và tự do ngôn luận là hai quyền được Hiến pháp 2013 ghi nhận, tôn trọng và bảo đảm thực thi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt những quyền này có thể bị hạn chế, quy định này hoàn toàn phù hợp với thông lệ quốc tế. Cụ thể, Khoản 2 Điều 14 Hiến pháp 2013 quy định: “Quyền con người, quyền công dân chỉ có thể bị hạn chế theo quy định của luật trong trường hợp cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng”;

  Trả lờiXóa
 29. Khởi xướng cuộc “cách mạng cá” này không ai khác chính là các “zân chủ” cộm cán như Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Lã Việt Dũng, Đặng Bích Phượng, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Maria Thúy Nguyễn… cùng với đó là có sự tham gia của các cơ sở của tổ chức khủng bố “Việt tân” (Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Anh Tuấn…).

  Trả lờiXóa
 30. xem chừng cuộc “cách mạng cá” chưa kéo dài được lâu đã đứng trước nguy cơ tan rã, khi các thủ lĩnh zân chủ lần lượt bị các cơ quan chức năng triệu tập, trong khi đó quần chúng nhân dân cũng đã nhận diện rõ bản chất của những con người này.

  Trả lờiXóa
 31. Qua cuộc “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” này mới thấy một điều rằng, phong trào zân chủ Việt đang thực sự mất phương hướng, không có lối thoát. Dường như họ vẫn hoạt động theo sự vụ mà chẳng có một đường hướng rõ ràng, chẳng có người cầm trịch, dẫn dắt. Họ chỉ hoạt động theo kiểu chạy theo sự việc, theo kiểu chộp giật, trên cơ sở tìm kiếm những sơ hở, thiếu sót của chính quyền, của các cơ quan chức năng, của lãnh đạo để công kích, lôi kéo, kích động dân chúng. Đã thế nội bộ lại còn mâu thuẫn, không thống nhất, chia rẽ, theo kiểu “mạnh ai nấy làm”.

  Trả lờiXóa
 32. Mọi người cứ bình tĩnh lại và nhìn nhận một cách toàn diện xem, liệu có ai yêu nước, muốn xây dựng đất nước mà suốt ngày chỉ tìm cách xuyên tạc, làm gia tăng căng thẳng, mâu thuẫn thay vì chung sức tìm cách giải quyết không. Dân chủ Việt, cái tên mỹ miểu nhưng thực chất đằng sau cái áo dân chủ là nhưng kẻ đang hàng ngày, hàng giờ tìm cách phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. trong khi đất nước đang gặp vấn đề thì những kẻ này lại thừa nước đục thả câu. nếu xuống đường 1 cách ôn hòa và đúng theo bản chất của sự việc thì không nói làm gì. đằng này phóng đại sự việc, rồi dựng chuyện, gây rối trật tự công cộng, các lực lượng chưa làm gì thì đã vu cáo là bị đánh, rồi ăn vạ. haizzz

  Trả lờiXóa
 34. đám rận chủ đang lợi dụng vấn đề cá chết để cứu vớt những thất bại thảm hại vừa qua, thật tội nghiệp cho chúng, nhưng e rằng chúng hi vọng nhiều bao nhiêu thì thất bại lại càng lớn bấy nhiêu mà thôi

  Trả lờiXóa
 35. Sự thất bại liên tiếp trong những ngày vừa qua khiến phong trào của các rận chủ thêm phần cay cú...chúng tiếp tục lợi dụng vấn đề cá chết ở miền trung để đi khóc thuê kiếm tiền và mục đích gây rối tình hình trong nước...chúng dựa vò cái mác môi trường để thực hiện những hành động phá hoại nhưng bản chất nó vẫn là khoản tiền được chuyển từ ngoại bang về cho chúng...đúng là trơ trẻn quá mà

  Trả lờiXóa
 36. mấy thằng phản động này suốt ngày ăn ở không rồi lợi dụng kích động nói xấu nhà nước . Tụi nó chống phá nhà nước mục đích cũng chỉ là lên làm lãnh đạo mà những thằng lãnh đạo ăn ở không như tụi nó thì làm sao mà giúp được người dân.Không ở đâu bằng việt nam hết , ở đất nước nào chứ riêng việt nam túi khẳng định với các bạn rằng không bao giờ có 2 từ khủng bố ở đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 37. Lũ rận chúng kêu gọi mọi người đi biểu tình vì bảo vệ môi trường thế này thế kia nhưng mục đích lại trái ngược hoàn toàn, chúng kêu gào chửi bới về dân quyền nhân quyền, cũng như chậm công bố nguyên nhân cá chết ở miền trung. Tất cả đều vì mục đích kích động chống đối chính quyền. Do vậy người dân cần tỉnh táo đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 38. Thực chất của những người tham gia biểu tình này là những người vô công rồi nghề, nên mới đi biểu tình theo những lời dụ dỗ của những tên xấu để nhận tiền, còn nếu mà vì môi trường thật thì hãy hành động cụ thể, chứ đừng có hơi tí lại biểu tình mà không làm được gì cho xã hội, hãy nhìn xem biết bao nhiêu con người ta yêu môi trường người ta hành động một cách thầm lặng có phải phô trương gì đâu, còn những người hô hào bảo vệ môi trường thì tôi thấy lại không làm được gì cho môi trường, tôi thấy nên dẹp cái trò lố bịch giả bộ này đi.

  Trả lờiXóa
 39. Thực chất của những người tham gia biểu tình này là những người vô công rồi nghề, nên mới đi biểu tình theo những lời dụ dỗ của những tên xấu để nhận tiền, còn nếu mà vì môi trường thật thì hãy hành động cụ thể, chứ đừng có hơi tí lại biểu tình mà không làm được gì cho xã hội, hãy nhìn xem biết bao nhiêu con người ta yêu môi trường người ta hành động một cách thầm lặng có phải phô trương gì đâu, còn những người hô hào bảo vệ môi trường thì tôi thấy lại không làm được gì cho môi trường, tôi thấy nên dẹp cái trò lố bịch giả bộ này đi.

  Trả lờiXóa
 40. cái chiêu bài lợi dụng danh nghĩa biểu tình vì môi trường để kêu đả động đến những vấn đề chính trị đã quá rõ rồi, và nó ngày càng lộ rõ sự lố lăng của chính nó. những nhà "môi trường" giả tạo đó đâu có thật tâm quan tâm đến môi trường, chúng chỉ quan tâm đến đồng tiền mà chúng nó được nhận mỗi khi biểu tình thôi, chúng chỉ lợi dụng môi trường để nói xấu chính quyền vì âm mưu chính trị xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 41. Sẽ chẳng có gì là không thể cả, nhưng mà một khi những kẻ cứng đầu này chưa đạt được mục đích thì tôi nghĩ rằng chúng sẽ chẳng dừng lại. Tại sao chúng ta với sự hiểu biết của mình mà lại để những người này xỏ mũi dắt đi được nhỉ, hãy tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn trước các hành động của mỗi người trong thời điểm hiện nay.

  Trả lờiXóa
 42. Tôi thấy rằng hiện nay ngay như những người đang ngày ngày hô hào biểu tình kia liệu họ có phải xuất phát từ cái họ nghĩ không hay chỉ vì một điều duy nhất là những đồng đô la nhơ bẩn đó, thử hỏi rằng không có những đồng tiền đó thì họ có dầm mưa dãi nắng mà kêu mà gào như một số ngày vừa qua không? Tôi nghĩ rằng điều đó là không thể nào rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng nghĩ rằng hiện nay chỉ có tiền mới có thể làm một số người mất đi bản tính của họ như vậy thôi, không có tiền thì chẳng ai đi la hét như vậy đâu, mọi người tham gia biểu tình cũng vậy thôi, ai cũng có mục đích nhưng đa số là bị mua chuộc, lợi dụng lòng tin mà thôi.

   Xóa
 43. Ô lại tiếp tục biểu tình sao? Mấy người tụ tập biểu tình suốt ngày này yêu nước, yêu biển quá nhỉ, sao họ có động lực mạnh mẽ đến mức không quản nắng nóng xuống đường vậy. Hẳn ai nghe qua lời kêu gọi biểu tình của những nhà dân chủ cũng đều đồng cảm với họ, nhưng chỉ có chứng kiến ngoài thực tế mới biết sự thật đằng sau những cuộc biểu tình này. Họ xuống đường không phải vì môi trường mà hơn hết là vì tiền, họ không phải biểu tình mà chỉ có xuống đường chụp ảnh điểm danh, hô hào vài câu, nằm ăn vạ gây rối trật tự sau đó nhanh chóng rút lui để chia chác tiền đi ăn chơi. Chỉ có những người thiếu hiểu biết mới bị chúng lừa bịp thôi.

  Trả lờiXóa
 44. Khi vẫn còn lợi dụng được thì họ sẽ vẫn còn kêu gọi xuống đường biểu tình thôi, có gì lạ đâu cơ chứ, mặc dù là cũng chẳng còn mấy ai mặn mà gì với những lời kêu gọi giả tạo ấy nữa, nhưng chúng vẫn cố chờ đợi vào một điều gì đó xa vời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với những con người này thì sẽ rất khó có thể bảo họ quay đầu lại được ngay, sự chống phá này đã ăn sâu vào trong não của họ rồi, tại sao chúng ta không loại bỏ luôn họ ra khỏi cái xã hội này nhỉ, mà tôi cũng chẳng hiểu mục đích tồn tại của họ là làm gì nữa khi xã hội đang tốt đẹp như bây giờ mà họ cứ cố sức chống phá là sao đây?

   Xóa
 45. Mình thấy quá hãi hùng với mấy cái trò biểu tình này rồi, lôi kéo rồi thì kích động rồi dụ dỗ ép buộc người ta đi biểu tình này nọ phát tiền phát cái này cái kia mà không hề hay biết người ta thấy nó kinh tởm như thế nào. chả ở đâu có kiểu biểu tình buồn cười như ở VN

  Trả lờiXóa
 46. không hiểu nổi cái trò biểu tình của nhóm người này nữa thật sự thì chả có gì hay ho có kết quả gì tốt đẹp từ mấy cuộc biểu tình mà chúng đem lại cả. tại sao lại có mấy cái thể loại vớ vẩn như thế chứ, biều tình cái kiểu này chắc chỉ mỗi Việt Nam mới có mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. cứ biểu tình mãi cũng không thể làm môi trường, làm biển sạch lên được đâu, mà muốn sạch thì trước hết là phải sạch từ cái ý thức con người, sạch từ ý thức mình đã rồi mới sạch ra môi trường được. không biết bọn rận chủ có hiểu được cái lĩ lẽ đơn giản đó không mà suốt ngày kêu gọi biểu tình. ngay cả cái tâm của bọn rận chủ đã không sạch rồi thì nói gì đến kêu gọi vì 1 môi trường sạch đẹp. tốt nhất là hãy dùng hành động cụ thể để chứng minh, chứ cứ tụ tập thì cũng không phải là cách giải quyết hiệu quả

  Trả lờiXóa
 48. Mọi người hãy cảnh giác với những chiêu trò này của các thế lực thù địch với Việt Nam, đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng. Đừng tham gia vào những cuộc biểu tình của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 49. Bọn biểu tình đúng là không biết mệt, chấm dứt ở Hà Nội lại chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh gây rối loạn khắp nơi, thật là phiển phức mà cũng không giải quyết vấn đề gì cả. Hãy từ bỏ để được an nhàn. Hãy chấp nhận thực tê ở Việt Nam mọi thứ đều tốt đẹp không cần gì phải thay đổi cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Thiên hạ là 1 loại bàn cờ. Những người đánh cờ được gọi là Kỳ nhân. Nhưng những người điều khiển được Kỳ nhân thì được gọi là Kỳ tài!“. Vậy bạn muốn làm bàn cờ, con cờ, kỳ nhân hay kỳ tài?

   Xóa
 50. Hãy dừng ngay trò biểu tình đi các nhà rận chủ Việt, bởi vì chúng mày đang làm một việc vô ích, không mang lại lợi ích gì. Khởi đầu nhiều người cũng quan tâm, cũng bị lôi kéo, cũng bị kích động nhưng bây giờ thì không có ai quan tâm nữa vì quá nhàm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. " lưu manh chính trị" không có nghĩa là lưu manh đi làm chính trị, mà là người làm chính trị sử dụng những trò lưu manh.. như A,Vũ, Thức và nhiều đứa khác

   Xóa
 51. Môi trường chủ yếu là cần hành động chứ tuyên truyền chỉ cần một lần là được. Mà việc tuyên truyền này đã có cơ quan nhà nước, các phương tiện thông tin đại chúng rồi cần gì đến lũ rận chủ tổ chức tuần hành và biểu tình. Chúng mày chỉ là lợi dụng chiêu bài này để xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 52. Nhiều khi cứ có tiền là biểu tình chả kể ngày tháng và để làm gì. Bây giờ có nghề gì nhàn và có tiền như biểu tình chứ, chỉ cần giơ vài câu khẩu hiệu đã được bọn rận chủ chuẩn bị trước, đi vài ba vòng giữa trời nắng, chụp vài kiểu ảnh tự sướng là có tiền rồi. Vậy, đối với lũ rận thì biểu tình đúng là có lợi quá

  Trả lờiXóa
 53. Bây giờ nhiều người tham gia biểu tình nhưng kì thực trongg tâm thức của họ hoàn toàn không có ý muốn chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, chẳng qua chỉ là đi biểu tình có tiền, đi biểu tình vui, vì tò mò, vì muốn lên truyền hình...Số chống đối thật không có nhiều, số chỉ huy thì ở nhà ngồi điều hòa, uống bia và viết bài. Vì vậy, số này chỉ là ô hợp không đáng lo

  Trả lờiXóa
 54. Nếu có tài thì phải hành động chính nghĩa để giúp dân, giúp nước, an định thiên hạ còn thực tế chỉ đi hô hào, kêu gào hay chơi kiểu anh hùng bàn phím thì phỏng có ích gì. Những kẻ rận chủ nếu bây giờ không có ngân xuyến thì thử hỏi xem có còn biểu tình nữa không

  Trả lờiXóa
 55. Bọn rận chủ Việt định chơi trò lấy số lượng hơn là chất lượng, chúng cứ biểu tình nhiều cuộc, diễn ra ở nhiều nơi rồi báo cáo các thế lực thù địch, các tổ chức phản động là được. Vì vậy, trong thời gian qua chúng ta thấy có rất nhiều cuộc biểu tình diễn ra nhưng kì thực trong các cuộc biểu tình đó chủ yếu vẫn là ô hợp, đi cho vui, hiếu kì, chụp ảnh còn thực lực thì không có

  Trả lờiXóa
 56. Nói tới biểu tình trong thời gian gần đây phải ghi nhận sự chai mặt của lũ dân chủ cuội. Sự chai mặt đến mức lạ kì…

  Trả lờiXóa
 57. Nhìn chung, câu cửa miệng của giới dân chủ cuội luôn là vì cái này, vì cái kia rồi vì xã hội hiện tại, vì tương lai dân tộc và vì… đôi mắt đang nhìn ngang của những ông chủ nước ngoài. Những người đại diện cho các thế lực ngoại bang, muốn chống lại sự đi lên của Việt Nam, đúng hơn là kìm hãm chúng ta, buộc chúng ta đói nghèo, lệ thuộc.

  Trả lờiXóa
 58. Chúng sống ở môi trường xã hội Việt Nam, nhưng việc tham gia sinh hoạt chính trị tại Việt Nam là điều không xảy ra. Nhìn chung, chúng sống vô tổ chức, một nguyên nhân để những ứng cử viên đại biểu quốc hội như Nguyễn Quang A, Thúy Nga, Mai Khôi, Công Vượng, Kim Môn,… phải nhận thất bại muối mặt khi không được người dân nơi cư trú đồng ý tham gia ứng cử.

  Trả lờiXóa
 59. Những lần tham gia biểu tình, chúng được gặp mặt nhau, để giải quyết sự thèm khát giao lưu, bởi chúng cũng chỉ sống ở thế giới ảo, biến facebook thành cuộc sống của chính mình.

  Trả lờiXóa
 60. “Biểu tình” còn là đợt tập thể dục vào cuối tuần để nâng cao sức khỏe sau một tuần chơi bời, ôm khư máy tính, nằm ỳ ở nhà. Biển tình được đi 1, 2 vòng Hồ Gươm rồi lượn qua phố cổ cơ mà. Rồi hít thở không khí trong lành của Hồ Gươm, cảm nhận sự đông vui nơi phố cổ. Biểu tình trở thành thói quen “tốt” cho sức khỏe của chính người tham gia chứ nó không còn để thực hiện các mục đích khác.

  Trả lờiXóa
 61. Biểu tình, cũng là đợt tự sướng, tự sướng tới mức cao độ. Các thánh dân chủ, gái thì bôi son trát phấn, trai thì sơ vin đi giày. Đội ngũ tham gia chụp ảnh cũng khá đông, đôi lúc lực lượng này còn đông hơn những người tham gia biểu tình.

  Trả lờiXóa
 62. Nhưng liệu những bức ảnh chụp được từ nhóm người mang khẩu hiệu, hô, tự sướng đó sẽ đi về đâu??? Sẽ được trả giá bao nhiêu? Trai xinh, gái đẹp thì làm mẫu, xấu hơn một tí thì mua cái máy ảnh hành nghề, rồi bấu víu nhau kiếm sống bên Bờ hồ, nơi đáng lí phải trong sạch vào các ngày cuối tuần, lễ tết để du khách và người dân được thoải mái tâm hồn.

  Trả lờiXóa
 63. Để cứu vãn phong trào biểu tình thì phải duy trì được phong trào, tập trung được dư luận quan tâm, dù chỉ còn vài người vẫn phải tiếp tục. Chúng sáng tạo ra các kiểu biểu tình mà trên thế giới xưa nay chưa bao giờ có, độc nhất vô nhị, vừa qua mặt được lực lượng chức năng, vừa làm được truyền thông, lại vừa được “trợ cấp”.

  Trả lờiXóa
 64. Đầu tiên phải kể đến “biểu tình tại gia”: một kiểu biểu tình “thẩm du” nhanh, gọn, lẹ; rất đơn giản là chỉ việc cầm khẩu hiệu tại nhà và chụp ảnh.

  Trả lờiXóa
 65. Phải thừa nhận rằng, chúng ngày càng khôn khéo qua mặt lực lượng chức năng, tinh vi hơn trong việc lôi kéo người dân. Mỗi người dân chúng ta cần phải tỉnh táo, dù biểu tình là quyền chính đáng để thể hiện tiếng nói, nhưng với hiện trạng bây giờ thì các cuộc biểu tình bây giờ không có mục đích tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 66. Thật không thể nào chấp nhận được với những tên rận chủ ăn không ngồi rồi mà lại còn đem những gì mà chúng ta có thể nào chấp nhận được. Khi đó chúng ta có thể nào mà chấp nhận được.Bọn rận chủ không thể nào lại còn tuyên truyền thêm cho những người dân khác không cho họ có thể nào làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 67. Thật không thể chấp nhận được. Những kẻ chỉ suốt ngày ăn không nói có, ăn ốc nói mò như bọn này thì không thể chấp nhận được. Một đất nước tươi đẹp như nước ta không nên chứa chấp những kẻ như thế này nữa, chỉ tổ chật đất mà thôi

  Trả lờiXóa
 68. Nhiều năm trở lại đây biểu tình đã trở thành nỗi thờ ơ của nhiều người, nhưng mình thấy nó rất nguy hiểm và trở thành nỗi lo của các cơ quan chức năng bảo về trật tự xã hội, hình thức ngày càng đa dạng cũng như thành phần cũng vậy, nó đã xuất hiện từ lâu nhưng giờ đây cứ hễ có vụ việc gì là y như rằng có biểu tình, số lượng ngày càng đông

  Trả lờiXóa
 69. mọi người hãy hết sức cảnh giác và tỉnh táo đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng vào những chiêu trò bẩn thỉu của bọn dân chủ thối tha, biểu tình càng làm cho mọi chuyện thêm rắc rối

  Trả lờiXóa
 70. Trước khi công bố kết quả chính thức về nguyên nhân cá chết trôi dạt vào bờ các tỉnh miền Trung, chúng ta phải thực sự tỉnh táo nhìn nhận và đánh giá về nhóm đối tượng này, không để chúng lôi kéo, kích động phục vụ âm mưu phá hoại, gây nhiễu động dư luận và rối loạn tình hình

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ