Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

HRW CŨNG CHỈ LÀ ẾCH NGỒI ĐÁY GIẾNG MÀ THÔI !


QUÊ CHOA
Vụ việc các chết xảy ra cách đây hơn 2 tháng tại 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề đối với nền kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước ta. Và tuy nhiên đây cũng là miếng mồi béo bở đối với lũ chim lợn để chúng thực hiện các hành vi chống phá đất nước. Không chỉ đơn giản là gây rối an ninh trật tự trong nước mà chúng còn thực hiện các hành vi quay phim chụp ảnh... để câu kết với các tổ chức nước ngoài trong việc thực hiện các hoạt động phá hoại này.
Đúng như sự mong muốn của chúng thì khi nhận được những hình ảnh mà phía bên Việt Nam gửi sang thì ngay lập tức chúng bắt sóng được tình hình, Tổ chức theo dõi nhân quyền HRW - Human Rights Watch đã lên tiếng trên trang báo RFA rằng chính quyền Việt Nam “không nên đàn áp những nỗ lực của dân chúng đòi hỏi câu trả lời và trách nhiệm trong vụ việc này”. Sự thật liệu có như những gì HRW này hiểu hay không? Thì xin khẳng định rằng họ chẳng hiểu gì về chuyện này cả.
Hình ảnh RFA liên tục đăng tải những thông tin sai lệch sự thật, ảnh: internet
Như thế nào được gọi là đàn áp? Đàn áp là sử dụng những công cụ hỗ trợ như gậy, bình xịt hơi cay, bom cay, bia đỡ... để thực hiện các hoạt động đáp trả lại những hành vi gây rối an ninh trật tự quá mức với biểu tình ôn hòa. Mặc dù trong các cuộc biểu tình mang tiếng là ôn hòa vì môi trường thì những nhóm người này luôn ngông cuồng thực hiện các hành vi phá hoại một cách phô trương, lộ liễu. Tuy nhiên về phía cơ quan chức năng đều không sử dụng những biện pháp đàn áp như cái loa rè kia vẫn nói.
Thời gian qua, dưới sự kêu gọi mãnh liệt từ phía các tổ chức “dâm chủ, nhân quyền” thì nhiều cuộc biểu tình được nổ ra. Vào thời điểm cuối tuần thì chúng lại tổ chức tụ tập để thực hiện các hành vi gây rối an ninh trật tự với một lý do rất cao cả “tuần hành vì môi trường”. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của những kẻ có dòng máu khủng bố chảy trong người thì chúng đã nhanh chóng biến cuộc tuần hành thành một cuộc phá hoại thực sự. Chúng đã làm cho tình hình an ninh trật tự tại địa điểm đó diễn ra một cách hỗn độn phức tạp, điều đó là hoàn toàn phạm pháp và theo như bộ luật Tố tụng hình sự Việt Nam quy định, tại thời điểm đó thì chúng ta được sử  dụng những biện pháp ngăn chặn.
Hơn nữa có nhiều hình ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, với bộ dạng khuôn mặt đẫm máu của các nhà dân chủ nhân quyền. Và đây lại thêm một lần nữa Công an bị vu cáo cho rằng là người đã thực hiện hành vi này. Nhưng nói thật, Công an chỉ có trách nhiệm và nghĩa vụ giữ gìn an ninh trật tự thôi, những hành vi nào là gây rối thì sẽ bị áp giải đến cơ quan chức năng, còn không thì họ cũng không rỗi hơi để nhúng tay vào những con người này đâu. Hình ảnh đó có rất nhiều nguyên nhân, có thể là một màn kịch mà chính chúng gây ra để nhằm tạo hiệu ứng đàn áp, gây bão dư luận. Cũng có thể, do quá trớn nên chính chúng bị những người dân dành tặng cho những món quà đẹp nhất.
Hãy nhìn xem nhân quyền ở các nước khác trên thế giới, nói không đâu xa như Trung Quốc - gã hàng xóm ồn ào của chúng ta. Vụ thảm sát ở Thiên An Môn chắc chắn sẽ là vụ việc đàn áp nhân dân kinh hoàng nhất trong lịch sử nhân loại. Rồi đến anh khổng lồ là Mỹ, ở đất nước được tự do sử dụng súng, từ già đến trẻ chỉ cần có mâu thuẫn là rút súng ra giải quyết. Như vậy thì được cái đài HRW hết lời ca ngợi là dân chủ, nhân quyền.

Mỗi đất nước có một tiến trình lịch sử, có một vị trí đía lý và có một chế độ chính trị riêng biệt vì thế mà cách cư xử, ban hành về luật pháp hiến pháp cũng riêng biệt. Vậy nên những người ngoài cuộc không hiểu chuyện nội bộ thì xin đừng phát ngôn bừa bãi như một con chó điên như vậy.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/25/2016 09:48:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

43 nhận xét:

 1. những cá nhân thích nền dân chủ phương tây thường tôn sùng các nước này về tất cả các mặt rồi đem so sánh với Việt Nam rằng nước ta lạc hậu, mông muội và rất tầm thường. Nói như vậy cũng không khác gì lấy tay tự vả vào mồm mình là mấy khi chúng cũng là con dân trên đất Việt Nam này. chúng hâm mộ phương tây nhưng không hiểu biết về các giá trị của chúng thì đó chỉ là một sự mù quáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. mỗi một đất nước khác nhau có sự khác biệt văn hóa, xã hội khác nhau. không thể phủ nhận rằng về góc độ kinh tế thì việt nam không thể nói là phát triển hơn những nước phát triển đó được. nhưng việc này không đồng nghĩa với việc chúng nói gì thì nói nhất là góc độ văn hóa, dân chủ. những sự kiện đã và đang diễn ra về mặt dân chủ của các nước phương tây kia đã thể hiện rất rõ cho quan điểm này.

  Trả lờiXóa
 3. chúng giờ đây lại thích đem so sánh văn hóa mỹ với lại văn hóa việt nam để từ đó dìm văn hóa việt nam thì thật là khốn nạn. ừ thì không thích văn hóa việt nam cũng được. ừ thì muốn làm công dân mỹ cũng chẳng sao nhưng một khi đã phát biểu ra khỏi mồm thì cũng nên nghĩ cho thật kỹ trước khi nói kẻo bị vỡ mồm lúc nào không hay.

  Trả lờiXóa
 4. không biết là họ không hiểu chuyện hay đang cố tình không hiểu để thực hiện những toan tính của mình thì phải, sự thật như thế nào thì những người trong cuộc họ biết rõ hơn ai hết nên chúng ta không cần phải bàn tán nhiều, nguy hiểm nhất là những thông tin mang tính kích động như ở trên đã tác động xấu đến những người khác còn mập mờ về độ chính xác, những người ngoài họ làm sao hiểu được nước ta như thế nào nên họ sẽ có những cái nhìn khác nhau, vì vậy mà chúng ta cần tỉnh táo tiệp nhậ thông tin

  Trả lờiXóa
 5. "Nhân quyền ở các nước khác trên thế giới, nói không đâu xa như Trung Quốc - gã hàng xóm ồn ào của chúng ta. Vụ thảm sát ở Thiên An Môn chắc chắn sẽ là vụ việc đàn áp nhân dân kinh hoàng nhất trong lịch sử nhân loại. Rồi đến anh khổng lồ là Mỹ, ở đất nước được tự do sử dụng súng, từ già đến trẻ chỉ cần có mâu thuẫn là rút súng ra giải quyết. Như vậy thì được cái đài HRW hết lời ca ngợi là dân chủ, nhân quyền."

  Trả lờiXóa
 6. Vụ việc các chết xảy ra cách đây hơn 2 tháng tại 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề đối với nền kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước ta. Và tuy nhiên đây cũng là miếng mồi béo bở đối với lũ chim lợn để chúng thực hiện các hành vi chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 7. Vào thời đại công nghệ thông tin đại chúng phát triển thì tạo ra rất nhiều kẽ hỡ trong công tác quản lý. Và bên cạnh đó còn luôn có những cái loa thùng rè như HRW, nhân quyền của một đất nước có một cách khác nhau, miễn sao cho phù hợp với tập tục, phong tục tập quán là được sao cứ phải xoi mói nhau làm gì nhỉ

  Trả lờiXóa
 8. Mặc dù không liên quan đến nhau những hãy nhớ lấy một điều, Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Việc HRW là một tổ chức nhân quyền của nước ngoài vì thế mà tôi dám khẳng định rằng họ chẳng biết gì về đất nước ta cả vì thế đừng có mà gõ mõ kêu như một con chó điên như vậy nữa, lo việc của đất nước cho xong đi

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn xem nhân chủ nhân quyền của Mý đi, cái nơi mà luôn vỗ ngực ta đây tự hào rằng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của đất nước của toàn nhân dân thì cái cảnh nhân dân nó ra đường bằng 2 chân còn lúc về lại được kiệu có 2 người khiêng đấy, súng ống thì cho dùng tự do thế còn đòi gì

  Trả lờiXóa
 10. HRW là một nhà đài mang tiếng về nói về nhân quyền nhưng chưa bao giờ thấy kênh thông tin này thông báo 1 tin chính xác, không biết là do họ không biết nắm thông tin hay không hay là họ đang cố tình xuyên tạc, nói xấu và bôi nhọ nhanh dự của người khác, của đất nước khác.khi không nắm bắt được gì chính xác về nước ta thì tốt nhất HRW nên câm miệng lại và không nên ý kiến gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những người ngoài cuộc không hiểu chuyện nội bộ thì xin đừng phát ngôn bừa bãi như một con chó điên như vậy.

   Xóa
 11. Người tử tế22:45 25 tháng 6, 2016

  Mỗi đất nước có một tiến trình lịch sử, có một vị trí đía lý và có một chế độ chính trị riêng biệt vì thế mà cách cư xử, ban hành về luật pháp hiến pháp cũng riêng biệt. Vậy nên những người ngoài cuộc không hiểu chuyện nội bộ nhu HRW đừng phát ngôn bừa bãi như một lũ điên như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ đơn giản là gây rối an ninh trật tự trong nước mà những kẻ chống đối còn thực hiện các hành vi quay phim chụp ảnh, dựng lên những vụ việc bịa đặt để câu kết với các tổ chức nước ngoài trong việc thực hiện các hoạt động phá hoại này. Chúng ta nên biết rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 13. Bước vào thời đại công nghệ thông tin đại chúng phát triển thì tạo ra rất nhiều kẽ hở trong công tác quản lý. Và bên cạnh đó còn luôn có những cái loa thùng rè như HRW thì việc chúng phát ngôn ra những lời lẽ chẳng có trong sự thật hay chống phá, đả kích, lợi dụng nhân quyền thì chẳng có gì là lạ cả.

  Trả lờiXóa
 14. Qua bài viết này chúng ta càng hiểu rõ hơn cái bản chất thế nào đây của HRW và tôi cũng tin rằng với những dẫn chứng cũng như nhưng lời phân tích dễ hiểu của tác giả thì chúng ta sẽ hiểu rõ bản chất xấu xa của HRW mà thôi, từ đó nên làm gì và không nên làm gì thì đã rất dễ rồi phải không các bạn?

  Trả lờiXóa
 15. Nhà nước nào cũng cần những công cụ để bảo vệ giai cấp thống trị, đây là vấn đề có tính nguyên tắc và tất yêu. Vì vậy, các cuộc biểu tình chống Đảng và Nhà nước Việt Nam dù trực tiếp hay gián tiếp cũng cần được xử lý hợp lý.

  Trả lờiXóa
 16. Các tổ chức nhân quyền, đài RFA cũng chỉ là lũ ếch ngồi đáy giếng mà thôi, cứ thấy các đối tượng phản động gửi cho hình ảnh, video là đăng còn chưa bao giờ nghĩ đến thực tế nó như thế nào cả. Họ không chứng kiến không điều tra, không kiểm tra nên không biết gì. Nhưng vẫn đăng và viết bại, chính họ cũng đang bị lợi dụng mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Điều khôn ngoan của các nhà rận chủ đó là biết cách lợi dụng các trang web có uy tín để đăng bài xuyên tạc về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội ở Việt Nam như BBC, RFA...Tất cả các bài viết của chúng đều mang tính chủ quan, phiến diện, xuyên tạc và kích động những tư tưởng thù địch nhằm vào Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Các tổ chức phản động, các tổ chức nhân quyền và các đài BBC, RFA đều xuất phát từ Mĩ cả, chúng đều được ăn lương và trả tiền đầng hoàng nên bản chất là ăn cây nào rào cây đó. Chúng không ưa châu á và trong đó có Việt Nam. Do đó không có gì khó hiểu cho hành động viết bài, đăng tải các thông tin sai sự thật về Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Những bài viết về Việt Nam đã được xào nấu lại cho sai sự thật đi, khoa trương và phóng đại lên rất nhiều so với hiện trạng ban đầu. Do đó, dẫn đến bạn bè quốc tế chưa hiểu đúng về Việt Nam. Nhưng khi họ sang thăm chính thức Việt Nam thì họ mới biết được sự thật khác xã so với khi đọc những bài viết đó

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế khách quan đang diễn ra ở Việt Nam là rào cản lớn nhất để các thế lực thù địch và bọn rận chủ lợi dụng để chống Việt Nam. Họ rất sợ khi mọi người biết được thực tế khác xa với những bài viết của chúng. Nhiều người đã đi du lịch, đi công tác ở Việt Nam chứng kiến cuộc sống bình an, chính trị được giữ vững, môi trường đầu tư an toàn...đã viết bài phản bác lại những bài viết sai sự thật xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 21. Các tổ chức nhân quyền và các trang báo mạng của Mĩ sẽ vẫn tiếp tục đăng tải các thông tin sai sự thật về Việt Nam. Đây là việc làm tất yếu của chúng, nhưng nguồn của những bài viết đó là do các đối tượng rận chủ Việt trong nước cung cấp. Do đó để giải quyết triệt để vấn đề này cần giải quyết vấn nạn này từ trong nước

  Trả lờiXóa
 22. vấn đề các chết đã đang và vẫn sẽ nóng hơn bao giờ hết trong giai đoạn hiện nay. MỖi chúng ta ai cũng nhìn thấy những tổn thất nghiêm trọng trong hoạt động này nhưng liệu rằng chống phá có là phù hợp hay không nhất là chống phá theo kiểu những nhà " dân chủ " của chúng ta đã rầm rộ tổ chức trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 23. hi hi cái tổ chức dân chủ nhân quyền do Mỹ lập ra thì lúc nào chẳng là Việt Nam không có dân chủ nhân quyền trong khi thì ở Mỹ người da đen bị đàn áp chà đạp quyền sống có thằng nào dám lên án Mỹ? cho nên mới nó là tất cả những gì mà mấy thằng phương Tây lên án Việt Nam thì đều là giọng điệu của mấy thằng đạo đức giả mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Đài RFA mang tiếng là đài mang tiếng nói dân chủ nhân quyền nhưng thực chất chỉ là cánh tay của Mỹ là tiếng nói của Mỹ.Luôn miệng ủng hộ cái gọi là dân chủ nhân quyền cho rằng ở Việt Nam không có dân chủ nhân quyền ,nhưng thực chất đó chỉ là cái dân chủ giả tạo.Chúng hô hào như vậy chỉ là để phục vụ cho mục đích đen tối của MỸ đối với Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 25. nhìn bản đồ trên thế giới về những nước thực sự có được sự tự do dân chủ thì thật là hiếm hoi để tìm được 1 nước như vậy, và may mắn nước ta là 1 nước có được sự tự do đó, với số lượng các nước đếm trên đầu ngón tay có được hòa bình như nước ta thì ta mới trân trọng nhà nước,Đảng lãnh đạo biết bao nhiêu và chúng ta kịch liệt phản đối những tổ chức nhân quyền nhưng lại đi đưa tin sai sự thật, ảnh hưởng đến đất nước ta. HRW thực ra cũng chỉ là ếch ngồi đáy giếng, không biết quan sát đến toàn cục diện

  Trả lờiXóa
 26. Một đất nước nền chính trị ổn định như Việt Nam có khi là điều khó ưa đối với HRW. Với HRW thì những nước phải không ổn định và luôn xảy ra những sự việc phức tạp mới đạt tiêu chuẩn nhân quyền, tự do bởi thế thì tổ chức này mới có dịp thể hiện và kiểu kiểu như thế. HRW thực sự không biết quan sát, không biết nghe, không chịu tìm hiểu kỹ lưỡng thì chẳng khác nào ếch ngồi đáy giếng.

  Trả lờiXóa
 27. nếu nói về sự đàn áp thực sự thì cái đám đi biểu tình ăn tiền làm nghề chính kia chỉ đi biểu tình được một lần. còn sau đó chúng sẽ bị mấy ông police to khỏe chăm sóc trong viện Việt Đức rồi. gì chứ một nhúm hơn 20 người, các anh ấy xử đẹp được

  Trả lờiXóa
 28. bên phương Tây có thú vui đó là họ luôn thích coi mình là nhất, để từ đó áp đặt những giá trị, những cách nhìn lên các nước khác. HRW chính là một tổ chức như thế của phương Tây

  Trả lờiXóa
 29. Vụ việc các chết xảy ra cách đây hơn 2 tháng tại 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế đã gây ra thiệt hại vô cùng nặng nề đối với nền kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước ta. Và tuy nhiên đây cũng là miếng mồi béo bở đối với lũ chim lợn để chúng thực hiện các hành vi chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 30. đúng là cái bọn ếch ngồi đáy giếng mà lại.chúng thì chỉ đucợ cái nhanh tay chống phá chúng ta mà thôi từ mọi chuyện của đất nước những chuyện chính trị của đất nước rồi là những việc thiên tai hỏa hoạn xảy ra chúng cũng nhảy vào nói linh tinh đucợ.giờ lại chuyện máy bay

  Trả lờiXóa
 31. đúng là cái bọn ếch ngồi đáy giếng mà lại.chúng thì chỉ đucợ cái nhanh tay chống phá chúng ta mà thôi từ mọi chuyện của đất nước những chuyện chính trị của đất nước rồi là những việc thiên tai hỏa hoạn xảy ra chúng cũng nhảy vào nói linh tinh đucợ.giờ lại chuyện máy bay

  Trả lờiXóa
 32. ko phải ếch ngồi đáy giếng đâu mà đây chính là một trong những chiêu trò của mỹ dựng ra để nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của VN đấy.nếu nó hoạt động thực sư vì nhân quyền thì nó sẽ nhằm vào những thứ thiết thực hơn chứ ko phải chăm chăm vào mấy em zân chủ bị cộng sản bắt đâu.và nếu thực sự vì nhân quyền thì nó phải tự hoạt động thành công về vấn đề nhân quyền đang xuống dốc ở mỹ cái đã

  Trả lờiXóa
 33. những gì mà HRW có thể làm hoàn toàn chỉ là hành động thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình chứ nào hơn đâu được, cái trò ngu ngốc đó cố thực hiện thêm làm cái gì chứ. Cố thực hiện cũng cần có cái giá chứ không thể nào hành động ngu ngốc được

  Trả lờiXóa
 34. đám người trong cái tổ chức HRW toàn là nhưng con người với quá khứ chống phá Việt nam thôi mà cho nên cũng không có cái gì là sai khi đám người này thực hiện cái trò phá hoại đó. Cái gì cũng có giá của nó mà chỉ có điều chúng thực hiện quá trắng trợn khó lòng tha thứ

  Trả lờiXóa
 35. trong vụ việc cá chết chẳng có điều gì đáng nói nếu như những con người được coi là đòi lại quyền lợi cho người dân thực hiện mục đích phá hoại. ĐIều đó cần lên án và không chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào lợi dụng điều đó để phá hoại

  Trả lờiXóa
 36. Ngày xưa ếch ngồi đáy giếng rồi cũng bị con trâu nó dẫm cho chết, giờ thì có HRW ngồi đáy giếng cứ nghĩ mình là tài giỏi là hơn người rồi cũng sẽ bị làm cho bẹp dí thôi

  Trả lờiXóa
 37. HRW chẳng là cái gì cả cho nên cố thực hiện thêm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ. Cái trò ngu ngốc nào thực hiện cho được mục đích chống phá của chúng cũng không hề đơn giản đâu nhé, cố thực hiện thêm trò ngu ngốc làm gì chứ

  Trả lờiXóa
 38. Như thế nào được gọi là đàn áp? Đàn áp là sử dụng những công cụ hỗ trợ như gậy, bình xịt hơi cay, bom cay, bia đỡ... để thực hiện các hoạt động đáp trả lại những hành vi gây rối an ninh trật tự quá mức với biểu tình ôn hòa. Mặc dù trong các cuộc biểu tình mang tiếng là ôn hòa vì môi trường thì những nhóm người này luôn ngông cuồng thực hiện các hành vi phá hoại một cách phô trương, lộ liễu. Tuy nhiên về phía cơ quan chức năng đều không sử dụng những biện pháp đàn áp như cái loa rè kia vẫn nói.

  Trả lờiXóa
 39. Vâng người ta gọi đó là đàn áp. Thử hỏi bất kì người dân nào xem họ có bị ai động chạm vào người không chứ. Nói thì cũng phải nói đúng đúng một tí chứ cứ nói điêu xong để đó. Thật không sai khi nói là ếch ngồi đáy giếng mà, không biết gì lại cứ đi nói này nói nọ mà không biết xấu hổ gì cả

  Trả lờiXóa
 40. Khả năng phóng đại sự việc thuộc vào đẳng cấp thượng thừa rồi đấy, mình đã xem nhiều video ăn vạ trên mạng của một số người biểu tình, đối với những kẻ đó một ánh mắt cũng có thể coi là đàn áp, thử hỏi ai có thể tin được lời lẽ của chúng cơ chứ

  Trả lờiXóa
 41. Bọn "dâm chủ" này đã quá lộng ngôn khi đưa ra những sự việc không có thật, đối với những hành vi này nhà nước cần xử lý nghiêm minh trước pahps luật. BỌn này không giúp ích dc gì cho đất nước lại còn làm phương hại đến kinh tế đất nước ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bà con ngư dân.

  Trả lờiXóa
 42. Mỗi đất nước có một tiến trình lịch sử, có một vị trí đía lý và có một chế độ chính trị riêng biệt vì thế mà cách cư xử, ban hành về luật pháp hiến pháp cũng riêng biệt. Vậy nên những người ngoài cuộc không hiểu chuyện nội bộ thì xin đừng phát ngôn bừa bãi như một con chó điên như vậy. Đài HRW hết lời ca ngợi đám dân chủ, đúng là ếch ngồi đáy giếng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ