Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

HẾT KÊU GỌI BIỂU TÌNH DÂN CHỦ CUỘI LẠI LẠM BÀN CHÍNH TRỊ


QUÊ CHOA
Thời điểm vừa rồi đất nước chúng ta đã trải qua những sự kiện quan trọng như bầu cử Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp và Tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến thăm chính thức đến Việt Nam. Đây là những thời điểm hết sức nhạy cảm và liên quan trực tiếp đến vận mệnh của đất nước. Trong khi cả nước hứng khởi trong công tác chuẩn bị để sự kiện này có thể diễn ra một cách thành công nhất thì “những đứa con hoang” của đất nước lại thực hiện một cách tích cực trong các hoạt động phá hoại đất nước.
Và mới đây, sau khi chuyến thăm của tổng thống Mỹ Obama kết thúc thành công tốt đẹp, đó là điều mà những con kền kền không hài lòng một chút nào. Chúng liên tục đăng tải lên mạng xã hội những thông tin với nội dung bình luận về lễ tiết tác phong của lãnh đạo phía Việt Nam trong chuyến đón tiếp mang tính lịch sử này nhằm hạ uy tín, bối xấu hình ảnh, danh dự, nhân phẩm của họ, thậm chí còn ngông cuồng cho rằng chúng ta đã thiếu văn hóa khi đón tiếp Tổng tống Obama.
Barack Obama, Trần Đại Quang, Nguyễn Thị Kim Ngân
Một trong nhiều bài viết xuyên tạc của các trang báo lề trái, ảnh chụp màn hình
Chuyến thăm này của Tổng thống Obama sang thăm Việt nam lần này đã đạt được thành công ngoài dự kiến, khi Mỹ đã giỡ bõ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí sau 20 năm kể từ khi bình thường hóa quan hệ và bên cạnh đó là rất nhiều ký kết về hợp tác phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa, tăng tình hữu nghị về quan hệ hai bên. Đây là điều đáng mừng với toàn thể nhân dân Việt Nam nhưng đây lại là điều những con kền kền không mong muốn một chút nào. Bởi thế nên, chúng lại bắt đầu quay ra thực hiện những việc làm quen thuộc của mình cũng là điều dễ hiểu. Chúng hết lời phê phán hành động của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, rồi đến chê bai phong thái của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Chúng nghĩ rằng, cứ như chúng kêu gọi nhân dân ra đường biểu tình phá rối an ninh mới là văn hóa, mới là yêu nước sao?
Với những người dân Việt nam yêu nước thực thụ như chúng ta thì những hành động, cử chỉ tác phong của Chủ tịch nước hay Chủ tịch Quốc hội thì đều không có gì đáng bàn cả. Một bên thì nghiêm trang, điềm tĩnh thể hiện sự uy nghiêm của đất nước một bên thì dung hòa gần gũi toát lên vể thân thiện, mộc mạc của đất nước. Vừa nhu vừa cương thể hiện rõ bản chất và chí khí của đất nước Việt Nam. Nhưng với những sự việc đó dưới góc độ được phát ra từ những cái miệng thối của đám kền kền thì mọi chuyện đã khác, đều có thể lập lờ đánh lận con đen.
Khi mà những người như Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội đang nỗ lực hết mình để bảo vệ toàn thể nhân dân, bảo vệ độc lập, thống nhất và sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước thì những kẻ như đám kền kền lại xỉ vả và thay vào đó là tung hô hết lời ca ngợi Obama. Chúng luôn miệng là lên tiếng vì đất nước vì nhân dân nhưng thực ra, chúng đang thực hiện các âm mưu nhằm phá hoại đất nước, muốn nhân dân sống trong lầm than đói khổ. Những lúc đất nước khó khăn, hoạn nạn thì quay sang chỉ trích còn lúc đạt được thành công thì lại chê bại thiếu sót.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã đi lên phát triển một cách mạnh mẽ, không gì có thể phủ nhận điều đó. Vì thế, những hành động bình luận về chính trị của những kẻ thối mồm như Dân làm báo, Việt Tân, Nhật Ký yêu nước… cũng chỉ nhận lại một đống gạch cho sự ngu xuẩn của mình mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/06/2016 09:24:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

48 nhận xét:

 1. Khốn nạn thay lũ cô hồn
  Bú buồi Cộng sản, cắn lồn dân đen
  Địt mẹ bay lũ đê hèn
  QUÊ CHOA rởm nghiện ăn ghèn Lồn dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói gì thì nói đối với những người vô văn hóa mở miệng ra là kêu la, chửi tục thì có đáng để chúng ta tiếp lời không, có việc gì không bằng lòng thì nói ra chứ kiểu chó cắn càn thì quả thật chẳng ai quan tâm đâu.

   Xóa
  2. Mở mồm ra là phát ngôn ra những câu chửi tục tĩu, vô văn hóa. Tiếc thay cho đời kẻ Nặc danh không được giáo dục qua bậc mầm non, tiểu học đến chữ tiếng Việt, tiếng mẹ đẻ cũng không biết sử dụng và cuộc sống cũng chỉ như kền kền đi rỉa xác chết mà thôi.

   Xóa
  3. Nói mà không biết ngượng mồm à. Người ta nói chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dể nghe. mày là người hay là thú mà mày kêu khó nghe thế. Nhưng tao dám khẳng định mày không phải là một con người chứ không nói đến chuyện có phải là người Việt hay không

   Xóa
 2. Không hiểu những người chuyên môn đi viết mấy bài kích động họ có thấy xấu hổ và vô liêm xỉ không nữa, có những cái sự thật rành rành mà ai cũn biết nhưng họ vẫn có thể dùng cái ngòi bút bẩn thỉu của mình làm xuyên tạc đi sự thật, làm cho người đọc hoang mang, tạo dư luận xấu đối với cộng đồng quốc tế, chúng ta cần phải có những cẩn thận trước những luận điệu xuyên tạc của những người có tư tưởng chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Từ lâu, dưới sự đầu tư mạnh mẽ từ các tổ chức phản động lưu vong thì đám dân chủ nhân quyền trái nghĩa luôn hoạt động một cách tích cực trong các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Dù có là đẹp đẽ hay là hoàn hảo đến mức nào thì trong mắt của những kẻ này nó cũng chỉ là thứ xâu xí nhất !

  Trả lờiXóa
 4. Sau khi chuyến thăm của tổng thống Obama kết thúc thành công tốt đẹp, đó là điều mà những con kền kền không hài lòng một chút nào. Chúng liên tục đăng tải lên mạng xã hội những thông tin với nội dung bình luận về lễ tiết tác phong của lãnh đạo phía Việt Nam trong chuyến đón tiếp mang tính lịch sử này nhằm hạ uy tín, bối xấu hình ảnh, danh dự, nhân phẩm của họ, thậm chí còn ngông cuồng cho rằng chúng ta đã thiếu văn hóa khi đón tiếp Tổng thống Obama.Nhưng dù có làm gì đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Khi mà những người như Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội đang nỗ lực hết mình để bảo vệ toàn thể nhân dân, bảo vệ độc lập, thống nhất và sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước thì những kẻ như đám kền kền lại xỉ vả và thay vào đó là tung hô hết lời ca ngợi Obama. Chúng luôn miệng là lên tiếng vì đất nước vì nhân dân nhưng thực ra, chúng đang thực hiện các âm mưu nhằm phá hoại đất nước, muốn nhân dân sống trong lầm than đói khổ. Những lúc đất nước khó khăn, hoạn nạn thì quay sang chỉ trích còn lúc đạt được thành công thì lại chê bai thiếu sót. Với chúng nó nước Mỹ thiên đường bao giờ cũng nhất. Cho chúng nó qua bên Mỹ sống thì biết nhau ngay ấy mà.

  Trả lờiXóa
 6. Người ta bảo, ăn cơm cà bàn chuyện chính trị đã buồn cười rồi thì còn bọn kền kền lại ăn shit mà phun độc, từ việc cá chết mà chúng đã vẽ ra hàng trăm, hàng nghìn viễn cảnh hết sức buồn cười để lừa người dân, lợi dụng lòng tin nhân dân để thực hiện mưu đồ chính trị cho riêng mình. Ngông cuồng như thế này thì thực sự là quá đáng rồi, tôi nghĩ chúng ta nên răn đe thực sự với chúng !

  Trả lờiXóa
 7. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã đi lên phát triển một cách mạnh mẽ, không gì có thể phủ nhận điều đó. Vì thế, những hành động bình luận về chính trị của những kẻ thối mồm như Dân làm báo, Việt Tân, Nhật Ký yêu nước… cũng chỉ nhận lại một đống gạch cho sự ngu xuẩn của mình mà thôi. Chúng nó mở mồm ra là chê bai là chửi rủa chế độ nhà nước, mở mồm là đấu tranh dân chủ này kia nhưng thực chất là phá hoại cho đất nước thêm rối ren.

  Trả lờiXóa
 8. Một sự thật không thể phủ nhận đó là Đảng Cộng Sản đã và đang làm cho Việt Nam ngày càng đi lên, ngày càng phát triển, phấn đấu vì một nước Việt hùng cường. Nhưng đây là những điều chướng mắt của những tên kền kền, chúng đang ra sức chống phá dùng những luận điệu bẩn thỉu mê hoặc để lừa những người nhẹ dạ cả tin. Ngay gần đây với chuyến thăm của tổng thống Mĩ Obama thành công, Việt Nam đạt được nhiều lợi ích, thì càng là điều không hài lòng với những tên kền kền này, chúng lại quay sang bàn về chính trị với những tư duy hết sức củ chuối

  Trả lờiXóa
 9. Đó là điều dễ hiểu ở những kẻ ăn cháo đá bát và cơ hội thôi. Chúng nghĩ rằng vài trò nhố nhăng của chúng sẽ khiến chúng ta nao núng và không bắt tay quan hệ hay sao.
  Lợi ích của Mỹ và một nhúm tàn quân tất nhiên người Mỹ sẽ chọn lợi ích của họ rồi. Chính vì vậy những thứ mà bọn rận chủ làm sẽ trở thành vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của chúng nó là như vậy mà. Không chỉ riêng Mỹ sang đâu mà tất cả các nước, nước nào sang chúng nó cũng đổ xô vào. Mục đích chính của chúng là phá hoại và làm đất nước loạn lên thôi mà. Vì tiền và quyền lưc, chúng sẵn sàng trà đạp lên lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. có thể nói chuyến đi thăm của Obama sang Việt Nam là cái tát đau đớn vào mặt lũ phản động chúng nó hết có thể sủa nhỉ? hồi đó cũng không thấy biểu tình gì cả hết trơn vậy ? bởi vì sao vì hồi đó công an làm chặt thì chúng nó co vòi vào giờ thấy công an hiền lại rồi bắt đầu ngo nghoe dậy để có thể bùng nhùng rồi đó

  Trả lờiXóa
 12. CSVN thiếu văn hóa khi tổng thống Obama đến thăm ư? Điều này có lẽ phải đính chính lại, chính tổng thống Obama mới là người thiếu văn hóa khi quên chào quốc kỳ của Việt Nam. Cái điều "sơ suất" này của obama thì tuyệt nhiên cư dân mạng không ai nhắc đến. họ chỉ chăm chăm vào những cử chỉ, lời nói của những vị lãnh đạo nước nhà và không quên đưa ra những lời lẽ chẳng mấy thân thiện

  Trả lờiXóa
 13. Khi duyệt đội danh dự ở Kenya, chính ông Obama đã đứng lại để chào cờ của họ. Đó cũng là nguyên tắc chung khi duyệt đội danh dự của một quốc gia. Bạn duyệt đội hình của họ, và nếu có quốc kỳ hay quân kỳ thì bạn phải dừng lại chào để tỏ rõ sự tôn trọng chủ nhà. Vậy mà tổng thống Obama đã làm gì khi đứng trước quốc kỳ Việt Nam. Và điều đáng nói hơn là tại sao cư dân mạng lại ít người nói đến vấn đề này thay vì tung hô

  Trả lờiXóa
 14. Làm sao mà chúng ngồi yên được khi mà những mưu toan, âm mưu chúng chuẩn bị sẵn để thực hiện sau chuyến thăm của tổng thống Mỹ, Obama đều bị phá sản. Bởi chúng đã mơ tưởng về một kết thúc không đẹp của chuyến thăm này, rằng chúng mới là người mang lại quan hệ tốt đẹp với Mỹ, rằng Obama sẽ để mắt đến chúng, nhưng không, mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Vì thế chúng mới điên cuồng, liên tục đăng bài bôi xấu, hạ uy tín của lãnh đạo Việt Nam, thật hết lời với đám này quá.

  Trả lờiXóa
 15. ngoài phá hoại và xuyên tạc nói xấu bôi nhọ đất nước thì bọn rận chủ này chẳng làm được cái gì hết cả .chúng chỉ biết soi mói những cái mà chẳng ai quan tâm rồi tự nói xấu đất nước mình ,không biết đầu của chúng có óc không nữa .việc việt nam chào đón ông obama như vậy là không có gì phải chê trách có chê trách thì phải chê trách ngài tổng thống quên chào cờ tổ quốc của chúng ta ,sao các người không nói đến lòng tự tôn dân tộc của các người vứt cho chó nó tha rồi à.hay lũ các người ăn cơm của người ta rồi giờ không nói được .

  Trả lờiXóa
 16. Xem ra bọn này rất có khả năng trong việc chém gió bù lu bù loa. Hết việc kêu gọi nhân dân biểu tình đòi nhà nước công bố nguyên nhân cá chết hàng loạt thì bây giờ lại nhảy sang bàn loạn chuyện của lãnh đạo cấp cao. Xin thưa chứ những kẻ như bọn mày thì chỉ đáng bàn chuyện chợ búa, trộm cắt thôi chứ tuổi gì mà đòi nhận xét người đứng đầu đảng, đứng đầu nhà nước!

  Trả lờiXóa
 17. vâng, lạm bàn chính trị, một việc làm nghe rất là sang. chính trị thì có thể thấy ai cũng có thể nói được, nhưng nói sao cho đúng, cho đủ và trọng tâm, thì cần phải cần đến trình độ, vì vậy mà không phải ai cũng đạt được đến trình độ lí luận chính trị. chính trị là trọng yếu của quốc gia, vì vậy mà đó là điều quan trọng và cần thiết. bọn rận chủ kiến thức đã nông cạn thì làm sao có thể lạm bàn được chứ, chúng chỉ giởi chém gió và xuyên tạc thôi. bớt xàm đi bọn rận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng tiều phu22:01 6 tháng 6, 2016

  Với những người dân Việt nam yêu nước thực thụ như chúng ta thì những hành động, cử chỉ tác phong của Chủ tịch nước hay Chủ tịch Quốc hội thì đều không có gì đáng bàn cả. Một bên thì nghiêm trang, điềm tĩnh thể hiện sự uy nghiêm của đất nước một bên thì dung hòa gần gũi toát lên vể thân thiện, mộc mạc của đất nước. Vừa nhu vừa cương thể hiện rõ bản chất và chí khí của đất nước Việt Nam. Nhưng với những sự việc đó dưới góc độ được phát ra từ những cái miệng thối của đám kền kền thì mọi chuyện đã khác, đều có thể lập lờ đánh lận con đen.

  Trả lờiXóa
 19. Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương Võ văn Thưởng phỏ biến bài Dư " luận viên ca " như sau :
  - Nào anh em ta cùng nhau xông lên cắn buồi,
  cắn lồn chúng nó
  - Cắn buồi thù địch, cắn lồn dân oan
  Làm cho chúng đứt... buồi lồn

  Trả lờiXóa
 20. Xin chúc mừng Tổng Bí Thư Nguyễn phú Trọng và Chủ Tịch nước Trần đại Quang đã chữa gần khỏi bệnh phụ khoa mãn tính. Đó là bệnh rong kinh ' định hướng XHCN " và bệnh " Phục vụ đảng và nhà nước XHCN " từ mồm trên. Hiện nay bệnh rong kinh từ mồm giai đoạn cuối đã chuyễn sang giai đoạn 2 là bệnh " Phụng sự Tổ Cuốc, cắn mãi lồn dân

  Trả lờiXóa
 21. Mọi chuyện đã quá rõ ràng khi các sự kiện trọng đại của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp rồi, không còn nguy ngờ gì vào khả năng lãnh đạo, khả năng đối ngoại hết sức hợp lý của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước hiện nay rồi. Đây là một điều vô cùng đáng mừng đối với chúng ta.

  Trả lờiXóa
 22. Thời gian vừa qua “làng dân chủ” nhận thấy rằng “biểu tình tưởng niệm”, “biểu tình chống Trung Quốc” đã không còn hiệu quả, lỗi thời và lạc hậu, bởi nhận thức của người dân về chính trị – quốc phòng được nâng cao rõ rệt cho nên khó có thể lôi kéo được dân tham gia. Chúng chuyển sang biểu tình “theo sự kiện”, đặc biệt là vấn đề môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Trả lờiXóa
 23. Nhược điểm của việc “ăn theo sự kiện” là khi sự kiện đó không còn được dư luận quan tâm thì phong trào biểu tình cũng thoái trào, đó cũng là điều mà chúng lo sợ bởi biểu tình thoái trào thì “bát cơm” của chúng” cũng không còn.Và dĩ nhiên không thể tránh khỏi sự nhàm chán bởi lẽ có một trò mà cứ diễn đi diễn lại thì làm sao không nhàm được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 24. Trong quá trình biểu tình, các đối tượng còn hô hào dùng bom xăng, bình xịt hơi cay, thuê dân xã hội, nghiện hút mang theo “hàng nóng”… để gây sức ép, tạo tình huống xung đột với lực lượng chức năng để kích động đám đông quần chúng hỗn loạn, tiến tới bạo loạn, lật đổ.

  Trả lờiXóa
 25. là một công dân tốt, là một người con yêu nước, bạn có muốn Việt Tân hay “đám rận chủ” trong nước lợi dụng chỉ vì bạn tham gia bảo vệ môi trường. Hãy tỉnh táo, bởi không một tên Việt Tân hay một “nhà dân chủ” nào cúi xuống nhặt nhặt rác cho chúng ta, cũng không một tên nào kêu gọi biểu tình trái pháp luật vì mục đích tốt đẹp cả. Thay vì tham gia biểu tình để các đối tượng lợi dụng chống phá thì bạn hãy yêu nước bằng những hành động thiết thực hơn!

  Trả lờiXóa
 26. Bất kì cái gì mà cũng lôi chính trị vào trong nó là hoàn toàn không được rồi, nói gì thì nói chúng ta hãy nhìn nhận khách quan hơn, cái gì tốt thì phải khen, xấu phải đưa ra để rút kinh nghiệm chứ không phải cái gì cũng quy hết là xấu được.

  Trả lờiXóa
 27. Mục đích của chúng là tạo ra được một cuộc biểu tình lớn vào hôm 22/5, tiếc rằng dư luận lúc đó đang quan tâm tới bầu cử và sự kiện quý ngài Obama sang thăm chính thức Việt Nam. Lo sợ phong trào biểu tình xuống dốc, Thảo Teresa đã đăng 4 bức ảnh biểu tình trên fb cá nhân của mình vào lúc 9h30 ngày 22/5 với nội dung “Hiện nay tại Hà Nội/ Yêu cầu nhà cầm quyền…”

  Trả lờiXóa
 28. Khi xuất hiện các kiểu biểu tình này, điều đó cho thấy chúng đang bất lực khi phải dùng đến hạ sách cuối cùng. Đầu tiên phải kể đến “biểu tình tại gia”: một kiểu biểu tình “thủ dâm” nhanh, gọn, lẹ; rất đơn giản là chỉ việc cầm khẩu hiệu tại nhà và chụp ảnh. Tiếp theo là “biểu tình ở nhà thờ”: các nhà thờ nổi tiếng chống phá nhà nước như nhà thờ Thái Hà có thể nói là nơi tụ tập lý tưởng cho chúng; chẳng cần phải ra bờ hồ, phải đối mặt với lực lượng chức năng mà vẫn có đám đông là số lượng lớn giáo dân tham gia.

  Trả lờiXóa
 29. Sự việc cá chết hàng loạt sẽ không hề lắng xuống khi cơ quan chức năng chưa có kết luận chính thức và các nhà dân chủ rởm lại ra sức kích động nhằm đánh lạc hướng tư tưởng của người dân. Tuy nhiên, người dân đã quá hiểu bản chất của đám dân chủ nên không mấy ai bén màng, tham gia hoạt động biểu tình, số lượng người tham gia đã giảm rõ rệt trong hai lần tiếp theo. Không chỉ ở thủ đô Hà Nội, mà tại thành phố Hồ Chí Minh thì biểu tình ôn hòa cũng gặp sự thất bại thảm hại không kém.

  Trả lờiXóa
 30. cái bọn phản bội Tổ quốc vong ân bội nghĩa thì chúng có gì mà không dám nói chứ, ăn không nói có, bịa đặt chém gió là nghề kiếm cơm của chúng rồi, kêu gọi biểu tình phá hoại từ đại hội đảng đến bầu cử quốc hội, nhưng kết cục chúng đã nhận và sẽ mãi mãi nhận là thất bại mà thôi, vì chính nghĩa chân lí tình yêu quê hương đất nước của nhân dân ta không bao giờ thay đổi

  Trả lờiXóa
 31. kêu gọi lừa bịp người dân đi biểu tình nhưng kết quả không mang lại gì tốt đẹp cho chúng mà bản thân chúng bị vạch mặt trò kích động biểu tình gây rối phá hoại đất nước nên chuyển sang chém gió về OBAMA đây mà, chúng càng thất bại hơn khi quan hệ MĨ- VIỆT được cải thiện nâng cao đáng kể , đặc biệt là lệnh dỡ bỏ hoàn toàn việc bán vũ khí cho nước ta, lại thêm những câu nói tôn trọng của OBAMA về chủ quyền của nước ta nữa chứ" sông núi nước Nam vua Nam ở...", tội nghiệp cho đám cờ vàng phản bội quá

  Trả lờiXóa
 32. Đám dân chủ cuội là vậy mà, mồm thì luôn kêu rằng hành động vì đất nước, vì nhân dân , mặt khác khi thấy đất nước có những biến chuyển tích cực thì lại cảm thấy khó chịu, không như ý. Phải chăng chúng chỉ muốn đất nước chúng ta lụy tàn mới sung sướng. ĐÚng là đám ăn bám mà!

  Trả lờiXóa
 33. Cái này kiểu như những tên zận chủ muốn lợi dụng cái gọi là vì hòa bình, vì môi trường để chúng đánh vào những vấn đề chính trị chẳng liên quan gì tới những gì chúng kêu gọi cả,phải chăng chúng chỉ lợi dụng người dân chúng ta mà thôi !

  Trả lờiXóa
 34. đúng là cái đám cuoir dởm mà lại hết chuyên xuyên tạc nói linh tinh kích động biểu tình rồi giờ đây chứn lại quay về với nghề chính trị à.thật là lố bịch mafcasi bọn nhà cuội đáng cố găng chống phá đất nước này một cách quyết liết đấy mà

  Trả lờiXóa
 35. Trong khi cả nước hứng khởi trong công tác chuẩn bị để sự kiện tổng thống Obama sang thăm Việt Nam có thể diễn ra một cách thành công nhất thì “những đứa con hoang” của đất nước lại thực hiện một cách tích cực trong các hoạt động phá hoại đất nước, thật là đáng khinh bỉ phải không, không hiểu chúng yêu nước ở chỗ nào

  Trả lờiXóa
 36. Khi đất nước liên tục diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng, bè lũ dân chủ cuội hết kêu gọi biểu tình rồi lại chuyển sang bàn chuyện chính trị của đất nước. Một lũ không có đầu óc, suốt ngày tìm cách phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Nói xấu, xuyên tạc bây giờ cũng là một nghề như bao nghề khác. Chúng ta có lẽ quá quen với những luận điệu này rồi nên giờ có nói nữa, nói mãi thì cũng là nhàm chán mà thôi. Nguyên thủ của Việt Nam vẫn là uy nghiêm, gần gũi. Chủ tịch quốc hội vẫn là đoan trang, chính trực. Đó là điều không thể phủ nhận được

  Trả lờiXóa
 38. Qua bài viết của dân chủ cuội Việt trên các blog phản động gần đây cho chúng ta thấy một sự bế tắc trong con đường hoạt động, không có vấn đề gì mới đủ to tát để viết bài để xuyên tạc mà quy đi quẩn lại vẫn là việc đón tiếp tổng thống Mĩ obama

  Trả lờiXóa
 39. Rất cần đưa ra những vấn đề trọng đại của dân tộc để bàn luận theo chiều hướng tích cự hơn là việc cứ mãi nhai đi, nhai lại những sự việc đã qua, những sự việc mà nó rất bé, rất tỉ mẫn, không đáng nhắc đến. Đúng là lũ rận chỉ mãi bé nhỏ như thế thôi

  Trả lờiXóa
 40. Nhiều người tin vào thực lực của lũ rận chủ Việt, tin vào những gì tươi sáng do bọn chúng tạo ra, tin vào những vấn đề do chúng đưa ra bàn luận. Nhưng kì thực nhìn lại tất cả những vấn đề đó đều là vớ vẩn, phản động và thù địch. Không người dân Việt Nam nào ủng hộ những điều đó, nếu có thì họ không phải là người dân Việt Nam nữa rồi

  Trả lờiXóa
 41. Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe lũ rận chủ trình bày - đây là câu khẩu hiệu đã được lưu truyền trên mạng Internet trong thời gian gần đây. Chúng ta thấy thật đáng mừng khi đã có một phong trào tẩy chay lũ rận chủ này, góp phần làm trong sạch lại không gian mạng

  Trả lờiXóa
 42. tổng hợp lại những việc làm của lũ rận chủ trong thời gian qua cho thấy chưa dẫn đến một kết quả gì, việc nào cũng thất bại. Đây có lẽ là điều mà các thế lực thù địch, các tổ chức phản động không lấy làm vui lắm. Mặc dù cũng tạo được một số tiếng vang nhưng chỉ là trên mạng xã hội còn đời thực thì không giải quyết điều gì

  Trả lờiXóa
 43. có lẽ tạm thời mọi người sẽ được yên nghỉ không còn có tình trạng biểu tình bờ hồ, hay tuần hành đông người nữa. Các thế lực thù địch, lũ rận chủ Việt có thể sẽ tính toán những con đường dài để chống phá thay vì vội vàng như trong thời gian qua. Tuy nhiên dù tính toán gì đi nữa thì cũng không thể vượt lên chính nghĩa được.

  Trả lờiXóa
 44. Chúng ta đã quen thuộc với những hội nhóm như Anh em dân chủ, bầu bí thương thân hay là Nou Fc chúng lập ra hoạt động với mục đích biểu tình, phá hoại an ninh trật tự của đất nước . Thời gian trôi qua chúng vấn thủ đoạn đó, dùng những luận điệu xuyên tạc để vu khống cho chính quyền nhà nước ta .

  Trả lờiXóa
 45. tất cả nhân dân Việt nam đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Vậy nên những hành động bình luận về chính trị của những kẻ thối mồm như Dân làm báo, Việt Tân, Nhật Ký yêu nước… cũng chỉ nhận lại một đống gạch cho sự ngu xuẩn của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ