Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

HẾT “CÁCH MẠNG CÁ” LẠI ĐẾN “CÁCH MẠNG HOA SEN”


QUÊ CHOA
Chúng ta, những người dân Việt Nam đang phải sống trong những ngày tận cùng của sự đau thương khi thời gian vừa qua những chiến sĩ phòng không không quân đã anh dũng hy sinh trong lúc huấn luyện chiến đấu. Vụ việc rơi hai máy bay quân sự xảy ra trên đất nước làm 1 chiến sĩ hy sinh và 09 người khác mất tích không chỉ nhận được sự quan tâm từ trong nước mà phía nước ngoài cũng bày tỏ sự tiếc nuối về điều này.
Tuy nhiên, có những kẻ lại xem như đấy là một miếng mồi béo bở để chúng kiếm ăn. Trên facebook, người dùng mang tên Đăng Nguyễn Bá đã tung tin kích động kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình vào ngày 26/6 để thực hiện cuộc cách mạng mang tên Hoa Sen mà chúng vừa mới sáng tạo ra.
Đăng Nguyễn Bá
Hình ảnh cắt từ status của Fber Đăng Nguyễn Bá, ảnh: internet
Vào thời điểm cá chết hàng loạt xảy ra tại 4 tỉnh miền Trung cách đây hơn 3 tháng thì những đứa con hoang của tổ quốc này đã kêu gọi, kích động bà con nhân dân xuống đường biểu tình tham gia vào phong trào mang tên cách mạng cá. Với một danh nghĩa hết sức cao cả được chúng ngụy biện ra là nhằm thực hiện quyền công dân, vì môi trường để tạo vỏ bọc của cuộc cách mạng cá nhưng thực chất là một cuộc bạo loạn lật đỏ. Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh những nơi công cộng, những địa điểm tham quan du lịch bị đám dân chủ bờ hồ biến thành một mớ hỗn độn sau những lần chúng tụ tập để gây rối, phá hoại an ninh. Rồi cái cảnh chúng tự tạo ra những hình ảnh đàn áp, vu khống cho chính quyền để đăng tải lên mạng xã hội nhằm kêu gọi sự đồng cảm từ nhân dân và các tổ chức nước ngoài.
Bản chất của âm mưu này sớm được cộng đồng mạng vạch trần và rồi phong trào này cũng đi vào ngõ cụt. Mới đây, để khuấy động lại phong trào này, chúng đã lợi dụng vụ việc rơi hai máy bay quân sự của chúng ta để tạo ra một chiêu trò mới mang tên “cách mạng hoa sen” và cũng chỉ với mục đích quen thuộc là nhằm phá hoại đất nước. Trong lời kêu gọi mọi người tham gia biểu tình thì Đăng Nguyễn Bá đã hùng hổ tuyên bố rằng sự việc rơi máy bay quân sự của chúng ta là do Trung Quốc bắn hạ.
Có vẻ như một kẻ ngu muội, thiếu trình độ đã nhìn nhận một vấn đề quá đơn giản khiến ai đọc cũng nhận thấy rõ sự giả dối trong từng lời nói của Đăng Nguyễn Bá. Thứ nhất vụ việc rơi máy bay của chúng ta là một sự cố ngoài ý muốn và những giả thiết đặt ra bây giờ đang là do sự ảnh hưởng của thời tiết khiến máy bay gặp sự cố. Đó là điều mà các nhà chức năng đang làm việc một cách cật lực để có thể tìm ra nguyên nhân và lý giải. Vì vậy mà một kẻ mù tịt thông tin, đầu óc trắng trợn như Đăng Nguyên Bá đã mạnh miệng nói là hoàn toàn hoang tưởng. Đến cả một chiến lược gia quân sự cũng không dám nói lên điều này.
Hơn nữa trên thế giới luôn đề cao tinh thần giải quyết tranh chấp bằng hòa bình và lên án chiến tranh. Trung Quốc là một quốc gia đang thể hiện sự hống hách của mình trên trường quốc tế khi liên tục vi phạm chủ quyền của nước khác và đang bị lên án mạnh mẽ. Nhưng với bản chất là một quốc gia lớn, quy tụ đủ những kẻ thâm độc thì chắc chắn chúng sẽ nhận ra rằng nếu sử dụng quân sự để bắn hạ máy bay của nước chúng ta thì không chỉ nhận lại sự trừng phạt của Việt Nam mà còn là sự trừng trị nghiêm khắc của toàn thế giới. Do đó sẽ không dại gì mà lại tự tìm đường vào cái chết như vậy
Những lập luận để lừa dối nhân dân của Fber Đăng Nguyễn Bá dường như đang quá non kém, chỉ cần một phép phân tích nhỏ là có thể nhận thấy những điều hắn nói là hoàn toàn sai sự thật. Cuộc “cách mạng cá” là đã quá đủ để thấy giã tâm phá hoại đất nước của đám dân chủ bờ hồ này rồi, vì thế nhân lúc cuộc phong trào phá hoại này chưa được tạo dựng thì chúng ta hãy đoàn kết nhau lại để bóp chết nó khi còn trong trứng.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/30/2016 10:21:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

9 nhận xét:

 1. Cuộc “cách mạng cá” là đã quá đủ để thấy giã tâm phá hoại đất nước của đám dân chủ bờ hồ này rồi, vì thế nhân lúc cuộc phong trào phá hoại này chưa được tạo dựng thì chúng ta hãy đoàn kết nhau lại để bóp chết nó khi còn trong trứng.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ việc cá chết còn chưa rõ nguyên nhân nhưng chắc chắn việc kêu gọi xuống đường biểu tình không có ích gì cho việc bảo vệ môi trường biển cả, không giúp được người dân miền Trung khắc phục sự cố, có thể tiếp tục đánh bắt mưu sinh. Còn vụ máy bay quân sự rơi chẳng có cơ sở nào mà lại có kẻ dám khẳng định do Trung Quốc bắn rơi cả, tại sao lại bịa đặt chuyện để kích động mọi người biểu tình như vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc cá chết cho đến nay đã diễn ra được hơn 2 tháng tuy nhiên tình hình của người dân ven biển vẫn đang trong giai đoạn khó khăn,chính vì những bức xúc trong người dân còn âm ỉ do chưa rõ nguyên nhân lại là cơ hội cho những kẻ phá hoại kêu gọi người dân đi biểu tình chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Có còn cách mạng nào nữa thì cho ra hết đi, toàn những cuộc cách mạng vớ vẩn rồi không đi tới đâu với những kết cục ngớ ngẩn và không làm cho người khác dễ chịu

  Trả lờiXóa
 5. Bản chất của âm mưu này sớm được cộng đồng mạng vạch trần và rồi phong trào này cũng đi vào ngõ cụt. Mới đây, để khuấy động lại phong trào này, chúng đã lợi dụng vụ việc rơi hai máy bay quân sự của chúng ta để tạo ra một chiêu trò mới mang tên “cách mạng hoa sen” và cũng chỉ với mục đích quen thuộc là nhằm phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Những lập luận để lừa dối nhân dân của Fber Đăng Nguyễn Bá dường như đang quá non kém, chỉ cần một phép phân tích nhỏ là có thể nhận thấy những điều hắn nói là hoàn toàn sai sự thật". Đọc qua cái stt là thấy sự non kém, lố bịch của bọn này rồi.

   Xóa
 6. đúng là những trò lố của bọn lợi dụng sự đau buồn của dân tộc để vụ lợi cho bản thân cũng như một nhóm người. Những việc thế này sẽ không bao giờ thành công được. Hơn nữa chưa có chứng cứ nào cho việc Trung Quốc đã gây ra 2 vụ rơi máy bay cả. Mọi người hãy bình tĩnh chờ Nhà nước công bố kết quả chính xác đừng để bọn xấu kích động gây rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 7. thiết nghĩ chỉ những kẻ đầu óc kém phát triển mới đưa ra những cách xử lí sự việc như thế này, việc làm biểu tình vừa mất công mất việc , mất thời gian mà lại còn chẳng giải quyết được việc gì. nếu muốn bảo vệ môi trường thì bảo vệ hàng ngày, nếu muốn đấu tranh vì dân chủ thì phải xem ở đâu mất dân chỉ chứ, chứ đấu tranh ở nước ta làm gì cho tốn thời gian, nước ta so với các nước là dân chủ nhất rồi, vậy nên những nhà rận chủ hãy xem lại cách làm của mình đi, đừng ngu ngơ thêm nữa

  Trả lờiXóa
 8. Những lập luận để lừa dối nhân dân của Fber Đăng Nguyễn Bá dường như đang quá non kém, chỉ cần một phép phân tích nhỏ là có thể nhận thấy những điều hắn nói là hoàn toàn sai sự thật. Cuộc “cách mạng cá” là đã quá đủ để thấy dã tâm phá hoại đất nước của đám dân chủ bờ hồ này rồi, vì thế nhân lúc cuộc phong trào phá hoại này chưa được tạo dựng thì chúng ta hãy đoàn kết nhau lại để bóp chết nó khi còn trong trứng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ