Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

FACEBOOK ĐANG BỊ VẤY BẨN VÌ ĐÁM KỀN KỀN


QUÊ CHOA
Thời đại công nghệ thông tin đại chúng bùng nổ, kèm theo đó là sự đi lên của internet cùng với các trang mạng xã hội. Và giờ đây mạng xã hội này đang dần trở thành một phần không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người nhất là Facebook. Theo một khảo sát gần đây thì đến thời điểm này đã có hơn 1/3 người Việt Nam có tài khoản facebook. Có thể nói đây là một con số đáng kể và nó dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam.
Mạng xã hội trở thành nơi để chia sẻ những thông tin mới, nóng của từng cá nhân, được cập nhật một cách liên tục và chính xác. Tuy nhiên với một không gian cộng đồng như thế này lại chưa có một sự quản lý nào về pháp luật dành cho nó cả. Do đó vô hình chung nó đã trở thành nơi để đám “xã hội dân sự” lợi dụng để thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc Đảng và chính quyền nhà nước ta.
Những fanpage Việt Tân, Nhật kí yêu nước, RFA hay các trang cá nhân Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thúy Nga...như đông đảo người dùng mạng xã hội chúng ta biết đã xuất bản những bài viết chứa đựng thông tin bẩn, bịa đặt, vu khống cho chính quyền Nhà nước.
Việt Tân
Trang phản động khét tiếng Việt Tân, ảnh: internet
Nhất là vào những thời điểm nhạy cảm của đất nước ta như thời gian vừa qua như Đại hội Đảng, bầu cử Hội đồng nhân dân hay sự kiện Tổng thống Mỹ Barack Obama có chuyến thăm chính thức sang Việt Nam. Các fanpage, trang cá nhân này thường xuyên đăng tải những thông tin bịa đặt, vu khống cho Nhà nước, thậm chí đây còn là nơi để tuyền truyền “vận động” nhân dân tuần hành biểu tình dưới danh nghĩa vì quê hương vì đất nước.
Và quả như dự kiến thì dưới danh nghĩa cao cả vì đất nước thì chúng đã tổ chức kêu gọi được rất nhiều cuộc biểu tình. Tiêu biểu nhất là vụ việc cá chết hàng loạt ở 4 tình miền Trung thời gian qua. Chúng đã vận động mọi người xuống đường thực hiện nghĩa vụ của mình, bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc. Sau đó dưới sự sắp xếp của những kẻ có máu khủng bố trong người thì chuyển hóa cuộc tuần hành này thành một cuộc phá hoại, biểu tình đúng nghĩa. Không dừng lại tại đó, chúng sẽ dùng những hình ảnh này để đăng trên trang Facebook của chúng nhằm che mắt nhân dân.
Ban đầu thì người dùng rất tin tưởng những kẻ này đang làm những việc có ích cho Tổ quốc, tuy nhiên bằng các phương tiện thông tin đại chúng đã nhanh chóng vạch trần rõ bộ mặt thật của những kẻ này. Facebook là một mạng xã hội để giải trí, tuy nhiên với sự hoạt động tùy tiện, những phát biểu lộng ngôn của những kẻ “bần hàn chính trị” trong xã hội thì nơi đây đang dần bị mất đi hình ảnh tốt đẹp vốn có mà thay vào đó là nơi tụ tập quy hội của đám kền kền đục nước béo cò.
Không chỉ đơn thuần là làm mất đi nơi giao lưu giải trí của mọi người mà những kẻ này đang làm mất đi hình ảnh của một đất nước hòa bình, thân thiện trong mắt bạn bè bốn phương. Vì thế chúng ta hãy cùng chung tay để đập tan những fanpage hay trang cá nhân mang tính chất phản cách mạng, chống lại nhà nước Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/23/2016 08:12:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. THời đại công nghệ thông tin đại chúng phát triển mạnh mẽ, như vũ báo, chúng ta chưa thể kiểm soát được thông tin này, thế nên rất nhiều lỗ hổng được tạo ra và đám dân chủ nhân quyền đã lợi dụng một cách triệt để nhằm tạo ra các hoạt động chống phá đảng chống phá nhà nước~

  Trả lờiXóa
 2. Trước tới nay, những thông tin xuất hiện ở trên facebook toàn là những thông tin giải trí, vui vẻ nhằm mang lại tiếng cười cho người dùng như chúng ta, nhưng thời gian gần đây có những kẻ như Việt Tân, Nhật Ký yêu nước, RFA, VOA.... đã làm vấy bẩn đi hình ảnh đó, làm facebook thành cái ổ đẻ chứa chấp những kẻ phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiêu trò của lũ Việt tân thật đê tiện và hèn hạ..Cái tên Việt Tân chắc hẳn không còn là xa lạ trong những câu chuyện của quần chúng nhân dân khi nói về bầy rận chủ và bọn phản động ngoài nước. Một bọn mù lương tri, điếc lẽ phải và ung thư dối trá.

   Xóa
  2. Chúng là một bọn ô hợp và đáng khinh bỉ. Những kẻ nay đã và đang sống bằng đồng tiền của hải ngoại, những đồng tiền dơ bẩn của thế lực thù địch, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương.

   Xóa
  3. Việt tân chó chết đã thành công khi đào tạo đội bóng của mình thành những thằng ăn vạ viên chuyên nghiệp và không kém phần lố lăng, hài hước như vậy. Việt Tân- thứ rác rưởi k muốn lấy bàn chân giẫm.

   Xóa
  4. tổ chức khủng bố việt tân cần được tiêu diệt ngay, nếu không đất nước ta không thể nào được yên ổn đâu, an ninh trật tự luôn bị phá rối

   Xóa
 3. Nếu bạn là người đã có gia đình thì hãy thực sự cẩn thận khi để con của mình tiếp xúc với những thứ này vì đây chính là cái nơi để phá hoại tư tưởng, phá hoại ý chí phấn đấu tiến thủ của con bạn, hãy thực sự cẩn thận với Internet, ngăn chặn khi còn có thể.

  Trả lờiXóa
 4. Theo một khảo sát gần đây thì đến thời điểm này đã có hơn 1/3 người Việt Nam có tài khoản facebook. Có thể nói đây là một con số đáng kể và nó dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam. Chính vì vậy tôi nghĩ rằng việc quản lý những nội dung đăng tải trên Facebook là hoàn toàn cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là với sự bùng nổ công nghệ hiện nay thì thông tin đang được đưa tới những người đọc như chúng ta thật khó có thể xác minh được độ chính xác ngay được, vì vậy việc xem xét và cân nhắc các thông tin trước khi nói là một việc làm cần thiết.

   Xóa
 5. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng chung tay để đập tan những fanpage hay trang cá nhân mang tính chất phản cách mạng, chống lại nhà nước Việt Nam Xã hội chủ nghĩa, cần lên án mạnh mẽ hơn nữa những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 6. Facebook là mạng xã hội, là nơi chúng ta trao đổi thông tin cũng như thu thập nó. Nhưng đừng lợi dụng mạng xã hội được nhiều người quan tâm này mà có thể tuyên truyền những luận điệu sai trái và có tư tưởng hại nước, hại dân như thế. Mong các nhà chức trách có thể trừng phạt những tên này !

  Trả lờiXóa
 7. không chỉ mạng xã hội facebook không thôi, mà rất nhiều trang mạng khác như youtube, các trang blog, các trang báo điện tử đang bị lũ kền kền này bấu lấy, vấy bẩn, làm phát ra một thứ mùi sặc sụa. phải nói là khi đọc phải những bài viết, xem những video của chúng mới càng thấy rõ cái bản chất của chúng, đó là bản chất của kẻ lừa lọc, dối trá, gắp lửa bỏ tay người, của kẻ bán nước, cướp nước, của kẻ bợm đỡ người khác.v.v.v. nói chúng là tất cả những từ ngữ xấu xa nhất đều hợp với chúng.

  Trả lờiXóa
 8. hiện nay lợi dụng sự bùng nổ của mạng xã hội các đối tượng và các tổ chức chống đối trong và ngoài nước đã tạo ra các fanpage là nơi đăng tải những bài viết thông tin sai sự thật nhằm chống phá đảng và nhà nước ta . chúng lợi dụng sự phổ biến của mạng xã hội cùng sự mất cảnh giác của người dùng mà thực hiện âm mưu của mình. trong đó có thể kể đến những trang phản động như việt tân ,bbc tiếng việt, trang các nhân của các đối tượng nguyễn xuân diện , đoan trang ... và rất nhiều trang khác .vì vậy để giữ cho một môi trường thông tin trong sạch của chúng ta chúng ta hãy cùng chung tay tẩy chay các trang phản động đó .

  Trả lờiXóa
 9. Xã hội càng hiện đại, nhu cầu của con người ngày một tăng, kèm theo sự phát triển của công nghệ thông tin thì nhu cầu sử dụng mạng xã hội của chúng ta càng tăng. Cái gì cũng đều có hai mặt của nó, sự phát triển của mạng Xh cũng để lại những trái chiều khi chúng ta không biết nắm thông tin, để những bọn xấu lợi dụng, lừa gạt. Do đó, mỗi chúng ta hãy là những cư dân mạng sáng suốt!

  Trả lờiXóa
 10. Trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển bùng nổ như vũ bão, có sự lan truyền rất nhanh từ các mạng xã hội facebook, chúng dễ dàng đưa những hình ảnh “Máu me, be bét” được cắt xén, kỹ thuật công nghệ lồng ghép rất công phu không phân biệt được thật giả, cùng lời lẽ xuyên tạc, trò vu khống, bịa đặt hèn hạ để vu cáo chính quyền. Đồng thời lũ kền kền này lợi dụng những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ thông tin để lan tràn những bài viết mạng nội dung xấu sai sự thật lan tràn trên mạng xã hội, làm sai lệch sự thật rối loạn thông tin cho độc giả

  Trả lờiXóa
 11. Mạng xã hội trở thành nơi để chia sẻ những thông tin mới, nóng của từng cá nhân, được cập nhật một cách liên tục và chính xác. Tuy nhiên với một không gian cộng đồng như thế này lại chưa có một sự quản lý nào về pháp luật dành cho nó cả. Do đó vô hình chung nó đã trở thành nơi để đám “xã hội dân sự” lợi dụng để thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc Đảng và chính quyền nhà nước ta. CHúng cũng lợi dụng mạng xã hội để lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin hoặc những thanh niên trẻ tham gia làm tay sai cho chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Thời đại thông tin bùng nổ người người nàh nhà dùng mạng xã hội, lũ rận cũng như đám phản động cũng tận dụng mạng xã hội để tuyên truyền xuyên tạc nói xấu chính quyền. Những fanpage Việt Tân, Nhật kí yêu nước, RFA hay các trang cá nhân Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thúy Nga...như đông đảo người dùng mạng xã hội chúng ta biết đã xuất bản những bài viết chứa đựng thông tin bẩn, bịa đặt, vu khống cho chính quyền Nhà nước. Do vậy chúng ta cần cảnh giác cũng như chung tay đập tan những fanpage hay trang cá nhân mang tính chất phản cách mạng, chống lại nhà nước Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. Xã hội ngày càng phát triển. Chúng ta được tiếp xúc với rất nhiều phương tiện hiện đại có thể trò chuyện,chia sẻ với nhau.Như là email,chat yahoo,facebook,blog…Tuy nhiên,hiện nay facebook đang là một loại mạng xã hội được mọi người sử dụng nhiều nhất. Đánh vào tâm lý đám đông như vậy các thế lực thù địch chống phá, đám kền kền dựa vào đây để đăng tải những thông tin chống đối Đảng và Nhà nước.Facebook là 1 con dao 2 lưỡi.Chính vì vậy mà bạn cần sử dụng một cách hợp lý.Không nên quá lạm dụng nó.Để rồi gánh chịu những hậu quả không mong muốn

  Trả lờiXóa
 14. facebook là nơi giao lưu của mọi người trên khắp cả nước cũng như trên khắp thế giới, vì vậy mà mọi người có thể nói nhiều điều và có thể nói là tự do thể hiện cái suy nghĩ của mình. nhưng một môi trường văn minh như vậy lại đang bị vấy bẩn bởi toan tính của bọn phản động, của bọn đang lợi dụng nhân dân để chuộc lợi, và chúng đang sử dụng facebook như 1 công cụ để chia rẽ nhân dân với nhà nước. chúng ngày càng hoành hành và không coi luật pháp ra gì. và tất cả những điều chúng làm sẽ phải trả giá vì cái thiếu tôn trọng pháp luật như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Dùng facebook để tiến giao lưu, học hỏi, để chia se những khoảng khắc cuộc sống là tốt nhất nhưng nếu lợi dụng nó để tiến hành xuyên tạc sự thật, phao tin đồn nhảm thì không nên làm một chút nào vì đầu tiên là hại người và tiếp theo là hại mình.

  Trả lờiXóa
 16. Mạng xã hội đã làm nhiều kẻ một tấc lên trời những cũng góp phần làm nhiều kẻ thân bại danh liệt, mất hết tất cả. Do đó dẫn đến hai thái cực như vậy, đó chính là mục đích sử dụng: Một bên mục đích là chính nghĩa, một bên là phi nghĩa. Từ đó dẫn đến hai kết quả khác nhau

  Trả lờiXóa
 17. Nhiều đối tượng rận chủ không thể hình dung được tính hai mặt của mạng xã hội vì bên cạnh chúng tuyên truyền được các tư tưởng chủ trương chống Đảng và Nhà nước thì chúng cũng phải ăn rất nhiều gạch đá từ dư luận xã hội những người yêu nước chân chính của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. Tất cả sẽ trở về con số không, đó là cái kết của các đối tượng rận chủ khi chúng đang thực hiện các hành vi tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng mượn mạng xã hội để làm việc đó và chính mạng xã hội đã tố cáo chúng cũng như đẩy chúng vào ngục tù của sự trừng phạt về pháp luật

  Trả lờiXóa
 19. Rất cần những tư tưởng đúng đắn, những phê phán nghiêm khăc đối với các đối tượng phản động lợi dụng mạng xã hội để tiến hành các hoạt động xâm phạm ANQG của Việt Nam. Đây là cách duy nhất đúng để làm trong sạch lại mạng xã hội trong giai đoạn hiện nay

  Trả lờiXóa
 20. Mạng xã hội của Việt Nam đang trở thành nơi biến tướng của các đối tượng phản động, những tên quảng cáo, tội phạm lừa đảo...Đủ tất cả mọi thành phần trong xã hội. Nếu ai không có kiến thức và bản lĩnh thì sẽ bị dính bẫy của mạng xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Đừng bao giờ chơi đùa với mạng xã hội. Chỉ có những người nghiêm túc và đúng đắn trên mạng xã hội thì mới có thể bình yên được. Bao nhiêu kẻ đã phải trả giá vì dám đùa với mạng xã hội. Những điều đó chắc bây giờ các đối tượng rận chủ đang bị đi tù chắc cảm nhận được cái giá phải trả

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng rận chủ Việt đang đùa giỡn với Đảng và Nhà nước Việt Nam khi trong thời gian qua chúng gieo rắc bao nhiêu là tai họa dân cho nước từ phá hoại cuộc bầu cử, phá hoại đại hội đảng, đến phá hoại cuộc sống bình thường của ngư dân Việt Nam...Tội ác không biết bao nhiêu mà kể

  Trả lờiXóa
 23. Điều nguy hiểm nhất đó là các đối tượng rận chủ việt đã đầu độc cả một thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước bằng mạng xã hội. Thông qua các lời kêu gọi đã chạm vào sự tò mò, lòng nhiệt huyết và sự thiếu hiểu biết, ý thức chính trị kém của giới trể để lợi dụng những con người mà không biết trời cao đất giày đó đứng lên hoạt động. Các hội nhóm xuất hiện ở Hà Nội trong thời gian qua đều rất trẻ, toàn là sinh viên, có cả học sinh. Đây là điều đáng báo động nhất hiện nay

  Trả lờiXóa
 24. Bên cạnh các mạng xã hội Twitter, Google Plus, Tumblr,… thì Facebook là một mạng xã hội đang có sức lan tỏa mạnh mẽ và là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Chúng ta thường xuyên dành cho mạng xã hội Facebook một khoảng thời gian nhất định trong ngày, điều này đang dần lôi kéo mọi thứ nghiêng về phía bàn cân Facebook, khi mà phía bên kia là cuộc sống thật của họ. Nếu sử dụng một cách đúng đán, điều độ thì Facebook là một công cụ rất hữu ích, sử dụng mạng xã hội Facebook như chiếc cầu nối để mọi người cùng trao đổi, chơi game, chia sẻ, kết nối mọi thông tin trong đời sống thường ngày. Nhưng nếu không biết cách sử dụng điều độ hay quá lạm dụng Facebook thì chúng sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy dựa vào tâm lý đám đông mà đám rận chủ xâm nhập làm náo loạn trên Facebook với mục đích kêu gọi, chống phá Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 25. Các cơ quan thông tin đại chúng của Việt Nam cần phát huy nhiều hơn nữa vai trò định hướng dư luận của mình để góp phần làm trong sạch mạng xã hội. Sự định hướng đó rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định việc nhiễu loạn thông tin như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 26. Đối tượng vào Facebook nhiều nhất ở Việt Nam là giới trẻ. Nói về quy luật tâm lý thì những người trẻ tuổi tâm lý thiếu ổn định nhất. Vì vậy, đối tượng bị tác động nhiều nhất của mạng xã hội đó chính là giới trẻ. Thật đáng buồn khi nhận thức và ý thức về tình yêu quê hương đất nước của những bạn trẻ lại chưa chuẩn xác, còn nhiều suy nghĩa lệch lạc và nổi loạn.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn rận chủ chủ yếu thông qua mạng xã hộ và các trang blog để tuyên truyền các bài viết có nội dung phản động theo kiểu rung cây dọa khỉ mà thôi. Kì thực chúng không thể có hành động thực tế nào cả để chứng tỏ sức manh của chúng. Mà nói thẳng ra chúng đâu có sức mạnh mà thể hiện

  Trả lờiXóa
 28. Đừng bao giờ tin những gì trên mạng xã hội. Chúng ta đã gặp nhiều câu chuyện giở khóc, giở cười liên quan đến lừa đảo trên facebook, lừa tình và bây giờ còn là kêu gọi tập hợp lực lượng để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đây là nguy cơ không mới nhưng nhiều người vẫn đang mắc phải

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng tiều phu23:03 23 tháng 6, 2016

  Không chỉ đơn thuần là làm mất đi nơi giao lưu giải trí của mọi người mà những kẻ này đang làm mất đi hình ảnh của một đất nước hòa bình, thân thiện trong mắt bạn bè bốn phương. Vì thế chúng ta hãy cùng chung tay để đập tan những fanpage hay trang cá nhân mang tính chất phản cách mạng, chống lại nhà nước Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 30. Những fanpage Việt Tân, Nhật kí yêu nước, RFA hay các trang cá nhân Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thúy Nga.. Đó là những con người đang ngày đêm thực hiện những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình cho nên cố giở thêm cái trò ngu ngốc nào cũng cần có nhìn nhận cho đúng chứ không thể giở mãi cái trò phá hoại nhé

  Trả lờiXóa
 31. những con người đó đang ngày đêm thực hiện những việc làm mang lý tưởng của đám người phá hoại sao có thể tha thứ cho được chứ. Hành động ngu ngốc đó chẳng có cái gì hơn được đâu nhé, đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại vì chẳng có gì đơn giản cả đâu

  Trả lờiXóa
 32. trong tình hình hiện nay những con người đang ngày đêm thực hiện cái chiêu trò cá nhân thì có được cái gì hơn được chứ, cố chẳng thể nào thay đổi thực tế rằng chúng là cặn bã của xã hội mà thôi.
  Không thể nào tha thứ cho hành động của chúng được

  Trả lờiXóa
 33. Sự cố hai vụ máy bay liên tiếp của các chiến sỹ phòng không không quân trong những ngày này là sự việc gây sự quan tâm của rất nhiều người dân Việt Nam, lợi dụng việc đó thì bầy kền kền lấy đó là cơ hội để chúng kiếm ăn. Chúng soi mói đưa những bài viết không có đạo đức và xuyên tạc sai trái lên mạng internet. vì vậy chúng ta cần đọc thông tin có sự chọn lọc tránh bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 34. giờ thông tin gì cũng được tìm thấy trên face cả, làm cho tôi nhiều khi cảm thấy hoang mang về độ giật tít, độ chính xác của thông tin, có nhiều trang họ lập ra chỉ để đăng những thông tin nóng, độc mà tôi đọc thấy nó vô lí trắng trợn vậy mà nhiều người bạn tôi vẫn like và chia sẻ rất tích cực, tôi nghĩ chúng ta cần tỉnh táo hơn trước những thông tin không chính thống trên face

  Trả lờiXóa
 35. mạng xã hội đang là con dao hai mặt với đời sống của chúng ta. nó giúp ích thì cũng rất nhiều nhưng mang lại những rủi ro, nhưng điều tệ hại cũng không phải là ít. và gần đây mạng facebook đang trở thành công cụ để chống phá nhà nước của những kẻ phản động, và bây giờ chúng ta cần sự quản lí chặt chẽ hơn của nhà nước đối với những mạng xã hội kiểu này. không thể để hình ảnh của quốc gia bị bôi nhọ một cách công khai, và tràn lan như vậy được

  Trả lờiXóa
 36. facebook thực sự đang trở thành công cụ của những tên phản động, chúng dùng facebook để tuyên truyền cho cái đạo lí của chúng, chúng đi xuyên tạc, bôi nhọ danh dự tổ chức, cá nhân cũng trên facebook. cũng bởi vì sự lan truyền nhanh chóng mặt trên facebook, nên facebook đã vô tình trở thành công cụ hữu hiệu của bọn chúng. và chúng ta hãy cẩn thận tiếp xúc với những thông tin trên facebook vì những thông tin bọn phản động đưa lên không có gì ngoài mục đích xấu

  Trả lờiXóa
 37. vô hình chung nó đã trở thành nơi để đám “xã hội dân sự” lợi dụng để thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc Đảng và chính quyền nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 38. Facebook là một mạng xã hội để giải trí, tuy nhiên với sự hoạt động tùy tiện, những phát biểu lộng ngôn của những kẻ “bần hàn chính trị” trong xã hội thì nơi đây đang dần bị mất đi hình ảnh tốt đẹp vốn có mà thay vào đó là nơi tụ tập quy hội của đám kền kền đục nước béo cò.

  Trả lờiXóa
 39. Mạng xã hội trở thành nơi để chia sẻ những thông tin mới, nóng của từng cá nhân, được cập nhật một cách liên tục và chính xác. Tuy nhiên với một không gian cộng đồng như thế này lại chưa có một sự quản lý nào về pháp luật dành cho nó cả. Do đó vô hình chung nó đã trở thành nơi để đám “xã hội dân sự” lợi dụng để thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc Đảng và chính quyền nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 40. Thời đại công nghệ thông tin này thì việc những kẻ xấu lợi dụng để thực hiện chống phá chính quyền cũng không phải là ít.người dân nên biết đâu là đúng đâu là sai để có những nhận định, cũng như là chắt lọc thông tin để có cái nhìn đúng đắn hơn

  Trả lờiXóa
 41. Thời đại công nghệ thông tin này thì việc những kẻ xấu lợi dụng để thực hiện chống phá chính quyền cũng không phải là ít.người dân nên biết đâu là đúng đâu là sai để có những nhận định, cũng như là chắt lọc thông tin để có cái nhìn đúng đắn hơn

  Trả lờiXóa
 42. Những kẻ đang làm vấy bẩn mạng xã hội thì toàn là những kẻ không có tốt đẹp gì chúng cũng đang làm cho tư duy và bàn tay của chính mình vấy bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 43. Nước ta cần khép chặt hơn nữa việc quản lý internet nói chung cũng như mạng xã hội nói riêng. Tự do ngôn luận nhưng cũng phải trong khuôn khổ pháp luật chứ có những người lợi dụng mạng xã hội để gây kích động quần chúng sẽ cần phải trả giá cho những hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 44. Không phải chỉ có riêng facebook mà bọn phản động Việt Tân muốn sử dụng cả thế giới Internet trở thành công cụ để chống phá chúng ta, bên cạnh việc giật dây cho tay chân của chúng trong nước thực hiện những hành vi trực tiếp nữa.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ