Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

DÂN CHỦ CUỘI HOẠT ĐỘNG NGÀY MỘT MANH ĐỘNG DƯỚI SỰ ĐẦU TƯ TỪ NƯỚC NGOÀI


QUÊ CHOA
Từ lâu chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với các tổ chức xã hội dân sự, đấu tranh nhân danh vì dân chủ nhân quyền hoạt động ở Việt Nam. Các hội nhóm này nhìn bề ngoài có vẻ được cơ cấu một cách có tổ chức, theo một quá trình khoa học, có từ lãnh đạo định hướng chuyên môn cho đến những kẻ làm tay sai trung thành, sẵn sàng làm mọi nhiệm vụ chỉ cần được cấp trên giao cho. Nói thì nghe là mỹ miều là thế, tuy nhiên những hoạt động của chúng thực hiện hoàn toàn không như cái miệng của chúng vẫn bù lu bù loa phô trương. Đó hoàn toàn chỉ là cái vỏ đậy được tạo ra nhằm bao che cho việc thực hiện các hoạt động chống phá chế độ, phá hoại đất nước.
Vào những thời điểm quan trọng của đất nước hay khi xuất hiện những vụ việc quan trọng có tính ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân thì những lực lượng này phối hợp với các tổ chức phản động nước ngoài, nhận tiền và kịch bản để thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối đến tình hình an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt của đất nước trong mắt nước ngoài.
Trương Minh Tam
Một số cá nhân nhận tiền từ  tổ chức phản động lưu vong, ảnh minh họa
Điểm lại thời gian trước đây, nhận thấy rằng những hành vi của chúng diễn ra ngày một tinh vi và “lành nghề”, từ vụ việc xảy ra năm 2014 khi giàn khoan HD 981 của Trung Quốc được hạ đặt tại vùng biển thuộc đặc quyền kinh tế của Việt Nam cho đến sự việc xảy ra cách đây không lâu là hiện tượng cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Với tính chất của vụ việc liên quan trực tiếp đến đời sống của bà con nhân dân nên đám dân chủ, nhân quyền đã lợi dụng để tuyên truyền với mọi người “xuống đường tuần hành vì đất nước” nhưng sự thật không phải vậy. Khi đã tập trung được đông đảo được quần chúng nhân dân, chúng chuyển cuộc tuần hành thành một cuộc biểu tình chống chính quyền nhà nước thật sự. Và xuất hiện hàng loạt những tấm biển với những khẩu hiệu đả đảo chính quyền nhà nước, đòi tự do dân chủ.
Chưa dừng lại ở đó chúng còn mang theo những công cụ, những loại vũ khí để thực hiện hành vi gây rối của mình, khi gặp sự truy cản của lực lượng chức năng thì lập tức chúng sẽ rút ra những thứ vũ khí đó để chống đối lại sự truy cản, thậm chí còn để dùng đập phá các công trình của nhà nước, hủy hoại môi trường. Ngẫu nhiên cuộc tuần hành vi đất nước và nhân dân tham gia đó lập tức biến thành cuộc biểu tình hủy hoại đất nước.
Tiếp đến, bằng những kế hoạch đã lập ra sẵn từ trước, chúng chọn thời cơ để chụp, ghi lại những khoảnh khắc bị chính quyền đàn áp, giả vờ như mình là người bị oan thực sự để đăng tải lên các trang mạng xã hội nhằm thu hút được đông đảo người ủng hộ. Bên cạnh đó những hình ảnh, video này sẽ được gửi ra nước ngoài để nhận được sự ủng hộ về mặt kinh phí cho các hoạt động của chúng.
Hậu quả sau những cuộc biểu tình này thì báo đài đã đưa tin quá nhiều rồi, như vụ biểu tình gây rối ở Bình Dương và Hà Tĩnh đã gây thất thoát cho đất nước ta hàng trăm tỷ đồng, không chỉ vậy mà vì những vụ việc này mà chúng ta còn mất đi hình ảnh của một đất nước hòa bình mà lâu nay vẫn luôn có.

Trong khi đất nước phải gồng mình lên để gánh chịu những hậu quả mà đám dân chủ nhân quyền này gây ra, thì chúng lại được sống trong cảnh gấm nhung lụa là, hưởng một khoản kinh phí vô cùng lớn từ phía nước ngoài rót về. Hơn bao giờ hết ngay từ bây giờ chúng ta phải cùng chung tay lại để vô hiệu hóa những hoạt động của các phần tử này, hãy triệt tiêu ngay những hành vi, hoạt động của chúng.

FACEBOOK COMMENTS

50 nhận xét:

 1. Chúng ta hãy thử tưởng tượng xem, cái cảnh trong khi chúng ta bị lợi dụng một cách trắng trợn thì bọn này lại ở ngoài sống trong gấm nhung lụa là, hạnh phúc vô biên . Vì thế chúng ta hãy thức tỉnh để không bị làm vật thế thân cho những kẻ xấu xá, phá hủy lợi ích đất nước như thế này !

  Trả lờiXóa
 2. Vào cái ngày mà tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam thì bọn này còn định tổ chức biểu tình, kèm theo đó là những hành động như bom xăng, gậy gộc, đủ các kiểu. Tuy nhiên chắc hẳn bọn đó đã biết dân chủ nhân quyền của Mỹ như thế nào rổi. Cẩn thận không chúng lại xơi trọn đàn đồng vào miệng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xưa kia bác Hồ đã cúi đầu nhận giặc Mao chệt làm cha, đánh đuổi Đế Quốc Mỹ, ngày nay con cháu của bè lũ bán nuớc, Hán nô lại trải thảm đỏ quỳ lạy Mỹ nguỵ và gửi con cháu của chúng, cái đám khỉ Pắc Pó con qua các nuớc tư bản để học khôn ...xì Stalin, Mác xịt và cáo già Mao, Hồ chósinhcung đâu rùi ???? Nay còn đâu câu châm ngôn yểu mệnh của Đảng "Tiểu tư sản và bọn tư bản Mỹ Nguỵ là kẻ thù của nhân dân ???" .....Dốt Vãi và ngu Vãi !!

   Xóa
 3. Bọn này sao làm cái gì cũng tiền tiền thế nhỉ, sao bọn nó chứ cho lợi ích cá nhân là số 1 còn lợi ích đất nước luôn ở phía sau thế nhỉ, đúng là quá đáng. Với những kẻ như thế này thì chúng ta không việc gì phải bảo vệ cả mà hãy thẳng thừng trừng trị mạnh tay ! Không thể để chúng lởn vởn ngoài vòng pháp luật hưởng sung mặc sướng như thế này được!

  Trả lờiXóa
 4. Với sự hậu thuẫn của nước ngoài, à mà nói đúng ra là với sự bố thí của đám ngoại quốc, đám kền kền trong nước thả sức hoạt động mà không phải động não cũng như không bận tâm đến việc kiếm một công ăn việc làm ổn định. Bởi lẽ chúng chỉ cần đi tuần hành, biểu tình hay đơn giản là chém gió trên mạng là ở bển người ta bố thí cho những khoản tiền hậu hĩnh, những đồng tiền bán nước!

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý16:43 18 tháng 6, 2016

  Trong khi đất nước phải gồng mình lên để gánh chịu những hậu quả mà đám dân chủ nhân quyền này gây ra, thì chúng lại được sống trong cảnh gấm nhung lụa là, hưởng một khoản kinh phí vô cùng lớn từ phía nước ngoài rót về. Hơn bao giờ hết ngay từ bây giờ chúng ta phải cùng chung tay lại để vô hiệu hóa những hoạt động của các phần tử này, hãy triệt tiêu ngay những hành vi, hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây rõ ràng là bài viết của những kẻ thần kinh không bình thường, bị bệnh tâm thần nên không thể phân biệt được sự SAI TRÁI của một nhóm chóp bu lãnh đạo chuyên nghề LỪA BỊP đồng bào của mình! Mà còn cố tình góp tay và bao che cho một Đảng Cướp THAM NHŨNG ăn trên ngồi tróc trên đầu nhân dân! Một lũ NGU ĐẦN và ĐỚN HÈN nên KHÔNG thể có sự can đảm để nói lên những SỰ THẬT mà còn cố tình LẤP LIẾM SỰ THẬT!

   Xóa
 6. Đó chính là bộ mặt thật sự đám dận chủ.Chúng làm những việc là luôn miệng tuyên truyền cái gọi là dân chủ ,nhân quyền,hoạt động vì dân chủ nhân quyền hay kêu gọi biểu tình trong các sự kiện lớn ,gây bức xúc cho xã hội chẳng phải vì mục đích gì tốt đẹp.Chẳng qua cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu đó mà hi sinh cả danh dự của bản thân!

  Trả lờiXóa
 7. Đó chính là bộ mặt thật sự đám dận chủ.Chúng làm những việc là luôn miệng tuyên truyền cái gọi là dân chủ ,nhân quyền,hoạt động vì dân chủ nhân quyền hay kêu gọi biểu tình trong các sự kiện lớn ,gây bức xúc cho xã hội chẳng phải vì mục đích gì tốt đẹp.Chẳng qua cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu đó mà hi sinh cả danh dự của bản thân!

  Trả lờiXóa
 8. thực hiện âm mưu và chiến lược diễn biến hòa bình của mình các thế lực thù địch đẩy mạnh các hoạt động chống phá nước ta trên các mặt chính trị ,tư tưởng ,xã hội và kinh tế .đặc biệt mà chúng lợi dụng là các hội nhóm phản động cơ hội chính trị trong nước ,và đây là hướng mà hiện nay chúng đang chú ý lợi sử dụng . các hội nhóm trong nước nhận tiền từ bên ngoài gửi về và thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước ,gây rối gây mất trật tự và ổn định chính trị trong nước tạo điều kiện cho nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta .

  Trả lờiXóa
 9. với nguồn tiền từ nước ngoài đổ về mạnh mẽ nên dường như dạo gần đây bọn rận chủ đang hoạt động tích cực hơn bao giờ hết, chúng không từ thủ đoạn nào, không từ những sự kiện nào để chúng có thể xuyên tạc đi sự thật vốn có của nó, kích động, lôi kéo nhân dân chống đối chính quyền. tình hình đất nước dạo gần đây có ấy vụ biểu tình cũng đều là do hoạt động tích cực của lũ rận chủ này, diễn biến hòa bình đang ngày một tinh vi xảo quyệt hơn, chúng ta cần phải tăng cường đề phòng hơn nữa để tránh bị động trước những âm mưu của kẻ thù

  Trả lờiXóa
 10. mọi việc đều có nguyên do của nó chứ không có gì là trùng hợp trên thế gian này cả. sở dĩ những tên dân chủ cuội này có thể sống được không hẳn vì yêu nước mà nguyên nhân chính đó là do sự tài trợ, chống lưng của nhiều tổ chức phản động nước ngoài hay các tổ chức khác có quan hệ thù địch với chính quyền việt nam.

  Trả lờiXóa
 11. có thể nói rằng, chính những tổ chức phản động, có thái độ thù địch với việt nam đã tài trợ cho những tên phản động trong nước đội lôt xã hội dân sự này. thực chất thì những tên đó yêu tiền thì đúng hơn chứ không yêu nước như chúng ta vẫn tưởng. tuy nhiên, qua đây cũng cho thấy sự hèn hạ của bọn chúng khi phải núp bóng những giá trị nhân văn để hòng đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguời dân VN đã thức tỉnh năm 1994 sau khi tổng thống Bill Clinton đã bố thí cho bọn côn đồ Đảng csvn (đảng đã chết từ 1990)quyền đuợc buôn bán mậu dịch (nhờ tư bản để tồn tại)
   Nguời dân VN đã bị đàn áp bởi con cháu cs Hà Nội, bị bóc lột, bị cuớp đất đai ruộng đất. Mồ mả ông cha của họ cũng bị Đảng cs bắt di dời để lấy đất bán cho bọn Đài Loan/ Tầu Khựa làm công ty, làm khu giải trí cho chúng. Nguời dân VN từ khắp miền, Bắc đến Nam ai cũng đã biết bản chất hèn hạ của bọn Nô tài Hán Nô cs chỉ ác với dân và hèn với giặc Tầu

   Dân VN không có cá mà ăn, không gạo để sống, nhưng bọn chó sói csvn chúng ở nhà lầu, chạy xe hơi mới, sống giàu có trên xương máu của Dân VN.

   Dân VN có sáng mắt ra chưa?

   csvn có xoá bỏ giai câp như chúng hô hào?
   csvn có còn là nô lệ cho Dân VN?
   csvn có tạo được 'Độc Lập, Tự Do, Hạnh Phúc' mà chúng bố láo

   Kết luận:

   Đừng bao giờ nghe những csvn nói, mà hảy nhìn kỉ những gì csvn làm

   Xóa
 12. nguồn lực kinh tế chính của những tên dân chủ rởm đời đó chính xác là đến từ những tổ chức phản động có sự thù địch với việt nam. đằng sau những thứ chúng nhân danh tốt đẹp nào là dân chủ nhân quyền đó chính là lợi ích kinh tế. chúng chống đối lại nhà nước Việt Nam không phải vì chúng yêu nước mà phần lớn là vì chúng ham của cải, vật chất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Đám dân chủ cuội đến giờ chắc nhiều người chẳng còn lạ lẫm gì nữa, thành phần của chúng thì quả tình là vô cũng đa dạng, từ những kẻ lưu manh côn đồ, đến những kẻ trí thức đạo đức bị suy thoái biến chất, bị phát hiện nên gây ra hiềm khích với chính quyền, những kẻ như vậy liệu có tạo nên một tổ chức đàng hoàng

  Trả lờiXóa
 14. Thật sự đéo hiểu sao mà bọn nước ngoài lắm tiến thế, nuôi mấy tên ăn hại này, có lẽ đây lại là cái kiểu mà dùng người của ta chống lại người của mình giống như mẽo ngày trước dùng cho săn việt nam cộng hào để đàn áp nhân dân miên nam ý mà

  Trả lờiXóa
 15. Công việc đang hót nhất Việt Nam đó là tham gia vào hội dân oan, không cần biết có oan hay không nhưng cứ tham gia là ngay lập tức sẽ có công việc nhẹ nhàng lương khủng, đó là chỉ cần tụ tập đông người băng rôn khẩu hiệu kêu oan, rồi đòi nhân quyền vvvv là có tiền một công việc này không đòi hỏi phải có trình độ, chỉ cần vứt cái lương tâm của một con người đi là được.

  Trả lờiXóa
 16. Dân chủ đã trờ thành một cái nghề ngày càng được các thành phần côn đồ lưu manh đạo đức hư hỏng yêu thích, đừng ai nên nhẹ dạ tin rằng đó là những hành động đấu tranh vì dân chủ nhân quyền thực sự, đừng mơ nhé, không thằng nào ngu mà làm không công đâu nhé, bọn phản bội đất nước, lũ rẻ tiền

  Trả lờiXóa
 17. Quả thật là chúng đúng là lũ rẻ tiền, bưng bô cho nước ngoài đủ kiểu để làm gì ư, vì nhận tiền của các tổ chức từ nước ngoài, những tổ chức lấy danh là dân chủ nhân quyền để hòng dấn sâu can thiệp vào công việc của các nước, nhưng điều đó không quan trọng quan trọng là tiếc thay cho một bộ phận con rồng cháu tiên lại mất đi cái ban chất dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. Kền kền rỉa xác thối đây mà, cá thối như vậy mà chúng vẫn rỉa được, bảo vệ môi trường cái gì lũ này, tiện đường công tác để kiếm thêm thu nhập thôi, bình thường là chúng cứ biểu tình thường niên thôi năm thỉnh thoảng có sai xót cảu chính quyền là bâu ngay vào mà vồ vập để xâu xé, gây ảnh hưởng lớn đến việc giải quyết vấn đề

  Trả lờiXóa
 19. Bọn này ngày một manh động nhưng toàn kẻ thiếu não thôi, biểu tình mà dùng tiền để kích động nhân dân, nói chung alf khổ cho mấy ông công an đi abro vệ an ninh trật tự, béo cho mấy bà già rảnh hơi không việc làm hãy thất nghiệp đi kiếm tí đỉnh chứ ai à người ta chửi vào cái mặt của lũ xúc vật chúng

  Trả lờiXóa
 20. Không có tiền thì không có bọn rận chủ việt nào hoạt động cả. Đây là vấn đề mang tính quy luật. Không có tiền thì không có cơ sở nào để hoạt động cả. Vì vậy, chúng ta thấy cứ khi nào mà bọn rận chủ Việt hoạt động là khi đó chúng đang được nhận tiền. Tiền đúng là có sức mạnh vạn năng, điều khiển được tất cả. Những tên rận chủ Việt đang bị đồng tiền làm tha hóa, biến chất

  Trả lờiXóa
 21. Dân chủ sẽ mãi và không bao giờ từ bỏ việc chống phá chính quyền cho đến khi các lợi ích từ nước ngoài ngừng cấp, nhưng điều đó sẽ khó xảy ra khi mà họ các thế lực xấu không bao giờ từ bỏ ý định, muốn can thiệp chính trị thay đổi chế độ để có thể đi thao cái vòng cuốn bị họ lợi dụng, tuy nhiên chắc hẳn đất nước sẽ không để điều đó xảy ra, cuộc chiến không khoan nhượng

  Trả lờiXóa
 22. Nếu không có tiền đầu tư hoạt động của các thế lực thù địch thì bọn rận chủ có hoạt động được nữa không. Chắc chắn là không rồi. Như vậy, bản chất bọn rận chủ việt không phải là chống đối vì lý tưởng mà là vì tiền. Có tiền là làm hết

  Trả lờiXóa
 23. Nước ngoài ngày trước họ đầu tư rất mạnh nhưng gần đây do không được hiệu quả từ các nhà dân chủ nên họ đã có những sự thay đổi, tất nhiên là các tổ chức chính trị của họ vẫn hoạt động nhưng họ sẽ không ra mặt để ung hộ mà thông qua các tổ chức đội nốt dân chủ, nhân quyền và tất nhiên là hạn chế số lượng hơn

  Trả lờiXóa
 24. Nếu vì tiền mà làm một việc phi đạo đức, thì các nhà rận chủ Việt không khác gì là bọn lưu manh giả danh trí thức cả. Nếu đã là lưu manh rồi thì không thể giáo dục, thuyết phục chúng được nữa mà phải sử dụng các biện pháp mạnh với chúng

  Trả lờiXóa
 25. Cần phải phơi bày ra ngay những lần nhận tiền của bọn rận chủ việt để từ đó phơi bày trước công luận bản chất của các nhà rận chủ là vì tiền. Từ trước tới nay chúng luôn vỗ ngực tự đắc những hành vi biểu tình chống đối Đảng và Nhà nước ta là vi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 26. Không có tiền thì không có hoạt động nhưng việc ngăn chặn sự tài trợ này không phải dễ vì bọn tài trợ này nó ẩn nấp dưới nhiều hình thức lắm có thể qua thăm thân, du lịch, có thể qua tài khoản ngân hàng, có thể qua tặng quả, có thể qua các hội thảo...vì vậy, vấn đề quan trọng nhất là kiểm soát hoạt động của các nhà rận chủ trong nước

  Trả lờiXóa
 27. Có tiền rồi thì chúng tổ chức các hoạt động chống đối từ đơn giản đến phức tạp, và theo mức độ tăng dần khiến cho tình hình an ninh trật tự phức tạp. Trong thời gian qua chúng ta thấy từ các vụ biểu tình nhỏ lẻ, ôn hòa đến các vụ biểu tình quy mô lớn hơn, có hoạt động bạo lực. Như chúng ta thấy vụ biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD981...

  Trả lờiXóa
 28. chúng ta tiếp tục vẫn phải đối phó với vấn nạn rận chủ này bây giờ và trong thời gian tới. Đây là hiện tượng tất yếu sẽ tồn tại song song với sự phát triển kinh tế - xã hội của tất cả các quốc gia không phải chỉ ở Việt Nam. Vì vậy, chúng ta hãy sẵn sàng đối phó với chúng trong mọi tình huống

  Trả lờiXóa
 29. có lẽ là chỉ có những con người với những cái túi tiền đang mở toang ra để đón những con người ở nước ngoài đút tiền vào để rồi chúng mở cái lỗ mồm mình ra làm những cái chuyện ngu ngốc nhất để cho mình làm những cái chuyện ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 30. Lũ rận chủ ngày càng manh động hơn trong các hoạt động chống đối chính quyền. Rất nhiều cuộc biểu tình chúng nó muốn biến thành các cuộc bạo động khi chúng mang theo những công cụ, những loại vũ khí để thực hiện hành vi gây rối của mình, khi gặp sự truy cản của lực lượng chức năng thì lập tức chúng sẽ rút ra những thứ vũ khí đó để chống đối lại sự truy cản, thậm chí còn để dùng đập phá các công trình của nhà nước, hủy hoại môi trường. Ngẫu nhiên cuộc tuần hành vi đất nước và nhân dân tham gia đó lập tức biến thành cuộc biểu tình hủy hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Vào những thời điểm quan trọng của đất nước hay khi xuất hiện những vụ việc quan trọng có tính ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân thì những lực lượng này phối hợp với các tổ chức phản động nước ngoài, nhận tiền và kịch bản để thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối đến tình hình an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt của đất nước trong mắt nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 32. Hậu quả sau những cuộc biểu tình này thì báo đài đã đưa tin quá nhiều rồi, như vụ biểu tình gây rối ở Bình Dương và Hà Tĩnh đã gây thất thoát cho đất nước ta hàng trăm tỷ đồng, không chỉ vậy mà vì những vụ việc này mà chúng ta còn mất đi hình ảnh của một đất nước hòa bình mà lâu nay vẫn luôn có.

  Trả lờiXóa
 33. Vào những thời điểm quan trọng của đất nước hay khi xuất hiện những vụ việc quan trọng có tính ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của nhân dân thì những lực lượng này phối hợp với các tổ chức phản động nước ngoài, nhận tiền và kịch bản để thực hiện các hoạt động biểu tình, gây rối đến tình hình an ninh trật tự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ mặt của đất nước trong mắt nước ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn bao giờ hết ngay từ bây giờ chúng ta phải cùng chung tay lại để vô hiệu hóa những hoạt động của các phần tử chống đối, các hành động manh động của chúng để bảo vệ bình yên cho đất nước, bảo vệ bình yên cho chính cuộc sống chúng ta. Dưới sự hà hơi và tiếp sức của những kẻ chống đối bên ngoài, bằng lợi ích vật chất chúng đang ngày đêm đục khoét đất nước, đang ngày đêm tạo bất ổn để quyết giết chết đi sự yên bình mà đất nước đang nắm giữ.

   Xóa
 34. BỌn dân chủ cuội này toàn lợi dụng những vấn đề về tự do dân chủ nhân quyền để có thể vu khống chính quyền, bọn này đnág nhẽ nên xử tử ngang với tội bán nước rồi buôn thuốc phiện chứ sao lại để chúng nó nhơn nhơn thế này nhỉ? chúng nó làm cho xã hội không trong lành tí nào cả

  Trả lờiXóa
 35. Theo một quá trình khoa học, có từ lãnh đạo định hướng chuyên môn cho đến những kẻ làm tay sai trung thành, sẵn sàng làm mọi nhiệm vụ chỉ cần được cấp trên giao cho. Dưới sức mạnh của những đồng tiển bẩn thỉu bên ngoài rót vào cho chúng, chỉ cần chừng đó thôi đã đủ khóa và lôi kéo con người chúng với nhiều thủ đoạn hoạt động đến thối nát, manh dộng và liều lĩnh. Chúng không quan tâm dân tộc chúng thế nào, chúng không quan tâm điều chúng chống, chúng chỉ quan tâm một điều rằng có hoạt động mới có tiền và chỉ tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Không có tiền đầu tư từ nước ngoài về thì lấy đâu ra cái cái chuyện ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng như vậy? thử hỏi không có tiền ai sẽ đi biểu tình vì môi trường dưới cái nắng chói chang 38-40 độ của Hà nội những ngày trước? Thử hỏi tại sao mà cứ ai tham gia phong trào dân chủ là cuộc sống cũng sung túc hơn?

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là thời đại của đồng tiền có khác, từ đạo đức xã hội đi xuống, con cái đánh nhau vì của cải, chia chác đất đai không công bằng, những kẻ ham ăn lười làm bán rẻ lương tâm mình cho chó ngoại bang để đi sủa hộ chúng, cầm, tiêu những đồng tiền ấy có đáng hay không? có khi nào bị nghẹn hay không? mỗi người chỉ một lần được sống trong đời, sống sao cho nó hẳn hoi tử tế thì hơn đi. Đến khi chết rồi mà vẫn mang tiếng cho con cái thì không đáng đâu?

  Trả lờiXóa
 38. Tưởng là yêu nước, yêu tôm cá lắm chứ mà sau khi biểu tình thấy cảnh chia chác nhau tiền, phát tiền cho những người tham gia biểu tình thì chúng ta cũng hiểu ra phần nào bản chất của những cuộc biểu tình gây rối này. Tiền từ bọn phản động, từ các tổ chức nhân quyền Mỹ cho rất nhiều, dùng thoải mái, thể nào mà nhiều tên dân chủ vào tù rồi ra vẫn lao đầu vào nghề dân chủ. Đơn cử như chị Cấn Thị Thêu. Giờ có cả chục héc ta đất ở quê, nhà ở nhà nội, con cái ăn chơi nhảy múa cơ mà.

  Trả lờiXóa
 39. Tiền các thế lực nước ngoài rót về thì cũng chỉ thế thôi, nhưng giờ lắm kẻ ham ăn lười làm, sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình để đổi lại mấy đồng obama kia nên thị trường dân chủ đang có sự cạnh tranh nhau khốc liệt để nổi lên, hạ bệ người này người nọ, càng có danh thì càng có nhiều tiền nên chúng càng manh động, bất cứ việc gì chúng cũng có thể làm được.

  Trả lờiXóa
 40. Hoạt động dân chủ ở nước ta xét cho cùng bây giờ là một nghề rồi, mà cái nghề này thì liều ăn nhiều, phải có những hành động giật gân, lôi kéo quần chúng, tạo thanh thế thì mới có chỗ đứng và phần trăm chia chác trong cái số tiền mà hải ngoại gửi về. Nên càng ngày không có bất cứ một sự việc nào mà chúng không chộp lấy để moi móc rồi xuyên tạc, năm nay chúng ta cũng có nhiều sự kiện, từ việc bầu cử, tới chuyến thăm của tổng thống mỹ đến sự việc cá chết rồi lại máy bay rơi, diễn ra liên tục làm chúng cũng bận rộn gớm.

  Trả lờiXóa
 41. Đám dân chủ này khác gì cái chợ, nơi tập hợp của đủ các thể loại người, suốt ngày hô hào đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền vì cái này cái kia. Nhưng suy cho cùng vẫn chỉ vì mục đích kinh tế, giờ có cái giải thưởng với một món tiền kha khá là lộ ngay bản chất, quay lại cắn xé nhau không thương tiếc. Chúng ta suy từ bản thân chúng ta ra thôi, lúc nào cũng kêu oan, nghèo đói mà có thấy đi làm để nuôi miệng đâu, bất cứ sự việc gì cũng đã thấy chúng ở đấy rồi xúi giục người dân này nọ, kêu oan giúp...nhưng cuối cùng oan cũng chẳng giải được, lại còn thêm tội. Với những kẻ cầm đầu còn có cơ hội sang mỹ định cư? Há chẳng phải là quá lời sao?

  Trả lờiXóa
 42. Đám dân chủ là nơi tập hợp của đám ô hợp, những kẻ lưu manh đầu đường xó chơ, chúng hoạt động để kiếm tiền của nước ngoài bơm vào. Vì vậy hơn bao giờ hết ngay từ bây giờ chúng ta phải cùng chung tay lại để vô hiệu hóa những hoạt động của các phần tử này, hãy triệt tiêu ngay những hành vi, hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 43. Trong khi đất nước phải gồng mình lên để gánh chịu những hậu quả mà đám dân chủ cuội nhân quyền này gây ra, thì chúng lại được sống trong cảnh gấm nhung lụa là, hưởng một khoản kinh phí vô cùng lớn từ phía nước ngoài rót về. Hơn bao giờ hết ngay từ bây giờ chúng ta phải cùng chung tay lại để vô hiệu hóa những hoạt động của các phần tử này, hãy triệt tiêu ngay những hành vi, hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Những nước tư bản luôn luôn muốn xóa bỏ chủ nghĩa xã hội của nước ta. Những việc bọn chúng làm đó là đổ những đồng đô la vào nước ta, thông qua những nhà dân chủ cuội để thực hiện âm mưu lật đổ của chúng, lấy người Việt để phá người Việt

  Trả lờiXóa
 45. Thực ra thì ở nước nào cũng có tình trạng này, mình chưa tìm hiểu nhưng cam đoan là như vậy :D dù hình thức có thể khác nhau xong đều là bơm tiền vào để đả kích này nọ, ở đâu không có tư tưởng lập trường vững vàng là dính ngay. Chẳng cần viên đạn nào cũng làm cả một quốc gia sụp đổ, thời đại thông tin thật đáng sợ

  Trả lờiXóa
 46. Đám dân chủ này chỉ cần có tiền là chúng bất chấp tất cả để thực hiện, chúng luôn mồm nói rằng vì dân chủ, nhân quyền, vì nhân dân nhưng chúng hãy nhìn lại những hậu quả do biểu tình, bạo động gây ra như thế nào

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ