Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

CHÚ “TỄU” NGUYỄN XUÂN DIỆN ĐÃ KHÔNG BÌNH TĨNH ĐƯỢC NỮA RỒI


HY VĂN
Nguyễn Xuân Diện tức Tiến sĩ Hán Nôm, nguyên ứng cử viên “hụt” Đại biểu Quốc hội khóa XIV từ lâu đã rất nổi tiếng trong phong trào chống đối chính quyền với hình thức núp bóng dân chủ. Trong cuộc sống, y tích cực tham gia các cuộc vận động, hô hào, kích động dân chúng xuống đường biểu tình. Hoạt động đắc lực của hắn được thể hiện rất rõ trong hai cuộc biểu tình vì cá chết ở một số tỉnh miền Trung vừa qua và vì cây xanh Thủ đô nhiều tháng trước. Không chỉ vậy trên diễn đàn cộng đồng mạng, y lập ra cho riêng mình một blog có tên: xuandienhannom.blogspot.com với tên “Tễu” để đăng tải những bài viết của mình cũng như của đồng bọn nhằm xuyên tạc chủ chương, chính sách của đảng, tập trung khai thác, bóp méo sự thật về những chủ đề đã và đang gây bức xúc lớn trong quần chúng nhân dân.
C:\Users\bepandbom\Pictures\Capture.JPG
Ảnh bài viết xuyên tạc trên blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện, ảnh minh họa
Nếu như trước đây, trong các bài viết của mình, Blog Tễu của Diện luôn tìm mọi cách lồng ghép tư tưởng chống chính quyền vào nhằm khơi gợi sự đồng thuận của người đọc thì giờ đây đã trực tiếp công kích Đảng Cộng sản Việt Nam qua bài viết: “Trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về đảng” của Blogger Luân Lê. Có thể thấy rằng, giờ đây Nguyễn Xuân Diện đã không kiềm chế được mình và ngày càng bộc lộ rõ bản chất của mình. Mở đầu bài viết nêu trên, anh Lê cho rằng: “Thằng kinh doanh nước giải khát bẩn làm bao người đi tù và tai tiếng đầy mình với tình trạng nước uống đóng cặn, vẩn đục, chứa kiến, gián, ruồi, độc tố thì lại được cấp giấy chứng nhận đồ uống an toàn và tin dùng. Chẳng nơi nào phát hiện ra tham nhũng mà thế nào lại cứ suốt ngày kêu đau xót vì cán bộ vơ vét rồi ăn không từ thứ gì của dân là sao?”. Hẳn là anh Lê đây cần phải được thông não một chút khi viết nhăng, viết cuội như vậy. Không khó để nhận ra rằng chuyện mà anh muốn đề cập là vụ có con ruồi chết trong chai nước của Tân Hiệp Phát nhưng chỉ có một công dân ưu tú rảnh chuyện thích tống tiền người khác đi tù mà thôi. Hơn nữa chuyện phát hiện độc tố trong chai nước C2 và Red Dragon của URC cũng là do cơ quan chức năng nhà nước phát hiện (đương nhiên là không phải một người não đang ứ đọng như anh Lê phát hiện ra rồi) nhưng anh lại không ghi nhận công lao đó mà áp đặt tư duy đổ tội một cách vô trách nhiệm là không thể chấp nhận được. Trong sự vụ này anh chẳng có công lao gì thì đừng vội lên tiếng.
Thứ hai là anh đòi quyền biểu tình về tay nhân dân. Xin thưa là qua hai cuộc tuần hành của anh cùng đồng bọn đã gây thiệt hại bao nhiêu cho Nhà nước và nhân dân? Các anh chị nam thanh nữ tú đi biểu tình với biểu tượng trống rong cờ mở kèm băng rôn kết hợp âm thanh từ mồm các anh chị đã gây ùn tắc giao thông ra sao? Cản trở sự hoạt động bình thường của cơ quan chức năng Nhà nước cũng như người dân xung quanh nơi anh chị đi qua như thế nào? Hơn nữa, anh chị mang danh bảo vệ môi trường đi biểu tình thì thử xem xem là đống rác mà các anh chị thải ra thiên nhiên tươi đẹp của Thủ đô ngàn năm văn hiến nó to ra sao? Trước khi viết lên sự đòi quyền lợi của anh cùng đồng bọn thì cũng nên trăn trở những điều trên một tí anh ạ.
Thứ ba là anh đã trích dẫn sai ví dụ để đổ lỗi cho Đảng Cộng sản Việt Nam qua vụ tìm thấy phenol trong cá nục tại Quảng Trị thì thật là khốn nạn. Anh kết luận rằng: “Trong điều kiện tự nhiên, nước biển và cũng như trong quá trình sử dụng và cấp đông, chế biến thì cũng có thể phát sinh hàm lượng phenol. Về thẩm quyền này thì cơ quan y tế sẽ trả lời cũng như là xác nhận đối với lô hàng cụ thể”. Thực sự thì không hiểu tự nhiên sinh ra phenol khi cất trữ cá với việc lỗi của Đảng Cộng sản có liên quan gì ở đây không ạ? Có thể hiểu được sự mất bình tĩnh đã làm anh thiếu thông minh đi rất nhiều.

Cuối cùng có thể khẳng định rằng, những kẻ như anh Lê đây và chủ Blog Tễu mang học vị Tiến sĩ nói riêng và cộng tác viên của Blog này nói chung đã hết cách nên mới đến mức tệ hại như ngày hôm nay. Còn Đảng Cộng sản Việt Nam như thế nào không phải chỉ bằng một câu nói của anh chị là xong.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/16/2016 07:53:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

27 nhận xét:

 1. Điều này là đúng khi một kẻ không biết đến liêm sỉ có thể làm bất kì điều gì đặc biệt khi mục đích của họ không đạt được thì bằng mọi cách họ có thể quay lại để "cắn". Đó cũng chỉ là một lẽ thường tình mà thôi, chúng ta hiểu rõ và biết được bản chất con người này mới là điều quan trọng và khi đã thấy họ xấu xa như thế nào thì chúng ta nên tránh xa thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Xuân Diệm còn gì đâu nữa mà viết bài xuyên tạc. Uy tín không có, đầu óc không có. Bị thiên hạ bêu rếu suốt thời gian vưa qua. Đã chê bai đảng thi tại sao thời gian trước còn đòi ứng cử vào bộ máy nhà nước đấy nhỉ. Không biết nhục à.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như thế này thì làm sao mà có thể bình tĩnh được nhỉ, mà kể cả chúng có bình tĩnh đi chăng nữa thì những hành động như thế cũng vẫn diễn ra không sớm thì muộn mà thôi, khi chúng ta đã nhận rõ được bộ mặt của những người này rồi thì tất các những lời lẽ và hành động của họ chúng ta cần phải xem xét kĩ lưỡng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là bản chất con người cho dù có che đậy như thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cũng phải bọc lộ ra mà thôi, chính vì thế sẽ chẳng có gì phải ngạc nhiên về điều này cả, chúng ta sớm biết bản chất ngày nào là tốt ngày đó đấy mới là điều chúng ta quan tâm.

   Xóa
 4. bản chất chống đối của nguyễn xuân diện ngày càng thể hiện rõ hơn ,hắn đang không còn bình tĩnh và tỉnh táo để che đậy đi cái âm mưu và hoạt động chống đối của mình nữa. những bài viết trên blog của hắn đã phần nào thể hiện điều đó .qua bài viết" trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về đảng" thì đã rõ cái sự chống đối xuyên tạc của hắn đến đâu. hắn vu cáo xuyên tạc sự việc một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Xuân Diện giờ đây sau thất bại nặng nề của cuộc bầu cử Quốc hội vừa rồi nên đang rất cay cú. hắn ta không cam chịu số phận của hắn, không chấp nhận được sự thực phũ phàng rằng dù hắn đã rất cố gắng lôi kéo, lừa gạt mọi người nhưng người dân vẫn không ủng hộ hắn ta. Nguyễn Xuân Diện nên nhìn vào sự thật đi và thấy rằng hắn đang ở đâu đối với người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất thằng cha Nguyễn Xuân Diện này mãi vẫn không đổi nhỉ, suốt ngày chỉ giỏi sủa linh tinh. Chỉ giỏi viết bài xuyên tạc nói xấu vu khồng rồi đổ tất cả trách nhiệm lên cơ quan nhà nước.

  Trả lờiXóa
 7. Đấy là cái cách mà Diện cùng đám cuội lên tiếng về những vụ việc nhạy cảm trong thời gian vừa qua. Anh chị em cũng phải thông cảm cho những hạng người có học mà không có khôn như Diện và những thằng bồi bút của blog Tễu. Những vụ việc về cá chết hay là vụ nước giải khát, các cơ quan chức năng không bao giờ là bỏ bê cả, hãy nên nhớ điều đó!

  Trả lờiXóa
 8. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra thôi, con người có ý đồ xấu xa gì mà mặc dù có tre đậy như nào thì cũng sẽ bị lòi ra bản chất thực sự thôi. Nguyễn Xuân Diện bản chất xấu xa của một con người có tư tưởng chống đối đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, dù có tre đậy như nào cũng phải hiện nguyên hình, một con người như vậy thì lấy tư cách gì mà đòi ứng cử ĐBQH.

  Trả lờiXóa
 9. an toàn thực phẩm là vấn đề không phải chỉ của cơ quan nhà nước mà là vấn đề của toàn xã hội. Ai cũng có trách nhiệm giữ gìn an toàn thực phẩm cả. Khi nào sự việc xảy ra cũng đổ lỗi chơ cơ quan quản lý nhưng toàn là chuyện bé xé ra to, thêu dệt và xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Xuân Diện đang áp đặt suy nghĩ cá nhân của bản thân mình vào tất cả các sự việc. Chính cái nhìn chủ quan đó đã không làm cho tên Diện này tiến bộ được, chính nghĩa được mà đang đẩy tên Diện đi vào con đường sai lầm, từ sai lầm này đến sai lầm khác. rồi đến một ngày giống các đàn anh Diện sẽ phải trả giá

  Trả lờiXóa
 11. Khi tất cả mọi sự việc đã lắng xuống, khi nhiệt huyết của các cuộc biểu tình phi nghĩa bị hạ nhiệt thì bắt đầu những tên rận chủ việt phải có những bài viết nhai lại những vấn đề đã qua để lấp chỗ trống, nhằm mục đích ru ngủ các thế lực thù địch, các tổ chức phản động. Vì vậy, các bài viết của lũ này sực mùi xuyên tạc, chống đối

  Trả lờiXóa
 12. Lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đã làm hết sức mình trong việc giải quyết các vụ việc phức tạp diễn ra gây bức xúc trong dư luận trong thời gian qua. Thông qua các cơ quan chức năng trực tiếp quản lý các hoạt động, lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã có nhiều sự chỉ đạo giải quyết triệt để và dứt điểm của các sự việc, ổn định lại tình hình. Đây là điều mà mọi người đều ghi nhận

  Trả lờiXóa
 13. con ruồi trong chai nước ngọt chỉ là một sự bất cẩn của dây chuyền sản xuất. Thực ra việc này không phải quá phức tạp để phải tốn giấy mực của các nhà báo chính thống và phản động. Để giải quyết việc này, các nhà quản lý chỉ cần tiến hành thanh tra dây chuyền sản xuất và xử lý lỗi vi phạm là xong, có gì phải thổi phồng lên làm gì

  Trả lờiXóa
 14. chuyện bé xé ra to, rồi sự xuyên tạc, đổ lỗi có lẽ là thói quen của các nhà rận chủ việt. Trong đó, TS hán nôm Nguyễn Xuân Diện là một con người như thế. Tên này có lớn mà không có không, cứ đi làm những việc tự hạ nhục mình trước công luận.

  Trả lờiXóa
 15. Khi thành công thì lũ rận chủ cho là may mắn, khi thất bại thì chúng lại đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước Việt Nam. Trong khi thành công là rất nhiều, rất lớn và vĩ đại còn những hạn chế là việc cỏn con, nhỏ bé không đáng nhắc đến. Thế mà chúng lại ẩn đi những thành công mà lại phô ra những việc hạn chế, rồi sau đó thêm mắm, thêm muối vào cho sự việc lớn. Thế mới thấy bọn này khốn nạn như thế nào

  Trả lờiXóa
 16. có một thứ mà trong suy nghĩ của bọn phản động đó là Đảng không bao giờ đúng, nhưng tiếc cho chúng là nhân dân ta hết sức tin tưởng vào Đảng ta, vì vậy Xuân Diện và đồng bọn thất bại hết lần này đến lần khác, sư thất bại liên tiếp này đã dần dần lột mặt hết những con người đội lốt dân chủ để kiếm ăn trên thảm họa của nhân dân ta, đúng là lũ khốn nạn, chúng không hề để ý đến lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. Tiến sĩ hán nôm cái khỉ chó gì. Đảng là đơn vị duy nhất đực quyền đại diện cho chính quyền nhân dân thực hiện công việc quản lý nhà nước, đưa nhà nước đi sang những hướng mới, tuy nhiên thì khi mà chú Tễu này chửi Đảng, chửi nhà nước xem như hắn đã chửi cả dân tộc Việt Nam rồi

  Trả lờiXóa
 18. VỚi một con người có truyền thống chống phá và luôn chảy trong mình giòng máu phản động, phá hoại đất nước thì chắc chắn rằng kể cả sau này đi đâu về đâu thì hắn cũng sẽ tiếp tục sự nghiệp chống phá cả mà thôi. Sống mà không để phúc đức cho con cháu thì sau này oan nghiệt lắm !

  Trả lờiXóa
 19. Từ khi Đảng Cộng Sản được thành lập thì người dân và đất nước đã được sống và làm việc bằng chính con người mình, phải chăng những tên này lại mong muốn quay trờ lại thời ký Pháp thuộc để làm nô nệ cho chúng chăng, à quên mất chúng rất muốn quay lại thời VNCH để làm tay sai nữa chứ !

  Trả lờiXóa
 20. Cái kim ở trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Bản chất thối nát, chống phá Đảng chống phá nhà nước của Nguyễn Xuân diện cũng phải tới lúc hắn hiện nguyên hình. Nhưng cho dù Nguyễn Xuân Diện và các đồng bọn của hắn có xuyên tạc nói xấu Đảng như thế nào đi chăn nữa thì chẳng ai đi tin chúng đâu. Một lũ bốc phét, nhũn não, ăn nói linh tinh

  Trả lờiXóa
 21. chú tễu nguyên xuân diện của chúng ta đã thất bại nặng nề trong công tác chống phá thời kì bầu cừ dẫn đến bức xúc quá rồi lên giờ đây hắn đang không thể kiềm chế sự bình tĩnh của mình mà đi làm mấy chuyện sằng bậy như thế đấybọn này thì lúc nào cũng thế mà thôi chứ không thể có tiến triển tốt đucợ đâu

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là một tên lưu manh giả danh tri thức chứ trong việc này hắn hoàn toàn là kẻ gây ra chuyện, hắn đã không thể nào mà chế ngự được con người hắn thế thôi, với những hành động chống lại sự phát triển của xã hội, chống nhà nước và nhân dân ta của hắn đang diễn ra bấy lâu nay thì cũng đúng là những hành động không thể nào mà che đậy được, thật đang trách và đáng cho tên này một bài học.

  Trả lờiXóa
 23. Một tên lưu manh mà đòi làm này làm nọ thì ai có thể chấp nhận được chứ. Những hành động lưu manh không kém phần côn đồ của hắn đang làm nhân dân phát tởm hắn thêm mà thôi. Ngu thì tự chịu chứ chẳng ai có thể cảm thông cho hắn bây giờ cả

  Trả lờiXóa
 24. :D đổ cho nhau đi, tự hạ bệ nhau đi, bọn rận này lúc nào chả vậy, có tiền thì hân hoan lắm, tích cực chống lăm. Chắc giờ hết rồi nên đổ vấy cho nhau, đến khi có $ mình lại đoàn kết có làm sao đâu, đúng là nhục không còn gì nhục hơn

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này chúng làm có bao giờ nghĩ tới người khác đâu, chỉ nghĩ tới mình mà thôi. Đến lúc họa đến thì thi nhau chạy, không ai chịu nhận cả. Đúng là một lũ rận không hơn không kém. Nhìn mà vừa buồn cười vừa khinh

  Trả lờiXóa
 26. Dân chủ cho Việt Nam18:07 29 tháng 12, 2016

  Bọn dư luận viên bưng bô. Sau này cách mạng thành công chúng mày sẽ biết như thế nào

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ