Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

BỘ MẶT THẬT CỦA NHÀ BÁO MAI PHAN LỢI


QUÊ CHOA
Trong giới nhà báo chắc hẳn khi nhắc đến cái tên Mai Phan Lợi thì chắc chẳng có mấy người lạ lẫm gì với cái tên này cả. Nhất là thời gian gần đây, cái tên này càng được xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo khi vừa rồi hắn là một đại diện cho giới thông tin truyền thông để gặp tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm tại Việt Nam.
Mai Phan Lợi hiện nay đang là Phó Tổng Thư ký, Trưởng văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh. Có vẻ nhiều người khi nghe thông tin hắn là người đại diện duy nhất cho giới truyền thông để gặp mặt Tổng thống Mỹ thì họ cho rằng đây sẽ là một người có vừa có tài năng vừa có đức độ hơn người. Nhưng sự thật không phải vậy, vị trí của hắn có ở hiện tại hoàn toàn là nhờ vào sự tinh vi và xảo quyệt của mình để đạt được.  
Mai Phan Lợi
Mai Phan Lợi, ảnh: internet
Và dần dần rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, những gì hắn tưởng chừng như sẽ che đậy được suốt cuộc đời thì đã bị mọi người phát hiện. Trên các trang báo, hay mạng xã hội mấy ngày nay đều đồng loạt đưa tin, bài viết để vạch trần rõ thủ đoạn phá hoại đất nước tên nhà báo này. Và trùng hợp thay rằng những bài viết này đều dành tặng cho Mai Phan Lợi một biệt danh rất đáng mến “ Nhà báo lưu manh”.
Truy tìm nguyên nhân tại sao Mai Phan Lợi lại được phong tặng biệt danh như vậy thì biết được rằng trước khi bước vào sự nghiệp báo chí thì Mai Phan Lợi đã cùng với Phan Quang Minh, Vĩnh Quyên... để tạo ra một nhóm trên facebook có tên gọi là “ Diễn đàn nhà báo trẻ” với mục tiêu ban đầu của nhóm này là để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ của một nhà báo, tạo ra một sân chơi chung cho mọi người. Diễn đàn này được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ bởi vì họ xem đây như là một nơi để họ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người làm anh làm chị trong giới làm báo. Và nhóm này ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ người mọi người, quy tụ đủ mọi lứa tuổi từ già đến trẻ đều hưởng ứng một cách rất nhiệt tình.
Thế nhưng trong danh sách những người tham gia thảo luận trong nhóm nhà báo trẻ này không chỉ có những người làm báo mà còn có những gương mặt hết sức quen thuộc với chúng ta, họ là những anh chị em đấu tranh đòi “dân chủ, nhân quyền” như Phạm Đoan Trang, Hoàng Dũng, Trịnh Anh Tuấn... Những người này đều là những người thường xuyên tham gia bình luận, chia sẻ các thông tin trong nhóm một cách rất tích cực. Chắc hẳn đến đây nhiều người sẽ tự đặt ra nghi vấn rằng không hiểu với những con người có dòng máu chống đối cực đoan trong người như đám kền kền này thì chắc chẳng có gì tốt đẹp trong những điều chúng nói và chia sẻ cả. Đúng là vậy, hoạt động của nhóm này ngày một lộ rõ bản chất là hoạt động nhằm chống đối chính quyền nhà nước Việt Nam.
Nhóm này không còn hoạt động vì mục đích cao cả như trước nữa mà trở thành nơi để chia sẻ những thông tin sặc mùi xuyên tạc, vu khống cho chính quyền nhà nước của Mai Phan Lợi và các nhà dâm chủ nhân quyền. Đây cũng trở thành nơi tự sướng của đám kền kền để bình loạn về chính trị của đất nước và bất kì ai có ý kiến phản hồi về những thông tin được đám kền kền chia sẻ thì chỉ nhận lại kết quả là bị trù dập hội đồng và đuổi ra khỏi nhóm mà thôi.
Trong chuyến thăm của tổng thống Mỹ Barack Obama thì gã này cũng đã tự mình lột xác ra khỏi một vỏ bọc của một nhà báo, khi không còn là đại diện duy nhất cho giới thông tin truyền thông mà hắn vẫn thường rêu rao nữa. Bây giờ, trong cuộc nói chuyện tọa đàm với tổng thống Mỹ thì hắn đã  hoàn toàn biến mình thành một con kền kền đòi đấu tranh vì “dâm chủ nhân quyền” hòa mình cùng với đồng bọn. Cũng là điều dễ hiểu khi hắn không còn giữ được vỏ bọc của mình một cách hoàn hảo được nữa vì với trình độ hạn hẹp của mình thì những gì hắn làm đã là kì tích lắm rồi.
Mới đây, trong khi Văn phòng Chính phủ công bố rằng đã có kết quả cho vụ việc cá chết xảy ra hàng loạt ở 4 tỉnh miền trung nhưng chưa công bố ngay vì cần thời gian để xác minh thêm nhiều thông tin có liên quan đến vụ việc. Ngay lập tức, tên nhà báo dởm này đã phát động một cuộc thăm dò ý kiến mang tên “ Bao giờ thì công bố” trên nhóm Diễn đàn nhà báo trẻ, bên cạnh cuộc thăm dò thì kèm theo những bình luận sặc mùi vu khống cho chính quyền nhà nước và cho rằng nhà nước ta sẽ không bao giờ công bố kết quả.
Xâu chuỗi lại những sự việc vừa rồi thì quả thật là không oan nếu phong cho Mai Phan Lợi với cái tên “Nhà báo lưu manh”. Một kẻ được nhà nước tin tưởng và giao phó cho những trọng trách quan trọng lại quay ra phản bội một cách trắng trợn.

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. Còn nhớ chuyện anh Lợi tự sướng trên facebook rằng anh ấy là người duy nhất đại diện cho giới truyền thông để gặp Obama, và rằng Obama đã giành hẳn 1 giờ đồng hồ để nói chuyện với y, thật là quá ảo tưởng mà. Còn về chuyện cái diễn đàn "Diễn đàn nhà báo trẻ" mà y lập ra thì không khó để nhận thấy đó là một hình thức trá hình mà y lợi dụng để hoạt động vì mục đích khác! Đúng là loại vô sỉ mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗ có thêm thông tin mới về gia đình thằng nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi đây:
   Mai Phan Lợi là chồng của Trần thị Kim Quy - hiện là kế toán trưởng Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt nam (53 - Nguyễn Du - Hà nội). Ả này nổi tiếng mất dậy, ăn hối lộ, vòi vĩnh các đơn vị đến thanh toán tiền đề tài khoa học. Các nhà khoa học có việc đến thanh toán ở cơ quan này rất bức xúc với phòng kế toán do ả này làm sếp phòng. Nhờ ăn hối lộ, mà ả cùng thằng chồng lưu manh có tiền xây nhà và mua 2 ô tô, chồng 1 cái, vợ 1 cái.
   Nghe nói vợ chồng nhà Lợi sống theo kiểu "hợp đồng", thằng chồng ăn chả, để mặc con vợ "ăn nem" khi cho vợ tự do cặp bồ với sếp để trục lợi. Cán bộ ở Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam đều biết ả này cặp với tay Tổng Thư Ký cơ quan này. Dịp đi công tác nào anh ả cũng đi cùng, "đóng gạch" mệt nghỉ.

   Xóa
 2. Diễn Đàn Nhà báo trẻ không còn hoạt động vì mục đích cao cả như trước nữa mà trở thành nơi để chia sẻ những thông tin sặc mùi xuyên tạc, vu khống cho chính quyền nhà nước của Mai Phan Lợi và các nhà dâm chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng trở thành nơi tự sướng của đám kền kền để bình loạn về chính trị của đất nước và bất kì ai có ý kiến phản hồi về những thông tin được đám kền kền chia sẻ thì chỉ nhận lại kết quả là bị trù dập hội đồng và đuổi ra khỏi nhóm mà thôi.

   Xóa
 3. Nói thật là qua thật vọng với con người này, đường đường là một nhà báo, có vai trò và vị trí địa vị cao trong xã hội thế nhưng hắn đã ngu muội nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của đám dân chủ nhân quyền, để rồi giờ đây chỉ nhận lại sự khinh bỉ của toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 4. Hờ hờ, cái trang Diễn đàn nhà báo trẻ từ trước tôi vẫn biết thì nó thường xuyên xuất hiện với những chia sẻ hùng hồn, ra vẻ ta đây và luôn cho rằng Đảng và nhà nước đang làm những việc để che mắt nhân dân , không cho nhân dân thực hiện quyền dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 5. khi nhắc đến cái tên Mai Phan Lợi thì chắc chẳng có mấy người lạ lẫm gì với cái tên này cả. Nhất là thời gian gần đây, cái tên này càng được xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo khi vừa rồi hắn là một đại diện cho giới thông tin truyền thông để gặp tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm tại Việt Nam. Một kẻ luôn tìm mọi cách để luồn lách đi lên nhằm đạt được công danh

  Trả lờiXóa
 6. Mai Phan Lợi với cái tên “Nhà báo lưu manh”. Một kẻ được nhà nước tin tưởng và giao phó cho những trọng trách quan trọng lại quay ra phản bội một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 7. Báo chí là vũ khí quá lợi hại trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Nhà báo chỉ có thể cung cấp thông tin khách quan chứ không phải đưa ý kiến chủ quan của mình vào, như vậy sẽ làm mất tính khách quan của sự việc và dễ làm mọi người nhận thức sai. Làm hoang mang dư luận. Ông Mai Phan Lợi đang lợi dụng chức vụ và quyền hạn của mình để đưa đến người dân những thông tin mang tính chủ quan của mình, có lẽ ông ta đã sớm bị Đoan Trang tẩy não rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhà báo cái gì mà viết bừa bãi hạ uy tín của người ta vậy thì cho nó nghỉ cho người khác được nhờ đi...loại này tồn tại chỉ thêm phần rách việc thôi...chưa nói đến chuyện còn liên kết với các tên phản động như Đoan Trang hay phần tử việt tân mà chống lại nhà nước nữa thì đây chính là những con sâu lớn đang làm rầu nồi canh và làm cho ngành báo chí nước nhà càng ngày càng mất uy tín.

  Trả lờiXóa
 9. Hết nhạc sĩ, luật sư đến nhà báo cũng xuất hiện nhiều thể loại mất chất như thế này rồi sao? Còn đâu đạo đức và trách nhiệm của người nhà báo với tôn chỉ trung thực, mang sự thật khách quan đến với độc giả. Nhà báo mà cố tình hướng lái dư luận theo ý đồ xấu của mình thì có đáng được tin tưởng nữa không?

  Trả lờiXóa
 10. Làm báo mà mất đi cái tâm,mất đi cái đạo đức nghề báo thì nghỉ đi. Khi là 1 nhà báo chân chính thì có thể mang lại cho xã hội nhiều điểm tích cực nhưng trái lại 1 khi đã mất chất thì lại là thành phần nguy hiểm trong xã hội. Mong các cơ quan chức năng sẽ tống khứ sớm hắn ta ra khỏi các cuộc họp giao ban tại Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, để hắn không còn cơ hội “bán tin” cho các thế lực thù địch chống phá.

  Trả lờiXóa
 11. Nhà báo là người đưa tin tức đến cho mọi người, là người có tác động rất lớn đến tình hình chính trị xã hội của quốc gia, đó chính là lý do mà nhiều nhà báo lợi dụng để trục lợi cá nhân, cả Mai Phan Lợi nguyên là Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh cũng không tránh khỏi những cám dỗ để rồi nhận tiền hối lộ để dùng quyền hạn của mình để đưa thông tin một chiều về rất nhiều sự việc xảy ra gần đây như cá chết, tân hiệp phát... Đây là một lỗ hổng trong quá trình quản lý của ta, đề nghị các cơ quan vào cuộc điều tra luận tội ông ta một cách rõ ràng, những con sâu nhưng thế này cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Người viết báo chính là người định hướng dư luận. Nhưng bây giờ đất nước ngày càng xuất hiện nhiều thể loại nhà báo không có tâm, đạo đức nghề. Bảo sao mà càng ngày báo lá cải lại càng lên ngôi, người dân thì hoang mang không biết là tin vào đâu? Người như Mai Phan Lợi mà cũng leo lên được cái ghế Phó Tổng thư ký, Trưởng Văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh để rồi làm ra những chuyện như hôm nay thì chắc cũng phải có rất nhiều thành phần liên quan nữa đứng đằng sau chống lưng cho Mai Phan Lợi đây.

  Trả lờiXóa
 13. Một cái nghề nghiệp chỉ đạt được ở trình độ thượng thừa nếu họ làm với sự nhiệt tình, tận tâm của nghề nghiệp thì mới có thể phát được chứ với một công việc mà chỉ suốt ngày tính toàn vụ lợi hơn thua thì nói thật là rất khó để đi lên bằng sự chính chắn của nghề nghiệp được

  Trả lờiXóa
 14. Mai Phan Lợi giờ chúng ta tìm trên internet thì chỉ toàn dành tặng cho hắn nhưng lời lẽ vô cùng xúc động kể như, tay nhà báo ít tài lắm tật rồi nhà báo lưu manh,, tên nhà báo quỷ quyệt đủ mọi thể loại được dành tặng cho hắn, với tôi đâu cũng là một cái tên hay và đáng để quan tâm

  Trả lờiXóa
 15. Diễn Đàn Nhà báo trẻ không còn hoạt động vì mục đích cao cả như trước nữa mà trở thành nơi để chia sẻ những thông tin sặc mùi xuyên tạc. Hành động của những con người này chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi, không thể nào chấp nhận cho cái hành động ngu ngốc của chúng được

  Trả lờiXóa
 16. Người viết báo chính là người định hướng dư luận. Nhưng bây giờ đất nước ngày càng xuất hiện nhiều thể loại nhà báo không có tâm, đạo đức nghề. con người có làm cái gì cũng cần có đạo đức, trong bất cứ nghề nghiệp nào nếu không có cái này thì chẳng thể nào thực hiện thêm được cái gì hơn cả đâu

  Trả lờiXóa
 17. Lợi dụng diễn đàn để mà lăng xê cho bản thân kích động các kiểu rồi xuyên tạc linh tinh. đăng các bài báo không đúng lá cải nên bộ mặt thằng này nhìn đã đáng ghét rồi. cơ quan chức năng nên tạo điều kiện cho nó được vào chăn kiến đi :D

  Trả lờiXóa
 18. Tổng thống Mỹ như một tờ báo quảng cáo ý nhỉ. gặp ai, đi đâu, ăn gì là chỗ đó trở thành nổi tiếng. cả ông nhà báo này cũng vậy, tranh thủ gặp tổng thống mỹ rồi lợi dụng sự nổi tiếng đó nhanh chóng chống Đảng, nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. nhìn tướng là biết ông này mặt gian hùng rồi. tôi rất ghét đám nhà báo lợi dụng sự kiện cá chết miền Trung để bóp méo, rồi làm nên tên tuổi bởi sự bóp méo đó

  Trả lờiXóa
 20. lưu manh vốn dĩ ngày xưa chỉ dùng đối với các đối tượng giang hồ, cộm cán, có hành vi vi phạm pháp luật hình sự. nhưng bây giờ phải sử dụng danh từ này đối với những nhà báo kiểu như Mai Phan Lợi. Đó là điều không lấy gì làm hay cả nhưng phải chấp nhận, chấp nhận vì thực tế khách quan nó như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Không thể để những đối tượng lưu manh giả danh trí thức như Lợi lộng hành, coi thường pháp luật, tự cho mình là tài giỏi, là anh tuấn, là thần tượng của giới trẻ, đặc biệt là các nhà báo trẻ noi theo. Với tôi, tên này chẳng qua chỉ là một nhà báo có chút tay nghề nhưng đã nhanh chóng bị tha hóa bởi đồng tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Tên Mai Phan Lợi không có cơ sở nào để đứng ra tụ tập, kích động và đầu độc các nhà báo trẻ, những chủ nhân tri thức đại diện cho tương lai nước nhà. Những ai theo Mai Phan Lợi do mù quáng, do phục tài thì tôi không bàn làm gì; nhưng nếu sau khi biết Mai Phan Lợi mà vẫn không chịu từ bỏ, không tẩy chay, phê phán thầy thì không thể nào có tương lai tươi sáng được

  Trả lờiXóa
 23. Mấy tên kiểu như Mai Phan Lợi này cậy mình có một chút hiểu biết kiến thức báo chí, pháp luật, xã hội nên cậy thế làm càn; lúc nào cũng đưa mác phóng viên báo chí ra để hù dọa người khác. Xin thưa với anh Lợi rằng nếu mà nhà báo vi phạm pháp luật thì cũng bị xử lý như thường mà thôi, không ai sợ anh đâu, người ta chỉ sợ chính nghĩa mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Những nhà báo trẻ, những trí thức trẻ đừng nên học tập và làm theo tấm gương của Mai Phan Lợi kẻo có ngày lại giống như Hữu Vinh, Đài, Trần Huỳnh Duy Thức thì lúc đó không biết kêu ai đâu. Những kẻ đã biết con đường đi của bản thân mình sai lầm rồi thì có nên dẫn dắt các đàn em để chết chung cùng mình không. Đó là điều mà mọi người cần suy nghĩ, từ đó đánh giá Mai Phan Lợi tốt hay xấu

  Trả lờiXóa
 25. Mai Phan Lợi sẽ nhận được nhiều bài học đích đáng cho hành vi xấu xa của mình, chằng qua bây giờ chứng cứ chưa đủ nên cơ quan chức năng chưa sờ gáy tới. Đến một lúc nào đó, mọi việc vỡ lở ra thì tên này cũng theo gót Nguyễn Hữu Vinh hầu tòa mà thôi. Đây là con đường tất yếu của những kẻ lợi dụng chức vụm quyền hạn nghề nghiệp chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Không có cá nhân nào có thể vượt lên trên quy định của pháp luật được, Mai Phan Lợi cũng như thế. Nghề nhà báo nhiều người quan niệm rằng là cơ quan quyền lực thứ tư nên có thể tự tung tự tác làm gì thì làm, ai cũng sợ phiền hà. Quan niệm này hết sức sai lầm và ấu trĩ, bởi vì về lý thuyết tất cả phải hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật. còn về thực tiễn thì nhiều nhà báo đã bị xử lý hình sự, gần đầy nhất là nhà báo Hữu Vinh - báo người cao tuổi

  Trả lờiXóa
 27. “ Nhà báo lưu manh” - Qủa là một biệt danh nói lên bản chất của Mai Phan Lợi, tưởng như hắn dùng tài năng của mình để đạt được những gì đang có, nhưng thật khó tin rằng đó đều là những thủ đoạn của hắn, và giờ hắn còn hoạt động phá hoại đất nước thì không chấp nhận được rồi !

  Trả lờiXóa
 28. nhà báo Mai Phan Lợi có thể thực hiện thêm được cái trò ngu ngốc nào nữa chứ, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào lãm mãi cái trò ngu ngốc đâu nhé. cái trò đó chẳng có giới hạn nào hơn đâu được. con người cần hướng tới cái đẹp chứ không thể nào phá hoại được

  Trả lờiXóa
 29. nhà báo Mai Phan Lợi thực hiên hành động của mình là không thể nào chấp nhận cho được vì cái gì cũng cần có nhìn nhận cho khách quan chứ. không có cái gì đơn giản cả đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 30. Nhân danh công lý21:28 14 tháng 6, 2016

  Mai Phan Lợi đang dùng bộ mặt thư sinh, cái danh nghĩa nhà báo để thực hiện các hoạt động dân chủ chống đối. Dùng bộ mặt giả để lừa dối những người tin tưởng Dũng cũng như lôi kéo sự chú ý của quần chúng. Có một chân lý là không một sự thật nào có thể giấu kín mãi mãi, vì thế không sớm thì muộn chắc chắn bộ mặt của Lợi sẽ bị lật tẩy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Mai Phan Lợi đang dùng bộ mặt thư sinh, cái danh nghĩa nhà báo để thực hiện các hoạt động dân chủ chống đối. Dùng bộ mặt giả để lừa dối những người tin tưởng Dũng cũng như lôi kéo sự chú ý của quần chúng. Có một chân lý là không một sự thật nào có thể giấu kín mãi mãi, vì thế không sớm thì muộn chắc chắn bộ mặt của Lợi sẽ bị lật tẩy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Xâu chuỗi lại những sự việc vừa rồi thì quả thật là không oan nếu phong cho Mai Phan Lợi với cái tên “Nhà báo lưu manh”. Một kẻ được nhà nước tin tưởng và giao phó cho những trọng trách quan trọng lại quay ra phản bội một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 34. Ngòi bút của nhà báo gắn liền với đạo đức nghề nghiệp, thể hiện đầy đủ khả năng đổi mới, tiếp cận và cập nhật đời sống. Tâm sáng chính là tính chiến đấu, hướng dẫn cổ vũ dư luận rộng rãi ủng hộ bảo vệ cái tích cực, đẩy lùi tiêu cực, góp phần đem lại công bằng cho xã hội. Để ngòi bút sắc bén được phát huy tốt, rất cần cái tâm của nhà báo. Đó là mong mỏi của người đọc. Tuy nhiên Mai Phan Lợi lại đi ngược hẳn lại với mong mỏi đó để trở thành một nhà báo lưu manh, biến chất.

  Trả lờiXóa
 35. Làm nghề nào trong xã hội cũng cần phải có tâm với nghề. Nghề báo lại càng cần như vậy. Ngòi bút của nhà báo gắn liền với đạo đức nghề nghiệp, thể hiện đầy đủ khả năng đổi mới, tiếp cận và cập nhật đời sống của người làm báo. Nhưng trong làng báo vẫn còn hiện tượng “con sâu làm rầu nồi canh”. Đó là một số người không hiểu đúng chức năng, nhiệm vụ của mình, mà tự cho mình cái “quyền” rất lớn. Mai Phan Lợi là một trong những loại người như vậy

  Trả lờiXóa
 36. con người này chỉ có thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu, cái bộ mặt đểu giả thì có thể giở được cái trò nào dễ dàng và thực hiện cũng đâu có đơn giản chứ. cái gì cũng có giá của nó cho nên đừng thực hiện thêm bất cứ hành động nào thỏa mãn cho tham vọng nào nhé

  Trả lờiXóa
 37. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột thật sự, ông này chắc lại muốn chạy theo đám dận chủ để làm những điều vớ vẩn rồi lại đi tuyên truyền vớ vẩn, lợi dụng cây bút của mình để đi viết lách này nọ với mục đích cá nhân là chính chứ có gì mà gọi là những sự kiện chính trị ở đây cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng thật là cháy nhà mới ra mặt chuột. Chắc là ông này làm việc cho những nhà "dân chủ tự sướng" đây mà. Làm nghề báo mà không có lương tâm nhà báo thì cũng chỉ là đồ vứt đi mà thôi. Làm báo mà ăn không nói có, tuyên truyền xuyên tạc thì cũng chỉ là thứ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 39. Đồng tiền đã bẻ cong ngòi bút của ông mất rồi, những người không nói ra đúng chính kiến cũng như sự thật như vậy không xứng đáng làm nhà báo, nhà láo có lẽ hợp lý hơn, hay từ nào đó chưa có trong từ điển sẽ hợp lý hơn cho việc gọi tên kẻ này

  Trả lờiXóa
 40. Bộ mặt thật của hắn đáng lẽ phải được nhận ra từ lâu rồi chứ. Một người vì đồng tiền mà bán rẻ đạo đức của nhà báo như ông ta thì không thể chấp nhận được. Ông ta có lẽ nên được gọi là nhà láo với những tờ báo lá ngón thì hợp lý hơn đấy

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ