Thứ Tư, 4 tháng 5, 2016

VỀ VIỆC BẮT GIỮ HAI ĐỐI TƯỢNG TRƯƠNG MINH TAM VÀ CHU MẠNH SƠN


SHADOWLESS!
Vừa qua, sự việc cá chết hàng loạt xảy ra tại các tỉnh miền Trung mà nơi nóng nhất đó là Hà Tĩnh được khá nhiều bạn đọc quan tâm. Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về nguyên nhân của vụ việc này nhưng tập trung nhiều nhất và cũng được cộng đồng mạng bàn cãi nhiều nhất có lẽ là do khu công nghiệp thuộc tập đoàn Formosa - Đài Loan trên địa bàn Vũng Áng, Hà Tĩnh xả thải trái phép ra biển. Khi mà các cơ quan chức năng cũng như các chuyên gia vẫn chưa có kết luận cuối cùng thì hàng loạt những bài báo cả lề trái lẫn lề phải đều đăng tải nhiều loạt bài với nội dung hướng mũi nhọn vào tập đoàn trên. Tất nhiên, các nhà dân chủ, các thế lực thù địch nước ngoài không thể bỏ lỡ cơ hội này kích động nhân dân xuống đường biểu tình để tuyên truyền chống phá Nhà nước ta, gây ảnh hưởng xấu không lĩnh vực kinh tế mà còn là chính trị, an toàn xã hội. Và việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm này.
Chu Mạnh Sơn và Trương Minh Tam bị bắt tại cơ quan điều tra, ảnh: internet
Sẽ không có gì đáng nói nếu các trang mạng, blog lề trái, báo chí nước ngoài có tư tưởng chống đối với Việt Nam im hơi lặng tiếng đối vụ việc hai đối tượng trên bị cơ quan chức năng bắt giữ, xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam nhưng có lẽ nếu như vậy sẽ không phải là bọn chúng nữa. Hàng loạt những bài báo, bài viết được đăng lên với những luận điệu chống đối một cách trắng trợn, không thể chấp nhận được. Trên trang blog http://nguoibuongio1972.blogspot.com/ có bài viết “Sẽ xét xử Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn ?” với nội dung hoàn toàn xuyên tạc nhằm bảo vệ cho hai đối tượng này. Đặc biệt trong bài viết có đề cập đến vấn đề nhận tiền của hai đối tượng mà Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã nêu ra, tác giả của bài viết tổng kết là “Nhận tiền có sai không.? Không sai, ai mà chẳng phải làm gì đó để nhận tiền”. Thật ngây thơ và ngu xuẩn hết sức. Làm việc cho tổ chức khủng bố rồi nhận tiền bây giờ còn hỏi sai hay không sai. Có hai khả năng xảy ra. Một là tác giả của bài viết hay của chính Blog này có vấn đề về mặt nhận thức. Hai là chúng cố tình đăng bài với luận điệu như vậy nhằm để đạt được mục đích bảo vệ đồng bọn theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch đứng sau chúng.

Cùng với đó, trên fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân, tổ chức đứng đằng sau của Con đường Việt Nam mà Trương Minh Tam là thành viên hay Blog được mệnh danh là “cơ quan ngôn luận” của Việt Tân cũng đăng nhiều bài viết với nội dung giống Blog nguoibuongio nêu trên để bảo vệ hai đối tượng này. Một điều đáng lưu ý là mặc dù việc bắt giữ hai đối tượng trên được VTV đưa tin kịp thời nhưng những trang báo chính thống dường như chỉ đưa tin lấy lệ và lập luận chưa đủ đanh thép, chặt chẽ, hoàn toàn không giống như khi họ buộc tội một cách vô căn cứ về nguyên nhân cá chết đối với tập đoàn Formosa. Để người dân xuống đường biểu tình ngày 01/5 vừa qua, báo chí chính thống cũng đóng một vai trò không nhỏ. Do đó, nhân việc cơ quan chức năng xử lý hai đối tượng này, họ nên có động thái để “lập công chuộc tội” chứ nếu lại như vừa rồi thì không thể chấp nhận được. Vấn đề bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng theo thủ tục pháp luật nhưng báo chí cũng cần đóng góp công sức của mình để việc bắt đó có tác dụng mạnh hơn là chỉ dừng lại về mặt pháp luật.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/04/2016 05:16:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. rõ ràng nhưu vậy ,qua việc bắt được hai đối tượng kích đông này một lần nữa vạch rõ bộ mặt của tổ chưc khủng bố việt tân và các tổ chức phản động lưu vong khác.âm mưu của chúng là phá hoại hoà bình ổn định của đất nước ta.đó là âm mưu thâm độc của bọn chúng đang lợi dung sự khốn khổ của ngư dân,cá chết ,mất mùa mất giá cá để kích động bạo loạn

  Trả lờiXóa
 2. việc bắt giữ hai đối tượng này là một cái tát vang dội đến giới dân chủ Việt. bản chất của các cuộc biểu tình mang những tiếng vang rất to nhưng thực chất đó chỉ là trò mèo mà các nhà dân chủ vẽ ra để hợp pháp hóa các hành vi thối tha của chúng

  Trả lờiXóa
 3. hình như hai vị này không chỉ có sự nhận thức thấp kém về tình hình mà còn kèm theo đó là sự ngu muội, khi mà để bản thân bị chính đồng tiền dắt mũi, bị đồng tiền làm cho lu mờ và hành động một cách thiếu sáng suốt, hành động sai lầm gây nên những tổn thất to lớn cho đất nước

  Trả lờiXóa
 4. chỉ vì những đối tượng như thế này mà tình hình chính trị nước ta mới có nhiều những vấn đề phwucs tạp. người dân mù quáng tin theo di biểu tình, gây rối chống phá
  và nhận tiền của ngoại bang để về chống phá nước nhà thì người ta gọi là gì nhỉ? là cõng rắn cắn gà nhà chăng?

  Trả lờiXóa
 5. Việc lật mặt những con người này đã cho chúng ta thấy rõ bộ mặt thật phía sau của những cá nhân lợi dụng kích động biểu tình để kiếm tiền dơ bẩn, người dân không tỉnh táo ngay lập tức bị biến thành "cái cần" câu tiền cho chúng, hoàn toàn không có mục đích vì nhân dân vì môi trường trong hành động của những con người này, mà hoàn toàn vì tiền và sự khố nạn trong cách suy nghĩ của họ. Đây là kinh nghiệm đê người dân hãy luôn tỉnh táo, đừng bao gờ nóng vội, hãy suy nghĩ và tiếp cận thông tin chính thống để có thái độ và hành động đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 6. Và việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm.Nó giúp cho nhân dân chúng tôi nhận thức được rõ bộ ,mặt thật , bản chất xấu của chúng để có những cách hành xử đúng.

  Trả lờiXóa
 7. hai đối tượng này bị bắt là quá đúng nhưng mấy tờ báo chính thống của chúng ta chẳng có động thái gì quyết liệt cả. thật không thể tin nổi so với việc đưa tin về nguyên nhân mấy con cá chết thì hẳn là có phần thấp kém hơn. tuy nhiên như vậy cũng còn hơn là không viết gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. sự việc cơ quan công an bắt giữ hai đối tượng này là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật không có gì phải bàn cãi ở đây nữa cả. nhưng mấy trang lều báo vẫn giữ giọng điệu cũ ra sức xuyên tạc căn cứ cũng như kêu gọi sự đồng tình của công luận kiểu tận dụng cái tình của người việt nam để bảo vệ cho chúng. đây là một âm mưu rất thâm độc của bọn lều báo cũng như các thế lực phản động chống đối nước ta.

  Trả lờiXóa
 9. Việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của Cơ quan an ninh là hoàn toàn đúng pháp luật.Nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là việc báo chí đăng tải những thông tin sai sự thật nhắm kích động quần chúng nhân dân biểu tình.Việc làm đó là sai pháp luật,không thể sử dụng quyền tự do ngôn luận một cách bừa bãi mà phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 10. Qua lời khai của hai đối tượng trước cơ quan công an chúng ta thấy rất rõ bản chất của chúng, mọi người đã thấy rồi chứ, chúng không phải vì ngư dân, vì môi trường như những gì chúng nói đâu, chúng chỉ là lũ cơ hội nhân dịp này đẩy mạnh các hoạt động chống phá mà thôi, âm mưu của chúng là khiến tình hình càng phức tạp càng tốt. Hãy cảnh giác để không tự biến mình thành công cụ cho các hoạt động của chúng

  Trả lờiXóa
 11. Trương Minh Tam, một trong hai đối tượng bị bắt giữ, qua quá trình đấu tranh khai thác đã khai nhận khai nhận, Tam đã tham gia phong trào Con đường Việt Nam, tiến hành hoạt động thu thập thông tin các vụ việc nhạy cảm về chính trị, phỏng vấn một số đối tượng có quan điểm, tư tưởng hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam để phát tán trên Facebook Con đường Việt Nam nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 12. Trương Minh Tam, một đối tượng cốt cán của tổ chức phong trào “Con đường Việt Nam” vừa ra tù năm trước vì hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chuyên có các hoạt động quay phim, chụp ảnh, phỏng vấn để đưa tin sai lệch, xuyên tạc về các vụ việc nhạy cảm về chính trị. Cơ quan Công an cũng thu được bằng chứng về việc cung cấp tài chính của các tổ chức phản động bên ngoài cho Trương Minh Tam. Đối tượng thứ hai là Chu Mạnh Sơn – thành viên của tổ chức phản động Việt Tân cũng đang có hành vi tương tự nhằm kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
 13. Hai cái thằng này phải bị xử lí đích đáng trước pháp luật, trong khi cả nước đang cùng chung tay giúp đỡ chia sẻ nhau vượt qua khó khăn thì những tên này lại có những hành động phá hoại đất nước dân tộc chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm. Chúng nên bị đào thải để xã hội bình yên hơn. Sự việc cá chết, biển động thực sự thì không quá nhiều như lời các báo đồn thổi, người dân cũng đã bắt đầu quay lại nhịp sống, càng làm to chuyện càng làm người dân thêm khó khăn.

  Trả lờiXóa
 14. Những tên như này phải xử lý thật mạnh không thể để bọn chúng gây hoang mang dư luận và đưa ra những thông tin sai sự thật. Người dân nhận thức còn kém quá, mọi người phải nhận thức được tác hại của vụ việc này như thế nào chứ? còn nhớ vụ bạo động ở bình dương năm 2014 để phản đối trung quốc đưa giản khoan vào nước ta không? cuối cùng ta cũng đâu có được gì? tiền mất tật mang, đường lối chính sách đối ngoại cũng khó, các nước khác muốn đầu tư vào nước ta cũng e dè. Sự việc cần phải làm rõ ràng, tuy nhiên hãy làm đúng luật chứ đừng có xuống đường biểu tình, vừa mất việc vừa bị bọn xấu lợi dụng kiếm tiền cho chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Với những kẻ như này, những kẻ nhẫn tâm lợi dụng cái họa người khác gặp phải để phục vụ cho những mục đích của riêng chúng xứng đáng phải nhận những sự trừng trị đích đáng của pháp luật, của lương tâm và chịu sự lên án của tất cả những người dân đã bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Mong rằng sẽ sớm đưa những kẻ như thế này ra xử lý trước pháp luật, không để cho chúng, những kẻ dắp tâm phá hoại sự bình yên cuộc sống của nhân dân được nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, để chúng tự tung tự tác mà lừa gạt nhân dân được, phải xử lý chúng bằng những hình phạt thích đáng nhất. Sự thật cần phải được tìm ra, kẻ thủ ác sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng, tuy nhiên, hãy làm theo đúng luật.

  Trả lờiXóa
 17. Thể hiện lòng yêu nước là chính đáng nhưng không được quá khích, họ làm sai thì họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Viêt Nam. Tôi tin chắc rằng với sức mạnh của dư luận, chắc chắn các lãnh đạo của ta đặc biệt trong bối cảnh vừa mới lên lãnh đạo thế này sẽ không thể để yên. Hãy nhìn sang campuchia và cách ứng xử của họ đối với formosa mà rút kinh nghiệm cho chính mình.

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng tiều phu22:33 4 tháng 5, 2016

  Vấn đề bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng theo thủ tục pháp luật nhưng báo chí cũng cần đóng góp công sức của mình để việc bắt đó có tác dụng mạnh hơn là chỉ dừng lại về mặt pháp luật. Có như vậy người dân mới hiểu rõ được vấn đề và không bị những kẻ xấu lợi dụng, kích động nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Tâm và Sơn đều là những đối tượng cộm cán đã có tiền án, tiền sự về nhiều tội danh khác nhau. Lần này khi có sự việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung thì hai tên này đã dùng nhiều chiêu trò và thủ đoạn để lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây mất an ninh trật tự cũng như đe dọa đến nền chính trị của Việt Nam. Những đối tượng này cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 20. Những nhà rận chủ chuyên sống bằng nghề biểu tình thuê, than thuê khóc mướn cho các tổ chức chống phá và bọn hải ngoại lưu vong ngoài, nhận nhận tiền từ chúng để về xuyên tạc, hại nước, hại dân thì không đáng tôn trọng, chúng sẽ luôn chịu sự khinh bỉ của người đời. Ngay trong hoàn cảnh này, khi mà người dân cả nước đang hướng về miền trung, cùng nhau giúp đỡ, dùng dư luận chính thống để nâng cao sức ép đối với các cấp chính quyền và ngày cả formosa mà lại đi dùng những hành động bỉ ổi như vậy để làm tình hình xấu đi, xấu cả hình ảnh người dân việt nam ta và cả chính sách đối nội đối ngoại của ta có đáng không?

  Trả lờiXóa
 21. đúng là đám con buôn bán nước mà lại.nhận tiền ngoại bang rồi giờ đây về kích động nhân dân chống phá chính quê hương đất mẹ nơi chúng sinh ra và lớn lên như vậy mà cũng sống ở ttreen đời này được cơ đấy thật không biết xấu hổ là gì.chỉ vì đám bọn mi mà dân chúng đất nước sống cũng không được yên đấy

  Trả lờiXóa
 22. "...Và việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm này....". Đảng, chính quyền, cả nền tư pháp và côn an vừa phải thả Trương minh Tam và Chu Mạnh Sơn. SHADOWLESS! thấy Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang cắn buồi ai là lao vào cố đớp lấy một khúc để lập công dâng đảng, để đảng trả lương. Buối Trương minh Tam, Chu mạnh Sơn cương quá làm Trọng mồm Lồn và Quang mặt Lồn gẫy hết răng phài nhả ra, SHADOWLESS! và cha mẹ vợ chống con cái đành phải nhả ra nhưng cũng vớt vát nuốt được chút tinh trùng. Địt mẹ SHADOWLESS! Địt mẹ giống chó cắn theo. Nhét máu lồn vào mõm giống chó vô liêm sỉ. SHADOWLESS! sẽ tiếp tục hành nghề bú buồi đảng, cắn lồn dân. Cả họ lại được ăn máu lồn Dân lầm than miễn phí. Địt con mẹ cả cái blog này

  Trả lờiXóa
 23. hiện nay có những kẻ đang lợi dụng tự do dân chủ để chống phá chính quyền, xâm phạm đến anh ninh quốc gia, lợi ích sống còn của đất nước và của người dân Việt. Những hành vi coi thường kỷ cương phép nước, đang làm người dân lấy làm thất vọng, khi Thượng tôn Pháp luật hình như bị sao nhãng, đang bị coi thường, kỷ cương phép nước không được thực thi.

  Trả lờiXóa
 24. "...Vấn đề bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng theo thủ tục pháp luật ....". Vấn đề ...Tha hai đối tượng này cũng đúng ...pháp luật ?. SHADOWLESS! vừa bú buồi Nguyễn phú Trọng, Trần đại Quang xong lại cắn ngay buồi ông chủ, cắn đứt luôn buồi ngành Tư pháp XHCN. SHADOWLESS! có gien ngu, gien bỉ ổi khốn nạn là nhờ con mẹ nó nghiện ăn máu lồn Dân lầm than nên mới đẻ ra con vật ghê tởm này

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này phải bị xử lí đích đáng trước pháp luật, trong khi cả nước đang cùng chung tay giúp đỡ chia sẻ nhau vượt qua khó khăn thì những tên này lại có những hành động phá hoại đất nước dân tộc chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm những kẻ này nên đào thải khỏi xã hội để xã hội bình yên hơn.

  Trả lờiXóa
 26. Hoá ra cũng là vì tiền mà thôi. :)) tự hỏi mấy ông yêu nước đến cỡ nào mà toàn xúi giục dân làm bừa .biểu tình vì môi trường mà xả rác tùm lum ,chen lấn xô đẩy , lấn chiếm lòng đường ,bỏ làm bỏ ăn để đi cho có vậy , mang cả con nhỏ đi làm lạc cả con . Chẳng ra làm sao

  Trả lờiXóa
 27. Vì đồng tiền trước mắt mà tham gia biểu tình kích động, người dân nhận thức còn kém quá, mọi người phải nhận thức được tác hại của nó chứ, sự việc cần phải làm rõ ràng, tuy nhiên hãy làm đúng luật chứ đừng có xuống đường biểu tình, vừa mất việc vừa bị bọn xấu lợi dụng kiếm tiền cho chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Thử hỏi trong số những người xuống đường có bao nhiêu người có nhận thức rõ ràng về vụ việc? Thử hỏi trong số nhũng người xuống đường biểu tình có bao nhiêu người là nạn nhân của vụ việc? Cũng thử hỏi bao nhiêu người xuống đường với mục đích là kêu gọi bảo vệ môi trường?

  Trả lờiXóa
 29. Những gì 2 tên Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn làm theo pháp luật Việt Nam đã ghi rõ hình thức xử lý, và chắc chắn 2 đối tượng này không thể nói là không biết gì. Vậy mà còn có hành động vậy thì chẳng phải là cố tình à. Vậy mà những kẻ kia còn lên tiếng bênh vực, chắc cùng một hội với nhau.

  Trả lờiXóa
 30. Chúng kêu gọi mọi người xuống đường, lấy cái danh nghĩa vì môi trường nhưng thực chất số người vì môi trường, những người yêu nước tham gia tuần hành có mấy chỉ thấy những kẻ lợi dụng nó để chống phá gây rối an ninh trật tự và kiếm tiền mà thôi. Chúng ta yêu nước nhưng mong đừng để lòng yêu nước đó bị các thế lực xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 31. việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng pháp luật, hai tên này là người của tổ chức phản động Việt Tân, chúng lợi dụng sự khó khăn của bà con do những thiệt hại gây ra sự ô nhiễm môi trường, chúng đã không có những việc làm nhằm giúp đỡ bà con thì thôi, đằng này chúng còn liên tục có những hành động nhằm phá hoại Việt Nam. bọn Việt Tân với bản chất của chúng, lại vào hùa, xảo biện cho 2 tên này, đúng là cùng một ruột cả.

  Trả lờiXóa
 32. đây có thể nói là một chiến công oanh liệt của công an Nhân dân Việt Nam nói. thật là đây có thể tính là một cái tát vang dội của công an Việt Nam vào mặt lũ dâm chủ bờ hồ và Việt Tân. đây là bằng chứng đanh thép chứng tỏ một điều lũ dân chủ bờ hồ chỉ đi biểu tình vì tiền chứ không phải vì những mục đích tốt đẹp nào cả

  Trả lờiXóa
 33. cứ phải trị chúng thật mạnh tay không thể để cho chúng muốn làm gì thì làm được cho chúng biết chống phá đất nước chúng ta không dể dàng như vậy đâu.chúng nghĩ chúng là ai cơ chứ.ngồi tù mọt gông nhá cho mấy tên bán nước

  Trả lờiXóa
 34. Bọn phá hoại này cứ phải bắt hết và phạt cho thật nặng vào. Chứ cứ bắt vào rồi lại thả ra thì chúng càng ảo tưởng, ngông cuồng, không coi pháp luật ra gì. Bọn này bị tiền làm mờ mắt hết rồi, khó cải tạo lắm.

  Trả lờiXóa
 35. Việc Cơ quan an ninh bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng theo thủ tục pháp luật nhưng báo chí cũng cần đóng góp công sức của mình để việc bắt đó có tác dụng mạnh hơn là chỉ dừng lại về mặt pháp luật. Có như vậy người dân mới hiểu rõ được vấn đề và không bị những kẻ xấu lợi dụng, kích động nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Và việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật. những con sâu và kẻ chống đối đã và đang lợi dụng những đồng tiền bẩn thỉu ở bên ngoài mà ra sức chống phá đất nước và nhân dân, những con sâu đục khoét vào đất nước để thỏa mãn những lợi ích bẩn thỉu của cá nhân. Những kẻ như thế này cần được pháp luật xử lí mạnh tay và không khoan nhượng để làm gương cho những kẻ khác dám đi ngược lại với lợi ích dân tộc, phá bĩnh sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Khi những cá nhân không có những hành vi tốt đẹp mà chỉ có những hành vi mang nặng tính chống đối và quyết liệt trong chống phá thì những kẻ đó phải bị xử lí mạnh tay bởi pháp luật. bởi nhân dân và đất nước đang cố gắng để xây dựng thì những kẻ như thế này lại chuyên đi phá hoại thì bị bắt và xử lí là chính xác và kịp thời nhất. Bản thân hai đối tượng này lại là người của tổ chức khủng bố việt tân cho nên chúng bị bắt và xử lí là rất chính xác và kịp thời không sẽ nguy hiểm cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 38. Sau khi ra tù Sơn không lo tu chí làm ăn, làm lại cuộc đời mà tiếp tục ăn chơi, lười lao động và tiếp tục nhận lời cộng tác với các cá nhân, tổ chức phản động nhằm kiếm tiền qua các hoạt động như: viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành do các tổ chức phản động tổ chức; quay phim chụp ảnh các vụ việc để tung lên mạng kích động người dân,…

  Trả lờiXóa
 39. Sau khi được trả tự do vì côn an bắt người trái pháp luật Trương minh Tam và Chu mạnh Sơn bất ngờ gửi lời cảm ơn SHADOWLESS!. Vì sao ? Vì nhờ SHADOWLESS đớp buồi nên cả hai không phải đi phẫu thuật cắt bao qui đầu

  Trả lờiXóa
 40. có tội vi phạm thì bị bắt để cải tạo chịu phạt thôi chứ còn kêu với ca cái gì nữa chứ mà cứ thấy kêu ca mãi xong rồi còn bao nhiêu thế lục ngoài nhảy xe vô nữa chứ đúng thật sự bọn phá hoaiij bán nước xong rồi đòi chốn tội

  Trả lờiXóa
 41. Hoàng tiều phu22:14 6 tháng 5, 2016

  Hai thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn. Hai đối tượng này sau khi nhận tiền và dưới sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đã vào tận Hà Tĩnh để phát tán tài liệu kích động người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết tham gia biểu tình và có các hoạt động quá khích, cực đoan nhằm chống phá Đảng, Nhà nước ta.Đây là những phần tử được Việt Tân lôi kéo để trở thành những phần tử vô cùng nguy hiểm.Mong rằng lực lượng thực thi pháp luật của ta sẽ có những hình thức xử lý đúng đắn với những kẻ như vậy để chúng không thể nhởn nhơ ngoài xã hội!

  Trả lờiXóa
 42. có tội vi phạm thì bị bắt để cải tạo chịu phạt thôi chứ còn kêu với ca cái gì nữa chứ mà cứ thấy kêu ca mãi xong rồi còn bao nhiêu thế lục ngoài nhảy xe vô nữa chứ đúng thật sự bọn phá hoaiij bán nước xong rồi đòi chốn tội

  Trả lờiXóa
 43. Việc bắt giữ hai đối tượng trên là điều hết sức hợp lí, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Có tội thì phải chịu tội, phải đi cải tạo là đúng. Đây là do Đảng khoan hồng, chính sách nhân đạo của nhà nước nen chúng bị thế là còn quá nhẹ đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền trong cái thời buổi kinh tế thị trường như thế này thì ai cũng cần thật. Thế nhưng, có một số người vì đồng tiền mà dám đi chống phá đất nước, bán đứng quê hương thì không thể chấp nhận được. Đói cho sạch, rách cho thơm, còn cái thứ bán rẻ lương tâm chỉ vì miếng cơm thì đáng bị xỉ nhục suốt đời.

   Xóa
 44. đúng alf buồn cười thaath đấy không có tối thì ai mà giám đi bắt mấy người khoogn nhưng tội mà lại còn là cái tội bán nước chú đâu có nhẹ nhang gì mà còn kêu ca bày dặt nhờ người ngoài xenvaof.không bao giờ mà chúng ta chịu sự can thiệp từ bênngoaif

  Trả lờiXóa
 45. Ngoài 2 thằng này còn nhiều con rận giả cầy khác đấy, cứ bắt rồi phạt thật nặng vào. Cái loại bán rẻ đất nước này thì cứ cho dựa cột hết cả lũ đi thôi. Tha cho bọn nó thì lại ngựa quen đường cũ. Không có nghề ngỗng gì nên lại dựa vào lũ rận để kiếm tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 46. không vi phạm thì ai mà giám bắt giám làm gì mấy người cơ chứ.bắt 2 tên là ít đấy.còn rất nhiều tên còn đang nhởn nhơ ngoài vòn pháp luật kia kìa chúng bay cứ tiếp tục đi rồi cũng vào nhà đấ thôi

  Trả lờiXóa
 47. Hai đối tượng này thu thập những thông tin về vụ các chết ở miền Trung sau đó xuyên tạc sai sự thật về nguyên nhân cá chết làm cho người dân hoang mang, hai đối tượng này phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 48. Sự thật phơi bày ra đấy rồi còn bịa đặt cái gì nữa! Rất nhiều người nhận ra ngay thông tin mà 2 kẻ này đưa ra là sai trái, mục đích xấu kích động người dân vì khả năng nghiên cứu cũng như xác thực nguyên nhân cá chết là có hạn nên chúng tận dụng điều này để lừa họ

  Trả lờiXóa
 49. Chắc hẳn chuyện này không còn lạ lẫm gì với người dân nữa, bởi vì mỗi lần ở đâu đó trên đất nước ta xảy ra sự việc "hot" gì thì những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", phần tử xấu và các thế lực thù địch lại tìm mọi cách để xuyên tạc, thổi phồng vụ việc theo kiểu bé xé ra to, ít nghiêm trọng thành nghiêm trọng theo hướng bịa đặt, đổi trắng thay đen nhằm đổ lỗi cho chính quyền, chống Nhà nước... và đối với vụ việc "cá chết" lần này chúng vẫn tiếp tục thực hiện chiêu bài xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 50. Khi mà các cơ quan chức năng cũng như các chuyên gia vẫn chưa có kết luận cuối cùng thì hàng loạt những bài báo cả lề trái lẫn lề phải đều đăng tải nhiều loạt bài với nội dung hướng mũi nhọn vào tập đoàn trên. Những kẻ xấu và lũ dân chủ dởm lợi dụng vấn đề này kích động nhân dân xuống đường biểu tình để tuyên truyền chống phá Nhà nước ta, gây ảnh hưởng xấu không lĩnh vực kinh tế mà còn là chính trị, an toàn xã hội. Và việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm này.

  Trả lờiXóa
 51. Vấn đề bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng theo thủ tục pháp luật nhưng báo chí cũng cần đóng góp công sức của mình để việc bắt đó có tác dụng mạnh hơn là chỉ dừng lại về mặt pháp luật. Bên cạnh đó, người dân cũng cần phải bình tĩnh trước những lời kích động, dụ dỗ, lừa bịp tham gia vào các hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 52. Làm việc cho tổ chức khủng bố rồi nhận tiền bây giờ còn hỏi sai hay không sai. Có hai khả năng xảy ra. Một là tác giả của bài viết hay của chính Blog này có vấn đề về mặt nhận thức. Hai là chúng cố tình đăng bài với luận điệu như vậy nhằm để đạt được mục đích bảo vệ đồng bọn theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch đứng sau chúng.

  Trả lờiXóa
 53. nhân việc cơ quan chức năng xử lý hai đối tượng này, họ nên có động thái để “lập công chuộc tội” chứ nếu lại như vừa rồi thì không thể chấp nhận được. Vấn đề bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn là hoàn toàn đúng theo thủ tục pháp luật nhưng báo chí cũng cần đóng góp công sức của mình để việc bắt đó có tác dụng mạnh hơn là chỉ dừng lại về mặt pháp luật.

  Trả lờiXóa
 54. Những đối tượng này cần phải bị xử lý đúng theo pháp luật vì những vi phạm mà chúng gây ra. Không những thế còn phải xem xem chúng làm việc vì động cơ gì nữa. Cơ quan chức năng nên tỉnh táo trong những trường hợp như thế này

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ